รีเซต

เรื่องย่อ นายแคนดี้ของฉัน That’s My Candy ช่อง 9 MCOT HD (ตอนล่าสุด)

เรื่องย่อ นายแคนดี้ของฉัน That’s My Candy ช่อง 9 MCOT HD (ตอนล่าสุด)
EntertainmentReport1
17 พฤษภาคม 2565 ( 00:01 )
930

เรื่องย่อซีรีส์ That’s My Candy นายแคนดี้ของฉัน ช่อง 9 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 23.00 น. นำแสดงโดย คิมม่อน วโรดม เข็มมณฑา และ คอปเตอร์ ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี คู่จิ้นสุดฮอตที่กลับมาเสิร์ฟความฟินให้เหล่าสายวายอีกครั้ง

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ นายแคนดี้ของฉัน ช่อง 9 MCOT HD

That’s My Candy

เรื่องราวของ กาย บุรุษพยาบาลหนุ่ม และเป็นแฟนกับ จิ้ง ที่รับบทโดย คอปเตอร์ หนุ่มนักศึกษาปี 4 สาขาภาพยนตร์ ที่กำลังจะเรียนจบ ซึ่งความรักของทั้งคู่มีปัญหาเกิดจากเวลาไม่ตรงกัน โดยจิ้งเองก็หมกหมุ่นอยู่แต่กับการทำโปรเจ็คจบ ซึ่งพอเขามีเวลาว่างก็มักจะใช้เวลาไปกับการดูวีเจที่ตัวเองชื่นชอบไลฟ์ในมือถือเลยไม่ค่อยมีเวลาให้กาย ส่วนกายก็ต้องขึ้นเวรเช้า สาย บ่าย ค่ำ สลับไปมาจนไม่มีเวลาอยู่กับจิ้ง กระทั่งวันหนึ่งทั้งสองทะเลาะกันเพราะกายผิดนัดสำคัญกับจิ้ง ทำให้จิ้งโกรธมากถึงขั้นขอเลิกกับกาย จึงทำให้กายที่ต้องพยายามหาทางง้อจิ้งให้ได้ แต่ง้อเท่าไหร่จิ้งก็ไม่ใจอ่อนให้สักที ทำให้กายคิดวิธีที่จะชวนวีเจที่จิ้งชื่นชอบมาเซอร์ไพรส์ แต่การจะได้เจอวีเจที่จิ้งชื่นชอบนั้นกลับไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิด และนั่นเป็นจุดเริ่มต้นที่ ทำให้กายได้เจอกับคุณลุงปริศนาที่กายได้ช่วยชีวิตเอาไว้ จนคุณลุงปริศนาได้มอบแคนดี้วิเศษกับให้กาย จนทำให้เรื่องวุ่นๆชวนให้ปวดหัวเกิดขึ้น กายจะง้อจิ้งสำเร็จไหม แล้วแคนดี้จะทำอะไรได้บ้าง ต้องติดตามต่อให้ได้ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 23.00 น. กับ That’s My Candy นาย…แคนดี้ของฉัน ช่อง 9 MCOT HD งานนี้! รับประกันความฮาได้เลย

เรื่องย่อ นายแคนดี้ของฉัน That’s My Candy EP.1

กาย บุรุษพยาบาลหนุ่ม คิมม่อน วโรดม ที่เป็นแฟนกับ จิ้ง หนุ่มนักศึกษาปี 4 สาขาภาพยนตร์ ที่กำลังจะเรียนจบ รับบทโดย คอปเตอร์ ภานุวัฒน์ ความรักของทั้งคู่ดูเหมือนจะหวานชื่น แต่ดันมีปัญหาที่เกิดจากเวลาไม่ตรงกัน โดยจิ้งเองก็หมกหมุ่นอยู่แต่กับการทำโปรเจ็คจบ ซึ่งพอมีเวลาว่างก็มักจะใช้เวลาไปกับการดูวีเจที่ตัวเองชื่นชอบไลฟ์สดในมือถือ เลยไม่ค่อยมีเวลาให้กาย ส่วนกายก็ต้องขึ้นเวรเช้า สาย บ่าย ค่ำ สลับไปมาจนไม่มีเวลาอยู่กับจิ้ง ความรักถึงกับต้องชะงักลงเมื่อ กาย เกิดผิดนัดสำคัญขึ้น !!! ทำให้ จิ้ง รวบรวมความกล้าทั้งหมดเพื่อบอกเลิกกาย.. งานนี้ทำเอาแฟนคลับลุ้นตามว่าหลังจากนี้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นยังไงต่อไป ใครกันที่เข้ามาทำให้จิ้งหวั่นไหว กายจะง้อจิ้งได้หรือไม่ ต้องติดตามกันต่อเร็ว ๆ นี้

เรื่องย่อ นายแคนดี้ของฉัน That’s My Candy EP.2

ทำเอาแฟนคลับใจหวิวกันไปไม่น้อย หลังจากกาย คิมม่อน วโรดม และ จิ้ง คอปเตอร์ ภานุวัฒน์” ได้ความสัมพันธ์สั่นครอนจนถึงขั้นเลิกรากันไปในตอนที่ผ่านมา ทำให้จิ้งได้ขออยู่ที่ห้องของคณะ เอิร์ธ ชิษณุพงศ์ เพื่อนในกลุ่มที่แอบมีความรู้สึกอะไรบางอย่างต่อจิ้ง ทำเอาคณะดีใจจนยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว ส่วนกายได้เล่าให้เพื่อนฟังถึงความฝันแปลก ๆ ของเขาเกี่ยวกับแคนดี้วิเศษ ไทม์เพื่อนสนิทเลยอาสาลองว่าแคนดี้นั้นจะวิเศษจริงหรือเปล่า.. 

เรื่องย่อ นายแคนดี้ของฉัน That’s My Candy EP.3

กาย คิมม่อน วโรดมถึงกับถอนหายใจวันละหลายรอบ เมื่อการเลิกกับจิ้ง คอปเตอร์ ภานุวัฒน์” ครั้งนี้ไม่เหมือนทุกครั้ง เห็นทีกายจะเจออุปสรรคหินในการง้อจิ้งซะแล้ว งานนี้ต้องมาตามลุ้นกันต่อว่ากายจะง้อจิ้งสำเร็จหรือไม่ ดูเหมือนเรื่องจะวุ่นวายไปกันใหญ่เมื่อจิ้ง ป่วยหนักจนต้องแอดมิทที่โรงพยาบาล ทำให้กายหวงเขามาก กายยังคงพยายามตามง้อจิ้ง งานนี้เลยไปขอร้องให้แพมแพมช่วย แต่ดูเหมือนว่าทุกคนจะพากันเข้าใจผิดไปหมดเรื่องราวจะเป็นอย่างไร แล้วแคนดี้กับความฝันนั้นเกี่ยวข้องกันอย่างไร ต้องติดตามกันต่อ 

เรื่องย่อ นายแคนดี้ของฉัน That’s My Candy EP.4

(อัส-นิติธร อัครโชติโสภณ) ไค (ช้าง-ชยพล เชี่ยวพิทยาการ) สองเพื่อนแสบของจิ้งวางแผนให้คณะขับรถชนจิ้ง และเรียกรถพยาบาลให้มารับเพื่อสร้างสถานการณ์ให้กายสนใจ เพราะจิ้งคิดน้อยใจว่า “ถ้าไม่อยู่ในฐานะคนไข้พี่กายก็ไม่เคยสนใจ” บอกเลยว่าเรียกคะแนนความเอ็นดูจากบรรดาแฟนคลับได้อย่างล้นหลามทีเดียว

ทางฝั่งของ กาย ก็ได้บังเอิญเจอกับไวกิ้ง (พาก-ปภังกร สกุลซ้ง) ที่มาหาพี่ชายของแทมแทม (ตอง-สุรวิชญ์ เรืองยศ) ที่กำลังพยายามชงไวกิ้งให้น้องชายของตัวเองอยู่ กายได้ขอให้ไวกิ้งง้อจิ้งให้ แต่ไวกิ้งปฏิเสธบอกว่าเขาเป็นเพียงแค่วีเจคงช่วยอะไรไม่ได้ ทั้ง ๆ ที่กายทั้งอ้อนแล้วอ้อนอีกแต่ก็ไม่เป็นผล งานนี้กายจะง้อจิ้งสำเร็จไหม แล้วไวกิ้งกับแทมแทมจะมีอะไรในกอไผ่หรือไม่ ตามลุ้นกันต่อตอนต่อไป

เรื่องย่อ นายแคนดี้ของฉัน That’s My Candy EP.5

ความสนุกเดินทางมาถึงกลางเรื่อง เมื่อกาย “คิมม่อน -วโรดม เข็มมณฑา” ขอให้ไวกิ้ง วีเจในไลฟ์ที่จิ้ง “คอปเตอร์-ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี” ชื่นชอบเป็นพ่อสื่อช่วยง้อจิ้งให้ จนในที่สุดทั้งคู่ก็ได้กลับมาคืนดีกัน และยังได้จัดเลิฟซีนหวานเยิ้มจนแฟนคลับเคลิ้มตาม ถือเป็นซีนที่หลายคนตั้งตารอคอยแบบสุด ๆ แต่ความรักกลับไม่ง่ายอย่างนั้น เพราะกายได้ผิดนัดจิ้งอีกครั้ง ทำให้จิ้งงอนและน้อยใจกว่าเดิมว่าถูกคนที่รักลืมนัดอีกแล้ว 

ทางด้านของไวกิ้ง “พาก-ปภังกร สกุลซ้ง” ได้เกิดอุบัติเหตุจนบาดเจ็บหนัก แทมแทม “ตอง-สุรวิชญ์ เรืองยศ” จึงมาดูแลที่โรงพยาบาล และมีสายแปลก ๆ โทรเข้ามาทำให้แทมแทมเข้าใจไปว่าเป็นแฟนของไวกิ้ง ..งานนี้เรื่องราวของทั้งสองคู่จะเป็นยังไงต่อไป และกายจะกู้คืนความไว้ใจจากจิ้ง ได้อีกครั้งหรือไม่ ต้องติดตาม

รายชื่อนักแสดง นายแคนดี้ของฉัน That’s My Candy

 • คิมม่อน วโรดม เข็มมณฑา รับบท กาย
 • คอปเตอร์ ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี รับบท จิ้ง
 • ภัค ปภังกร สกุลซ้ง
 • โต้ง สุรวิชญ์ เรืองยศ
 • เป็ป ณพสิทธิ์ เที่ยงธรรม
 • เอิร์ธ ชิษณุพงศ์ เศิกศิริ
 • อัส นิติธร อัครโชติโสภณ
 • ช้าง ชยพล เชี่ยวพิทยาการ
 • โอ ภูวนัย แสงวรรณ์
 • ก๊ก ปริญญา อังสนันท์
 • หล่งซื่อ ลี
 • ม่อน วรากร วรุณเจริญธรรม
 • โซ่ วรวุฒิ ชูเมือง
 • พั้นช์ ทิพานัน นิลสยาม
 • เฟย ดารินทร์ พิทยาผล
 • พงศธร กันธะ