รีเซต

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน Story of Kunning Palace เล่ห์รักวังคุนหนิง ที่ TrueID

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน Story of Kunning Palace เล่ห์รักวังคุนหนิง ที่ TrueID
Jeaneration
15 มกราคม 2567 ( 15:00 )
1.8K

Story of Kunning Palace เล่ห์รักวังคุนหนิง ซีรีส์จีนฟอร์มใหญ่ปลายปี 2023 ที่สร้างมาจากนิยายเล่มดังของจีน กับความทะเยอทะยานของหญิงสาวมักใหญ่ใฝ่สูง จนนำชีวิตของนางไปสู่จุดเปลี่ยนที่สำคัญ กับโอกาสครั้งใหม่ที่ได้เวลาขีดเขียนโชคชะตา ซีรีส์ที่ได้ 3 ผู้กำกับตัวท็อปของวงการมาร่วมประชันฝีมือ กับการแสดงระดับมาสเตอร์พีชของนางเอกสาวตัวท็อป "ไป๋ลู่" ที่คุณสามารถรับชมได้ทั้งในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย ทุกวันจันทร์-พุธ เริ่มวันที่ 15 มกราคมนี้ ที่ทรูไอดี

undefined

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์จีน Story of Kunning Palace เล่ห์รักวังคุนหนิง

เจียงเสวี่ยหนิง สตรีที่แสนทะเยอทะยานในการแสวงหาและไขว่คว้าอำนาจในการขึ้นเป็นใหญ่ ไม่ว่าจะต้องเหยียบย่ำสิ่งใดขึ้นไปก็ตาม กระทั่งนางได้รับการแต่งตั้งเป็นจักรพรรดินีสมดั่งใจ แต่ความเสพสุขอยู่ได้เพียงไม่นาน เมื่อในรั้ววังเกิดการก่อกบฎขึ้น โดยมี เซี่ยเวย เป็นผู้นำและก่อการได้สำเร็จ ก่อนจะบีบบังคับให้นางต้องจำใจตาย

แต่โชคชะตาชีวิตและปาฏฺิหาริย์ครั้งใหม่ได้เกิดขึ้น เมื่อนางได้มีโอกาสที่สองที่ลืมตาขึ้นมาอยู่ในร่างเด็กสาววัย 18 และได้กลับเข้าสู่วังหลวงในฐานะลูกศิษย์ของเซี่ยเวย ก่อนจะได้เข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์แย่งชิงอำนาจที่สำคัญมากมาย กลายเป็นอีกหนึ่งโอกาสครั้งใหม่ที่นางจะได้มีเริ่มต้นขีดเขียนชะตาชีวิตให้กับตัวเอง

ดัดแปลงสร้างจากนวนิยายชื่อดัง Kunning จากปลายปากกาของ ฉือจิ้ง พร้อมกับได้ 3 ผู้กำกับ จูรุ่ยปิน (จากซีรีส์ Ashes of Love เถ้ามธุรส), หลานจื้อเว่ย (จากภาพยนตร์ Detection Di Renjie พลิกแฟ้มคดีของตี๋เหรินเจี๋ย) และ กู่จื้อเว่ย (จากซีรีส์ Guardian ผู้พิทักษ์) มาร่วมสรรค์สร้างงานสุดอลังการ

นำแสดงโดย

ไป๋ลู่ รับบท เจียงเสวี่ยหนิง
จางหลิงเฮ่อ รับบท เซี่ยเวย
หวังซิงเยว่ รับบท จางเจอ
โจวจวิ้นเหว่ย รับบท เยียนหลิน
หลิวเซียหนิง รับบท เซิ่นจื่ออี
เย่ซีเยว่ รับบท เซวซู
ถังเมิ่งเจีย รับบท โยว่ฟ่านหยิน