รีเซต

เรื่องย่อ รักแรกโคตรลืมยาก The Series ช่อง GMM25 (ตอนล่าสุด)

เรื่องย่อ รักแรกโคตรลืมยาก The Series ช่อง GMM25 (ตอนล่าสุด)
EntertainmentReport1
5 พฤษภาคม 2567 ( 08:00 )
344

เรื่องย่อซีรีส์ รักแรกโคตรลืมยาก The Series ช่อง GMM25 ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรก 21 มีนาคมนี้ นำแสดงโดย “นนน กรภัทร์ เกิดพันธุ์,  ฟิล์ม รชานันท์ มหาวรรณ์” ร่วมเสริมทัพด้วยทีมนักแสดงคุณภาพ “โอม ภวัต จิตต์สว่างดี, ชิม่อน วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์, นีโอ ตรัย นิ่มทวัฒน์, ยูโร ธนเศรษฐ์ สุริยะพรชัยกุล, วิว เบญญาภา จีนประสม ฯลฯ” ผ่านฝีมือของ   2 ผู้กำกับคนเก่ง “ณภัทร จิตวีรภัทร” และ “ขนิษฐา ขวัญอยู่” มาร่วมสัมผัสความรักครั้งแรกที่จะทำให้คุณได้ย้อนคิดถึงความทรงจำที่แสนพิเศษอีกครั้ง!

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ รักแรกโคตรลืมยาก The Series

เมื่อ “ต๋อง” (นนน กรภัทร์) หนุ่มนักเขียนในวัย 30 ปี ที่มีโอกาสมาเจอเพื่อนๆ ที่จังหวัดบ้านเกิด การกลับมาบ้านครั้งนี้ ทำให้เขาหวนคิดถึงเรื่องราวความหลังวัยมัธยมกับแก๊งเพื่อนตัวกวนประกอบไปด้วย “โด่ง” (โอม ภวัต) เด็กหนุ่มเจ้าของฉายา “โด่ง จู๋ โด่” ส่วน “แบงค์” (ชิม่อน วชิรวิชญ์) ก็เป็นหนุ่ม บ้าบาสเกตบอลจอมขี้เก๊ก ด้าน “ไม้” (นีโอ ตรัย) คือหนุ่มหน้าง่วงฉายา “ไอไม้เกาไข่” และคนสุดท้ายที่มัก ทําตัวเป็นผู้ใหญ่อยู่ตลอดเวลาของกลุ่มอย่าง “เปา” (ยูโร ธนเศรษฐ์) ซึ่งในช่วงมัธยมนอกจากมิตรภาพแล้วยังมีหนึ่งคนเขาที่ยังตรึงใจไม่ลืม “หลิน” (ฟิล์ม รชานันท์) หัวหน้าห้องสาวสวยเรียนเก่งที่ใครๆ ก็หมายปอง มาพร้อมกับ “จ๊ะโอ๋” (วิว เบญญาภา) สาวห้าวเพื่อนสนิทของ “หลิน” ซึ่งในตอนนั้น “ต๋อง” ไม่ได้มีความสนใจ “หลิน” เลยแม้แต่น้อย แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้เขาเริ่มหวั่นไหวกับเธอ ผู้ซึ่งเปรียบเหมือนเป็นรักแรกของเขา แล้วมาติดตามเรื่องราวของหัวใจ มิตรภาพ และครอบครัวที่ลึกขึ้น ซึ้งขึ้น และเข้มข้นขึ้นกว่าที่เคยอย่างแน่นอน

เรื่องย่อ รักแรกโคตรลืมยาก EP.1

เมื่อ “ต๋อง” (นนน กรภัทร์) หนุ่มนักเขียนในวัย 30 ปี ที่มีโอกาสมาเจอเพื่อนๆ ที่จังหวัดบ้านเกิด การกลับมาบ้านครั้งนี้ ทำให้เขาหวนคิดถึงเรื่องราวความหลังวัยมัธยมกับแก๊งเพื่อนตัวกวนประกอบไปด้วย “โด่ง” (โอม ภวัต) เด็กหนุ่มเจ้าของฉายา “โด่ง จู๋ โด่” ส่วน “แบงค์” (ชิม่อน วชิรวิชญ์) ก็เป็นหนุ่ม บ้าบาสเกตบอลจอมขี้เก๊ก ด้าน “ไม้” (นีโอ ตรัย) คือหนุ่มหน้าง่วงฉายา “ไอไม้เกาไข่” และคนสุดท้ายที่มัก ทําตัวเป็นผู้ใหญ่อยู่ตลอดเวลาของกลุ่มอย่าง “เปา” (ยูโร ธนเศรษฐ์)

เรื่องย่อ รักแรกโคตรลืมยาก EP.2

เมื่อ “ต๋อง” (นนน กรภัทร์) ไม่ตั้งใจเรียน งานนี้หัวหน้าห้องอย่าง “หลิน” (ฟิล์ม รชานันท์) เลยใช้ไม้แข็งออกแบบฝึกหัดเป็นการบ้านให้ “ต๋อง” ทำมาส่งทุกวัน เอาล่ะซิ!! วิธีนี้จะช่วยทำให้ “ต๋อง” มีผลการเรียนดีขึ้นหรือไม่ แล้วมาลุ้นว่า “ต๋อง” จะตอบคำถามของ “แบงค์” (ชิม่อน วชิรวิชญ์) ที่ถามแบบจริงจังๆ ว่าชอบ “หลิน” หรือไม่ ห้ามพลาด

เรื่องย่อ รักแรกโคตรลืมยาก EP.3

ในที่สุด “หลิน” (ฟิล์ม รชานันท์) ก็สามารถเคี่ยวเข็ญให้ “ต๋อง” (นนน กรภัทร์) ตั้งใจเรียนสำเร็จ            จน “ต๋อง” สอบได้ท็อปวิชาภาษาอังกฤษ ซึ่ง “ต๋อง” เองก็รู้สึกมีความสุขที่ทำตามสิ่งที่ “หลิน” คาดหวังไว้สำเร็จ อยากรู้ขั้นต่อไป “ต๋อง” จะใช้วิธีไหนมาเอาชนะใจ “หลิน” ห้ามพลาด

เรื่องย่อ รักแรกโคตรลืมยาก EP.8

ทำเอา “ต๋อง” (นนน กรภัทร์) กระวนกระวายใจเป็นห่วง “หลิน” (ฟิล์ม รชานันท์) อย่างมาก หลังจากได้รู้ข่าวว่าที่ระนองเกิดเหตุการณ์สึนามิขึ้น ซึ่ง “ต๋อง” พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อติดต่อ “หลิน” ให้ได้ มาลุ้นกันว่า!! “หลิน” จะปลอดภัยจากภัยพิบัติธรรมชาติครั้งนี้หรือไม่ ห้ามพลาด

 

รายชื่อนักแสดง รักแรกโคตรลืมยาก The Series

  • นนน กรภัทร์ เกิดพันธุ์ รับบท ต๋อง
  • ฟิล์ม รชานันท์ มหาวรรณ์ รับบท หลิน
  • โอม ภวัต จิตต์สว่างดี รับบท โด่ง
  • ชิม่อน วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์ รับบท แบงค์
  • นีโอ ตรัย นิ่มทวัฒน์ รับบท ไม้
  • ยูโร ธนเศรษฐ์ สุริยะพรชัยกุล รับบท เปา
  • วิว เบญญาภา จีนประสม รับบท จ๊ะโอ๋