รีเซต

เรื่องย่อ ลิเกหมอลำ ช่องวัน31 (ตอนล่าสุด)

เรื่องย่อ ลิเกหมอลำ ช่องวัน31 (ตอนล่าสุด)
EntertainmentReport1
24 กุมภาพันธ์ 2567 ( 17:00 )
27.2K

เรื่องย่อละคร ลิเกหมอลำ ช่องวัน31 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.15 น. เริ่มวันจันทร์ที่ 8 มกราคม 2567 นำแสดงโดย เต๋า เศรษฐพงศ์, เซียงเซียง พรสรวง เสริมทัพด้วยนักแสดงตัวพ่อ ตัวมัม อาทิ มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์, ฝน ธนสุนทร, นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์  ณ อยุธยา, อู๋ นวพล ภูวดล, ลิฟท์ สุพจน์, หญิง ธิติกานต์, ไท ธนาวุฒิ, พิมพา พรศิริ ฯลฯ

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร ลิเกหมอลำ ช่องวัน31

“ลิเกหมอลำ” เป็นเรื่องชุลมุนวุ่นรักเมื่อ เพลงรัก(เต๋า) ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของคณะหมอลำ “เพลงพิณอีสานลำซิ่ง” ที่โชคชะตานำพาให้เกิดตกหลุมรัก จันทร์เพ็ญ(เซียงเซียง) ลูกสาวเจ้าของคณะลิเก “เพชรจรัสฟ้า” แต่รักครั้งนี้กลับทำให้เพลงรักต้องเจอกับอุปสรรคครั้งใหญ่ เพราะ ทวยเทพ(มอส) พ่อของจันทร์เพ็ญดันเกลียดหมอลำ เพราะมีอดีตอันแสนเจ็บปวดกับ เกสร(ฝน) นักร้องหมอลำ จนต้องยื่นคำขาดสั่งห้ามทุกคนในคณะลิเก ยุ่งเกี่ยวกับพวกหมอลำเป็นอันขาด!! สุดท้ายเรื่องราวความรักระหว่างลูกสาวคณะลิเกกับลูกชายคณะหมอลำจะลงเอยอย่างไร? มาลุ้นกันต่อในละคร “ลิเกหมอลำ” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 1 ทุ่มตรง เริ่มตอนแรกจันทร์ที่ 8 มกราคม 2567 ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ ลิเกหมอลำ EP.1 วันจันทร์ที่ 8 มกราคม 2567

เปิดศึกแม่ยก ช่วงชิงพระเอกลิเก “ทวยเทพ”

ในระหว่างที่ ทวยเทพ(มอส-ปฏิภาณ) พระเอกลิเกขวัญใจแม่ยก จากคณะ “เพชรจรัสฟ้า” ขึ้นโชว์ ได้เกิดเหตุการณ์วุ่นวายขึ้นที่ เมื่อบรรดาเหล่าแม่ยก นำทีมโดย อิงอร(นุ๊ก-สุทธิดา) ต่างช่วงชิงกันเพื่อจะได้ใกล้ชิดทวยเทพ

เรื่องย่อ ลิเกหมอลำ EP.2 วันอังคารที่ 9 มกราคม 2567

“ทวยเทพ” มีปากเสียงกับ “เกสร”

ทวยเทพ(มอส-ปฏิภาณ) ในฐานะสามีของ เกสร(ฝน ธนสุนทร) เกิดอาการไม่พอใจที่เห็นเกสรทำตัวสนิทสนมกับ แคน(อู๋-นวพล) หมอแคนที่แอบชอบและมาก้อร่อก้อติกเกสรอยู่นาน

เรื่องย่อ ลิเกหมอลำ EP.3 วันพุธที่ 10 มกราคม 2567

“เพลงรัก” ถูกชะตา “จันทร์เพ็ญ”

เพลงรัก(เต๋า-เศรษฐพงศ์) ถูกชะตากับ จันทร์เพ็ญ(เซียงเซียง พรสรวง) ตั้งแต่แรกเจอ หลังจากที่ทั้งคู่บังเอิญเจอกันในงานรับปริญญาของ เพลงพิณ(ลำไย ไหทองคำ) ผู้เป็นน้องสาว

เรื่องย่อ ลิเกหมอลำ EP.4 วันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม 2567

“เกสร” ยื่นคำขาดสั่งเลิกยุ่ง “คณะลิเก”

เกสร(ฝน ธนสุนทร) ผู้เป็นแม่ ไม่พอใจที่เห็น 2 พี่น้อง เพลงรัก(เต๋า-เศรษฐพงศ์) และ เพลงพิณ(ลำไย ไหทองคำ) ไปสนิทสนมกับ จันทร์เพ็ญ(เซียงเซียง พรสรวง) ลูกสาวเจ้าของคณะลิเก จึงยื่นคำขาดสั่งห้ามทั้ง 2 คน เลิกยุ่งเกี่ยวกับจันทร์เพ็ญและพวกคณะลิเกทันที!!

เรื่องย่อ ลิเกหมอลำ EP.5 วันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2567

“ใจเพชร” ชอบ “เพลงรัก”

ใจเพชร(แป้ง มิตรชัย) พี่สาวของ จันทร์เพ็ญ(เซียงเซียง พรสรวง) รู้สึกประทับใจ เพลงรัก(เต๋า-เศรษฐพงศ์) หลังจากที่เพลงรักเข้าช่วยเหลือใจเพชรจากการถูกโจรวิ่งราว

เรื่องย่อ ลิเกหมอลำ EP.6 วันจันทร์ที่ 15 มกราคม 2567

“ใจเพชร” มีปากเสียงกับ “ทวยเทพ”

ใจเพชร(แป้ง มิตรชัย) ไม่พอใจที่ ทวยเทพ(มอส-ปฏิภาณ) ผู้เป็นพ่อ สั่งห้ามไม่ให้คณะลิเก “เพชรจรัสฟ้า” ขึ้นแสดงในงานของจังหวัดร่วมกับคณะหมอลำ จนทำให้ทั้งคู่มีปากเสียงกันใหญ่โต

เรื่องย่อ ลิเกหมอลำ EP.7 วันอังคารที่ 16 มกราคม 2567

“เพลงรัก” วางแผนสืบความจริงเรื่องในอดีต!!

เพลงรัก(เต๋า-เศรษฐพงศ์) สงสัยว่าทำไม เกสร(ฝน ธนสุนทร) ผู้เป็นแม่ ถึงเกลียดพวกลิเกเข้าไส้ จึงวางแผนสืบหาความจริงเรื่องราวในอดีตที่เกิดขึ้นระหว่างคณะลิเก เพชรจรัสฟ้า กับ วงหมอลำ เพลงพิณอีสานลำซิ่ง

เรื่องย่อ ลิเกหมอลำ EP.8 วันพุธที่ 17 มกราคม 2567

“เพลงรัก-บัวลอย” สมัครงานในคณะลิเก “เพชรจรัสฟ้า”

เพลงรัก(เต๋า-เศรษฐพงศ์) กับ บัวลอย(เต๋า ภูศิลป์) เข้ามาสมัครงานในคณะลิเก เพชรจรัสฟ้า ของ ทวยเทพ(มอส-ปฏิภาณ) เพื่อสืบเรื่องราวในอดีต และหวังประสานรอยราวระหว่างคณะลิเกกับคณะหมอลำ

 

เรื่องย่อ ลิเกหมอลำ EP.9 วันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม 2567

“อิงอร” อาละวาดใส่ “จันทร์เพ็ญ”

อิงอร(นุ๊ก-สุทธิดา) อาละวาดใส่ จันทร์เพ็ญ(เซียงเซียง พรสรวง) เมื่อเห็นจันทร์เพ็ญนำชุดเก่าของ เกสร(ฝน ธนสุนทร) มาให้ ใจเพชร(แป้ง มิตรชัย) ลูกสาวสุดที่รักใส่ ในการถ่ายคลิปโปรโมทคณะลิเก 

เรื่องย่อ ลิเกหมอลำ EP.10 วันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2567

“เพลงรัก” ตัดสินใจเผยความรู้สึกกับ “จันทร์เพ็ญ”

เพลงรัก(เต๋า-เศรษฐพงศ์) เป็นห่วงที่เห็น จันทร์เพ็ญ(เซียงเซียง พรสรวง) กำลังเสียใจหลังจากที่ถูก อิงอร(นุ๊ก-สุทธิดา) อาละวาดใส่ เพลงรักจึงเข้าไปปลอบใจพร้อมกับตัดสินใจเผยความรู้สึกบางอย่างที่มีต่อจันทร์เพ็ญ 

เรื่องย่อ ลิเกหมอลำ EP.11 วันจันทร์ที่ 22 มกราคม 2567

“ทวยเทพ” อาละวาดใส่ “ใจเพชร”

ทวยเทพ(มอส-ปฏิภาณ) ไม่พอใจที่ทุกคนในคณะสุ่มหัวกันปรับเปลี่ยนการแสดงดั้งเดิมของลิเก จึงอาละวาดใส่ ใจเพชร(แป้ง มิตรชัย) และชาวคณะลิเก “เพชรจรัสฟ้า” 

เรื่องย่อ ลิเกหมอลำ EP.12 วันอังคารที่ 23 มกราคม 2567

“อินทร์” เอ่ยปากไล่ “เพลงรัก” ออกจากคณะลิเก

หลังจากเกิดเรื่องวุ่นวายขึ้นในคณะลิเก เพชรจรัสฟ้า เพราะ เพลงรัก(เต๋า-เศรษฐพงศ์) เป็นต้นเหตุ จน จันทร์เพ็ญ(เซียงเซียง พรสรวง) ต้องพลอยเดือดร้อนไปด้วย ทำให้ อินทร์(แบงค์ ศรราม) ตัดสินใจเอ่ยปากไล่เพลงรักออกจากคณะลิเก

เรื่องย่อ ลิเกหมอลำ EP.13 วันพุธที่ 24 มกราคม 2567

“เพลงรัก” ขอโอกาสพิสูจน์ตัวเองกับ “ทวยเทพ”

เพลงรัก(เต๋า-เศรษฐพงศ์) รวบรวมความกล้า ขอโอกาสจาก ทวยเทพ(มอส-ปฏิภาณ) ในการพิสูจน์ตัวเอง เพื่อหวังคบหาดูใจกับ จันทร์เพ็ญ(เซียงเซียง พรสรวง)

เรื่องย่อ ลิเกหมอลำ EP.14 วันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคม 2567

“เพลงพิณ-จันทร์เพ็ญ” เป็นห่วง “เพลงรัก”

เพลงพิณ(ลำไย ไหทองคำ) กับ จันทร์เพ็ญ(เซียงเซียง พรสรวง) กระวนกระวายใจ เพราะ เป็นห่วง เพลงรัก(เต๋า-เศรษฐพงศ์) ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส จนต้องไปโรงพยาบาล หลังจากถูกพวกของ พงษ์ศักดิ์ (ดรีม-กันต์ดนัย) ดักทำร้าย

เรื่องย่อ ลิเกหมอลำ EP.15 วันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2567

“เพลงรัก” เตรียมสู่ขอ “จันทร์เพ็ญ”

เพลงรัก(เต๋า-เศรษฐพงศ์) ขอร้องให้ เกสร(ฝน ธนสุนทร) กับ แคน(อู๋-นวพล) รีบไปสู่ขอ จันทร์เพ็ญ(เซียงเซียง พรสรวง) กับผู้ใหญ่ของฝ่ายหญิง เพราะกลัวว่าจันทร์เพ็ญจะถูก อิงอร(นุ๊ก-สุทธิดา) บังคับให้แต่งงานกับ พงษ์ศักดิ์ (ดรีม-กันต์ดนัย)

เรื่องย่อ ลิเกหมอลำ EP.16 วันจันทร์ที่ 29 มกราคม 2567

“ใจเพชร” อิจฉา “จันทร์เพ็ญ”

ใจเพชร(แป้ง มิตรชัย) เกิดมีปากเสียงกับ จันทร์เพ็ญ(เซียงเซียง พรสรวง) น้องสาว เพราะรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจ และอิจฉาที่จันทร์เพ็ญได้รับความรักจาก ทวยเทพ(มอส-ปฏิภาณ) ผู้เป็นพ่อมากกว่าตัวเอง 

เรื่องย่อ ลิเกหมอลำ EP.17 วันอังคารที่ 30 มกราคม 2567

“อินทร์” ปลอบใจ “จันทร์เพ็ญ”

จันทร์เพ็ญ(เซียงเซียง พรสรวง) กำลังทุกข์ใจที่ถูกผู้ใหญ่กีดกันความสัมพันธ์ระหว่างตนเองกับ เพลงรัก(เต๋า-เศรษฐพงศ์) ทำให้ อินทร์(แบงค์ ศรราม) ไม่สบายใจและเป็นห่วงจันทร์เพ็ญ จึงเข้าไปปลอบใจ

เรื่องย่อ ลิเกหมอลำ EP.18 วันพุธที่ 31 มกราคม 2567

“แม่ใหญ่” เตือนสติ “เกสร”

แม่ใหญ่(พิมพา พรศิริ) อยากให้ เกสร(ฝน ธนสุนทร) ลดทิฐิของตัวเองลง และยอมบอกความสัมพันธ์ที่แท้จริงระหว่าง เพลงรัก(เต๋า-เศรษฐพงศ์) กับ ทวยเทพ(มอส-ปฏิภาณ) ให้เพลงรักได้รับรู้ ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป 

/p>

เรื่องย่อ ลิเกหมอลำ EP.19 วันพฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567

“อิงอร” ตามหาตัว “จันทร์เพ็ญ” ที่บ้าน “เกสร”

หลังจากที่ จันทร์เพ็ญ(เซียงเซียง พรสรวง) หนีออกไปจากบ้าน อิงอร(นุ๊ก-สุทธิดา) จึงรีบบุกมาที่บ้านของ เกสร(ฝน ธนสุนทร) เพราะสงสัยว่า เพลงรัก(เต๋า-เศรษฐพงศ์) เป็นคนเอาตัวจันทร์เพ็ญมาซ่อนไว้ที่นี่

เรื่องย่อ ลิเกหมอลำ EP.20 วันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567

“พงษ์ศักดิ์” จับ “ใจเพชร” เป็นตัวประกัน

เมื่อ พงษ์ศักดิ์(ดรีม-กันต์ดนัย) ได้รู้ว่า จันทร์เพ็ญ(เซียงเซียง พรสรวง) หนีออกไปจากบ้าน จึงจับตัว ใจเพชร(แป้ง มิตรชัย) ไว้เป็นตัวประกัน เพราะเชื่อว่าเมื่อจันทร์เพ็ญรู้ข่าว จะรีบกลับมาช่วยใจเพชรทันที

เรื่องย่อ ลิเกหมอลำ EP.21 วันจันทร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567

 “เกสร” เปิดเผยความจริงในอดีตกับ “จันทร์เพ็ญ”

เกสร(ฝน ธนสุนทร) ต้องการให้ จันทร์เพ็ญ(เซียงเซียง พรสรวง) ตัดใจจาก เพลงรัก(เต๋า-เศรษฐพงศ์) จึงตัดสินใจเปิดเผยความจริงเมื่อ 20 กว่าปีก่อนให้จันทร์เพ็ญได้รับรู้

เรื่องย่อ ลิเกหมอลำ EP.22 วันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567

“อินทร์” ขอร้องให้ “ทวยเทพ” ยกเลิกงานแต่ง!!

อินทร์(แบงค์ ศรราม) ทนไม่ได้ที่เห็น จันทร์เพ็ญ(เซียงเซียง พรสรวง) เป็นทุกข์ เพราะต้องเข้าพิธีแต่งงานกับ พงษ์ศักดิ์(ดรีม-กันต์ดนัย) จึงขอร้องให้ ทวยเทพ(มอส-ปฏิภาณ) ยกเลิกงานแต่งในครั้งนี้

เรื่องย่อ ลิเกหมอลำ EP.23 วันพุธที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567

“เพลงรัก” ยื่นข้อเสนอกับ “ทวยเทพ”

ในระหว่างพิธีแต่งงานระหว่าง จันทร์เพ็ญ(เซียงเซียง พรสรวง) กับ พงษ์ศักดิ์(ดรีม-กันต์ดนัย) จู่ๆ เพลงรัก(เต๋า-เศรษฐพงศ์) ได้บุกเข้ามาในงาน พร้อมกับยื่นขอเสนอบางอย่างให้กับ ทวยเทพ(มอส-ปฏิภาณ) 

เรื่องย่อ ลิเกหมอลำ EP.24 วันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567

“จันทร์เพ็ญ” ตัดขาดความสัมพันธ์กับ “เพลงรัก”

จันทร์เพ็ญ(เซียงเซียง พรสรวง)  ตัดสินใจตัดขาดความสัมพันธ์กับ  เพลงรัก(เต๋า-เศรษฐพงศ์)  เพราะทนไม่ได้ที่ต้องเห็นรุ่นพ่อ-แม่ ต้องเจ็บปวดและเป็นทุกข์ใจไปกับความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ 

เรื่องย่อ ลิเกหมอลำ EP.25 วันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567

“บัวลอย” มีเรื่องชกต่อยกับ “เพลงรัก”

บัวลอย(เต๋า  ภูศิลป์)  มีเรื่องชกต่อยกับ  เพลงรัก(เต๋า-เศรษฐพงศ์)  เพราะไม่พอใจที่เพลงรักทำตัวลับๆ  ล่อๆ อยู่ด้วยกัน 2 ต่อ 2 กับ  ใจเพชร(แป้ง  มิตรชัย)  ผู้หญิงที่บัวลอยหลงรัก

เรื่องย่อ ลิเกหมอลำ EP.26 วันจันทร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567

"บัวลอย” ปลอบ “ใจเพชร”

ใจเพชร(แป้ง มิตรชัย) ถึงกับสติแตก หลังจากที่บังเอิญได้ยินความจริงบางอย่าง ซึ่งเป็นความลับมาตลอด 20 ปี จน บัวลอย(เต๋า ภูศิลป์) ที่เป็นห่วงต้องเข้ามาปลอบใจ

เรื่องย่อ ลิเกหมอลำ EP.27 วันอังคารที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567

“จันทร์เพ็ญ” พยายามเตือนสติ “ทวยเทพ” 

ทวยเทพ(มอส-ปฏิภาณ) เครียดและเป็นทุกข์ เพราะยังคงแค้น เกสร(ฝน ธนสุนทร) ที่เป็นต้นเหตุทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายทั้งหมด จน จันทร์เพ็ญ(เซียงเซียง พรสรวง) ที่เป็นห่วงและอยากให้พ่อมีความสุข ได้พยายามพูดเตือนสติให้ทวยเทพลดทิฐิลง 

เรื่องย่อ ลิเกหมอลำ EP.28 วันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567

“จันทร์เพ็ญ” ถูก “พงษ์ศักดิ์” จับตัวไป!!

พงษ์ศักดิ์(ดรีม-กันต์ดนัย) จับตัว จันทร์เพ็ญ(เซียงเซียง พรสรวง) มาแค้นถามความจริงเรื่องสร้อยคอของตนเองที่จันทร์เพ็ญเคยหยิบติดมือไป ซึ่งสร้อยคอเส้นนั้นมีหลักฐานเกี่ยวกับการทำผิดกฎหมายของพงษ์ศักดิ์ซุกซ่อนอยู่

เรื่องย่อ ลิเกหมอลำ EP.29 วันพฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567

“อิงอร” ถูกตำรวจสอบสวน

อิงอร(นุ๊ก-สุทธิดา) ถูกตำรวจเรียกตัวมาสอบสวน หลังจากมีผู้หวังดีนำหลักฐานสำคัญเกี่ยวกับการค้ายาที่เกิดขึ้นแถวโกดังข้าวของอิงอร มามอบให้กับทางตำรวจ

เรื่องย่อ ลิเกหมอลำ EP.30 วันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567

“ทวยเทพ” ประกาศหย่า “อิงอร”

ทวยเทพ(มอส-ปฏิภาณ) ประกาศหย่ากับ อิงอร(นุ๊ก-สุทธิดา) เพราะทนไม่ได้เมื่อรู้ความจริงว่าอิงอรจิตใจโหดเหี้ยมคิดฆ่า เกสร(ฝน ธนสุนทร) แถมยังไม่สำนึกในความผิด

เรื่องย่อ ลิเกหมอลำ EP.31 วันจันทร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567

 “อิงอร” วางแผนฆ่าปิดปาก “สมชาย”      

อิงอร(นุ๊ก-สุทธิดา)  วางแผนเตรียมฆ่าปิดปาก  สมชาย(ลิฟท์-สุพจน์)  เพราะกลัวว่าสมชายจะปากโป้ง  เปิดเผยความลับเรื่องที่ตนเองเคยมีความสัมพันธ์กันเมื่อครั้งอดีต

เรื่องย่อ ลิเกหมอลำ EP.32 วันอังคารที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567

“ใจเพชร” ปรับความเข้าใจกับ “เพลงรัก”  

ใจเพชร(แป้ง  มิตรชัย)  ปรับความเข้าใจกับ  เพลงรัก(เต๋า-เศรษฐพงศ์)  เพราะรู้สึกสำนึกผิดที่ตนเองเคยทำเรื่องแย่ๆ  ไว้มากมาย  จนทำให้เพลงรักได้รับความเดือดร้อน

เรื่องย่อ ลิเกหมอลำ EP.33 วันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567

“อิงอร” เคลียร์ใจกับ “เกสร”

อิงอร(นุ๊ก-สุทธิดา)  บุกไปที่วงหมอลำ เพลงพิณอีสานลำซิ่ง  เพื่อเคลียร์ใจกับ  เกสร(ฝน ธนสุนทร)  ถึงเรื่องราวเมื่อครั้งที่อิงอรคิดทำร้ายเกสร

เรื่องย่อ ลิเกหมอลำ EP.34 วันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567

 “เกสร” ติดอยู่กลางกองเพลิง

หลังจากที่ เกสร(ฝน ธนสุนทร)  ถูกดักทำร้ายจนนอนสลบไม่ได้สติ  เมื่อเกสรฟื้นขึ้นมาก็พบว่า  เธอกับ  แม่ใหญ่(พิมพา พรศิริ)  ได้ติดอยู่กลางกองเพลิง!!     

เรื่องย่อ ลิเกหมอลำ EP.35 วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567

“บัวลอย” เตือนสติ “ใจเพชร”

ใจเพชร(แป้ง  มิตรชัย)  กำลังทุกข์ใจ  เมื่อรู้ความจริงว่า  อิงอร(นุ๊ก-สุทธิดา)  ผู้เป็นแม่ทำเรื่องผิดกฎหมาย  ทำให้  บัวลอย(เต๋า  ภูศิลป์)  ที่เป็นห่วงเข้ามาปลอบใจ  และเตือนสติให้ใจเพชรตัดสินใจเลือกทำในสิ่งที่ถูกต้อง 

เรื่องย่อ ลิเกหมอลำ EP.36 วันจันทร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2567

“อิงอร” วางแผนฆ่า “เพลงพิณ”

อิงอร(นุ๊ก-สุทธิดา)  ที่ต้องการแก้แค้น  เกสร(ฝน ธนสุนทร)  ที่ทำให้ตนเอง  ต้องตกอยู่ในชะตากรรมที่ลำบาก จึงสั่งการให้  ดาว(หมวย  ชวนชื่น)  ลักพาตัว  เพลงพิณ(ลำไย  ไหทองคำ)  ไปฆ่าทิ้ง!!

เรื่องย่อ ลิเกหมอลำ EP.37 ตอนจบ วันอังคารที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567

“ทวยเทพ” เกลี้ยกล่อม “อิงอร”

ทวยเทพ(มอส-ปฏิภาณ)  พยายามเกลี้ยกล่อมให้  อิงอร(นุ๊ก-สุทธิดา)  กลับตัวกลับใจและสารภาพผิด  ก่อนที่เหตุการณ์วุ่นวายทั้งหมดจะบานปลายและลุกลามใหญ่โตไปมากกว่านี้      

 

รายชื่อนักแสดง ลิเกหมอลำ ช่องวัน31

 • เต๋า เศรษฐพงศ์ รับบท เพลงรัก
 • เซียงเซียง พรสรวง รับบท จันทร์เพ็ญ
 • ลำไย ไหทองคำ รับบท เพลงพิณ
 • แบงค์ ศรราม น้ำเพชร รับบท อินทร์
 • ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ รับบท ทวยเทพ
 • ฝน ธรสุนทร รับบท เกสร
 • สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา รับบท อิงอร
 • เต๋า ภูศิลป์ รับบท บัวลอย
 • แป้ง มิตรชัย รับบท ใจเพชร
 • นวพล ภูวดล รับบท แคน
 • สุพจน์ จันทร์เจริญ รับบท สมชาย
 • กันต์ดนัย ชื่นหิรัญ รับบท พงษ์ศักดิ์
 • หมวย ชวนชื่น รับบท ดาว
 • ต๋อง ชวนชื่น รับบท พัน
 • ยาว ลูกหยี รับบท บักหำ
 • หญิง ธิติกานต์ รับบท จุ๋มจิ๋ม
 • ไท ธนาวุฒิ รับบท จ่อย
 • ปริศนา วงศ์ศิริ รับบท แม่ครู
 • พิมพา พรศิริ รับบท แม่ใหญ่
 • ดวงแก้ว ลูกท่าเรือ รับบท ครูสอนลิเก