รีเซต

เรื่องย่อ หนังรักเรื่องที่แล้ว 10 Years Ticket ช่อง GMM25 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ หนังรักเรื่องที่แล้ว 10 Years Ticket ช่อง GMM25 (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
30 มกราคม 2566 ( 17:00 )
39.3K
2

เรื่องย่อซีรีส์ หนังรักเรื่องที่แล้ว 10 Years Ticket ช่อง GMM25 ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20:30 น. ทางช่อง GMM25 และดูย้อนหลังที่แรกได้ที่ TrueID เวลา 22:30 น. เริ่มตอนแรก 14 ธันวาคมนี้ นำแสดงโดย โอม ภวัต จิตต์สว่างดี, ตู ต้นตะวัน ตันติเวชกุล, ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร พวกเขาจะมาเล่าถึงความรัก ความสัมพันธ์ ความแค้นของ 2 ครอบครัวที่ต่างบอบช้ำ จากการสูญเสีย 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ หนังรักเรื่องที่แล้ว 10 Years Ticket

เรื่องราวของ “ภูเขา” (โอม-ภวัต) เด็กชายที่เติบโตมาจากครอบครัวที่มีธุรกิจฉายหนังกลางแปลง เขาต้องสูญเสียพี่ชายที่แสนดีของเขาไปอย่างไม่มีวันกลับ ด้วยน้ำมือของพี่สาวของ “ของขวัญ” (ตู-ต้นตะวัน) ในคืนวันที่ 14 กุมภาพันธ์ของปี 2556 ซึ่งเป็นวันฉายหนังครั้งสุดท้ายของหนังกลางแปลง ธุรกิจที่เป็นที่รักของครอบครัวของเขา วันนั้นควรเป็นวันที่น่าจะประทับใจและชวนให้คิดถึง แต่กลับกลายเป็นวันที่ทั้งสองคนต้องจดจําและกลายเป็นบาดแผลฝังลึกในใจจวบจนปัจจุบัน ทั้งที่จริงๆ แล้วทั้ง 2 ครอบครัวต่างเปรียบเสมือนพี่น้อง เพื่อนบ้านและเพื่อนรักกันแล้ว

โดย “ของขวัญ” ในวัยเด็กตอนนั้นก็ยังเปรียบเสมือนรักครั้งแรกของ “ภูเขา” ความสูญเสียในครั้งนั้นเป็นเหตุทําให้ครอบครัวของ “ภูเขา” พังยับเยิน ทั้งพ่อและแม่ของเขาแยกทางกัน ฐานะทางบ้านก็แย่ลงเรื่อยๆ “ภูเขา” แม้จะเติบโตมาหล่อเหลา เป็นคนเก่ง เป็นที่รักและมีน้ำใจของทุกคน แต่สําหรับครอบครัวของ “ของขวัญ” แล้ว กลับไม่เคยได้รับมุมดีๆ เหล่านั้นจาก “ภูเขา” เลย และเขาก็จงเกลียดจงชังครอบครัว “ของขวัญ” ไม่ว่าครอบครัวเธอจะย้ายบ้านหนีไปสักกี่ครั้ง “ภูเขา” ก็จะตามหาจนเจอและราวีให้ครอบครัว “ของขวัญ” ต้องไม่ลืม และต้องจดจําให้ขึ้นใจว่าได้เป็นคนทําลายครอบครัวและพี่ชายของเขา

ในปี 2565 ทั้ง “ภูเขา” และ “ของขวัญ” ต่างหนีกันและกันไม่พ้นอีกต่อไป เมื่อ “ของขวัญ” สู้จนได้มาเรียนในโรงเรียนมัธยมปลายที่ดีที่สุดของจังหวัด ซึ่งที่นั่นก็ดันเป็นที่เดียวกับที่ “ภูเขา” เรียนอยู่และยังเป็นที่แห่งความทรงจําของพี่ชายและพี่สาวของพวกเขา การกลับมาเจอกันใน พ.ศ.นี้ ต่างคนต่างไม่ยอมกัน พวกเขาพร้อมจะต่อสู้เพื่อครอบครัวและพี่ของตัวเอง จากวัยเด็กที่เคยรักกันมาก นํามาซึ่งความเกลียดชังในปัจจุบัน พวกเขาจะสามารถกลับมารักกันอีกครั้งได้หรือไม่ ห้ามพลาดชม “หนังรักเรื่องที่แล้ว 10 Years Ticket” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20:30 น. ทางช่อง GMM25 และดูย้อนหลังที่แรกได้ที่ TrueID เวลา 22:30 น. เริ่ม 14 ธันวาคมนี้

เรื่องย่อ หนังรักเรื่องที่แล้ว EP.1-2

 “ภูเขา” (โอม-ภวัต) เด็กชายที่เติบโตมาจากครอบครัวที่มีธุรกิจฉายหนังกลางแปลง  เขาต้องสูญเสียพี่ชายที่แสนดีของเขาไปอย่างไม่มีวันกลับ ด้วยน้ำมือของพี่สาวของ “ของขวัญ” (ตู-ต้นตะวัน) ในคืนวันที่ 14 กุมภาพันธ์ของปี 2556 ซึ่งเป็นวันฉายหนังครั้งสุดท้ายของหนังกลางแปลง ธุรกิจที่เป็นที่รักของครอบครัวของเขา วันนั้นควรเป็นวันที่น่าจะประทับใจและชวนให้คิดถึง แต่กลับกลายเป็นวันที่ทั้งสองคนต้องจดจําและกลายเป็นบาดแผลฝังลึกในใจจวบจนปัจจุบัน ทั้งที่จริงๆ แล้วทั้ง 2 ครอบครัวต่างเปรียบเสมือนพี่น้อง เพื่อนบ้านและเพื่อนรักกันแล้ว

เรื่องย่อ หนังรักเรื่องที่แล้ว EP.3-4

หลังรู้ว่าอดีตคนเคยรักและทำให้เจ็บปวดอย่าง “ของขวัญ” (ตู-ต้นตะวัน) ย้ายเข้ามาเรียนที่เดียวกัน ทำเอา “ภูเขา” (โอม-ภวัต) โกรธแค้นสุดๆ ถึงขั้นที่ตามราวีเธอไม่เลิก เอาล่ะสิ!! เจอปัญหาหนักขนาดนี้ “ของขวัญ” จะหาวิธีรับมืออย่างไร ห้ามพลาด

เรื่องย่อ หนังรักเรื่องที่แล้ว EP.5-6

เพราะแน่ใจแล้วว่าในหนังสือหนังรักเรื่องที่แล้ว จะต้องมีความลับปิดไว้อยู่ งานนี้ “ของขวัญ” (ตู-ต้นตะวัน) เลยอยากได้หนังสือเล่มนี้ เพราะเธอเชื่อว่าความจริงที่ถูกซ่อนอยู่จะช่วยให้ “สุทธิลักษณ์” (ปั๋น-ดริสา) พี่สาวของเธอพ้นจากความผิดได้ แต่งานนี้ไม่ง่ายอย่างที่คิด  เมื่อ “ภูเขา” (โอม-ภวัต) ดันรู้เข้าเสียก่อน สุดท้าย “ของขวัญ” จะได้ครอบครองหนังสือเล่มนี้หรือไม่ แล้วเธอจะช่วยพี่สาวได้อย่างไร ห้ามพลาด

เรื่องย่อ หนังรักเรื่องที่แล้ว EP.7-8

เจ็บปวดเกินใจจะทนไหวบวกกับความแค้นรุนแรง เลยทำให้ “ภูเขา” (โอม-ภวัต) ระเบิดอารมณ์ใส่ “ของขวัญ” (ตู-ต้นตะวัน) อย่างหนัก แถมยังพยายามคาดคั้นกับ “สุทธิลักษณ์” (ปั๋น-ดริสา) ว่าทำไมถึงลงมือฆ่า “ไม้” (ปลื้ม-ปุริม) ได้ลงคอ สุดท้าย “ภูเขา” จะได้คำตอบจาก “สุทธิลักษณ์” หรือไม่ ห้ามพลาด

เรื่องย่อ หนังรักเรื่องที่แล้ว EP.9-10

พยายามตัดใจยอมเป็นฝ่ายที่ต้องเจ็บปวด แต่ในที่สุด “ภูเขา” (โอม-ภวัต) ก็ทำใจให้เลิกรัก “ของขวัญ” (ตู-ต้นตะวัน) ไม่ได้ซักที แม้จะโดนประกาศิตคำสั่งจาก “แม่” (นิโคล เทริโอ) ว่าห้ามคบกับ “ของขวัญ” เด็ดขาด สุดท้าย “ภูเขา” จะหาทางออกให้กับปัญหานี้อย่างไร ห้ามพลาด

เรื่องย่อ หนังรักเรื่องที่แล้ว EP.11-12

ในที่สุด “ภูเขา” (โอม-ภวัต) กับ “ของขวัญ” (ตู-ต้นตะวัน) ก็ปรับความเข้าใจกันได้ แถมงานนี้ทั้งคู่ยังพร้อมจับมือกันฝ่าฟันปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่าง 2 ครอบครัว เพื่อให้ทุกคนได้กลับมาอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข สุดท้าย!!! มาลุ้นกันว่า “ภูเขา-ของขวัญ” จะช่วยกันแก้ปัญหาความไม่เข้าใจกันของครอบครัวที่สะสมมานานได้สำเร็จหรือไม่ ห้ามพลาด

เรื่องย่อ หนังรักเรื่องที่แล้ว EP.13-14

เป็นข่าวร้ายที่ไม่ทันตั้งตัวมาก่อน เมื่อ “วีณา” (ก้อย-นฤมล) ผู้เป็นแม่ ออกคำสั่งให้ “ของขวัญ” (ตู-ต้นตะวัน) เก็บข้าวของเพื่อเตรียมตัวย้ายไปอยู่ที่อื่น ถึงขนาดที่ “ภูเขา” (โอม-ภวัต) ก็ไม่รู้ว่า “ของขวัญ” หายไปไหน สุดท้าย “ภูเขา” จะตามหา “ของขวัญ” เจอหรือไม่ และทั้งคู่จะหาทางออกให้กับปัญหาอุปสรรคครั้งนี้อย่างไร ห้ามพลาด

เรื่องย่อ หนังรักเรื่องที่แล้ว EP.15-16 (ตอนจบ)

จะเกิดอะไรขั้นเมื่อผู้พิทักษ์สันติราษฎร์อย่าง “สารวัตรแชมป์” (เฟย-ภัทร) ดันประพฤติผิดทำตัวอยู่เหนือกฎหมาย ซึ่งงานนี้ “ซอ” (กันสมาย-ชนกันต์) ต้องการให้คนผิดได้รับโทษ เลยขอปิดบัญชีกันแบบตัวต่อตัวกับ “สารวัตรแชมป์” ส่วน “ภูเขา” (โอม-ภวัต) ก็พยายามตามหาความจริงเกี่ยวกับการตายของพี่ชายอย่าง “ไม้” (ปลื้ม-ปุริม) ให้ได้ สุดท้าย!!! “ภูเขา” จะตามหาคำตอบของเหตุการณ์เลวร้ายทั้งหมดที่เกิดขึ้นได้หรือไม่ มาลุ้นไปพร้อมๆ กัน

รายชื่อนักแสดง หนังรักเรื่องที่แล้ว 10 Years Ticket

   • โอม ภวัต จิตต์สว่างดี รับบท ภูเขา
   • ตู ต้นตะวัน ตันติเวชกุล รับบท ของขวัญ
   • ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร รับบท พลุ
   • ปลื้ม ปุริม รัตนเรืองวัฒนา รับบท ไม้
   • ปั๋น ดริสา การพจน์ รับบท สุทธิลักษณ์
   • วิว เบญญาภา จีนประสม รับบท ลูกโซ่
   • แบงค์ ปวริศร์ มงคลพิสิฐ รับบท สันติ
   • นิโคล เทริโอ รับบท ทราย
   • อั๋น โอลิเวอร์ พูพาร์ต รับบท สมเกียรติ
   • ก้อย นฤมล พงษ์สุภาพ รับบท วีณา
   • อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน รับบท โอ๋
   • โย่ง เชิญยิ้ม รับบท ตาโย
   • ศันสนีย์ สมานวรวงศ์ รับบท ยายปุ้ม
   • ต่าย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล รับบท ปิ่น
   • ชลัฏ ณ สงขลา รับบท เปี๊ยก
   • กันสมาย ชนกันต์ อาพรสุทธินันท์ รับบท ซอ
   • บุ๋มบิ๋ม สามโทน รับบท ท่าน
   • เฟย ภัทร เอกแสงกุล รับบท สารวัตรแชมป์
   • ตุ๊ก ชนกวนัน รักชีพ รับบท ครูหญิง
   • จูน วรรณวิมล เจนอัศวเมธี รับบท นิ้ง
   • น้ำฝน สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ รับบท รัญญา