รีเซต

เรื่องย่อ Golden Blood รักมันมหาศาล ช่อง 3HD (ตอนล่าสุด)

เรื่องย่อ Golden Blood รักมันมหาศาล ช่อง 3HD (ตอนล่าสุด)
EntertainmentReport
11 สิงหาคม 2564 ( 08:03 )
3.4K

เรื่องย่อ Golden Blood รักมันมหาศาล ช่อง 3HD ทุกวันพุธ เวลาประมาณ 23.00 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 23 มิถุนายนนี้ นำแสดงโดย ณภัทร ณ ระนอง รับบท สกาย และ โบ๊ท ธารา ทิพา รับบท ซัน โปรดติดตามเรื่องราวความรัก ความเข้มข้นของเขาทั้งคู่ว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ Golden Blood รักมันมหาศาล ช่อง 3HD

“ความรักที่แท้จริง สละให้กันได้ แม้ชีวิต”

“เรื่องราวความรักระหว่างทายาทเจ้าพ่อมาเฟียและบอดี้การ์ดหนุ่มหน้านิ่งที่ต้องมาอยู่ใกล้ชิดกันจนก่อเกิดเป็นความรัก ที่สละให้กันได้แม้ชีวิต

เรื่องราวทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นเมื่อ “สกาย” ต้องมาใช้ชีวิตนักศึกษามหาวิทยาลัยอยู่ในกรุงเทพฯ พร้อมกับบอดี้การ์ดหนุ่มหล่อ หน้านิ่งอย่าง “ซัน” ที่ “ภูผา” มาเฟียสายขาวผู้เป็นพ่อส่งมาประกบเพื่อรักษาความปลอดภัยที่อาจจะเกิดขึ้นได้จากคู่อริตลอดกาลอย่าง “สักขี” มาเฟียสายดำที่เพิ่งจะมีเรื่องราวขัดผลประโยชน์กันมา ความหวังที่จะมีชีวิตอิสระในรั้วมหาวิทยาลัยเป็นอันต้องจบสิ้น เมื่อสกายจำใจยอมให้ซันเข้ามาอยู่ด้วยเพราะขัดคำสั่งพ่อไม่ได้ แถมสกายยังหมั่นไส้กับความนิ่ง ไม่ค่อยพูดค่อยจาของซันเพราะเหมือนคนที่เก็บความรู้สึกไว้ตลอดเวลา ในขณะที่สกายเป็นคนคิดอะไรรู้สึกอะไรก็พูดออกมาหมดแค่ได้มาอยู่ด้วยกันก็ทำให้สกายอึดอัดตั้งแต่วันแรกที่เจอหน้า แถมซันยังเรียกสกายว่า “นายน้อย” ตลอดเวลา ยิ่งทำให้สกายปวดหัวกับการวางตัวที่เรียกว่าห่างเหินกันมากของซัน แบบที่ใครมองมาจากดาวพลูโตก็ยังรู้เลยว่าเป็นเจ้านายกับบอดี้การ์ดชัวร์ สกายจึงต้องจัดคอร์สอบรมการเป็นมนุษย์ปกติให้กับซันเพื่อให้ทุกคนเข้าใจว่าทั้งคู่เป็นลูกพี่ลูกน้องกันแบบเนียน ๆ แต่ซันก็เอาแต่รักษาหน้าที่ของบอดี้การ์ด แถมยังทำตัวเป็นผู้คุมกฎตลอดเวลา งานนี้นายน้อยจอมดื้อมีหรือจะยอมง่าย ๆ สกายพยายามแหกกฎมันทุกข้อท้าทายนายบอดี้การ์ดหน้านิ่งอยู่เสมอ จนทั้งคู่ได้เรียนรู้กันและกัน ผ่านอุปสรรค อันตราย และบททดสอบอีกมากมายจนกลายเป็นความรักอันมากมายมหาศาลที่แม้แต่ชีวิตก็ยอมสละให้กันได้!!

โปรดติดตามเรื่องราวความรัก ความเข้มข้นของเขาทั้งคู่ว่าจะเป็นอย่างไรต่อไปใน “Golden Blood รักมันมหาศาล” ทุกวันพุธ เวลาประมาณ 23.00 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 23 มิถุนายนนี้ ทางช่อง 3 กด 33

เรื่องย่อ Golden Blood รักมันมหาศาล EP.1 วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564

“สกาย” (กัน ณภัทร ณ ระนอง) อยากใช้ชีวิตอิสระในรั้วมหาวิทยาลัย แต่ความหวังดับวูบเมื่อพ่อส่งบอดี้การ์ดหน้านิ่งอย่าง “ซัน” (โบ๊ท ธารา ทิพา) มาประกบแบบตัวติด ดูแลทุกอย่างตั้งแต่หัวจรดเท้าแบบไม่ถามความสมัครใจ แถมยังเรียกนายน้อยจนติดปาก ทำเอาสกายปวดหัวกับบอดี้การ์ดสุดเข้มและหาทางแหกกฎมันทุกทาง แต่ซันก็ไม่สนใจคอยหาทางรับมือกับนายน้อยจอมดื้อทุกวิธีเช่นกัน !!

เรื่องย่อ Golden Blood รักมันมหาศาล EP.2 วันพุธที่ 30 มิถุนายน 2564

“สกาย” (กัน ณภัทร ณ ระนอง) หนีเที่ยวจนมีเรื่องราวชกต่อยกันในผับโชคดีที่ “ซัน” (โบ๊ท ธารา ทิพา) มาช่วยไว้ได้ทัน ถึงแม้นายน้อยจะได้รับบาดเจ็บแค่เล็กน้อย แต่ซันกลับดุนายน้อยยกใหญ่ เพราะซันนั้นรู้ว่าเลือดของสกายนั้นมีค่ามากกว่าที่สกายคิด และถึงแม้ซันจะคอยดูแลความปลอดภัยของนายน้อยไม่ให้คลาดสายตา แต่สกายก็ถูกคนร้ายจู่โจมแบบไม่ทันตั้งตัว ซันตามมาช่วยนายน้อยไว้ได้ทัน แต่ซันกลับได้รับบาดเจ็บ และครั้งนี้เป็นโอกาสให้นายน้อยได้ทำหน้าที่คอยดูแลซันบ้าง ซึ่งมันทำให้ความรู้สึกของทั้งคู่ค่อย ๆ เปลี่ยนไป

เรื่องย่อ Golden Blood รักมันมหาศาล EP.3 วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2564

หลังจาก “สกาย” (กัน ณภัทร ณ ระนอง) ได้รู้จักชีวิต “ซัน” (โบ๊ท ธารา ทิพา) มากขึ้น จึงมีความเข้าอกเข้าใจในตัวซันมากขึ้น สกายอยากตอบแทนให้ซันที่คอยดูแลทำเพื่อตนมาตลอด เลยพาซันไปเที่ยวเล่นเพื่อเติมเต็มสร้างความสุขให้ซันบ้าง และนั่นทำให้ซันได้ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ ได้สนุกอย่างที่ตอนเด็กไม่เคยได้สัมผัส แต่ช่วงเวลาแห่งความสุขก็หมดไป เมื่อนายน้อยถูกคนร้ายจับตัวไปจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด!

เรื่องย่อ Golden Blood รักมันมหาศาล EP.4 วันพุธที่ 14 กรกฎาคม 2564

หลังจากเกือบเอาชีวิตไม่รอด “สกาย” (กัน ณภัทร ณ ระนอง) จึงถามเอาความจริงจาก “ซัน” (โบ๊ท ธารา ทิพา) ว่าใครต้องการชีวิตตนกันแน่ ซึ่งครั้งนี้ซันยอมเล่าความจริงให้ฟัง นั่นทำให้สกายตระหนักได้ว่าชีวิตของตนนั้นสุ่มเสี่ยงเพียงใด จึงพยายามไม่ทำตัวเป็นภาระของซันเพียงอย่างเดียว พร้อมกับขอร้องให้ซันช่วยสอนศิลปะการต่อสู้ แต่ยิ่งเรียนก็ยิ่งรู้ว่าถ้าไม่อยากเป็นภาระก็จงอยู่นิ่ง ๆ อยู่อย่างสงบ และห้ามดื้อจะดีกว่า แต่แล้วที่ชมรมค่ายอาสาก็มีกิจกรรมออกค่าย แถมเพื่อน ๆ อย่างแบงค์ (เตนนท์ เตชพัฒน์) , จูโน่ (แอปเปิ้ล ลาภิสรา) และตกแต่ง (เจน เจติยา) ยังรบเร้าชวนกันไปออกค่ายด้วยกัน นั่นทำให้สกายคิดหนักว่าควรจะไปดีหรือไม่?

เรื่องย่อ Golden Blood รักมันมหาศาล EP.5 วันพุธที่ 21 กรกฎาคม 2564

การออกค่ายอาสาครั้งนี้ยิ่งทำให้ “สกาย” (กัน ณภัทร ณ ระนอง) และ “ซัน” (โบ๊ท ธารา ทิพา) ได้ใกล้ชิดและใช้ชีวิตด้วยกัน แต่ยิ่งใกล้ทั้งคู่ก็ยิ่งสับสนกับความรู้สึกที่เกิดขึ้นในใจ โดยเฉพาะเมื่อสกายเกิดอาการไม่พอใจที่เห็นว่าจูโน่ (แอปเปิ้ล ลาภิสรา) เข้ามายุ่งวุ่นวายใกล้ชิดกับซันตอนเมา สกายก็ถึงกับทนไม่ได้ต้องจับแยก ส่วนซันพอเมาก็เปิดเผยความรู้สึกลึก ๆ ที่ซ่อนอยู่ออกมาให้สกายต้องหวั่นไหวหนัก และเรื่องราวของทั้งคู่ก็ไม่สามารถรอดพ้นสายตาของเพื่อนสนิทอย่างแบงค์ (เตนนท์ เตชพัฒน์) และพิชญ์ (ซูกัส บัณฑวิช ตระกูลพาณิชย์) ที่เริ่มสังเกตเห็นอะไรบางอย่างเข้าซะแล้ว

เรื่องย่อ Golden Blood รักมันมหาศาล EP.6 วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

 “สกาย” (กัน ณภัทร ณ ระนอง) ตัดสินใจจูบ “ซัน” (โบ๊ท ธารา ทิพา) เพื่อทดสอบความรู้สึกของซัน แต่ซันกลับปฏิเสธความรู้สึกที่สกายมีให้ด้วยคำว่าไม่มีสิทธิ์ที่จะทำอะไรเกินหน้าที่ของบอดี้การ์ด นั่นทำให้สกายเสียใจหนักมาก จากความผิดหวังนี้ทำให้ความสัมพันธ์ของสกายและซันยิ่งแย่ลง จนสกายออกปากจะขอเปลี่ยนตัวบอดี้การ์ดทันที ส่วนแบงค์ (เตนนท์ เตชพัฒน์) ก็สับสนและผิดหวังกับการกระทำของพิชญ์ (ซูกัส บัณฑวิช ตระกูลพาณิชย์) ที่มาจูบแล้วก็ไม่รับผิดชอบทั้งการกระทำและความรู้สึกของตน ซึ่งงานนี้พิชญ์ก็สับสนและยังต้องหาคำตอบให้ตัวเองเช่นกัน

เรื่องย่อ Golden Blood รักมันมหาศาล EP.7 วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564

เมื่อ “สกาย” ต้องมาใช้ชีวิตนักศึกษามหาวิทยาลัยอยู่ในกรุงเทพฯ พร้อมกับบอดี้การ์ด หน้านิ่งอย่าง “ซัน” ที่ “ภูผา” ผู้เป็นพ่อส่งมาเพื่อรักษาความปลอดภัย สกายจำใจยอมให้ซันเข้ามาอยู่ด้วยเพราะขัดคำสั่งพ่อไม่ได้ ทั้งที่หมั่นไส้กับความนิ่ง ไม่ค่อยพูดค่อยจาของซัน การอยู่ด้วยกันทำให้สกายอึดอัด แถมซันยังเรียกสกายว่า “นายน้อย” ตลอดเวลา แต่ซันก็เอาแต่รักษาหน้าที่ของบอดี้การ์ด และยังทำตัวเป็นผู้คุมกฎอีกด้วย งานนี้นายน้อยจอมดื้อมีหรือจะยอมง่าย ๆ สกายพยายามแหกกฎมันทุกข้อท้าทายนายบอดี้การ์ดหน้านิ่งอยู่เสมอ จนทั้งคู่ได้เรียนรู้กันและกัน ผ่านอุปสรรค อันตราย และบททดสอบอีกมากมายจนในที่สุดกลายเป็นความรักอันมากมายมหาศาล ที่แม้แต่ชีวิตก็ยอมสละให้กันได้!!

เรื่องย่อ Golden Blood รักมันมหาศาล EP.8 วันพุธที่ 11 สิงหาคม 2564

“สกาย” (กัน ณภัทร ณ ระนอง) เฝ้า “ซัน” (โบ๊ท ธารา ทิพา) ไม่ยอมห่าง ยิ่งผ่านความเป็นความตายมาด้วยกัน ก็ยิ่งได้รู้ความรู้สึกของซันว่ารักตนมากเพียงไร สกายจึงไม่มีอะไรให้ต้องกลัวอีก เปิดเผยความรักให้ซันได้รับรู้ เช่นเดียวกับซันที่ฟื้นขึ้นมาพร้อมกับความรักที่ทุ่มเทเหมือนเช่นที่เคยผ่านมา เพียงแต่ความรักของทั้งคู่ไม่เป็นที่ยอมรับของภูผา (โอ๊ต วรวุฒิ นิยมทรัพย์) แต่ทั้งซันและสกายก็ยังยืนยันความรักที่มีให้กันว่าเป็นเรื่องจริง พร้อมกับขอโอกาสให้กับความรักครั้งนี้ และในเมื่อห้ามไม่ได้ภูผาจึงต้องสั่งเก็บซันให้พ้นทางจากชีวิตของสกายโดยเร็วที่สุด

รายชื่อนักแสดงนำ Golden Blood รักมันมหาศาล ช่อง 3HD

  • ณภัทร  ณ ระนอง (กัน) รับบท สกาย  
  • ธารา  ทิพา (โบ๊ท) รับบท ซัน  
  • เตชพัฒน์  พิณรัตน์ (เตนนท์) รับบท แบงค์  
  • บัณฑวิช  ตระกูลพาณิชย์ (กัส) รับบท พิชญ์  
  • เจติยา  นัยวัฒนกุล (เจน) รับบท ตกแต่ง  
  • ลาภิสรา  อินทรสูต (แอปเปิ้ล) รับบท จูโน่  
  • วรวุฒิ  นิยมทรัพย์ (พี่โอ๊ต) รับบท ภูผา (เสี่ยภู)  
  • ธนายง  ว่องตระกูล (พี่กระดุม) รับบท สักขี (เสี่ยสัก)