TrueID

เรื่องย่อ โนราสะออน ช่อง ONE31 (ตอนล่าสุด)

เรื่องย่อ โนราสะออน ช่อง ONE31 (ตอนล่าสุด)
EntertainmentReport
4 วันที่แล้ว
6.8K

เรื่องย่อ โนราสะออน ช่อง ONE31 ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 1 ทุ่มตรง เริ่มตอนแรกพฤหัสที่ 23 ธ.ค.นี้ นำแสดงโดย พระเอกเลือดอีสาน ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง กับ นางเอกหน้าคม แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ ที่กลับมาคราวนี้จะยิ่งทวีคูณความฟิน และความฮา นอกจากนี้ยังมีเหล่านักร้องลูกทุ่งชื่อดังที่จะมาร่วมสร้างสีสันความสนุกคับจอ -พฤหัสบดี เวลา 1 ทุ่มตรง เริ่มตอนแรกพฤหัสที่ 23 ธ.ค.นี้

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร โนราสะออน ช่อง ONE31

โนราสะออนเป็นเรื่องราว ความรักสุดชุลมุนของหนุ่มอีสานกับสาวใต้ เมื่อ ตุลยา(แนท-อนิพรณ์) สาวใต้ตาคม ที่อยากจะเป็นตัวประสานรอยร้าวระหว่าง แม่วิภา(ฝน ธนสุนธร) กับคุณตา ครูวุฒิ( ปุ๊-มนตรี) ซึ่งเป็นเจ้าของโรงงานหม่ำแม่สมจิตร ตุลยาจึงแฝงตัวเข้ามาทำงานในโรงงานโดยที่ไม่มีใครรู้ว่าเธอคือหลานสาวตัวจริงของครูวุฒิ แต่ด้วยพฤติกรรมของตุลยาที่มักจะทำตัวลับๆ ล่อๆ ทำให้ สายฟ้า(ตูมตาม-ยุทธนา) ผู้จัดการโรงงาน เกิดความไม่ไว้ใจคิดว่าเธออาจจะเข้ามาหาผลประโยชน์จากโรงงานหม่ำ สายฟ้าจึงตั้งตนเป็นคู่ปรับ และคอยจับตาดูตุลยาทุกฝีก้าว 

งานนี้ตุลยาจะเป็นกาวใจให้แม่กับตาได้สำเร็จหรือไม่ และเธอจะปราบคู่ปรับอย่างสายฟ้าได้อย่างไร? ติดตามได้ในละคร โนราสะออนทุกวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 1 ทุ่มตรง เริ่มออกอากาศตอนแรกวันพฤหัสที่ 23 ธันวาคมนี้ ทางช่องวัน 31 

เรื่องย่อ โนราสะออน EP.1 วันพฤหัสบดีที่ 23 ธันวาคม 2564

“ตุลยา” คิดแฝงตัวเข้าไปทำงานที่โรงงาน “ครูวุฒิ”

ตุลยา(แนท-อนิพรณ์) รู้ว่า แม่วิภา(ฝน ธนสุนธร) ล้มป่วยลง เธอจึงตัดสินใจที่จะแฝงตัวเข้าไปทำงานที่โรงงานหม่ำของคุณตาครูวุฒิ( ปุ๊-มนตรี) เพราะต้องการประสานรอยร้าวระหว่างแม่วิภากับคุณตาให้กลับมาคืนดีกัน

เรื่องย่อ โนราสะออน EP.2 วันจันทร์ที่ 27 ธันวาคม 2564

“สายฟ้า” รวบรวมเงินใช้หนี้ให้ “ครูวุฒิ”

สายฟ้า(ตูมตาม-ยุทธนา) ไม่อยากให้ที่ดินผืนสุดท้ายของ ครูวุฒิ(ปุ๊-มนตรี) ที่ได้เอาไปจำนองไว้กับ เสี่ยดอน(กระดุม-ธนายง) ถูกยึด จึงชักชวนพนักงานในโรงงานหม่ำ นำเงินมาลงขันเพื่อใช้หนี้แทน

เรื่องย่อ โนราสะออน EP.3 วันอังคารที่ 28 ธันวาคม 2564

“มะนาว” ทะเลาะกับ “ปาล์ม”

มะนาว(ข้าวทิพย์ ธิดาดิน) กับ ปาล์ม(เต๋า ภูศิลป์) เปิดศึกทะเลาะกันใหญ่โตกลางตลาด เพราะต่างฝ่ายต่างแย่งวัตถุดิบถุงสุดท้ายในตลาดเพื่อไปทำอาหารขายที่ร้านของตนเอง

เรื่องย่อ โนราสะออน EP.4 วันพุธที่ 29 ธันวาคม 2564

“สายฟ้า” โชว์เล่นดนตรีเรียกลูกค้าเข้าร้าน

ตุลยา(แนท-อนิพรณ์) เห็นร้านหม่ำแม่สมจิตรทำยอดขายตก จึงเสนอให้ สายฟ้า (ตูมตาม-ยุทธนา) และชาวแก๊ง โชว์ร้องเพลงหน้าร้านเพื่อเป็นการเรียกลูกค้า

เรื่องย่อ โนราสะออน EP.5 วันพฤหัสบดีที่ 30 ธันวาคม 2564

“สายฟ้า” ตามสืบ “ตุลยา”

สายฟ้า(ตูมตาม-ยุทธนา) สังเกตเห็นพฤติกรรมชอบทำตัวลับๆ ล่อๆ ของตุลยา(แนท-อนิพรณ์) จึงพาลคิดว่าเธอจะเป็นคนไม่ดี อาจจะมีแผนการร้ายบางอย่าง จึงคอยตามสืบตุลยาทุกฝีก้าว

เรื่องย่อ โนราสะออน EP.6 วันจันทร์ที่ 3 มกราคม 2565

“ปาล์ม” ยื่นข้อเสนอให้ “มะนาว” เป็นนักร้องที่ร้าน

ปาล์ม(เต๋า ภูศิลป์) รู้สึกประทับใจเมื่อได้ยิน มะนาว(ข้าวทิพย์ ธิดาดิน) ร้องเพลง จึงเสนอให้มะนาวมาเป็นนักร้องประจำที่ร้าน เพื่อเป็นการตอบแทนที่เขาสอนการตลาดให้กับเธอ

เรื่องย่อ โนราสะออน EP.7 วันอังคารที่ 4 มกราคม 2565

“มะนาว” มีปากเสียงกับ “ดาว”

 มะนาว(ข้าวทิพย์ ธิดาดิน) มีปากเสียงกับ ดาว(หลิว อาจารียา) เพราะไม่พอใจดาวที่คิดจะกลับมาง้อขอคืนดี สายฟ้า(ตูมตาม-ยุทธนา) หลังจากที่ทั้งคู่เลิกลากันไปนานหลายปี

เรื่องย่อ โนราสะออน EP.8 วันพุธที่ 5 มกราคม 2565

“เสี่ยดอน” บุกมาหาเรื่อง “ครูวุฒิ”

 เสี่ยดอน(กระดุม-ธนายง) กับ เด่น(ดรีม-กันต์ดนัย) ยกพวก บุกมาหาเรื่อง ครูวุฒิ(ปุ๊-มนตรี) ถึงที่ร้านหม่ำ พร้อมกับประกาศเปิดตัว ดาว(หลิว อาจารียา) เป็นนักร้องคนใหม่ของค่ายเสี่ยดอน

เรื่องย่อ โนราสะออน EP.9 วันพฤหัสบดีที่ 6 มกราคม 2565

“ตุลยา” ถูก “ครูวุฒิ” ไล่ตะเพิด

 หลังจากที่ ครูวุฒิ(ปุ๊-มนตรี) ล้มป่วยลง จนต้องหามส่งโรงพยาบาล ตุลยา(แนท- อนิพรณ์) จึงแอบมาเยี่ยมครูวุฒิด้วยความเป็นห่วง แต่กลับถูกครูวุฒิไล่ตะเพิดกลับบ้านอย่างไม่ใยดี

เรื่องย่อ โนราสะออน EP.10 วันจันทร์ที่ 10 มกราคม 2565

“อี๊ด” แจ้งความจับ “ปาล์ม”

อี๊ด(อี๊ด โปงลางสะออน) แจ้งตำรวจให้มาจับ ปาล์ม(เต๋า ภูศิลป์) เหตุเพราะปาล์มแอบล่วงเกิน มะนาว(ข้าวทิพย์ ธิดาดิน) ลูกสาวของตน 

เรื่องย่อ โนราสะออน EP.11 วันอังคารที่ 11 มกราคม 2565

“เสี่ยดอน” เปิดร้านใหม่มาแข่งกับ “ครูวุฒิ”

 เสี่ยดอน(กระดุม-ธนายง) ตั้งใจเปิดร้านชาบูใหม่ โดยให้ ดาว(หลิว อาจารียา) ออกมาโชว์ร้อง โชว์เต้น เรียกลูกค้าเข้าร้าน เพื่อมาแย่งลูกค้ากับร้านหม่ำแม่สมจิตรของ ครูวุฒิ(ปุ๊-มนตรี) 

เรื่องย่อ โนราสะออน EP.12 วันพุธที่ 12 มกราคม 2565

“สายฟ้า” เจอ “เข้ม-วิภา”

ในระหว่างที่ วิภา(ฝน ธนสุนธร) กับ เข้ม(หนุ่ม-คงกระพัน) แอบมาพบ ตุลยา(แนท-อนิพรณ์) ที่บ้านของ ครูวุฒิ(ปุ๊-มนตรี) จู่ๆ สายฟ้า(ตูมตาม-ยุทธนา) ก็โผล่เข้ามาเห็นเหตุการณ์ทั้งหมด!!

เรื่องย่อ โนราสะออน EP.13 วันพฤหัสบดีที่ 13 มกราคม 2565

 “ปาล์ม” วางแผนช่วย “วิภา”

 ปาล์ม(เต๋า ภูศิลป์) เห็นใจและสงสารที่อาการป่วยของ วิภา(ฝน ธนสุนธร) ที่แย่ลงทุกวัน จึงวางแผนที่จะช่วยให้วิภาได้เจอกับ แม่สมจิตร(ไก่-ปริศนา) กับ ครูวุฒิ(ปุ๊-มนตรี)

เรื่องย่อ โนราสะออน EP.14 วันจันทร์ที่ 17 มกราคม 2565

“สายฟ้า” ถ่วงเวลา “ครูวุฒิ”

ครูวุฒิ(ปุ๊-มนตรี) ตั้งใจจะไปเยี่ยม ตุลยา(แนท-อนิพรณ์) ที่ป่วยหนักจนต้องเข้าโรงพยาบาล แต่กลับถูก สายฟ้า(ตูมตาม-ยุทธนา) พยายามถ่วงเวลาไว้ เพราะกลัวว่าครูวุฒิจะได้เจอกับ วิภา(ฝน ธนสุนธร) แล้วทำให้ความลับเรื่องที่ตุลยาคือหลานสาวของครูวุฒิจะถูกเปิดเผย

เรื่องย่อ โนราสะออน EP.15 วันอังคารที่ 18 มกราคม 2565

“ปาล์ม” ขอร้องให้ “มะนาว” กลับมาร้องเพลงประจำที่ร้าน

ปาล์ม(เต๋า-ภูศิลป์) ตัดสินใจไปขอร้อง มะนาว(ข้าวทิพย์ ธิดาดิน) ให้กลับมาร้องเพลงประจำที่ร้านอาหารของตนอีกครั้ง หลังยอดขายของที่ร้านลดน้อยลง

เรื่องย่อ โนราสะออน EP.16 วันพุธที่ 19 มกราคม 2565

“มะนาว” ตามจับผิด “ตุลยา”

มะนาว(ข้าวทิพย์ ธิดาดิน) สงสัยว่า ตุลยา(แนท-อนิพรณ์) อาจจะมีความลับอะไรบางอย่างซ่อนอยู่ หลังจากที่เห็นตุลยาทำตัวมีลับลมคมในเวลาอยู่กับ แม่สมจิตร(ไก่-ปริศนา)

เรื่องย่อ โนราสะออน EP.17 วันพฤหัสบดีที่ 20 มกราคม 2565

“ปาล์ม” ปลอบใจ “มะนาว”

 ปาล์ม(เต๋า-ภูศิลป์) พยายามปลอบใจ มะนาว(ข้าวทิพย์ ธิดาดิน) ที่กำลังเสียใจอย่างหนัก หลังได้ยิน สายฟ้า(ตูมตาม-ยุทธนา) สารภาพกับ ครูวุฒิ(ปุ๊-มนตรี) ว่าแอบชอบ ตุลยา(แนท-อนิพรณ์) 

รายชื่อนักแสดง โนราสะออน ช่อง ONE31

 • ยุทธนา เปื้องกลาง รับบท สายฟ้า 
 • อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ รับบท ตุลยา 
 • เต๋า ภูศิลป์ รับบท ปาล์ม 
 • ข้าวทิพย์ ธิดาดิน รับบท มะนาว 
 • แม็คกี้ ฤทธิศร รับบท ลาภ
 • หนูเล็ก ทิฐินันท์ แสนหล้า รับบท แจ๋น
 • หลิว อาจารียา รับบท ดาว
 • มนตรี เจนอักษร รับบท ครูวุฒิ
 • ปริศนา วงศ์ศิริ รับบท แม่สมจิตร
 • คงกระพัน แสงสุริยะ รับบท เข้ม
 • ฝน ธนสุนธร รับบท วิภา
 • อี๊ด โปงลางสะออน รับบท อี๊ด
 • โชเล่ย์ ดอกกระโดน รับบท โกชัย
 • เจเน็ต เขียว รับบท เจียด
 • ธนายง ว่องตระกูล รับบท เสี่ยดอน
 • กันต์ดนัย ชื่นหิรัญ รับบท เด่น
 • กบ โปงลางสะออน รับบท โขง
 • โจ้ โปงลางสะออน รับบท เต่า
 • วิคกี้ โปงลางสะออน รับบท ข้าวปุ้น
 • จูน โปงลางสะออน รับบท สะดิ้ง
 • แจง โปงลางสะออน รับบท สะเดา