รีเซต

เรื่องย่อ Club Friday คนกินแฟน ช่อง ONE31(ตอนจบ)

เรื่องย่อ Club Friday คนกินแฟน ช่อง ONE31(ตอนจบ)
EntertainmentReport1
16 กันยายน 2565 ( 02:59 )
4.5K

เรื่องย่อซีรีส์ คนกินแฟน ช่อง ONE31 ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. เริ่มตอนแรก วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคมนี้ นำแสดงโดย บัว นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ , ไม้ วฤธ ศิริสันธนะ "CLUB FRIDAY THE SERIES 14" นี้ นำเรื่องราว ความรัก กับ ความเชื่อ จากชีวิตจริง ของคนในยุคปัจจุบันที่มีความเชื่อในเรื่องราวต่าง ๆ ที่จะส่งผลต่อความรักจนในหลาย ๆ ครั้ง ความเชื่อนั้นกลับทำให้รักต้องพังลง เพราะเลือกที่จะเชื่อทุกอย่างมากไป แต่กลับไม่เลือกเชื่อหัวใจตัวเอง ที่ถูกนำมาถ่ายทอดผ่านนักแสดงคุณภาพระดับแถวหน้าของประเทศไทย 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ LOVE&BELIEF

ตอน คนกินแฟน ช่อง ONE31

ความรักของ ตะวัน (ไม้ วฤธ ศิริสันธนะ) ผู้ชายที่ทุ่มเทชีวิตกับการอยากเป็นนักกีฬาทีมชาติ แต่เมื่อไปไม่ถึงฝั่งฝันเสียที เขาก็ผันตัวเองมาเป็นอาจารย์สอนกีฬา เพราะชีวิตที่ผ่านมา เอาแต่หมกมุ่นกับการฝึกซ้อม และดูแลร่างกาย ตะวัน จึงแทบไม่ค่อยมีเวลา สำหรับเรื่องของความรัก จนได้มาเจอกับ มุก ( บัว นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ) สาวสวย ผู้เป็นรักแรก ในวันที่เขาประสบอุบัติเหตุ จนต้องเข้ามารักษาตัวในโรงพยาบาลที่ มุก ทำงานอยู่ สิ่งที่น่าแปลกใจก็คือ มีคนมากมาย ทั้งหมอ คนไข้ และเจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาลทั้งผู้ชาย และผู้หญิงที่มาหลงรัก มุก แต่พยาบาลสาวสวยคนนี้ก็ไม่เคยตกลงจะยอมรับความรู้สึกที่ดีของใครไม่มีใครรู้ว่าเพราะ มุก มีอดีตอันเจ็บปวดที่ผ่านมา และไม่เคยอยากจะเล่าให้ใครฟัง ด้วยความกลัวว่าจะโดนรังเกียจ 

ทุกครั้งที่ มุก มีความรัก ไม่ว่าจะในรูปแบบของแฟน หรือการทดลองอยู่ร่วมกัน ในที่สุดแล้วผู้ชายคนนั้นจะต้องมีอันเป็นไป และเสียชีวิต คนรักคนหนึ่งของ มุก มีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง ขาขับรถออกไปในเวลาที่ฝนตกหนักและเกิดอุบัติเหตุจนเสียชีวิต มุก เสียใจมากที่เป็นต้นเหตุทำให้เขาต้องตายเป็นเวลานานกว่าที่ มุก จะเปิดใจให้กับความรักครั้งใหม่ คนรักอีกคนของมุกซึ่งคบกันได้ไม่นานอยู่ๆ ก็หายไป ติดต่อไม่ได้ ไม่รับโทรศัพท์ และไม่โทรกลับ เธอรีบกลับไปหาเขา และพบว่าเขานอนหลับ และเสียชีวิตไปแล้ว ด้วยอาการที่คนเรียกว่า "ไหลตาย" การต้องเผชิญหน้ากับความสูญเสียครั้งแล้วครั้งเล่า ทำให้ มุก เสียใจจนไม่คิดว่า จะมีความรักได้อีก แต่ไม่ว่า มุก จะพยายามปฏิเสธ ตะวัน ด้วยวิธีใดๆ ตะวัน ก็ยังเชื่อมั่นในความรักของเขา และยืนยันที่จะใช้ชีวิตร่วมกันกับ มุก โดยไม่เชื่อในสิ่งที่ มุก กลัว 

แต่เมื่อหนีไม่พ้นที่จะมีความรักอีกครั้ง มุก จะทำอย่างไรต่อไปเดินหน้าต่อ หรือ พอแค่นี้ พบกับซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน คนกินแฟน ได้ตั้งแต่วัน ศุกร์ ที่ 19 สิงหาคม นี้ และทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ คนกินแฟน EP.1 วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565

ความรักของ ตะวัน (ไม้ วฤธ ศิริสันธนะ) ผู้ชายที่ทุ่มเทชีวิตกับการอยากเป็นนักกีฬาทีมชาติ แต่เมื่อไปไม่ถึงฝั่งฝันเสียที เขาก็ผันตัวเองมาเป็นอาจารย์สอนกีฬา เพราะชีวิตที่ผ่านมา เอาแต่หมกมุ่นกับการฝึกซ้อม และดูแลร่างกาย ตะวัน จึงแทบไม่ค่อยมีเวลา สำหรับเรื่องของความรัก จนได้มาเจอกับ มุก ( บัว นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ) สาวสวย ผู้เป็นรักแรก ในวันที่เขาประสบอุบัติเหตุ จนต้องเข้ามารักษาตัวในโรงพยาบาลที่ มุก ทำงานอยู่

เรื่องย่อ คนกินแฟน EP.2 วันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม 2565

 ยิ้มรับกระแสดีๆให้กับซีรีส์ที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน คนกินแฟน ผลิตโดย CHANGE2561 ที่เพิ่งออกอากาศไปได้เพียงไม่กี่ตอน แต่ฟีดแบ็คดีต่อใจ ไม่ว่าจะเป็นความจิ้นของคู่พระนาง ไม้ วฤธ ศิริสันธนะ และ บัว นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ ที่ดูเข้าขากันดี้ดี เคมีเข้ากันมาก พอมีฉากที่ทั้งคู่เข้าด้วยกันแม้จะ ดราม่าปะทะคารมกันตลอดแต่ก็ชวนให้ฟินได้ไม่น้อย

ซึ่งใน EP.2 นี้ ตะวัน (ไม้ วฤธ ) ผู้ชายที่ทุ่มเทชีวิตกับการอยากเป็นนักกีฬาทีมชาติ แต่ก็ต้องมาประสบอุบัติเหตุจนต้องเข้ามารักษาตัวในโรงพยาบาลที่ มุก (บัว นลินทิพย์) ทำงานอยู่ แต่ ตะวัน ก็มีความสงสัยอยู่ในใจก็คือ มีคนมากมาย ทั้งหมอ คนไข้ และเจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาลทั้งผู้ชายที่มาหลงรัก มุก แต่พยาบาลสาวสวยคนนี้ก็ไม่เคยตกลงจะยอมรับความรู้สึกที่ดีของใคร เพราะไม่มีใครรู้ว่า มุก มีปมในอดีตอันเจ็บปวดที่ผ่านมา และไม่เคยอยากจะเล่าให้ใครฟัง ด้วยความกลัวว่าจะโดนรังเกียจ แต่สำหรับ ตะวัน ที่รู้สึกตกหลุมรัก มุก ตั้งแต่แรกพบ จึงรวบรวมความกล้าเดินหน้าลุยจีบ 

งานนี้ ตะวัน จะสามารถเอาความตั้งใจจริงของตัวเองชนะใจ มุก ได้หรือไม่ ติดตามชมในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน คนกินแฟน ในวัน ศุกร์ ที่ 26 สิงหาคม นี้ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 

เรื่องย่อ คนกินแฟน EP.3 วันศุกร์ที่ 2 กันยายน 2565

 ยิ่งดู CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน คนกินแฟน ผลิตโดย CHANGE2561 ทำให้เข้าใจเลยว่าชีวิตคนเราจะเศร้าหรือสดใสนั้นขึ้นอยู่ที่ ”วิธีคิดชีวิตก็เปลี่ยน” จริงๆ ฝั่งนางเอกมัวจมอยู่กับความหม่นเศร้า แต่กับพระเอกของเรานั้นกลายเป็นโลกอีกขั้วคิดบวกกับสิ่งที่ผ่านเข้ามาในชีวิต แม้ ตะวัน (ไม้ วฤธ ) ที่ผ่านมาของ ตะวัน ก็ไม่ได้ดีหรือว่าราบรื่นไปกว่า มุก (บัว นลินทิพย์) ซักเท่าไหร่ ตะวัน เป็นลูกกำพร้า ต่อมาพี่ชายที่คอยเลี้ยงดูก็มาตายตาม ไปโรงเรียนก็โดนเพื่อนรังแก แต่ ตะวัน ก็ยังฮึดสู้ขึ้นมาได้จนกลายเป็นนักกีฬาที่มีอนาคต แม้จะประสบอุบัติเหตุจนอดไปคัดตัว แต่ก็ยังมองหาหนทางที่จะเดินหน้าต่อไปคนอะไรมองโลกบวกได้ขนาดนี้!!

ซึ่งใน EP.3 นี้ การพยายามแสดงความจริงใจของ ตะวัน ที่มีต่อ มุก เลยทำให้หัวใจของ มุก หวั่นไหวไม่น้อย แต่เพราะอุปสรรคที่ใหญ่หลวงที่ขว้างหัวใจ ตะวัน อยู่นั่นคือเรื่องที่ มุก กลัวว่าถ้า ตะวัน เข้ามาอยู่ใกล้ตัวเองจะทำให้เกิดเรื่องราวที่ทำให้มีอันตรายต่อชีวิต แถมมีทั้งแม่ ทั้งเพื่อนคอยขัดขวาง แต่ ตะวัน ก็ตั้งหน้าตั้งตาสู้เริ่มรุกหนักเอาความสดใสของตัวเองเอาชนะโลกหม่นๆ ของ มุก ให้ได้ 

ไม้เด็ดของ ตะวัน ที่มาจากความจริงใจ จะทำให้ มุก หวั่นไหวขนาดไหน และ จะพิชิตใจผู้หญิงที่ถูกตราหน้าว่า "คนกินแฟน" ได้หรือไม่ ศุกร์นี้เตรียมจิ้นรอเลยใน CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน คนกินแฟน ในวัน ศุกร์ ที่ 2 กันยายน นี้ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ คนกินแฟน EP.4 วันศุกร์ที่ 9 กันยายน 2565

 บานประตูหัวใจเพิ่งจะเปิดออกให้ได้เบิกบานไม่ทันไรดูอุปสรรคความรักของ มุก (บัว นลินทิพย์) จะมากมายซะเหลือจนแทบจะต้านทานไม่ไหวอีกต่อไปแล้ว ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน คนกินแฟน ผลิตโดย CHANGE2561

ซึ่งใน Ep.4 นี้ ความอดทนที่ มุก มีมาตลอดก็เก็บไว้ไม่อยู่ระเบิดใส่เพื่อนร่วมงานตัวดีที่เอาเรื่องของตัวเองไปเปิดเผยต่อสาธารณะให้ทุกคนได้รับรู้ว่าไม่ว่า มุก จะคบกับผู้ชายคนไหนก็ต้องมีอันเป็นไปจนถูกตราหน้าว่าเป็น “คนกินแฟน” แต่ถึงจะถูกสังคมมองว่าเป็นอย่างไรแต่ มุก ก็มี ตะวัน (ไม้ วฤธ ) อยู่เคียงข้างคอยให้กำลังใจเสมอ แต่อีกมุมของหัวใจที่ มุก ก็ยังคงรู้สึกคือ ตะวัน เป็นผู้ชายที่แสนดีเกินกว่าจะมาเจอเรื่องร้ายๆ เพราะเธอ.

เรื่องย่อ คนกินแฟน EP.5 (ตอนจบ) วันศุกร์ที่ 16 กันยายน 2565

เรื่องความรัก ความจริงใจ ของ ตะวัน (ไม้ วฤธ) ที่มีต่อ มุก (บัว นลินทิพย์) ดูท่างานนี้จะพ่ายต่อโชคชะตาเหมือนแฟนคนอื่นของ มุกรินทร์หรือเปล่า ?? เพราะไม่ว่า มุก จะมีความรักครั้งใดก็ดูโชคชะตาที่ผ่านมาของ มุก มักพาความรักมาพร้อมกับการสูญเสียเสมอ ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน คนกินแฟน ผลิตโดย CHANGE2561 ที่หลายคนคงได้ยินกันมาว่า การได้เจอกันไม่ได้เป็นเรื่องบังเอิญ แต่เชื่อว่ามีบางสิ่งที่ยิ่งใหญ่และกำหนดอยู่ 

สำหรับ Ep. สุดท้ายนี้ มุก เมื่อรู้ว่ามีเหตุการณ์ที่ไม่ดีเริ่มคุกคามเข้ามาหา ตะวัน ทำให้เธอรู้สึกว่าตัวเองถ้ายังอยู่ตรงนี้ข้างๆ ตะวัน อาจจะทำให้ผู้ชายคนนี้ที่เธอรู้สึกดีด้วยมีอันเป็นไปเหมือนกับทุกคนที่ผ่านมา แต่ ตะวัน ผู้ชายที่มองโลกสวยงามคิดแต่แง่บวกก็พยายามหาเหตุผลอธิบายให้ มุก ฟังถึงสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นกับตัวเอง

 ศุกร์นี้เตรียมรอชมการตัดสินใจของ มุก พร้อมกันใน CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน คนกินแฟน ในวัน ศุกร์ ที่ 16 กันยายน นี้ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31

รายชื่อนักแสดง คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ LOVE&BELIEF

ตอน คนกินแฟน ช่อง ONE31