รีเซต

เรื่องย่อ วันดีวิทยา ช่อง GMM25 (ตอนล่าสุด)

เรื่องย่อ วันดีวิทยา ช่อง GMM25 (ตอนล่าสุด)
EntertainmentReport1
22 พฤษภาคม 2567 ( 10:00 )
448

เรื่องย่อละคร วันดีวิทยา ช่อง GMM25 ทุกวันเสาร์ เวลา 20:30 น. เริ่มตอนแรก 4 พฤษภาคมนี้ นำแสดงโดย “เกรท สพล อัศวมั่นคง” และ “อิน สาริน รณเกียรติ” ที่มาประกบคู่สาดโมเมนต์จิ้นฟินกระจาย

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร วันดีวิทยา ช่อง GMM25

เรียกว่าเคมีลงตัวเกินต้าน สำหรับ 2 นักแสดงคุณภาพมากฝีมืออย่าง “เกรท สพล อัศวมั่นคง” และ “อิน สาริน รณเกียรติ” ที่มาประกบคู่สาดโมเมนต์จิ้นฟินกระจาย ในซีรีส์เรื่องใหม่ “วันดีวิทยา Wandee Goodday” บอกมาคืนนี้ อยากได้กี่ยก จาก “GMMTV” ที่เตรียมเปิดสังเวียนความฟินสุดฉ่ำครั้งใหญ่ พร้อมแท็กทีมทัพนักแสดงวัยรุ่นสุดปังปล่อยหมัดฮุค เตรียม K.O. หัวใจแฟนๆ อีกคับคั่ง “ป๊อด ศุภกร ศรีโพธิ์ทอง, โต๋ ทินพันธ์ ตันตุ้ย, ฟลุ๊ค ณัฐนนท์ ทองแสง, เดรก สัตบุตร แลดิกี, พลอยภัช ภัชธร ธนวัฒน์, เอเจ     ชยพล จุฑามาศ, เอมี่ ทสร กลิ่นเนียม ฯลฯ” ร่วมด้วยนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือ “วีรพร นิติประภา, สามารถ พยัคฆ์อรุณ, พิจิกา จิตตะปุตตะ ฯลฯ” ผลงานของผู้กำกับฯ คนเก่ง “กอล์ฟ ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์” การันตีเคมีพุ่งปรี๊ดทะลุจอสนุกครบรสเกินร้อยแน่นอน  

เพราะอาการอกหักและความเมา ทำให้ “หมอวันดี” (รับบทโดย อิน สาริน) จากที่เป็นคนดี วันนี้ขอดีแตก! จนไปพลาดท่าเลยเถิดกับนักมวย “ยอยัก เผด็จศึก” (รับบทโดย เกรท สพล) จากความสัมพันธ์แบบ One Night Stand ดันมีเหตุให้ต้องกลายมาเป็น “แฟน” with benefits! จากที่ตกลงกันว่าจะเป็นแค่แฟนปลอมๆ ก็ดันติดใจคิดไปไกลทั้งคู่! แต่เพราะต่างคนต่างมีคนในใจเลยไม่กล้ายอมรับหัวใจตัวเองสักที แล้วหมัดฮุคไหนจะใช้มัดใจทั้งคู่ไว้ได้ ห้ามพลาด!! ติดตามชม วันดีวิทยา ช่อง GMM25 ทุกวันเสาร์ เวลา 20:30 น. เริ่มตอนแรก 4 พฤษภาคมนี้ 

เรื่องย่อ วันดีวิทยา EP.1 วันเสาร์ที่ 4 พฤษภาคม 2567

เพราะอาการอกหักและความเมา ทำให้ “หมอวันดี” (อิน สาริน) จากที่เป็นคนดี วันนี้ขอดีแตก! จนไปพลาดท่าเลยเถิดกับนักมวย “ยอยัก เผด็จศึก” (เกรท สพล) จากความสัมพันธ์แบบ One Night Stand ดันมีเหตุให้ต้องกลายมาเป็น “แฟน” with benefits! ห้ามพลาด!! ติดตามชม วันดีวิทยา ช่อง GMM25 ทุกวันเสาร์ เวลา 20:30 น.

เรื่องย่อ วันดีวิทยา EP.2 วันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2567

จากที่ตกลงกันว่าจะเป็นแค่แฟนปลอมๆ ก็ดันติดใจคิดไปไกลทั้งคู่! แต่เพราะต่างคนต่างมีคนในใจเลยไม่กล้ายอมรับหัวใจตัวเองสักที แล้วหมัดฮุคไหนจะใช้มัดใจทั้งคู่ไว้ได้ ห้ามพลาด!! ติดตามชม วันดีวิทยา ช่อง GMM25 ทุกวันเสาร์ เวลา 20:30 น.

เรื่องย่อ วันดีวิทยา EP.3 วันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม 2567

มีคนแอบคิดไปไกลแน่ๆ หลังจาก “หมอวันดี” (รับบทโดย อิน-สาริน) พลาดท่าเลยเถิดกับนักมวย “ยอยัก เผด็จศึก” (รับบทโดย เกรท-สพล) ก็บุกยื่นข้อเสนอให้ “ยอยัก” ยอมเป็นแฟนปลอมๆ กับตน 4 เดือน แต่ “ยอยัก” รีบปฏิเสธ เพราะมองว่าขัดกับลุคนักมวยเท่ๆ ของเขา ทำให้ “หมอวันดี” ต้องบุกไปที่ค่ายมวยเผด็จศึกเพื่อใช้ทุกวิถีทางหว่านล้อม “ยอยัก” ให้ยอมตกลงให้ได้ เอาล่ะสิ!! วิธีจู่โจมของ “หมอวันดี” จะทำให้ “ยอยัก” ใจอ่อนยอมเป็นแฟนปลอมๆ ได้ไหม? ห้ามพลาด ติดตามชม วันดีวิทยา ช่อง GMM25 ทุกวันเสาร์ เวลา 20:30 น.

เรื่องย่อ วันดีวิทยา EP.4 วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2567

หลังจาก “ยอยัก” (เกรท-สพล) ยอมเป็นแฟนปลอมๆ กับ “หมอวันดี” (อิน-สาริน) ก็สวีทหวานหนักมากใส่ “หมอเต๋อ” (ป๊อด-ศุภกร) เพื่อให้รู้สึกเสียดายที่เคยปฏิเสธ “หมอวันดี” จนเสียศูนย์ แต่งานนี้ดูเหมือนจะได้ผลเพราะ “หมอเต๋อ” ก็ขยันเล่นโซเชียลตามติดชีวิต “หมอวันดี” ทำเอา “ยอยัก” ออกอาการหึงแรง เอาล่ะสิ!! ชีวิตแฟนปลอมๆ ของ “หมอวันดี-ยอยัก” จะเป็นอย่างไรต่อไป? และพวกเขาจะเปลี่ยนสถานะเป็นแฟนจริงๆ กันได้ไหม? ห้ามพลาด

รายชื่อนักแสดง วันดีวิทยา ช่อง GMM25

 • เกรท สพล อัศวมั่นคง  รับบท  ยอยัก
 • อิน สาริน รณเกียรติ   รับบท  วันดี
 • ป๊อด ศุภกร ศรีโพธิ์ทอง  รับบท  เต๋อ
 • โต๋ ทินพันธ์ ตันตุ้ย   รับบท  โอเยะ
 • ฟลุ๊ค ณัฐนนท์ ทองแสง รับบท  เชอร์
 • เดรก สัตบุตร แลดิกี  รับบท  ปลาเก๋า
 • พลอยภัช ภัชธร ธนวัฒน์  รับบท  แต้มรัก
 • เอเจ ชยพล จุฑามาศ   รับบท  โอม
 • เอมี่ ทสร กลิ่นเนียม   รับบท  หมอขวัญ
 • วีรพร นิติประภา  รับบท  ย่าวันดี
 • สามารถ พยัคฆ์อรุณ  รับบท  พ่อยอยัก
 • พิจิกา จิตตะปุตตะ  รับบท  แม่เลี้ยงยอยัก