รีเซต

เรื่องย่อ Club Friday One Night Stand คืนเดียวก็พอ ช่อง ONE31 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ Club Friday  One Night Stand คืนเดียวก็พอ ช่อง ONE31 (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
24 กุมภาพันธ์ 2567 ( 17:00 )
4.3K

เรื่องย่อซีรีส์ Club Friday One Night Stand คืนเดียวก็พอ ช่อง ONE31 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. เริ่มตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์นี้ นำแสดงโดย เบส รักษ์วนีย์,โอบนิธิ ลีลาเวชบุตร ,ลี อัสรี วัฒนายากุล,ป๊อป ภัทรพล วัลลภศิริ

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ Club Friday
One Night Stand คืนเดียวก็พอ ช่อง ONE31

เมื่อถึงวันที่ความนับถือตัวเองถูกด้อยค่าผู้หญิงจำนวนมากในยุคสมัยนี้ ก็สามารถมีเหตุผลในการปล่อยให้ตัวเองสามารถสร้างความสัมพันธ์เพียงชั่วคืนกับใครก็ได้ แล้วก็จากกันไปด้วยเหตุผลว่า..."ฉันควรมีสิทธิ์ในคำถามคือ จริงหรือ? ที่เราสามารถใช้ชีวิตแบบนี้ไปได้เรื่อยๆ และจุดจบของความสัมพันธ์แบบนี้คืออะไร? จะมีสักวันไหม? ที่หวนกลับมานึกเสียใจ และเสียดายกับสิ่งที่แล้วๆมาในวันที่มุมมองของชีวิตเปลี่ยนไป ในวันที่อยากมีครอบครัว อยากได้เจอกับใครสักคนที่ดีพอ มีความรักให้แก่กันและกัน และอยากอยู่ร่วมกันไปจนตายเจ้าสาวคนสวย ในชุดสีขาวบริสุทธิ์ กับความหวาดระแวง กลัวความลับจะเปิดเผย เพราะผู้ชายหลายคนที่เคยได้พบกันแบบ One Night Stand กำลังมายืนอยู่ตรงหน้า ในสถานะเพื่อนของเจ้าบ่าวในวันเวลาของพิธีแต่งงานอันศักดิ์สิทธิ์

ขวัญพร (เบส รักษ์วนีย์) ครูมัธยมหัวสมัยใหม่ที่ไม่เชื่อเรื่องความรักและความสัมพันธ์ระยะยาว เธอจึงมีไลฟ์สไตล์ลับๆ ชอบออกไป One Night Stand แบบไม่ผูกมัดกับใคร แต่มีเหตุให้มีผู้ชายถึง 3 คนเข้ามาพัวพันในชีวิตของเธอพร้อมๆกัน นั่นคือ กรกิต (ปิง โอบนิธิ)  สุภาพบุรุษเพอร์เฟคต์ ซึ่งเป็นลูกชายของเจ้าของโรงเรียนมัธยมที่ขวัญพรทำงานอยู่ ไทม์ (ลี อัสรี) เพื่อนครูของขวัญพร ซึ่งคอยตามจีบและตามตื๊ออยู่นานแต่ฝ่ายหญิงก็ไม่เคยรับรัก และ แมค (ป๊อป ภัทรพล) หนุ่มเพลย์บอยที่อยากเป็นมากกว่าแค่ One Night Stand ของขวัญพรเรื่องราวซับซ้อนเกิดขึ้นเมื่อขวัญพรตัดสินใจแต่งงานกับ 1 ใน 3 หนุ่มที่เข้ามาพัวพัน แต่แล้ววิถีชีวิตที่โลดโผนในอดีตของขวัญพรกลับตามมาหลอกหลอนจนทำให้เกิดเรื่องราวที่คาดไม่ถึง ขวัญพรจะรับมือกับปัญหาและเดินหน้าต่อไปอย่างไร เมื่อเจอกับคนที่"ดีพอ"ในวันที่รู้ตัวว่าเราเองต่างหากที่ "ดีไม่พอ" แต่ทุกอย่างจะมีโอกาสให้ย้อนกลับคืนมาแก้ไขได้หรือไม่ ติดตามได้ใน  ซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES HOT LOVE ISSUE "เรื่องรัก เรื่องร้อน" ตอน One Night Stand คืนเดียวก็พอ เริ่มตอนแรก วัน อาทิตย์ ที่ 4 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 22.15 น. ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ Club Friday One Night Stand คืนเดียวก็พอ EP.1

วันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2567

เมื่อถึงวันที่ความนับถือตัวเองถูกด้อยค่าผู้หญิงจำนวนมากในยุคสมัยนี้ ก็สามารถมีเหตุผลในการปล่อยให้ตัวเองสามารถสร้างความสัมพันธ์เพียงชั่วคืนกับใครก็ได้ แล้วก็จากกันไปด้วยเหตุผลว่า..."ฉันควรมีสิทธิ์ในคำถามคือ จริงหรือ?ที่เราสามารถใช้ชีวิตแบบนี้ไปได้เรื่อยๆ และจุดจบของความสัมพันธ์แบบนี้คืออะไร? จะมีสักวันไหม? ที่หวนกลับมานึกเสียใจกับสิ่งที่ผ่านมา

          ขวัญพร (เบส รักษ์วนีย์) ครูมัธยมหัวสมัยใหม่ที่ไม่เชื่อเรื่องความรักและความสัมพันธ์ระยะยาว เธอจึงมีไลฟ์สไตล์ลับๆ ชอบออกไป One Night Stand แบบไม่ผูกมัดกับใคร แต่มีเหตุให้มีผู้ชายถึง 3 คนเข้ามาพัวพันในชีวิตของเธอพร้อมๆกัน นั่นคือ กรกิต (ปิง โอบนิธิ) สุภาพบุรุษเพอร์เฟคต์ ซึ่งเป็นลูกชายของเจ้าของโรงเรียนมัธยมที่ขวัญพรทำงานอยู่ ไทม์ (ลี อัสรี) เพื่อนครูของขวัญพร ซึ่งคอยตามจีบและตามตื๊ออยู่นานแต่ฝ่ายหญิงก็ไม่เคยรับรัก และ แมค (ป๊อป ภัทรพล) หนุ่มเพลย์บอยที่อยากเป็นมากกว่าแค่ One Night Stand ของขวัญพรเรื่องราวซับซ้อนจึงเกิดขึ้น

         เมื่อความรักแบบ One Night Stand สนุกจนไม่คิดมีรักแท้และไม่เชื่อในความผูกพันของ ขวัญพร จะเป็นอย่างไร ติดตามซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES HOT LOVE ISSUE "เรื่องรัก เรื่องร้อน" ตอน รักต้องมู เริ่มตอนแรก วัน อาทิตย์ ที่ 4 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 22.15 น. และทุกคืนวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ Club Friday One Night Stand คืนเดียวก็พอ EP.2

วันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2567

ความรักเป็นสิ่งที่ทุกคนถวิลหา เป็นสิ่งที่ทำให้โลกใบนี้สดใส ทำให้ทั้งชายและหญิงมองโลกเป็นสีชมพู ความรักเป็นพลังที่ช่วยให้เราขับเคลื่อน ให้เราใช้ชีวิตอย่างเต็มไปด้วยความสุขในทุกวัน แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะมีโชคกับความรัก หลายคนอาจโชคร้าย กี่ครั้งต่อกี่ครั้งที่ไม่เคยสมหวังในความรัก จนรู้สึกเข็ดขยาดกับความรัก และมีคนอีกมากมายตั้งตารอคอยความรักให้เกิดกับตัวเอง ความรักเข้ามาในชีวิตของเราในหลากหลายรูปแบบ แต่สำหรับ ขวัญพร (เบส รักษ์วนีย์) ใน CLUB FRIDAY THE SERIES : HOT LOVE ISSUE "เรื่องรัก เรื่องร้อน" ตอน One Night Stand คืนเดียวก็พอ Ep.2 เธอเป็นคนหนึ่งที่ไม่เชื่อในเรื่องของความรักและความสัมพันธ์ระยะยาวเลย ทำให้ ขวัญพร มีไลฟ์สไตล์ลับสร้างความสัมพันธ์ One Night Stand แบบไม่ผูกมัดกับใคร แต่ความรู้สึกของ ขวัญพร ได้ปรับเปลี่ยนไปเมื่อได้ทำความรู้จัก กรกิต (ปิง โอบนิธิ) สุภาพบุรุษเพอร์เฟคต์ที่ได้ยิงประโยคคำถามจี้ใจ ขวัญพร ว่าจริงๆแล้วเธอไม่เชื่อในความรักหรือยังไม่เจอคนที่ใช่กันแน่ กับประโยคนี้ทำให้ขวัญพรถึงกับเริ่มปรับมุมมองในความคิดในเรื่องของความรักขึ้นใหม่ จนรู้สึกอยากเปิดใจลองมีความรักอย่างจริงจังกับใครสักคน แต่เธอจะสามารถหยุดความสัมพันธ์แบบ One Night Stand ได้หรือไม่ ติดตามซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES HOT LOVE ISSUE "เรื่องรัก เรื่องร้อน" ตอน One Night Stand คืนเดียวก็พอ วัน อาทิตย์ ที่ 11 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 22.15 น. ทางช่องวัน31

 

เรื่องย่อ Club Friday One Night Stand คืนเดียวก็พอ EP.3

วันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2567

แม้จะบอกว่าความรักนำมาซึ่งความสุขรอยยิ้มและช่วงเวลาที่พิเศษมากมาย แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในความสุขนั้นก็มีความทุกข์และความเจ็บปวดแฝงอยู่เสมอ ดังคำกล่าวที่เรามักจะได้ยินกันบ่อยๆอย่าง “ ที่ใดมีรัก ที่นั่นมีทุกข์ “ ด้วยเหตุนี้เราก็อาจจะมีบางช่วงที่รู้สึกว่าอยากมีความรักกับเขาบ้างแต่พอคิดดีๆอีกทีก็กลัวจะเจ็บปวดเหมือนกัน แต่สำหรับ ขวัญพร (เบส รักษ์วนีย์) ใน CLUB FRIDAY THE SERIES : HOT LOVE ISSUE "เรื่องรัก เรื่องร้อน" ตอน One Night Stand คืนเดียวก็พอ Ep.3 ตั้งแต่ กรกิต (ปิง โอบนิธิ) เข้ามาทำความรู้จักทำให้ ขวัญพร รู้สึกดีอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมา ก่อนเธอจึงได้สำรวจสี่ห้องหัวใจที่ว่างอยู่ของตัวเองว่าพร้อมแล้วใช่ไหมที่จะให้กรกิตเติมเต็มพื้นที่ว่างในหัวใจ จากคนที่ไม่กล้ามีความ กลัวความสัมผัสที่ผูกมัด ขวัญพร จะก้าวข้ามผ่านจุดนี้ไปได้หรือไม่ติดตามรับชมพร้อมกันได้ในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES HOT LOVE ISSUE "เรื่องรัก เรื่องร้อน" ตอน One Night Stand  คืนเดียวก็พอวัน อาทิตย์ ที่ 18 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 22.15 น. ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ Club Friday One Night Stand คืนเดียวก็พอ EP.4 ตอนจบ

วันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2567

เมื่อถึงวันที่ความนับถือตัวเองถูกด้อยค่าผู้หญิงจำนวนมากในยุคสมัยนี้ ก็สามารถมีเหตุผลในการปล่อยให้ตัวเองสามารถสร้างความสัมพันธ์เพียงชั่วคืนกับใครก็ได้ แต่เมื่อวันที่มุมมองของชีวิตเปลี่ยนไป ในวันที่อยากมีครอบครัว อยากได้เจอกับใครสักคนที่ดีพอ มีความรักให้แก่กันและกัน และอยากอยู่ร่วมกันไปจนตายเจ้าสาวคนสวย ในชุดสีขาวบริสุทธิ์ กับความหวาดระแวง กลัวความลับจะเปิดเผย เพราะผู้ชายหลายคนที่เคยได้พบกันแบบ One Night Stand กำลังมายืนอยู่ตรงหน้าเหมือนกับที่ ขวัญพร (เบส รักษ์วนีย์) ใน CLUB FRIDAY THE SERIES : HOT LOVE ISSUE "เรื่องรัก เรื่องร้อน" ตอน One Night Stand คืนเดียวก็พอ (ตอนจบ) ที่ต้องเผชิญหน้ากับความรักแบบ One Night Stand แมค (ป๊อป ภัทรพล วัลลภศิริ) กำลังมายืนอยู่ตรงหน้า ขวัญพร ในสถานะของน้องชายต่างแม่ของเจ้าบ่าวในวันเวลาของพิธีแต่งงานอันศักดิ์สิทธิ์ของขวัญพรกับกรกิต (ปิง โอบนิธิ) งานนี้ความลับในมุมมืดของชีวิตขวัญพรจะถูกเปิดเผยหรือไม่ หรืองานแต่งงานนี้ของเธอจะผ่านไปด้วยดี ติดตามรับชมพร้อมกันได้ในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES HOT LOVE ISSUE "เรื่องรัก เรื่องร้อน" ตอน One Night Stand  คืนเดียวก็พอวัน อาทิตย์ ที่ 25 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 22.15 น. ทางช่องวัน31

รายชื่อนักแสดง One Night Stand คืนเดียวก็พอ ช่อง ONE31

  • เบส รักษ์วนีย์ รับบท  ขวัญพร
  • โอบนิธิ ลีลาเวชบุตร   รับบท กรกิต
  • ลี อัสรี วัฒนายากุล  รับบท ไทม์
  • ป๊อป ภัทรพล วัลลภศิริ  รับบท แมค