รีเซต

เรื่องย่อ THE TUXEDO สูทรักนักออกแบบ ช่อง 3HD (ตอนจบ)

เรื่องย่อ THE TUXEDO สูทรักนักออกแบบ ช่อง 3HD (ตอนจบ)
EntertainmentReport
22 เมษายน 2565 ( 01:25 )
4K

เรื่องย่อซีรีส์ THE TUXEDO สูทรักนักออกแบบ ช่อง 3HD ทุกวันเสาร์เวลา 21.00 น. นำโดย พระเอก “แชป ศุภชีพ ชนะภัย” ที่โคจรมาพบกันครั้งแรกกับนายเอก“กรีน พงศธร ผดุงเกียรติวงศ์” รับประกันความ จิ้นด้วยเคมีที่ลงตัวของ #แชปกรีน พร้อมทัพนักแสดงที่จะมาเสริมความสนุก ปอนด์ คุณพัทธ์ การ์โตว์ ปัณณวิชญ์ เทป วรชัย ,ปิ๊ง กันตพัฒน์ และ ออมสิน สุพิชชา  ด้วยฝีมือการกำกับซีรีส์วายครั้งแรก ของ ไมค์ ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ บอกเลยงานนี้ไม่ธรรมดา คนหนึ่งออกแบบสูทด้วยความรัก อีกคนออกแบบความรักด้วยสูตรเลิฟ ความลงตัวที่แฟนๆสายวายต้องฟินจิกหมอนแน่นๆ แน่นอน

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ THE TUXEDO สูทรักนักออกแบบ ช่อง 3HD

AOA brothers ร้านตัดสูทแบบ exclusive tailor ของ 2 พี่น้อง ไออุ่น (กรีน-พงศธร) และ โอบ (ปอนด์-คุณพัทธ์) ที่ได้รับมรดกตกทอดมาจากพ่อซึ่งมีช่างตัดฝีมือดีอย่างไออุ่น พี่ชายคนโต ผู้มีพรสวรรค์ด้านการตัดสูทแบบหาตัวจับยาก ความติสต์ของเขาเป็นที่ทราบกันดีในวงการ ว่าเขาเป็นช่างตัดที่เลือกลูกค้า โดยใช้เซ้นส์ว่าใครควรค่าที่จะตัดสูทให้โดยมีโอบน้องชาย ทําหน้าที่ผู้จัดการของร้านที่คอยเจรจาคัดเลือกลูกค้าให้กับพี่ชายอีกที

จนกระทั่งวันหนึ่ง สิชล (เทป-วรชัย) หนุ่มตกอับ งานหด เงินหาย เขาได้มีโอกาสไปสัมภาษณ์งานที่บริษัทแห่งหนึ่ง แต่แล้วด้วยความใสซื่อ ปนเซ่อ และชอบช่วยเหลือคน ทําให้เขาไปตกอยู่ในสถานการณ์ที่ดันต้องไปช่วยโอบ ที่กําลังถูกโจรขโมยของ โอบเผลอทิ้งสูทที่สิชลจะเอาต้องใช้สัมภาษณ์งานไว้ในที่เกิดเหตุ ทําให้ไออุ่นเลยอาสาตัดสูทใหม่ให้สิชล เพื่อเป็นการขอบคุณที่สิชลได้ช่วยน้องชายเอาไว้

สิชลสวมสูทสุดเนียบที่ไออุ่นตัดให้ เข้าไปสัมภาษณ์งานกับ นาวี (แชป-ศุภชีพ) ทายาทมหาเศรษฐีหนึ่งในผู้บริหารของ SP group บริษัทแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดัง นาวีรับสิชลเข้าทํางาน เพราะถูกใจสูทของสิชล จนอยากให้ช่างตัดสูทคนนั้นมาตัดให้ที่บ้าน สิชลส่งรูปนาวีให้ไออุ่นดูแต่ปรากฏว่าไออุ่นปฏิเสธ โดยให้เหตุผลว่า เขาไม่ถูกชะตากับนาวี สิชล ลําบากใจอย่างมาก เพราะถ้างานนี้เขาทําพลาด แปลว่าเขาต้องตกงานอีกแน่ๆ สิชลพยายามใช้เล่ห์เหลี่ยมจนในที่สุดสามารถหลอกล่อไออุ่นมาตัดชุดให้จนได้ แต่การเจอกันครั้งแรกของไออุ่นและนาวีก็ดูเหมือนจะไม่ราบรื่น เมื่อนาวีคิดว่าไออุ่นเป็นคนใช้คนใหม่เลย เผลอพูดจาดูถูก จนไออุ่นประกาศลั่นว่าจะไม่ตัดชุดให้นาวีเด็ดขาด แต่ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุเพราะนาวีกลับติดใจ และอยากให้ไออุ่นมาตัดชุดให้เขายิ่งกว่าเดิม เลยวางแผนกับสิชล เพื่อให้ไออุ่นยอมตัดชุดสูทให้เขา และระหว่างที่สิชลเข้าไปขอร้องนาวี เขาก็ได้เจอกับ อาร์ต (การ์โตว์-ปัณณวิชญ์) ลูกบุญธรรมของพ่อไออุ่น อยู่ชั้น ม.5 กลับมาที่ร้านในช่วงปิดเทอม และคอยมาช่วยงานพี่ๆที่ร้านตัดสูทอีกแรง

ไออุ่นเห็นความพยายามอย่างมากของสิชล และไม่อยากทําให้ใครต้องตกงาน ไออุ่นเลยยอมตัดสูทให้นาวีแต่มีข้อแม้ว่า ให้นาวีมาหาเขาที่ร้านเอง สิชลรับปาก แต่เขารู้ว่าคนอย่างนาวีนั้นไม่ยอมง่ายๆ สิชลเลยลักพาตัวนาวี มาที่ร้าน AOA พอมาถึงร้าน นาวีเริ่มมีอาการแปลกๆ ทั้งเลือดกําเดาไหล และเป็นลม ไออุ่นตกใจที่เห็นสภาพนาวีเป็นแบบนั้น เลยอยู่ช่วยดูแลจนรู้ว่า นาวีเป็นคนมีปัญหากับการเข้าสังคมอย่างมาก ทําให้เขาไม่ชอบออกไปข้างนอก หรือพบเจอผู้คน นั่นเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทําให้นาวีสั่งให้ไออุ่นมาตัดชุดที่บ้านแทน ไออุ่นรู้สึกผิด และตั้งใจจะตัดชุดอย่างดีเพื่อเป็นการไถ่โทษ

 แต่เพราะความซุ่มซ่ามของอาร์ต ที่ดันคิดว่าใบจดเป็นขยะเลยเอาไปทิ้ง ทําให้ใบวัดตัวของนาวีหายไป ไออุ่นจําเป็นต้องวัดตัวใหม่อีกครั้ง โดยต้องเข้าไปหานาวีที่คฤหาสถ์ การไปหานาวีคราวนี้ทําให้ไออุ่นเลยได้รู้ความจริงว่า นาวี ต้องการหาสูทดีๆเพื่อไปงานวันเกิดพ่อของเขา และครั้งนั้นเอง ทําให้เขารู้ว่าแท้จริงแล้วนาวีอาศัยอยู่ในคฤหาสถ์เพียงคนเดียว แม่เขาเสียชีวิต ส่วนพ่อของเขานั้นไปอยู่กับภรรยาที่ถูกต้องตามกฏหมาย ซึ่งมีน้องชายต่างมารดาชื่อ ธาวิน (ปิ๊ง-กันตพัฒน์) ทําให้นาวีถูกทิ้งให้อยู่คนเดียวมาโดยตลอด แม้คฤหาสถ์จะหลังใหญ่แต่ก็ไม่สามารถเติมเต็มความอบอุ่นเขาได้ เพราะนานๆทีนาวีจะได้เจอพ่อ เขาเลยอยากจะสร้างงานวันเกิดของพ่อให้ออกมาดีที่สุด เพื่อให้พ่อเห็นความสําคัญของเขาบ้าง

ไออุ่นรู้สึกสงสารนาวี เลยค่อยๆเปิดใจนาวี นาวีไม่เคยมีเพื่อนมาก่อน แม้ในตอนแรกเขากลัวว่า ไออุ่นจะเข้ามาหวังผลประโยชน์ แต่พอได้เปิดใจเขาก็พบว่าไออุ่นเป็นคนที่อบอุ่นสมชื่อ นาวีเริ่มรู้สึกดีแปลกๆกับไออุ่น ซึ่งเป็นความรู้สึกที่มากกว่าเพื่อน จนกระทั้งวันหนึ่งบ้านไออุ่นจัดงานปาร์ตี้วันเกิด นาวีตั้งใจจะทําของขวัญวันเกิดที่เขาทําเองกับมือเอาไปให้ ไออุ่น แม้ว่าการออกจากบ้านจะลําบากแค่ไหน แต่นาวียอมสู้กับร่างกายตัวเอง เพื่อไปหาไออุ่นให้ได้ พอถึงที่บ้าน ไออุ่น เขาได้พบกับ จันทร์เจ้า (ออมสิน-สุพิชชา) แฟนของไออุ่นที่กลับมาจากไปเรียนต่างประเทศ ซึ่งเมื่อนาวีรับรู้ว่าไออุ่นมีแฟนอยู่แล้ว เขาเริ่มสับสนกับความรู้สึกที่มีต่อไออุ่น และไออุ่นเองก็เริ่มอยากยอมรับกับความรู้สึกที่มากกว่าเพื่อนกับนาวี แล้วเหมือนกัน ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน THE TUXEDO สูทรักนักออกแบบทุกวันเสาร์ เวลา 21.00 น.ทาง 3Plus เริ่มออกอากาศปลุกความฟินตอนแรกวันเสาร์ 5 มีนาคมนี้!!

เรื่องย่อ สูทรักนักออกแบบ EP.1 วันเสาร์ที่ 5 มีนาคม 2565

เรื่องราววุ่นๆ ของ สิชล (เทป-วรชัย) ที่บังเอิญมาเห็นเหตุการณ์ตอนที่ โอบ (ปิ๊ง-กันตพัฒน์) กำลังจะถูกทำร้ายตัวเองเลยเข้าไปช่วย จากเหตุการณ์นี้ทำให้เสื้อสูทของสิชลที่ตั้งใจจะใส่ไปสัมภาษณ์งานกับ นาวี (แชป- ศุภชีพ) ขาดวิ่นโอบจึงตอบแทนความมีน้ำใจของสิชลด้วยการพามาที่ร้านเพื่อให้ ไออุ่น (กรีน-พงศธร) พี่ชายตัวเองตัดสูทให้ และทันทีที่นาวีเห็นสูทของสิชล ก็ถูกใจมากเนื่องจากตัวเองกำลังหาสูทที่ดีที่สุดเพื่อใส่ไปงานวันเกิดพ่อ เลยรับสิชลเข้าทำงาน โดยมีข้อแม้ว่าจะต้องตามไออุ่นมาตัดสูทให้ได้ แต่ดูเหมือนเรื่องนี้จะไม่ง่ายซะแล้ว เพราะไออุ่นเป็นช่างตัดที่เลือกลูกค้า โดยใช้เซ้นส์ว่าใครควรค่าที่จะตัดสูทให้เท่านั้น! มาลุ้นกันว่าการเจอหน้ากันครั้งแรกของไออุ่นและนาวีจะเป็นอย่างไร? ไออุ่นจะยอมตัดสูทให้กับนาวีหรือไม่? ติดตามได้ใน “THE TUXEDO สูทรักนักออกแบบ” ซึ่งจะออกอากาศตอนแรกในวันเสาร์ที่ 5 มีนาคมนี้ เวลา 21.00 น.

เรื่องย่อ สูทรักนักออกแบบ EP.2 วันเสาร์ที่ 12 มีนาคม 2565

หลังจากที่ นาวี (แชป- ศุภชีพ) รับ สิชล (เทป-วรชัย) เข้าทำงานพร้อมทั้งมอบหมายงานสำคัญให้  สิชลด้วยการตาม ไออุ่น (กรีน-พงศธร) มาตัดสูทให้ได้ แต่ด้วยความขัดแย้งระหว่างครอบครัวไออุ่นและนาวีตั้งแต่รุ่นพ่อ ทำให้ไออุ่นไม่คิดที่จะตัดสูทให้กับนาวี ไม่ว่าจะจ่ายในราคาที่สูงแค่ไหนก็ตาม สิชลเลยคิดเอาตัวรอดด้วยการให้คนอื่นมาแอบอ้างแทน แต่นาวีจับได้และยื่นคำขาดว่าถ้าไม่สามารถให้ไออุ่นมาตัดสูทได้จะไล่ออก สิชลจึงกลับมาอ้อนวอนขอร้องไออุ่นอีกครั้งจนไออุ่นสงสาร ยอมไปตัดสูทให้นาวี แต่ในวันที่ไออุ่นต้องไปวัดตัวนาวีก็มีเหตุการณ์เข้าใจผิดเกิดขึ้น นาวีคิดว่าไออุ่นเป็นช่างนวดตัวที่นัดไว้จึงเกิดมีปากเสียงกัน ทำให้ทั้งนาวีและไออุ่นตกลงไปในอ่างอาบน้ำกันทั้งคู่ เบื้องหลังฉากนี้ผู้กำกับ ไมค์-ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ ตั้งใจให้เป็นซีนปั้น เนื่องจากเป็นจูบแรกของทั้งแชปและกรีน และด้วยโลเคชั่นการถ่ายทำคือห้องน้ำ โจทย์คือทั้งคู่ต้องตกลงไปในอ่างอาบน้ำที่ไม่ได้ใหญ่มากแถมต้องจูบกันโดยไม่ตั้งใจอีก งานนี้ทั้งแชปและกรีนจะเปียกได้แค่ครั้งเดียวเท่านั้นจึงต้องซักซ้อมคิวตอนตกอย่างดี แม้จะต้องจูบกันหลายครั้งก็ตามบอกเลยว่าฉากนี้แฟนๆ อุดปากกรี๊ดแน่นอน! ติดตามฉากนี้ได้ใน “THE TUXEDO สูทรักนักออกแบบ” วันเสาร์ที่ 12 มีนาคมนี้ เวลา 21.00 น.

เรื่องย่อ สูทรักนักออกแบบ EP.3 วันเสาร์ที่ 19 มีนาคม 2565

หลังจากที่ ไออุ่น (กรีน-พงศธร) ได้เจอกับ นาวี (แชป- ศุภชีพ) และเกิดมีปากเสียงกันเนื่องจากนาวีพูดจาดูถูกว่าร้านของไออุ่นเป็นร้านตัดเสื้อกระจอก งานนี้ไออุ่นโกรธมากจึงยกเลิกที่จะตัดสูทให้กับนาวี ด้านนาวีเองก็รู้สึกผิดที่พูดกับไออุ่นแรงขนาดนั้นแต่ด้วยฟอร์มที่มีเลยไม่คิดที่จะขอโทษ แต่ไปกดดันให้ สิชล (เทป-วรชัย) ทำวิธีไหนก็ได้ให้ไออุ่นยอมกลับมาตัดสูทให้ได้แทน ซึ่งการมาของสิชลครั้งนี้ได้เจอกับ อาร์ต (กาโตว์-ปัณณวิชญ์) น้องชายอีกคนของไออุ่นที่กลับมาช่วยงานพี่ในช่วงปิดเทอมสิชลเข้าใจผิดคิดว่า อาร์ตเป็นโจรจึงได้จับตัวไว้ โดยในครั้งนี้สิชลอ้างว่าเพื่อนที่กำลังป่วยต้องการสูทดีๆ สักตัวเพื่อใส่ก่อนตาย แต่ไออุ่นรู้ทันว่านาวีส่งสิชลมาแน่ๆ เลยส่งกล่องของขวัญฝากกลับไป ซึ่งพอนาวีเปิดกล่องก็โกรธจัด! ยิ่งอยากเอาชนะจึงคิดแผนใช้ความน่าสงสาร ทำให้สิชลต้องกลับมาหาไออุ่นอีกครั้ง งานนี้แผนของนาวีจะสำเร็จหรือไหม ไออุ่นจะยอมกลับไปตัดสูทให้หรือเปล่า? ต้องติดตามได้ใน “THE TUXEDO สูทรักนักออกแบบ” วันเสาร์ที่ 19 มีนาคมนี้ เวลา 21.00 น.

เรื่องย่อ สูทรักนักออกแบบ EP.4 วันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2565

ไออุ่น (กรีน-พงศธร) ยอมใจอ่อนช่วย สิชล (เทป-วรชัย) อีกครั้งเป็นครั้งสุดท้ายเพราะไม่อยากให้สิชลตกงาน แต่มีข้อแม้ว่าต้องพา นาวี (แชป-ศุภชีพ) มาวัดตัวที่ร้านเท่านั้น สิชลไม่รู้จะใช้วิธีไหนให้นาวียอมออกจากบ้าน เลยใช้วิธีทำให้นาวีสลบ เมื่อนาวีฟื้นขึ้นมารู้ตัวว่าไม่ได้อยู่ที่บ้านแต่เป็นที่ร้านของไออุ่นก็โวยวายเสียหลักล้มทับปากชนกับไออุ่น นาวีมีอาการอึดอัด หายใจไม่ออก เลือดกำเดาไหลและหมดสติไป ทุกคนตกใจมาก เพราะไม่รู้ว่านาวีเป็นโรคกลัวสังคมหรือที่เรียกว่า Social anxiety disorder  เนื่องจากปมตอนเด็กๆที่ถูกล้อว่าเป็นลูกเมียน้อยทำให้ไม่กล้าออกจากบ้านอีกเลย ไออุ่นจึงพานาวีมานอนพักที่ห้องนอนของตัวเอง ไออุ่นเห็นกระดุมเสื้อนาวีหลุดเลยเอาเสื้อมาเย็บให้ ซึ่งเป็นจังหวะที่เข็มทิ่มมือพอดีนาวีเลยคว้ามือไออุ่นมาดูดเลือดที่ไหล ทำเอาไออุ่นใจสั่นเริ่มหวั่นไหว 

เรื่องย่อ สูทรักนักออกแบบ EP.5 วันเสาร์ที่ 2 เมษายน 2565

นสัปดาห์นี้เป็นการเตรียมงานวันเกิดให้กับทางคุณพ่อของ นาวี (แชป- ศุภชีพ) ที่จะกลับมาจัดงานขึ้นที่บ้านของนาวีในรอบหลายปี ทำให้นาวีตื่นเต้นและดีใจเป็นอย่างมากจึงได้ให้ ไออุ่น (กรีน-พงศธร) ช่างตัดสูทคู่ใจมาตัดสูทที่ดีที่สุดให้ใหม่ เพื่อใส่ในวันงานดังกล่าวเพื่ออยากให้พ่อของตนประทับใจ แต่มีเหตุการณ์ทำให้ไออุ่นทำใบวัดสัดส่วนของนาวีหาย จึงต้องกลับมาวัดตัวนาวีอีกครั้ง ทำให้ทั้งคู่มีบทสนทนาและเย้าหยอกกันจนมีใครบางคนเขินอาย เสียอาการในการจู่โจมของอีกฝ่ายแบบไม่ทันตั้งตัวกันเลยทีเดียว เบื้องหลังฉากนี้ทางผู้กำกับ ได้เรียกกรีนมาซักซ้อมการวัดสัดส่วนตัวของแชป ให้ดูทะมัดทะแมง สมจริงแบบมืออาชีพ ส่วนตัวกรีนก็ไม่ทำให้ พี่ไมค์ ผู้กำกับต้องผิดหวังถ่ายทอดออกมาได้อย่างดีเยี่ยม รวมไปถึงฉากเข้าพระเข้านายที่สองหนุ่มแสดงออกมาได้ไหลลื่นเป็นธรรมชาติ อย่างฉากที่นาวีต้องออกลูกอ้อน เปิดใจกับความรู้สึกของอีกฝ่ายที่ได้ทลายกำแพงเข้ามาในใจเขาแล้ว จนต้องเอ่ยปากขอดูแลไออุ่นหรือแม้กะทั้งชวนมาเป็นผู้ช่วยส่วนตัวระหว่าง สิชล (เทป-วรชัย) กลับต่างจังหวัด ฉากนี้จะหวานฟินจนอยากมีช่างตัดสูทเป็นของตัวเองขนาดไหน ต้องติดตามได้ใน “THE TUXEDO สูทรักนักออกแบบ” วันศุกร์ที่ 1 เมษายนนี้ เวลา 21.00 น.

เรื่องย่อ สูทรักนักออกแบบ EP.6 วันเสาร์ที่ 9 เมษายน 2565

งานวันเกิดของ ไออุ่น (กรีน-พงศธร)  ที่ได้จัดขึ้นที่บ้านโดยมีน้อง ๆ ของตนเองทั้ง โอบ (ปอนด์-คุณพัทธ์) อาร์ต (กาโตว์-ปัณณวิชญ์) และได้เชิญแขกคพิเศษอย่าง นาวี (แชป- ศุภชีพ) มาร่วมงานด้วย โดยที่ในงานมีตัวแปรสำคัญอย่าง จันทร์เจ้า (ออมสิน-สุพิชชา) อดีตคู่หมั่นอีกคน ทำให้เกิดความเข้าใจผิดระหว่างไออุ่นกับนาวี จึงต้องเกิดการปรับความเข้าใจกันจ๊วบใหญ่!!! จนมีฝ่ายหนึ่งต้องยอมสารภาพออกไปว่ามีความรู้สึกดี ๆ ที่เก็บซ่อนไว้ในใจจนต้องเผยอาการออกมา 

เรื่องย่อ สูทรักนักออกแบบ EP.7 วันเสาร์ที่ 15 เมษายน 2565

ไออุ่น (กรีน-พงศธร)  ได้ตามไปปรับความเข้าใจเรื่องความรู้สึกที่ยังค้างคาในใจที่บ้านของ นาวี (แชป- ศุภชีพ) กับความสับสน
ไม่แน่ใจของความรู้สึกดี ๆ ที่ต่างฝ่ายต่างเก็บซ้อนไว้ภายในใจ ซ้ำทั้งนาวีก็ไม่ยอมกินข้าวและออกไปทำงาน เอาแต่ขังตัวเองอยู่ในห้อง จนไออุ่นต้องรุกหนัก บุกถึงเตียงนอนของนาวีไปเลยสิจ๊ะ แล้วเขาทั้งสองก็ได้ทำในสิ่งที่หัวใจของกันและกันเรียกร้องในที่สุด ฉากเลิฟซีนนี้เป็นอีกหนึ่งความตั้งใจของหนุ่มแชปและหนุ่มกรีน ที่ตั้งใจถ่ายทอดอารมณ์ของการแสดงความรักของการได้รักและรักตอบให้ออกมาดีที่สุด แต่ด้วยความที่สนิทกันเป็นทุนเดิมทำให้สองหนุ่มได้ละลายพฤติกรรมกันก่อน ทำให้ซีนละมุนนี้ กรีนและแชปสอบผ่านฉากเอ็นซีนี้อย่างฉลุยเล่นไม่กี่เทคได้ฟิวตามที่ทางทีมงานวางแผนไว้ พอสิ้นเสียงจุ๊บ!!! ทีมงานทั้งกองถึงขั้นกล่าวชมในความเป็นมืออาชีพของสองหนุ่ม แล้วหลังจากนี้จะเกิดความรักที่สดใสหรือไม่นั้น ต้องติดตามได้ใน “THE TUXEDO สูทรักนักออกแบบ” 

เรื่องย่อ สูทรักนักออกแบบ EP.8 (ตอนจบ) วันเสาร์ที่ 21 เมษายน 2565

หลังจากเหตุการณ์ที่ นาวี (แชป- ศุภชีพ)  ได้พูดตัดความสัมพันธ์กับ ไออุ่น (กรีน-พงศธร) ไปนั้น เพราะด้วยตนเองรู้สึกผิดในใจที่เป็นสาเหตุของการที่ ไออุ่น ถอยห่างกับคนรักเก่าอย่าง จันทร์เจ้า (ออมสิน-สุพิชชา) เลยทำให้เอาแต่กักขังตัวเองอยู่ในห้อง ไม่พบเจอใคร รวมถึงผู้ช่วยคนสนิทอย่าง สิชล(เทป-วรชัย) ก็ต้องปรึกษา ไออุ่น ให้ช่วยจัดการอะไรสักอย่างเพื่อเจ้านายกลับมาใช้ชีวิตปกติ แต่เมื่อ สิชล ได้รู้ว่าไออุ่นจะย้ายไปอยู่ประเทศอังกฤษ ทำให้ต้องรีบมาบอกกับเจ้านายให้ไปทำตามในสิ่งที่หัวใจตัวเองเรียกร้อง โดยที่ครั้งนี้จะไม่เสียคนที่รักไปอีกคน นาวีจึงฮึดสู้อีกครั้งด้วยการออกจากเซฟโซนของตนเองเพื่อพิสูจน์ความรักครั้งนี้ แม้รู้ว่าผลลัพธ์ร่างกายตัวเองจะไม่อำนวยต่อการออกไปเผชิญโลกนอกบ้าน ทั้งอาการวูบและเป็นลมในที่สาธารณะ เขาก็พร้อมที่จะเสี่ยงเพื่อไออุ่นและสารภาพความรู้สึกทุกอย่างที่ติดข้างอยู่ในใจให้อีกฝ่ายได้รับรู้

 

รายชื่อนักแสดงซีรีส์ THE TUXEDO สูทรักนักออกแบบ

  • แชป ศุภชีพ ชนะภัย รับบท นาวี
  • กรีน พงศธร ผดุงเกียรติวงศ์ รับบท ไออุ่น
  • ปอนด์ คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ  รับบท โอบ
  • กาโตว์ ปัณณวิชญ์ พัฒนศิริ รับบท อาร์ต
  • เท วรชัย ศิริคงสุวรรณ  รับบท สิชล
  • ปิ๊ง กันตพัฒน์ เกษมสันต์ ณ อยุธยา รับบท ธาวิน
  • ออมสิน สุพิชชา ลิ้มสมมุติ รับบท จันทร์เจ้า