รีเซต

เรื่องย่อ Beauty Newbie หัวใจไม่มีปลอม ช่อง GMM25 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ Beauty Newbie หัวใจไม่มีปลอม ช่อง GMM25 (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
31 มีนาคม 2567 ( 22:23 )
2.3K

เรื่องย่อซีรีส์ Beauty Newbie หัวใจไม่มีปลอม ช่อง GMM25 ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น.  ออกอากาศตอนแรกวันที่ 19 กุมภาพันธ์ นี้ นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร" โคจรมาประกบคู่เป็นครั้งแรกกับนางเอกเจ้าบทบาท "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์" พร้อมเสริมทัพความสนุกครบรสด้วยทีมนักแสดง

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ Beauty Newbie หัวใจไม่มีปลอม ช่อง GMM25

หลังจากที่ หลิว (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) หญิงสาวที่ตัดสินใจไปศัลยกรรมทั้งหน้าให้สวยขึ้นเพื่อให้มีเพื่อนและไม่โดนใครดูถูกความฝันว่าหน้าตาอย่างเธอไม่คู่ควรกับการชอบน้ำหอม จนได้พบกับ เฟย์ (เจน รมิดา) สาวสวยธรรมชาติราวกับนางฟ้าเข้ามาเป็นเพื่อนคนแรกของเธอ แต่โชคชะตาเหมือนจะไม่เข้าข้างเพราะดันเจอกับ กาย (วิน เมธวิน) ชายหนุ่มสุดหล่อประจำภาคและจำ หลิว ได้ว่าเป็นเพื่อนเก่าสมัยเรียนมัธยมต้น พร้อมบอกเธอว่าให้ระวังตัวให้ห่างจากเฟย์ไว้ ซึ่งทำให้หลิว ยิ่งไม่ชอบหน้า กาย เข้าไปใหญ่ ผิดกับ พี่เซ้นต์ (เกรท สพล) รุ่นพี่ปริญญาโทและเพื่อนข้างบ้านของเธอที่มักจะเป็นกำลังใจคอยช่วยเหลือเธออยู่เสมอ แต่ดันเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้หลิว ต้องบอกกับทุกคนว่าใบหน้าของเธอนั้นถูกศัลยกรรมมาทั้งหมด เพื่อนและคนรอบข้างพูดถึงและนินทาเธอเป็นจำนวนมาก จนหลิว ได้แต่คิดว่ายังไงตัวเองก็ไม่มีค่าพอสักที แล้วเธอจะผ่านเรื่องราวครั้งนี้ไปอย่างไร และกลิ่นความรักครั้งนี้จะเป็นแบบไหน ยังคงเป็นคำถามที่ต้องตามหาคำตอบกันต่อไป!

ติดตามชมซีรีส์ "Beauty Newbie หัวใจไม่มีปลอม" ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 ออกอากาศตอนแรกวันที่ 19 กุมภาพันธ์ นี้ 

เรื่องย่อ Beauty Newbie หัวใจไม่มีปลอม EP.1-2

หลังจากที่ หลิว (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) หญิงสาวที่ตัดสินใจไปศัลยกรรมทั้งหน้าให้สวยขึ้นเพื่อให้มีเพื่อนและไม่โดนใครดูถูกความฝันว่าหน้าตาอย่างเธอไม่คู่ควรกับการชอบน้ำหอม จนได้พบกับ เฟย์ (เจน รมิดา) สาวสวยธรรมชาติราวกับนางฟ้าเข้ามาเป็นเพื่อนคนแรกของเธอ แต่โชคชะตาเหมือนจะไม่เข้าข้างเพราะดันเจอกับ กาย (วิน เมธวิน) ชายหนุ่มสุดหล่อประจำภาคและจำ หลิว ได้ว่าเป็นเพื่อนเก่าสมัยเรียนมัธยมต้น

เรื่องย่อ Beauty Newbie หัวใจไม่มีปลอม EP.3-4

เมื่อ "หลิว" (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) โดนเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่ออย่าง "เฟย์" (เจน รมิดา) คอยวางแผน ทำร้ายโดยใช้ “แม็ค” (ไมค์ ชินรัฐ) เป็นเครื่องมือในการเปิดโปงความจริงเรื่องศัลยกรรมของเธอ เอาล่ะสิ!! งานนี้ "กาย" (วิน เมธวิน) จะหาทางปกป้อง “หลิว” จากเรื่องเลวร้ายครั้งนี้อย่างไร ห้ามพลาด

เรื่องย่อ Beauty Newbie หัวใจไม่มีปลอม EP.5-6

เมื่อการที่ "กาย" (วิน เมธวิน) ได้เจอกับ “ลินดา” (เจี๊ยบ โสภิตนภา) ผู้เป็นแม่ที่เคยทิ้งเขาไปตั้งแต่เด็กอีกครั้ง ทำให้ “กาย” เจ็บปวดหัวใจที่สุด แต่อย่างน้อยก็ยังมี "หลิว" (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) ที่เข้าใจความรู้สึกของ “กาย” และคอยปลอบใจอยู่ข้างๆ อยากรู้!! เส้นทางความรักของ “หลิว” และ “กาย” จะดำเนินต่อไปอย่างไร มาลุ้นกันต่อ

เรื่องย่อ Beauty Newbie หัวใจไม่มีปลอม EP.7-8

ยิ่งมีคนชมว่า "หลิว" (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) แสนดี ก็ยิ่งทำให้ “เฟย์” (เจน รมิดา) เกลียดชัง “หลิว” มากขึ้นกว่าเดิม จนเธอต้องวางแผนร้ายทำลาย “หลิว” ทุกทาง แถมยังมี "กาย"(วิน เมธวิน) กับ “เซ้นต์” (เกรท สพล) รู้ทันแผนร้ายของ “เฟย์” คอยจับตามองการกระทำของเธอทุกฝีก้าว สุดท้าย!! “หลิว” จะรู้หรือไม่ว่าเพื่อนสนิทอย่าง “เฟย์” คิดทำลายเธอ มาลุ้นกันต่อ

เรื่องย่อ Beauty Newbie หัวใจไม่มีปลอม EP.9-10

มื่อ "กาย" (วิน เมธวิน) พยายามเร่งเครื่องตามจีบขอออกเดทกับ "หลิว" (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) เลยทำให้เธอเกิดความกังวลขึ้นในใจไม่กล้าที่จะเผยความรู้สึกที่แท้จริงออกมาเท่าไหร่ เพราะเหตุนี้ ”กาย“ เลยเข้าใจผิดคิดว่า ”หลิว“ ตอบตกลงเป็นแฟนกับ ”พี่เซ้นต์“ (เกรท สพล) ไปแล้ว อยากรู้ว่า!! “กาย” จะเดินหน้าทำคะแนนคว้าใจ ”หลิว“ ด้วยวิธีใดต่อไป ห้ามพลาดเด็ดขาด

เรื่องย่อ Beauty Newbie หัวใจไม่มีปลอม EP.11-12

เจ็บปวดหัวใจที่สุด เมื่อ กาย (วิน เมธวิน) เห็นภาพบาดตาของ หลิว (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) ที่อยู่ใกล้ชิดกับ “เซ้นต์” (เกรท สพล) แล้วเธอดูมีความสุข มาลุ้นกันว่า!! “กาย” จะสู้เพื่อความรักยังไงต่อไป เขาจะได้ครอบครองหัวใจของ “หลิว” หรือไม่ ห้ามพลาด

เรื่องย่อ Beauty Newbie หัวใจไม่มีปลอม EP.13-14
(ตอนจบ)

ในที่สุด "หลิว" (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) ก็รู้แล้วว่าเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดอย่าง "เฟย์" (เจน รมิดา) เป็นคนที่คอยคิดวางแผนทำร้ายเธอมาโดยตลอด งานนี้ “หลิว” เลยขอแก้เกมวางแผนเปิดโปงความร้ายกาจของ “เฟย์” มาลุ้นว่า!! “หลิว” จะใช้วิธีไหนจัดการกับคนนิสัยไม่ดีอย่าง “เฟย์” แล้วสุดท้ายเส้นทางความรักของ “หลิว” กับ “กาย” (วิน เมธวิน) จะลงเอยอย่างไร ห้ามพลาด ติดตามชม 2 ตอนสุดท้ายซีรีส์ “Beauty Newbie หัวใจไม่มีปลอม” ได้ในวันที่ 1-2 เมษายนนี้ เวลา 20:30 น. ทางช่อง GMM25 

รายชื่อนักแสดง Beauty Newbie หัวใจไม่มีปลอม ช่อง GMM25

 • ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ รับบท หลิว
 • วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร รับบท กาย
 • เกรท สพล อัศวมั่นคง รับบท พี่เซ้นต์
 • เจน รมิดา จีรนรภัทร รับบท เฟย์
 • เดรก สัตบุตร แลดิกี รับบท หมอก
 • หลุยส์ ธณวิน ธีรโพสุการ รับบท ฟิล์ม
 • อู๋ ธนบูรณ์ เกียรตินิรันดร์ รับบท เจอร์รี่
 • เอมี่ ทสร กลิ่นเนียม รับบท แอน
 • พลอยภัช ภัชธร ธนวัฒน์ รับบท มีมี่
 • ป๊อด ศุภกร ศรีโพธิ์ทอง รับบท เติร์ด
 • เอส ศุภ สง่าวรวงศ์ รับบท โน้ต
 • ไมค์ ชินรัฐ สิริพงษ์ชวลิต รับบท แม็ค
 • เจี๊ยบ โสภิตนภา ชุ่มภาณี รับบท ลินดา
 • อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน รับบท เกริกพล
 • เจ้าหญิง ครองขวัญ นาครทรรพ รับบท เกล