รีเซต

เรื่องย่อ หัวใจในสายลม Dangerous Romance ช่อง GMM25 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ หัวใจในสายลม Dangerous Romance ช่อง GMM25 (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
2 พฤศจิกายน 2566 ( 23:50 )
11.6K

เรื่องย่อซีรีส์ หัวใจในสายลม Dangerous Romance ช่อง GMM25 ทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 18 สิงหาคมนี้ นำแสดงโดย “เพิร์ธ ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร” และ “ชิม่อน วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์” ที่โคจรมาประกบคู่ครั้งแรก ลงซีรีส์โรแมนติกดราม่า

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ หัวใจในสายลม ช่อง GMM25

“เมื่อนักเรียนที่บ้านถังแตกอย่างสายลม ต้องมาติวหนังสือให้ลูกคนรวยนิสัยเสียอย่างกังหัน
ก่อเกิดเป็นมิตรภาพระหว่างชนชั้น รู้ตัวอีกทีก็กลายเป็นความรักที่สุดขมและแสนอันตราย
เพราะชีวิตของทั้งคู่ทำยังไงก็ไม่สามารถมาบรรจบกันได้”

 “สายลม” (ชิม่อน วชิรวิชญ์) นักเรียนทุน โรงเรียนเอกชนชื่อดังชั้น ม.5 มีฐานะยากจนเพราะพ่อแม่เสียชีวิตไปก่อนพร้อมกับหนี้หลายแสนบาท ทำให้ “สายลม” ต้องทำงานพิเศษหาเงินเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในบ้าน 
 วันหนึ่ง “สายลม” เจอว่า “กังหัน” (เพิร์ธ ธนพนธ์) ลูกคนรวยนิสัยเสีย กำลังรังแก “ออโต้” (ยูโร ธนเศรษฐ์) เพื่อนสนิทของสายลม “สายลม” จึงต้องช่วยเพื่อนไว้ และนั่นทำให้ “กังหัน” ไม่พอใจจนเล็งเป้าหมายมากลั่นแกล้ง “สายลม” แทน แต่สายลมก็ไม่ยอมแพ้แถมสู้กลับจนเกิดเป็นเรื่องราวใหญ่โต ในที่สุดเรื่องก็ไปถึง “ย่ากิ่ง” (ป๋อง พิมพ์แข) ย่าของกังหันที่คิดอยากจะดัดนิสัยหลานพอดี

“ย่ากิ่ง” ตัดสินใจจ้าง “สายลม” มาติวให้ “กังหัน” เพราะรู้ว่าสายลมจะคุมกังหันอยู่ ตอนแรก “กังหัน” ก็ไม่ยอมรับการติว แต่สุดท้ายเขาก็ค่อยๆ ยอมรับในตัว “สายลม” และเกิดเป็นมิตรภาพที่ดีขึ้นระหว่างติว จนรู้ตัวอีกทีกังหันก็รู้สึกดีกับสายลมไปเสียแล้ว

แต่ความสัมพันธ์ของเขากับสายลมก็ไม่ได้ราบรื่น เพราะเพื่อนของสายลมอย่าง “กาย” (มาร์ค ปาหุณ), “ออโต้” ก็ไม่ถูกกับกลุ่มของกังหันที่มี “นาวา” (ภวินท์ กุลการัณยวิชญ์), “แม็กซ์” (เจเจ ชยกร) เอาเสียเลย แถม “กังหัน” ก็ชอบ “พิมพ์ฟ้า” (วิว เบญญาภา) ดาวโรงเรียนสุดสวยอยู่แล้วด้วย

งานนี้ “กังหัน” จะทำอย่างไร? เมื่อความรู้สึกที่ค่อยๆ ก่อตัวขึ้นกับ “สายลม” มันมากขึ้นเรื่อยๆ จนเก็บไว้ไม่อยู่ พบกับซีรีส์โรแมนติกที่สุดแสนจะขมและอันตราย เมื่อชีวิตที่แตกต่างกันเกินไปทำให้ความรักของพวกเขาไม่สามารถบรรจบกันได้? ห้ามพลาด

เรื่องย่อ หัวใจในสายลม EP.1 วันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม 2566

 “สายลม” (ชิม่อน วชิรวิชญ์) นักเรียนทุน โรงเรียนเอกชนชื่อดังชั้น ม.5 มีฐานะยากจนเพราะพ่อแม่เสียชีวิตไปก่อนพร้อมกับหนี้หลายแสนบาท ทำให้ “สายลม” ต้องทำงานพิเศษหาเงินเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในบ้าน วันหนึ่ง “สายลม” เจอว่า “กังหัน” (เพิร์ธ ธนพนธ์) ลูกคนรวยนิสัยเสีย กำลังรังแก “ออโต้” (ยูโร ธนเศรษฐ์) เพื่อนสนิทของสายลม “สายลม” จึงต้องช่วยเพื่อนไว้ และนั่นทำให้ “กังหัน” ไม่พอใจจนเล็งเป้าหมายมากลั่นแกล้ง “สายลม” แทน แต่สายลมก็ไม่ยอมแพ้แถมสู้กลับจนเกิดเป็นเรื่องราวใหญ่โต ในที่สุดเรื่องก็ไปถึง “ย่ากิ่ง” (ป๋อง พิมพ์แข) ย่าของกังหันที่คิดอยากจะดัดนิสัยหลานพอดี

เรื่องย่อ หัวใจในสายลม EP.2 วันศุกร์ที่ 25 สิงหาคม 2566

หลัง “สายลม” (ชิม่อน วชิรวิชญ์) จูบ “กังหัน” (เพิร์ธ ธนพนธ์) เพื่อเอาคืนที่โรงยิมต่อหน้าเพื่อนๆ ก็เริ่มกังวลใจกลัวว่า “กังหัน” จะหาทางเล่นงานคืน แถม “ย่ากิ่ง” (ป๋อง พิมพ์แข) ยังขอให้ “สายลม” มาเป็นติวเตอร์ให้ “กังหัน” อีก ทำเอา “สายลม” ถึงกลับเครียดหนัก เอาล่ะสิ!!! งานนี้ “สายลม” จะทำอย่างไร? แล้ว “กังหัน” จะยอมติวโดยดีหรือไม่? ตามลุ้นกัน

เรื่องย่อ หัวใจในสายลม EP.3 วันศุกร์ที่ 1 กันยายน 2566

เมื่ออยากได้รถบิ๊กไบค์คันใหม่ “กังหัน” (เพิร์ธ ธนพนธ์) ก็เปลี่ยนใจยอมให้ “สายลม” (ชิม่อน วชิรวิชญ์) มาเป็นติวเตอร์ให้อย่างตั้งใจ แต่สำหรับ “กังหัน” มันก็ไม่ง่ายเลย เอาล่ะสิ!!! บทเรียนครั้งนี้ “กังหัน” จะผ่านฉลุยหรือไม่? แล้ว “สายลม” จะมีเทคนิคอะไรติวให้ “กังหัน”? ตามลุ้นกัน

เรื่องย่อ หัวใจในสายลม EP.4 วันศุกร์ที่ 8 กันยายน 2566

เมื่อ “กังหัน” (เพิร์ธ ธนพนธ์) กลัวเสีย “สายลม” (ชิม่อน ชิรวิชญ์) ไป จึงยอมทำทุกอย่าง เพื่อไม่ให้ย่าหาติวเตอร์คนใหม่มาแทน “สายลม” ได้สำเร็จ แต่มีข้อแม้เดียวคือ “กังหัน” ต้องสอบกลางภาคให้ผ่านทุกวิชา เอาล่ะสิ! งานนี้ “กังหัน” จะทำได้หรือไม่? มาตามลุ้นเชียร์และเอาใจช่วย “กังหัน” ไปพร้อมๆ กัน ห้ามพลาด

เรื่องย่อ หัวใจในสายลม EP.5 วันศุกร์ที่ 15 กันยายน 2566

มีคนว้าวุ่นหัวใจ เมื่อจะต้องเตรียมตัวไป Open House งานนี้ “สายลม” (ชิม่อน วชิรวิชญ์) เลยโดนพี่ชาย “สายฟ้า” (ปาแปง พรหมพิริยะ) แซวยกใหญ่ คิดว่าเลือกชุดไปเดทกับแฟนซะอีก แต่แฟนคนนั้นจะใช่ “กังหัน” (เพิร์ธ ธนพนธ์) หรือไม่? มาตามลุ้นกัน

เรื่องย่อ หัวใจในสายลม EP.6 วันศุกร์ที่ 22 กันยายน 2566

ทำเอา “กังหัน” (เพิร์ธ ธนพนธ์) เป็นห่วงสุดๆ เมื่อเห็น “สายลม” (ชิม่อน วชิรวิชญ์) ป่วยหนักแล้วล้มลงต่อหน้า งานนี้ “กังหัน” เลยแอบมาดูแล “สายลม” ที่บ้าน แถมช่วยทำงานจนเสร็จให้ด้วย จน “สายลม” งงกับพฤติกรรมของ “กังหัน” ว่ามาทำแบบนี้ทำไม? เอาล่ะสิ!!! ความรู้สึกของ “กังหัน” ที่มีต่อ “สายลม” จะเกินคำว่าเพื่อนหรือไม่? ตามลุ้นกัน

เรื่องย่อ หัวใจในสายลม EP.7 วันศุกร์ที่ 28 กันยายน 2566

ว้าวุ่นใจอย่างหนัก หลัง “สายลม” (ชิม่อน วชิรวิชญ์) ได้จูบกับ “กังหัน” (เพิร์ธ ธนพนธ์) และ “กังหัน” ก็รุกถามให้เป็นแฟนกันอีก จน “สายลม” สับสนสุดๆ แถมเมื่อก่อน “กังหัน” ยังทำตัวไม่ดีกับตนและเพื่อนๆ ด้วย งานนี้ “กังหัน” จะสามารถซื้อใจทุกคนได้หรือไม่? แล้ว “สายลม” จะตอบตกลงเป็นแฟนกับ “กังหัน” หรือไม่? ตามลุ้นกัน

เรื่องย่อ หัวใจในสายลม EP.8 วันศุกร์ที่ 6 ตุลาคม 2566

มีคนคลั่งรัก! หลัง “กังหัน” (เพิร์ธ ธนพนธ์) ได้เป็นแฟนกับ “สายลม” (ชิม่อน วชิรวิชญ์) ก็หวานใส่กันตลอด และไม่ว่าจะมีเรื่องแย่ๆ อะไรเกิดขึ้น “สายลม” จะอยู่เคียงข้าง “กังหัน” คอยส่งพลังบวกฮีลใจให้เสมอ รวมถึงการที่ “กังหัน” จะเข้าคัดตัวเป็นนักกีฬาฟุตบอลของโรงเรียนและสอบเข้ามหาวิทยาลัยด้วย งานนี้มาตามลุ้นกันว่า “กังหัน” จะได้กำลังใจดีจาก “สายลม” ขนาดไหน? และจะทำสำเร็จหรือไม่? ห้ามพลาด

เรื่องย่อ หัวใจในสายลม EP.9 วันศุกร์ที่ 13 ตุลาคม 2566

ความรักชนะทุกสิ่ง! แต่ความรักของ “กังหัน” (เพิร์ธ ธนพนธ์) กับ “สายลม” (ชิม่อน วชิรวิชญ์) จะสามารถทำได้หรือไม่? ถ้า “กังหัน” ต้องใช้ชีวิตโดยไม่พึ่งเงินพ่อ แล้ว “สายลม” จะยังอยู่เคียงข้าง “กังหัน” จับมือฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ ต่อไปหรือไม่? งานนี้มาตามลุ้นกัน! ห้ามพลาด

เรื่องย่อ หัวใจในสายลม EP.10 วันศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2566

เรื่องราวความรักบนความต่างของ “กังหัน” (เพิร์ธ ธนพนธ์) และ “สายลม” (ชิม่อน วชิรวิชญ์) กำลังไปได้สวย แต่ดันเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ทั้งคู่ต้องช็อกหนัก! เมื่อกลับบ้านมาเจอว่าพี่ชายของสายลม “สายฟ้า” (ปาแปง พรหมพิริยะ) โดนตำรวจจับกุมในคดีร้ายแรง เอาล่ะสิ!!! งานนี้ “สายลม” จะจัดการปัญหาครั้งนี้อย่างไร? และ “กังหัน” จะอยู่ข้างๆ ให้กำลังใจ “สายลม” ต่อไปหรือไม่? ตามลุ้นกัน

เรื่องย่อ หัวใจในสายลม EP.11 วันศุกร์ที่ 27 ตุลาคม 2566

แม้ “กังหัน” (เพิร์ธ ธนพนธ์) จะโกรธ “สายลม” (ชิม่อน วชิรวิชญ์) ที่ทำในสิ่งที่เขาไม่ชอบ แต่เมื่อ “สายลม” กำลังตกอยู่ในอันตราย “กังหัน” ก็รีบตามไปช่วยทันที งานนี้มาตามลุ้นกัน!!! ว่า “กังหัน” จะช่วย “สายลม” ให้รอดพ้นจากคนที่ตามฆ่าได้สำเร็จหรือไม่? แล้วความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อไป? ห้ามพลาด

เรื่องย่อ หัวใจในสายลม EP.12 ตอนจบ วันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2566

หลังเหตุการณ์ร้ายๆ ผ่านไป ในวันพิธีจบการศึกษา “กังหัน” (เพิร์ธ ธนพนธ์) ก็ได้เซอร์ไพร์สขอบคุณ “สายลม” (ชิม่อน วชิรวิชญ์) จากใจสุดซาบซึ้ง แถม “กังหัน” ยังพา “สายลม” ไปสวีทหวานยืนดูวิวพระอาทิตย์ตกด้วยกันอย่างโรแมนติก มาติดตามพร้อมกัน!!! ว่าความรักของพวกเขาต่อจากนี้จะหวานเบอร์ไหน? ห้ามพลาด

ติดตามชมซีรีส์ “หัวใจในสายลม Dangerous Romance” ตอนจบ ในวันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25

รายชื่อนักแสดดงซีรีส์ หัวใจในสายลม ช่อง GMM25

 • เพิร์ธ ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร รับบท กังหัน
 • ชิม่อน ชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์ รับบท สายลม
 • มาร์ค ปาหุณ จิยะเจริญ รับบท กาย
 • ภวินท์ กุลการัณยวิชญ์ รับบท นาวา
 • วิว เบญญาภา จีนประสม รับบท พิมพ์ฟ้า
 • จูน วรรณวิมล เจนอัศวเมธี รับบท นับดาว
 • เจเจ ชยกร จุฑามาศ รับบท แม็กซ์
 • ยูโร ธนเศรษฐ์ สุริยะพรชัยกุล รับบท ออโต้
 • ปาแปง พรหมพิริยะ ทองพุทธรักษ์ รับบท สายฟ้า
 • เปปเปอร์ ภานุโรจน์ เฉลิมกิจพรทวี รับบท เนม
 • ป๋อง พิมพ์แข กุญชร ณ อยุธยา รับบท ย่ากิ่ง