รีเซต

เรื่องย่อ ซีรีส์เกาหลี A Shoulder to Cry On ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน (ตอนจบ) ที่ TrueID

เรื่องย่อ ซีรีส์เกาหลี A Shoulder to Cry On ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน (ตอนจบ) ที่ TrueID
Jeaneration
30 มีนาคม 2566 ( 18:00 )
7.2K
4

ได้เวลามาดื่มด่ำไปกับมิตรภาพและกลิ่นอายความใกล้ชิดระหว่างพวกเขากับซีรีส์วายวัยเรียนเรื่องล่าสุดจากเกาหลีใต้ใน "A Shoulder to Cry On ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน" ที่เป็นการโคจรมาแสดงด้วยกันของ 2 หนุ่ม "คิมแจฮัน" และ "ชินเยชาน" แห่งวง OMEGA X ที่ดัดแปลงมาจากนิยาย LGBTQ+ เล่มดัง ติดตามรับชมมินิซีรีส์เรื่องนี้ได้พร้อม ๆ กับที่เกาหลี ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี ในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย เริ่มตอนแรก 15 มีนาคมนี้ สามารถรับชมได้ฟรีที่ทรูไอดี

null

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี A Shoulder to Cry On ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน

อยู่ที่โรงเรียน อีดายอล ใช้เวลาส่วนใหญ่กับการเป็นเพียงบุคคลที่แทบจะไม่มีตัวตนใด ๆ ในสังคม เขาเป็นคนที่แทบไม่มีจินตนาการใด ๆ ในการขับเคลื่อนชีวิต มีเพียงการใช้เวลากับชมรมยิงธนูเท่านั้น ที่ดูเหมือนจะเป็นความสุขอย่างเดียวที่เขาได้ทำ เขาที่มีพรสวรรค์ในการยิงธนู และนั่นทำให้เขาได้รับทุนการศึกษาให้มาเรียน แม้ว่าจะอยู่แบบไม่ได้มีตัวตนใด ๆ ในโรงเรียน แต่การที่เขาได้บังเอิญมาเจอเพื่อนร่วมชั้นที่แทบจะอยู่ขั้วตรงกันข้ามกับเขา นั่นเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขาเริ่มตกอยู่ในที่นั่งลำบาก

เพราะว่าเขาผู้นั้นคือ โจแทฮยอน หนึ่งในนักเรียนหนุ่มที่ป็อปที่สุดประจำโณงเรียน เขามีความสุขอยู่บนความเป็นอิสระและอภิสิทธิ์ชนที่มีนักเรียน ม.ปลาย เพียงไม่กี่คนได้รับ อีกทั้งยังมีทักษะในการหลบเหลี่ยงจากปมปัญหาาง ๆ ได้อย่างไม่น่าเชื่อ กระทั่งเขาพลาดท่าและถูกจับได้ว่ามีพฤติกรรมที่แย่กับเพื่อนนักเรียนคนอื่น แต่เขากลับคว้าอีดายอลเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยอย่างเห็นแก่ตัว การกระทำของเขาทำให้อีดายอลต้องลำบาก และกระทบต่อเรื่องทุนการศึกษา ในขณะที่เขากลับลอยตัวได้

โจแทฮยอน ยังดูสนุกและไม่รู้ร้อนรู้หนาวกับการกระทำของตัวเอง ที่ทำให้ชีวิตของอีกคนต้องเป็นทุกข์อย่างหนัก เขายังจับจ้องตามดายอลไปแทบจะทุกที่ ดายอลก็ไม่อาจจะสลัดแทฮยอนออกไปจากชีวิตที่ต้องเป็นเบี้ยล่างในครั้งนี้ได้ ชีวิตของนักเรียนหนุ่ม 2 คนกลายเป็นเหมือนเงาตามตัวกันและกัน เมื่อยิ่งได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้นเท่าไหร่ ความรู้สึกของพวกเขาเริ่มขัดแย้งกับการกระทำยิ่งขึ้นเรื่อย ๆ ยังไม่แน่ชัดว่าเส้นบาง ๆ ของความรักและความเกลียดชังพวกเขานั้นจะลงเอยตรงจุดไหนกันแน่?

 • เรื่องย่อรายต่อ

 • EP. 1 ออกอากาศวันที่ 15 มีนาคม 2023

อีดายอล ที่กำลังมุ่งมั่นเตรียมแข่งกีฬายิงธนู แต่สมาธิของเขาต้องกระเจิง เพราะการเข้ามาในชีวิตของ โจแทฮยอน ที่กล่าวหาและปล่อยข่าวลือเสีย ๆ หาย ๆ ให้กับเขา ที่เขาไม่ชอบใจเลยแม้แต่น้อย

 • EP. 2 ออกอากาศวันที่ 16 มีนาคม 2023

โจแทฮยอน ที่พยายามเป็นเพื่อนกับ อีดายอล แต่อีกฝ่ายกลับไม่ค่อยไว้วางใจ กระทั่งเขาได้พบเห็นเหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้นกับแทฮยอน และนั่นทำให้เขาเริ่มรู้สึกเป็นห่วงแทฮยอนแปลก ๆ

 • EP. 3 ออกอากาศวันที่ 22 มีนาคม 2023

"นายเป็นคนดีหรือคนเลวกันแน่?" อีดายอล รู้สึกสับสนกับความรู้สึกตัวเองกับ โจแทฮยอน ความสัมพันธ์ของพวกเขายิ่งใกล้ชิดมากขึ้นเรื่อย ๆ และนั่นทำให้เขาเริ่มหลบหน้าหลบตาไม่อยากเจอแทฮยอน

 • EP. 4 ออกอากาศวันที่ 23 มีนาคม 2023

อีดายอล รู้สึกช็อกที่ได้ยินคำตอบนั้นออกมาจากปากของ โจแทฮยอน  ทำให้เขาอยากจะออกห่างไปให้ไกลจากเขา แต่นั่นกลับทำให้เขาถูกดึงดูดและได้เรียนรู้อีกด้านของการเป็นแทฮยอนมากขึ้นแทน

 • EP. 5 ออกอากาศวันที่ 29 มีนาคม 2023

หลังจากที่ต่างฝ่ายต่างเปิดใจและทำความรู้จักกันและกันมากยิ่งขึ้น มิตรภาพระหว่าง อีดายอล กับ โจแทฮยอน ก็เบิกบานขึ้นเรื่อย ๆ มากขึ้นจนความใกล้ชิดสนิทสนมของพวกเขาเป็นที่สนใจของคนทั้งโรงเรียน

 • EP. 6 ออกอากาศวันที่ 30 มีนาคม 2023

โจแทฮยอน กลับมีท่าทีที่เปลี่ยนไป หลังจากที่ อีดายอล รวบรวมของกล้า บอกความในใจที่เขามีให้เขาได้รับรู้ และนั่นกลายเป็นสิ่งที่ทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้งคู่ต้องมาถึงจุดเปลี่ยนที่สำคัญ

 • EP. 7 ออกอากาศวันที่ 30 มีนาคม 2023

จากวันผ่านไปเป็นเดือน อีดายอล กับ โจแทฮยอน ต่างเติบโตขึ้นตามเส้นทางที่พวกเขาเลือกในการเป็นนักศึกษา บัดนี้พวกเขาได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง และความสัมพันธ์จะยังคงเชื่อมกันได้หรือไม่?

คุณสามารถติดตามชม ตอนโบนัสพิเศษของซีรีส์ A Shoulder to Cry On จำนวน 2 ตอนได้ในวันที่ 8 เมษายนนี้ ห้ามพลาด!

 • นำแสดงโดย

 • คิมแจฮัน รับบท อีดายอล
 • ชินเยชาน รับบท โจแทฮยอน
 • ชินซีเย รับบท โซยอง
 • จองโฮกยอม รับบท เยบอม
 • คิมดงวอน รับบท มินจอง