รีเซต

เรื่องย่อ Club Friday รักแรกครั้งสุดท้าย ช่อง ONE31 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ Club Friday รักแรกครั้งสุดท้าย ช่อง ONE31 (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
30 กันยายน 2566 ( 03:30 )
7K

เรื่องย่อซีรีส์ Club Friday รักแรกครั้งสุดท้าย ช่อง ONE31 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. เริ่มตอนแรก 6 สิงหาคมนี้ นำแสดงโดย เป้ย ปานวาด , หนุ่ม ศรราม , จอย ศิริลักษณ์ , นาวิน ต้าร์, เบลเล่ จิรัชญา , เอตั้น ธนกร 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ Club Friday รักแรกครั้งสุดท้าย ช่อง ONE31

ทุกคนต่างเคยมีความทรงจำกับเรื่องราวของความรักมี Moment ที่เคยประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นในแง่มุม ของความสุข ความเศร้า สมหวัง หรือผิดหวัง เป็นครั้งหนึ่งในความทรงจำที่ยังคงเก็บไว้ และไม่มีวันลืม "Club Friday The Series" "Moments & Memories รักนี้...ไม่มีลืม" จึงรวบรวม 6 เรื่องราวจากชีวิตจริง ของความทรงจำที่ประทับใจอย่างไม่มีวันจางหาย ไม่ว่าจะเป็นความสุขที่สุด เศร้าที่สุด เจ็บปวดที่สุด แม้ว่าเรื่องราวเหล่านั้น จะผ่านพ้นมานานแค่ไหน แต่เมื่อไรที่หวนคิดขึ้นมา ทุกคนก็ยังสามารถที่จะยิ้ม หัวเราะ ร้องไห้ น้ำตาไหล ให้กับความสวยงามของความทรงจำเหล่านั้น กับวันเวลาที่ผ่านไปและไม่มีวันย้อนกลับมา

เรื่องราวของสองครอบครัว ที่เริ่มความสัมพันธ์ง่ายๆ ธรรมดาๆ จากการที่ลูกชายกับลูกสาวเป็นเพื่อนกันในขณะที่ความสัมพันธ์ระหว่าง น้ำขิง (เบลเล่ จิรัชญา)  กับฝุ่น (เอตั้น ธนกร) สองเพื่อนสนิท กำลังพัฒนาจากความเป็นเพื่อนไปสู่รักแรก เป็นความรู้สึกแปลกใหม่ที่เพิ่งจะเคยได้เจอเป็นครั้งแรก ความสุขจากการได้พบหน้าสัมผัสแรกที่ทำให้จิตใจหวั่นไหว อย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อนครอบครัวของ ชยานุซ (เป้ย ปานวาด) กับพิศาล (หนุ่ม ศรราม) และลูกสาวคือ น้ำขิง กับ ครอบครัวของ รัสรินทร์ (จอย ศิริลักษณ์) กับสหัส (นาวิน ต้าร์)  และลูกชาย คือ ฝุ่น ทั้งสองครอบครัวได้เข้ามาใกล้ชิดสนิทสนมกันมากขึ้น เพราะน้ำขิงกับฝุ่นเรียนอยู่ในห้องเรียนเดียวกัน ได้ทำกิจกรรมต่างๆ จนถึงมีโอกาสไปเที่ยวพักผ่อนต่างจังหวัดด้วยกัน ท่ามกลางความสัมพันธ์อันดีระหว่างสองครอบครัวนี้ ความสัมพันธ์ระหว่าง ชยานุชกับสหัส กลับพัฒนาไปอย่างรวดเร็วเกินปกติ จนถึงวันที่ทุกคนในทั้งสองครอบครัวต้องมารับรู้ความจริงอันเจ็บปวดด้วยกันว่า ชยานุซกับสหัส แอบมีความลึกซึ้งต่อกัน แล้วทั้งสองครอบครัวยังเลือกที่จะคงความเป็นครอบครัวของตัวเองไว้หรือเปล่า และแน่นอนคนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดก็คือ ฝุ่นกับน้ำขิง ในวัยแค่สิบกว่าปีต้นๆ กับเรื่องราวซับซ้อนของผู้ใหญ่ที่มีผลอย่างรุนแรงต่อชีวิต ที่สำคัญ ทั้งสองกำลังเริ่มรู้สึกดีต่อกันมากขึ้น เป็นความรักครั้งแรกที่มีความสุขและสวยงามจะพังทลายลงหรือไม่ ติดตามได้ในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES " "Moments & Memories รักนี้...ไม่มีลืม" ตอน “ รักแรกครั้งสุดท้าย (Love Begins)” เริ่มตอนแรก วัน อาทิตย์ ที่ 3 กันยายน นี้ เวลา 22.15 น. และทุกคืนวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น.  ทางช่องวัน31

</a

เรื่องย่อ Club Friday รักแรกครั้งสุดท้าย EP.1
วันอาทิตย์ที่ 3 กันยายน 2566

  ทุกคนต่างเคยมีความทรงจำกับเรื่องราวของความรักมี Moment ที่เคยประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นในแง่มุม ของความสุข ความเศร้า สมหวัง หรือผิดหวัง เป็นครั้งหนึ่งในความทรงจำที่ยังคงเก็บไว้ และไม่มีวันลืมแล้วจะเป็นอย่างไร แต่เราจะลืมหรือจะจำเมื่อ ความรักครั้งแรก ที่เกิดขึ้นต้องบอบช้ำกับเรื่องราวซับซ้อนของผู้ใหญ่ที่มีผลอย่างรุนแรงต่อชีวิต ใน CLUB FRIDAY THE SERIES " "Moments & Memories รักนี้...ไม่มีลืม" ตอน “ รักแรกครั้งสุดท้าย (Love Begins)” ผลิตโดย CHANGE2561 Ep.1     เรื่องราวของสองครอบครัว ที่เริ่มความสัมพันธ์ง่ายๆ ธรรมดาๆ จากการที่ลูกชายกับลูกสาวเป็นเพื่อนกันในขณะที่ความสัมพันธ์ระหว่าง น้ำขิง (เบลเล่  จิรัชญา)  กับฝุ่น (เอตั้น ธนกร) สองเพื่อนสนิท กำลังพัฒนาจากความเป็นเพื่อนไปสู่รักแรก เป็นความรู้สึกแปลกใหม่ที่เพิ่งจะเคยได้เจอเป็นครั้งแรก ความสุขจากการได้พบหน้าสัมผัสแรกที่ทำให้จิตใจหวั่นไหว อย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อนครอบครัวของ ชยานุซ (เป้ย ปานวาด) กับพิศาล (หนุ่ม ศรราม) และลูกสาวคือ น้ำขิง กับ ครอบครัวของ รัสรินทร์ (จอย ศิริลักษณ์) กับสหัส (นาวิน ต้าร์)  และลูกชาย คือ ฝุ่น ทั้งสองครอบครัวได้เข้ามาใกล้ชิดสนิทสนมกันมากขึ้น เพราะน้ำขิงกับฝุ่นเรียนอยู่ในห้องเรียนเดียวกัน ได้ทำกิจกรรมต่างๆ ท่ามกลางความสัมพันธ์อันดีระหว่างสองครอบครัวนี้ ความสัมพันธ์ระหว่าง ชยานุชกับสหัส ที่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้งทำให้ถ่านไฟเก่าปะทุขึ้นมาอีกครั้ง แล้วถ่านไฟนี้จะจุดติดหรือไม่ ติดตามได้ในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES " "Moments & Memories รักนี้...ไม่มีลืม" ตอน “ รักแรกครั้งสุดท้าย (Love Begins)” เริ่มตอนแรก วัน อาทิตย์ ที่ 3 กันยายน นี้ เวลา 22.15 น. ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ Club Friday รักแรกครั้งสุดท้าย EP.2
วันอาทิตย์ที่ 10 กันยายน 2566

หากอยู่ด้วยความรัก ไม่จำเป็นต้องใช้ความอดทน เพราะเมื่อมีคำว่า "ทน" ดูเหมือนความรักกำลังเดินทางไปยังจุดสิ้นสุด และมักจะมีคำว่า "หมดความอดทน" ตามมาในวันใดวันหนึ่ง เหมือนเช่น รัสรินทร์ (จอย ศิริลักษณ์) ที่กล่ำกลืนฝืนทนกลืนกินคำว่าอดทนทุกวันกับความเจ้าชู้และความขี้หึงของ สหัส (นาวิน ต้าร์)  ใน CLUB FRIDAY THE SERIES " "Moments & Memories รักนี้...ไม่มีลืม" ตอน “ รักแรกครั้งสุดท้าย (Love Begins)” ผลิตโดย CHANGE2561

ซึ่งใน Ep.2 สหัส ยิ่งใช้ชีวิตอยู่กับ รัสรินทร์ ก็ยิ่งไม่เห็นค่าในตัวภรรยาของตัวเองทำตัวเป็นผู้นำคอยออกคำสั่ง แต่ รัสรินทร์ ก็ยังทนฟังเพราะเธอทำเพื่อ ฝุ่น (เอตั้น ธนกร) ลูกชายอันเป็นที่รัก แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นเมื่อเมียน้อยของ สหัส บุกมาหา รัสรินทร์ ถึงบ้านและพร้อมประกาศตัวต่อหน้า ฝุ่น แต่ดีที่ ชยานุซ (เป้ย ปานวาด) เข้ามาช่วยให้ น้ำขิง (เบลเล่ จิรัชญา) พาฝุ่นเข้าบ้านไปก่อน ด้วยความ ชยานุซ เห็น รัสรินทร์ อ่อนแอไม่กล้าสู้งานนี้เธอก็ออกตัวใส่เกียร์เข้าชน เมียน้อยแทนอย่างเต็มตัว

งานนี้ รัสรินทร์ จะสามารถกำจัดเหล่าเมียน้อยให้พ้นใจได้จริงหรือไม่ ติดตามได้ในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES " "Moments & Memories รักนี้...ไม่มีลืม" ตอน “ รักแรกครั้งสุดท้าย (Love Begins)” เริ่มตอนแรก วัน อาทิตย์ ที่ 10 กันยายน นี้ เวลา 22.15 น. และทุกคืนวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. 

เรื่องย่อ Club Friday รักแรกครั้งสุดท้าย EP.3

วันอาทิตย์ที่ 17 กันยายน 2566

 ความจริง คือ สิ่งที่มีอยู่หรือเป็นอยู่จริงตามธรรมชาติ ความจริงคือสิ่งที่มนุษย์ทุกคนอยากรู้ แต่ความจริงที่มนุษย์ส่วนใหญ่อยากรู้อาจจะนำมาซึ่งความเจ็บปวด เหมือนเช่น ใน CLUB FRIDAY THE SERIES " "Moments & Memories รักนี้...ไม่มีลืม" ตอน “ รักแรกครั้งสุดท้าย (Love Begins)” ผลิตโดย CHANGE2561 Ep.3 เมื่อ สหัส (นาวิน ต้าร์) เปิดใจคุยกับ ฝุ่น (เอตั้น ธนกร) ลูกชายต่อหน้า รัสรินทร์ (จอย ศิริลักษณ์) แม้ รัสรินทร์ จะห้ามแต่ สหัส ก็จะพูดกับ ฝุ่น ว่าตัวเองมีผู้หญิงคนอื่นไม่ได้มีแค่ รัสรินทร์ เพียงแค่คนเดียวทำให้ ฝุ่น เสียใจมากที่ สหัส พ่อของตัวเองมีพฤติกรรมที่น่าผิดหวังแบบนี้ สิ่งที่ สหัส ทำจะทำร้ายจิตใจของ ฝุ่น มากเพียงใดแล้วครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ สหัส ยังจะรักษาไว้ได้หรือไม่ติดตามได้ในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES " "Moments & Memories รักนี้...ไม่มีลืม" ตอน “ รักแรกครั้งสุดท้าย (Love Begins)” เริ่มตอนแรก วัน อาทิตย์ ที่ 17 กันยายน นี้ เวลา 22.15 น. และทุกคืนวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ Club Friday รักแรกครั้งสุดท้าย EP.4

วันอาทิตย์ที่ 24 กันยายน 2566

 “ความซื่อสัตย์” คือตัวแปรสำคัญที่ทำให้ความรักของคนสองคนราบรื่น แต่ถ้าหากวันหนึ่งโดนทำลายจากการนอกใจ ความซื่อสัตย์ได้หายไป และกลายเป็นโดนทำลายความไว้ใจจากการถูกนอกใจ ก็เหมือนว่าโลกทั้งใบได้แตกออกเป็นเสี่ยง ๆ มีแต่ความผิดหวังและความเสียใจถาโถมเข้ามาเหมือนกับ พิศาล (หนุ่ม ศรราม) ใน CLUB FRIDAY THE SERIES " "Moments & Memories รักนี้...ไม่มีลืม" ตอน “ รักแรกครั้งสุดท้าย (Love Begins)” ผลิตโดย CHANGE2561 Ep.4 ที่ใจแทบสลายเมื่อคาตาว่าภรรยาสุดที่รัก ชยานุช (เป้ย ปานวาด) แอบมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ สหัส (นาวิน ต้าร์) ในห้องนอนของตัวเอง และได้ยินสิ่งที่ทำร้ายหัวใจเป็นที่สุดเมื่อรู้ว่าภรรยาที่รักอยากจะลาจาก ด้านของ ฝุ่น (เอตั้น ธนกร) ก็ขอเคลียร์ใจกับ น้ำขิง (เบลเล่ จิรัชญา) ว่าทำไมต้องหลบหน้าตัวเอง ทำให้ น้ำขิง ยอมเล่าเรื่องราวที่พ่อของฝุ่นและ แม่ของน้ำขิแอบคบชู้กัน ทั้งคู่จะช่วยกันแก้สถานการณ์นี้ได้หรือไม่เพื่อให้ยังคงรักษาไว้ซึ่งคำว่า ครอบครัว ติดตามได้ในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES " "Moments & Memories รักนี้...ไม่มีลืม" ตอน “ รักแรกครั้งสุดท้าย (Love Begins)” เริ่มตอนแรก วัน อาทิตย์ ที่ 24 กันยายน นี้ เวลา 22.15 น. และทุกคืนวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ Club Friday รักแรกครั้งสุดท้าย EP.5 ตอนจบ

วันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2566

     ไม่ว่าเป็นใครหน้าไหนก็คงจะเกลียด และรับไม่ได้กับการนอกใจทั้งนั้นโดยเฉพาะกับ พิศาล (หนุ่ม ศรราม) ที่พยายามทำหน้าที่สามีที่ดีพ่อที่ดีมาตลอดเพื่อครอบครัว ใน CLUB FRIDAY THE SERIES " "Moments & Memories รักนี้...ไม่มีลืม" ตอน “ รักแรกครั้งสุดท้าย (Love Begins)” ผลิตโดย CHANGE2561 (ตอนจบ) แต่สิ่งที่เขาได้รับจากภรรยา ชยานุช (เป้ย ปานวาด) คือการนอกใจไปแอบมีความสัมพันธ์กับ สหัส (นาวิน ต้าร์) ผู้ชายข้างบ้านเท่านั้นยังไม่พอ ชยานุช เกิดพลาดท้องขึ้นมาแบบไม่ตั้งใจและเรียกร้องให้ สหัส ไปหย่ากับ รัสรินทร์ (จอย ศิริลักษณ์) เพื่อมารับผิดชอบตัวเองกับลูก พิศาล เมื่อได้รู้ว่า ชยานุช  ภรรยาของตัวเองท้องก็สติหลุดพา รัสรินทร์ มารับรู้ความจริงด้วยอีกคน กับเรื่องราวซับซ้อนของผู้ใหญ่ที่มีผลอย่างรุนแรงต่อชีวิตมากที่สุดคือลูกๆของทั้งสองครอบครัว ขิง (เบลเล่ จิรัชญา)  กับฝุ่น (เอตั้น ธนกร) เพราะทั้งคู่กำลังเริ่มรู้สึกดีต่อกัน เป็นความรักครั้งแรกที่มีความสุขและสวยงามจะพังทลายลงหรือไม่ แล้วปัญหาของความมักง่ายรักสนุกของ ชยานุช และ สหัส จะจบลงอย่างไร ติดตามได้ในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES " "Moments & Memories รักนี้...ไม่มีลืม" ตอน “ รักแรกครั้งสุดท้าย (Love Begins)” เริ่มตอนแรก วัน อาทิตย์ ที่  1 ตุลาคม  นี้ เวลา 22.15 น. และทุกคืนวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น.  ทางช่องวัน31

รายชื่อนักแสดงนำ Club Friday รักแรกครั้งสุดท้าย ช่อง ONE31

  • เบลเล่ จิรัชญา  รับบท น้ำขิง
  • เอตั้น ธนกร รับบท ฝุ่น
  • เป้ย ปานวาด รับบท ชยานุช
  • หนุ่ม ศรราม รับบท พิศาล
  • จอย ศิริลักษณ์  รับบท รัสรินทร์
  • นาวิน ต้าร์ รับบท สหัส