รีเซต

เรื่องย่อ รักสุดใจ ยัยตัวแสบ ช่อง 3HD (ตอนจบ)

เรื่องย่อ รักสุดใจ ยัยตัวแสบ ช่อง 3HD (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
4 กรกฎาคม 2566 ( 17:00 )
76.6K

เรื่องย่อละคร รักสุดใจ ยัยตัวแสบ ช่อง 3HD ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. เริ่มตอนแรก 25 พฤษภาคมนี้ นำแสดงโดย พระนางเคมีใหม่เอี่ยมจนต้องร้องว้าว อย่าง ออกัส วชิรวิชญ์มาประกบ พีพี ปุญญ์ปรีดีเสิร์ฟความแสบสนุกแบบครบรส ทั้งรัก โรแมนติก ดราม่า ท้าฝีมือ รวมถึงแอคชั่นจัดเต็ม พร้อมด้วย กัปตัน ชลธร ที่ได้ร่วมงานกับทางช่อง 3 ครั้งแรก 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร รักสุดใจ ยัยตัวแสบ ช่อง 3HD

 

แก้ว สาวพาร์ทไทม์ร้อยกะที่ดิ้นร้นเพื่อจะเลี้ยงตัวเองและครอบครัวคนเดียวของเธออย่างยายพรายที่แม้ไม่ได้เป็นญาติ แต่เลี้ยงดูเธอมาตั้งแต่แบเบาะ แต่เรื่องกลับตาลปัตรเมื่อยายพรายเสียชีวิต เพราะมีคนข่มขู่ต้องการที่ดินริมหาดที่หวงไว้ยิ่งกว่าไข่จงอาง แต่ที่น่าตกใจยิ่งกว่าคือยายพรายกลับยกที่ดินริมหาดนั้นที่เป็นของเธอ ให้กับ เฑียร ผู้ชายที่เพิ่งเจอเพียงไม่กี่วันพร้อมเซ็นสัญญาเช่าไปเรียบร้อย โดยแลกเปลี่ยนกับการที่ เฑียร จะต้องเอาแก้วไปดูแลพร้อมคำสัญญาจะช่วยเธอตามหาพ่อกับแม่

แก้ว เด็กสาวที่มองโลกเป็นสีชมพู มีความสุข ถึงแม้จะไม่ได้มีต้นทุนชีวิตแบบ เฑียร หนุ่มที่มีต้นทุนสูงลิ่ว ชีวิตมีครบทุกอย่าง แต่เค้ากลับรู้สึกขาดและไม่มีความสุขกับสิ่งที่มีหรือสิ่งที่เป็นเลย เค้ารู้สึกแปลกใจที่แก้วกลับมีความสุขโดยทั้งๆที่ไม่มีอะไร เมื่อสองคนได้มาอยู่ด้วยกันทั้งคู่ได้เรียนรู้ที่จะมีความสุขและเป็นครอบครัวของกันและกัน

แต่อดีต...เมื่อวนกลับมา มันสร้างความเปลี่ยนแปลงให้ปัจจุบันเสมอ การตามหาครอบครัวของแก้วทำให้แก้วรู้ว่าพ่อของแก้วเป็นมหาเศรษฐีที่มีเงินไม่ต่างจากบ้านเฑียรเลย แต่อดีตไม่ได้นำมาแต่เรื่องดีๆ มันกลับนำเรื่องที่นึกไม่ถึงมาด้วย เพราะ ชัยมงคล คนที่แก้วคิดว่าเป็นพ่อกลับเป็นฝาแฝดที่ฆ่าพ่อของเธอในอดีต และการที่ รุ้ง แม่ของแก้วหายไปอย่างไร้ร่องรอยก็เพราะการตามล่าของเค้า

แก้วต้องประสานร้อยร้าวในบ้านของเฑียร และจับมือกับเฑียรเพื่อเอาตัวรอดจากคนที่เธอคิดว่าเป็นครอบครัวให้ได้ ในรักสุดใจยัยตัวแสบ ติดตามพร้อมกันทั่วประเทศ “รักสุดใจยัยตัวแสบ” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. เริ่มตอนแรก 25 พฤษภาคมนี้ ทางช่อง 3

เรื่องย่อ รักสุดใจ ยัยตัวแสบ EP.1 วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤษภาคม 2566

แก้ว (พีพี-ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์) สาวพาร์ทไทม์ร้อยกะที่ดิ้นรนหาเลี้ยงตัวเองและครอบครัว มาทำงานบาร์ เฮียเจ๋ง (เต๋า-สมชาย เข็มกลัด) แต่กลับถูกลูกค้าลวนลาม เฑียร (ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์) บังเอิญเฑียรกำลังมาหาที่ดินทำรีสอร์ทเพื่อพิสูจน์ความสามารถของตัวเองให้ อดิศร (มนตรี เจนอักษร) ผู้เป็นพ่อได้เห็น เจอเข้าก็ช่วยเหลือแก้วไว้ แต่ไม่ทันไรแก้วก็ถูก โต (เต้-นันทศัย พิศลยบุตร) หัวโจกที่ทำตัวเป็นนายหน้าค้าที่ดินคอยตามขู่บังคับให้ ยายพราย (โย-ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา) ยายของแก้ว เจ้าของที่ดินริมหาดขายจับตัวไป เฑียรเหตุการณ์ก็ตามไปช่วยแก้วอีกครั้งจนได้รับบาดเจ็บ แก้วจึงพาเฑียรไปทำแผลที่บ้าน ส่วนยายพรายเห็นเฑียรบาดเจ็บเพราะช่วยแก้วเลยนอนค้างที่บ้าน ระหว่างที่รักษาตัวเฑียรคอยช่วยงานแก้วกับยายพราย และได้รับรู้ว่ายายพรายมีที่ดินสวยก็เกิดความสนใจ ติดตามความสนุกในละครรักสุดใจยัยตัวแสบ ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น.  ทางช่อง 3

เรื่องย่อ รักสุดใจ ยัยตัวแสบ EP.2 วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2566

เทพ (ออย-ธนา สุทธิกมล) ร้อนใจเรื่องที่ โต (เต้-นันทศัย พิศลยบุตร) เจรจาซื้อขายที่ดินไม่สำเร็จสักที จึงอยากมาต่อรองกับเจ้าของที่ด้วยตัวเองแต่กลับไม่เจอใคร ด้าน เฑียร (ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์) พอได้อาศัยอยู่กับ แก้ว (พีพี-ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์) ได้เห็นวิถีชีวิตและความเป็นอยู่ต่างๆ ของชาวบ้าน ทำให้เฑียรเริ่มรู้สึกอบอุ่นใจชอบอะไรหลายๆ อย่างที่นี่ เฑียรจึงอยากจะทำรีสอร์ทให้สำเร็จ เฑียรให้แก้วช่วยหาที่ดินให้ แต่ในระหว่างนั้น เปรี้ยว (เฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์) ลูกสาวของ เฮียเจ๋ง (เต๋า-สมชาย เข็มกลัด) เพื่อนซี้ของแก้ว บังเอิญได้ยินเฑียรคุยโทรศัพท์สนใจที่ดินของ ยายพราย (โย-ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา) ก็เป็นห่วงแก้วพราะกลัวเฑียรมาหลอก เปรี้ยวจึงพยายามหาทางเตือนแก้วรวมทั้งยายพรายให้ระวังเฑียรจะหลอกซื้อที่ดิน ด้านยายพรายพอรู้เรื่องจากเปรี้ยว ก็ยื่นขอเสนอและทำสัญญาลับๆ บางอย่างกับเฑียร เพื่อแลกกับสัญญาเช่าระยะยาวในที่ดินผืนนี้ ติดตามความสนุกในละครรักสุดใจยัยตัวแสบ ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น.  ทางช่อง 3 

เรื่องย่อ รักสุดใจ ยัยตัวแสบ EP.3 วันจันทร์ที่ 29 พฤษภาคม 2566

โต (เต้-นันทศัย พิศลยบุตร) บังคับขู่เข็ญและทำร้าย ยายพราย (โย-ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา) เซ็นสัญญาเพื่อขายที่ดินให้เพราะโดนกดดันจาก เทพ (ธนา สุทธิกมล) อย่างหนัก เฑียร (ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์) กลับมาเจอยายพรายนอนสลบจึงรีบเข้าไปดูแลด้วยความเป็นห่วง แต่ยายพรายบอกแกล้งเป็นลม และสั่งห้ามเฑียรบอกเรื่องโตมาเรื่องให้ แก้ว (พีพี-ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์) ฟังเด็ดขาด หลังจากนั้นไม่นานอาการยายพรายก็ทรุดลงอย่างหนักจนต้องส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลเป็นการด่วน และในขณะที่แก้วกำลังเศร้าเสียใจเรื่องยายพรายเธอก็ได้รู้ความลับบางอย่างเกี่ยวกับครอบครัวของเธอ เฑียรชวนแก้วไปอยู่ด้วยเพื่อดูแลตามสัญญาที่ให้ไว้กับยายพรายพร้อมทั้งอธิบายเรื่องสัญญาที่ทำกับยายพรายให้แก้วรู้ พอแก้วรู้เรื่องก็โกรธและต่อว่าเฑียรอย่างหนัก แต่จังหวะนั้นพวกของโตบุกเข้ามาที่บ้านหวังบีบบังคับให้ยายพรายขายที่ดินพอดี แก้วกับเฑียรจึงพยายามหนีเอาตัวรอดอย่างทุลักทุเล ติดตามความสนุกในละครรักสุดใจยัยตัวแสบ ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น.  ทางช่อง 3

เรื่องย่อ รักสุดใจ ยัยตัวแสบ EP.4 วันอังคารที่ 30 พฤษภาคม 2566

เฑียร (ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์) ยื่นข้อเสนอสัญญาเช่าที่ดินระยะยาวที่ยายพรายเคยตกลงกันไว้ และทำให้ แก้ว (พีพี-ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์) ตกลงยอมไปอยู่ที่กรุงเทพฯ ได้สำเร็จ พอแก้วย้ายเข้าไปอยู่กับเฑียรก็ทำให้ อดิศร (ปุ๊-มนตรี เจนอักษร) ไม่พอใจที่จู่ๆ ลูกชายก็หิ้วเด็กไม่มีหัวนอนปลายเท้าที่ไหนไม่รู้เข้าบ้านมา รวมถึง นงนาถ (เบส-ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์) ภรรยาของ สิทธิชัย (สมิทธ์ ลิขิตมาศสกุล) พี่ชายของเฑียร ซึ่งนงนาถยังชอบเฑียรอยู่แม้จะแต่งงานแล้วก็ตาม ด้านอดิศรพอรู้ว่าแก้วคือเจ้าของที่ดินที่เฑียรจะเช่าทำรีสอร์ท ก็สั่งให้แก้วพาไปดูที่ดินตามลำพัง พอเฑียรรู้เข้าก็หงุดหงิดใจมากกลัวพวกของ โต (เต้-นันทศัย พิศลยบุตร)  จะตามมาทำร้าย จึงโทรหาแก้วทันที ฟาก เฮียเจ๋ง (เต๋า-สมชาย เข็มกลัด) เมื่อรู้ข่าวของแก้วกับยายพรายก็โกรธมากบุกไปเอาเรื่องโตถึงที่บ้านจนมีเรื่องชกต่อยกันขึ้น ส่วน เทพ (ธนา สุทธิกมล) ได้บังเอิญเจอกับ ราศี (แคทรียา อิงลิช) แว่บแรกก็รู้สึกสนใจราศีทันที ติดตามความสนุกในละครรักสุดใจยัยตัวแสบ ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น.  ทางช่อง 3

เรื่องย่อ รักสุดใจ ยัยตัวแสบ EP.5 วันพุธที่ 31 พฤษภาคม 2566

หลังจาก แก้ว (พีพี-ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์) กลับจากดูที่ดินกับ อดิศร (ปุ๊-มนตรี เจนอักษร) ที่หัวหิน นงนาถ (เบส-ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์) ก็พยายามหาเรื่องกับแก้วจนถูกถีบตกน้ำ แก้วหงุดหงิดมากจึงเดินกลับบ้านเฑียร แต่ระหว่างทาง โต (เต้-นันทศัย พิศลยบุตร) ก็จับตัวแก้ว เพื่อให้แก้วเซ็นสัญญาขายที่ดินให้ แต่แก้วพยายามต่อรองและไม่ยอมเซ็นง่ายๆ จนกระทั่ง เฑียร (ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์) ตามมาช่วยไว้และพาแก้วไปแจ้งตำรวจ เฑียรเป็นห่วงแก้วมากจึงนอนค้างที่บ้าน ด้านโตหัวเสียมากที่ซื้อขายที่ไม่สำเร็จแถมยังไม่ได้ค่านายหน้าจาก เทพ (ออย-ธนา สุทธิกมล) ตามที่ตกลงกันไว้จึงคิดหาทางเล่นงานเอาคืนแก้วใหม่อีกครั้ง ส่วนเฑียรกับแก้วพอผ่านเรื่องร้ายๆ มาด้วยกันหลายครั้ง ก็เริ่มสนิทใจกันมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ทั้งคู่รู้สึกดีเวลาอยู่ด้วยกัน และเมื่อแก้วย้ายมาอยู่กับเฑียรแล้วเธอก็ไม่อยากอยู่บ้านเฉยๆ เลยขอให้เฑียรช่วยหางานให้ทำ ในขณะที่ อดิศร (ปุ๊-มนตรี เจนอักษร) ก็เริ่มสงสัยในตัวแก้วจึงสั่งลูกน้องให้ตามสืบประวัติของแก้วอย่างลับ ติดตามความสนุกในละครรักสุดใจยัยตัวแสบ ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 

เรื่องย่อ รักสุดใจ ยัยตัวแสบ EP.6 วันพฤหัสบดีที่ 1 มิถุนายน 2566

เฑียร (ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์)  ปรึกษาแผนธุรกิจรีสอร์ทใหม่กับ เทพ (ออย-ธนา สุทธิกมล) และไปเยี่ยม ภัคคินี (จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม) พี่สาวที่เสียสติหลังจากเกิดอุบัติเหตุ โดยชวน แก้ว (พีพี-ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์) ไปด้วย พอภัคคินีได้เจอกับเทพก็อาการกำเริบคลุ้มคลั่งอย่างหนักจน พะเยาว์ (ก้อย-นฤมล พงษ์สุภาพ) และ ส้มจี๊ด (มิ้น-มิณฑิตา วัฒนกุล) ต้องเข้ามาช่วยสงบสติอารมณ์ ด้าน นงนาถ (เบส-ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์) ได้เจอเทพทั้งคู่คุยกันถูกคอ ก่อนกลับบ้านนงนาถแวะไปหาเฑียรที่บ้านแต่โดนแก้วไล่กลับบ้าน นงนาถหงุดหงิดออกไปด้วยความแค้น ฟากเฑียรก็ฝากแก้วให้เข้าไปฝึกงานในบริษัทของ อดิศร (ปุ๊-มนตรี เจนอักษร) พร้อมทั้งช่วยแก้วตามหาครอบครัวจากแหวนที่ยายพราย (โย-ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา) เก็บไว้ให้ ส่วน ราศี (แคทรียา อิงลิช) เมื่อไม่เจอเทพในวันเซ็นเอกสารสัญญาซื้อขายที่ดินของบริษัทก็ผิดหวัง แต่พอเทพรู้ว่าราศีคือเจ้าของที่ก็รีบสั่งให้เลขาส่งเบอร์โทรเขาให้ราศีทันที ติดตามความสนุกในละครรักสุดใจยัยตัวแสบ 

เรื่องย่อ รักสุดใจ ยัยตัวแสบ EP.7 วันศุกร์ที่ 2 มิถุนายน 2566

อดิศร (ปุ๊-มนตรี เจนอักษร) เรียก แก้ว (พีพี-ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์) คุยแบบส่วนตัวถามเรื่องความคืบหน้าโปรเจครีสอร์ทของ เฑียร ( ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์) แก้วพูดให้อดิศรฟังถึงความตั้งใจของเฑียรกลับโปรเจคนี้ ด้านเฑียรที่อยู่นอกห้องเป็นห่วงและกังวลกลัวพ่อจะไล่แก้วออกจากบ้าน เฑียรกับแก้วจึงช่วยกันเร่งทำแผนธุรกิจโปรเจ็คการทำรีสอร์ให้สำเร็จ โดยไปปรึกษากับ เทพ (ออย-ธนา สุทธิกมล) โดยไม่รู้ว่าเทพคือคนที่ต้องการที่ดินแปลงนี้อยู่ก่อนแล้ว เทพจึงรีบเสนอตัวร่วมหุ้นส่วนในโปรเจคนี้ทันที เฑียรกับแก้วรู้ก็ดีใจมากชวนกันไปฉลอง ในขณะที่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่กำลังไปกันได้ดี นงนาถ (เบส-ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์) ก็ไม่พอใจเพราะเห็นเฑียรกับแก้วเริ่มสนิทกันมากขึ้นเรื่อยๆ นงนาถจึงหาเรื่องใส่ร้ายแก้ว แต่คนอย่างแก้วดีมาก็ดีกลับ ร้ายมาก็ร้ายกลับเช่นกัน

เรื่องย่อ รักสุดใจ ยัยตัวแสบ EP.8 วันจันทร์ที่ 5 มิถุนายน 2566

หลังจาก แก้ว (พีพี-ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์) ได้ทำให้ นงนาถ (เบส-ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์) เจ็บตัวก็โดน อดิศร (ปุ๊-มนตรี เจนอักษร) ลงโทษให้คอยดูแลนงนาถทุกวันจนกว่าจะหายดี ซึ่งทำให้ เฑียร (ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์) ไม่สบายใจคิดหาทางช่วยแก้ว แต่แก้วไม่ยอมขอน้อมรับผิดเองเพราะไม่อยากให้เฑียรเดือดร้อน ในระหว่างที่แก้วดูแลนงนาถตามคำสั่ง แก้วก็โดนกลั่นแกล้งสารพัดจนทำให้เฑียรหงุดหงิดจะเข้าไปช่วยแต่อดิศรห้ามไว้ก่อน ด้วยความเป็นห่วงหลังจากแก้วเสร็จงานเฑียรจึงอาสาดูแลแก้วทั้งนวดทั้งพาไปกินของอร่อยๆ เพื่อชดเชยความเหนื่อยล้าที่ถูกนงนาถใช้งานจนทำให้แก้วรู้สึกดี ด้าน ภัคคินี (จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม) จู่ๆ ความทรงจําในอดีตของเธอก็ถูกสะกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อเธอเห็นแหวนของแก้ว ซึ่งทำให้เฑียรและพะเยาว์ (ก้อย-นฤมล พงษ์สุภาพ) เริ่มมีความหวังมากยิ่งขึ้น ฟาก ราศี (แคทรียา อิงลิช) รับนัดเจอกันกับ เทพ (ออย-ธนา สุทธิกมล) อย่างมีชั้นเชิง  ติดตามความสนุกในละครรักสุดใจยัยตัวแสบ ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น.  ทางช่อง 3 

เรื่องย่อ รักสุดใจ ยัยตัวแสบ EP.9 วันอังคารที่ 6 มิถุนายน 2566

หลังจาก เทพ (ออย-ธนา สุทธิกมล) ได้เจอกับ ราศี (แคทรียา อิงลิช) ก็ยิ่งทำให้เขาสนใจในตัวราศีมาก ด้าน เฑียร (ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์) ก็ทนไม่ไหวที่ แก้ว (พีพี-ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์) โดน นงนาถ (เบส-ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์) กลั่นแกล้ง จึงตัดสินใจไปขอโทษนงนาถแทนแก้ว ซึ่งนั่นยิ่งทำให้นงนาถยิ่งโกรธมากขึ้น วันแรกที่แก้วเข้าไปฝึกงานก็ถูกนงนาถสั่งงานให้ดูแลโปรเจ็คใหญ่ที่เป็นความคาดหวังของ อดิศร (มนตรี เจนอักษร) คนเดียวห้ามให้ใครช่วยเด็ดขาดเพราะคิดว่าแก้วน่าจะพลาดแล้วใช้โอกาสนี้ไล่แก้วออกจากบริษัท แต่ระหว่างดีลงานต่างๆ มีเพียง วิน (กัปตัน - ชลธร คงยิ่งยง) เพื่อนพนักงานในแผนกเพียงคนเดียวที่คอยแนะนำช่วยเหลือและเป็นกำลังใจให้แก้วสู้ ติดตามความสนุกในละครรักสุดใจยัยตัวแสบ ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น.

เรื่องย่อ รักสุดใจ ยัยตัวแสบ EP.10 วันพุธที่ 7 มิถุนายน 2566

นงนาถ (เบส-ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์) นัดคุยกับ เทพ (ออย-ธนา สุทธิกมล) เพราะต้องการให้เทพยกเลิกการร่วมลงทุนในโปรเจ็คทำรีสอร์ทของ เฑียร (ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์) ส่วน แก้ว (พีพี-ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์) ต้องอัพเดทงานของโปรเจ็คในที่ประชุมที่มี อดิศร (ปุ๊-มนตรี เจนอักษร) และทุกคนในบริษัทเข้าร่วมกันครบทีม แก้วกดดันมากเพราะยังติดต่อออร์แกนไนซ์ไม่ได้ เฑียรพอรู้ว่าเป็นแผนการของนงนาถจึงตัดสินใจเข้าไปทำงานในบริษัทเพื่อปกป้องแก้ว แต่นั่นยิ่งทำให้แก้วไม่สบายใจเพราะแก้วเริ่มกลายเป็นจุดสนใจของคนในออฟฟิศโดยเฉพาะ น้ำหวาน (ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวก) กับ ลูกพีช (พีท พล) ที่คอยแซะแก้วตลอดเวลา นงนาถเมื่อแผนการล่มก็ยิ่งโมโห เพราะเฑียรห่วงแก้วจนออกนอกหน้าจึงหาทางกำจัดแก้วออกจากบริษัทโดยให้น้ำหวานกับลูกพีชช่วยจัดการ ติดตามความสนุกในละครรักสุดใจยัยตัวแสบ ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น.  ทางช่อง 3

เรื่องย่อ รักสุดใจ ยัยตัวแสบ EP.11 วันพฤหัสบดีที่ 8 มิถุนายน 2566

แก้ว (พีพี-ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์) ตาม เฑียร (ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์) ไปหา สิทธิชัย (อู๋-สมิทธิ ลิขิตมาศกุล) ที่บ้าน แต่ไปเจอ ส้มจี๊ด (มิ้นท์-มิณฑิตา วัฒนกุล) กับ กุ้งเต้น (โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม) กำลังปาร์ตี้ส้มตำกันอย่างสนุกสนานแก้วเลยขอร่วมวงด้วย  อดิศร (ปุ๊-มนตรี เจนอักษร) เห็นแก้วก็แอบชื่นชมและเริ่มเปิดใจยอมรับแก้วแต่ก็แอบกังวลใจไม่น้อยเรื่อง นงนาถ (เบส-ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์) เพราะนงนาถยังไม่มีทีท่าจะสงบศึกกับแก้วง่ายๆ แถมยังมีพ่อเป็นแบล็คให้อีกด้วย ส่วน ภัคคินี (จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม) เมื่อเจอแก้วอีกครั้งก็เรียกแก้วเป็น “รุ้ง” ก่อนจะอาละวาดจนทำให้ทุกคนตกใจ โดยเฉพาะ เทพ (ออย-ธนา สุทธิกมล) และ ราศี (แคทรียา อิงลิช) ที่มาเยี่ยมภัคคินีพร้อมกันต่างก็อึ้งไปตามๆ กัน ด้านราศีพอได้ยินภัคคินีเรียกแก้วว่ารุ้งก็ยิ่งอยากรู้เรื่องแก้ว จึงถามเรื่องราวในอดีตของแก้วจนได้รู้ความจริงบางอย่างที่ทำเอาช็อค ก่อนจะตัดสินใจร่วมหุ้นลงทุนในโปรเจ็ครีสอร์ทของเฑียรกับแก้ว ซึ่งนั่นทำให้เทพไม่สบายใจกลัวราศีมาขัดขวางแผนการณ์ของตัวเอง ติดตามความสนุกได้ในละครรักสุดใจยัยตัวแสบ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น.  ทางช่อง 3 

เรื่องย่อ รักสุดใจ ยัยตัวแสบ EP.12 วันศุกร์ที่ 9 มิถุนายน 2566

แก้ว (พีพี-ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์) ต้องเตรียมเอกสารสำคัญไปคุยงานกับ นงนาถ (เบส-ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์) แต่จู่ๆ ข้อมูลดันหายเกลี้ยงทำให้แก้วกังวลใจมาก ด้วยความเป็นห่วง วิน (กัปตัน- ชลธร คงยิ่งยง) จึงช่วยเหลือแก้วเอาตัวรอดจากนงนาถไว้ได้อีกครั้ง ด้าน ชิงชัย (หมู-สมภพ เบญจาธิกุล) พอรู้เรื่องที่ ภัคคินี (จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม) เรียกแก้วว่ารุ้ง ลูกบุญธรรมที่หายไป จึงขอร้องให้ อดิศร (ปุ๊-มนตรี เจนอักษร) พาไปเจอแก้วพร้อมทั้งให้ลูกน้องคนสนิทสืบประวัติแก้วด้วยอีกทาง ในขณะที่ เทพ (ออย-ธนา สุทธิกมล) ก็ยิ่งสงสัยในตัวแก้วไม่น้อยแถมชิงชัยยังพยายามบ่ายเบี่ยงเมื่อถามถึงรุ้ง เทพสั่งให้ โต (เต้-นันทศัย พิศลยบุตร) ไปค้นประวัติแก้วเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม ซึ่งพอ เฮียเจ๋ง (เต๋า-สมชาย เข็มกลัด) รู้เข้าก็โกรธมากตามมาเอาเรื่องโตทันที ส่วน เฑียร (ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์) พาแก้วไปหา ราศี (แคทรียา อิงลิช) ที่บ้านเพื่อให้ช่วยจัดการเรื่องชุดสำหรับออกงานเปิดตัวคอนโดของบริษัทให้แก้ว me.shแก้วกับราศีได้ใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น ติดตามความสนุกได้ในละครรักสุดใจยัยตัวแสบ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น.  ทางช่อง 3 

เรื่องย่อ รักสุดใจ ยัยตัวแสบ EP.13 วันจันทร์ที่ 12 มิถุนายน 2566

เปรี้ยว (เฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์) เห็นพวกของ โต (เต้-นันทศัย พิศลยบุตร) กำลังเข้ากรุงเทพฯ กลัวจะบุกไปทำร้าย แก้ว (พีพี-ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์) ด้วยความเป็นห่วง เฮียเจ๋ง (เต๋า-สมชาย เข็มกลัด) รีบตามไปหาแก้วที่บ้าน เฑียร (ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์) และในวันงานเปิดตัวโครงการคอนโด ใหม่ของบริษัทฯ  วิน (กัปตัน - ชลธร คงยิ่งยง) มางานในฐานะลูกส.การสร้าง สลัดลุคมาดเซอร์เป็นหนุ่มหล่อจนแก้วแทบจำไม่ได้ ส่วน นงนาถ (เบส-ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์) ก็วางแผนกับ น้ำหวาน (ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวก) กับ ลูกพีช (พีท พล)  เตรียมฉีกหน้าแก้วกลางงาน โดยให้แก้วดูแลรับผิดชอบแขกวีไอพีที่มาร่วมงานในแผนกต้อนรับ ซึ่งในระหว่างที่แก้วกำลังคอยดูแลเทคแคร์แขกคนสำคัญ จู่ๆ ก็เกิดปัญหาขึ้นเมื่อแขกที่นงนาถเชิญมารายชื่อตกหล่นจนทำให้เธอไม่พอใจอาละวาดแก้วกลางงาน พอวินเห็นจะรีบเข้าไปช่วยแก้ว แต่เฑียรถึงตัวแก้วก่อนและพาออกจากงานไปทันที พอเฑียรรู้ว่านี่คือแผนการณ์ของนงนาถ จึงต่อว่านงนาถและนั่นยิ่งทำให้เธอโกรธแก้วมากยิ่งขึ้น ในขณะที่แก้วกำลังเซ็งกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เทพ (ออย-ธนา สุทธิกมล) ก็เข้ามาทักทายแก้วและเห็นแหวนที่แก้วใส่ ทำให้เทพถึงกับอึ้ง ติดตามความสนุกได้ในละครรักสุดใจยัยตัวแสบ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น.  ทางช่อง 3

เรื่องย่อ รักสุดใจ ยัยตัวแสบ EP.14 วันอังคารที่ 12 มิถุนายน 2566

วิน (กัปตัน - ชลธร คงยิ่งยง) เอ่ยปากขอจีบ แก้ว (พีพี-ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์) ตรงๆ จนแก้วตกใจทำอะไรไม่ถูก พี่ชายปากแข็งอย่าง เฑียร (ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์) ประกาศกร้าวห่วงน้องสาวไม่ชอบให้ใครมาจีบ แต่วินก็ไม่ยอมแพ้รุกจีบแก้วอย่างหนักจนเฑียรหงุดหงิดใจ ฟาก เฮียเจ๋ง (เต๋า-สมชาย เข็มกลัด) ด้วยความเป็นห่วงแก้วกลัว โต (เต้ นันทศัย พิศลยบุตร) จะมาทำร้ายเลยตามมางานเปิดตัวคอนโดด้วย แต่ด้วยการแต่งตัวของเฮียเจ๋งทำให้รปภ.ไม่เชื่อวิ่งไล่จับ จนมาชนเฑียรกับแก้วปากจุ๊บกันพอดี ทำเอาต่างคนต่างใจเต้นแรงด้วยกันทั้งคู่ ทำให้เฑียรอยากพิสูจน์ความรู้สึกตัวเองอีกครั้ง แต่ก็เกิดอุบัติเหตุรถชนขึ้นซะก่อน ด้าน เทพ (ออย-ธนา สุทธิกมล) พอรู้ว่าโตทำงานไม่สำเร็จจึงต่อว่าอย่างหนัก ส่วนเฑียรหลังออกจากโรงพยาบาลก็ถือโอกาสนี้ให้แก้วมาดูแลอย่างใกล้ชิด ติดตามความสนุกได้ในละครรักสุดใจยัยตัวแสบ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น.  ทางช่อง 3 

เรื่องย่อ รักสุดใจ ยัยตัวแสบ EP.15 วันพุธที่ 13 มิถุนายน 2566

เมื่อ เฑียร (ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์) รู้ใจตัวเองแล้วจึงตัดสินใจขอ แก้ว (พีพี-ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์) เป็นมากกว่าพี่ชาย ด้าน น้ำหวาน (ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวก)  พอรู้ว่า  วิน (กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง) คือทายาทบริษัทก่อสร้างก็พยายามตีสนิทหวังจีบวิน แต่วินไม่สนใจและถามหาแก้ว พอรู้ว่าแก้วเกิดอุบัติเหตุก็รีบพุ่งไปเยี่ยมแก้วที่บ้านทันที  แต่วินกลับเจอเฑียร เพราะไม่คิดว่าทั้งคู่จะอยู่บ้านเดียวกัน  ส่วน อดิศร (ปุ๊-มนตรี เจนอักษร) พอรู้ว่าทั้งคู่เกิดอุบัติเหตุก็เป็นห่วงมากสั่งให้ ส้มจี๊ด (มิ้นท์-มิณฑิตา วัฒนกุล) ตามทั้งคู่มาดูอาการทันที แต่เฑียรกับพ่อก็ยังตั้งกำแพงใส่กันจนมีปากเสียงกันขึ้น ด้วยความเป็นห่วงและไม่อยากให้เฑียรทะเลาะกับพ่อ แก้วจึงขอร้องให้เฑียรเปิดใจให้โอกาสพ่ออีกครั้ง ในขณะที่ ชิงชัย (สมภพ เบญจาธิกุล) ร้อนใจเมื่อสำนักงานกฎหมายของทนายโดนไฟไหม้จนเอกสารสำคัญเสียหาย เขาจึงตัดสินใจให้อดิศรนัดเจอกับแก้วเพื่อพิสูจน์ด้วยตาตัวเองว่าแก้วหน้าเหมือนรุ้งแค่ไหน ติดตามความสนุกได้ในละครรักสุดใจยัยตัวแสบ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น.  ทางช่อง 3 

เรื่องย่อ รักสุดใจ ยัยตัวแสบ EP.16 วันพฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน 2566

แก้ว (พีพี-ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์) กังวลใจทำตัวไม่ถูกเมื่อรู้ว่าตัวเองเป็นลูกของใคร จนทำให้ เฮียเจ๋ง (เต๋า-สมชาย เข็มกลัด) สงสัยเรื่องราวที่เกิดขึ้นพยายามถามแก้วด้วยความอยากรู้ ส่วน เฑียร (ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์) ก็สงสัยว่า โต (เต้-นันทศัย พิศลยบุตร) จะอยู่เบื้องหลังอุบัติเหตุรถชนของเขากับแก้วจึงขอร้องให้เฮียเจ๋งสืบเรื่องของโตอย่างละเอียด ในขณะที่ วิน (กัปตัน - ชลธร คงยิ่งยง) ก็ไม่ลดละพยายามจีบแก้วคอยดูแลเอาใจใส่ด้วยความห่วงใย แถมยังขับรถรอรับแก้วไปทำงานถึงที่บ้านอีกด้วย พอเฑียรเห็นก็ยิ่งไม่พอใจบวกกับหมั่นไส้วินที่ออกตัวแรงเกินไป จึงคอยกันท่าแก้วกับวินพร้อมทั้งแสดงความเป็นแฟนแก้วอย่างชัดเจน ด้าน นงนาถ (เบสท์-ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์) เมื่อรู้ว่าวินแอบชอบแก้วจึงวางแผนให้ทั้งคู่ออกไปทำงานด้วยกัน โดยใช้น้ำหวาน (ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวก) กับ ลูกพีช (พีท พล) คอยปั่นเพื่อสร้างความร้าวฉานทำลายความสัมพันธ์ของเฑียรกับแก้วด้วย ติดตามความสนุกได้ในละครรักสุดใจยัยตัวแสบ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น.  ทางช่อง 3 

เรื่องย่อ รักสุดใจ ยัยตัวแสบ EP.17 วันศุกร์ที่ 15 มิถุนายน 2566

หลังจาก แก้ว (พีพี-ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์) กับ วิน (กัปตัน - ชลธร คงยิ่งยง) ทำงานตามที่ นงนาถ (เบสท์-ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์) สั่งเสร็จเรียบร้อยก็กลับเข้ามาออฟฟิศมาด้วยกัน ระหว่างนั้น เฑียร (ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์) มารอแก้ว นงนาถจึงตัดพ้อที่เฑียรไม่เคยสนใจและรุกจูบเฑียร ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่แก้วกับวินเดินเข้ามาและเห็นทั้งคู่จูบกันพอดี แก้วตกใจทำตัวไม่ถูกวินเลยดึงมือแก้วพาเดินออกไปปลอบใจข้างนอก ก่อนที่เฑียรจะรีบตามไปเพื่ออธิบายเรื่องที่เกิดขึ้น พอทั้งคู่ปรับความเข้าใจกัน แก้วก็ยังไม่สบายใจยังโกรธและยิ่งสับสนเป็นกังวลมากยิ่งขึ้น เมื่อนงนาถบุกมาอาละวาดและแสดงความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของเฑียรถึงที่บ้าน แก้วเริ่มทนไม่ไหวจึงเปิดศึกกับนงนาถไปชุดใหญ่ ฟาก ราศี (แคทรียา อิงลิช) ก็เริ่มสนิทสนมกับ เทพ (ออย-ธนา สุทธิกมล) มากขึ้น ติดตามความสนุกได้ในละครรักสุดใจยัยตัวแสบ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น.  ทางช่อง 3

เรื่องย่อ รักสุดใจ ยัยตัวแสบ EP.18 วันจันทร์ที่ 19 มิถุนายน 2566

ราศี (แคทรียา อิงลิช) พยายามเข้าไปตีสนิทกับ ภัคคินี (จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม) และพยายามถามเรื่องอุบัติเหตุในอดีตแต่ภัคคินีกลับจำอะไรไม่ได้ ราศีจึงตัดสินใจจะบอกความจริงกับ ชิงชัย (สมภพ เบญจาธิกุล) ราศีขอให้ เทพ (ออย-ธนา สุทธิกมล) พาไปพบพ่อ โดยใช้เรื่องแต่งงานเป็นข้ออ้างสร้างความมั่นใจให้เทพตายใจ ด้าน สิทธิชัย (อู๋-สมิทธิ ลิขิตมาศกุล) ได้พยายามปรับความเข้าใจกับ นงนาถ (เบสท์-ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์) แต่ก็ไม่เป็นผล ทำให้สิทธิชัยโมโหและเริ่มหมดความอดทนจึงขอหย่ากับนงนาถ ก่อนจะไปปรึกษา อดิศร (ปุ๊-มนตรี เจนอักษร) ให้ช่วยหาทางออกกับเรื่องนี้อีกทางหนึ่ง แต่อดิศรกังวลกลัวกระทบธุรกิจของบริษัทจึงขอร้องให้สิทธิชัยทบทวนใหม่อีกครั้ง ส่วน เฑียร (ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์) เดินหน้าตามง้อ แก้ว (พีพี-ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์) แล้วแก้วจะหายงอนไหมมาตามลุ้น ติดตามความสนุกได้ในละครรักสุดใจยัยตัวแสบ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น.  ทางช่อง 3

เรื่องย่อ รักสุดใจ ยัยตัวแสบ EP.19 วันอังคารที่ 20 มิถุนายน 2566

หลังจาก ภัคคินี (จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม)  เห็นแหวนของ แก้ว (พีพี-ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์) ก็ทำให้เธอเริ่มประติดประต่อจำเรื่องราวเกี่ยวกับอุบัติเหตุในอดีตขึ้นมาได้บ้าง ในขณะที่ เฑียร (ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์) เองก็กลับมาคืนดีกับแก้วและได้ขอให้แก้วช่วยใส่เสื้อเพราะแขนยังเจ็บอยู่ จังหวะนั้นเอง วิน (กัปตัน - ชลธร คงยิ่งยง) วิดีโอคอลมาหาแก้วพอดีเห็นทั้งคู่อยู่ห้องเดียวกันก็ตกใจมาก แถมยังเคยเห็นทั้งคู่กอดกันที่ออฟฟิศ วินจึงตัดสินใจยื่นใบลาออกจากบริษัท ก่อนจะเริ่มแผนการบางอย่างตามข้อเสนอของ นงนาถ (เบสท์-ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์) เพื่อจะได้แก้วมาเป็นแฟนให้ได้ ส่วนเฑียรพอโดนพ่อกดดันให้เลิกกับแก้วก็เครียดมากพยายามตีตัวออกห่างแก้วจนแก้วน้อยใจ แต่ในระหว่างนั้นเฑียรก็ยังไม่ลดละความพยายามที่จะหาทางรวบตัว โต (เต้-นันทศัย พิศลยบุตร) ให้ได้  เฑียรปลอมตัวไปกับ เฮียเจ๋ง (เต๋า-สมชาย เข็มกลัด) และเพื่อจับโตที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ด้วยความสงสัยแก้วจึงแอบสะกดรอยตามเฑียร ติดตามความสนุกได้ในละครรักสุดใจยัยตัวแสบ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น.  ทางช่อง 3 

เรื่องย่อ รักสุดใจ ยัยตัวแสบ EP.20 วันพุธที่ 21 มิถุนายน 2566

โต (เต้-นันทศัย พิศลยบุตร) จับ แก้ว (พีพี-ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์) และ กุ้งเต้น (โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม) เป็นตัวประกัน เฑียร (ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์) พยายามเจรจาต่อรองแต่ไม่เป็นผล ระหว่างนั้นแก้วได้ฉวยโอกาสเล่นงานโตที่กำลังจะปลดปืนยิงกุ้งเต้นจนโตเสียหลัก แต่โตก็ฉวยโอกาสเหนี่ยวไกปืนจะยิงแก้วอีก พอเฑียรเห็นจึงรีบพุ่งตัววิ่งเข้ากอดแก้วรับกระสุนแทนทันที ฟาก ชิงชัย (สมภพ เบญจาธิกุล) พยายามหาทางบอกความจริงเรื่องพ่อแม่ที่แท้จริงกับแก้วให้เร็วที่สุดก่อนที่ ชัย (ออย-ธนา สุทธิกมล) จะจับได้จนเสียโอกาสแก้ไขสิ่งที่ผิดพลาดในอดีตอีกครั้ง ซึ่งในขณะที่ชิงชัยกำลังจะบอกความจริงกับแก้ว จู่ๆ ชัยก็เข้ามาขัดจังหวะและคอยประกบติดแก้วตลอดเวลาพร้อมทั้งชวนแก้วไปอยู่ที่บ้านด้วย แต่แก้วขอตรวจ DNA เพื่อพิสูจน์ให้ชัดเจน ติดตามความสนุกได้ในละครรักสุดใจยัยตัวแสบ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น.  ทางช่อง 3 

เรื่องย่อ รักสุดใจ ยัยตัวแสบ EP.21 วันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายน 2566

ชัย (ธนา สุทธิกมล) รู้ว่า ชิงชัย (สมภพ เบญจาธิกุล) จะทำพินัยกรรมใหม่ ก็โกรธมากเข้าไปต่อว่าพ่ออย่างหนักจนชิงชัยอาการโรคหัวใจกำเริบหมดสติ ด้าน เฑียร (ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์) กับ แก้ว (พีพี-ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์) พอรู้เรื่องที่แก้วจะต้องย้ายไปอยู่บ้านชิงชัยจาก อดิศร (ปุ๊-มนตรี เจนอักษร) ก็ตกใจมาก โดยเฉพาะเฑียรที่ถึงขั้นมีปากเสียงทะเลาะกับพ่ออย่างหนักจนทำให้แก้วเป็นกังวลที่เป็นต้นเหตุให้พ่อลูกทะเลาะกันมากกว่าเดิม จน เฮียเจ๋ง (เต่า-สมชาย เข็มกลัด) เป็นห่วงแก้ว แต่เฑียรก็รับปากและให้สัญญากับเฮียเจ๋งว่าจะดูแลแก้วอย่างดี ส่วนชิงชัยอาการทรุดได้ไม่นานก็เสียชีวิต เฑียรพาแก้วไปยืมชุดกับ ภัคคินี (จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม) เพื่อไปงานศพชิงชัย แต่การเจอกันครั้งนี้ของแก้วกับภัคคินีทำให้เฑียรแปลกใจมากเพราะภัคคินีไม่เรียกแก้วว่ารุ้ง ส่วนแก้วเองก็รู้สึกว่าภัคคินีเปลี่ยนไปเช่นเดียวกัน ด้านเทพชวนแก้วไปจดทะเบียนรับรองบุตรและย้ายเข้ามาอยู่ที่บ้านด้วย ซึ่งทำให้แก้วกังวลใจและเครียด วิน (กัปตัน - ชลธร คงยิ่งยง) จึงเข้ามาคุยด้วย แต่พอเฑียรเห็นทั้งคู่อยู่ด้วยกันก็หงุดหงิดไม่พอใจพุ่งเข้ามาขัดขวางทันที ติดตามความสนุกได้ในละครรักสุดใจยัยตัวแสบ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น.  ทางช่อง 3 

เรื่องย่อ รักสุดใจ ยัยตัวแสบ EP.22 วันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน 2566

เฮียเจ๋ง (เต๋า-สมชาย เข็มกลัด) กลับมาอยู่บ้านที่หัวหิน โต (เต้-นันทศัย พิศลยบุตร) ก็ถูกปล่อยตัวออกมา เฮียเจ๋งสงสัยโตมีคนอยู่เบื้องหลังการทำร้ายแก้ว( พีพี-ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์) ส่วนเฑียร (ออกัส-วชิรวชิญ์ ไพศาลกุลวงศ์) ยังกังวลใจเรื่องความสัมพันธ์ของ วิน (กัปตัน - ชลธร คงยิ่งยง) กับแก้ว จึงตัดสินใจถามแก้วตรงๆ ในขณะที่ สิทธิชัย (อู๋-สมิทธิ ลิขิตมาศกุล) เริ่มสงสัย นงนาถ (เบสท์-ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์) พฤติกรรมของนงถามเลยสะกดรอยตามไปที่โรงแรมเพื่อพิสูจน์ความจริง แต่นงนาถไหวตัวทันเอาตัวรอดไปได้ ด้าน ชัย (ออย-ธนา สุทธิกมล) พอแก้วบ่ายเบี่ยงเรื่องจดทะเบียนรับรองบุตรก็กลัวความลับแตกก่อนแผนฮุบมรดกจะสำเร็จ จึงไปหา อดิศร (ปุ๊-มนตรี เจนอักษร) เพื่อช่วยเร่งรัดแก้วอีกทาง แต่แก้วกลับไม่ยอมง่ายๆ ขอตรวจ DNA ยืนยันก่อน ฟากแก้วหลังจากโดนกดดันจากอดิศรอย่างหนักก็ไม่สบายใจติดตามความสนุกได้ในละครรักสุดใจยัยตัวแสบ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3

เรื่องย่อ รักสุดใจ ยัยตัวแสบ EP.23 วันอังคารที่ 20 มิถุนายน 2566

แก้ว (พีพี-ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์) เสียใจที่เป็นตัวปัญหาทำให้ เฑียร (ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์) ทะเลาะกับพ่อ ด้าน สิทธิชัย (อู๋-สมิทธิ ลิขิตมาศกุล) สงสัย นงนาถ (ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์) แอบกิ๊กกับ เทพ (ออย-ธนา สุทธิกมล)  เลยสะกดรอยตามนงนาถหวังจับให้ได้คาหนังคาเขา โดยขอร้องให้เฑียรไปด้วย ในขณะที่ชัยร้อนใจกลัวไม่ได้มรดกของพ่อจึงรีบไปรับแก้วที่บ้านเพื่อไปตรวจDNA และไปส่งแก้วที่บ้าน ราศี (แคทรียา อิงลิช) เพื่อยืมชุดไปงานศพ ชิงชัย (สมภพ เบญจาธิกุล) แก้วจึงระบายให้ราศีฟังว่าไม่สบายใจที่ต้องย้ายไปอยู่กับเทพ จนทำให้ราศียิ่งเป็นห่วงแก้ว ด้าน ภัคคินี (จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม) จู่ๆ ก็ขอไปร่วมงานศพชิงชัยพร้อมอดิศร (ปุ๊-มนตรี เจนอักษร) ทุกคนตกใจมากที่เห็นภัคคินีมาร่วมงานศพโดยเฉพาะชัย และพยายามเช็คความจำภัคคินีด้วยความกังวล พอเสร็จพิธีต่างๆ ชัยขอร้องให้ วิน (กัปตัน - ชลธร คงยิ่งยง) ไปส่งแก้วที่บ้านเฑียร ซึ่งแก้วก็พยายามบ่ายเบี่ยงเลี่ยงที่จะไปกับวิน จนกระทั่งเฑียรมารับแก้ว แต่วินไม่แคร์ขอตามทั้งคู่ไปปาร์ตี้หมูกระทะด้วย ติดตามความสนุกได้ในละครรักสุดใจยัยตัวแสบ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น.  ทางช่อง 3

เรื่องย่อ รักสุดใจ ยัยตัวแสบ EP.24 วันพุธที่ 21 มิถุนายน 2566

เฑียร (ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์) หงุดหงิด วิน (กัปตัน - ชลธร คงยิ่งยง) ที่ทำตัวสนิทสนมกับ แก้ว (พีพี-ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์) จนหน้าหมั่นไส้ และยิ่งโมโหเมื่อรู้ว่าแก้วโดนกดดันให้เลิกกับเฑียร เพราะข้อตกลงบางอย่างของธุรกิจครอบครัวเฑียรกับวิน เฑียรจึงไปเจรจากับ อดิศร (ปุ๊-มนตรี เจนอักษร) เพื่อหาทางออกเพราะยังไงก็ไม่ยอมเลิกกับแก้วเด็ดขาด ในขณะที่อดิศรก็ยืนยันจะให้ทั้งคู่เลิกกันให้ได้ งานนี้พ่อลูกเปิดศึกทะเลาะกันอย่างหนัก ถึงขั้นเฑียประกาศขาดตัดจากตระกูลภูมินทร์  พะเยาว์ (ก้อย-นฤมล พงษ์สุภาพ) รู้เรื่องก็ขอร้องให้อดิศรทบทวนเรื่องนี้ใหม่อีกครั้งเพื่อความสุขของลูกชาย เฑียรได้ปรึกษากับแก้วเพื่อขอให้ชัย (ออย-ธนา สุทธิกมล) ช่วยเหลือเรื่องเงินทุนในการทำโปรเจ็คต์รีสอร์ทริมหาด ซึ่งทำให้แก้วจะไม่สบายใจมากยิ่งขึ้น  รวมทั้งเรื่องการจดทะเบียนเป็นลูกของชัยด้วย ฟาก ราศี (แคทรียา อิงลิช) ได้พยายามรื้อฟื้นความทรงจำ ภัคคินี (จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม) อีกครั้ง ติดตามความสนุกได้ในละครรักสุดใจยัยตัวแสบ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น.  ทางช่อง 3

เรื่องย่อ รักสุดใจ ยัยตัวแสบ EP.25 วันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายน 2566

ราศี (แคทรียา อิงลิช) พยายามรื้อฟื้นความทรงจำ ภัคคินี (จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม) และบอกว่า เทพ (ออย-ธนา สุทธิกมล) คือ ชัย จนภัคคินีสติหลุด ด้านชัยพา แก้ว (พีพี-ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์) ไปเซ็นรับรองบุตรที่เขตปรากฏว่าทุกอย่างไม่ง่ายต้องใช้เวลาหลายขั้นตอนจนทำให้ชัยเริ่มเป็นกังวล ฟาก น้ำหวาน (ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวก) กับ ลูกพีช (พีท พล) พอรู้ว่าแก้วโดนไล่ออกจากบริษัทก็รีบเข้าไปขอรางวัลพิเศษกับ นงนาถ (เบสท์-ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์) เพราะทั้งคู่ก็มีส่วนคอยช่วยเหลือ แต่นงนาถบ่ายเบี่ยง จนกระทั่งมีคลิปหลุดว่อนโซเชียล นงนาถโกรธมากรีบพุ่งเข้าไปตบตีเอาเรื่องและไล่น้ำหวานออกจากบริษัททันที ในขณะที่ สิทธิชัย (อู๋-สมิทธิ ลิขิตมาศกุล) พอเห็นคลิปนงนาถกับชัยก็ทนไม่ไหวตัดสินใจหย่ากับนงนาถอย่างเด็ดขาด ติดตามความสนุกได้ในละครรักสุดใจยัยตัวแสบ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น.  ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 

เรื่องย่อ รักสุดใจ ยัยตัวแสบ EP.26 วันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน 2566

ชัย (ออย-ธนา สุทธิกมล) เซ็นรับรองบุตร แก้ว (พีพี-ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์) จนได้ ทำให้ ราศี (แคทรียา อิงลิช) กลัวแก้วจะเป็นอันตราย เฑียรพาแก้วกลับไปที่บ้านริมหาดหัวหิน แต่ก่อนเดินทางแก้วขอให้เฑียรขับรถสะกดรอยตามชัยจนได้รู้ความจริงบางอย่างที่ทำให้แก้วเสียใจ ด้าน ภัคคินี (จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม) ก็ตัดสินใจให้เอกสารลับบางอย่างกับราศี ส่วนแก้วกับเฑียรพอไปถึงหัวหินก็ได้รู้เรื่องของ โต (เต้-นันทศัย พิศลยบุตร) จาก เฮียเจ๋ง (เต๋า-สมชาย เข็มกลัด) ยิ่งสงสัยใครเป็นนายใหญ่คอยหนุนหลังอยู่จึงวางแผนร่วมมือกันสืบเรื่องของโตอย่างจริงจังอีกครั้ง ฟาก นงนาถ (เบสท์-ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์) ระหว่างทำข้อตกลงกับ วิน (กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง) จู่ๆ ชัยก็เข้ามานงนาถหงุดหงิดใจมากเพราะโกรธชัยที่ไม่ได้ช่วยเคลียร์เรื่องคลิปหลุดให้จึงพยายามตีตัวออกห่างชัยทันที ติดตามความสนุกได้ในละครรักสุดใจยัยตัวแสบ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33

เรื่องย่อ รักสุดใจ ยัยตัวแสบ EP.27 วันจันทร์ที่ 3 กรกฎาคม 2566

ราศี (แคทรียา อิงลิช) พยายามรวบรวมหลักฐานต่างๆ เพื่อไม่ให้ ชัย (ออย-ธนา สุทธิกมล) ฮุบสมบัติที่ชิงชัยตั้งใจยกให้ แก้ว (พีพี-ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์) พร้อมทั้งเกลี่ยกล่อม ภัคคินี (จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม) ให้ช่วยมาเป็นพยานให้ด้วย  ด้าน เฑียร (ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์) กับ เฮียเจ๋ง (เต๋า-สมชาย เข็มกลัด) ยังค้างคาใจเรื่อง โต (เต้-นันทศัย พิศลยบุตร) จึงปลอมตัวไปสืบด้วยกัน แต่ก็ยังไม่ได้เบาะแสอะไร เฑียร แก้ว เฮียเจ๋ง และ เปรี้ยว (เฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์) พยายามไล่เรียงเรื่องราวในอดีต จนเริ่มสงสัยว่า เทพ คือ ชัย และอาจเป็นคนที่คอยบงการสั่งให้โตมาทำร้ายแก้ว ในขณะที่ราศีก็สั่งส่งคนไปคอยดูแลแก้วด้วยความเป็นห่วงเช่นกัน แต่หลังจากนั้นไม่นานโตก็บุกไปทำร้ายแก้วกับเฑียรจนเกิดการปะทะกันขึ้น เฮียเจ๋งพยายามช่วยแก้วจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ติดตามความสนุกได้ในละครรักสุดใจยัยตัวแสบ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น.  ทางช่อง 3

เรื่องย่อ รักสุดใจ ยัยตัวแสบ EP.28 วันอังคารที่ 4 กรกฎาคม 2566

ชัย (ออย-ธนา สุทธิกมล) แอบสะกดรอยตามทนายธรรมกิจที่กำลังเดินทางไปเจอแก้ว จนได้เจอกับเอกสารสำคัญของ ราศี (แคทรียา อิงลิช) กับ ภัคคินี (จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม) จึงสั่งให้ โต (เต้-นันทศัย พิศลยบุตร) จัดการ แก้ว (พีพี-ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์) โดยเร็วก่อนที่ความจริงจะถูกเปิดเผย ในระหว่างที่แก้วกับ เฑียร (ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์) ไปเยี่ยม เฮียเจ๋ง (เต๋า-สมชาย เข็มกลัด) จู่ๆ ราศีกับภัคคินีก็เดินทางมาที่บ้านแก้วและบอกความจริงทุกอย่างเกี่ยวกับชัย รวมถึงเรื่องที่ราศีเป็นแม่แท้ๆ ของแก้วด้วย ทั้งคู่ดีใจมากที่ได้เจอกัน แต่ก็เป็นกังวลเรื่องชัยที่พยายามจะฮุบสมบัติที่ชิงชัยยกให้แก้ว ทุกคนจึงร่วมมือกันหาทางเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของชัย ติดตามความสนุกได้ในละครรักสุดใจยัยตัวแสบ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น.  ทางช่อง 3 

เรื่องย่อ รักสุดใจ ยัยตัวแสบ EP.29 (ตอนจบ)

วันพุธที่ 5 กรกฎาคม 2566

ราศี (แคทรียา อิงลิช) กำลังพา แก้ว (พีพี-ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์) กับ ภัคคินี (จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม) ไปแจ้งความแต่ถูก ชัย (ออย-ธนา สุทธิกมล) ขวางทางไว้ ราศี จึงสั่งให้แก้วโทรหา เฑียร (ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์) เพื่อถ่วงเวลาชัยเอาไว้ก่อน แต่ชัยไม่ฟังและยิ่งโกรธที่รู้ว่าราศีหลอกคว้าปืนจะยิงราศีเพื่อแก้แค้น แก้วเห็นแม่โดนยิงต่อหน้าต่อตาก็เป็นห่วงมากรีบลงจากรถวิ่งไปดูอาการทันที ชัยเลยฉวยโอกาสนี้จะยิงทั้งคู่ แต่ภัคคินีตัดสินใจพุ่งเข้าไปช่วยและปะทะกับชัยตัวต่อตัวก่อนจะพาแก้วหนี ฟากเฑียรเมื่อรู้เรื่องจากแก้วก็รีบพาตำรวจพร้อมด้วย เฮียเจ๋ง (เต๋า-สมชาย เข็มกลัด) มาช่วยแก้วและทุกคนด้วยความร้อนใจ สุดท้ายแก้วจะรอดจากเหตุการณ์ครั้งนี้และได้ครองรักกับเฑียรหรือไม่อย่างไร แล้วชัยจะมีจุดจบแบบไหน ติดตามลุ้นไปพร้อมๆ กันในตอนจบของละคร รักสุดใจยัยตัวแสบ คืนนี้ เวลา 19.00 น.  ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33

รายชื่อนักแสดง รักสุดใจ ยัยตัวแสบ ช่อง 3HD

 • ออกัส วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ รับบท เฑียร 
 • พีพี ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์ รับบท แก้ว 
 • กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง รับบท วิน
 • ออย ธนา สุทธิกมล รับบท ชัยมงคล/เทพมณี 
 • แคทรียา อิงลิช รับบท ราศี 
 • พริมรตา เดชอุดม รับบท ภัคคินี 
 • สมชาย เข็มกลัด รับบท เจ๋ง 
 • นันทศัย พิศลยบุตร รับบท โต 
 • ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์ รับบท นงนาถ 
 • สมิทธิ ลิขิตมาศกุล รับบท สิทธิชัย 
 • มนตรี เจนอักษร รับบท อดิศร 
 • นฤมล พงษ์สุภาพ รับบท พะเยาว์ 
 • อธิชนัน ศรีเสวก รับบท น้ำหวาน 
 • พีท พล รับบท ลูกพีช 
 • จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม รับบท กุ้งเต้น 
 • มิณฑิตา วัฒนกุล รับบท ส้มจี๊ด 
 • พัสกร พลบูรณ์ รับบท เปรี้ยว 
 • ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา รับบท ยายพราย 
 • ปนัดดา โกมารทัต รับบท ยายหน่อย 
 • สมภพ เบญจาธิกุล รับบท ชิงชัย 
 • วิมลพันธ์ ชาลีจังหาญ รับบท แอม