รีเซต

เรื่องย่อ UMG รักแรกหายไปได้ใครมาวะ? ช่อง GMM25 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ UMG รักแรกหายไปได้ใครมาวะ? ช่อง GMM25 (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
3 มิถุนายน 2566 ( 00:55 )
5.4K

เรื่องย่อซีรีส์ UMG รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ? ช่อง GMM25 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. และดูย้อนหลังที่แรกได้ที่ TrueID เวลา 22.30 น. เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคมนี้ นำแสดงโดย นักแสดงหนุ่มฮอต นนน กรภัทร์ เกิดพันธุ์ ประกบคู่น้ำตาล ทิพนารี วีรวัฒโนดม นักแสดงสาวมากฝีมือ จับมือตามไขปริศนาสุดลึกลับ พร้อมแท็กทีมนักแสดงคุณภาพ

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ UMG รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ? ช่อง GMM25

เรื่องราวความรักครั้งแรกของ “มิว” (นนน กรภัทร์) เด็กชายผู้ฝันอยากเป็นนักบินอวกาศเกิดขึ้นกับ “เอิง” (มิ้ลค์ พรรษา) เพื่อนสนิทเพียงคนเดียวของเขา เอิงเป็นเด็กผู้หญิงแปลกๆ ที่ไม่มีเพื่อนเหมือนกันกับมิว ทั้งสองตัวติดกัน ไปไหนมาไหน ทำอะไรด้วยกันตลอด ไปจนถึงขั้นสร้าง ‘ฐานทัพลับ’ เป็นที่เล่นกันในป่า แต่แล้วความสนุกวัยเด็กก็จบลงอย่างกะทันหัน เมื่อจู่ๆ เอิงก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย

ผ่านไป 8 ปี “มิว” กลายเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัย เขายังจมอยู่กับความรู้สึกผิด โทษตัวเองว่าเป็นสาเหตุที่ “เอิง” หายไป ได้แต่เฝ้ารอ ว่าวันหนึ่งเอิงจะกลับมา จนกลายเป็นคนไม่มีสังคม เพื่อนที่เหลืออยู่เพียงคนเดียวก็คือ “แจ็ค” (เดรก สัตบุตร) อดีตเด็กเกเรที่เคยแกล้งเขาบ่อยๆ ในวัยเด็ก และวันหนึ่ง “อาจารย์กิต” (โบ ธนากร) อาจารย์ที่ปรึกษาบังคับให้ “มิว” และ “แจ็ค” เข้าเป็นสมาชิก ‘ชมรมวิจัยเรื่องลึกลับ’ ทำให้ “มิว” ได้พบกับเพื่อนใหม่ๆ อย่าง “โอ” (ซิง หฤษฎ์) รุ่นพี่ผู้มีงานอดิเรกเป็นการตามล่าสัตว์ประหลาด และ “ฟ้าใส” (น้ำตาล ทิพนารี) สาวสวยผู้เชื่อมั่นในการมีอยู่ของสิ่งมีชีวิตจากต่างดาว ถึงจะเป็นชมรมประหลาดๆ แต่มิวก็เริ่มเปิดใจให้กับการมีเพื่อนใหม่ และโอกาสที่จะมีความรักครั้งใหม่… แต่อยู่ดีๆ ทั้งที่หายตัวไปอย่างลึกลับเป็นเวลาถึง 8 ปี “เอิง” ก็กลับมาอีกครั้ง!

การกลับมาของ “เอิง” เต็มไปด้วยปริศนา ถึงเธอจะจำ “มิว” ได้ แต่เธอจำอะไรไม่ได้เลยเกี่ยวกับช่วงเวลาที่หายตัวไป แถมดูเหมือนว่าเธอจะมีพลังพิเศษเหนือมนุษย์ เรื่องประหลาดไม่จบเพียงแค่นั้น เมื่อ “42” (มาดามมด) สิ่งมีชีวิตปริศนาจากต่างดาวดันปรากฏตัวขึ้นเพื่อมาหาตัวเอิงไป! ถึงเวลาที่สมาชิกชมรมวิจัยเรื่องลึกลับ ต้องช่วยกันสืบหาความจริงให้ได้ว่าต้นตอของเรื่องทั้งหมดคืออะไร? และ “เอิง” ที่กลับมาจะใช่รักแรกของ “มิว” ที่หายตัวไปเมื่อ 8 ปีที่แล้ว จริงๆ หรือเปล่า? ตามลุ้นกัน

เรื่องย่อ UMG รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ? EP.1 วันอาทิตย์ที 12 มีนาคม 2566

“มิว” (นนน กรภัทร์) เด็กชายผู้ฝันอยากเป็นนักบินอวกาศเกิดขึ้นกับ “เอิง” (มิ้ลค์ พรรษา) เพื่อนสนิทเพียงคนเดียวของเขา เอิงเป็นเด็กผู้หญิงแปลกๆ ที่ไม่มีเพื่อนเหมือนกันกับมิว ทั้งสองตัวติดกัน ไปไหนมาไหน ทำอะไรด้วยกันตลอด ไปจนถึงขั้นสร้าง ‘ฐานทัพลับ’ เป็นที่เล่นกันในป่า แต่แล้วความสนุกวัยเด็กก็จบลงอย่างกะทันหัน เมื่อจู่ๆ เอิงก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย

 

เรื่องย่อ UMG รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ? EP.2 วันอาทิตย์ที 19 มีนาคม 2566

เมื่อสมาชิกชมรมวิจัยเรื่องลึกลับ “มิว” (นนน กรภัทร์), “ฟ้าใส” (น้ำตาล ทิพนารี), “โอ” (ซิง หฤษฎ์), “แจ็ค” (เดรก สัตบุตร) ไปตั้งแคมป์บนเขาชมดาวพิสูจน์สิ่งลึกลับ ทำให้ “มิว-ฟ้าใส” เดินป่าจนไปถึง “ฐานทัพลับ” ของ “มิว” กับ “เอิง” (มิ้ลค์ พรรษา) แต่แล้วในคืนฝนดาวตก ดันเกิดเหตุการณ์พิศวง ทำให้พวกเขาต้องหลงป่าลึก ตามลุ้นกัน! ว่า “มิว-ฟ้าใส” จะสามารถหาทางออกจากป่าลึกนั้นได้หรือไม่? ห้ามพลาด

เรื่องย่อ UMG รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ? EP.3
วันอาทิตย์ที 26 มีนาคม 2566

หลังหายไป 8 ปี อยู่ๆ “เอิง” (มิ้ลค์ พรรษา) ก็กลับมา ทำเอา “มิว” (นนน กรภัทร์) ทั้งอึ้งและสงสัย “เอิง” ว่าหายไปไหนมา? แล้วทำไมถึงกลับมาตอนนี้? ร่วมหาคำตอบไปพร้อมกับ “มิว” และเพื่อนๆ “ฟ้าใส” (น้ำตาล ทิพนารี), “โอ” (ซิง หฤษฎ์), “แจ็ค” (เดรก สัตบุตร) พร้อมกัน! ห้ามพลาด

เรื่องย่อ UMG รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ? EP.4
วันอาทิตย์ที 2 เมษายน 2566

​หลัง “เอิง” (มิ้ลค์ พรรษา) กลับมา ก็มีพฤติกรรมแปลกประหลาดไป จนทุกคนสงสัยและเริ่มเป็นห่วง โดยเฉพาะ “ฟ้าใส” (น้ำตาล ทิพนารี) ที่คอยสังเกต “เอิง” อย่างกังวล จนชวนเพื่อนๆ ตาม “เอิง” ที่เดินละเมอออกมา เอาล่ะสิ!!! สถานที่แห่งนี้เกี่ยวข้องกับ “เอิง”อย่างไร? ลุ้นกันต่อ

เรื่องย่อ UMG รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ? EP.5
วันอาทิตย์ที 9 เมษายน 2566

หลังกลับจาก Crop Circle ที่ไร่ข้าวโพด “เอิง” (มิ้ลค์ พรรษา) ก็มีพฤติกรรมแปลกไป จน “ฟ้าใส” (น้ำตาล ทิพนารี) กับ “มิว” (นนน-กรภัทร์) รู้สึกสงสัย ทำให้ “มิว-ฟ้าใส” ต้องช่วยกันค้นหาคำตอบและตามไขปริศนาเกี่ยวกับเอเลี่ยน มาตามลุ้นพร้อมกัน! ว่าเรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร? ห้ามพลาด

เรื่องย่อ UMG รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ? EP.6
วันอาทิตย์ที 16 เมษายน 2566

ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น “มิว” (นนน-กรภัทร์)จะขอปกป้อง “เอิง” (มิ้ลค์ พรรษา) จาก “42” (มาดามมด) สิ่งมีชีวิตจากดาว SCP-42 ที่จับตัวไปให้ได้ ซึ่งงานนี้ “ฟ้าใส” (น้ำตาล ทิพนารี),“โอ” (ซิง หฤษฎ์), “แจ็ค” (เดรก สัตบุตร)ก็ตามไปช่วย “เอิง” ด้วย ตามลุ้นกัน! ว่าพวกเขาทั้งสี่คน “มิว-ฟ้าใส-โอ-แจ็ค” จะสามารถช่วย “เอิง” จากเงื้อมมือของ “42” ได้หรือไม่? ห้ามพลาด

เรื่องย่อ UMG รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ? EP.7
วันอาทิตย์ที่ 23 เมษายน 2566

หลังช่วย “เอิง” (มิ้ลค์ พรรษา) จาก “42” (มาดามมด) มาได้ ทั้ง “อาจารย์กิต” (โบ ธนากร) อาจารย์ที่ปรึกษา และ “มิว” (นนน-กรภัทร์) รวมถึง “โอ” (ซิง หฤษฎ์), “แจ็ค” (เดรก สัตบุตร) ก็จัดงานวันเกิดให้ “ฟ้าใส” (น้ำตาล ทิพนารี) แต่แล้วดันเกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้นที่หน้าห้องอธิการบดี ทำเอา “มิว” และแก๊งเพื่อนเป็นห่วง “อาจารย์กิต” กันยกใหญ่ กลัวว่าจะถูกทำร้าย เอาล่ะสิ! งานนี้เกิดอะไรขึ้นกันแน่?  ลุ้นกันต่อ 

เรื่องย่อ UMG รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ? EP.8
วันอาทิตย์ที่ 30 เมษายน 2566

 เป็นเรื่องที่ยากต่อการตัดสินใจซะแล้ว เมื่อ “มิว” (นนน กรภัทร์) เริ่มรู้สึกกับ “ฟ้าใส” (น้ำตาล ทิพนารี) ไม่เหมือนเดิม ทั้งที่ในใจมีแต่ “เอิง” (มิ้ลค์ พรรษา) มาโดยตลอด งานนี้ต้องตามลุ้นกัน!!! ว่าสุดท้ายแล้ว “มิว” รักใครกันแน่? ห้ามพลาด

เรื่องย่อ UMG รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ? EP.9
วันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม 2566

หลัง “มิว” (นนน-กรภัทร์) โดน “ฟ้าใส” (น้ำตาล ทิพนารี) หักอก ก็รีบเดินหน้าเคลียร์ใจชุดใหญ่ แต่ “ฟ้าใส” ยังพยายามหลบหน้า “มิว” จน “เอิง” (มิ้ลค์ พรรษา) เศร้าใจที่เห็น “มิว” ไม่รู้สึกรักตนแล้ว บวกกับต้องมาข้องเกี่ยวกับทีม MIB เพื่อตามล่าตัว “42” (มาดามมด) ด้วย เอาล่ะสิ! งานนี้จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง? ลุ้นกันต่อ

เรื่องย่อ UMG รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ? EP.10
วันอาทิตย์ที่ 21 พฤษภาคม 2566

เพราะมีบางคนซ่อนบางอย่างไว้ ทำให้ “มิว” (นนน-กรภัทร์) ต้องตามไขปริศนาลับนั้น ไปพร้อมกับเพื่อนๆ “ฟ้าใส” (น้ำตาล ทิพนารี), “โอ” (ซิง หฤษฎ์), “แจ็ค” (เดรก สัตบุตร) เพื่อช่วยเหลือ “เอิง” (มิ้ลค์ พรรษา) จาก “42” (มาดามมด) มาตามลุ้นกัน!!! ว่าสิ่งที่ถูกซ่อนไว้คืออะไรกันแน่? ห้ามพลาด

ติดตามชมซีรีส์ “UMG รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ?” ในวันอาทิตย์ที่ 21 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และดูย้อนหลังที่แรกได้ที่ True ID

เรื่องย่อ UMG รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ? EP.11
วันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคม 2566

เมื่อความลับของ “เอิง” (มิ้ลค์ พรรษา) ได้ถูกเปิดเผย ก็ถึงเวลาที่ “42” (มาดามมด) จะต้องเอาตัว “เอิง” กลับดาวแล้ว ก่อนที่ “เอิง” จะไม่มีชีวิตอยู่บนโลกนี้ ทำเอา “มิว” (นนน-กรภัทร์), “ฟ้าใส” (น้ำตาล ทิพนารี) และเพื่อนๆ ถึงกับช็อค แล้วรีบคิดหาวิธีช่วย “เอิง” กันอีกครั้ง เอาล่ะสิ! งานนี้ “มิว” จะหาทางช่วย “เอิง” ได้สำเร็จหรือไม่? ลุ้นกันต่อ

เรื่องย่อ UMG รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ? EP.12 (ตอนจบ)
วันอาทิตย์ที่ 4 มิถุนายน 2566

ถึงเวลาที่ “มิว” (นนน-กรภัทร์) และสมาชิกชมรมวิจัยเรื่องลึกลับ “ฟ้าใส” (น้ำตาล ทิพนารี), “โอ” (ซิง หฤษฎ์), “แจ็ค” (เดรก สัตบุตร)ผนึกกำลังกันช่วย “เอิง” (มิ้ลค์ พรรษา) กับ“SCP-42” (มาดามมด) จากน้ำมือ MIB ที่ต้องการกำจัดเอเลี่ยนให้ได้ มาร่วมลุ้นไปพร้อมกัน!ว่า “มิว” และเพื่อนๆ จะทำสำเร็จหรือไม่? ห้ามพลาด

รายชื่อนักแสดง UMG รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ?