รีเซต

เรื่องย่อ สายเลือดสองหัวใจ ช่อง 7HD (ตอนจบ)

เรื่องย่อ สายเลือดสองหัวใจ ช่อง 7HD (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
5 สิงหาคม 2565 ( 10:29 )
61.7K

เรื่องย่อละคร สายเลือดสองหัวใจ ช่อง 7HD ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายนนี้ นำแสดงโดย มิกค์ ทองระย้า และ ฐิสา วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร พร้อม เจนนี่ ชยิสรา นักแสดงดาวรุ่งที่กำลังมาแรง และยังเป็นผลงานเรื่องสุดท้ายของผู้จัด “เศรษฐา ศิระฉายา กับละครฟอร์มยักษ์เรื่อง “สายเลือดสองหัวใจ” ซึ่งกำกับการแสดงโดย หนึ่ง-ชัชวาล ศาสวัตกลูน จากบทประพันธ์ของ สถาพร  สุชาติ เขียนบทโทรทัศน์โดย ตุณย์

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร สายเลือดสองหัวใจ ช่อง 7HD

บ้านสวนหลังหนึ่งมีต้นไม้น้อยใหญ่ร่มรื่นน่าอยู่ แต่ทว่าคนในบ้านกลับไม่อยากอยู่ ศศิน  (มิกค์ ทองระย้า) กับ ตะวันฉาย  (มิกค์ ทองระย้า) สองหนุ่มฝาแฝดไม่ลงรอยกัน ความขัดแย้งมาหนักหน่วงขึ้นหลังแม่ตาย ศศินโทษพ่อเป็นต้นเหตุให้แม่ฆ่าตัวตาย ขณะที่ตะวันฉายอยู่ข้างพ่อ ความที่เกลียดพ่อและไม่ถูกกับตะวันฉาย ศศินเลยย้ายออกจากบ้าน

ศึกชิงนางกลับมาระเบิดอีกครั้ง ! เมื่อ นลิน (ฐิสา วริฏฐิสา) หญิงสาวที่สองหนุ่มหลงรักกลับมาจากเมืองนอก นลินไม่อยากเป็นต้นเหตุให้ฝาแฝดผิดใจกัน เธอยืนยันว่ารักพวกเค้าทั้งคู่แบบเพื่อน นลินเป็นอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ที่ ลูกหว้า  (เจนนี่-ชยิสรา) เรียนอยู่ และลูกหว้ายังเป็นเด็กข้างบ้าน ศศินเลยวานลูกหว้าให้คอยส่งข่าวนลิน ลูกหว้ารู้เรื่องรักสามเส้าของพวกพี่ๆมาตั้งแต่เธอยังเด็ก ลูกหว้าสนิทกับพี่ศศินมากกว่าพี่ตะวันฉาย สาวน้อยเลยเอาใจช่วยพี่ศศินให้สมหวังกับพี่นลิน

ฉัตรชัย (สันติสุข พรหมศิริ) พ่อของตะวันฉายกับศศินถูกฆ่าตาย !!  ตำรวจสงสัย หมอมณฑล (สมภพ เบญจาธิกุล) อดีตหัวหน้าแพทย์นิติเวชที่เคยขู่ฆ่าฉัตรชัย แต่หมอมณฑลเสียชีวิตแล้วไม่ใช่ฝีมือหมอ งั้นใครฆ่าฉัตรชัย ? ตะวันฉายทำงานเป็น “ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ”  จึงได้ขอเข้าร่วมทีมตามล่าฆาตกรที่ฆ่าพ่อ !! เนติวัต  (บิ๊ก ณทรรศชัย) เพื่อนสนิทตะวันฉายที่เป็นตำรวจกองปราบนำทีมแกะรอยฆาตกรจนพบผู้ต้องสงสัยคือ เฮียตง  (กพล ทองพลับ) เพื่อนรุ่นพี่ศศิน !! ศศินไม่เชื่อว่าเฮียตงฆ่าพ่อเค้า !! แต่ทางตะวันฉายตรวจสอบพบว่า สมัยหนุ่ม ๆ เฮียตงเคยติดคุกข้อหาฆ่าคนตายโดยคนที่หาหลักฐานจับเฮียตงได้ก็คือฉัตรชัย เฮียตงมีแรงจูงใจคืออยากแก้แค้น!

ขณะที่ศศินพยายามหาหลักฐานยืนยันความบริสุทธิ์ของเฮียตงก็เกิดเหตุฆาตกรรมขึ้น ! เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานถูกฆ่าตาย ! ตำรวจพบมีดถูกทิ้งห่างจากศพไม่ไกล ...เจ้าหน้าที่ตรวจพบลายนิ้วมือศศินบนด้ามมีด...ศศินเป็นฆาตกร !! มูลเหตุจูงใจคือศศินโกรธแค้นเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานที่จับเฮียตง ตะวันฉายไม่เชื่อ !! หลักฐานชี้ชัดว่าศศินเป็นฆาตกร...ศศินถูกจับ !!

นลินกับลูกหว้าเชื่อว่าศศินบริสุทธิ์สองสาวมาเยี่ยมศศินในห้องขังบนโรงพัก ศศินจำได้ว่าก่อนหน้านี้มีชายต้องสงสัยมาป้วนเปี้ยนที่ร้านเหล้าของเค้า จนตะวันฉายและเนติวัตสามารถพิสูจน์ความบริสุทธ์ของ ศศิน ได้ ศศินจึงพ้นข้อกล่าวหา

นลินกับลูกหว้าจัดงานเลี้ยงเล็ก ๆ รับขวัญศศิน ตะวันฉายมางานด้วย... ตอนนี้เราเหลือกันแค่สองคนพ่อแม่ตายหมดแล้ว ตะวันฉายอยากให้เรากลับมารักกันเหมือนเดิม ....สายเลือดเดียวกันยังไงก็ตัดกันไม่ขาด....ศศินกับตะวันฉายกลับมาคืนดีกัน.... ศศินยังบอกตะวันฉายด้วยว่า...นลินรักตะวันฉาย ศศินบังเอิญเห็น “ แหวนดอกมะลิ ” ที่ตะวันฉายให้นลินก่อนเธอบินไปเรียนต่อเมืองนอก นลินเก็บแหวนไว้อย่างดี...  

ตะวันฉายดีใจมากที่นลินรักเค้า ชายหนุ่มใช้แหวนดอกมะลิขอนลินแต่งงานท่ามกลางความยินดีของศศินและลูกหว้า เพราะนลินอยากจัดงานแต่งเล็กๆในสวนที่บ้าน ตะวันฉายเลยขอแรงศศินมาช่วยจัดสถานที่ ศศินกับลูกหว้ากลับมาตัวติดกันเหมือนสมัยก่อน หาเรื่องมาคุยกันได้ทั้งวัน ความใกล้ชิดทำให้ลูกหว้าเริ่มหวั่นไหว ความรู้สึกที่เธอมีต่อพี่ศศินนั้นค่อยๆสะสมมาทีละเล็กทีละน้อยตั้งแต่เธอยังเด็ก จนวันนี้ความรู้สึกนั้นถูกบ่มจนได้ที่ทำให้ก่อเกิดเป็นความรัก...... ลูกหว้าเผลอใจรักพี่ศศินเข้าให้แล้ว

นลินเห็นลูกหว้าพยายามทำตัวเลียนแบบเธอก็ดูออกว่าน้องทำเพื่อให้ศศินชอบ นลินสอนน้อง..ถ้าผู้ชายจะรักเราก็ให้รักในแบบที่เราเป็น ไม่ใช่แบบที่เค้าอยากให้เราเป็น... ลูกหว้ากอดพี่นลิน พี่เป็นพี่สาวที่แสนดีให้น้องคนนี้เสมอ…

เมื่อความสุขถาโถม ความรักมีรอบตัว ทุกคนยังไม่ทันได้เตรียมตัว และเตรียมใจ เหตุการณ์ไม่คาดคิดก็มาแบบไม่ทันให้ทุกคนตั้งตัว ห้ามพลาดความสนุกทุกฉากทุกตอนของละครฟอร์มยักษ์เรื่อง “สายเลือดสองหัวใจ” ผลิตโดย ค่ายทรัพย์เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ ออนอากาศทางช่อง 7HD ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายนนี้

<

เรื่องย่อ สายเลือดสองหัวใจ EP.1 วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565

“ศศิน” และ“ตะวันฉาย”  สองพี่น้องฝาแฝด (มิกค์ ทองระย้า) ที่มีนิสัยต่างกันสุดขั้ว คอยทะเลาะกันตลอด “ศศิน” ไม่ถูกกับ “พ่อ-ฉัตรชัย” (หนุ่ม-สันติสุข)เพราะเข้าใจว่าพ่อเป็นต้นเหตุที่ทำให้ “แม่-กิ่งกาญจน์” (ณุศรา-ประวันณา)ต้องตาย “นลิน” (ฐิสา-วริฏฐิสา) หญิงสาวที่สองฝาแฝดรัก และต่างคนมอบแหวนแทนใจให้ “นลิน” ก่อนไปเรียน ต่อที่อเมริกา “นลิน” เดินทางกลับมา ก็ได้ทราบข่าวว่า “ฉัตรชัย” เสียชีวิตในรถอย่างมีเงื่อนงำ ทำให้ “ศศิน” และ “ตะวันฉาย” ต้องตามหาความจริงว่าพ่อฆ่าตัวตายหรือถูกฆาตกรรม  มาลุ้น ๆไปกับสองฝาแฝดทั้งเรื่องรักและคดี?? ไปพร้อม ๆ กัน 

<

เรื่องย่อ สายเลือดสองหัวใจ EP.2 วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565

“นุ่น” (ฐิสา-วริฏฐิสา) โดนขโมยขึ้นบ้านทรัพย์สินหายไปหลายอย่าง แต่ของสำคัญคือแหวน 2 วงที่ทั้ง “เจ” และ  “โจ” (มิกค์ ทองระย้า) พี่น้องฝาแฝดมอบให้ เพราะทั้งคู่ต่างมอบแหวนเป็นสื่อแทนใจของตน แต่ “นุ่น” ไม่ยอมเลือกใครสักคน เพราะกลัวจะเสียคนใดคนหนึ่งไป ทั้งคู่จึงท้าต่อยกันใครชนะจะได้นุ่นเป็นแฟน  คดีการตายของ “ฉัตรชัย” (หนุ่ม-สันติสุข) ยังคลุมเครือ อดีตเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ภิญโญ ก็มาเสียชีวิตอีก จึงสันนิฐานได้ว่าคดีนี้อาจเกิดจากฆาตกรต่อเนื่อง แต่สิ่งที่ทุกคนไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อ “เจ” หายตัวไปและอาจมีอันตรายเพราะเป็นเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานในคดีนี้เช่นกัน มาร่วมลุ้นกับสองฝาแฝดทั้งเรื่องรักและคดี?? ไปพร้อม ๆ กัน 

<

เรื่องย่อ สายเลือดสองหัวใจ EP.3 วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565

หลักฐานที่ตรวจพบ ระบุว่า “โจ” (มิกค์ ทองระย้า) เป็นฆาตกร “โจ” ถูกตำรวจจับเข้าคุก “ลูกหว้า” (เจนนี่-ชยิสรา) และ “นุ่น” (ฐิสา-วริฏฐิสา) ขอให้ “เฮียตง” (กพล ทองพลับ) ช่วยหาทนายแก้ต่างให้   “เจ” มาปรับความเข้าใจกับ “โจ” และตามหาพยานหลักฐานเพื่อช่วยให้พ้นผิด แต่เพราะลายนิ้วมือของโจเป็นหลักฐานสำคัญในคดี “เจ” ร่วมมือกับ “เนติวัต” ปะติดปะต่อเรื่องราวจนสันนิฐานได้ว่า “หมอมณฑล” (สมภพ เบญจาทิกุล) พ่อตาของ “ผู้การเอกพจน์” (ปราบ ยุทธพิชัย) มีส่วนเกี่ยวข้องกับฆาตกร แต่ “หมอมณฑล” ตายไปแล้ว  เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ใครจะสามารถช่วย “โจ” ได้ รอลุ้นกัน มาร่วมลุ้นกับสองฝาแฝดทั้งเรื่องรักและคดี?? ไปพร้อม ๆ กัน

<

เรื่องย่อ สายเลือดสองหัวใจ EP.4

วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565

เพราะข้อความของแม่ที่ทิ้งไว้ “เจ” (มิกค์ ทองระย้า) จึงหาทางช่วย “โจ” (มิกค์ ทองระย้า) ได้สำเร็จ ทุกคนดีใจต่างต้อนรับโจกลับบ้าน “เจ” และ “นุ่น” (ฐิสา-วริฏฐิสา) เข้าใจกันดี ความรักกำลังผลิบาน “เจ” คิดหาทางขอ “นุ่น” แต่งงาน  โดยมี “ลูกหว้า” (เจนนี่-ชยิสรา) และ “แบงค์” (ทศ-รวิศชา) สองเพื่อนซี้ช่วยกันทำเซอร์ไพรส์ “นุ่น” ยอมรับความรักของ “เจ” ด้วยความเต็มใจ  “โจ” จะเป็นอย่างไร หัวใจเขาต้องเจ็บปวด เขาจะทำใจยอมรับความรักของ “นุ่น” กับ “เจ” ได้หรือไม่ มาร่วมลุ้นกับสองฝาแฝดทั้งเรื่องรักและคดี?? ไปพร้อม ๆ กัน 

<

เรื่องย่อ สายเลือดสองหัวใจ EP.5-7

วันศุกร์ที่ 8 - อาทิตย์ที่ 10 กรกฎาคม 2565

เป็นเรื่องขึ้นมาอีกเมื่อ “โจ” (มิกค์ ทองระย้า) หนีหายไป “เนติวัต” ต้องให้เพื่อนตำรวจช่วยตามหาจนพบว่า “โจ” กบดานอยู่ที่บ้านริมทะเล แต่ “โจ” ไม่ยอมกลับ “ลูกหว้า” (เจนนี่-ชยิสรา) เลยขออยู่เป็นเพื่อนแทน “โจ” มาเที่ยวผับ เจอสาวสวยเซ็กซี่โดนใจ เลยตั้งใจเข้าไปจีบ แต่ที่ไหนได้ สาวคนนั้นกลับเป็น “ลูกหว้า” หนุ่มมาดเข้มอย่าง “โจ” เลยสวมบทพี่ชายหวงน้องสาวซะเลย คอยกันผู้ชายไม่ให้ยุ่งกับ “ลูกหว้า”  “โจ” ขี่เจ็ตสกีทะเลไปคนเดียว แล้วหายตัวไปกลางทะเล  “เจ” แฝดผู้พี่โทษตัวเองที่เป็นต้นเหตุให้โจหายไปโดยไม่รู้ชะตากรรม เพราะรับไม่ได้ที่ตนเองและ“นุ่น” (ฐิสา-วริฏฐิสา) จะแต่งงานกัน เจเลยลงโทษตัวเอง มาร่วมลุ้นกับความรัก และเหตุการณ์สุดระทึกของทั้งเจและโจกัน

เรื่องย่อ สายเลือดสองหัวใจ EP.8-10

วันศุกร์ที่ 15 - อาทิตย์ที่ 17 กรกฎาคม 2565

“โจ” (มิกค์ ทองระย้า) เป็นห่วง “นุ่น” (ฐิสา-วริฏฐิสา) อยากให้นุ่นออกจากชีวิตเซฟโซน จึงชวนนุ่นมากระโดดน้ำ และสอนยิงปืน  “นุ่น”  คือผู้หญิงที่อ่อนหวานเรียบร้อย ต่างจาก “ลูกหว้า” (เจนนี่-ชยิสรา) เด็กแก่นแก้ว น่ารักมีมุมแสบ สองคนต่างกันคนละขั้ว  ตัวกลางอย่าง “โจ” จึงต้องคอยดูแลสองสาวอย่างดี “โจ” ตัดสินใจจะเปิดตัวแฟนของตัวเองอย่างเป็นทางการ แต่หน้าที่การงานของโจต้องตามไล่จับฆาตกรจนถูกยิง การจะไล่จับคนที่ไม่รู้ว่าใครก็เหมือนไล่จับเงา 
“นุ่น” เห็น “ลูกหว้า” ได้รับความรักจากพ่อแม่และ “โจ” ตัวเธอไม่มีใคร พ่อตายตั้งแต่เด็ก แม่รถคว่ำตาย ยายหัวใจวาย “เจ” คู่หมั้นก็มาโดนฆาตกรรม ชีวิตของเธอหนักหนาเกินทน ชีวิตของเธอคือ ชีวิตโศกนาฏกรรม ทุกคนที่รักต้องตายจาก “นุ่น” จะเป็นเช่นไร ชมฉากดราม่าสุดหินของเรื่อง และความหวานฟินๆ ของพระ-นาง กันได้ในละครเรื่อง “สายเลือดสองหัวใจ” ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD

เรื่องย่อ สายเลือดสองหัวใจ EP.11-13

วันศุกร์ที่ 22 - อาทิตย์ที่ 24 กรกฎาคม 2565

พบกับผลงานของค่ายทรัพย์เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ โดยผู้จัด อี๊ฟ-พุทธธิดา ศิระฉายา กับละครเรื่อง “สายเลือดสองหัวใจ” กำกับการแสดงโดย หนึ่ง-ชัชวาล ศาสวัตกลูน จากบทประพันธ์ของ สถาพร สุชาติ เขียนบทโทรทัศน์โดย ตุณย์ พบกับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ มิกค์ ทองระย้า และ ฐิสา-วริฏฐิสา พร้อม เจนนี่-ชยิสรา นักแสดงดาวรุ่งที่กำลังมาแรง และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

ศุกร์ที่ 22 - อาทิตย์ที่ 24 นี้ จากเหตุการณ์ยิงกันในงานแต่งงานที่ “โจ” (มิกค์ ทองระย้า) พา “ลูกหว้า” (เจนนี่-ชยิสรา) ไปเปิดตัวแฟน “ลูกหว้า” เห็นการทำงานของ “โจ” เธอประทับใจมาก จึงตั้งใจจะสอบเป็นเจ้าหน้าที่พิสูจน์ ข้อมูลของ “หมอมณฑล” (สมภพ เบญจาทิกุล) ทำให้ “โจ”  สงสัยทีมกองปราบ โดยเฉพาะตัว “เนติวัต” (บิ๊ก-ณทรรศนัย) “นุ่น” (ฐิสา-วริฏฐิสา) เสียใจมากที่ “โจ” เลือก “ลูกหว้า” ชีวิตของนุ่นเริ่มดำดิ่งทุกคนที่เธอรักล้วนจากเธอไปทีละคน ชีวิตของเธอคือ ชีวิตโศกนาฏกรรม “โจ” ถูกคนร้ายตามล่า “เนติวัต” จับได้ว่าถูกเพื่อนสนิทอย่างโจสะกดรอยตาม จึงตัดขาดความเป็นเพื่อนกันตั้งแต่นั้น ฆาตกรยังคงตามล่าเหยื่อไม่จบสิ้น “หมอมณฑล” อาการกำเริบเวลาของหมอใกล้หมด แต่เป้าหมายยังไม่จบ หมอจะมาแผนไหนอีก... แล้วโจจะตั้งรับอย่างไร... เหยื่อคนต่อไปจะเป็นใคร ติดตามชมละคร “สายเลือดสองหัวใจ” ได้ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD

เรื่องย่อ สายเลือดสองหัวใจ EP.14-16

วันศุกร์ที่ 29 - อาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคม 2565

ขึ้นแท่นพระเอกมือวางอันดับหนึ่งเรื่องการแสดงบทดราม่า โดยเฉพาะการสั่งน้ำตาให้ไหลรินได้อย่างว่อง แถมอินเนอร์มาเต็มแบบไหนพีมิกค์ของเราก็ยังคงหล่อเนียน เรียกว่าห้ามพลาดทีเดียวสำหรับละครเรื่อง “สายเลือดสองหัวใจ” ของค่ายทรัพย์เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ ดูแลการผลิตโดย อี๊ฟ-พุทธธิดา ศิระฉายา ซึ่งกำลังออกอากาศทุกศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD

ยังคงเข้มข้นชวนให้ติดตามทุกตอนทีเดียวสำหรับละครเรื่องนี้ งานนี้เราไม่พลาดนำฉากเบื้องหลังแบบงานดี ดีงาม การแสดงระดับเซียนมาฝากกัน ซึ่งเป็นฉากที่ศศิน หรือ โจ (มิกค์ ทองระย้า) พบกับความดราม่าสะเทือนชีวิตก๊อกที่ 2 ที่ต้องสูญเสียคนที่ตนเองรัก คนที่คอยอยู่เคียงข้าง ช่วยเหลือมาตลอดตั้งแต่พี่ชายฝาแฝดตาย แต่เหตุจะมาจากตรงไหนนั้นอยากให้ติดตามพร้อมกันในละคร ซึ่งก่อนถ่ายทำจริง พี่หนึ่ง ผู้กำกับ ให้มิกค์และเจนนี่ ต่อบทกันให้เป๊ะ ๆ และเมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม เริ่มถ่ายทำทันที งานนี้อินเนอร์มาแบบจัดเต็มเจนนี่เข้าไปปลอบใจมิกค์ สักพักผู้กำกับให้คิว มิกค์น้ำตาไหลรินเป็นสายออกมาด้านข้างตา เจนนี่หอมแก้มพร้อมจุ๊บให้กำลังใจแต่มิกค์ก็ยังคงไม่สามารถระงับความเสียใจของการสูญเสียนี้ได้ อยากให้ดูซีนดีแบบนี้ แล้วจะปรบมือให้กับความสามารถทางการแสดงของมิกค์และเจนนี่ ชมพร้อมกันในวันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD

เรื่องย่อ สายเลือดสองหัวใจ EP.17 (ตอนจบ)

วันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม 2565

เป้าหมายสุดท้ายของ “เนติวัต” (บิ๊ก ณทรรศชัย) คือ “นุ่น” (ฐิสา วริฏฐิสา) ฆาตกรลงมือฆ่าคนเพื่อแลกกับเลขรหัส เลขทั้งหมดนั้นคืออะไร? “โจ” (มิกค์ ทองระย้า) และ “ลูกหว้า” (เจนนี่ ชยิสรา) ต้องหาหลักฐานเพื่อจับ “เนติวัต” ให้ได้ ชีวิต “นุ่น” จะเป็นอย่างไร จุดจบของ “เนติวัต” จะสิ้นสุดตรงไหน แล้วความลับทั้งหมดจะถูกเปิดเผย...? บทสุดท้ายของ “สายเลือดสองหัวใจ” จะจบแบบไหน มาเฉลยพร้อมกัน วันศุกร์ที่ 5 สิงหาคมนี้ เสนอเป็นตอนอวสาน เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD

รายชื่อนักแสดง สายเลือดสองหัวใจ ช่อง 7HD

 • มิกค์ ทองระย้า รับบท ศศิน-โจ // ตะวันฉาย-เจ  ฝาแฝดของศศิน     
 • ฐิสา วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร รับบท นลิน หรือ นุ่น
 • เจนนี่-ชยิสรา รับบท ลูกหว้า
 • บิ๊ก ณทรรศชัย รับบท เนติวัต
 • สมภพ เบญจาธิกุล รับบท หมอมณฑล
 • กพล ทองพลับ รับบท เฮียตง
 • ปราบ ยุทธพิชัย รับบท เอกพจน์
 • วีระชัย หัตถ์โกวิท รับบท ทะนง 
 • นฤมล พงษ์สุภาพ รับบท ภัทรา
 • พงศ์ภัทร์ พงษ์ประไพ รับบท เผือก
 • รวิศชา ปัญวิชญ์ รับบท แบงก์
 • แก้วใส คริสตัล รับบท เมย์
 • สันติสุข พรหมศิริ รับบท ฉัตรชัย