รีเซต

เรื่องย่อ คู่เวร ช่อง 3HD (ตอนจบ)

เรื่องย่อ คู่เวร ช่อง 3HD (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
10 กรกฎาคม 2565 ( 14:00 )
107.5K

เรื่องย่อละคร คู่เวร ช่อง 3HD ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. คู่เวร EP.1 เริ่มวันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายน 2565 นำแสดงโดย ภณ ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ , แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด, ก็อต อิทธิพัทธ์ และ โม มนชนก  คูเวร ละครใหม่ของช่อง 3 เรื่องราวของแก๊งเพื่อนรัก 4 คนที่ต้องมาพัวพันกันจนกลายเป็คูเวรคู่กรรมต่อกัน ผลงานของผู้จัด “คิง สมจริง” แห่งค่ายกู๊ดฟิลลิ่ง

 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร คู่เวร ช่อง 3HD

บีม เป็นสาวสตรอง อัธยาศัยดี เพื่อนเยอะ เป็นผู้นำ แต่มีนิสัยเสีย คือ ใจร้อน พูดจาตรงไปตรงมา ไม่ชอบโลกสวย ความใจร้อนทำให้บีมมักทำอะไรขาดสติจนเกิดปัญหา ในขณะที่ หวาน  เป็นสาวเรียบร้อย พูดจาเพราะ อ่อนโยน ทุกคนที่เห็นจึงมักตัดสินว่าหวานเป็นคนดี น่ารักน่าคบกว่าบีม ทั้งที่จริงแล้วหวานคือคนเจ้าวางแผนและชอบเอาชนะ

บีมและหวานรู้จักกัน เพราะเกิดความวุ่นวายเรื่องชื่อที่เหมือนกัน มาลีวรรณ บำรุงนาคร และ มาลีวรรณ บำรุงนคร  ทั้งคู่มีที่อยู่ใกล้กัน ชื่อเดียวกัน นามสกุลยังแตกต่างกันแค่นิดเดียว ความสับสนชื่อทำให้ทั้งสองสาวได้รับเอกสารผิดทางไปรษณีย์มาตั้งแต่เด็ก ทำให้หวานสนใจคนชื่อเหมือนตนมาตลอด

 มาลีวรรณ ทั้งคู่ และหนุ่มเนิ้ดปริญญากฎหมายและคอมพิวเตอร์ นิก ผ่านเข้าทำงาน ในสำนักงานทนาย บริษัท“จี ลอเยอร์ส์” ที่แผนกคดีครอบครัว ภายใต้การดูแลของ ฉัตรทอง และ น้ำริน จุดเริ่มต้นของคู่เวร ทั้งสาม นิก หวานและบีม เริ่มขึ้นนับแต่นั้น

บีมและหวานสนิทกันรวดเร็ว บีมคิดว่าหวานเป็นคนดี จริงใจ เมื่อเห็นหวานนั่งร้องไห้เพราะนิก บีมก็ลุยไปเอาเรื่องกับนิกเพราะนึกว่านิกพูดจาทำร้ายจิตใจหวาน ทั้งที่จริง ๆ แล้ว หวานนั่นแหล่ะ ขโมยเครดิตการทำงานของนิก ทั้ง ๆ ที่นิกเป็นคนทำ แต่หวานอวดอ้างผลงานนั้น จนนิกไม่พอใจ

เวลานั้นบีมเริ่มเอะใจเล็กน้อย จะเชื่อหนุ่มนิ่ง เย็นชา ปากร้ายอย่างนิก หรือจะเชื่อสาวสวยน่าสงสารอย่างหวานดี...มีแค่คนเดียวที่พูดความจริง ใครกันแน่??

บีมพบว่านิกแค่พูดจาตรงไปตรงมาแต่ไม่โกหก ตรงข้ามกับหวานที่พูดจาไพเราะแต่แอบแทงข้างหลัง แม่ของนิก ดาหวัน เป็นเพื่อนสนิทกับ เบ็ญ อาของบีมที่เลี้ยงดูบีมมา ทำให้ทั้งหมดได้พบกันทำกิจกรรมจิตอาสาด้วยกันบ่อยๆ บีมสนิทกับนิกมากขึ้นและเริ่มถอยห่างจากหวาน แต่หวานไม่ยอมยังตามติดบีมหนึบ

บีมและหวาน ได้รับมอบหมายให้ทำงานเป็นผู้ช่วยทนายฉัตรทอง ที่มี วายุ รุ่นพี่สุดหล่อ เป็นพี่เลี้ยง และมีหน่อย เลขาคนเก่งของฉัตรทองเป็นผู้ประสานงาน 

วันหนึ่ง วายุ ประทับใจความน่ารักสดใสของบีม ทั้งสองตกลงใจเริ่มคบกันเป็นแฟน

หวานยึดบีมเป็นไอดอล ปกติเวลาบีมใส่รองเท้าผ้าใบหวานก็จะใส่ด้วย บีมทาเล็บดำหวานก็จะลบสีชมพูออกและทาสีดำด้วย แม้กระทั่งบางวันถึงกับใส่เสื้อผ้าเหมือนกันมาชนกัน และเมื่อวายุทะเลาะกับบีม หวานก็เข้าแทรก ทำเป็นเห็นอกเห็นใจ จนได้เสียกับวายุ !

สำหรับหวานแล้วบีมเป็นคนที่สำคัญที่สุดในชีวิต เมื่อบีมมีแฟน หวานทั้งเสียใจและอิจฉาบีม วายุเองเป็นคนอ่อนไหวอยู่แล้ว จึงตกหลุมเสน่ห์ของหวาน ทั้งที่ยังรักบีม

วันที่บีมรู้ความจริง บีมแบกข้าวของที่หวานให้กล่องใหญ่ เทใส่หัวหวาน พร้อมประกาศเลิกคบทั้งวายุและหวาน ! เมื่อความเป็นเพื่อนต้องยุติลง หลงเหลือแค่ความรังเกียจ และความแค้น ที่มีต่อกัน แต่การจะสลัดออกจากคู่เวรอย่างหวานไม่ได้ง่ายดายขนาดนั้น ในเมื่อหวานยังวนเวียนอยู่ในชีวิตของบีมไม่ทางใด ก็ทางหนึ่งอยู่เสมอ และนั่นยิ่งทำให้บีมทนไม่ได้ตอบโต้หวานแบบดุ เด็ด เผ็ด มันส์ จองล้างจองผลาญกันอย่างไม่จบสิ้น เรื่องราวความเข้มข้นของคู่เวรจะจบสิ้นลงเมื่อใด และด้วยวิธีการใดต้องติดตาม!! รอชมความแซ่บ “คู่เวร” ในทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 น. เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายน 2565 

เรื่องย่อ คู่เวร EP.1 วันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายน 2565

เหล่าทนายฝึกหัดมายื่นใบสมัครสอบเข้าทำงานที่ “จีลอเยอร์” บริษัททนายความชื่อดังกันมากมาย แต่ บีม (แพทริเซีย กู๊ด) กับหวาน (โม มนชนก) ดันมีชื่อใกล้เคียงกันจนไม่รู้ว่าใครกันแน่ที่สอบผ่าน งานนี้เลยต้องให้บีม หวาน และ นิก (ภณ ณวัสน์) ไปทำงานเป็นผู้ช่วยทนายที่แผนกคดีครอบครัว เพื่อคัดให้เหลือคนที่ทำงานได้แค่ 2 คน หวานกับบีมแท็กทีมกันเกลียดขี้หน้านิกที่ปากเสียแถมยังอวดดี ทำเอานิกต้องรับศึกหนักอยู่ฝ่ายเดียว

เรื่องย่อ คู่เวร EP.2 วันศุกร์ที่ 10 มิถุนายน 2565

หวาน (โม มนชนก) ทำดีกับทุกคนที่ “จีลอเยอร์” โดยเฉพาะบีม (แพทริเซีย กู๊ด) ที่หวานเกาะติดจนกลายเป็นเพื่อนสนิทกันไปเลย ซึ่งบีมก็โอเคกับสิ่งที่หวานเป็น จนบีมตัดสินใจคบกับวายุ (ก็อต อิทธิพัทธ์) รุ่นพี่ในบริษัทแล้วเริ่มทำตัวห่างเหินกับหวาน จึงเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้หวานเริ่มมีพฤติกรรมปลี่ยนไป

เรื่องย่อ คู่เวร EP.3 วันเสาร์ที่ 11 มิถุนายน 2565

เมื่อคู่กัดอย่างบีม (แพทริเซีย กู๊ด) กับนิก (ภณ ณวัสน์) ต้องมาทำงานใกล้ชิดกัน ทำให้ความรู้สึกลบ ๆ ที่บีมมีต่อนิกเริ่มเปลี่ยนไป แถมทั้งคู่ยังกลายเป็นคู่ซี้กันในทันที แต่สถานภาพแฟนระหว่างบีมกับวายุ (ก็อต อิทธิพัทธ์) กลับแย่ลงด้วยนิสัยที่แตกต่างกัน ทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกันบ่อยขึ้น และนั่นก็ทำให้หวาน (โม มนชนก) มีโอกาสเข้ามาแทรกความสัมพันธ์ระหว่างบีมกับวายุทันที 

เรื่องย่อ คู่เวร EP.4 วันอาทิตย์ที่ 12 มิถุนายน 2565

ในที่สุดบีม (แพทริเซีย กู๊ด) ก็ได้เบิกเนตรเลิกโง่ เห็นธาตุแท้อีหวาน (โม มนชนก) อีเพื่อนทรยศ ที่แอบไปกินพี่วายุ (ก็อต อิทธิพัทธ์) อร่อยกรุบกันลับหลัง

 ในเมื่อมันโป๊ะแตก ก็ให้มันแหลกกันไปข้างนึงเลย งานนี้ บีม (แพทริเซีย กู๊ด) ขอจัดหนัก จัดให้เละ เพราะทนไม่ไหวกับความสกปรกของอดีตเพื่อนเลิฟ ที่แม้จะถูกจับได้ ถูกแฉว่าแย่งแฟนเพื่อนก็ยังจะตีหน้าเศร้าสตอเบอร์แหล แถไปเรื่อย ใครจะไปทนฟังไหว มันไม่ทันใจคนอย่างบีมที่งานนี้หัวร้อนได้ที่คว้าเค้กช็อคโกแลตที่อุตส่าห์ทำมาโปะลงบนหัวของอีคนหน้าไม่อาย ให้มันเละ ให้มันสาแก่ใจ บอกเลยหลังจากนี้ฟาดได้ฟาด ตบได้ตบ เลิกคบกันตลอดกาล ใครที่กำลังหมั่นอยากตบอีหวาน (โม มนชนก) เพราะขัดอกขัดใจ ไม่ไหวกับความหวาน บอกเลยห้ามพลาด เพราะบีมจะเป็นตัวแทนหมู่บ้านจัดการให้ทุกคนเอง แต่อยากจะบอกว่าความหวานยังไม่หมดแค่นี้ เพราะสงครามที่แท้จริงเพิ่งจะเริ่มต้นเท่านั้น “คู่เวร” ก็จะอยู่จองเวรแย่งชิงฟาดฟันกันต่อไป แต่จะจบลงที่ความแซ่บขนาดไหนต้องรอดู

วายุ (ก็อต อิทธิพัทธ์) หลวมตัวไปมีความสัมพันธ์กับหวาน (โม มนชนก) ลับหลังบีม (แพทริเซีย กู๊ด) ทำให้นิก (ภณ ณวัสน์) ที่รู้เรื่องของวายุและหวานโดยบังเอิญเป็นห่วงว่าบีมจะเสียใจ แต่ในที่สุดบีมก็ได้รู้ความจริงว่าวายุนอกใจไปมีอะไรกับหวาน และนับแต่วินาทีนั้นทุกอย่างก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

เรื่องย่อ คู่เวร EP.5 วันศุกร์ที่ 17 มิถุนายน 2565

ในเวลาที่บีม (แพทริเซีย กู๊ด) เสียใจก็มีแต่นิก (ภณ ณวัสน์) คอยอยู่ข้าง ๆ และเป็นความสบายใจให้บีมเสมอ จนทั้งคู่เป็นเพื่อนซี้ที่สนิทและรู้ใจกันเป็นที่สุด ในขณะที่บีมเดินหน้าแฉหวาน (โม มนชนก) ให้ทุกคนในบริษัทได้รู้ถึงนิสัยจอมปลอมที่หวานเป็น แต่บางครั้งหวานที่รู้จักนิสัยหัวร้อนของบีมดีก็เอาคืนบีมด้วยการยั่วยุให้บีมแสดงด้านร้ายกาจออกมาต่อหน้าทุกคน จนบีมกลายเป็นนางมารร้าย ในขณะที่หวานกลายเป็นนางเอกที่น่าสงสารแทน 

เรื่องย่อ คู่เวร EP.6 วันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน 2565

หวาน (โม มนชนก) พยายามจะสานสัมพันธ์ต่อกับวายุ (ก็อต อิทธิพัทธ์) แต่วายุกลับเอาแต่หนี หวานยิ่งคิดก็ยิ่งเจ็บใจที่วายุไม่สนใจแถมยังไม่เลิกรักบีม (แพทริเซีย กู๊ด) งานนี้หวานจึงพุ่งเป้ามาหาเรื่องบีมอีกครั้ง โชคดีที่บีมมีนิก (ภณ ณวัสน์) คอยเตือนสติให้บีมใจเย็น อย่าไปเล่นตามเกมของหวาน และได้จังหวะที่บีมและนิกต้องไปสืบคดีของลูกความที่ต่างจังหวัดด้วยกันสองต่อสอง ทำให้บีมห่างจากหวานได้ซักพัก แต่ยิ่งได้ใช้ชีวิตใกล้ชิดกับบีมตามลำพัง นิกกลับยิ่งรู้สึกดีกับบีมมากขึ้นทุกที 

เรื่องย่อ คู่เวร EP.7 วันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายน 2565

นิก (ภณ ณวัสน์) เริ่มมั่นใจในความรู้สึกที่มีต่อบีม (แพทริเซีย กู๊ด) ว่ามากเกินกว่าคำว่าเพื่อน จึงตัดสินใจอยากจะสารภาพความในใจให้บีมได้รู้ เช่นเดียวกับที่บอสฉัตร (ป๋อ ณัฐวุฒิ) ก็รู้สึกชอบบีมมากเช่นกันจนตัดสินใจขอบีมเป็นแฟน ดวงความรักของบีมกับกำลังพุ่งแรง ผิดกับหวาน (โม มนชนก) ที่ความรักรุ่งริ่งเพราะวายุไม่สนใจ จึงตามหาเรื่องบีมไม่หยุด ทำเอาบีมตัดสินใจลาออกจาก “จีลอเยอร์” เพื่อหนีจากคนอย่างหวาน 

เรื่องย่อ คู่เวร EP.8 วันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2565

บีม (แพทริเซีย กู๊ด) ตกลงคบกับบอสฉัตร (ป๋อ ณัฐวุฒิ) แต่บีมขอให้บอสฉัตรเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ แถมบอสฉัตรยังช่วยบีมให้เปลี่ยนใจไม่ลาออกได้สำเร็จ ในขณะที่นิก (ภณ ณวัสน์) ต้องกล้ำกลืนฝืนทนเป็นเพื่อนสนิทกับบีมต่อไป เพราะไม่ทันได้สารภาพรักบีมก็ตัดสินใจเป็นแฟนกับบอสฉัตรไปแล้ว นิกต้องคอยรับฟังเรื่องราวความรักที่บีมมักจะมาเล่าเรื่องของตัวเองกับแฟนให้ฟังอีก ในขณะที่หวาน (โม มนชนก) สังเกตเห็นว่าบีมกับบอสฉัตรแอบคบกัน หวานก็คิดแผนแทรกแซงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ให้พังอีกครั้ง

เรื่องย่อ คู่เวร EP.9 วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565

หวาน (โม มนชนก) ตั้งเป้าจะเอาฉัตรทองมาเป็นของตัวเองให้ได้ ด้วยการใช้ความรักลูกของน้ำริน (น้ำฝน พัชรินทร์) เป็นเครื่องมือแล้วเอาตัวเข้าไปป่วนความสัมพันธ์ของบอสฉัตร (ป๋อ ณัฐวุฒิ) กับบีม (แพทริเซีย กู๊ด) ด้วยการตีสนิทกับ นีโม่ (เฟรนด์ พีระกฤตย์) แล้วยุแยงให้นีโม่เกลียดบีม ส่วนตัวหวานก็ยังไม่เลิกยุ่งกับบรม (ดีเจโป้ง) พากันไปเที่ยวต่างจังหวัด จนบีมรู้สึกสงสัยในความผิดปกติของพ่อจึงจิกนิก (ภณ ณวัสน์) ให้ไปเป็นเพื่อนเพื่อจับผิดพ่อว่าพาผู้หญิงที่ไหนไปเที่ยว ยิ่งบีมวุ่นวายใจหวานยิ่งสะใจที่ได้แกล้งบีม

เรื่องย่อ คู่เวร EP.10 วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565

หวาน (โม มนชนก) โป๊ะแตกเรื่องบรม (ดีเจโป้ง) จนบีม (แพทริเซีย) ที่รู้เรื่องถึงกับโกรธจัดบุกไปจัดการหวานถึงคอนโดฯ จนมีเรื่องถึงขั้นแจ้งความทำร้ายร่างกาย ต้องไปเคลียร์กันที่สถานีตำรวจ ส่วนบีมพอได้สติก็คิดหาวิธีฉีกหน้ากากแสนดีของหวานให้พ่อได้รู้ว่ากำลังถูกหลอก เรื่องหวานที่คอยเป็นคู่เวรของบีมทำเอาบีมเหนื่อยใจมากจนคิดจะไปเรียนต่อเมืองนอกซักพัก นิก (ภณ ณวัสน์) ดีใจที่บีมจะตัดขาดจากหวาน จึงคิดจะตามไปเรียนต่อกับบีม ในขณะที่ฉัตรทอง (ป๋อ ณัฐวุฒิ) ก็ไม่อยากจะเสียบีมไปจึงคิดทำอะไรซักอย่างที่จะรั้งบีมไว้ 

เรื่องย่อ คู่เวร EP.11 วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565

บีม (แพทริเซีย) ตัดสินใจประกาศแต่งงานกับบอสฉัตร (ป๋อ ณัฐวุฒิ) ต่อหน้าทุกคนให้รับรู้โดยทั่วกัน ชาวออฟฟิศจีลอเยอร์ถึงกับเซอร์ไพรส์ เพราะไม่เคยรู้มาก่อนว่าบอสฉัตรคบกับบีมอยู่ ในขณะที่หวาน (โม มนชนก) รู้สึกพ่ายแพ้ที่บีมกำลังจะได้บอสฉัตร ได้มีความรักดี ๆ มีชีวิตที่มีความสุขสมบูรณ์ ยิ่งคิดก็ยิ่งแค้นทนไม่ได้ที่จะให้มาลีวรรณ อย่างบีมมีความสุข จึงเดินหน้าอ่อย เพื่อแย่งบอสฉัตรมาจากบีมให้ได้ แต่ครั้งนี้บีมจะไม่มีวันยอมให้ซ้ำรอยพี่วายุ (ก็อต อิทธิพัทธ์) อีกเด็ดขาด ส่วนนิก (ภณ ณวัสน์) อกหักตามระเบียบ แต่ครั้งนี้เสียใจหนักยิ่งกว่าตอนที่บีมเป็นแฟนกับบอสฉัตร เพราะครั้งนี้บีมกำลังจะแต่งงานจริง ๆ นั่นหมายถึงนิกหมดหวังไม่มีทางสู้ได้อีก

เรื่องย่อ คู่เวร EP.12 วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565

หวาน (โม มนชนก) สร้างเรื่องใหญ่ทำนีโม่ (เฟรนด์ พีระกฤตย์) เกือบเสียอนาคต โชคดีที่บีม (แพทริเซีย) และนิก (ภณ ณวัสน์) ตามไปช่วยไว้ทัน งานนี้น้ำริน (น้ำฝน พัชรินทร์) ประกาศไม่เอาหวานไว้แน่ หวานที่รู้ตัวว่าจะถูกไล่ออกจึงยอมเป็นฝ่ายไปขอร้องให้บีมช่วย ในขณะที่นิกก็เริ่มตีตัวออกห่างจากบีมจนบีมสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ และในที่สุดนิกก็ตัดสินใจสารภาพความรู้สึกทั้งหมดให้บีมได้รู้

เรื่องย่อ คู่เวร EP.13 วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565

ในขณะที่บีม (แพทริเซีย) กำลังวุ่นวายกับงานแต่งงาน นิก (ภณ ณวัสน์) และหวาน (โม มนชนก) ก็มีโอกาสทำงานใกล้ชิด ดูสนิทกันจนบีมกับวายุ (ก็อต อิทธิพัทธ์) สงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นระหว่างสองคนนี้ ในขณะที่นิกก็พยายามจะไม่ใส่ใจบีมใช้ชีวิตปกติ ทั้งที่จริงแล้วทุกครั้งที่ได้เจอหน้าบีม นิกก็ยังคงเจ็บปวดมาก จนถึงวันแต่งงานของบีมกับบอสฉัตร (ป๋อ ณัฐวุฒิ) ทุกคนมาร่วมงานชื่นมื่น แต่บีมกลับไม่ไว้ใจคนอย่างหวานว่าไม่น่าจะยอมให้บีมแต่งงานสำเร็จแน่นอน จึงขอร้องให้วายุคอยจับตาดู แต่แล้วหวานก็โผล่มาร่วมงานพร้อมกับทำสิ่งที่คาดไม่ถึงขึ้น

เรื่องย่อ คู่เวร EP.14 วันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคม 2565

หวาน (โม มนชนก) ได้ทำงานใกล้ชิดกับนิก (ภณ ณวัสน์) ทำให้นิกได้เห็นด้านที่น่าสงสารของชีวิตหวานมากขึ้น ทั้งพ่อและป้าที่คอยแต่จะทำร้ายหวาน แถมหวานยังถูกแฉว่าเป็นเด็กไซด์ไลน์ขายบริการ จนนิกต้องออกหน้าช่วยด้วยความสงสาร ความดีของนิกทำให้หวานประทับใจ จึงพุ่งความสนใจไปหานิก นั่นทำให้บีม (แพทริเซีย) เป็นห่วงกลัวว่านิกจะพลาดเหมือนผู้ชายทุกคน ซึ่งบีมจะไม่มีวันยอมให้นิกตกเป็นเหยื่อของหวานอีกคน จึงพยายามตามติดทั้งสองคนอย่างเงียบ ๆ เพื่อจะได้คอยดูพฤติกรรมของหวานไม่ให้มายุ่งกับนิก แต่สิ่งที่บีมทำกลับสร้างเรื่องยุ่งขึ้นมากมายโดยที่บีมก็ไม่รู้ตัว

เรื่องย่อ คู่เวร EP.15 วันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคม 2565

บีม (แพทริเซีย) หนีเรื่องทุกอย่างแล้วไปอเมริกา ทิ้งให้ฉัตรทอง (ป๋อ ณัฐวุฒิ) ต้องเจ็บปวดที่ได้รู้ว่าภรรยาไม่เคยรักตนเลย แต่คนที่บีมรักกลับเป็นนิก (ภณ ณวัสน์) มาตลอด ส่วนนิกก็คอยแฮ็กค์ข้อมูลตามหาบีมอยู่ตลอดเวลาจนไม่เป็นอันทำงานทำการ หวาน (โม มนชนก) เห็นโอกาสจึงเสนอตัวเข้าไปช่วยบอสฉัตร เพื่อให้บีมกลับมา และในที่สุดฉัตรทองก็ไปมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับหวานจนคนทั้งออฟฟิศรู้ แต่ที่รู้แล้วผิดหวังสุด ๆ คงจะเป็นน้ำริน (น้ำฝน พัชรินทร์) ที่ไม่คิดว่าฉัตรทองจะทำให้ตัวเองตกต่ำถึงขั้นนี้ และถึงแม้ฉัตรทองจะทำขนาดนี้แต่บีมกลับไม่โผล่มาแม้แต่เงา นั่นยิ่งทำให้ฉัตรทองยิ่งเจ็บปวดที่บีมไม่สนใจเขาเลยซักนิด

เรื่องย่อ คู่เวร EP.16 (ตอนจบ) วันอาทิตย์ที่ 10 กรกฎาคม 2565

ชีวิตหวาน (โม มนชนก) ตกต่ำไม่มีงานไม่มีเงิน ไม่มีแม้ใครซักคนให้ยึดเหนี่ยวหรือคอยพึ่งพา หวานตัดสินใจกินยาฆ่าตัวตายเพื่อให้บีม (แพทริเซีย) กลับมาหาซักครั้งก็ยังดี แต่บีมที่หนีไปซ่อนตัวอยู่ตามลำพังในที่ที่จะไม่มีใครหาเจอ ก็เหมือนตัดขาดกับทุกคนอย่างสิ้นเชิง ยกเว้นนิก (ภณ ณวัสน์) ที่ตามมาหาบีมจนเจอและคอยอยู่ดูแลเป็นเพื่อนบีมในทุก ๆ วันอย่างมีความสุข พร้อมกับรอวันที่บีมจะพร้อมเผชิญหน้ากับความจริงและกลับไปสะสางปัญหาทุกอย่างกับทุกคนให้เรียบร้อยอย่างที่ควรจะเป็นอีกครั้ง 

รายชื่อนักแสดง คู่เวร ช่อง 3HD