รีเซต

เรื่องย่อ ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ ช่อง เวิร์คพอยท์ 23 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ ช่อง เวิร์คพอยท์ 23 (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
15 พฤษภาคม 2566 ( 00:59 )
11.1K

เรื่องย่อละคร ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ ช่อง เวิร์คพอยท์ 23 ทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 19.00 น. เริ่มตอนแรก วันอังคารที่ 14 มีนาคม 2566  นำแสดงโดย "ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ โพธิ์น้ำคำ" ปะทะกับเจ้าหญิงแห่งวงการคอมเมดี้ "แพท ณปภา ตันตระกูล" "ไนกี้ นิธิดล ป้อมสุวรรณ" และแก๊งนักเรียนสุดป่วน อ๊ะอาย 4EVE, ตาออม 4EVE, แวนโก๊ะ รัชพล, ใจ สตีฟ โทมัส, แดน ธนภัทร รวมทั้ง คารีสา สปริงเก็ตต์, ป๋อง กพล

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ ช่อง เวิร์คพอยท์ 23

เรื่องราวของ โรงเรียนหนองแม่เป็ดวิทยา ที่ ครูเพ็ญศรี (ตุ๊กกี๊ สุดารัตน์ บุตรพรม) ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการ แต่กำลังจะถูก รองฯ อำนวย (ชาลี ดีเด็ด) เจ้าหน้าที่จากส่วนกลาง สั่งยุบโรงเรียน!!! เพราะนักเรียนน้อย ครูก็น้อย อุปกรณ์การเรียนก็ไม่ได้มาตรฐาน เป็นเหตุให้ครูเพ็ญศรี ต้องพยายามทำทุกทางให้โรงเรียนผ่านการประเมิน ซึ่งหนึ่งในนโยบายก็คือ การจ้างครูเพิ่ม ครูเลดี้ (แพท ณปภา ตันตระกูล) ครูสอนภาษาอังกฤษคนใหม่ ที่ สวย เฉี่ยว เปรี้ยว ซ่า จึงก้าวเข้ามา เพื่อยกระดับการเรียนการสอนในโรงเรียน ให้ดูดีมีมาตรฐานมากยิ่งขึ้น

จนกระทั่งได้เกิดเหตุประหลาดขึ้น ในค่ำคืนหนึ่งของวันพระใหญ่ หลังจากที่ครูเลดี้ มาประจำการในโรงเรียนได้เพียงไม่นาน ไก่ที่เลี้ยงไว้ในโรงเรียน ก็ถูกจกตับ ควักเครื่องในตายเกลื่อนเล้าอย่างน่าสยดสยอง จนครูเพ็ญศรีผู้มีประสบการณ์ตรงฟันธงว่า เป็นฝีมือปอบ 100% แน่นอน!!! แถมยังได้เห็นกับตาว่า เลดี้นั่งจกกินเครื่องในสัตว์แบบสด ๆ จึงพยายามทำทุกวิถีทาง เพื่อเปิดโปงเลดี้ แม้เลดี้จะพยายามช่วยเหลือเด็ก ๆ ทุกด้าน ทั้งเรื่องของการเรียน และเรื่องครอบครัว โดยเฉพาะกับแก๊งนักเรียนของ วันดี (อ๊ะอาย กรณิศ เล้าสุบินประเสริฐ), ออมมี่ (ตาออม เบญญาภา อุ่นจิตร), มังกร (ใจ สตีฟ โทมัส คอร์นทเวท), สิบทิศ (แดน ธนภัทร สุขอิ่ม) และ แวนโก๊ะ (รัชพล ภู่ทอง) ที่มีเรื่องราวป่วน ๆ มาให้แก้ไม่เว้นแต่ละวัน แต่ครูเพ็ญศรีก็ยังเฝ้ารอเวลา ที่จะเปิดเผยความจริงเรื่องที่เลดี้เป็นปอบให้ได้

แต่งานนี้กลับไม่ง่าย เมื่อเด็ก ๆ ต่างก็ชื่นชอบ และชื่นชมในตัวครูเลดี้เป็นอย่างมาก จนครูเพ็ญศรีเจ็บใจ แถม ครูบอย (ไนกี้ นิธิดล ป้อมสุวรรณ) ครูพละสุดหล่อ น้องชายคนดีคนเดียว ของครูเพ็ญศรี ก็ยังจะมาหลงรักเลดี้ตั้งแรกพบอีก ไม่พอ บันลือศักดิ์ (ป๋อง กพล ทองพลับ) ปศุสัตว์ผู้คลั่งรักตัวเองมาตลอด ก็ยังจะปันใจไปหาเลดี้ด้วย ครูเพ็ญศรีเลยตกกระป๋อง และเหม็นขี้หน้าครูเลดี้ ผีปอบสุดสวยหนักข้อมากขึ้น จนต้องไปโดยขอความร่วมมือจาก มาดามอิ๊งค์ (คารีสา สปริงเก็ตต์) อ.บ.ต. คนสวยแห่งหนองแม่เป็ด ผู้ที่หมายมั่นปั้นมือว่า จะเป็นว่าที่น้องสะใภ้ของครูเพ็ญศรีให้ได้ และ ครูนวลตอง (ออ ธนนันท์ แก้วเกตุสัมพันธ์) ครูวิทยาศาสตร์สายมู เพื่อนสนิทของตัวเอง ให้มาช่วยกันคิดหาวิธีในการกำจัดครูเลดี้ ให้พ้นจากโรงเรียนอีกแรง โดยมีตับ ไต ไส้ พุง และอวัยวะภายในของเด็ก ๆ เป็นเดิมพัน

งานนี้ครูเพ็ญศรี จะเผยความจริงที่ว่า ครูเลดี้เป็นปอบ!!! ได้หรือไม่?? และเรื่องราวความวุ่นวาย ที่ ฮา เฮี้ยน เพี้ยน จกตับ จะมีอะไรป่วน ๆ ตามมาอีก...?!? ติดตามได้ใน “ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ” ได้ทุกวันจันทร์ พุธ เวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมมิลี่ 1 ทุ่มตรง ทางช่องเวิร์คพอยท์23 โดยจะออกอากาศตอนแรก ในวันอังคารที่ 14 มีนาคม นี้

เรื่องย่อ ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ EP.1 วันอังคารที่ 14 มีนาคม 2566

เปิดฉากมาแค่ EP.แรก ก็มีเรื่องราวให้ตื่นเต้นกันแล้ว สำหรับ ละคร “ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ” ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 ที่งานนี้ "ตุ๊กกี้ สุดารัตน์" ขอย้อนวัย ใส่ชุดนักเรียนปะทะตัวแม่แห่งจักรวาลปอบ “แม่หน่อย ณัฐนี” ภาพจำปอบหยิบในตำนาน กับฉากเปิด #ละครเวิร์คพอยท์ เรื่องที่สองนี้

กับฉากย้อนอดีตของ ครูเพ็ญศรี (ตุ๊กกี้ สุดารัตน์) ในวัยเยาว์ ที่เคยมีประสบการณ์เจอปอบ (แม่หน่อย ณัฐนี) เป็นครั้งแรก !!! หลังจากที่ปอบออกอาละวาดไล่กิน ตับ ไต ไส้ พุง สัตว์เลี้ยงของชาวบ้าน ที่แม้แต่หมอผีก็ยังไม่สามารถทำอะไรได้ แต่แล้วเพ็ญศรีก็ดันมาเจอกับปอบเข้าพอดี เพ็ญศรีตกใจวิ่งหนีปอบ แต่ปอบก็วิ่งไล่ไปถึงจนถึงพื้นที่อันตรายห้ามเข้า !!!

งานนี้เพ็ญศรีจึงต้องโกยหนีปอบ พร้อมหลบระเบิดในเวลาเดียวกัน ประสบการณ์ที่เกิดขึ้น ทำเธอให้ไม่สามารถอยู่ร่วมโลกเดียวกับปอบได้อีก แม้ เพ็ญศรี จะโตขึ้น และกลายเป็น ผอ.เพ็ญศรี หรือ ครูเพ็ญศรี ของเด็ก ๆ แห่งโรงเรียน หนองแม่เป็ด แต่ภาพจำที่ชัดเจนนี้ ก็ไม่อาจลบเลือนได้ ยิ่งต้องมาพบว่าครูเลดี้ (แพท ณปภา) ครูคนใหม่ที่จะเข้ามาเพื่อช่วยกู้สถานการณ์ให้โรงเรียนไม่ต้องโดนยุบ ดันกลายเป็นปอบไปซะอีก !!! ความสนุกสนาน ฮา เฮี้ยน เพี้ยน จกตับ จึงเกิดขึ้นตั้งแต่ EP. แรกนี้เป็นต้นไป... !!! ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไร?? ติดตามชมได้ใน “ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ” วันอังคารที่ 14 มีนาคมนี้ เวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ 1 ทุ่มตรง ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 

เรื่องย่อ ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ EP.2 วันพุธที่ 15 มีนาคม 2566

หลัง ครูเพ็ญศรี (ตุ๊กกี้ สุดารัตน์) ล่วงรู้ความลับเรื่องที่ ครูเลดี้ (แพท นปภา) เป็นปอบ !!! ก็เลยทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะเปิดโปง ครูเลดี้ ให้ได้ แม้จะแปะยันต์กันปอบไปทั่วโรงเรียนแต่ก็ยังไร้ผล งานนี้ ครูเพ็ญศรี เลยจัดไม้เด็ด งัดของดิบมายั่ว ครูเลดี้ ให้เผยธาตุแท้ต่อหน้า ครูบอย (ไนกี้ นิธิดล) ครูพละหนุ่มสุดหล่อ น้องชายคนเดียวของครูเพ็ญศรี ที่กำลังหลงรัก ครูเลดี้อย่างหัวปักหัวปำ แม้ว่า ครูเลดี้ จะกลั้นใจไม่ให้น้ำลายสอต่อของสดตรงหน้า แต่ว่า ครูบอย กลับเย้ายวนใจจน เลดี้ อดทนต่อไปไม่ไหว !!! ขึ้นคร่อมพร้อมจกตับ ครูบอย

เรื่องย่อ ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ EP.3 วันจันทร์ที่ 20 มีนาคม 2566

เปิดตัวไป 2 ตอน ก็สร้างความฮือฮาได้ไม่น้อย กับเรตติ้ง BKK อันดับ 1 ตั้งแต่ EPแรก ที่ 3.26 สำหรับละครฮา จกตับ “ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ” จากช่องเวิร์คพอยท์ ที่สัปดาห์นี้ ขอส่งต่อความสนุกกันไปแบบต่อเนื่อง เมื่อครูเพ็ญศรีวางแผนเปิดโปงครูเลดี้ แต่ดูทีท่าแล้วจะไม่ง่ายอย่างที่คิด !!!

กับฉากที่ ครูเพ็ญศรี (ตุ๊กกี้ สุดารัตน์) ให้ วันดี (อ๊ะอาย 4eve) และ ออมมี่ (ตาออม 4eve) ไปขุดดินเจ็ดป่าช้า เพื่อแลกกับการสอบแก้ตัวและทุนเรียนฟรี โดยที่ทั้งคู่ต้องเข้าป่าช้าเพื่อนำดินมาให้ได้ตามคำสั่งของครูฯ เพื่อเอาไปใช้เปิดโปงเลดี้ แต่ทั้งหมดกลับเจอผี จนต้องพากันหนีกระเจิดกระเจิง แม้จะได้ดินมาครบ 7 ป่าช้า แต่ก็เล่นเอาขนหัวลุก สรุปแล้วดิน 7 ป่าช้าที่ว่า จะทำอะไร ครูเลดี้ (แพท ณปภา) และเปิดโปงความ “ปอบ” ต่อหน้า ครูบอย (ไนกี้ นิธิดล) และทุกคนๆ ได้หรือไม่???

เรื่องย่อ ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ EP.4 วันอังคารที่ 21 มีนาคม 2566

เพราะ เลดี้ (แพท ณปภา) ช่วยชีวิตบันลือศักดิ์ (ป๋อง กพล) คนรักของ เพ็ญศรี (ตุ๊กกี้ สุดารัตน์) ที่เพ็ญศรีย้ำสถานะเสมอว่าเป็นมากกว่าเพื่อนแต่ไม่ใช่แฟน เอาไว้จากพวกขี้ยา งานนี้ เพ็ญศรี เลยยอมให้โอกาส เลดี้ อีกครั้ง... ซึ่งทำให้ บอย (ไนกี้ นิธิดล) ดีใจสุด ๆ ที่ เลดี้ ไม่ต้องไปจากหนองแม่เป็ดไปไหนอีก แต่แล้ว เลดี้ ก็ทำให้ เพ็ญศรี ต้องหึงจนควันออกหู !!! เมื่อเห็นคลิปโปรโมตโรงเรียนที่ อิงค์ (คารีสา สปริงเก็ตต์) จัดฉากให้ เลดี้ หอมแก้ม บันลือศักดิ์ 

เรื่องย่อ ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ EP.5 วันพุธที่ 22 มีนาคม 2566

เพราะอุดมการณ์สูงสุดของการเป็นครู คือการช่วยเหลือ ดูแล และปกป้องลูกศิษย์ ดังนั้น เมื่อลูกศิษย์มีเรื่องเดือดร้อน แม้ว่าจะเป็นเรื่องของครอบครัว คุณครูอย่าง ครูเลดี้ (แพท ณปภา) และ ครูบอย (ไนกี้ นิธิดล) ก็ต้องเข้าไปช่วยเหลือ
ซึ่งใน EP.5 นี้... ยายของ วันดี (อ๊ะอาย 4EVE) หนึ่งในแก๊งลูกศิษย์ ถูกชาวบ้านกล่าวหาว่าเป็นปอบ งานนี้ ครูเลดี้ เลยถึงขั้นยอมเสียสละตัวเอง สารภาพว่าตัวเองเป็นปอบ !!! แทนยายของวันดี แต่เหตุการณ์ครั้งนี้จะลงเอยแบบไหน ?? ไปติดตามชมกันได้ #ละครเวิร์คพอยท์ ฮา เฮี้ยน เพี้ยน จกตับ “ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ” 

เรื่องย่อ ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ EP.6 วันจันทร์ที่ 27 มีนาคม 2566

เมื่อเพื่อนตัวดี แวนโก๊ะ (แวนโกะ รัชพล) หลุดปากบอก วันดี (อ๊ะอาย 4EVE) และ ออมมี่ (ตาออม 4EVE) ว่า สิบทิศ (แดน ธนภัทร) มังกร (ใจ สตีฟ) พาเพื่อน ๆ อีกหลายคนไปปาร์ตี้ที่บ้านรุ่นพี่ แถมปาร์ตี้ครั้งนี้ น่าจะไม่ใช่แค่ปาร์ตี้สายดื่ม แต่อาจจะลงเอยด้วยการเสพยา งานนี้เลยร้อนถึง ครูเลดี้ (แพท ณปภา) และ ครูบอย (ไนกี้ นิธิดล) ต้องรีบออกไปช่วยด้วยการใช้พลังปอบ

แต่จะเป็นวิธีไหน และจะสามารถช่วยเด็ก ๆ จากแก๊งค้ายาได้หรือไม่ ติดตามเอาใจช่วยพวกเขาได้ใน “ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ” วันจันทร์ที่ 27 มีนาคมนี้ กับ... เวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ 1 ทุ่มตรง ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 

เรื่องย่อ ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ EP.7 วันอังคารที่ 28 มีนาคม 2566

เพราะต้องสอบภาษาอังกฤษให้ผ่าน ถึงจะได้รับการสปอนเซอร์จาก ครูเพ็ญศรี (ตุ๊กกี้ สุดารัตน์) ในการออกค่าตั๋ว ให้ได้ไปดูคอนเสิร์ตแร็ปเปอร์ชื่อดังที่กรุงเทพฯ กันเพื่อน ๆ แบบยกแก๊งตามที่ฝัน แต่งานนี้เด็ก ๆ กลับแทบไม่มีสมาธิที่จะเตรียมตัวสอบ เมื่อ มังกร (ใจ สตีฟ) หนึ่งในแก๊ง ต้องเจอกับเหตุการณ์ที่ชวนให้ปวดหัว หลัง พ่อ (ตี๋ ดอกสะเดา) ของตัวเอง ไปทำร้ายร่างกายแม่ของ ออมมี่ (ตาออม 4EVE) ลามไปถึง บันลือศักดิ์ (ป๋อง กพล) คนคุยของครูเพ็ญศรี ที่พาลโดนลูกหลงไปด้วย เพื่อน ๆ อย่าง วันดี (อ๊ะอาย 4EVE), ออมมี่, แวนโก๊ะ (แวนโก๊ะ รัชพล), สิบทิศ (แดน ธนภัทร) จึงต้องออกโรงช่วยกันส่งกำลังใจให้ มังกร คลายปมอดีตฝังใจให้กับพ่อ ด้วยการขึ้นสังเวียนต่อสู้กับคู่ปรับเก่า เพื่อที่จะได้กลับมามีสมาธิในการสอบอีกครั้ง

 แต่การคลายปมในใจของพ่อครั้งนี้ จะช่วยให้มังกรแก้ปัญหาได้สำเร็จอย่างแท้จริงหรือไม่ ?? และจะได้ไปงานคอนเสิร์ตตามที่ฝันกันหรือเปล่า !! ติดตามชมได้ใน วันอังคารที่ 28 มีนาคมนี้ กับ... เวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ 1 ทุ่มตรง ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23

เรื่องย่อ ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ EP.8 วันพุธที่ 29 มีนาคม 2566

เด็กๆ สอบภาษาอังกฤษผ่านยกแก๊งตามที่ตกลงไว้กับ ครูเพ็ญศรี สำเร็จ!!! งานนี้ ครูเพ็ญศรี ก็เลยต้องทำตามสัญญาในการเป็นสปอนเซอร์ ออกค่าตั๋วคอนเสิร์ต
บิ๊กแม็กซ์ (มิตร โมชดารา หรือ ฟิต มิตร ด้าม) ให้เด็ก ๆ ได้ไปตามความฝันกันที่กรุงเทพฯ
โดยมี ครูบอย (ไนกี้ นิธิดล) และ ครูเลดี้ (แพท ณปภา) รับหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงดูแลเด็ก ๆ
ในงานนี้ ซึ่งในช่วงแรก เด็ก ๆ ก็ต่างมีความสุข และสนุกกับการดูคอนเสิร์ตอย่างมาก
โดยเฉพาะ แวนโก๊ะ (แวนโกะ รัชพล) ที่ได้ขึ้นเวทีโชว์แรปฟีจกับเจ้าพ่อแรปเปอร์ตัวจริง!!!
แต่แล้วเรื่องวุ่น ๆ ก็เกิดขึ้นอีกจนได้...

ฉากนี้จะสนุกสนานขนาดไหน ?? และเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจากนี้จะเป็นอย่างไรต่อ
ติดตามชมได้ใน “ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ” ในวันพุธที่ 29 มีนาคมนี้ กับ เวลาความสุข
เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ 1 ทุ่มตรง ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23

เรื่องย่อ ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ EP.9 วันจันทร์ที่ 3 เมษายน 2566

เมื่อ เลดี้ (แพท ณปภา) ออกตามหากริชเวสสุวรรณในป่า ก็สัมผัสได้ว่า อาจารย์อ่ำ (วัชรชัย สุนทรศิริ) คู่ปรับเก่า วนเวียนอยู่ใกล้ ๆ งานนี้เมื่อเจอคู่ปรับเก่า ภาพในอดีตในตอนที่เผชิญหน้ากันจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด จึงย้อนกลับมาทำให้เลดี้หวาดหวั่นอีกครั้ง ซึ่งระหว่างนั้น อาจารย์อ่ำ ก็เริ่มได้กลิ่นปอบจากตัว เลดี้ เช่นกัน แต่เพราะว่า ครูบอย  (ไนกี้ นิธิดล) และ ครูเพ็ญศรี (ตุ๊กกี้ สุดารัตน์) ได้แอบสะกดรอยตาม เลดี้ มาด้วย ครูบอย ก็เลยเอาตัวเข้าแลก เพื่อปกป้อง เลดี้ เอาไว้... 
แต่ “ครูบอย” จะช่วยเซฟ “เลดี้” จาก “อาจารย์อ่ำ” ได้หรือไม่ ?!? ต้องไปติดตามใน วันจันทร์ที่ 3 เมษายน กับ เวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ 1 ทุ่มตรง ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 

เรื่องย่อ ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ EP.10 วันอังคารที่ 4 เมษายน 2566

เป็นห่วงนักเรียน หรือกลัวนักเรียนไม่รักไม่รู้ รู้แค่ว่า... งานนี้ ครูเพ็ญศรี (ตุ๊กกี้ สุดารัตน์) จัดใหญ่ !!! ฟอร์มทีมสอนเต้นร่วมกับ บันลือศักดิ์ (ป๋อง กพล) และ อิ๊งค์ ( คารีสา สปริงเก็ตต์) โชว์สเต็ปจนตกเวที แต่ยังคงไม่ยอมแพ้ให้ ครูเลดี้ (แพท ณปภา) สอนท่าเต้นสุดประหลาดจนแก๊งเด็ก ๆ ต้องไปขอความช่วยเหลือจาก เลดี้ และ ครูบอย (ไนกี้ นิธิดล) แต่ความที่ สิบทิศ (แดน ธนภัทร) ไม่ถนัดการเต้น เลยทะเลาะกับ ออมมี่ (ตาออม 4eve) จนวงแตก จนแทบจะเลิกคบกัน 
แล้วแบบนี้... ใครล่ะ?? ที่จะมาช่วยแก้ปัญหาให้กับเด็ก ๆ ทั้งเรื่องการประกวดเต้น และเรื่องที่ผิดใจกันในครั้งนี้ ติดตามชมได้ใน วันอังคารที่ 4 เมษายนนี้ กับ เวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ 1 ทุ่มตรง ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 

เรื่องย่อ ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ EP.11 วันพุธที่ 5 เมษายน 2566

นอกจากแฟน ๆ จะได้ลุ้นกับปฏิบัติการเปิดโปงปอบของ ครูเพ็ญศรี ใน #ละครเวิร์คพอยท์ เรื่อง “ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ” ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 แล้ว งานนี้แฟน ๆ ยังจะได้ลุ้นไปกับความรักระหว่าง “คน” กับ “ปอบ” อีกด้วย และที่สำคัญ... ตอนนี้เราพบคนรู้ใจตัวเองแล้วหนึ่งอัตรานะ งู้ย

กับฉากที่ เลดี้ (แพท ณปภา) และ ครูบอย (ไนกี้ นิธิดล) นัดเด็ก ๆ ไปสอนเต้นในป่า เพื่อไม่ให้ ครูเพ็ญศรี (ตุ๊กกี้ สุดารัตน์) รู้ แต่แล้วทั้งคู่ก็บังเอิญไปเจอเข้ากับโจรลักลอบล่าสัตว์ป่าเข้า บอยจึงแอบถ่ายคลิปเก็บไว้ พอพวกโจรรู้ตัว ก็เลยมีการต่อสู้กัน เลดี้ เลยกลายร่างเป็นปอบ เพื่อช่วยชีวิตบอยจากการถูกโจรล่าสัตว์ป่าฆ่า แต่กลับถูกสายสิญจน์อาคมมัดไว้จนทำอะไรไม่ได้ งานนี้แม้ บอย จะพยายามช่วยและปกป้อง เลดี้ สุดชีวิต แต่กลับถูกซ้อมและถูกแทงปางตาย ทำให้ เลดี้ ฮึดสู้สุดใจ เพื่อที่จะปกป้องชีวิตของคนที่เธอรักให้ได้ 

ซึ่งเบื้องหลังฉากนี้ แพท และ ไนกี้ ใช้พลังงานหนักมากในการถ่ายทำ โดยไปปักหลักถ่ายทำกันที่ ป่านพวงศ์ สตูดิโอ ที่ทั้งร้อน ทั้งเหนื่อย แถมยังต้องแข่งกับเวลาแบบสุด ๆ ซึ่ง ผู้จัดฯ + ผู้กำกับฯ “คุ้ย-ทวีวัฒน์” บริษัท บี มูฟวี่ จำกัด ก็ตั้งใจปั้นฉากนี้อย่างมากเช่นกัน เพราะเป็นฉากสำคัญที่ แพท หรือ เลดี้ จะได้รู้ใจตัวเองสักที ว่าเริ่มแพ้ใจตัวเองและหลงรัก ไนกี้ หรือ ครูบอย ที่อดีตเคยเป็นผู้ที่สาปเธอจนกลายเป็นปอบ แต่ชาตินี้กลับรักเธอแบบสุดหัวจิตหัวใจ ซึ่งกว่าจะถ่ายทำเสร็จ ก็บู๊กันซะจนแทบหมดเรี่ยวแรง 

แล้วความรักครั้งนี้ของ “ปอบ” กับ “คน” จะลงเอยเช่นไร ? และหัวใจรักของ “ปอบ” จะสามารถช่วยชีวิตคนที่รักได้หรือไม่ ?? ติดตามต่อใน ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ EP.11 วันพุธที่ 5 เมษายน นี้ 

เรื่องย่อ ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ EP.12 วันจันทร์ที่ 10 เมษายน 2566

ไม่เสียชื่อวง 4EVE สำหรับ อ๊ะอาย-กรณิศ และ ตาออม-เบญญาภา ที่ในสัปดาห์นี้ขอวาดลวดลาย อวดสเต็ปแดนซ์ ไล่ตามความฝัน กับการประกวดเต้นใน #ละครเวิร์คพอยท์ เรื่อง “ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ” ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 ที่ขอบอกว่าเวทีแทบลุกเป็นไฟ

กับฉากที่ ออมมี่ (ตาออม 4EVE) ฟอร์มทีมเต้นกับเพื่อน ๆ โดยมี วันดี (อ๊ะอาย 4EVE), แวนโก๊ะ (แวนโก๊ะ รัชพล), มังกร (ใจ สตีฟ) เพื่อเข้าแข่งขันในการประกวดเต้น Dance Galaxy Project ซึ่งถือว่าเป็นความฝันหนึ่งเดียวของออมมี่ที่ต้องการให้เพื่อน ๆ ได้มาทำร่วมกัน ก่อนจะเดินทางไปต่างประเทศกับแม่ แต่ในการประกวดครั้งนี้กลับไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เมื่อหนึ่งในสมาชิกทีมที่เข้ามาแทน สิบทิศ (แดน ธนภัทร) ลื่นล้มระหว่างประกวด จนทำให้ต้องตกรอบ แต่ ครูเลดี้ (แพท ณปภา) กับ ครูบอย (ไนกี้ นิธิดล) ก็พยายามทำทุกวิถีทางให้เด็ก ๆ ได้มีโอกาสในการแข่งอีกครั้ง แต่จะด้วยวิธีไหน...

เรื่องย่อ ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ EP.13 วันอังคารที่ 11 เมษายน 2566

หัวจะปวด เมื่อปอบต้องเลือก !!! งานนี้เลยเล่นเอา ครูเลดี้ (แพท ณปภา) เครียดหนัก เมื่อต้องเลือกระหว่างรักใหม่ ครูบอย (ไนกี้ นิธิดล) คนรักที่ไม่เหมาะสม กับรักแรกที่คู่ควรกว่า อย่าง ครูกาย (เจมส์ กิจเกษม) ครูพิเศษที่ ครูเพ็ญศรี (ตุ๊กกี้ สุดารัตน์) ให้มาช่วยสอนแทนชั่วคราว ระหว่างที่ไปปฏิบัติธรรม และเมื่อ กาย ได้พบกับ เลดี้ ก็เริ่มทวงสิทธิ์ในความเป็นรักแรก และรักครั้งเก่าต่อหน้า ครูบอย ทันที !!!

งานนี้เมื่อศัตรูหัวใจเข้ามาแทรกกลาง ระหว่างทางความรักที่กำลังจะไปได้ดีกับ ครูเลดี้ แล้วแบบนี้ ครูบอย จะจัดการยังไงต่อ ส่งใจช่วย “ครูบอยคนดี” คนที่มีรักปอบด้วยความจริงใจ ในวันอังคารที่ 11 เมษายน นี้ เวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ 1 ทุ่มตรง ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 

เรื่องย่อ ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ EP.14 วันพุธที่ 12 เมษายน 2566

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อครูต้องกลายร่างเป็นปอบไปอีกหนึ่ง!!! หลังจากที่ ครูเพ็ญศรี (ตุ๊กกี้-สุดารัตน์) หนีรักไปพักใจ ปฏิบัติธรรมไกลถึงวัดป่า เพราะน้อยใจแก๊งเด็ก ๆ วันดี (อ๊ะอาย 4EVE), ออมมี่ (ตาออม4EVE), แวนโก๊ะ (แวนโก๊ะ รัชพล), มังกร (ใจ สตีฟ) และ สิบทิศ (แดน ธนภัทร) ที่รัก ครูเลดี้ (แพท ณปภา) มากกว่า งานนี้เด็ก ๆ เลยต้องรวมพลกันไปขอขมา เพื่อพา ครูเพ็ญศรี กลับโรงเรียน

แต่เรื่องกลับไม่จบลงแต่เพียงแค่นั้น... เมื่อ ครูเพ็ญศรี โดนวิญญาณปอบเข้าสิงร่าง!!! เล่นเอา เด็ก ๆ รวมทั้ง นวลตอง (ออ ธนนันท์) และ บันลือศักดิ์ (ป๋อง กพล) ต่างพากันวิ่งหนีชุลมุน ทุกคนจะหนีรอดจากเหตุการณ์นี้ได้หรือไม่??

ติดตามชมได้ใน วันพุธที่ 12 เมษายน นี้ กับ เวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ 1 ทุ่มตรง ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 

เรื่องย่อ ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ EP.15 วันจันทร์ที่ 17 เมษายน 2566

โจรเข้าบ้าน ครูบอย (ไนกี้ นิธิดล)  กาย (เจมส์ กิจเกษม) โวยวายว่าของหาย บอยได้เบาะแสว่าเป็นช่างซ่อมรถที่มาปีนบ้านเลยตามไปเอาของคืน บอยพบหนังสือตำราของกายรู้ว่ากายจะกินเลือด เลดี้ (แพท ณปภา) บอยไปห้ามไว้ได้ทัน เลดี้รู้จากตำราว่าหากกายกินเลือดเธอก็จะไม่สามารถกลับเป็นมนุษย์ได้อีก เลดี้กับกายสู้กันแต่กายสู้ไม่ได้จึงจับบอยไปเป็นตัวประกัน เลดี้ตัดสินใจจะยอมให้กายกินเลือดแต่ไม่ยอมให้บอยตาย ในขณะที่เพ็ญศรี (ตุ๊กกี้ สุดารัตน์) เข้ามาขัดจังหวะพอดี ช็อคที่เห็นกายเป็นแวมไพร์ กายลักพาตัวเพ็ญศรีไปแทนแต่เพ็ญศรีกายร่างเป็นปอบกระซวกหัวใจกายมากินโดยไม่รู้ตัว งานนี้ครูเพ็ญศรีจะถูกจับได้ว่าเป็นปอบหรือไม่?? ติดตามลุ้นกันได้ใน ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ EP.15 วันจันทร์ที่ 17 เมษายน นี้ กับเวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ 1 ทุ่มตรง ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23

เรื่องย่อ ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ EP.16 วันอังคารที่ 18 เมษายน 2566

หลังจากที่ EP. ที่แล้ว บอย (ไนกี้ นิธิดล) ได้รับบาดเจ็บจากการต่อสู้กับแวมไพร์ กาย (เจมส์ กิจเกษม) เลดี้ (แพท ณปภา) ก็เลยทำแผลให้ และสารภาพกับ บอย ว่าจริง ๆ แล้วยังตัดใจจาก บอย ไม่ได้ และไม่สามารถทนเห็น บอย ต้องตายไปต่อหน้าต่อตา ณ โมเมนท์นั้นทั้งสองก็ประสานสายตาและเคลิบเคลิ้มจนเกือบจูบกัน แต่แล้ว อิ๊งค์ (คารีสา สปริงเก็ตต์) ก็ดันมาเห็นเข้าพอดี!!! งานนี้เล่นเอาช็อกจนแทบทำอะไรไม่ถูก

แม้ความรักระหว่างคนกับปอบของ บอย กับ เลดี้ จะเริ่มลงตัว แต่ก็ยังมีเรื่องของภารกิจการแก้ปมปอบที่เลดี้ต้องตามหากริชเพื่อถอนคำสาปให้ตัวเอง กับการที่ ครูเพ็ญศรี (ตุ๊กกี้ สุดารัตน์) มากลายเป็นปอบไปซะอีก เรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างไร มาลุ้นกันต่อ ในวันอังคารที่ 18 เมษายน นี้ กับช่วง เวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ 1 ทุ่มตรง ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23

เรื่องย่อ ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ EP.17 วันพุธที่ 19 เมษายน 2566

โดนแอบถ่ายคลิปตอนกลายร่างปอบ จนทำให้ เพ็ญศรี (ตุ๊กกี้ สุดารัตน์) ต้องจำนนต่อหลักฐาน งานนี้ บันลือศักดิ์ (ป๋อง กพล) ตั้งใจพลีชีพเพื่อช่วย เพ็ญศรี หญิงสาวที่เขารักจนหวิดจะสิ้นชื่อ โชคดีที่ เลดี้ (แพท ณปภา) และ บอย (ไนกี้ นิธิดล) ตามมาช่วยไว้ได้ทัน เพราะ เลดี้ กลายร่างเป็นปอบและหยุด เพ็ญศรี ไว้ พร้อมให้กำลังใจว่าจะพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อช่วย เพ็ญศรี ให้กลับมาเป็นคนให้ได้ แต่ เพ็ญศรี จะสามารถกลับมาเป็นคนได้อีกครั้งอย่างที่ เลดี้ รับปากหรือไม่ ?? ติดตามใน วันพุธที่ 19 เมษายน นี้ กับ เวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ 1 ทุ่มตรง ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 

เรื่องย่อ ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ EP.18 วันจันทร์ที่ 24 เมษายน 2566

หลัง เลดี้ (แพท ณปภา)  กินอาหารสุกจนเป็นพิษในร่างกาย ทำให้อาการปอบรวน และพลังเริ่มถดถอยลง บอย (ไนกี้ นิธิดล)  จึงให้ เลดี้ กินเลือดของตัวเอง เลดี้ อาการดีขึ้นเล็กน้อย แต่กลับรู้สึกเครียด ที่อาจจะไม่สามารถกลับมาเป็นคนได้อีก แถม เพ็ญศรี (ตุ๊กกี้ สุดารัตน์) ก็อาการปอบกำเริบหนัก จนควบคุมปอบในร่างตัวเองไม่ได้ ระหว่างที่บุกมาหา บอย กับ เลดี้ ถึงบ้านพัก แถมยังจะจกตับ บอย อยู่นั้น บันลือศักดิ์ (ป๋อง กพล) ก็รีบตามมาพร้อมกับปืนยิงยาสลบพอดี งานนี้ดูเหมือนว่า เลดี้ จะต้องพึ่งพา บอย และ บันลือศักดิ์ ให้ช่วยต้าน ปอบเพ็ญศรี แทนตัวเองซะแล้ว... แต่เรื่องราวทั้งหมดจะลงเอยอย่างไร?? 

เรื่องย่อ ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ EP.19 วันอังคารที่ 25 เมษายน 2566

แม้ว่า เลดี้ (แพท ณปภา) จะพา เพ็ญศรี (ตุ๊กกี้ สุดารัตน์) มาเจอกับ นายกสมาคมปอบ (ณัฐนี สิทธิสมาน) เพื่อรักษาอาการปอบแล้ว แต่กลับพบว่าการมาครั้งนี้ ทำให้ เพ็ญศรี ยิ่งกลายร่างเป็นปอบที่แอดวานซ์และตัวใหญ่น่ากลัวเข้าไปอีก แถมยังออกมาไล่ทำร้ายปอบตัวอื่น ๆ ในสมาคมด้วย งานนี้ เลดี้ เลยต้องเร่งคิดหาวิธีที่จะช่วย เพ็ญศรี จากร่างปอบแอดวานซ์นี้ให้ได้เร็วที่สุด เลยตัดสินใจโทรหา วันดี (อ๊ะอาย กรณิศ) และให้แก๊งเด็ก ๆ ช่วยท่องบทบูชาครู เพื่อดึงสติ ครูเพ็ญศรี กลับมา... แต่สุดท้ายแล้ววิธีของ เลดี้ จะช่วย เพ็ญศรี ให้เอาชนะปอบได้สำเร็จหรือไม่ ??

เรื่องย่อ ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ EP.20 วันพุธที่ 26 เมษายน 2566

หลังรองอำนวย ร่วมมือกับ มาดามอิ๊งค์ (คาริสา สปริงเก็ตต์) หาวิธียุบโรงเรียน และทำให้โรงเรียนเสียชื่อเสียง ด้วยการใช้ แวนโก๊ะ (แวนโก๊ะ รัชพล) เป็นเหยื่อล่อ และจัดฉากให้ แวนโก๊ะ เล่นพนันออนไลน์ จนติดหนี้ต้องออกไปขโมยของ และถูกทุกคนจับได้ แถมยังโดนตำรวจจับอีก แวนโก๊ะ ก็ตัดสินใจ หันหลังให้กับการทำเรื่องไม่ดี  งานนี้เด็ก ๆ เลยมาขอความช่วยเหลือจาก ครูบอย (ไนกี้ นิธิดล) ให้เป็นผู้อำนวยการสร้างหนังสั้นให้ เพื่อที่จะได้กอบกู้สถานการณ์ของโรงเรียน และสร้างชื่อเสียงไม่ให้โรงเรียนถูกยุบ แต่หนังสั้นที่ออกมาจะเป็นยังไง? และจะช่วยให้โรงเรียนหนองแม่เป็ดวิทยาไม่ถูกยุบได้จริงหรือ? 

เรื่องย่อ ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ EP.21 วันจันทร์ที่ 1 พฤษภาคม 2566

เมื่อ เลดี้ (แพท ณปภา) ไม่สามารถควบคุมพลังปอบในร่างของตัวเองได้ จึงทำให้ออกไล่จกตับผู้คนไปทั่วแบบไม่รู้ตัว กระทั่งมาพบกับ มาดามอิ๊งค์ (คาริสา สปริงเก็ตต์) ที่ใช้เล่ห์เหลี่ยมหลอกล่อ เลดี้ และเอากรรไกรแทงแขนจนได้รับบาดเจ็บ โชคดีที่ บอย (ไนกี้ นิธิดล) ตามมาทัน และพยายามห้ามทัพไว้ แต่อาการบาดเจ็บครั้งนี้ ก็ทำให้ อิ๊งค์ มีหลักฐานที่จะพิสูจน์และเปิดโปง เลดี้ ว่า... เธอก็คือปอบตัวจริงแห่งหนองแม่เป็ด !!!

แต่สุดท้ายแล้ว... ความลับปอบของ เลดี้ จะถูกเปิดหรือไหม ?? ติดตามชมพร้อมกันใน วันจันทร์ที่ 1 พฤษภาคม นี้ กับ เวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ 1 ทุ่มตรง ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23

เรื่องย่อ ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ EP.22 วันอังคารที่ 2 พฤษภาคม 2566

เรื่องราวกำลังเข้มข้น และใกล้ที่จะเข้าสู่โค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับ “ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ” ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 แถมในสัปดาห์นี้ ยังสร้างความลำบากใจให้กับคนที่กำลังอิน และจิ้นคู่ของ “ไนกี้ นิธิดล” และ “แพท ณปภา” ที่เป็นความรักระหว่าง “คน” กับ “ผีปอบ” ที่เพิ่งจะเริ่มต้นรักกันอีก เรื่องราวจะออกมาเป็นอย่างไร ?!?

​กับเบื้องหลังฉากย้อนอดีตของ เชิงชาย (ไนกี้ นิธิดล) และ รื่นฤดี (แพท ณปภา) ที่มีปมแค้นฝังใจเกี่ยวกับการตายของพี่สาว อย่าง เพ็ญนภา (ตุ๊กกี้ สุดารัตน์) ซึ่งเขาเข้าใจผิดมาตลอดว่า รื่นฤดี (คนรักในตอนนั้น) คือคนฆ่า ถึงขั้นไปขอเรียนวิชาคุณไสยมนต์ดำ เพื่อมาสาป รื่นฤดี ให้เป็นปอบตลอดกาล กระทั่งในที่สุดความจริงก็ปรากฏ ว่า รื่นฤดี ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง เชิงชาย จึงรู้สึกผิดอย่างหนัก ที่เป็นคนสาป รื่นฤดี แบบนั้น และวิธีเดียวที่จะช่วย รื่นฤดี ให้หลุดพ้นจากพันธนาการปอบ ก็คือการนำกริชเวสสุวรรณแทงที่หัวใจของเธอ แต่ทว่าการปลดคำสาปนี้ กลับเหมือนกับว่า เขาจะต้องเป็นคนลงมือฆ่าคนที่ตนเองรัก
 
​งานนี้เมื่อความรัก กับความถูกต้องตีกันอย่างหนัก เชิงชาย จะทำอย่างไร ? เขาจะสามารถเอาชนะความรู้สึกที่ว่า... ตนเองคือฆาตกรฆ่าคนที่รักได้ไหม ?? และ รื่นฤดี จะพ้นจากการเป็นปอบได้จริงหรือเปล่า ?? ไปติดตามต่อใน “ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ” EP.22 วันอังคารที่ 2 พฤษภาคม นี้ กับเวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ 1 ทุ่มตรง ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 และ 20.00 น.

เรื่องย่อ ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ EP.23 วันพุธที่ 3 พฤษภาคม 2566

หลังจากที่เด็ก ๆ มาเข้าค่ายคุณธรรมกับ อาจารย์อ่ำ หมอผีมือพระกาฬ คู่ปรับของ เลดี้ (แพท ณปภา) ที่โรงเรียน วันเดียวกันนั้นเอง ทั้ง ออมมี่ (ตาออม เบญญาภา), นวลตอง (ออ ธนนันท์) และ (โอ่ง (ตี๋ ดอกสะเดา) พ่อของ มังกร (ใจ สตีฟ) ก็โดนวิญญาณปอบเข้าสิงร่าง จนกลายเป็นปอบกันไปหมด ทำให้แก๊งเด็ก ๆ ที่เหลืออยู่เพียงแค่ 4 คน ต้องรีบช่วยกันคิดหาวิธีแก้ และช่วยเหลือ ออมมี่ จากการเป็นปอบ พร้อมเอาตัวรอดจากสถานการณ์ครั้งนี้ไปด้วย ขณะเดียวกันคุณครูที่พอจะเป็นที่พึ่ง และช่วยเหลือได้ อย่าง ครูเลดี้, ครูเพ็ญศรี (ตุ๊กกี้ สุดารัตน์) และ ครูบอย (ไนกี้ นิธิดล) ก็กำลังอยู่ในภาวะวิกฤต กับเรื่องของพลังงานมนุษย์ในตัว เลดี้ ที่ลดลงลงทุกขณะ และต้องพยายามเลี่ยงการเผชิญหน้ากับ อาจารย์อ่ำ ให้ได้

วิกฤตหนองแม่เป็ดครานี้จะเป็นอย่างไร.. จะรอด ?? หรือจะร่วง ?? มาลุ้นไปพร้อมกันใน วันพุธที่ 3 พฤษภาคม นี้ กับ เวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ 1 ทุ่มตรง ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23

เรื่องย่อ ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ EP.24 วันจันทร์ที่ 8 พฤษภาคม 2566

หลังจากที่ ออมมี่ (ตาออม เบญญาภา) โดนวิญญาณปอบเข้าสิงร่าง จนกลายเป็นปอบออกอาละวาด ทำให้แก๊งเด็ก ๆ ที่เหลืออยู่เพียงแค่ 4 คน ต้องรีบช่วยกันหาวิธีเอาตัวรอด และช่วยเพื่อนจากการโดนปอบสิง ทางด้าน ครูบอย (ไนกี้ นิธิดล) ก็พยายามช่วย ครูเลดี้ (แพท ณปภา) ทุกวิถีทาง แต่ก็ไม่สามารถยื้อพลังงานชีวิตของ “เลดี้” ได้ ทำให้พลังงานมนุษย์ของ “เลดี้” ลดลงไปเรื่อย ๆ จนไม่มีแรงต่อสู้กับปอบที่มาสิงร่าง “ออมมี่” แถมยังกลับคืนร่างมนุษย์ไม่ได้ด้วย “บอย” เลยให้ “เลดี้” ใส่แมสคอตเพื่ออำพรางตัวไม่ให้คนอื่นรู้

แต่ “บอย” จะช่วยปกปิดความเป็นปอบในตัว “เลดี้” ได้นานแค่ไหน ? และจะช่วยฟื้นฟูพลังของ “เลดี้” กลับมาได้หรือไม่ ?? มาร่วมส่งกำลังใจให้กับเธอกัน ใน “ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ EP.24” วันจันทร์ที่ 8 พฤษภาคมนี้ กับ เวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ 1 ทุ่มตรง ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23  

เรื่องย่อ ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ EP.25 วันอังคารที่ 9 พฤษภาคม 2566

วางแผนเล่นแรงด้วยการปล่อยผีนางตานีออกอาละวาด งานนี้แม้ มาดามอิ๊งค์ (คาริสา) จะร่วมมือกับอาจารย์อ่ำ แต่กลับเริ่มรู้สึกไม่ค่อยสบายใจเท่าไหร่ เพราะเป็นต้นเหตุให้พวกเด็ก ๆ และ บันลือศักดิ์ (ป๋อง กพล) ถูกผีนางตานีเล่นงานจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด เมื่อหมดทางสู้ วันดี (อ๊ะอาย) จึงโทรหา ครูบอย (ไนกี้ นิธิดล) เพื่อขอความช่วยเหลือ เมื่อรู้ว่าเด็ก ๆ กำลังตกอยู่ในอันตราย เลดี้ (แพท ณปภา) จึงรีบแปลงร่างเป็นปอบ เพื่อสู้กับผีนางตานีทันที แต่การต่อสู้ครั้งนี้ ทำให้พลังลดลงจนเกือบดับสูญ เลดี้ จึงต้องสารภาพกับเด็ก ๆ ว่า แท้จริงแล้วตัวเองเป็นปอบและหมดสติไป ​

เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ?? ติดตามต่อได้ ใน “ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ EP.25” วันอังคารที่ 9 พฤษภาคมนี้ กับ เวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ 1 ทุ่มตรง ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 

เรื่องย่อ ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ EP.26 วันพุธที่ 10 พฤษภาคม 2566

บอย (ไนกี้ นิธิดล) และ เลดี้ (แพท ณปภา) ได้ร่วงรู้ถึงปมในอดีตว่า เพ็ญนภา (ตุ๊กกี้ สุดารัตน์) หรือ (ครูเพ็ญศรี ในอดีตชาติ) เคยเสียใจอย่างหนัก ที่ รื่นฤดี (ครูเลดี้ ในอดีตชาติ) ชนะการประกวดนางนพมาศ และคว้าตำแหน่งที่ เพ็ญนภา เฝ้าใฝ่ฝันว่าจะได้ครอบครองมาตลอดไป ชาวแก๊งหนองแม่เป็ด จึงช่วยกันจัดงานการประกวดขึ้นใหม่อีกครั้ง เผื่อว่าจะช่วยแก้ปมคำสาปปอบให้กับ เลดี้ ได้ ซึ่งงานนี้ผู้เข้าร่วมประกวดทุกคน ก็ช่วยกันบิ้วให้ ครูเพ็ญศรี สวยสมมงฯ และยืนหนึ่งบนเวทีอย่างเต็มที่ ถึงขั้นยอมแต่งหน้าแต่งตากันจนแทบจำตัวเองไม่ได้

แต่งานประกวดนี้... จะช่วยลบปมคำสาปปอบได้สำเร็จจริงหรือไหม ??? ต้องมาลุ้นกันใน “ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ” EP.26 วันพุธที่ 10 พฤษภาคมนี้ กับเวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ 1 ทุ่มตรง ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23  

เรื่องย่อ ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ EP.27 (ตอนจบ)
วันจันทร์ที่ 15 พฤษภาคม 2566

ในที่สุดก็เดินทางมาถึงตอนอวสาน สำหรับละครฮาครบรส “ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ” ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 ที่ถึงแม้จะเป็นตอนสุดท้ายแต่รับประกับความเข้มข้นในทุกฉากทุกตอนชนิดที่เรียกว่าห้ามกระพริบตากันเลยทีเดียว เพราะบทสรุปที่ทุกคนรอคอยอยู่ที่ตอนนี้แล้ว

เมื่อ เลดี้ (แพท ณปภา) กลายร่างเป็นปีศาจปอบ และทำร้ายทุกคน ไม่เว้นแม้กระทั่ง บอย (ไนกี้ นิธิดล) คนรักของตัวเอง ก็ยังเกือบจะโดนจกตับ แต่สุดท้ายก็โดนอาจารย์อ่ำจับตัวได้ พร้อมเตรียมจะเอาร่างไปเผา บอย, เพ็ญศรี (ตุ๊กกี้ สุดารัตน์), บันลือศักดิ์ (ป๋อง กพล), พ่อมังกร (ตี๋ ดอกสะเดา) และแก๊งเด็ก ๆ วันดี (อ๊ะอาย 4EVE) , ออมมี่ (ตาออม 4EVE), แวนโก๊ะ (แวนโก๊ะ รัชพล), มังกร (ใจ สตีฟ), สิบทิศ (แดน ธนภัทร) ก็พยายามหาทางช่วยเลดี้ แต่กลับถูกชาวบ้านขวางไว้ งานนี้ร้อนถึง นายกสมาคมปอบ (หน่อย ณัฐนี) ต้องออกโรงช่วยอีกแรง

แต่สุดท้ายก็ถึงเวลาที่ต้องบอกลา... บอย จูบลา เลดี้ เป็นครั้งสุดท้าย ก่อนที่จะเอากริชเวสสุวรรณแทงลงที่ตรงหัวใจเพื่อแก้คำสาป งานนี้บทสรุปของเรื่องราวทั้งหมดลงเอยอย่างไร ห้ามพลาด !!! “ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ” ตอนอวสาน ในวันจันทร์ที่ 15 พฤษภาคมนี้ กับเวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ 1 ทุ่มตรง ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23

รายชื่อนักแสดง ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ ช่อง เวิร์คพอยท์ 23

 • ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ โพธิ์น้ำคำ รับบท ครูเพ็ญศรี
 • แพท ณปภา ตันตระกูล รับบท ครูเลดี้
 • ไนกี้ นิธิดล ป้อมสุวรรณ รับบท ครูบอย
 • คาริสา สปริงเก็ตต์ รับบท มาดามอิ๊งค์
 • อ๊ะอาย กรณิศ เล้าสุบินประเสริฐ รับบท วันดี
 • ตาออม เบญญาภา อุ่นจิตร รับบท ออมมี่
 • ป๋อง กพล ทองพลับ รับบท บันลือศักดิ์
 • แวนโก๊ะ รัชพล ภู่ทอง รับบท แวนโก๊ะ
 • ใจ สตีฟ โทมัส คอร์นทเวท รับบท มังกร
 • แดน ธนภัทร สุขอิ่ม รับบท สิบทิศ
 • ออ ธนนันท์ แก้วเกตุสัมพันธ์ รับบท ครูนวลตอง
 • ณัฐนี สิทธิสมาน รับบท นายกปอบ
 • เจมส์ กิจเกษมแมคแฟดเดน รับบท กาย
 • ชาลี ดีเด็ด รับบท รองอํานวย
 • วัชรชัย สุนทรศิริ รับบท อาจารย์อ่ำ
 • ตี๋ ดอกสะเดา รับบท พ่อมังกร