รีเซต

เรื่องย่อ แอบจองรัก เดอะซีรีส์ ช่อง 3HD

เรื่องย่อ แอบจองรัก เดอะซีรีส์ ช่อง 3HD
EntertainmentReport
24 พฤษภาคม 2565 ( 00:10 )
527

เรื่องย่อ แอบจองรัก เดอะซีรีส์ ช่อง 3HD ทุกคืนวันเสาร์เวลา 22.55 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคมนี้  นำแสดงโดยพระ-นาย 4 คู่ เต็ม ๆ อย่าง เอิร์ธ ธีระภัทร์ , ฟลุ๊ค ชัชวาล , ยุทธ กฤษฎายุทธ , ฌอน ฟรานซิส ,บิว สิทธิกานต์ , แดเนียล เชงยู แชง , โบ๊ท ยงค์ยุทธ , เคนจิ ศิวรุฒ วามสดใหม่ครั้งนี้ แฟน ๆ ซีรีส์ยังคงเต็มอิ่มกับโมเมนต์ฟิน ๆ ของซีรีส์ที่จะได้รวมความรู้สึกที่เรียกว่า “แอบ” ไม่ว่าจะเป็น การแอบชอบ , แอบคบ , แอบกรี๊ด , แอบมอง จนแอบความรู้สึก เรื่องราวของคนแอบรัก ผ่านโมเมนต์ต่าง ๆ ของช่วงชีวิตในวัยรุ่นมหาลัย

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ แอบจองรัก เดอะซีรีส์ ช่อง 3HD

My Secret Love The Series

“คิมหันต์” ( รับบทโดย เอิร์ธ ธีระภัทร์ ) เด็กสโมฯปี 2 ไฟแรงผู้ที่ชีวิตกำลังจะไปได้ด้วยดีและเป็นไปตามเป้าหมายที่เขาวางเอาไว้ คือการเป็นประธานสโม แต่มันไม่ได้ง่ายขนาดนั้นเมื่อ “เมฆ” ( รับบทโดย ฟลุ๊ค ชัชวาล ) เด็กนิเทศปี 4 ที่เป็นแก๊งค์ยูทูปเบอร์ทำคอนเทนท์แกล้งคนได้จัดฉากว๊ากรับน้องกำมะลอขึ้นมา และซ่อนกล้องถ่ายเพื่อทำคอนเทนท์ แต่ได้เกิดเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้นเมื่อรุ่นน้องดันเป็นลมกลางลานกิจกรรม ให้มหาวิทยาลัยถูกพูดถึงในด้านลบจนเสียชื่อเสียง และเหตุการณ์นี้ทำให้เดือดร้อนถึงเด็กสโมฯ ที่ต้องมาร่วมรับผิดชอบกู้ชื่อเสียงของมหาลัยกับแก๊งยูทูปเบอร์ด้วย

คิมหันต์โมโหที่เมฆเป็นตัวซวย เข้ามาทำให้ชีวิตที่คิมหันต์คิดเอาไว้สั่นคลอน จึงทำให้มีเหตุทะเลาะกัน และอุบัติเหตุที่ทำให้พวกเขาทั้งสอง “จุ๊บ” กัน แต่ใครจะไปรู้ว่าเหตุการณ์นั้นทำให้เกิดเป็นกระแสจิ้น #เมฆคิม ขึ้นมาและมีแฟนคลับมากมาย เมฆผู้ที่ชอบยอดไลค์ยอดแชร์ดันสนใจกับกระแสนี้ เลยคิดจะเปลี่ยนจากการทำคอนเทนท์แกล้งคนเป็นแกล้งจิ้น จึงไปขอร้องคิมหันต์ให้มาช่วย แต่ด้วยความที่คิมหันต์เกลียดเมฆเข้าไส้เลยปฏิเสธและหนีหน้าเมฆในที่สุด!

แต่กลายเป็นว่ายิ่งหนียิ่งเจอเมื่อคิมหันต์ย้ายเข้าบ้านใหม่และพบว่าเมฆคือเพื่อนบ้านของเขา! ดูเหมือนจะปั่นป่วนแต่เมื่อคิมหันต์ได้เห็นมุมเพื่อนบ้านของเมฆ ก็คิดว่าเมฆไม่ได้แย่อย่างที่คิด คิมหันต์เลยตัดสินใจร่วมทำคอนเทนท์คู่จิ้นกับเมฆ ทั้งสองคนก็ได้รู้จักกันมากขึ้นผ่านการทำคอนเทนท์และการเป็นเพื่อนบ้าน จึงทำให้เกิดความรู้สึกจริง! เกินจิ้น และต่างสับสนว่าความรู้สึกของอีกฝ่ายนั้นจริงหรือเฟค ได้แต่แอบจองรักกันอยู่ห่างๆ แต่ความรู้สึกแอบนี้กับไม่ได้มีแค่คู่เมฆและคิมหันต์ เพราะแก๊งค์เพื่อนของทั้งสองฝ่ายยังมีความรู้สึกแอบไว้อีกมากมาย!

ไม่ว่าจะ “บอมบ์” ( รับบทโดย ยุทธ กฤษฎายุทธ ) ที่แอบชอบและเป็นแฟนคลับตัวยงของ “แบร์” ( รับบทโดย ฌอน ฟรานซิส ) แต่ปิดบังไม่อยากให้แบร์รู้ “ปาร์ค” (รับบทโดย บิว สิทธิกานต์) และ “ลี”( รับบทโดย แดเนียล เชงยู แชง ) คู่รักที่แอบคบกันมายาวนานถึง 7 ปี แต่ไม่ยอมเปิดตัว สุดท้าย “ทิม” ( รับบทโดย โบ๊ท ยงค์ยุทธ ) กับ “ไม้” ( รับบทโดย เคนจิ ศิวรุฒ ) เพื่อนสนิทที่เคยคิดไม่ซื่อและต้องเก็บความรู้สึกไว้ไม่ให้อีกฝ่ายรู้ 

ความรู้สึกแอบที่หลากหลายจะจบไปในทิศทางไหน เมฆและคิมหันต์จะจัดการความรู้สึกที่มีต่อกันได้อย่างไร และคอนเทนต์คู่จิ้นจะทำไปสู่คู่จริงได้หรือไม่ ติดตามได้ใน “แอบจองรัก My Secret Love The Series” ที่จะเสนอเป็นตอนแรกในวันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคมนี้ เวลา 22.55 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 กด 33  สาววายทั้งหลายอย่าลืมมาสร้างปรากฎการณ์ #แอบรัก ไปด้วยกันนะคะ

รายชื่อนักแสดงนำ แอบจองรัก เดอะซีรีส์ ช่อง 3HD

  • ฟลุ๊ค ชัชวาล จิตรักธรรม รับบท เมฆ
  • เอิร์ธ ธีระภัทร์ เรืองฤทธิ์กุล รับบท คิมหันต์
  • โบ๊ท ยงค์ยุทธ เติมต่อ รับบท ทิม
  • เคนจิ ศิวรุฒ จารุพงษ์ทวิช รับบท ไม้
  • บิว สิทธิกานต์ อัครพลวัฒน์ รับบท ปาร์ค
  • แดเนียล เชงยู แชง รับบท ลี
  • ปอ พัสกร เชาวนะ รับบท แบร์
  • ยุทธ กฤษฎายุทธ ทวีชัยวัฒน์ รับบท บอมบ์
  • แพรไหม ธัญญ์รวี ติวาเจริญพัฒน์ รับบท ดาว
  • แพร พิมพ์อารยา อรรถวิภัชน์ รับบท คิว