รีเซต

เรื่องย่อ Only Friends เพื่อนต้องห้าม ช่อง GMM25 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ Only Friends เพื่อนต้องห้าม ช่อง GMM25 (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
24 ตุลาคม 2566 ( 17:20 )
6.5K

เรื่องย่อซีรีส์ Only Friends เพื่อนต้องห้าม ช่อง GMM25 ทุกวันเสาร์ เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 12 สิงหาคมนี้ นำแสดงโดย “เฟิร์ส คณพันธ์ ปุ้ยตระกูล, ข้าวตัง ธนวัฒน์ รัตนกิจไพศาล, ฟอส จิรัชพงศ์ ศรีแสง, บุ๊ค กษิดิ์เดช ปลูกผล, นีโอ ตรัย นิ่มทวัฒน์, มาร์ค ภาคิน คุณาอนุวิทย์, ลูกจัน ภาสิดี เพชรสุธี ” 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ Only Friends ช่อง GMM25

เมื่อแอลกอฮอล์ นิโคติน ฟีโรโมน แสงสี และเสียงเพลง เป็นตัวนำพาให้พวกเขา “แซน” (เฟิร์ส คณพันธ์), “เรย์” (ข้าวตัง ธนวัฒน์), “ท็อป” (ฟอส จิรัชพงศ์), “มิว” (บุ๊ค กษิดิ์เดช), “บอสตัน” (นีโอ ตรัย), “นิค” (มาร์ค ภาคิน) ได้เจอกับความสัมพันธ์ที่มีทั้งความรัก ความร้อนแรง และความลับ ที่กำลังจะกลายเป็นจุดแตกหักของคำว่าเพื่อน และสุดท้ายมาลุ้นว่าความสัมพันธ์ “เพื่อน” ที่ข้ามเส้นจนกลายเป็น “เพื่อนต้องห้าม” จะลงเอยอย่างไร ติดตามชมซีรีส์ “Only Friends เพื่อนต้องห้าม” ทุกวันเสาร์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และทาง YouTube : GMMTV Official พร้อมกันทั่วโลก เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 12 สิงหาคมนี้ 

เรื่องย่อ Only Friends EP.1 วันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2566

เมื่อแอลกอฮอล์ นิโคติน ฟีโรโมน แสงสี และเสียงเพลง เป็นตัวนำพาให้พวกเขา ได้เจอกับความสัมพันธ์ที่มีทั้งความรัก ความร้อนแรง และความลับ ที่กำลังจะกลายเป็นจุดแตกหักของคำว่าเพื่อน

เรื่องย่อ Only Friends EP.2 วันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม 2566

เมื่อความสัมพันธ์ของคน 3 คู่ เริ่มมีปัญหาก้าวข้ามเส้นความถูกต้อง โดยเริ่มเปิดเกมรุกหลังจาก “เรย์” (ข้าวตัง ธนวัฒน์) ตัดสินใจถาม“แซน” (เฟิร์ส คณพันธ์) ว่าชอบคนสเปกแบบไหน ส่วน “มิว” (บุ๊ค กษิดิ์เดช) ก็ไม่แพ้กันเอ่ยปากท้าให้ “ท็อป” (ฟอส จิรัชพงศ์) เดินหน้าจีบตนเองอีกครั้ง แต่คนที่ต้องคิดหนักคือ “นิค” (มาร์ค ภาคิน) กับความสัมพันธ์แบบ Friend With Benefits ที่เกิดขึ้นกับ “บอสตัน” (นีโอตรัย) สุดท้ายมาลุ้นว่าการข้ามเส้นที่เกินคำว่าเพื่อนครั้งนี้เกิดปัญหาอะไรขึ้นบ้าง

เรื่องย่อ Only Friends EP.3 วันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2566

ในที่สุด “นิค” (มาร์ค ภาคิน) ก็ยอมต้องทำใจกับความสัมพันธ์แบบ Friend With Benefits ที่เกิดขึ้นกับ “บอสตัน” (นีโอ ตรัย) ส่วน “เรย์” (ข้าวตัง ธนวัฒน์) กับ “แซน” (เฟิร์ส คณพันธ์) เริ่มที่จะก้าวล้ำเกินคำว่าเพื่อนต้องห้ามไปมาก แต่ที่พีคสุดๆ คือ “ท็อป” (ฟอส จิรัชพงศ์) กับ “นิค” (มาร์ค ภาคิน) ที่ตัดสินใจเปิดฉากกับความสัมพันธ์แบบซับซ้อน มาลุ้นว่า!! ปัญหาของความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนครั้งนี้จะเกิดเรื่องราวที่ยากจะแก้ไขอย่างไรบ้าง

เรื่องย่อ Only Friends EP.4 วันเสาร์ที่ 2 กันยายน 2566

จะเกิดปัญหาอะไรตามมา เมื่อ “เรย์” (ข้าวตัง ธนวัฒน์) แสดงความรู้สึกออกมาอย่างชัดเจนว่าต้องการเป็นมากกว่าเพื่อนกับ “มิว”
(บุ๊ค กษิดิ์เดช) แถมงานนี้ “ท็อป” (ฟอส จิรัชพงศ์) ยังจับพิรุธในความสัมพันธ์ที่ไม่ปกติของ “เรย์” กับ “มิว” ได้อีกด้วย เอาล่ะสิ!! รักสามเส้าที่ก้าวข้ามเส้นเกินคำว่าเพื่อนระหว่าง “เรย์-มิว-ท็อป” จะลงเอยอย่างไร มาลุ้นกันต่อ

เรื่องย่อ Only Friends EP.5 วันเสาร์ที่ 9 กันยายน 2566

ในที่สุด “ท็อป” (ฟอส จิรัชพงศ์) ก็ทำให้ “มิว” (บุ๊ค กษิดิ์เดช) เชื่อใจกับความสัมพันธ์แบบคนรัก ส่วน “เรย์” (ข้าวตัง ธนวัฒน์) แสดงออกอย่างชัดเจนว่าอยากทำความรู้จักกับ “แซน” (เฟิร์ส คณพันธ์) ให้มากเกินกว่าคำว่าเพื่อน เอาล่ะสิ!! มาลุ้นความสัมพันธ์ระหว่าง “เรย์- แซน” จะดำเนินไปไหนทิศทางไหน ห้ามพลาด

เรื่องย่อ Only Friends EP.6 วันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2566

หลังจากที่ “ท็อป” (ฟอส จิรัชพงศ์) และ “มิว” (บุ๊ค กษิดิ์เดช) กำลังเดินหน้าสานสัมพันธ์กันไปได้ด้วยดี แถมในปาร์ตี้ฉลองวันเกิดของ “มิว” งานนี้ทั้งคู่ก็ยังสวีทหวานกันเบอร์แรงเลยทีเดียว ทำเอา “เรย์” (ข้าวตัง ธนวัฒน์) ที่แอบรัก “มิว” ถึงกับทนเห็นภาพบาดตาไม่ไหว รวมทั้งยังไปรู้ความลับของ “ท็อป” มา เลยมาเตือน “มิว” เพราะไม่อยากให้เสียใจ จนกลายเป็นฉากรัวหมัดใส่กัน เอาล่ะสิ!! มาลุ้นความรักสามเส้าครั้งนี้ของ “ท็อป-มิว-เรย์” จะเป็นอย่างไรต่อไป ห้ามพลาด

เรื่องย่อ Only Friends EP.7 วันเสาร์ที่ 23 กันยายน 2566

หลังจากเกิดเรื่องเข้าใจผิด ทำให้ “มิว” (บุ๊ค กษิดิ์เดช) โกรธ “ท็อป”(ฟอส จิรัชพงศ์) อย่างหนัก จน “มิว” ต้องขอจบความสัมพันธ์ งานนี้ “ท็อป”เลยพยายามตามง้อขอคืนดี สุดท้าย!! “ท็อป-มิว”
จะกลับมารักกันเหมือนเดิมได้หรือไม่ มาลุ้นกันต่อ

เรื่องย่อ Only Friends EP.8 วันเสาร์ที่ 30 กันยายน 2566

เจ็บปวดที่สุด!! เพราะ “แซน” (เฟิร์ส คณพันธ์) รู้อยู่เต็มอกว่า“เรย์”(ข้าวตัง ธนวัฒน์) ไม่คิดจะจริงจังกับความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นแถมยังเที่ยวไปเดินหน้าทำคะแนนเพื่อหวังพิชิตใจ “มิว” (บุ๊ค กษิดิ์เดช)และสานสัมพันธ์กับคนอื่นอีกมากมาย สุดท้าย! ความสัมพันธ์ของ “แซน-
เรย์” จะลงเอยที่สเตตัสไหน มาลุ้นกันต่อ

เรื่องย่อ Only Friends EP.9 วันเสาร์ที่ 6 ตุลาคม 2566

หลังจากได้ไปออกทริปร่วมกัน ในที่สุด!! “แซน” (เฟิร์ส คณพันธ์) ก็กล้าที่จะเผยความในใจให้ “เรย์” (ข้าวตัง ธนวัฒน์) รับรู้ว่าเขาชอบและยอมทำทุกอย่างเพื่อ “เรย์” เพียงคนเดียว มาลุ้นว่า
สุดท้ายความสัมพันธ์ของ “แซน-เรย์” จะต้องเจอกับอุปสรรคอะไรบ้างและดำเนินไปในทิศทางไหน ห้ามพลาด

เรื่องย่อ Only Friends EP.10 วันเสาร์ที่ 14 ตุลาคม 2566

“ท็อป” (ฟอส จิรัชพงศ์) เดินเกมรุกขอโอกาสจาก “มิว” (บุ๊ค กษิดิ์เดช) ให้กลับมาคืนดีกันอีกครั้ง งานนี้ทำเอา “มิว”ถึงกับคิดหนักกับพฤติกรรมการนอกใจของ “ท็อป” ในอดีต โดยเฉพาะที่ยังพาแฟนเก่ามานอนที่ห้องอยู่เลย มาลุ้นกันว่า!! สุดท้าย “ท็อป-มิว” จะกลับมารักกันได้หรือไม่ ห้ามพลาด

เรื่องย่อ Only Friends EP.11 วันเสาร์ที่ 21 ตุลาคม 2566

เป็นเพราะเจ็บปวดจากพฤติกรรมการนอกใจของ “ท็อป” (ฟอส จิรัชพงศ์) เลยทำให้ “มิว” (บุ๊ค กษิดิ์เดช) ถึงกับหวาดระแวงกลัวจะเกิดเหตุการณ์ซ้ำรอยเดิมอีก มาลุ้นกันว่า!! สุดท้าย
“ท็อป” จะหาวิธีใดมาทำให้ “มิว” เชื่อใจได้อีกครั้ง แล้วเส้นทางความรักของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อไป ห้ามพลาด

<

เรื่องย่อ Only Friends EP.12 ตอนจบ วันเสาร์ที่ 28 ตุลาคม 2566

เพราะความหึงหวงเป็นเหตุ งานนี้ “เรย์” (ข้าวตัง ธนวัฒน์) เลยยื่นใบสั่งให้ “แซน” (เฟิร์ส คณพันธ์) ไปเคลียร์จบความสัมพันธ์กับรักครั้งเก่าให้เด็ดขาด ส่วน “มิว” (บุ๊ค กษิดิ์เดช) กับ “ท็อป” (ฟอส จิรัชพงศ์) ก็กำลังเดินหน้าไปได้ดี หลังจากที่ทั้งคู่ได้ปรับความเข้าใจกัน ด้าน “บอสตัน” (นีโอ ตรัย) พยายามทำทุกทางเพื่อให้ “นิค” (มาร์ค ภาคิน) กลับมาเชื่อใจอีกครั้ง มาลุ้นกันว่า!! สุดท้ายแล้วเส้นทางความรักของทั้ง 3 คู่จะเป็นอย่างไรลงเอยอย่างไร ห้ามพลาด

 

รายชื่อนักแสดงนำ Only Friends ช่อง GMM25