รีเซต

เรื่องย่อ ฮักหลายมายเลดี้ ช่อง 7HD (ตอนจบ)

เรื่องย่อ ฮักหลายมายเลดี้ ช่อง 7HD (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
11 มีนาคม 2566 ( 00:10 )
33.8K

เรื่องย่อละคร ฮักหลายมายเลดี้ ช่อง 7HD ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เริ่มตอนแรก 15 มกราคมนี้ นำแสดงโดย ยูโร ยศวรรธน์ ประกบคู่ พระพาย รมิดา ธีรพัฒน์ พร้อมคู่กัดสุดป่วน แทน แทนตะวัน ทัดเดโอ และ จีน เฌอตินท์ณารา พงศ์พีรเดช

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร ฮักหลายมายเลดี้ ช่อง 7HD

 เรื่องราวของ ลลิน (รมิดา ธีรพัฒน์) ดีไซเนอร์สาวไฮโซ สวย เริ่ด เชิ่ด หยิ่ง ที่ขาดความรักจากครอบครัว แผลงฤทธิ์ใส่พนักงานในห้องเสื้อ LaLin จนหัวหมุน แต่ ลภัส (มัณฑนา หิมะทองคำ) แม่สั่งรื้อห้องเสื้อ เพื่อให้ ณัฐพล (นันทศัย พิศลยบุตร) แฟนเด็กของตัวเองเปิดร้านชาบู ลลินโกรธที่แม่เห็นผู้ชายดีกว่าลูก จึงมาหาน้า วิตรา (ปิยา พงศ์กุลภา) เพื่อปรับทุกข์ ที่งาน OTOP ในห้างของเครือ “กสินปรีชา” ของลภัส ลลินมีเรื่องกับ ปีย์ (ยูโร ยศวรรธน์) หนุ่มหล่อ ผมยาว เจ้าของไร่ เฮือนฮักแพง ที่กำลังซ้อมโชว์ตำส้มตำ แต่พลาดโยนไหน้ำปลาร้าหกใส่ลลินเต็ม ๆ เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ทั้งคู่ไม่ถูกกัน และลลินยังถูก สหภพ (กฤษฎา สุภาพพร้อม) คนรักบอกเลิก เธอตั้งใจไปง้อคืนดีในงานวันเกิดของสหภพ แต่ดันโป๊ะเจอกับปีย์อีกครั้ง ทั้งคู่จูบกันด้วยความไม่ตั้งใจ ลลินหัวเสียกลับบ้าน ถูกณัฐพลเข้ามาลวนลาม เลยหยิบแจกันฟาดใส่จนหัวแตก ลภัสเข้ามาเห็นจึงด่าว่า ลลินโกรธและเสียใจเลยแอบไปขโมยกุญแจตู้เซฟที่ลภัสเก็บเอาไว้ ซึ่งข้างในเป็นของมีค่าเป็นพันล้าน และเจอจดหมายรูปถ่ายที่พ่อส่งมาให้ จึงคิดไปจากบ้านหลังนี้ และออกตามหาพ่อ

 ก่อนไปลลินตั้งใจไปเซอร์ไพรส์สหภพ แต่ดันเจอเซอร์ไพรส์กว่า เมื่อเห็นเพื่อนรักอย่าง เกศญา (ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ) นอนอยู่บนเตียงกับสหภพ ลลินขับรถกลับด้วยความแค้นและเสียใจระหว่างทางถูกคนร้ายที่ณัฐพลจ้างมาจับตัวและไล่ยิงจนลลินตกน้ำ ลลินรอดตายและมาโผล่ที่ไร่ของปีย์ และปีย์จำได้ว่าลลินคือคนที่เคยมีเรื่องกัน ทางด้าน พุธ (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) และ กันยา (พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์) พ่อกับแม่ของปีย์ คาดคั้นกับปีย์ว่าผู้หญิงคนนี้คือใครกันแน่ ลลินฟื้นขึ้นต้องตกใจเมื่อรู้ว่ากุญแจตู้เซฟหายไป จึงคิดจะอยู่ที่นี่เพื่อหากุญแจ และแกล้งความจำเสื่อม พร้อมสวมรอยว่าเป็นแฟนปีย์ เนื่องจากรูปที่ตนจูบกับปีย์หลุดออกไป พุธ กันยา และ สายแก้ว (ดวงดาว จารุจินดา) ย่าของปีย์ จึงบังคับให้ปีย์รับผิดชอบ ปีย์ไม่เชื่อว่า ลลินจะความจำเสื่อมจริง จึงให้มาอยู่ที่เรือนเล็ก และคอยจับตาดูอย่างใกล้ชิด

 ปีย์ปวดหัวกับเรื่องลลินไม่พอ ยังต้องมาปวดหัวกับเรื่องในไร่ เพราะไร่นิมมาน ไร่คู่แข่งสร้างเขื่อนดิน กักน้ำเอาไว้ ปีย์จะไปเจรจากับเจ้าของไร่อย่าง นิมมาน (สุรวุฑ ไหมกัน) แต่ถูก เหลา (ชนะศักดิ์ สุทธะพินทุ) ลูกน้องนิมมานกันท่าจนมีเรื่องชกต่อยกัน นิมมานและ ไตรทัพ (แทนตะวัน ทัดเดโอ) หลานชายนิมมานเข้ามาห้าม โปรยทอง (เฌอตินท์นารา พงศ์พีรเดช) น้องสาวของปีย์ ที่ไม่ลงรอยกับไตรทัพเป็นทุนเดิม พาลูกน้องมาสมทบจนเกือบมีเรื่องอีก ลลินยังไม่ทิ้งนิสัยเอาแต่ใจและรักสบาย สั่งให้คนงานทำนู่นทำนี่ ปีย์จึงลากตัวลลินออกมาให้ทำงานเกษตรทุกอย่าง คนงานในไร่จะเรียกลลินว่า คุณสวย การมาอยู่ของลลิน เรื่องไปถึงหู ไขแสง (สุภาพร มะลิซ้อน) ลูกสาว เผ่าพัฒน์ (กรธิป ทองทิพย์) ที่ชอบปีย์มาก และกันยาก็เห็นดีเห็นงาม อยากได้มาเป็นสะใภ้ จึงหาเรื่องแกล้ง ลลินสารพัด แต่ลลินก็เอาคืนได้ตลอด ปีย์แกล้งใช้งานลลินให้ทำงานในไร่อย่างหนักจนลลินเกือบทำหนอนไหมตายหมด คนงานในไร่ต่างพากันไม่ชอบความไม่เอาไหนของลลิน จะมีก็แต่โปรยทองและขวัญข้าวที่อยู่เคียงข้างและคอยช่วยเหลือ

ลลินแค้นปีย์อาศัยช่วงปีย์หลับตัดผมจนสั้นแหว่ง ปีย์เปลี่ยนลุคเป็นหนุ่มหล่อผมสั้นสไตล์อปป้า ปีย์สืบเรื่องลลินจนรู้ทุกอย่าง ลลินเลยคิดแผนมอมเหล้าปีย์ และจัดฉากให้เหมือนมีความสัมพันธ์กัน การแต่งงานกำมะลอจึงเกิดขึ้น สินสอดที่ทางบ้านปีย์ยกให้ลลินก็คือ ลูกหมู 1 ตัว และวัว 1 ตัว ต่อมาลูกหมูกลายเป็นเพื่อนแก้เหงาของลลิน และตั้งชื่อว่า เลดี้ นานวันเข้าปีย์เริ่มเห็นความสามารถหลาย ๆ อย่างของลลิน ความสัมพันธ์ทั้งคู่เริ่มก่อตัวจนลลินได้ข่าวลือว่า ปีย์เคยฆ่า น้ำมนต์ (ธิฌาน์ ธุระชน) ภรรยาตัวเองเพื่อฮุบที่ดิน และได้มารับรู้จาก นที (สมิตพงศ์ สกุลพงศ์ชัย) น้องชายคนกลางของปีย์ ที่เพิ่งกลับมาจากต่างประเทศ แต่นทีมักพูดถึงพี่ชายในทางไม่ดีให้ลลินฟัง จนทำให้ลลินเริ่มคล้อยตาม

ภารกิจตามหากุญแจตู้เซฟของลลิน และการตามหาพ่อแท้ๆ จะสำเร็จไหม ปีย์จะจัดการปัญหาในไร่ยังไง และความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะลงเอยเช่นไร ติดตามชม ได้ทุกวันเสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 15 มกราคมนี้ ทางช่อง 7HD กด 35

เรื่องย่อ ฮักหลายมายเลดี้ EP.1

วันอาทิตย์ที่ 15 มกราคม 2566

งาน OTOP ในห้างของเครือ “กสินปรีชา”  ลลิน (รมิดา ธีรพัฒน์) เปิดศึกปะทะกับ ปีย์ (ยูโร ยศวรรธน์) หนุ่มหล่อผมยาว เจ้าของไร่ เฮือนฮักแพง ที่มาโชว์ในงาน เพราะปีย์พลาดทำปลาร้าราดใส่ตัวลลินจนเละเทะ ความโชคร้ายยังไม่จบ เมื่อลลินถูก สหภพ (กฤษฎา สุภาพพร้อม) บอกเลิก ก่อนจะรู้ความจริงว่าสหภพกับ เกศญา (ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ) เพื่อนรักของเธอแอบมีอะไรกัน ความยังซวยไม่หยุดเมื่อ ลภัส (มัณฑนา หิมะทองคำ) ผู้เป็นแม่ยังเห็นแฟนเด็ก ณัฐพล (นันทศัย พิศลยบุตร) ดีกว่า ถึงกับจะยกห้องเสื้อของลลินให้ณัฐพลอีก ลลินโกรธและเสียใจจึงไปขโมยกุญแจตู้เซฟที่เก็บของมีค่ากว่าพันล้าน เพื่อจะหนีไป แต่นั่นกลับเป็นจุดเริ่มต้นของความเปลี่ยนแปลงในชีวิตที่เธอคาดไปไม่ถึง !!

เรื่องย่อ ฮักหลายมายเลดี้ EP.2

วันเสาร์ที่ 21 มกราคม 2566

โจรวางตะปูยางรถของไร่เฮือนฮักแพง เพื่อหวังจะขโมยวัว ปีย์ (ยูโร ยศวรรธน์) ก็ไม่รอช้ารีบเข้าไปดูที่เกิดเหตุ โดย ลลิน (รมิดา ธีรพัฒน์) ขอติดรถตามมาด้วย ระหว่างนั้นกลับเจอโจรลอบทำร้าย ยิ่งปืนเข้าใส่ ปีย์ และ ลลินจะผ่านเหตุการณ์นี้ไปได้อย่างไร ต้องติดตาม

เรื่องย่อ ฮักหลายมายเลดี้ EP.3

วันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม 2566

ลลิน (รมิดา ธีรพัฒน์) เข้ามาใช้ชีวิตอยู่ในไร่เฮือนฮักแพงไม่เท่าไหร่ก็ทำเรื่องซะแล้ว เพราะไปกู้เงินคนงานในไร่เพื่อมาซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าอำนวยความสะดวกให้กับตัวเอง ปีย์(ยูโร ยศวรรธน์) รู้เรื่องจึงไม่พอใจเป็นอย่างมาก ปีย์สั่งให้ลลินใช้หนี้คนงานในไร่ให้หมดทั้งต้นทั้งดอก สาวไฮโซตกอับอย่างลลินจะใช้วิธีใดแก้ไขสถานการณ์นี้ มาลุ้นเอาใจช่วยลลินไปพร้อมกัน

เรื่องย่อ ฮักหลายมายเลดี้ EP.4

วันเสาร์ที่ 28 มกราคม 2566

กันยา (พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์) วางแผนให้ ปีย์ (ยูโร ยศวรรธน์) มาทำบุญที่วัด เพื่อให้มาอยู่ใกล้กับไขแสง (สุภาพร มะลิซ้อน) แต่ย่าสายแก้ว (ดวงดาว จารุจินดา) กลับพา ลลิน (รมิดา ธีรพัฒน์) ตามมาทีหลัง สร้างความไม่พอใจให้กันยาและไขแสงอย่างมาก  ทั้งคู่คอยหาเรื่องกลั่นแกล้ง  รวมถึงกันยาขอให้ปีย์ไปส่งไขแสงในเมืองเพราะไขแสงขาเจ็บ คุณย่าสายแก้วเลยบอกให้ลลินตามไปด้วย จนไปเจอ ณัฐพล (นันทศัย พิศลยบุตร) และ วิตรา (ปิยา พงศ์กุลภา) ลลินจะเอาตัวรอดยังไง ? จะถูกจับได้หรือไม่ ? ต้องติดตาม

เรื่องย่อ ฮักหลายมายเลดี้ EP.5

วันอาทิตย์ที่ 29 มกราคม 2566

หลังจากที่ ปีย์ (ยูโร ยศวรรธน์) ตัดสินใจจะรับผิดชอบ ลลิน (รมิดา ธีรพัฒน์) ด้วยการแต่งงาน ทางครอบครัวปีย์จึงหาฤกษ์ และจัดพิธีแต่งงานออกมาอย่างยิ่งใหญ่ สไตล์ภาคอีสาน เจ้าบ่าวเจ้าสาว หล่อสวยในชุดพื้นเมือง และมีขบวนแห่ขันหมาก ซึ่งระหว่างทางขณะกำลังแห่ขันหมากมาที่บ้าน กลับเกิดเหตุไม่คาดคิด มีกลุ่มคนร้ายบุกเข้ามาทำร้ายคนในขบวนแห่ และพังข้าวของจนเสียหาย การแต่งงานของปีย์และลลิน จะลงเอยอย่างไร ? และใครคือคนที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ชุลมุนวุ่นวายนี้ มาติดตามไปพร้อมกัน

เรื่องย่อ ฮักหลายมายเลดี้ EP.6
วันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2566

ลลิน (รมิดา ธีรพัฒน์) เริ่มปรับตัวและใช้ชีวิตอยู่ที่ไร่เฮือนฮักแพงได้ ทำให้ย่าสายแก้ว (ดวงดาว จารุจินดา) มองเห็นแววในตัวลลินเกี่ยวกับเรื่องผ้าไหม จึงมอบหมายให้ลลินดูแล ลลินจะพิสูจน์ความสามารถของตัวเองได้หรือไม่ ต้องติดตาม

เรื่องย่อ ฮักหลายมายเลดี้ EP.7
วันอาทิตย์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2566

การกลับมาของ นที (สมิตพงศ์ สกุลพงศ์ชัย) น้องชาย ปีย์ (ยูโร ยศวรรธน์) ในครั้งนี้ สร้างความดีใจให้คนในครอบครัวเว้นแต่ปีย์  แล้วนทีได้เจอกับ ลลิน (รมิดา ธีรพัฒน์) ในฐานะพี่สะใภ้ หลังจากนี้จะเกิดเรื่องราวอะไรตามมา และความสัมพันธ์พี่น้องของปีย์กับนที จริง ๆ แล้วเป็นอย่างไรกันแน่ มาติดตามไปพร้อมกัน

เรื่องย่อ ฮักหลายมายเลดี้ EP.8
วันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2566

ลลิน (รมิดา ธีรพัฒน์) รับหน้าที่เป็นแม่งานจัดงาน เปิดตัวผ้าไหม ของไร่เฮือนฮักแพง ซึ่งได้รับเสียงตอบรับที่ดีมาก มีคนสนใจผ้าไหมมาติดต่อเพื่อส่งออกต่างประเทศ ขณะที่ลลินกำลังจะขึ้นกล่าวในงาน เธอเห็น ลภัส (มัณฑนา หิมะทองคำ) และ สหภพ (กฤษฎา สุภาพพร้อม) มางานนี้เช่นกัน ปีย์ (ยูโร ยศวรรธน์) ตัดสินใจจะพาลลินหลบออกไปจากงาน  ท้ายที่สุดลลินจะตัดสินใจ หลบออกจากงานตามที่ปีย์ตั้งใจหรือไม่ ต้องติดตาม

เรื่องย่อ ฮักหลายมายเลดี้ EP.9
วันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2566

 เมื่อจะมีการประชุมเพื่อจัดงานประจำปี ปีย์ (ยูโร ยศวรรธน์) พา ลลิน (รมิดา ธีรพัฒน์) มาที่ศาลากลางชุมชนของหมู่บ้านเพื่อช่วยงาน แต่กลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด มีคนมือดีแอบถ่ายรูปลลินกับผู้ชายอื่น มาแปะเพื่อประจานลลิน กลางที่ประชุม ลลินจะทำอย่างไร และใครเป็นคนทำเรื่องนี้ มาติดตามไปพร้อมกัน

เรื่องย่อ ฮักหลายมายเลดี้ EP.10

วันเสาร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2566

บ้านห้วยกะปอม จะมีการจัดงานบุญบั้งไฟประจำปี ไร่คู่อริอย่าง ไร่เฮือนฮักแพง กับ ไร่นิมมาน ไม่พลาดที่จะลงแข่ง ส่วนฝั่งสาว ๆ ลลิน (รมิดา ธีรพัฒน์) ,โปรยทอง (เฌอตินท์นารา พงศ์พีรเดช) และ ไขแสง (สุภาพร มะลิซ้อน) ก็เข้าประกวดคนงามบั้งไฟห้วยกะปอมด้วย

ตามสถิติผลการแข่งขันบั้งไฟ ไร่นิมมาน ชนะถึง 4 ปีซ้อน ที่สำคัญปีนี้ เหลา (ชนะศักดิ์ สุทธะพินทุ) วางแผนกลั่นแกล้งไร่เฮือนฮักแพง ด้วยการเอาระเบิดไปยัดใส่ในบั้งไฟของ ปีย์ (ยูโร ยศวรรธน์) การแข่งขันครั้งนี้ ใครจะเป็นฝ่ายชนะ ต้องติดตาม

เรื่องย่อ ฮักหลายมายเลดี้ EP.11

วันอาทิตย์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2566

เมื่อการประกวดคนงามบั้งไฟ ห้วยกะปอม มาถึงรอบการประกาศผลรางวัลคนงามบั้งไฟห้วยกะปอม ที่ผู้เข้ารอบ 2 คนสุดท้ายคือ ลลิน (รมิดา ธีรพัฒน์) กับ ไขแสง (สุภาพร มะลิซ้อน) ใครจะเป็นผู้ชนะการประกวดครั้งนี้ และจะมีเรื่องราววุ่น ๆ อะไรตามมาอีก ต้องติดตามห้ามพลาด

เรื่องย่อ ฮักหลายมายเลดี้ EP.12

วันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2566

อลเวงครื้นเครงกันสุด ๆ เมื่อหมู่บ้านห้วยกะปอมมีการเลือกตั้งผู้ใหญ่บ้าน ตัวเต็งของหมู่บ้านนี้ก็มีอยู่ 2 คน ที่น่าลุ้น ก็คือ เผ่าพัฒน์ (จักรธิป ทองทิพย์) และ พุธ (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) ที่มาเป็นตัวแทนลงเลือกตั้ง ทุกคนก็มาพร้อมหน้าพร้อมตา ทางด้านไร่เฮือนฮักแพงนำทีมโดย กันยา (พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์), ปีย์ (ยูโร ยศวรรธน์), ลลิน (รมิดา ธีรพัฒน์), นที (สมิตพงศ์ สกุลพงศ์ชัย), โปรยทอง (เฌอตินท์นารา พงศ์พีรเดช), ไตรทัพ (แทนตะวัน ทัดเดโอ), เจิด (โยกเยก เชิญยิ้ม) และ ขวัญข้าว (ด.ญ.ณภัสวรรณ ไอริส วิลม์ส)

ทางด้านเผ่าพัฒน์ก็มีลูกสาว ไขแสง (สุภาพร มะลิซ้อน) และ เหลา (ชนะศักดิ์ สุทธะพินทุ) มาร่วมลุ้นคะแนนด้วย ผลคะแนนจะเป็นอย่างไร งานนี้ต้องติดตาม ที่แน่ ๆ ความป่วนบังเกิด

เรื่องย่อ ฮักหลายมายเลดี้ EP.13

วันอาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2566

 เมื่อจอมเด็กหาปลาทอดแหจนเจอกุญแจตู้เซฟที่ ลลิน (รมิดา ธีรพัฒน์) เคยวานให้จอมช่วยหา แต่กุญแจยังไม่ถึงมือลลิน ตุ้ยลูกชายคนเล็กของ เผ่าพัฒน์ (จักรธิป ทองทิพย์) ดันคว้าเอากุญแจวิ่งหนีไป ท้ายที่สุดลลินจะได้กุญแจดอกสำคัญที่เธอเฝ้าตามหาหรือไม่ มาลุ้นไปพร้อมกัน

เรื่องย่อ ฮักหลายมายเลดี้ EP.14

วันเสาร์ที่ 4 มีนาคม 2566

กรรมการใน บริษัทกสิณปรีชา ทุกคนลงคะแนนให้ ณัฐพล (นันทศัย พิศลยบุตร) ขึ้นดำรงตำแหน่งประธานบริษัทแทน ลภัส (มัณฑนา หิมะทองคำ) แต่จู่ ๆ ลลิน (รมิดา ธีรพัฒน์) โผล่เข้ามาพร้อมกับประกาศต่อหน้าทุกคนว่า ลลินยังไม่ตาย และกลับมาทวงตำแหน่งประธานบริษัทคืน งานนี้ ณัฐพล จะทำอย่างไร!!!

เรื่องย่อ ฮักหลายมายเลดี้ EP.15

วันอาทิตย์ที่ 5 มีนาคม2566

เมื่อ ลลิน (รมิดา ธีรพัฒน์) เดินมาเจอคนรับใช้ที่บ้านกำลังนั่งกินส้มตำ ก็นึกอยากกินส้มตำปลาร้าบ้าง เพราะกลิ่นมันหอมมาก ลลินนั่งกินส้มตำอย่างอร่อย และยังสั่งแม่บ้านให้ทำกินเป็นประจำ ปีย์ (ยูโร ยศวรรธน์) เห็นอาการของ ลลินแปลก ๆ จากที่ได้เจอกัน และปีย์ดันได้ยินคุณย่าสายแก้ว (ดวงดาว จารุจินดา) พูดถึงสมัยตอนแม่ของปีย์ท้องก็ชอบกินส้มตำเป็นประจำเหมือนกัน ทำให้ปีย์สงสัยในตัวลลิน หรือว่า ลลินจะท้อง!!!

เรื่องย่อ ฮักหลายมายเลดี้ EP.16

วันเสาร์ที่ 11 มีนาคม 2566

ไตรทัพ (แทนตะวัน ทัดเดโอ) เจอหลักฐานสำคัญที่จะเอาผิด ณัฐพล (นันทศัย พิศลยบุตร) ว่าจ้างฆ่า ลลิน (รมิดา ธีรพัฒน์)  แต่แล้วไตรทัพกลับโดนลอบทำร้ายโดยไม่ทันตั้งตัว

เรื่องย่อ ฮักหลายมายเลดี้ EP.17 (ตอนจบ)

วันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคม2566

เมื่อ ลลิน (รมิดา ธีรพัฒน์) เคลียร์ใจกับ สหภพ (กฤษฏา สุภาพพร้อม) เรียบร้อยแล้ว จึงตัดสินใจไปพบกับ ปีย์ (ยูโร ยศวรรธน์) เพื่อบอกความรู้สึกทุกอย่าง แต่ยังไม่ทันที่ลลินจะได้บอก ปีย์กลับเปิดใจกับลลินว่าอยากกลับไปใช้ชีวิตปกติอย่างเดิมก่อนที่ได้เจอลลิน เพราะนั่นคงจะเป็นช่วงชีวิตที่มีความสุขที่สุดแล้ว ลลินจะทำอย่างไร ความรักของเขาทั้งคู่จะลงเอยแบบใด ต้องติดตาม ห้ามพลาด !       

รายชื่อนักแสดง ฮักหลายมายเลดี้ ช่อง 7HD

 • ยูโร ยศวรรธน์ รับบท ปีวรา (ปีย์)
 • พระพาย รมิดา ธีรพัฒน์ รับบท ลลิน
 • แทนตะวัน ทัดเดโอ รับบท ไตรทัพ
 • จีน เฌอตินท์นารา พงศ์พีรเดช รับบท โปรยทอง
 • สุภาพร มะลิซ้อน รับบท ไขแสง
 • กฤษฎา สุภาพพร้อม รับบท สหภพ
 • สมิตพงศ์ สกุลพงศ์ชัย รับบท นที
 • ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ รับบท เกศญา
 • ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล รับบท พุธ
 • พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์ รับบท กันยา
 • ดวงดาว จารุจินดา รับบท สายแก้ว
 • สุรวุฑ ไหมกัน รับบท นิมมาน 
 • มัณฑนา หิมะทองคำ รับบท ลภัส
 • นันทศัย พิศลยบุตร รับบท ณัฐพล
 • ปิยา พงศ์กุลภา รับบท วิตรา
 • จักรธิป ทองทิพย์ รับบท เผ่าพัฒน์
 • ชนะศักดิ์ สุทธะพินทุ รับบท เหลา
 • โยกเยก เชิญยิ้ม รับบท เจิด
 • ดนยา รัตนธาดา รับบท แหวว
 • ด.ญ.ณภัสวรรณ ไอริส วิลม์ส รับบท ขวัญข้าว
 • ธิฌาน์ ธุระชน รับบท น้ำมนต์