เรื่องย่อ Golden Blood รักมันมหาศาล ช่อง 3HD (ตอนล่าสุด)

เรื่องย่อ Golden Blood รักมันมหาศาล ช่อง 3HD (ตอนล่าสุด)
EntertainmentReport
11 ส.ค. 64
1.8K

เรื่องย่อ Golden Blood รักมันมหาศาล ช่อง 3HD ทุกวันพุธ เวลาประมาณ 23.00 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 23 มิถุนายนนี้ นำแสดงโดย ณภัทร ณ ระนอง รับบท สกาย และ โบ๊ท ธารา ทิพา รับบท ซัน โปรดติดตามเรื่องราวความรัก ความเข้มข้นของเขาทั้งคู่ว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ Golden Blood รักมันมหาศาล ช่อง 3HD

“ความรักที่แท้จริง สละให้กันได้ แม้ชีวิต”

“เรื่องราวความรักระหว่างทายาทเจ้าพ่อมาเฟียและบอดี้การ์ดหนุ่มหน้านิ่งที่ต้องมาอยู่ใกล้ชิดกันจนก่อเกิดเป็นความรัก ที่สละให้กันได้แม้ชีวิต

เรื่องราวทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นเมื่อ “สกาย” ต้องมาใช้ชีวิตนักศึกษามหาวิทยาลัยอยู่ในกรุงเทพฯ พร้อมกับบอดี้การ์ดหนุ่มหล่อ หน้านิ่งอย่าง “ซัน” ที่ “ภูผา” มาเฟียสายขาวผู้เป็นพ่อส่งมาประกบเพื่อรักษาความปลอดภัยที่อาจจะเกิดขึ้นได้จากคู่อริตลอดกาลอย่าง “สักขี” มาเฟียสายดำที่เพิ่งจะมีเรื่องราวขัดผลประโยชน์กันมา ความหวังที่จะมีชีวิตอิสระในรั้วมหาวิทยาลัยเป็นอันต้องจบสิ้น เมื่อสกายจำใจยอมให้ซันเข้ามาอยู่ด้วยเพราะขัดคำสั่งพ่อไม่ได้ แถมสกายยังหมั่นไส้กับความนิ่ง ไม่ค่อยพูดค่อยจาของซันเพราะเหมือนคนที่เก็บความรู้สึกไว้ตลอดเวลา ในขณะที่สกายเป็นคนคิดอะไรรู้สึกอะไรก็พูดออกมาหมดแค่ได้มาอยู่ด้วยกันก็ทำให้สกายอึดอัดตั้งแต่วันแรกที่เจอหน้า แถมซันยังเรียกสกายว่า “นายน้อย” ตลอดเวลา ยิ่งทำให้สกายปวดหัวกับการวางตัวที่เรียกว่าห่างเหินกันมากของซัน แบบที่ใครมองมาจากดาวพลูโตก็ยังรู้เลยว่าเป็นเจ้านายกับบอดี้การ์ดชัวร์ สกายจึงต้องจัดคอร์สอบรมการเป็นมนุษย์ปกติให้กับซันเพื่อให้ทุกคนเข้าใจว่าทั้งคู่เป็นลูกพี่ลูกน้องกันแบบเนียน ๆ แต่ซันก็เอาแต่รักษาหน้าที่ของบอดี้การ์ด แถมยังทำตัวเป็นผู้คุมกฎตลอดเวลา งานนี้นายน้อยจอมดื้อมีหรือจะยอมง่าย ๆ สกายพยายามแหกกฎมันทุกข้อท้าทายนายบอดี้การ์ดหน้านิ่งอยู่เสมอ จนทั้งคู่ได้เรียนรู้กันและกัน ผ่านอุปสรรค อันตราย และบททดสอบอีกมากมายจนกลายเป็นความรักอันมากมายมหาศาลที่แม้แต่ชีวิตก็ยอมสละให้กันได้!!

โปรดติดตามเรื่องราวความรัก ความเข้มข้นของเขาทั้งคู่ว่าจะเป็นอย่างไรต่อไปใน “Golden Blood รักมันมหาศาล” ทุกวันพุธ เวลาประมาณ 23.00 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 23 มิถุนายนนี้ ทางช่อง 3 กด 33

เรื่องย่อ Golden Blood รักมันมหาศาล EP.1 วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564

“สกาย” (กัน ณภัทร ณ ระนอง) อยากใช้ชีวิตอิสระในรั้วมหาวิทยาลัย แต่ความหวังดับวูบเมื่อพ่อส่งบอดี้การ์ดหน้านิ่งอย่าง “ซัน” (โบ๊ท ธารา ทิพา) มาประกบแบบตัวติด ดูแลทุกอย่างตั้งแต่หัวจรดเท้าแบบไม่ถามความสมัครใจ แถมยังเรียกนายน้อยจนติดปาก ทำเอาสกายปวดหัวกับบอดี้การ์ดสุดเข้มและหาทางแหกกฎมันทุกทาง แต่ซันก็ไม่สนใจคอยหาทางรับมือกับนายน้อยจอมดื้อทุกวิธีเช่นกัน !!

เรื่องย่อ Golden Blood รักมันมหาศาล EP.2 วันพุธที่ 30 มิถุนายน 2564

“สกาย” (กัน ณภัทร ณ ระนอง) หนีเที่ยวจนมีเรื่องราวชกต่อยกันในผับโชคดีที่ “ซัน” (โบ๊ท ธารา ทิพา) มาช่วยไว้ได้ทัน ถึงแม้นายน้อยจะได้รับบาดเจ็บแค่เล็กน้อย แต่ซันกลับดุนายน้อยยกใหญ่ เพราะซันนั้นรู้ว่าเลือดของสกายนั้นมีค่ามากกว่าที่สกายคิด และถึงแม้ซันจะคอยดูแลความปลอดภัยของนายน้อยไม่ให้คลาดสายตา แต่สกายก็ถูกคนร้ายจู่โจมแบบไม่ทันตั้งตัว ซันตามมาช่วยนายน้อยไว้ได้ทัน แต่ซันกลับได้รับบาดเจ็บ และครั้งนี้เป็นโอกาสให้นายน้อยได้ทำหน้าที่คอยดูแลซันบ้าง ซึ่งมันทำให้ความรู้สึกของทั้งคู่ค่อย ๆ เปลี่ยนไป

เรื่องย่อ Golden Blood รักมันมหาศาล EP.3 วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2564

หลังจาก “สกาย” (กัน ณภัทร ณ ระนอง) ได้รู้จักชีวิต “ซัน” (โบ๊ท ธารา ทิพา) มากขึ้น จึงมีความเข้าอกเข้าใจในตัวซันมากขึ้น สกายอยากตอบแทนให้ซันที่คอยดูแลทำเพื่อตนมาตลอด เลยพาซันไปเที่ยวเล่นเพื่อเติมเต็มสร้างความสุขให้ซันบ้าง และนั่นทำให้ซันได้ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ ได้สนุกอย่างที่ตอนเด็กไม่เคยได้สัมผัส แต่ช่วงเวลาแห่งความสุขก็หมดไป เมื่อนายน้อยถูกคนร้ายจับตัวไปจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด!

เรื่องย่อ Golden Blood รักมันมหาศาล EP.4 วันพุธที่ 14 กรกฎาคม 2564

หลังจากเกือบเอาชีวิตไม่รอด “สกาย” (กัน ณภัทร ณ ระนอง) จึงถามเอาความจริงจาก “ซัน” (โบ๊ท ธารา ทิพา) ว่าใครต้องการชีวิตตนกันแน่ ซึ่งครั้งนี้ซันยอมเล่าความจริงให้ฟัง นั่นทำให้สกายตระหนักได้ว่าชีวิตของตนนั้นสุ่มเสี่ยงเพียงใด จึงพยายามไม่ทำตัวเป็นภาระของซันเพียงอย่างเดียว พร้อมกับขอร้องให้ซันช่วยสอนศิลปะการต่อสู้ แต่ยิ่งเรียนก็ยิ่งรู้ว่าถ้าไม่อยากเป็นภาระก็จงอยู่นิ่ง ๆ อยู่อย่างสงบ และห้ามดื้อจะดีกว่า แต่แล้วที่ชมรมค่ายอาสาก็มีกิจกรรมออกค่าย แถมเพื่อน ๆ อย่างแบงค์ (เตนนท์ เตชพัฒน์) , จูโน่ (แอปเปิ้ล ลาภิสรา) และตกแต่ง (เจน เจติยา) ยังรบเร้าชวนกันไปออกค่ายด้วยกัน นั่นทำให้สกายคิดหนักว่าควรจะไปดีหรือไม่?

เรื่องย่อ Golden Blood รักมันมหาศาล EP.5 วันพุธที่ 21 กรกฎาคม 2564

การออกค่ายอาสาครั้งนี้ยิ่งทำให้ “สกาย” (กัน ณภัทร ณ ระนอง) และ “ซัน” (โบ๊ท ธารา ทิพา) ได้ใกล้ชิดและใช้ชีวิตด้วยกัน แต่ยิ่งใกล้ทั้งคู่ก็ยิ่งสับสนกับความรู้สึกที่เกิดขึ้นในใจ โดยเฉพาะเมื่อสกายเกิดอาการไม่พอใจที่เห็นว่าจูโน่ (แอปเปิ้ล ลาภิสรา) เข้ามายุ่งวุ่นวายใกล้ชิดกับซันตอนเมา สกายก็ถึงกับทนไม่ได้ต้องจับแยก ส่วนซันพอเมาก็เปิดเผยความรู้สึกลึก ๆ ที่ซ่อนอยู่ออกมาให้สกายต้องหวั่นไหวหนัก และเรื่องราวของทั้งคู่ก็ไม่สามารถรอดพ้นสายตาของเพื่อนสนิทอย่างแบงค์ (เตนนท์ เตชพัฒน์) และพิชญ์ (ซูกัส บัณฑวิช ตระกูลพาณิชย์) ที่เริ่มสังเกตเห็นอะไรบางอย่างเข้าซะแล้ว

เรื่องย่อ Golden Blood รักมันมหาศาล EP.6 วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

 “สกาย” (กัน ณภัทร ณ ระนอง) ตัดสินใจจูบ “ซัน” (โบ๊ท ธารา ทิพา) เพื่อทดสอบความรู้สึกของซัน แต่ซันกลับปฏิเสธความรู้สึกที่สกายมีให้ด้วยคำว่าไม่มีสิทธิ์ที่จะทำอะไรเกินหน้าที่ของบอดี้การ์ด นั่นทำให้สกายเสียใจหนักมาก จากความผิดหวังนี้ทำให้ความสัมพันธ์ของสกายและซันยิ่งแย่ลง จนสกายออกปากจะขอเปลี่ยนตัวบอดี้การ์ดทันที ส่วนแบงค์ (เตนนท์ เตชพัฒน์) ก็สับสนและผิดหวังกับการกระทำของพิชญ์ (ซูกัส บัณฑวิช ตระกูลพาณิชย์) ที่มาจูบแล้วก็ไม่รับผิดชอบทั้งการกระทำและความรู้สึกของตน ซึ่งงานนี้พิชญ์ก็สับสนและยังต้องหาคำตอบให้ตัวเองเช่นกัน

เรื่องย่อ Golden Blood รักมันมหาศาล EP.7 วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564

เมื่อ “สกาย” ต้องมาใช้ชีวิตนักศึกษามหาวิทยาลัยอยู่ในกรุงเทพฯ พร้อมกับบอดี้การ์ด หน้านิ่งอย่าง “ซัน” ที่ “ภูผา” ผู้เป็นพ่อส่งมาเพื่อรักษาความปลอดภัย สกายจำใจยอมให้ซันเข้ามาอยู่ด้วยเพราะขัดคำสั่งพ่อไม่ได้ ทั้งที่หมั่นไส้กับความนิ่ง ไม่ค่อยพูดค่อยจาของซัน การอยู่ด้วยกันทำให้สกายอึดอัด แถมซันยังเรียกสกายว่า “นายน้อย” ตลอดเวลา แต่ซันก็เอาแต่รักษาหน้าที่ของบอดี้การ์ด และยังทำตัวเป็นผู้คุมกฎอีกด้วย งานนี้นายน้อยจอมดื้อมีหรือจะยอมง่าย ๆ สกายพยายามแหกกฎมันทุกข้อท้าทายนายบอดี้การ์ดหน้านิ่งอยู่เสมอ จนทั้งคู่ได้เรียนรู้กันและกัน ผ่านอุปสรรค อันตราย และบททดสอบอีกมากมายจนในที่สุดกลายเป็นความรักอันมากมายมหาศาล ที่แม้แต่ชีวิตก็ยอมสละให้กันได้!!

เรื่องย่อ Golden Blood รักมันมหาศาล EP.8 วันพุธที่ 11 สิงหาคม 2564

“สกาย” (กัน ณภัทร ณ ระนอง) เฝ้า “ซัน” (โบ๊ท ธารา ทิพา) ไม่ยอมห่าง ยิ่งผ่านความเป็นความตายมาด้วยกัน ก็ยิ่งได้รู้ความรู้สึกของซันว่ารักตนมากเพียงไร สกายจึงไม่มีอะไรให้ต้องกลัวอีก เปิดเผยความรักให้ซันได้รับรู้ เช่นเดียวกับซันที่ฟื้นขึ้นมาพร้อมกับความรักที่ทุ่มเทเหมือนเช่นที่เคยผ่านมา เพียงแต่ความรักของทั้งคู่ไม่เป็นที่ยอมรับของภูผา (โอ๊ต วรวุฒิ นิยมทรัพย์) แต่ทั้งซันและสกายก็ยังยืนยันความรักที่มีให้กันว่าเป็นเรื่องจริง พร้อมกับขอโอกาสให้กับความรักครั้งนี้ และในเมื่อห้ามไม่ได้ภูผาจึงต้องสั่งเก็บซันให้พ้นทางจากชีวิตของสกายโดยเร็วที่สุด

รายชื่อนักแสดงนำ Golden Blood รักมันมหาศาล ช่อง 3HD

  • ณภัทร  ณ ระนอง (กัน) รับบท สกาย  
  • ธารา  ทิพา (โบ๊ท) รับบท ซัน  
  • เตชพัฒน์  พิณรัตน์ (เตนนท์) รับบท แบงค์  
  • บัณฑวิช  ตระกูลพาณิชย์ (กัส) รับบท พิชญ์  
  • เจติยา  นัยวัฒนกุล (เจน) รับบท ตกแต่ง  
  • ลาภิสรา  อินทรสูต (แอปเปิ้ล) รับบท จูโน่  
  • วรวุฒิ  นิยมทรัพย์ (พี่โอ๊ต) รับบท ภูผา (เสี่ยภู)  
  • ธนายง  ว่องตระกูล (พี่กระดุม) รับบท สักขี (เสี่ยสัก)