รีเซต

เรื่องย่อ ป่านางเสือ ช่อง 3HD (ตอนจบ)

เรื่องย่อ ป่านางเสือ ช่อง 3HD (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
6 เมษายน 2566 ( 00:30 )
13.9K

เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ ช่อง 3HD ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่27 กุมภาพันธ์นี้ นำแสดงโดย พริม พริมา พันธุ์เจริญ และ โอม คณิน สแตนลีย์ 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ ช่อง 3HD

ขบวนการลักลอบตัดไม้กำลังทำงานโดยไม่เกรงต่ออาญากฎหมาย แต่แล้วเสียงเสือคำรามก็แผดดังขึ้นจนกลบเสียงใบเลื่อย คนร้ายต่างชะงักมองเห็นเงาดำตะคุ่ม ๆ อยู่เหนือต้นไม้ใหญ่ หัวหน้าคนร้ายสั่งระดมยิงแต่กระสุนปืนไม่อาจระคายเคือง ทันใดเงาดำนั้นก็แยกออกเป็นสามร่าง พุ่งเข้าโจมตีจนพวกคนร้ายต่างเลือดอาบกระเซ็น หัวหน้าคนร้ายวิ่งหนีตายไปจนมุม ปรากฎร่างของหญิงสาวชุดดำสวมหน้ากาก กระโจนมาขวางหน้าไว้ หัวหน้าคนร้ายคว้าเลื่อยยนต์ขึ้นสู้ แต่หญิงสาวลึกลับไม่หวั่น กลับวิ่งเข้าหาจัดการคนร้ายจนราบคาบ

..เสียงเสือคำรามผสมกับเสียงคนร้ายร้องโหยหวนดังไปทั่วป่า

ดาวเด็กหญิงชาติกำเนิดลึกลับถูกเลี้ยงให้เติบโตพร้อมกับ ไผ่ และ จักจั่น ลูกชายและลูกสาวของแสงโดยมี สมพร เมียของแสงเป็นครูสอนวิชาความรู้ต่าง ๆ และลุงเดชที่คอยฝึกปรือฝีมือการต่อสู้เพื่อเป็นการสืบทอดอุดมการณ์ของผู้การอิทธิผู้ล่วงลับในนามของ “นางเสือ” ให้ต่อสู้กับพวกล่าสัตว์ ตัดไม้เถื่อน ค้าสัตว์ป่า จนเกิดกระแสโจษจันไปทั่ว

เมื่อดาวอายุครบยี่สิบ เดชจึงพาเด็กทั้งสามเข้าเมืองเพื่อสำรวจแหล่งอบายมุขของเจ้าสัวสินชัย ดาวซึ่งได้รับพรจากหลวงพ่อทำให้ได้ยินเสียงคนที่เดือดร้อนถูกข่มเหง จึงได้ขัดขวางนักเลงที่ทำร้ายชาวบ้าน ทำให้ได้เจอกับ ฤทธิ์ ผู้กองมือปราบที่มาช่วยเล่นงานนักเลงอีกแรง ฤทธิ์ปลอมตัวเป็นนักข่าวมาสืบหาเบาะแสยาเสพติดพร้อมกับ อภิชาติ เพื่อนรักที่เป็นทนายความฝีปากกล้า

เดชพาพวกดาวมาฝากที่ฟาร์มสเตย์ของ เนียน แล้วตัวเองออกไปสืบข่าวกับ หงวน ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ป่าไม้และเป็นสายให้กับขบวนการนางเสือ อภิชาติกับฤทธิ์มาเช่าบ้านพักที่ฟาร์มสเตย์แล้วมีเรื่องกับพวกดาวเพราะความปากเสียงของอภิชาติ เนียนขอโทษด้วยการให้พักฟรี ฤทธิ์บอกว่าตัวเองเป็นนักข่าวมาตามข้อมูลนางเสือ จะขอคุยกับดาวซึ่งเป็นคนในพื้นที่ แต่เดชปฏิเสธเพราะไม่ไว้ใจ จักจั่นวางแผนล่อให้ฤทธิ์กับอภิชาติออกจากบ้านพัก แล้วดาวแอบเข้าไปค้นสัมภาระเจอปืน ดาวเสียใจที่ฤทธิ์โกหกและมั่นใจว่าเป็นคนไม่ดีแน่นอน

วันนึงดาวได้ยินเสียง สายฟ้า เสือดำคู่ใจคำรามเรียก จึงรีบกลับเข้าป่าไปเจอคนร้ายกำลังขนสารเคมีผ่านป่าดอนเสือ พวกนางเสือจึงเล่นงานคนร้ายและยึดของกลางทั้งหมดไป แต่ฤทธิ์กลับเข้าใจว่านางเสือคือพวกนอกกฎหมาย เป็นแก๊งค้ายาคู่แข่งของเจ้าสัวสินชัย

ฤทธิ์ยังไม่ยอมแพ้ เค้าแฝงตัวไปกับคนร้ายจนเข้าถึงฐานการผลิตยาเสพติดจนได้ แต่ก็ต้องเจอเชนที่ถูกสินชัยส่งมาคุมงาน เชนจำตำรวจมือปราบอย่างฤทธิ์ได้ ฤทธิ์ถูกซ้อมและจะฆ่าทิ้ง แต่พวกนางเสือก็บุกฐานผลิตยาพอดี ฤทธิ์เห็นนางเสือกำลังจะทำลายยาเสพติดทั้งหมดซึ่งเป็นหลักฐานเอาผิดสินชัยได้ จึงเข้าไปห้าม ดาวในชุดนางเสือจุดไฟเผาแล้ววิ่งหนีไป ฤทธิ์ตามไปจับแต่ถูกสายฟ้าขัดขวางทำให้เค้าสลบไป

เพราะจำอดีตไม่ได้ดาวจึงทุกข์ใจอยากรู้ว่าพ่อแม่แท้จริงคือใคร ไผ่กับจักจั่นช่วยสืบจากคนในค่าย แต่ทุกคนก็บ่ายเบี่ยงเพราะเดชกำชับไม่ให้ใครพูดเรื่องนี้ เดชกลัวว่าถ้าดาวรู้ความจริงแล้วจะทำให้ภาระกิจนางเสือเสียหาย

ฤทธิ์ขอก้องเกียรติทำคดีนางเสือเพราะยังแค้นที่นางเสือทำให้แผนจับสินชัยพัง เค้าชวนอภิชาติมาตั้งแคมป์ในป่าเพื่อหาเบาะแสและได้ปะทะกับพวกนางเสือสมใจ แต่ระหว่างที่ทั้งสองฝ่ายต่อสู้กัน พรานเข้ม เจ้าแห่งอาคมที่ถูกสินชัยจ้างมากำจัดทุกคนที่ขวางทาง ก็ปรากฏตัวขึ้นพร้อมปลุกเสกนักรบหุ่นพยนต์ให้โจมตีพวกนางเสือ ดาวพลาดท่าโดนเล่นงาน

ฤทธิ์พาดาวที่หมดสติมาหลบในถ้ำ เค้าอยากรู้ว่าใต้หน้ากากนางเสือนี้เป็นใครกันแน่ แถมยังมีเสือดำเป็นเพื่อน ฤทธิ์สืบหาความจริงเรื่องนางเสือ ไปพร้อมกับภารกิจตามจับผู้ร้าย ส่วนแก๊งค์นางเสือเองก็ปฏิบัติภารกิจปราบคนชั่ว และทำทุกทางเพื่อปกปิดตัวตนที่แท้จริง หลายครั้งที่ฤทธิ์ปะทะกับนางเสือ แต่เวลาผ่านไปฤทธิ์เริ่มมองนางเสือเปลี่ยน หลายต่อหลายครั้งที่ทั้งสองฝ่ายต่างช่วยชีวิตกันและกัน และต่อสู้กับคนร้ายด้วยกัน ความรู้สึกดีดีเริ่มเกิดขึ้น หรือนี่จะเป็น “รักระหว่างรบ” แต่ความจริงจะปรากฎเมื่อใด คนร้ายจะถูกปราบให้หมดสิ้น ตัวตน “นางเสือ” จะถูกเปิดเผย ความรักของพวกเขาจะลงเอยอย่างไร ต้องติดตามใน “ป่านางเสือ”

เรื่องย่อ ป่านางเสือ EP.1 วันจันทร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566

เดช ฝึกปรือการใช้อาวุธ การเอาตัวรอด และการต่อสู้กับเด็ก 3 คนในนาม “นางเสือ” โดยมีดาว (พริม-พริมา) ที่มีความพิเศษสามารถสื่อสารกับเสือดำที่อาศัยอยู่ในป่าได้ ยังมีจักจั่น (ป๊อป-ธนัญญา) และไผ่(นิวส์-นริศสันต์) ระหว่างฝึกดาวเกิดบาดแผลที่แขนเหมือนรอยฟัน ใช่แล้วนอกจากจะสื่อสารกับเสือดำได้ ดาวยังผูกพันกับป่าที่เติบโตมา ดาวรู้ในทันทีว่าเกิดเรื่องร้ายกับป่า ดาวออกไปต่อสู้จัดการพวกที่ลักลอบเข้ามาตัดไม้

 ด้านฤทธิ์ (โอม-คณิน) ตำรวจหนุ่มมือปราบ ก็ไล่ล่าผู้ร้ายที่หนีการจับกุม เพื่อจับมาขึ้นศาลเป็นพยานให้อภิชาติ (ยูโด-ธรรม์ธัช) ทนายหนุ่มเพื่อนรักว่าคดีเอาผิดเรื่องบุกรุกผืนป่า ฤทธิ์กับอภิชาติมุ่งมั่นจะเอาผิดเจ้าสัวสินชัย(เต๋า-สมชาย) ให้จงได้ แต่เขาก็ต้องเสี่ยงปลอมตัวไปหาหลักฐานโดยการเข้าถ้ำเสือ และนั่นทำให้พวกเขาเข้าใกล้กับ “แก๊งค์นางเสือ” #ป่านางเสือEP1

เรื่องย่อ ป่านางเสือ EP.2 วันอังคารที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566

เวลาผ่านไปดาว(พริม-พริมา) จักจั่น(ป๊อป-ธนัญญา) และไผ่(นิว-นริศสันต์) ทั้งสามฝึกฝนวิชาการต่อสู้ การใช้อาวุธ วิชาพรานแกะรอยสารพัดจนเก่งกาจ เพื่อให้สืบทอดอุดมการณ์ของอิทธิผู้ล่วงลับในนาม “นางเสือ” วันหนึ่งเดช(เดวิด อัศวนนท์) พาทั้งสามไปเที่ยวในตัวเมือง ดาวได้ขัดขวางนักเลงที่จะทำร้ายสองแม่ลูก ทำให้ได้เจอกับ ฤทธิ์(โอม-คณิน)นายตำรวจมือปราบคนเก่ง ที่ปลอมตัวมาสืบหาเบาะแสเล่นงานเจ้าสัวสินชัย พร้อมกับอภิชาติ(ยูโด-ธรรม์ธัช)เพื่อนรัก #ป่านางเสือEP2

เรื่องย่อ ป่านางเสือ EP.3 วันพุธที่ 1 มีนาคม 2566

เดช(เดวิด อัศวนนท์)พาพวกดาว(พริม-พริมา) จักจั่น(ป๊อบ-ธนัญญา) และไผ่(นิว-นริศสันต์) มารู้จักน้าเนียน(น้อง-พรสุดา)และหงวน(กอล์ฟ-เบญจพล) แล้วฝากเด็กทั้งสามไว้กับเนียนที่รีสอร์ทโฮมสเตย์ของเนียน เพื่อที่ตัวเองจะได้ออกไปสืบข่าวที่บ่อนของกำนันทรง เดชเห็นพวกลูกน้องกำนันทรงขนสารเคมีจึงแอบเข้าไปในบ่อน เจอกับฤทธิ์(โอม-คณิน) และอภิชาต(ยูโด-ธรรม์ธัช) 2 หนุ่ม มาขอทำงานใช้หนี้ก็เข้าใจว่าเป็นพวกเดียวกัน 

พวกดาวเห็นเนียนทำงานคนเดียวไม่ทัน จึงอาสาช่วยดูแล และรับลูกค้า อภิชาติกับฤทธิ์ที่ปลอมตัวมาสืบคดีมาถึงรีสอร์ทขอเช็คอินเข้าพัก อภิชาติพูดจากวนๆ จนทำให้มีเรื่องกับจักจั่น(ป๊อป-ธนัญญา)ซึ่งเคยเจอที่ตลาดในเมือง และไม่ชอบหน้ากันอยู่แล้ว เนียนขอโทษด้วยการให้ทั้งคู่พักฟรี แต่ฤทธิ์เกรงใจเพราะอภิชาติเองก็ผิดเหมือนกัน ฤทธิ์ตามออกมาหาดาวและบอกว่าตัวเองเป็นนักข่าวมาตามข้อมูลเรื่องนางเสือ จะขอไลน์ไว้ติดต่อกับดาว

เดชกลับมาเจอฤทธิ์กับอภิชาติ จึงเล่าให้พวกดาวฟังและสงสัยทั้งคู่ว่าจะเป็นพวกคนไม่ดี จักจั่นทำแผนล่อฤทธิ์กับอภิชาติออกจากบ้านพักเพื่อเข้าไปค้นของส่วนตัวในห้องพัก ดาวค้นเจออาวุธ ดาวมั่นใจว่าทั้งคู่เป็นคนไม่ดีแน่นอน #ป่านางเสือEP3

เรื่องย่อ ป่านางเสือ EP.4 วันพฤหัสบดีที่ 2 มีนาคม 2566

ฤทธิ์(โอม-คณิน)มาขับรถให้กำนันทรงโดยหวังจะเข้าไปยังโรงงานผลิตยาเสพติดแต่ปรากฏว่าถูกคนร้ายใช้เป็นตัวล่อให้ตำรวจหลงทาง  ดาว(พริม-พริมา)ได้ยินเสียงเสือสายฟ้าในป่าก็รีบไปจัดการพวกหมึกแล้วยึดสารเคมีทั้งหมดไป ฤทธิ์เมื่อรู้ว่านางเสือเป็นคนจัดการพวกหมึกก็คิดว่านางเสือคือแก๊งค้ายาคู่แข่งของเจ้าสัวสินชัย(เต๋า-สมชาย) จึงคิดจะจัดการพวกนางเสือด้วย สินชัยรู้เรื่องที่กำนันทรงทำงานพลาดจึงส่งเชน(ไผ่-วิศรุต)ไปจัดการ เชนจำฤทธิ์ได้ เมื่อฤทธิ์แอบเข้าไปในฐานผลิตยาเชนก็ปรากฏตัวออกมาจับฤทธิ์ไปซ้อม พวกนางเสือก็บุกเข้าไปทำลายฐานผลิตยา ฤทธิ์เห็นนางเสือกำลังจะเผาหลักฐานก็เข้าไปห้าม ฤทธิ์ชักปืนขู่นางเสือ เขาคิดว่านางเสืออยู่ในกำมือเขาแล้ว! #ป่านางเสือEP4

เรื่องย่อ ป่านางเสือ EP.5 วันศุกร์ที่ 3 มีนาคม 2566

โรงงานของสินชัย(เต๋า-สมชาย)วอดไปกับระเบิด สินชัยแค้นคิดจะกำจัดคนที่ขวางทางตนทุกคนไม่ว่าจะเป็นนางเสือหรือผู้กองฤทธิ์ ฤทธิ์(โอม-คณิน)แค้นที่นางเสือทำให้แผนจับสินชัยพังหมด และหมายมั่นที่จะต้องจับพวกนางเสือมาให้ได้ อภิชาติ(ยูโด-ธนัญญา)คิดว่านางเสืออาจจะเป็นศัตรูกับสินชัยถือได้ว่าเรามีศัตรูร่วมกัน  คุณหญิงรัตนา(สายธาร นิยมการณ์)ยังเฝ้ารอลูกสาวที่หายไป หวังว่าสักวันจะกลับมา ก้องเกียรติ(สุเมธ องอาจ)เองก็เป็นห่วงรัตนาและสัญญาว่าจะจับสินชัยมาลงโทษให้ได้  ดาว(พริม-พริมา)อยากรู้ว่าพ่อแม่ที่แท้จริงของตนเป็นใคร แม้ไผ่(นิว-นริศสันต์)กับจักจั่น(ป๊อป-ธนัญญา)จะพยายามช่วยถามไถ่กับลุงเดช(เดวิด อัศวนนท์) แสง(ต๊อก-ศุภกรณ์)และสมพร(มิ้งค์-ณัฏฐริณีย์)  แต่ทุกคนต่างบ่ายเบี่ยงตามคำสั่งของลุงเดช เพราะลุงเดชกลัวว่าถ้าดาวรู้ความจริงแล้วจะทำให้ภาระกิจเสีย   #ป่านางเสือEP5

เรื่องย่อ ป่านางเสือ EP.6 วันจันทร์ที่ 6 มีนาคม 2566

   ฤทธิ์(โอม-คณิน)พาอภิชาติ(ยูโด-ธรรม์ธัช)มาตั้งแคมป์ในป่าดอนเสือเพื่อตามล่านางเสือ ระหว่างที่ทั้งสองฝ่ายปะทะกันนั้น พรานเข้ม(เดี่ยว-โชติพิพัฒน์)ก็ร่ายคาถาปลุกนักรบหุ่นพยนต์ มาโจมตีพวกนางเสือ กลายเป็นพวกฤทธิ์กับพวกนางเสือต้องร่วมมือกันกำจัดหุ่นพยนต์ ดาว(พริม-พริมา)พลาดท่าโดนหุ่นพยนต์เล่นงาน สายฟ้าช่วยพาฤทธิ์และดาวที่หมดสตินำทางมาหลบในถ้ำ ฤทธิ์อยากรู้ว่าใต้หน้ากากนี้เป็นใครกันแน่แถมยังมีเสือเป็นเพื่อน พรานเข้มตามมาเล่นงานนางเสือ พวกเดช(เดวิด อัศวนนท์)ในชุดพร้อมปฏิบัติการตามมาช่วยดาว เกิดปะทะกันหนัก

ฤทธิ์กล่อมให้พวกนางเสือกลับตัวกลับใจ ออกจากป่าไปช่วยกันพัฒนาบ้านเมือง เดชยังคิดว่าฤทธิ์เป็นพวกของกำนันทรง ตอกกลับไปว่าพวกนางเสือตัดสินใจแล้วว่าจะเป็นกองกำลังพิทักษ์ป่า ไผ่(นิว-นริศสันต์)จับฤทธิ์มัดส่งคืนไว้ที่หน้าที่ทำการอุทยาน ฤทธิ์สงสัยว่าพวกเจ้าหน้าที่ป่าไม้อาจมีส่วนรู้เห็นให้พวกนางเสือหนีไปได้ จะจับหงวน(กอล์ฟ-เบญจพล) หงวนเองก็ไม่ยอมคิดว่าพวกฤทธิ์กับอภิชาติเป็นคนร้าย #ป่านางเสือEP6

เรื่องย่อ ป่านางเสือ EP.7 วันอังคารที่ 7 มีนาคม 2566

  ก้องเกียรติ(สุเมธ องอาจ)ตั้งหน่วยพิเศษให้ฤทธิ์(โอม-คณิน)ดูแลคดีเจ้าสัวสินชัยโดยเฉพาะ เจ้าสัวสินชัย(เต๋า-สมชาย)ให้พรานเข้ม(เดี่ยว-โชติพิพัฒน์)กำจัดกำนันทรงที่ตอนนี้กลายเป็นพยานให้กับตำรวจ เพื่อปิดปากไม่ให้ซัดทอดถึงตนได้ เดช(เดวิด อัศวนนท์)คิดว่าทางการกำลังเพ่งเล็งนางเสืออยู่ จึงพาทั้งสามมาอยู่ที่บ้านดอนเสือ และให้มาช่วยงานในฟาร์มสเตย์ของเนียน(น้อง-พรสุดา)

วันนึงเหยี่ยวสายลมที่ไผ่(นิว-นริศสันต์)ได้รับมาจากเทพารักษ์ช่วยส่งสัญญาณถึงไผ่ให้รู้ว่าเดชกำลังตกอยู่ในอันตราย ไผ่จึงรีบมาช่วยเดชไว้ได้ ชาวบ้านดอนเสือ จัดงานทำบุญครบรอบ 15 ปี การเสียชีวิตของอิทธิ รัตนา(สายธาร นิยมการณ์)มาร่วมในงานด้วยพร้อมกับฤทธิ์และอภิชาติ(ยูโด-ธรรม์ธัช)  ดาวกับจักจั่นก็ได้เจอกับฤทธิ์และอภิชาติในลุคที่ไม่ได้ปลอมตัวอีกแล้ว #ป่านางเสือEP7

เรื่องย่อ ป่านางเสือ EP.8 วันพุธที่ 8 มีนาคม 2566

ดาว(พริม-พริมา)ไม่พอใจที่ฤทธิ์(โอม-คณิน)ตั้งตัวเป็นศัตรูกับนางเสือจึงแสดงท่าทีปั้นปึ่งใส่ฤทธิ์ ฤทธิ์พยายามง้อเอาใจก็โดนกลั่นแกล้งสารพัด  ส่วนอภิชาติ(ยูโด-ธรรม์ธัช)ต้องปะทะกับจักจั่น(ป๊อป-ธนัญญา)ตลอดเวลาเพราะต่างหมั่นไส้กันและกัน และไม่ยอมลงรอยกัน จักจั่นสงสัยไม่เคยเห็นดาวสนใจผู้ชายคนไหนเลยแม้กระทั่งฤทธิ์ที่มองดาวตาหวานตลอดดูก็รู้ว่ามีใจ  ดาวว่ามีภารกิจนางเสือที่ต้องทำและตราบใดที่คนอย่างสินชัย(เต๋า-สมชาย)ยังบุกรุกป่า และรังแกชาวบ้านทำร้ายเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน เธอก็ไม่พร้อมจะมีความรัก

เมื่อสินชัยได้เห็นฤทธานุภาพของเหล็กไหลก็อยากได้ไว้ครอบครองบ้าง  พรานเข้ม(เดี่ยว-โชติพิพัฒน์)รับปากจะทำพิธีให้แต่ต้องกำจัดเสือดำที่พิทักษ์ป่าก่อน สินชัยเลยสั่งให้ตามล่าทันที เพราะตัวเองก็อยากลองกินเนื้อเสือดำที่เขาว่าเป็นยาอายุวัฒนะ

วันนึงดาวกับจักจั่นไปส่งอาหารที่อาบอบนวด แล้วได้เห็นเด็กสาวถูกทำร้ายและกักขัง ดาวคิดวางแผนช่วยเด็กสาวเหล่านั้น! #ป่านางเสือEP8

เรื่องย่อ ป่านางเสือ EP.9 วันพฤหัสบดีที่ 9 มีนาคม 2566

ดาว(พริม-พริมา) และจักจั่น(ป๊อป-ธนัญญา)เห็นพวกเด็กสาวถูกทำร้ายจึงออกปฏิบัติการในนามนางเสือเพื่อจะช่วยพาผู้หญิงหนี ขณะที่ฤทธิ์(โอม-คณิน)กับอภิชาติ(ยูโด-ธรรม์ธัช)ได้เบาะแสว่าสินชัยอยู่เบื้องหลังการค้ากามและกำลังจัดส่งหญิงสาวจำนวนมากไปขายต่างประเทศ ฤทธิ์จึงออกปฏิบัติภารกิจพร้อมกับอภิชาติที่ร้านอาบอบนวด และได้พบกับนางเสือ นางเสือแอบเข้าไปช่วยผู้หญิงที่ถูกขังไว้ในอาบอบนวด แต่ไม่สำเร็จเพราะมีการคุ้มกันอย่างแน่นหนา แถมยังต้องมาเจอฤทธิ์กับอภิชาติไล่จับกุมอีก นางเสือแยกกันหนี  ดาวต่อสู้กับฤทธิ์จนบาดเจ็บที่มือ ฤทธิ์เริ่มสงสัยในตัวดาวจึงตามมาที่ฟาร์มสเตย์ ดาวเกือบโดนจับได้ว่าเป็นนางเสือ  ดาวกับจักจั่นคิดจะให้ฤทธิ์กับอภิชาติช่วยผู้หญิงที่ถูกเจ๊จู(แคนดี้ เอเวอรี่)ขังไว้จึงเล่าเรื่องเด็กที่แอบเห็นให้ทั้งคู่ฟัง แต่ฤทธิ์ทำเป็นไม่สนใจจะช่วยเหลือเพราะไม่อยากให้ดาวกับจักจั่นไปเสี่ยงด้วยความเป็นห่วง แต่ฤทธิ์ก็ไม่อยู่เฉย วางแผนกับอภิชาติปลอมตัวเป็นนักเที่ยวเข้าไปใช้บริการอาบอบนวด และหาลู่ทางที่จะช่วยเด็กสาว พร้อมหาหลักฐานเอาผิดเจ้าของตัวจริงอย่างเจ้าสัวสินชัยด้วย! #ป่านางเสือEP9

เรื่องย่อ ป่านางเสือ EP.10 วันศุกร์ที่ 10 มีนาคม 2566

ฤทธิ์(โอม-คณิน)และอภิชาติ(ยูโด-ธรรม์ธัช)ที่ปลอมตัวเป็นนักเที่ยวเข้ามาอาบอบนวดก็ได้มาเจอดาว(พริม-พริมา)กับจักจั่น(ป๊อป-ธนัญญา)ที่ปลอมตัวมาเป็นสาวบริการเพื่อช่วยเด็กสาวเช่นกัน ฤทธิ์เป็นห่วง 2 สาวจะตกอยู่ในอันตราย จึงรวมมือกันทั้งช่วยเด็กสาวออกมา ฤทธิ์กันเด็กสาวไว้เป็นพยานเพื่อจะทลายแก๊งค์ค้ากามเลวทรามแห่งนี้ แต่เจ๊จู(แคนดี้ เอเวอรี่)ก็ไหวตัวทันเอาผู้หญิงไปซ่อนไว้ ทำให้ตำรวจไม่เจอหลักฐานอะไร

ฝั่งสินชัย(เต๋า สมชาย)รู้ว่าฤทธิ์ยังมาวุ่นวายกันงานของตนอยู่ก็แค้น ด้านพรานเข้ม(เดี่ยว-โชติพิพัฒน์)ออกล่าเสือดำมาเจอกับสายฟ้า พรานเข้มใช้เหล็กไหลเพลิงจับสายฟ้าไว้ ดาวรับรู้ได้ว่าสายฟ้ากำลังตกอยู่ในอันตราย ดาวกับจักจั่นจะกลับบ้านดอนเสือแต่ฤทธิ์กับอภิชาติที่กำลังจับพิรุธสองสาวอยู่ตามมาเสียก่อน ทั้งหมดกำลังพารัตนา(สายธาร นิยมการณ์)ไปซื้อของ แต่แล้วจู่ๆ ก็มีคนร้ายมาฉุดดาว จักจั่นและเด็กสาวที่ทั้งคู่ไปช่วยออกมาจากซ่องไป ฤทธิ์กับอภิชาติมาเห็นเหตุการณ์พอดีรีบตามไปช่วยอย่างเป็นห่วง!  #ป่านางเสือEP10

เรื่องย่อ ป่านางเสือ EP.11 วันจันทร์ที่ 13 มีนาคม 2566

ดาว(พริม-พริมา) กับจักจั่น(ป๊อป-ธนัญญา)จะกลับบ้านดอนเสือแต่ฤทธิ์(โอม-คณิน)กับอภิชาติ(ยูโด-ธรรม์ธัช)ที่กำลังจับพิรุธสองสาวอยู่ตามมาเสียก่อน ทั้งหมดกำลังพารัตนา(สายธาร นิยมการณ์)ไปซื้อของ แต่แล้วจู่ๆ พวกมิตรก็มาฉุด ดาว จักจั่นและอาซอไปให้เจ๊จูแก้แค้น ฤทธิ์ตกใจ และเป็นห่วงดาวมาก รีบกระโดขึ้นมอเตอรืไซด์ขี่พุ่งตามรถคนร้าย

สายฟ้าถูกพรานเข้ม(เดี่ยว-โชติพิพัฒน์)จับตัวไว้รอที่จะพาไปส่งสินชัย(เต๋า-สมชาย) สายลมนำทางพาไผ่(นิว-นริศสันต์)ไปช่วยสายฟ้า แต่ไผ่ก็โดนพวกเชน(ไผ่-วิศรุต)เล่นงานบาดเจ็บหนีออกมา ไผ่มาเจอกับจันจิรา(มุก-สิรินนัตน์)ลูกสาวของสินชัยที่กำลังชื่นชมธรรมชาติพอดี ไผ่จึงขู่ให้จันจิราพาหนี จันจิราจำใจต้องช่วยทำแผลให้ไผ่ #ป่านางเสือEP11

เรื่องย่อ ป่านางเสือ EP.12 วันอังคารที่ 14 มีนาคม 2566

ดาว(พริม-พริมา)และจักจั่น(ป๊อป-ธนัญญา)ในคราบนางเสือปรากฏตัวขึ้นช่วยเหลือฤทธิ์(โอม-คณิน)ที่กำลังถูกคนร้ายเล่นงาน แต่ฤทธิ์ยังไม่วายที่จะจับนางเสือ ดาวกล่อมให้ฤทธิ์ร่วมมือกันเพื่อช่วยผู้หญิง ฤทธิ์ยอมสงบศึกชั่วคราว  อภิชาติ(ยูโด-ธรรม์ธัช)นำกำลังหน่วยคอมมาโดไปทลายรีสอร์ตเจ๊จู(แคนดี้ เอฟเวอรี่) แต่มิตรก็พาเจ๊จูหนีเข้าป่าไปได้ระหว่างที่ฤทธิ์ ดาว จักจั่นกำลังเสียท่าให้พวกมิตรที่เจอกันระหว่างทาง ดาวกับจักจั่นไม่สามารถเป็นนางเสือได้เพราะอยู่กับฤทธิ์

ก้องเกียรติ(สุเมธ องอาจ)กับรัตนา(ต่าย-สารธาร)รู้ข่าวรีบมาด้วยความเป็นห่วง ก้องเกียรติเริ่มสังเกตเห็นว่าดาวมีความคล้ายอิทธิ(เทน-จตุรวิทย์) เหมือนอย่างที่รัตนาเองก็รู้สึกเหมือนกัน ก้องเกียรติซักประวัติดาว ฤทธิ์รู้สึกว่าดาวมีอะไรปิดบัง #ป่านางเสือEP12

เรื่องย่อ ป่านางเสือ EP.13 วันพุธที่ 15 มีนาคม 2566

ฤทธิ์(โอม-คณิน)กับอภิชาติ(ยูโด-ธรรม์ธัช)ขับรถสะกดรอยตามพวกดาว(พริม-พริมา) ไผ่(นิว-นริศสันต์)ไม่พอใจที่ถูกฤทธิ์คอยจับผิดจนมีเรื่องกัน เดช(เดวิด อัศวนนท์) มาห้ามทัพ ฤทธิ์ขอไปเที่ยวที่หมู่บ้านของเดชเพื่อความบริสุทธิ์ใจว่าไม่ใช่ชุมโจร เดชยินดีแต่ขอเวลาไปบอกคนที่หมู่บ้านก่อน

ดาวถามเดชถึงพ่อแม่ เดชไม่อยากให้ดาวรู้ความจริงเรื่องชาติกำเนิดของเธอตอนนี้ ไม่อย่างนั้นทุกอย่างที่สร้างมาจะพังลงหมด เดชจึงบอกกับดาวแค่ว่า พ่อของดาวได้ตายไปแล้ว และแม่ก็หาตัวไม่พบ ดาวเสียใจเหมือนตัวคนเดียว แม้แต่ความหวังที่จะได้เจอหน้าพ่อกับแม่แท้ๆ ก็ไม่มี  

แต่รัตนา(ต่าย-สายธาร) ยิ่งได้เจอดาวก็ยิ่งคิดไปว่าดาวอาจจะเป็นพฤกษาลูกสาวของตนที่หายไปก็ได้ ก้องเกียรติจึงให้ฤทธิ์ช่วยสืบประวัติความเป็นมาของดาว และพาตัวดาวมาตรวจพิสูจน์ดีเอ็นเอ ฤทธิ์กลับมาง้อขอโทษดาว เพื่อหาโอกาสขโมยดีเอ็นเอของดาวไปตรวจ แต่ถูกแกล้งให้เลี้ยงอาหารคนทั้งร้าน ทั้งสองหนุ่มได้เพื่อนใหม่เป็นแหม่มสาวคนสวยแทน! #ป่านางเสือEP13

เรื่องย่อ ป่านางเสือ EP.14 วันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม 2566

 ทั้งสองหนุ่มได้เพื่อนใหม่เป็นแหม่มสาวคนสวย และจะพาไปส่งที่พักหลังปาร์ตี้ แต่ปรากฏว่าโดนแหม่มจัดการมอมยาจนสลบ จริงๆ แหม่มสาวคือลินดา(แคท-ตฤณญา)นักฆ่าที่ถูกส่งมากำจัดฤทธิ์(โอม-คณิน)กับอภิชาติ(ยูโด-ธรรม์ธัช)

 ดาวพาฤทธิ์ กับอภอชาติมาหลบที่หมู่บ้านค่ายอิทธิ ไผ่ไม่พอใจที่ให้ศัตรูมาอยู่ด้วย เพราะกลัวว่าถ้าพวกฤทธิ์เจอหลักฐานเชื่อมโยงว่าพวกตนคือนางเสือก็จะเกิดเรื่องขึ้น ไผ่จับตาฤทธิ์กับอภิชาติ จักจั่นจึงหาทางแกล้งให้ทั้งคู่กลับไปเร็วๆ แต่ก็ไม่เป็นผล

ฤทธิ์ออกไปสำรวจหมู่บ้าน เจอชาวบ้านกำลังขนอาวุธทำให้ยิ่งสงสัย จนมีเรื่องบู๊กับไผ่ ดาวมาห้าม เดช(เดวิด อัศวนนท์)บอกกับฤทธิ์ว่าพวกตนต้องเผชิญกับพวกตัดไม้ ค้ายา ค้ามนุษย์  จึงต้องมีอาวุธไว้ป้องกัน ดาวได้โอกาสไล่ฤทธิ์ถ้าไม่ไว้ใจพวกตนก็กลับไป ฤทธิ์ยืนยันจะอยู่ ดาวกับจักจั่นเลยจัดเสิร์ฟความสนุกชุดใหญ่ให้ทั้งคู่ งานนี้ฤทธิ์กับอภิชาติจะสู้ หรือเตลิดหนีต้องติดตาม #ป่านางเสือEP14

เรื่องย่อ ป่านางเสือ EP.15 วันศุกร์ที่ 17 มีนาคม 2566

 ฤทธิ์(โอม-คณิน)ตามไปง้อดาว(พริม-พริมา) ทั้งคู่ไปเจอพวกตัดไม้เถื่อนบู๊กัน ดาวบาดเจ็บเลือดไหล ฤทธิ์มีเลือดดาวรีบเอาเศษผ้าตัวเองห้ามเลือด ดาวกับจักจั่น(ป๊อป-ธนัญญา)เริ่มหวั่นไหวกับฤทธิ์และอภิชาติ(ยูโด-ธรรม์ธัช) แต่ทั้งคู่ก็ไม่อยากที่จะมีความรัก เพราะไม่คิดที่จะเลิกเป็นนางเสือ ไผ่(นิว-นริศสันต์)แอบชอบดาวมาตั้งแต่เด็ก เมื่อได้เห็นดาวกับฤทธิ์สนิทสนมกันมากขึ้นก็ไม่พอใจ และรู้สึกน้อยใจที่ดาวให้ความใส่ใจกับฤทธิ์มากกว่า ฤทธิ์ยังเชื่อเซ้นส์ตัวเองว่าหมู่บ้านของดาวต้องมีความลับอะไรปกปิดอยู่ จึงแอบไปสำรวจกลางดึกกับอภิชาติ ทั้งคู่ได้เจอกับไผ่ที่เมากรึ่มมาสารภาพรักกับดาว ฤทธิ์แอบได้ยินและได้รู้ว่าดาวกับไผ่ไม่ใช่พี่น้องกันแท้ๆ #ป่านางเสือEP15

เรื่องย่อ ป่านางเสือ EP.16 วันจันทร์ที่ 20 มีนาคม 2566

ฤทธิ์(โอม-คณิน) ตามเชน(ไผ่-วิศรุต)เข้าไปในป่า ในระหว่างที่สินชัย(เต๋า สมชาย)บุกเข้าป่ามาล่าเสือดำสายฟ้ากับพรานเข้ม(เดี่ยว-โชติพิพัฒน์) ดาว(พริม-พริมา)ก็ได้ยินเสียงสายฟ้า กลัวสายฟ้าจะมีภัย และพวกฤทธิ์ก็ได้เผชิญหน้ากับสินชัย สินชัยตกใจที่ฤทธิ์ยังไม่ตาย ทั้งหมดปะทะกันอีกครั้ง ฤทธิ์กับอภิชาติ(ยูโด-ธรรม์ธัช)พาดาวกับจักจั่น(ป๊อป-ธนัญญา)หนี สายฟ้ามาช่วยดาว พรานเข้มยิงกระสุนอาคมใส่สายฟ้าบาดเจ็บ ทันใดก็เกิดพายุพัดกระหน่ำ

สินชัยกับพรานเข้มก็มาเจอฤทธิ์ พรานเข้มเอาใบมะขามขึ้นมาเป่ามนต์กลายเป็นฝูงตัวต่อ บินไปหาฤทธิ์ ฤทธิ์หนีลงไปยังแอ่งน้ำ ฤทธิ์กำลังจะหมดลมหายใจ เห็นดาวดำน้ำเข้ามาประกบปากช่วยฤทธิ์หายใจ ฤทธิ์ค่อยฟื้นขึ้นสติ คนที่อยู่ตรงหน้าไม่ใช่ดาวแต่กลับเป็นนางเสือ! หรือถึงเวลาเปิดเผยตัวตน! #ป่านางเสือEP16

เรื่องย่อ ป่านางเสือ EP.17 วันอังคารที่ 21 มีนาคม 2566

อภิชาติ(ยูโด-ธรรม์ธัช)กับจักจั่น(ป๊อป-ธนัญญา)มาโผล่ที่สำนักงานอุทยานฯ เห็นคนร้ายกำลังขนไม้ของกลางที่ยึดมาขึ้นรถ จึงแอบตามไปดูจนถึงโรงไม้ของสินชัย(เต๋า-สมชาย)  มีดิเรก(จตุรงค์ โกลิมาศ) หัวหน้าอุทยานฯซึ่งเป็นหัวหน้าของหงวน(กอล์ฟ-เบญจพล)เป็นคนตอกตรารับรอง ทำให้ไม้เถื่อนกลาย เป็นไม้ถูกกฎหมาย จักจั่นโกรธเข้าไปเอาเรื่อง แต่อภิชาติดันทำพลาดเลยถูกจับทั้งคู่ และจะถูกตัดร่างเป็นสองท่อนด้วยเครื่องเลื่อยไม้ ก่อนตายทั้งสองคนตกลงว่าเกิดชาติหน้าจะคุยดีต่อกันไม่ทะเลาะกันแล้ว งานนี้ดีแบบจุ๊บปากกันเฉพาะกิจ จะรอด หรือตายต้องติดตาม #ป่านางเสือEP17

เรื่องย่อ ป่านางเสือ EP.18 วันพุธที่ 22 มีนาคม 2566

สินชัย(เต๋า-สมชาย)มาพบก้องเกียรติ(สุเมธ องอาจ)เพื่อร้องเรียนว่าตนเองถูกนางเสือใส่ร้าย แต่ฤทธิ์(โอม-คณิน)มายืนยันว่าสินชัยฆ่าเสือดำตาย  สินชัยไม่แคร์เพราะมีผู้หลักผู้ใหญ่คอยวิ่งเต้นให้  ฤทธิ์โกรธมากดักรอซัดสินชัยให้หายแค้น แต่อภิชาติ(ยูโด-ธรรม์ธัช)มาห้ามไว้พร้อมกับบอกผลตรวจดีเอ็นเอออกมาแล้ว 

ดิเรก(จตุรงค์ โกลิมาศ)ตัดสินใจที่จะเป็นพยานเอาผิดสินชัย แต่แล้วดิเรกก็มาเสียชีวิตโดยถูกฆ่าตาย กล้องวงจรปิดชี้หลักฐานไปที่นางเสือ! #ป่านางเสือEP18

เรื่องย่อ ป่านางเสือ EP.19 วันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคม 2566

ฤทธิ์(โอม-คณิน)รู้สึกผิดที่ไม่บอกความจริงกับรัตนา(ต่าย-สายธาร)ว่าดาว(พริม-พริมา)คือพฤกษา ฤทธิ์จึงแนะนำให้รัตนาชวนดาวกับจักจั่น(ป๊อป-ธนัญญา)มากรุงเทพเพื่อให้หายคิดถึง ดาวกับจักจั่นมากรุงเทพตามคำเชิญของรัตนา เมื่อดาวมาถึงบ้านรัตนา ดาวก็รู้สึกคลับคล้ายคลับคลาจะจำอดีตได้ รัตนาพาดาวกับจักจั่นไปทานข้าวกับฤทธิ์และอภิชาติ และได้เจอกับสินชัย(เต๋า-สมชาย)ที่เอาบัตรเชิญงานประมูลเพชรมาให้รัตนา รัตนาปฎิเสธ แต่ดาวอยากล้างแค้นสินชัยด้วยการมาปล้นเพชรในงาน จึงรับไว้แทนรัตนา

และยังมีคำสั่งด่วนให้ฤทธิ์มาปฏิบัติหน้าที่คุ้มกันในงานประมูลเพชรนี้ด้วย ดาวกับรัตนาผูกพันกันมากขึ้น ดาวเองก็รู้สึกดีที่อยู่ใกล้รัตนา #ป่านางเสือEP19

เรื่องย่อ ป่านางเสือ EP.20 วันศุกร์ที่ 24 มีนาคม 2566

นางเสือปลอมออกอาละวาดฆ่าคน เดช(เดวิด อัศวนนท์)เริ่มหวั่นใจกลัวว่าจะเป็นดาว(พริม-พริมา)จริงๆ ข่าวลือไปทั่วว่านางเสือฆ่าคนอย่างเหี้ยมโหด รวมทั้งหัวหน้าป่าไม้และลูกน้องสินชัย ฤทธิ์(โอม-คณิน)คิดว่างานประมูลเพชรครั้งนี้นางเสือต้องมาล้างแค้นสินชัย(เต๋า-สมชาย)แน่ กำจร(เคน ฮาเซกาวา)นักข่าวอดีตเพื่อนของฤทธิ์มาทำข่าวนางเสือ และจะเปิดหน้ากากนางเสือให้ทุกคนได้รู้ตัวจริง

เมื่อถึงวันงานประมูลเพชร ฤทธิ์วางกำลังคุ้มกันแน่นหนา แค่โอกาสที่ดาวกับจักจั่นจะเข้าถึงเพชรยังยาก รัตนา(ต่าย-สายธาร)ถูกสินชัยมัดมือชกให้เป็นคนสวมมงกุฎประดับเพชรโชว์ในงาน ดาวเห็นโอกาสจึงเสนอตัวขอเป็นคนสวมมงกุฎนั้นแทน แต่แท้จริงแล้วคือแผนเข้าใกล้เพชรของดาว สินชัยเองก็มีแผนแก้แค้นดาวอยู่ในหัวจึงยอมให้ดาวเป็นคนใส่มงกุฎเพชร เพราะสินชัยจำได้ว่าดาวคืออาสาพิทักษ์ป่าที่เคยให้ฤทธิ์มาจับตน #ป่านางเสือEP20

เรื่องย่อ ป่านางเสือ EP.21 วันจันทร์ที่ 27 มีนาคม 2566

งานประมูลเพชร ภายในงานดาว(พริม-พริมา)สวมมงกุฎเพชรเดินบนแคทวอล์ก โชว์เครื่องเพชรร่วมกับนางแบบคนอื่น ๆ  ระหว่างนั้นนางเสือก็บุกมาปล้นมงกุฎเพชรที่ดาวใส่ไป เกิดการปะทะแย่งชิงมงกุฎกัน ทีมตำรวจคุ้มกันของฤทธิ์ล้อมจับนางเสือไว้ได้ แต่สมุนของนางเสือก็เข้ามาสมทบยิงคน ผู้คนในงานต่างตื่นกลัวกระจายหนีตายออกไป นางเสือฆ่าคนบริสุทธิ์  สินชัยยอมเอาตัวเข้าแลกกับตัวประกัน สินชัยกลายเป็นฮีโร่ที่พยายามช่วยทุกคนให้รอดพ้นจากนางเสือ!  #ป่านางเสือ21 

เรื่องย่อ ป่านางเสือ EP.22 วันอังคารที่ 28 มีนาคม 2566

ดาว(พริม-พริมา)ถูกนางเสือติดระเบิดไว้ที่ตัว แต่ดาวก็ไม่ยอมเอาชีวิตทุกคนมาเสี่ยงให้ตายไปด้วยจึงวิ่งหนีออกไปกะให้ระเบิดตายเพียงผู้เดียว ดาวบอกลาฤทธิ์ทั้งน้ำตา  ฤทธิ์(โอม-คณิน)ตามไปช่วยดาว แต่ดูจะไม่มีหนทางรอด เขาโกรธทุกคน และโกรธตัวเองที่ทำให้ดาวตกอยู่ในอันตราย!  #ป่านางเสือ22

เรื่องย่อ ป่านางเสือ EP.23 วันพุธที่ 29 มีนาคม 2566

ไผ่(นิว-นริศสันต์)เล่าเรื่องของพวกลักลอบขุดแร่ทองคำให้ทุกคนฟัง อีกทั้งจันจิรา(มุก-สิริรัตน์)ก็มีรูปถ่ายของมิคาอิลที่เป็นนายทุนด้วย  เนียนหอบหลักฐานไปแจ้งความ แต่ตำรวจไม่รับเป็นคดี  จันจิราจึงออกไอเดียให้ชาวบ้านประท้วง  จันจิราร่วมชูป้ายประท้วงด้วยโดยปิดหน้าปิดตา แต่ก็ถูกมือดีถ่ายรูปส่งไปให้สินชัย(เต๋า-สมชาย)ดู สินชัยถูกมิคาอิลถากถางทั้งเรื่องลูกสาวและเพชรที่ถูกชิงไป  สินชัยจะไปตามหาลูกสาวที่บ้านดอนเสือ แต่แล้วจันจิราก็วิดีโอคอลกลับมาซะก่อน โดยจัดฉากโกหกว่าตัวเองยังอยู่ญี่ปุ่น #ป่านางเสือ23

เรื่องย่อ ป่านางเสือ EP.24 วันพฤหัสบดีที่ 30 มีนาคม 2566

พวกดาว(พริม-พริมา)ไปสังเกตการณ์ที่ออฟฟิศเหมืองทองของมิคาอิล(อาร์เธอร์-อภิชาติ) และเห็นเชน(ไผ่-วิศรุต) จึงได้รู้ว่าสินชัย(เต๋า-สมชาย)มีส่วนได้ส่วนเสียกับเหมืองทองนี้ด้วย ระหว่างนั้นนางเสือปลอมก็บุกเข้าไปที่ฟาร์มสเตย์ของเนียน เพราะเนียน(น้อง-พรสุดา)เป็นแกนนำชาวบ้านประท้วงเหมืองทอง นางเสือปลอมเผาร้านอาหาร เนียนถูกพวกนางเสือปลอมจับตัวไป แล้วทิ้งเพชรปลอมไว้ เพื่อส่งสารให้ดาวรู้ว่า ให้เอาเพชรที่ชิงมาไปแลกชีวิตตัวประกัน ดาวอยากจะสารภาพความจริงกับลุงเดช(เดวิด อัศวนนท์)เรื่องเพชร เพราะลำพังแค่ดาวกับจักจั่น(ป๊อป-ธนัญญา)คงไม่ไหวที่จะต่อกรกับสินชัย แต่แล้วก็ต้องล้มเลิกความคิดเพราะฤทธิ์เข้ามาขัดจังหวะ #ป่านางเสือ24

เรื่องย่อ ป่านางเสือ EP.25 วันศุกร์ที่ 24 มีนาคม 2566

เหล่านางเสือบุกไปช่วย เนียน(น้อง-พรสุดา) ดาวให้ทุกคนพาเนียนหนีไปที่ปลอดภัย และดาวในคราบนางเสือ ประชันหน้ากับนางเสือปลอม หรือลินดา(แคท-ตฤณญา) ทั้งคู่ต่อสู้กัน ลินดาใช้วิชาแยกร่าง ดาวต้องสู้กับนางเสือเกือบสิบร่าง ดาวฝีมือเหนือกว่าลินดา แต่ก็พลาดท่าลินดาตั้งท่าจะยิงดาว ผู้กองฤทธิ์ที่ออกตามหาดาว โผล่มาช่วย ระหว่างชุลมุน ดาวหนีไปอีกครั้ง

 พรานเข้ม(เดี่ยว-โชติพิพัฒน์)กับลินดา(แคท-ตฤณญา)ตามเข้าป่าเพื่อล่านางเสือ ฤทธิ์(โอม-คณิน)เองก็ออกตามหานางเสือหรือดาวด้วยความเป็นห่วงเช่นกัน แต่ถูกสายฟ้าขัดขวาง พรานเข้มจะฆ่าสายฟ้าเพื่อเอาเลือดมาบูชายันต์ ส่วนเดช(เดวิด อัศวนนท์)รู้เรื่องที่ดาว(พริม-พริมา)ชิงเพชรของสินชัยมาซ่อนไว้ โกรธมากที่ดาวทำอะไรโดยพลการ แล้วยังเสี่ยงไปติดกับดักของสินชัยอีก จักจั่น(ป๊อป-ธนัญญา)รู้สึกผิดและเป็นห่วงดาว ไผ่(นิว-นริศสันต์)จะออกตามหาแต่ก็ไม่รู้ว่าดาวไปอยู่ที่ไหน #ป่านางเสือ25

เรื่องย่อ ป่านางเสือ EP.26 วันจันทร์ที่ 3 เมษายน 2566

ฤทธิ์(โอม-คณิน)เชิญรัตนา(ต่าย-สายธาร)มาที่บ้านดอนเสือ เพื่อมาเป็นสักขีพยานขอดาว(พริม-พริมา)แต่งงาน และตั้งใจจะบอกความจริงเรื่องดาวคือพฤกษา ฤทธิ์รู้ว่าลุงเดช(เดวิด อัศวนนท์)ไม่เห็นด้วยที่ดาวจะแต่งงานกับตน จึงมาทำความเข้าใจกับเดช เดชอึ้งที่ฤทธิ์รู้เรื่องว่าดาวคือลูกสาวของท่านอิทธิและคุณหญิงรัตนา เดชเล่าความจริงให้ฤทธิ์ฟังทั้งหมด ว่าที่ตนต้องพาดาวไปเป็นคนเถื่อนอยู่ในป่า ก็เพื่อความปลอดภัยของพฤกษาจากสินชัย(เต๋า-สมชาย) เพราะมีเดชกับพฤกษาเท่านั้นที่รู้ว่า สินชัยคือคนที่บงการฆ่าท่านอิทธิ แม้แต่เจ้านายของเดชที่คิดว่าจะพึ่งพาได้ สุดท้ายอำนาจสินชัยก็ยังตามไปถึง ฤทธิ์สัญญาว่า นับจากนี้จะดูแลดาวเป็นอย่างดี และจะไม่ยอมให้ใครมาทำร้ายดาวได้อีก เดชรู้สึกผิดที่ไปกำหนดชะตาชีวิตของดาว สร้างให้ดาวเป็นนางเสือ ดาวต้องถูกบังคับให้ใส่หน้ากากเป็นคนอื่นมาตลอด เดชตัดสินใจยอมให้ดาวรักกับฤทธิ์ #ป่านางเสือ26

เรื่องย่อ ป่านางเสือ EP.27 วันอังคารที่ 4 เมษายน 2566

รัตนา(ต่าย-สายธาร)ได้รู้ความจริงเรื่องดาว(พริม-พริมา)คือพฤกษาจากปากของเดช(เดวิด อัศวนน์) เดชรู้สึกผิด แต่รัตนาก็ให้อภัยเดชและขอบคุณที่ช่วยชีวิตพฤกษาเอาไว้  ดาวหายตัวไป เดชมั่นใจว่าดาวน่าจะรู้เรื่องคนบงการฆ่าอิทธิ(จตุรวิทย์ คชน่วม) และต้องไปแก้แค้นสินชัย(เต๋า-สมชาย)แน่ ฤทธิ์(โอม-คณิน)เป็นห่วงดาว ตำรวจมาที่ฟาร์มสเตย์ค้นเจอเพชรที่ซ่อนในห้องดาว ตำรวจจับกุมทุกคนในฟาร์มไป แต่ระหว่างนั้นเดชถูกควบคุมตัวไปคนเดียว และได้มาพบกับไผ่(นิว-นริศสันต์)ที่กลายมาเป็นลูกน้องสินชัย ไผ่จัดการกับเดช สินชัยเชื่อใจไผ่และให้ไผ่ทำหน้าที่เป็นมือขวาแทนเชน(ไผ่-วิศรุต) ดาวกลับมาที่บ้านดอนเสือเจ็บใจที่ทุกคนต้องมารับเคราะห์ไปด้วย เดชกลับมาที่หมู่บ้านอิทธิมาสมทบกับพวกแสง(ศุภกร กิจสุวรรณ) ดาวถูกประกาศจับในฐานะนางเสือและมีการตั้งค่าหัว ทุกคนเครียด เป็นห่วงดาว ไม่รู้ป่านนี้จะเป็นยังไงบ้าง #ป่านางเสือ27

เรื่องย่อ ป่านางเสือ EP.28 วันพุธที่ 5 เมษายน 2566

 ดาว(พริม-พริมา)ถูกหน่วยคอมมานโดตามล่า ฤทธิ์(โอม-คณิน)ตามมาเพราะอยากช่วย แต่ดาวคิดว่าฤทธิ์ก็จะมาจับตนทั้งคู่ต่อสู้กัน ระหว่างนั้นอาจารย์เฉิน(เอ๊กซ์-ธิตินันท์)ก็ปรากฏตัวขึ้นจะดูดวิญญาณของดาว  ทันใดนั้นสายฟ้าก็กระโจนเข้ามาช่วยพาดาวหนีไป สินชัยล่อให้ดาวมาติดกับ ฤทธิ์ทิ้งทุกอย่างแล้วออกตามหาดาว ฤทธิ์เชื่อว่าเป้าหมายของดาวคือสินชัย เลยมาเฝ้าตามดูดาวที่รังสินชัย ดาวติดกับสินชัย

          สินชัยขอความช่วยเหลือจาก อาจารย์เฉิน ปรมาจารย์แห่งเวทย์ผู้เป็นอาจารย์ของลินดา(แคท-ตฤณญา) มาช่วยจัดการกับพวกนางเสือ และฤทธิ์ เฉินดูดพลังวิญญาณสายฟ้าตัวปลอมมาจัดการกับพวกรัตนา(ต่าย-สายธาร)ที่กำลังต่อต้านการทำสัมปทานเหมืองทองของสินชัย และปล่อยข่าวว่าเสือดำของนางเสือไล่ฆ่าคนตาย ทำให้นางเสือดูอันตรายในสายตาชาวบ้าน! #ป่านางเสือ28

เรื่องย่อ ป่านางเสือ EP.29 วันพฤหัสบดีที่ 6 เมษายน 2566

 ดาว(พริม-พริมา)กับฤทธิ์(โอม-คณิน)ตามเฉิน(เอ๊กซ์-ธิตินันท์)ไป เพราะดาวต้องการที่จะไปช่วยรัตนา(ต่าย-สายธาร) จันจิรา(มุก-สิริรัตน์)อยากจะช่วยทุกคน จึงกลับไปหาพ่อเพื่อไปช่วยรัตนาและคอยส่งข่าวให้พวกเดช(เดวิด อัศวนนท์)รู้ แต่จันจิราก็ถูกลินดา(แคท-ตฤณญา)จับได้ ลินดาจับจันจิรามาจะจัดการ แต่สินชัยก็มาขวางไว้ก่อน  ลินดารายงานความผิดพลาดของสินชัยให้นายใหญ่รู้ สินชัยไม่พอใจจึงฆ่าลินดาปิดปาก สินชัยจับจันจิราขังไว้กับรัตนา รัตนาเมื่อได้เห็นวิชาของเฉินยิ่งเป็นห่วงดาวมากขึ้นไปอีก ภาวนาขอให้อิทธิคอยช่วยปกป้องคุ้มครองดาว ดาวกับฤทธิ์หลุดเข้ามาในป่าพลังอำนาจของเฉิน เฉินดูดพลังวิญญาณของดาวออกมาได้ จิตใจที่มีแต่ความโกรธแค้นของดาวที่ต้องการจะฆ่าสินชัย ทำให้กลับเข้าร่างไม่ได้ ฤทธิ์เสียใจที่ช่วยดาวไว้ไม่ได้ พาร่างดาวกลับมาที่ค่ายนางเสือ #ป่านางเสือ29

เรื่องย่อ ป่านางเสือ EP.30 (ตอนจบ) วันศุกร์ที่ 7 เมาายน 2566

นางเสือทั้งสามรวมตัวกันจัดการกับเฉิน(เอ๊กซ์-ธิตินันท์) โดยมีหน่วยคอมมานโดของก้องเกียรติ(สุเมธ องอาจ)มาช่วย สินชัย(เต๋า-สมชาย)จนมุมจับรัตนา(ต่าย-สายธาร)เป็นตัวประกันกำลังจะหนี ดาว(พริม-พริมา)ตามมาช่วยแม่ แต่สินชัยเล่นทีเผลอผลักจันจิรา(มุก-สิรินรัตน์)ให้กระแทกฤทธิ์(โอม-คณิน)แล้วขว้างระเบิดใส่ดาว ดาวขว้างดาบทะลุคาลูกระเบิด พุ่งไปปักที่กลางต้นไม้ใหญ่ ต้นไม้หักโค่นทับจันจิราสาหัส สินชัยตกใจรีบจะช่วยจันจิรา จันจิราขอครั้งสุดท้ายให้พ่อหยุดทำชั่ว แล้วกลับใจ สินชัยเสียใจมากที่จันจิราต้องมาเป็นคนรับบาปกรรมที่เค้าก่อไว้ บทสรุปคนชั่วจะกลับตัวได้หรือไม่ และความสัมพันธ์ของฤทธิ์กับดาวจะลงเอยอย่างไร แก๊งค์นางเสือจะปิดฉากลง หรือรวมตัวกันต่อต้องติดตาม #ป่านางเสือตอนจบ

รายชื่อนักแสดงละคร ป่านางเสือ ช่อง 3HD

 • พริม พริมา พันธุ์เจริญ รับบท ดาว 
 • โอม คณิน สแตนลีย์ รับบท ฤทธิ์
 • ป๊อป ธนัญญา ศิรินิ่มนวลกุล รับบท จั๊กจั่น
 • ยูโด ธรรม์ธัช ธารินทร์ภิรมย์ รับบท อภิชาติ (อภิชาติ วิไลธรรม)
 • มุก สิรินรัตน์ วิทยพูม รับบท จันจิรา
 • นิวส์ นริศสันต์ โลกวิทย์ รับบท ไผ่
 • เดวิด อัศวนนท์ รับบท ลุงเดช
 • เต๋า สมชาย เข็มกลัด รับบท เจ้าสัวสินชัย (สินชัย ธนะเดชา)
 • แคท ตฤณญา มอร์สัน รับบท ลินดา
 • ไผ่ วิศรุต หิรัญบุศย์ รับบท เชน
 • สายธาร นิยมการณ์ รับบท รัตนา
 • สุเมธ องอาจ รับบท ก้องเกียรติ
 • น้อง พรสุดา ต่ายเนาว์คง รับบท น้าเนียน (เนียนตา)
 • กอล์ฟ เบญจพล เชยอรุณ รับบท หงวน (สงวน ชุ่มชื่น)
 • ต๊อก ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ รับบท แสง
 • มิ้งค์ ฐรินดา กรรณสูต รับบท สมพร
 • บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ รับบท แว่น
 • เดี่ยว โชติพิพัฒน์ สุทธิจันทร์ พรานเข้ม