รีเซต

เรื่องย่อ PIT BABE THE SERIES ช่อง ONE31 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ PIT BABE THE SERIES ช่อง ONE31 (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
9 กุมภาพันธ์ 2567 ( 13:00 )
2.5K

เรื่องย่อซีรีส์ PIT BABE THE SERIES ช่อง ONE31 ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. เริ่มตอนแรก 17 พฤศจิกายน นี้ นำแสดงโดย พาเวล นเรศ , พูห์ กฤติน , นัท ศุภณัฐ , สายลับ เหมวิช , ภณ ธนภณ , ปิง โอบนิธิ ,  กาฟิวส์ พันธุ์ธัช , ไมเคิล เกียรติศักดิ์ ,  ท็อปเทน ศุภกรณ์ , ลี อัสรี , ป๊อป ภัทรพล , เบนซ์ อัทธ์ธนิน และ เอส วรฤทธิ์ 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ PIT BABE THE SERIES ช่อง ONE31

เรื่องราวของ "เบ๊บ" (พาเวล นเรศ) นักแข่งรถซุปเปอร์สตาร์เจ้าของฉายา "พิทเบ๊บ" คิงของสนามที่เชื่อว่าความแข็งแกร่งเกิดจาก การปิดกั้นอดีตอันเลวร้ายและเอาชนะมันด้วยการเป็นที่หนึ่งโดยไม่ได้รู้เลยว่าอดีตที่เขากลัวนั้นกำลังไล่ล่าเขาสุดชีวิต ถึงแม้เบ๊บจะรู้สึกโดดเดี่ยวแต่ทุกครั้งที่เขาหันมาก็จะได้เจอเพื่อนรัก “เวย์” (นัท ศุภณัฐ) และเพื่อนๆ ในทีม X-HUNTERคอยซัพพอร์ตพร้อมอยู่ข้างๆเสมอ

จนกระทั่งเขาได้เจอกับ "ชาลี" (พูห์ กฤติน) หนุ่มฮอตเนิร์ดที่เข้ามาพร้อมกับความสัมพันธ์อันเร่าร้อนที่มัดใจเบ๊บได้อยู่หมัด แต่ชาลีไม่ได้เข้าหาเบ๊บเพื่อเป็นนักแข่งรถอย่างที่บอกเอาไว้ แต่เขามาเพื่อปกป้องเบ๊บจาก "โทนี่" (เอส วรฤทธิ์) พ่อบุญธรรมของพวกเขาที่มีทั้งเงินและอำนาจ ซึ่งโทนี่ มี “เคนตะ”(กาฟิวส์ พันธุ์ธัช) มือขวาคนสำคัญคอยทำงานรับใช้ แม้เบื้องหน้าโทนี่จะเป็นนักธุรกิจใจบุญรับเลี้ยงเด็กด้อยโอกาส แต่แท้จริงแล้วนั่นคือธุรกิจค้ามนุษย์ของโทนี่ที่ทำรายได้มหาศาล!

โทนี่ต้องการตัวเบ๊บกลับมาเพื่อสร้างรายได้จากคุณสมบัติพิเศษของเบ๊บที่มีอยู่เขาจึงทำทุกวิถีทาง ยอมทุ่มเงินเพื่อล้มเบ๊บ โดยโทนี่ได้จ้างนักแข่งมืออาชีพอย่าง “คิม” (เบนซ์ อัทธ์ธนิน) พร้อมด้วย วินเนอร์ (ป๊อป ภัทรพล) ตัวป่วนที่คอยก่อกวนให้เบ๊บรำคาญใจ เบ๊บที่หนีอดีตของตัวเองมาตลอดสุดท้ายเลือกที่จะสู้เพื่อไม่ให้เด็กคนไหนต้องตกเป็นเหยื่อของโทนี่อีก เบ๊บผ่านบททดสอบของโทนี่มามากมาย จนเกือบทำให้ความสัมพันธ์ของทีมที่เป็นครอบครัวอย่าง X-HUNTER ต้องเกือบขาดสะบั้น

แต่นั่นก็ทำให้รู้ว่าใครที่จริงใจและพร้อมที่จะเป็นครอบครัวกันจริงๆ เบ๊บจึงร่วมมือกับเพื่อนๆ ในทีมอย่าง อลัน (สายลับ เหมวิช) กัปตันของทีม , นอร์ธ (ไมเคิล เกียรติศักดิ์ ) นักแข่งยูทูปเบอร์ , โซนิค (ท็อปเทน ศุภกรณ์) นักแข่งสายแฟชั่น , ดีน (ลี อัสรี ) นักแข่งรุ่นเล็ก , เจฟ (ภณ ธนภณ) เด็กฝึกงานในอู่ และได้กองหนุนนักธุรกิจนักเรียนนอกอย่าง”พีท” (ปิง โอบนิธิ) มาเสริมทัพเพื่อกระชากหน้ากากเศรษฐีใจบุญที่มีแต่ความชั่วร้ายอย่าง โทนี่ ออกมาให้ได้หรือไม่ พวกเขาต้องเจออุปสรรคอะไรบ้างเตรียมรับชมพร้อมกันได้ 17 พฤศจิกายน นี้ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน 31 

เรื่องย่อ PIT BABE THE SERIES EP.1
วันศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2566

สิ้นสุดการรอคอย !! สำหรับโปรเจกต์ซีรีส์ร้อนแรงแห่งปี “PIT BABE THE SERIES” จากนิยายออนไลน์ที่มีผู้อ่านมากกว่า 800 ล้านครั้ง จนสร้างกระแสเป็นที่กล่าวถึงในโซเชียลอย่างล้นหลามสู่ซีรีส์ “Boy Love Series” เรื่องแรกใน โปรเจกต์ CHANGE2561 ORIGINAL ด้วยเนื้อหาที่เข้มข้นโดนใจคนอ่านกับฉากรักที่โรแมนติกและเร่าร้อนชวนอิน เรื่องราวของแก๊งค์นักแข่งรถ ซึ่งมีนักแข่งระดับเอลิสต์อย่าง เบ๊บ (พาเวล นเรศ) ผู้ไม่เคยพ่ายแพ้ไม่ว่าจะในสนามไหนกับ ชาลี (พูห์ กฤติน) หนุ่มฮอตเนิร์ดที่เข้ามาในชีวิตของเบ๊บในรูปแบบของแฟนคลับหนุ่มน้อยที่มีความฝันอยากจะเป็นนักแข่งรถจากจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ที่แค่เพียงมาขอยืมรถไปแข่งไปสู่ความรักที่ลึกซึ้ง พร้อมด้วยความเข้มข้นอีกมากมายทั้งซีนรัก ซีนโรแมนติก ให้คนดูได้ฟิน ได้จิ้นจิกหมอนอย่างหนักผ่านนักแสดงนำชายทั้ง 12 คนตามสไตล์ของ Boy Love Series

จุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ไร้ใจ Ep.1 เบ๊บ (พาเวล นเรศ) นักแข่งรถแห่งทีม X-Hunter นักแข่งระดับเอลิสต์ที่มีคุณสมบัติพิเศษในการรับรู้ทุกโสตประสาทที่ไวกว่าคนอื่น โดยก่อนการแข่งขันแต่ละครั้งเบ๊บจะแอบไปมี SEX ทุกครั้งก่อนลงแข่ง โดยบอกว่าเป็นการทำสมาธิ ซึ่งเป็นเรื่องที่ทีม X-Hunter นำทีมโดย อลัน (สายลับ เหมวิช), หัวหน้าทีม เวย์ (นัท ศุภณัฐ) , นอร์ธ (ไมเคิล เกียรติศักดิ์) , โซนิค ( ท็อปเทน ศุภกรณ์) และ ดีน (ลี อัสรี) รู้กันแต่ก็เป็นสิ่งที่ทำให้เบ๊บคว้าชัยชนะมาได้ทุกสนาม ล่าสุดในรายการแข่งรถซูเปอร์คาร์ The Hallows Super GT Championship เบ๊บที่คว้าชัยชนะมาได้ก็นัดฉลองกับแก๊งทีม X-Hunter แต่ก่อนที่เขาจะออกไปปาร์ตี้กับแก๊งเพื่อนๆเบ๊บได้เจอกับ ชาลี (พูห์ กฤติน) หนุ่มฮอตเนิร์ดที่มาดักรอเจอ ชาลีได้สารภาพกับเบ๊บว่าตัวเองเป็นแฟนคลับที่มีความฝันอยากจะเป็นนักแข่ง โดยต้องการจะขอยืมรถของเบ๊บและพร้อมยอมทำทุกอย่างเพื่อเป็น “เด็กเบ๊บ” แต่การจะได้เป็นหรือไม่ ก็ต้องเจอบททดสอบด้วยการมีความสัมพันธ์กับเบ๊บ

บททดสอบการเป็น เด็กเบ๊บ ของชาลีจะได้ไฟเขียวจากเบ๊บหรือไม่ แล้วสิ่งที่ชาลีเดินเข้ามาในชีวิตของเบ๊บจะเพียงแค่เพื่อต้องการทำตามความฝันเพราะอยากจะเป็นนักแข่งรถเท่านั้นหรือจริงๆแล้วชาลียังมีจุดประสงค์อื่นที่เป็นความลับแอบแฝงอยู่ ติดตามได้ใน “PIT BABE THE SERIES” โปรเจกต์ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ของ CHANGE2561 ORIGINAL เริ่มตอนแรกวันศุกร์ ที่ 17 พฤศจิกายน นี้ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน 31

เรื่องย่อ PIT BABE THE SERIES EP.2
วันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2566

เปิดตัวได้สุดปัง! สำหรับ “PIT BABE THE SERIES” ซีรีส์ Boys Love เรื่องแรกจาก CHANGE2561 ORIGINAL ที่เริ่มออกอากาศตอนแรก ไปเมื่อวันศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายน ก็ได้สร้างปรากฏการณ์ #PitBabeEP1 ขึ้นสู่อันดับ 1 Trends Thailand ใน X ทำให้เกิดกระแสจิ้น และชื่นชอบในตัวละคร เบ๊บ และ ชาลี กันเป็นอย่างมาก ทำให้แฟนคลับซีรีส์ ต่างเรียกร้อง และรอคอย EP2 กันแบบสุดๆ

ขยันหยอดโมเมนต์สร้างความประทับใจให้กันตลอด สำหรับ เบ๊บ (พาเวล นเรศ) กับ ชาลี (พูห์ กฤติน) จากซีรีส์ 'PIT BABE THE SERIES' ในโปรเจกต์ CHANGE2561 ORIGINAL เพราะใน EP.2 นี้บอกเลยว่าโดนใจสุดๆ เมื่อลูกหมาของเบ๊บอย่างชาลีขอขึ้นเวทีดวลหมัดตัวต่อตัวกับคู่ปรับคนสำคัญของ เบ๊บ เรียกว่างานนี้หนุ่มๆ ปล่อยพลังอวดความแข็งแกร่งกล้ามแน่นให้คนดูฟินแน่นอน

ซึ่งใน PIT BABE THE SERIES EP.2 เป็นเรื่องราวของ เบ๊บ (พาเวล นเรศ), เวย์ (นัท ศุภณัฐ) และ อลัน (สายลับ เหมวิช) เห็นข่าว โทนี่ เฉิน (เอส วรฤทธิ์) ซีอีโอของบริษัท UAC Corp เข้าเทคโอเวอร์ ทีมคู่ปรับอย่าง เร้ด เรซซิ่ง แล้วยังดึงทีมช่างของทีม X-HUNTER ไปเกือบหมดทุกคนจึงปรึกษาหาทางออกกับเรื่องนี้ด้วยความเครียด ในขณะที่ ชาลี (พูห์ กฤติน) ก็ไม่สบายใจเป็นกังวลมากยิ่งกว่าเมื่อเจฟ (ภณ ธนภณ) เข้ามาสมัครเป็นทีมช่างในอู่ของอลัน ชาลีพยายามคุยกับเจฟ จนทำให้เบ๊บไม่พอใจเพราะหึงชาลีกับเจฟ แต่ชาลีก็หาทางเอาตัวรอดด้วยการอ้อนเอาใจเบ๊บให้ไม่งอนจนได้ แถมเบ๊บยังพาชาลีไปที่ค่ายมวย ก่อนจะได้เจอกับ วินเนอร์ (ป็อป ภัทรพล) ที่เข้ามาท้าดวลมวยเบ๊บให้สู้กับคิม (เบนซ์ อัทธ์ธนิน) นักแข่งรถจากเกาหลี แบบตัวต่อตัว แต่ชาลีกลับเสนอตัวต่อยแทนเบ๊บ ซึ่งระหว่างที่ชาลีต่อยกับ คิม อย่างดุเดือด เบ๊บก็ให้กำลังใจและเชียร์ชาลีด้วยความเป็นห่วง และหลังจากชาลีเอาชนะคิมได้สำเร็จ เบ๊บประทับใจชาลีมากยิ่งขึ้นจึงพาชาลีไปเลือกรถที่โชว์รูมส่วนตัว เวย์ไม่พอใจและรู้สึกสงสัยชาลีจึงให้ นอร์ธ โซนิค คอยตามสืบชาลี ส่วน อลัน ก็ได้รับข้อเสนอบางอย่างจากเคนตะเพื่อแลกกับตัวของ เบ๊บ 

ความลับอะไรที่ ชาลี แอบแฝงซ่อนอยู่จะใช่สิ่งที่ เวย์ สงสัยหรือไม่ แล้ว อลัน จะยอมตกลงทำตามข้อเสนอที่ เคนตะ ยื่นมาให้หรือเปล่าติดตามรับชมและลุ้นไปพร้อมกันได้ใน PIT BABE THE SERIES โปรเจ็กต์ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ของ CHANGE2561 ORIGINAL วัน ศุกร์ ที่ 24 พฤศจิกายน นี้ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน 31

เรื่องย่อ PIT BABE THE SERIES EP.3
วันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม 2566

มาแรงแบบไม่มีแผ่วจริงๆ !!! สำหรับ “PIT BABE THE SERIES” ซีรีส์ Boys Love เรื่องแรกจาก CHANGE2561 ORIGINAL ที่ออกอากาศเป็นตอนที่สอง ก็ยังคงสร้างปรากฏการณ์ #PitBabeEP2 ขึ้นสู่อันดับ 1 Trends Thailand ใน X ติดกัน 2 สองสัปดาห์ พาแฟน ๆ ฟินอินจนต้องจิกหมอน จนออกปากเป็นเสียงเดียวกันว่าอยากให้ถึงวันศุกร์เร็วๆ

เพราะโดน ชาลี (พูห์ กฤติน) ลูกหมาของ เบ๊บ (พาเวล นเรศ) ตกไปเป็นที่เรียบร้อย ทั้งในจอ ชาลี จะขยันอ้อน พี่เบ๊บ จนได้ใจแล้ว นอกจอยังคว้าใจสาววายไปเต็มๆ ด้วยรอยยิ้มที่ละมุนใจ โดยเฉพาะ PIT BABE THE SERIES EP.3 นี้บอกเลยว่าเตรียมความฟินให้พร้อม สูดหายใจให้ลึกเพราะเบ๊บเขาเตรียมปล่อยความหวานมากระชากใจให้คนดูฟินแน่นอน

ซึ่งใน PIT BABE THE SERIES EP.3  เมื่อ เบ๊บ (พาเวล นเรศ) รู้ว่า โทนี่ เฉิน (เอส วรฤทธิ์) ส่งลูกน้องคนสนิท เคนตะ (กาฟิวส์ พันธุ์ธัช) มาซื้อตัวเบ๊บกับ อลัน (สายลับ เหมวิช) ทำให้ เบ๊บ ฟิวส์ขาดโกรธสุดๆพุ่งตัวไปหา เคนตะ เพื่อประกาศให้รู้ว่าเงินซื้อตัวเองไม่ได้ และ ไม่มีทางที่จะกลับไปอยู่ใต้อาณัติของคนที่เกลียดที่สุดอีกเด็ดขาดให้ชีวิตนี้ ด้าน อลัน ก็เครียดจนต้องเอาตัวเองมาที่อู่หาเรื่องทำรถเพื่อผ่อนคลายเรื่องที่เพิ่งเจอมา เมื่อ เจฟ (ภณ ธนภณ) ได้เห็นท่าทีของอลันก็เข้ามาเสนอทางแก้ปัญหา ทำให้อลันได้ไอเดียที่จะหาเงินทุนมาช่วยทีม และเจฟก็สามารถทำให้อลันยิ้มออกมาได้อย่างไม่รู้ตัว ส่วน เบ๊บ กลับมาถึงบ้านก็เจอลูกหมาน้อย ชาลี (พูห์ กฤติน) นั่งรอหน้างอนอยู่หน้าบ้าน วันนี้เบ๊บได้เล่าอดีตของตัวเองให้ชาลีฟังว่าสิ่งที่ตัวเองเจอมาคืออะไร โทนี่ทำอะไรกับเขาไว้บ้างและในช่วงจังหวะที่เบ๊บ กำลังรู้สึกอ่อนไหว ชาลี ก็โน้มตัวเข้ามาหาเบ๊บและพูดปลอบใจ จนเบ๊บแหกกฎที่ตัวเองตั้งไว้ เผลอจูบชาลี

จูบนี้ของ เบ๊บ จะเรียกว่าความรักหรือเปล่า ไม่รู้แต่ที่รู้ๆเตรียมจิกหมอนกันได้เลย ใน PIT BABE THE SERIES โปรเจ็กต์ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ของ CHANGE2561ORIGINAL วัน ศุกร์ ที่ 1 ธันวาคม นี้ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน 31 

เรื่องย่อ PIT BABE THE SERIES EP.4
วันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 2566

ทำเอาฟินกันสุดๆ เลยทีเดียว กับซีนแหกกฎต้องห้ามของ เบ๊บ (พาเวล นเรศ) ที่ยอมจูบกับลูกหมาน้อย ชาลี (พูห์ กฤติน) อย่างหวานเจี๊ยบพาสาววายฟินจิกหมอนแตกสร้างปรากฏการณ์ #PitBabeEP3 ขึ้นสู่อันดับ 1 Trends Thailand ใน X ติดต่อกันเป็นสัปดาห์ที่ 3 ต้องยอมรับเลยว่า “PIT BABE THE SERIES” ซีรีส์ Boys Love เรื่องแรกจาก CHANGE2561 ORIGINAL ได้การตอบรับอย่างดีจากแฟนๆแบบไม่มีแผ่วจริงๆทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ 

ซึ่งใน PIT BABE THE SERIES EP.4 หวานๆกันอยู่ไม่ทันไรหัวใจของ เบ๊บ (พาเวล นเรศ) ก็ร้อนระอุเมื่อได้เห็นภาพ ชาลี (พูห์ กฤติน) กับ เจฟ (ภณ ธนภณ) เดินขึ้นคอนโดด้วยกัน ทำให้ เบ๊บ คาใจ เกิดคำถามว่าทำไม ชาลี ถึงได้ทำแบบนี้ ซึ่งภาพที่ เบ๊บ เห็น ทำให้เขาเสียสมาธิ ส่งผลต่อการแข่งขันรอบคัดเลือกเต็มๆ เมื่อคิงของสนามอย่าง เบ๊บ ต้องพ่ายแพ้ให้ คิม (เบนซ์ อัทธ์ธนิน) นักแข่งจากทีม Red Racing ทำให้ เบ๊บ ถูก วินเนอร์ (ป๊อป ภัทรพล) นักแข่งคู่ปรับ เยาะเย้ยจน เบ๊บ อารมณ์ขึ้น ในช่วงเวลาที่เบ๊บกำลังเสียใจกับความพ่ายแพ้ของตัวเอง และปัญหาเรื่องของหัวใจที่กำลังเกิดขึ้น เพื่อนรักอย่าง เวย์ (นัท ศุภณัฐ) เข้ามาปลอบใจ แม้จะช่วยเยียวยาได้เล็กน้อยแต่เบ๊บก็ยังคงต้องการหาคำตอบจากชาลีอยู่ดีว่าทำไม ถึงทำลายความเชื่อใจที่มีให้กันขนาดนี้ ส่วนชาลีแม้พยายามจะติดต่อเบ๊บแต่ก็ไร้เสียงตอบรับจากปลายสายจนเริ่มรู้สึกไม่สบายใจจึงรีบไปหาเบ๊บ ในระหว่างทางชาลีเจอเบ๊บกำลังถูกรุมทำร้าย ชาลีเอาตัวเข้าไปช่วยปกป้องเบ๊บเอาไว้ และทั้งคู่กลับเข้ามาที่สนามแข่งด้วยกันทำเอาทุกคนในทีม X-HUNTER ต้องแปลกใจ

ความสัมพันธ์จากนี้ระหว่าง เบ๊บกับชาลี จะไปต่อหรือพอแค่นี้ ติดตามชมพร้อมกันใน PIT BABE THE SERIES โปรเจ็กต์ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ของ CHANGE2561 ORIGINAL วัน ศุกร์ ที่ 8 ธันวาคม นี้ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน 31

เรื่องย่อ PIT BABE THE SERIES EP.5
วันศุกร์ที่ 15 ธันวาคม 2566

ยังคงสร้างปรากฏการณ์ #PitBabeEP4 ขึ้นสู่อันดับ 1 Trends Thailand ใน X ติดต่อกันเป็นสัปดาห์ที่ 4 แบบไม่มีแผ่วและคว้าหัวใจสาววายแบบไม่มีพัก ขนาดความรักขมปนหวานของลูกหมาน้อย ชาลี (พูห์ กฤติน) กับ เบ๊บ (พาเวล นเรศ) ที่กว่าจะปรับความเข้าใจกันได้และกลับมาอินเลิฟฉ่ำหัวใจมากกว่าเดิมก็ยิ่งทำเอาแฟน “PIT BABE THE SERIES” ซีรีส์ Boys Love เรื่องแรกจาก CHANGE2561 ORIGINAL หวีดกันสนั่นโซเชียลปักหมุดรอชมอยู่หน้าจอกันเลยทีเดียว

สำหรับใน PIT BABE THE SERIES EP.5 ทำเอา X-HUNTER หัวใจแทบหยุดเต้นเมื่อ เบ๊บ (พาเวล นเรศ) เกิดอุบัติเหตุรถระเบิดไฟลุกโซนขึ้นขณะแข่งขัน ด้านชาลี (พูห์ กฤติน) เมื่อเห็น เบ๊บ ประสบอุบัติเหตุก็พุ่งตัวเข้าไปช่วยแบบไม่สนใจชีวิต แต่งานนี้นับว่ายังเป็นเคราะห์ดีของเบ๊บที่ยังสามารถเอาชีวิตรอดมาได้ แต่ก็ทำให้เบ๊บต้องพักฟื้นร่างกาย อลัน (สายลับ เหมวิช) ก็ทำได้เพียงปลอบใจเบ๊บที่แม้ตอนนี้จะยังไม่สามารถลงแข่งได้เพราะต้องพักฟื้นร่างกายจากอุบัติเหตุในครั้งนี้ แต่สิ่งที่ฮีลใจเบ๊บที่สุด ณ เวลานี้คือการมี ชาลี ที่คอยดูแลเบ๊บอย่างใกล้ชิด ด้านของ เวย์ (นัท ศุภณัฐ) เพื่อนรักที่อยากพัฒนาเป็นที่รัก กับ เบ๊บ แต่เพราะความไม่กล้าข้ามเฟรนด์โซนจึงได้แต่เก็บความรักเป็นความลับ ได้แต่เฝ้าดูแลเบ๊บที่บาดเจ็บอยู่ห่างๆแบบห่วงๆ ด้านของทีม X-HUNTER อลัน และทุกคนเครียดมากกับอุบัติเหตุในครั้งนี้ สำหรับปัญหาที่เกิดขึ้นกับรถของเบ๊บ พร้อมกับตามหาว่าคนในอู่มีใครเป็นหนอนบ่อนไส้หรือเปล่า แต่งานนี้สปอร์ตไลฟ์ส่องหาคนผิดไปตกลงที่ เจฟ (ภณ ธนภณ) เพราะคือคนสุดท้ายที่อยู่กับรถของเบ๊บ 

จะจริงหรือไม่ที่ เจฟ คือคนร้ายที่เข้ามาแฝงอยู่ในอู่ของ อลัน ? และในความสัมพันธ์ของ เบ๊บ กับ ชาลี จะกลับมาอินเลิฟกันเหมือนเดิมได้หรือไม่ หรือ เวย์ จะเข้ามาแทนที่ในตำแหน่งของ ชาลี ? ติดตามชมพร้อมกันใน PIT BABE THE SERIES โปรเจ็กต์ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ของ CHANGE2561 ORIGINAL วัน ศุกร์ ที่ 15 ธันวาคม นี้ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน 31

เรื่องย่อ PIT BABE THE SERIES EP.6
วันศุกร์ที่ 22 ธันวาคม 2566

ฉุดไม่อยู่แล้วจริงๆ สำหรับ “PIT BABE THE SERIES” ซีรีส์ Boys Love เรื่องแรกจาก CHANGE2561 ORIGINALที่ได้รับความนิยมสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง การันตีได้ทั้งในโลกออนไลน์ที่กระหน่ำติดแฮชแท็ก #PitBabeEP5 ขึ้น Trends X อันดับ1 Thailand ติดต่อกันเป็นสัปดาห์ที่ 5 ทั้งยังไปติดอันดับ 1 ที่ Vietnam คงเป็นเครื่องยืนยันถึงความปังของซีรีส์เรื่องนี้ได้เป็นอย่างดีว่าเข้าไปอยู่ในใจของผู้ชมเข้าแล้วเต็มๆ

สำหรับใน PIT BABE THE SERIES EP.6 สตาร์ทเครื่องด้วยความหวานฉ่ำเมื่อทีม X-HUNTER ต้องหานักแข่งที่จะต้องลงแข่งในซีซั่นนี้แทน เบ๊บ (พาเวล นเรศ) ที่ยังคงมีอาการบาดเจ็บอยู่ อลัน (สายลับ เหมวิช) จึงให้โอกาส ชาลี (พูห์ กฤติน) และ ดีน (ลี อัสรี) ได้พิสูจน์ฝีมือกันว่าใครคือตัวจริงที่จะมาเป็นตัวแทนของ เบ๊บ ซึ่งแน่นอนว่าชาลีต้องหนักใจอย่างสุดๆ แต่เพราะได้ เบ๊บ มาคอยให้กำลังใจอยู่ข้างๆ ทำให้เจ้าลูกหมาน้อย ชาลี พร้อมลงสนามได้อย่างมั่นใจ ถึงแม้สุดท้ายแล้วจะเอาชนะ เบ๊บ ไม่ได้ แต่เพราะความกล้า ความมุ่งมั่นที่แสดงออกมาในสนามของ ชาลี ทำให้ อลัน ตัดสินว่า ชาลี นี่แหละ !! คือคนที่จะมาแข่งแทน เบ๊บ งานนี้ทำเอา ดีน ถึงกับฟิวส์ขาดแต่ก็ทำได้เพียงเก็บความเจ็บปวดใว้ข้างใน ด้าน เวย์ ถึงกับแสดงความไม่พอใจ เบ๊บ ที่พังทลายกฎของตัวเองทุกสิ่งตั้งแต่มี ชาลี เข้ามาในชีวิต หลังจากเคลียร์ปัญหาเรื่องหาคนแข่งแทน เบ๊บ แล้ว อลัน ก็ใส่เกียร์เดินหน้าตามง้อ เจฟ (ภณ ธนภณ) อย่างเต็มที่ตามสไตล์ลุง

งานนี้เมื่อ เจฟ เห็นความพยายามของ อลัน ในการง้อแล้วจะหายงอนหรือเปล่า แล้วความหวานของ เบ๊บ และ ชาลี จะฉ่ำกันขนาดไหนเมื่อทั้งคู่กลับมาสวีทกันอีกครั้ง ติดตามชมพร้อมกันใน PIT BABE THE SERIES โปรเจ็กต์ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ของ CHANGE2561 ORIGINAL วัน ศุกร์ ที่ 22 ธันวาคม นี้ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน 31

เรื่องย่อ PIT BABE THE SERIES EP.7
วันศุกร์ที่ 29 ธันวาคม 2566

ยังคงเป็นซีรีส์ที่ท๊อปฟอร์มและฮอตฮิตติดลมบนสุดๆ สำหรับ “PIT BABE THE SERIES” Boys Love Series เรื่องแรกจาก CHANGE2561 ORIGINAL ที่ได้รับความนิยมสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยเนื้อหาที่เข้มข้นโดนใจและแฝงไปด้วยความโรแมนติกที่ขยี้ใจสาววายให้ได้ฟินจนจิกหมอนทำให้แฮชแท็ก #PitBabe ขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 รวม 6 สัปดาห์ติดแล้วทั้งยังไปติดอันดับ 1 ที่ Vietnam , อันดับ 8 Malaysia , อันดับ 10 Worldwide และอันดับ 26 Brazil คงสามารถการันตีถึงความปังดังไกลไม่มีแผ่วของซีรีส์เรื่องนี้ได้เป็นอย่างดีว่าเข้าไปอยู่ในใจของทุกคนเข้าแล้วเต็มๆ

    สำหรับใน PIT BABE THE SERIES EP.7 สลับสวิตช์เปลี่ยนโหมดอารมณ์กันแทบไม่ทันทีเดียว จากรักหวานฉ่ำกันอยู่ดีๆดูท่า เบ๊บ (พาเวล นเรศ) และ ชาลี (พูห์ กฤติน) เตรียมลิ้มรสยาขมกันอีกแล้ว เมื่อ คิม (เบนซ์ อัทธ์ธนิน) คาใจในการแข่งขันกับ เบ๊บ จนกระทั่ง เบ๊บ ประสบอุบัติเหตุจึงตามสืบจนได้รู้ความจริงว่าคนที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นคือ โทนี่ (วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย) คิม จึงนำเรื่องนี้มาเตือน เบ๊บ ให้รู้ในสิ่งที่ โทนี่ กำลังจะทำพร้อมบอกถึงความลับว่าทำไม โทนี่ ถึงต้องการตัว เบ๊บ กลับไป แต่เหนือสิ่งอื่นใดระหว่างที่ เบ๊บและคิม กำลังคุยกันอยู่นั้น เบ๊บ ก็มองเห็น ชาลี มากับใครบางคนที่ เบ๊บ ไม่คาดคิดว่า ชาลี จะรู้จักและมากับบุคคลคนนี้ได้ ??? ด้าน เวย์ (นัท ศุภณัฐ) ที่อยู่ในอารมณ์เศร้าเพราะเบ๊บจึงแยกตัวจากทุกคนมาดื่มเพื่อย้อมใจตัวเองจน พีท (ปิง โอบนิธิ) ขอมานั่งร่วมดื่มเป็นเพื่อน พร้อมทั้งยังดูแลเทคแคร์ เวย์ อย่างใกล้ชิดด้วยความเต็มใจ 

    ความรักระหว่าง เบ๊บ กับ ชาลี จะสะดุดหยุดรักอีกหรือ ??? พีท ที่ตามมาดูแล เวย์ อย่างใกล้ชิดชนิดฟีลแฟนแบบนี้จริงๆแล้วรู้สึกยังไงกับ เวย์ กันแน่ ?? ติดตามชมพร้อมกันใน PIT BABE THE SERIES โปรเจ็กต์ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ของ CHANGE2561 ORIGINAL วัน ศุกร์ ที่ 29 ธันวาคม นี้ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน 31

เรื่องย่อ PIT BABE THE SERIES EP.8
วันศุกร์ที่ 5 มกราคม 2567

สำหรับใน PIT BABE THE SERIES EP.8 หลังจากปรับความเข้าใจกันได้จนกลับมาเป็นซีนหวานให้สาววายจิกหมอนกันไปแล้ว เบ๊บ       (พาเวล นเรศ) กับ ชาลี (พูห์ กฤติน) ยังแทคทีมตามสืบการหายตัวไปของ คิม (เบนซ์ อัทธ์ธนิน) จนไปเจอกับลูกน้องของ โทนี่ (วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย) ที่ส่งมา งานนี้ เบ๊บ&ชาลี นอกจากหัวใจที่ในตอนนี้จะประสานกันเป็นหนึ่งเดียวแล้ว ทั้งคู่ยังจับมือกันบู๊สนั่นเพื่อปกป้องกันและกันอีกด้วย ส่วน เจฟ (ภณ ธนภณ) เมื่อรู้ตัวว่า อลัน (สายลับ เหมวิช) รู้ความจริงทุกอย่างว่าตัวเองคือหนึ่งในลูกเลี้ยงของโทนี่ เจฟได้เปิดใจเผยความลับที่ไม่เคยบอกใครให้อลันได้รับรู้ว่าจริงๆแล้ว เจฟ มีความพิเศษเพียงแค่สัมผัสแตะมือคนอื่นก็จะสามารถมองเห็นอนาคตบางช่วงเวลาของคนๆนั้นได้ ทำเอาอลันถึงกับทึ่งในความพิเศษที่เจฟมี และความสามารถพิเศษนี้เองทำให้เจฟมองเห็นภาพในอนาคตของใครบางคนที่ทำเอาเจ้าตัวถึงกับขวัญผวากับภาพที่ได้เห็น ….

  ภาพที่ เจฟ เห็นนั้นคือภาพของใคร…?? และภาพเหตุการณ์นั้นจะดีหรือร้าย ส่วนเบ๊บ&ชาลีหลังจากเสี่ยงเป็นเสี่ยงตายมาด้วยกันความหวานฉ่ำของทั้งคู่จะทวีคูณเพิ่มขึ้นมากขนาดไหนบอกคำเดียวว่าห้ามพลาดใน PIT BABE THE SERIES โปรเจ็กต์ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ของ CHANGE2561 ORIGINAL วัน ศุกร์ ที่ 5 มกราคม  นี้ เวลา 21.15 น.

เรื่องย่อ PIT BABE THE SERIES EP.9
วันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2567

วานจนน้ำตาลเรียกพี่หลังจากที่ได้เผชิญเหตุการณ์เสี่ยงเป็นเสี่ยงตายมาร่วมกัน ความหวานของ เบ๊บ  (พาเวล นเรศ) กับ ชาลี (พูห์ กฤติน) ก็ยิ่งไต่ระดับทวีคูณขึ้นเรื่อยๆ แต่ก็ทำให้เบ๊บอดที่จะเป็นห่วงชาลีไม่ได้เช่นกันเพราะจากหลากหลายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเบ๊บยิ่งรู้สึกถึงอันตรายและความไม่ปลอดภัยที่จะเกิดกับชาลีคนที่รักที่สุด จึงเอ่ยปากขอร้องให้ชาลีถอยห่างจากตัวเอง  แต่ถึงเบ๊บอยากผลักให้ชาลีออกห่างมากเท่าไหร่ก็ยิ่งเป็นเหมือนแม่เหล็กที่จะดึงดูดเจ้าลูกหมาน้อยชาลีให้อยากอยู่ใกล้ เพื่อจะได้ดูแลปกป้องซึ่งกันและกันมากขึ้น ด้าน อลัน (สายลับ เหมวิช) ก็ว้าวุ่นเลยหลังจากแชทหา เจฟ (ภณ ธนภณ) จนหนักขวา แต่ก็ไร้เสียงตอบรับหรือการตอบกลับจากเจฟจนทำเอาเจ้าตัวคิดไม่ตกว่าทำอะไรผิดพลาดไปหรือเปล่าในความสัมพันธ์นี้ ส่วนสัปดาห์นี้ เบ๊บ&ชาลี จะเจอบทพิสูจน์ความรักอะไรอีกหรือไม่จับตามองจ้องหน้าจอกันให้ดี ใน PIT BABE THE SERIES โปรเจ็กต์ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ของ CHANGE2561 ORIGINAL วัน ศุกร์ ที่ 12 มกราคม  นี้ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน 31

เรื่องย่อ PIT BABE THE SERIES EP.10
วันศุกร์ที่ 19 มกราคม 2567

 ยังคงกระหึ่มต่อเนื่อง !!! สำหรับ “PIT BABE THE SERIES” Boys Love Series เรื่องแรกจาก CHANGE2561 ORIGINAL ที่ได้รับความนิยมสูงจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ต่อเนื่องมา 9 สัปดาห์ติดแล้ว สำหรับแฮชแท็ก #PitBabe ทั้งยังไปติดอันดับ 1 ที่ Vietnam , อันดับ 5 Brazil , อันดับ 4 Singapore และ 7 Worldwide นอกจากนั้นในสัปดาห์ที่ผ่านมา Keyword  : PITBABE Two-Faced ก็มาแรงควบคู่กันจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ  3 Thailand , อันดับ 2 ที่ Vietnam , อันดับ  13 Brazil , อันดับ 6 Singapore และ 12 Worldwide นอกจากนี้ จากการเปิดขายบัตรงาน PIT BABE FINAL EPISODE ในวัน ศุกร์ ที่ 9 กุมภาพันธ์ ก็ใช้เวลาเพียงแค่ 5 นาที ก็ SOLD OUT ไปเรียบร้อย และยังมีกระแสเรียกร้องจากบรรดาแฟนคลับเข้ามาอีกมากมาย

สำหรับ PIT BABE THE SERIES EP.10 นี้ เบ๊บ (พาเวล นเรศ) หลังจากที่ต้องสูญเสียเซ้นส์การรับรู้ทุกอย่างที่เหนือใครให้กับเจ้าลูกหมาน้อย ชาลี (พูห์ กฤติน) ที่ดูดพลังของเบ๊บไปไว้ในตัวของตัวเอง ทำให้เบ๊บสูญเสียความมั่นใจไปไม่น้อย จึงขอร้อง อลัน (สายลับ เหมวิช) ให้โอกาสตัวเองได้กลับมาลงแข่งรถอีกครั้งเพื่อทวงศักดิ์ศรี  ทวงบัลลังก์คิงของสนามอีกครั้ง 

การกลับมาลงสนามของ เบ๊บ ครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ?? และที่สำคัญใน Ep. นี้เราจะได้พบกับเรื่องร้ายที่ไม่มีใครคาดคิด ซึ่งก่อให้เกิดผลกระทบกับตัวละครทุกตัว เรื่องร้ายที่ว่านั้นคืออะไร พลาดไม่ได้จริงๆ ติดตามชมพร้อมกันใน PIT BABE THE SERIES โปรเจ็กต์ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ของ CHANGE2561 ORIGINAL วัน ศุกร์ ที่ 19 มกราคม นี้ เวลา 21.15 น. 

เรื่องย่อ PIT BABE THE SERIES EP.11
วันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2567

   สำหรับใน PIT BABE THE SERIES EP.11 เมื่อ เบ๊บ (พาเวล นเรศ) เริ่มตั้งสติจากความเสียใจได้บ้างก็เริ่มตามสืบถึงสาเหตุที่ทำให้รถของ ชาลี (พูห์ กฤติน) เกิดอุบัติเหตุพลิกคว่ำ และการสืบครั้งนี้ทำให้เบ๊บเจอหลักฐานชิ้นสำคัญว่าคนที่เป็นหนอนไม่ใช่มีแค่ ดีน (ลี อัสรี) เพียงคนเดียวเท่านั้นที่เป็นต้นเหตุของการสูญเสียชาลีครั้งนี้ ด้าน อลัน (สายลับ เหมวิช) นอกจากจะทุ่มสุดตัวเพื่อช่วยเบ๊บตามหาความจริงเรื่องนี้แล้ว ก็ยังทุ่มสุดใจในการตามรุกตามจีบ เจฟ (ภณ ธนภณ) พร้อมแสดงความจริงใจให้เจฟได้รับรู้ว่าตัวเองอยากที่จะคบกับเจฟจริงๆ

      บทสรุปความสัมพันธ์ระหว่างอลันและเจฟจะเป็นอย่างไร ?? เจฟจะยอมใจอ่อนให้กับอลันหรือไม่ ?? และใครคือคนที่ฆ่าชาลี ?? ติดตามลุ้นไปพร้อมกันใน PIT BABE THE SERIES โปรเจ็กต์ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ของ CHANGE2561 ORIGINAL วัน ศุกร์ ที่ 26 ธันวาคม นี้ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน 31

เรื่องย่อ PIT BABE THE SERIES EP.12
วันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567

กระแสตอบรับยังคงรุนแรงครองใจแฟนๆในไทยและระดับสากลไปทั่วโลก สำหรับ “PIT BABE THE SERIES” ซีรีส์ Boys Love เรื่องแรกจาก CHANGE2561ORIGINAL ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างสูงการันตีจากการติดเทรนด์ทวิตเตอร์ (x) อันดับ 1 ทุก EP. และติดอันดับในอีกหลายประเทศทั่วโลก สมกับการทุ่มทุนสร้างจนเป็นโปรดักชั่นยิ่งใหญ่ตามความตั้งใจของ CHANGE2561 ผู้ผลิตฝีมือคุณภาพ พร้อมกับเรื่องราวเข้มข้นให้แฟนวายได้ลุ้นครบรสทั้งแอ็คชั่น บู๊สนั่นจอ ความโรแมนติกดราม่าฉากรักและเลิฟซีนสุดประทับใจ ไปจนถึงการทรยศหักหลังและการแข่งขันในสนามแข่งรถที่ดุเดือดเร้าใจตั้งแต่ต้นจนโค้งสุดท้ายความสนุกยิ่งเข้มข้นขึ้นทวีคูณก่อนถึงFinal EP. 

สำหรับใน Ep.12 ถึงแม้การตายของชาลี (พูห์ กฤติน) จะเป็นเพียงการจัดฉากของชาลีและเจฟ (ภณ ธนภณ) เพื่อรักษาชีวิตของทุกคน แต่ก็ทำให้ เบ๊บ (พาเวล นเรศ) ซึ่งไม่รู้ความจริงยิ่งแค้นโทนี่ (เอส วรฤทธิ์) มากยิ่งขึ้นและพร้อมดับเครื่องชน โดยร่วมมือกับพีท (ปิง โอบนิธิ) และเวย์ (นัท ศุภณัฐ) เพื่อโค่นโทนี่และล้างแค้นให้ชาลี ด้านอลัน (สายลับ เหมวิช) ซึ่งเพิ่งจะได้รักกันกับเจฟแต่ก็มีเหตุต้องให้ขมอีกแล้ว

การจับมือของเด็กโทนี่เพื่อทำลายความชั่วร้ายของโทนี่จะสำเร็จหรือไม่? จะเกิดอะไรเมื่อเบ๊บรู้ความจริงว่าชาลียังไม่ตาย? ความรักระหว่างการต่อสู้ของทุกคู่จะลงเอยอย่างไร? ทุกอย่างใกล้จะเดินทางไปถึงจุดจบเต็มทีกับ Ep.12 ก่อน Final EP. ติดตามลุ้นไปพร้อมกันใน “PIT BABE THE SERIES” จาก CHANGE2561ORIGINAL วัน ศุกร์ ที่ 2 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน 31 

เรื่องย่อ PIT BABE THE SERIES EP.13 ตอนจบ
วันศุกร์ที่ ต กุมภาพันธ์ 2567

เต็มสิบแบบไม่หักไม่หาร ยิ่งดูยิ่งสนุก ยิ่งดูยิ่งอิน ยิ่งผูกพันกับตัวละคร นับว่าเป็นซีรีส์คุณภาพแบบไม่ดรอปลงเลย สำหรับ “PIT BABE THE SERIES” ซีรีส์ Boys Love เรื่องแรกจาก CHANGE2561 ORIGINAL ที่มีแต่ทะยานขึ้นพร้อมยังสร้างปรากฎการณ์ดังสนั่นโซเชียลแบบไม่มีแผ่วพุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์ (x) อันดับ 1 ในไทยและอีกหลายๆประเทศทั่วโลกในทุก EP. ที่ออกอากาศ รวมทั้งเคมีเคใจของคู่จิ้นคู่ฮอต พาเวล นเรศ และ พูห์ กฤติน กับบทบาทของ “เบ๊บ – ชาลี(เจ้าลูกหมาน้อย)” และ สายลับ เหมวิช กับ ภณ ธนภณ ในบทบาท “ลุงอลัน กับ เจฟ” ทำเอาแฟนๆอินเบอร์แรงจนมีแต่กระแสเรียกร้องไม่อยากให้จบ

ก่อนจะลาจอในวันศุกร์นี้เป็น Final EP. ที่รวมหลากรสหลายอารมณ์สุดๆ เมื่อ เบ๊บ (พาเวล นเรศ),เวย์ (นัท ศุภณัฐ),อลัน (สายลับ เหมวิช),พีท (ปิง โอบนิธิ),คิม (เบนซ์ ณัฐพงศ์),นอร์ธ (ไมเคิล เกียรติศักดิ์) และโซนิค (ท็อปเทน ศุภกรณ์) รวมพลังกันบุกงานประมูลที่บ้านตระกูลเฉิน ของ โทนี่ (เอส วรฤทธิ์) ทำให้เบ๊บได้รู้ความจริงว่า ชาลี (พูห์ กฤติน) ยังมีชีวิตอยู่ ด้านเจฟ (ภณ ธนภณ) หลังจากหลุดจากการถูกจับตัวไปด้วยการช่วยเหลือของอลัน (สายลับ เหมวิช) เจฟก็ไม่ขอทนเห็นการประมูลค้ามนุษย์อีกต่อไปลุกขึ้นแฉโทนี่กลางงานจนเกิดเหตุชุลมุนวาย

สุดท้ายแล้วความพยายามและการร่วมมือกันของทุกคนจะทำให้ทุกอย่างจบลงแบบแฮปปี้.. หรือจะต้องมีการสูญเสียอะไรอีกเพื่อเปิดโปง  โทนี่ ?? และทุกคนจะสามารถคลายปมในใจแล้วเดินหน้าต่อไปกับชีวิตของตัวเองได้หรือไม่ ?? ติดตามลุ้น Final EP. ไปพร้อมกันใน “PIT BABE THE SERIES” จาก CHANGE2561 ORIGINAL วัน ศุกร์ ที่ 9 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 21.15 น

 

รายชื่อนักแสดง PIT BABE THE SERIES ช่อง ONE31

 • วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย รับบท โทนี่ 
 • พาเวล นเรศ พร้อมเผ่าพันธุ์ รับบท เบ๊บ
 • พูห์ กฤติน กิจจารุวรรณกุล รับบท ชาลี
 • นัท ศุภณัฐ เลาหะพานิช รับบท เวย์ 
 • สายลับ เหมวิช ขวัญอำไพพันธุ์ รับบท อลัน 
 • ภณ ธนภณ เอี่ยมกำชัย รับบท เจฟ 
 • ปิง โอบนิธิ ลีลาเวชบุตร รับบท พีท 
 • กาฟิวส์ พันธุ์ธัช กันคำ รับบท เคนตะ 
 • ไมเคิล เกียรติศักดิ์ วัตนวิทย์สกุล รับบท นอร์ธ 
 • ท็อปเทน ศุภกรณ์ เสาร์ขอ รับบท โซนิค 
 • ลี อัสรี วัฒนายากุล รับบท ดีน 
 • ป๊อป ภัทรพล วัลลภศิริ รับบท วินเนอร์ 
 • เบนซ์ อัทธ์ธนิน ธนินภาณุวิวัฒน์ รับบท คิม