รีเซต

เรื่องย่อ ชายแพศยา ช่อง 3HD (ตอนจบ)

เรื่องย่อ ชายแพศยา ช่อง 3HD (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
27 พฤษภาคม 2566 ( 19:40 )
29.5K
2

เรื่องย่อละคร ชายแพศยา 3HD ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 น. เริ่มฟาดความแซ่บพร้อมกัน 16 เมษายนนี้ นำแสดงโดย ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ,ไอซ์ ภาณุวัฒน์ เปรมมณีนันท์ มาสุ จรรยางค์ดีกุล ฝั่งนักแสดงสาวก็ไม่ธรรมดานำทีมมาโดยตัวแม่ แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์, พรีม รณิดา เตชสิทธิ์ และ แคร์ฉัตร ฑริกา สิทธิพรม ถือว่าเป็นการรวมมิตรจัดรุ่นเล็กประชันรุ่นใหญ่ที่เดือดที่สุดแห่งปี!

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร ชายแพศยา ช่อง 3HD

“แพศยา” แปลว่า ผู้หญิงหาเงินในทางร่วมประเวณี

เป็นหญิงชั่วในกามคุณ หรือหญิงส่ำส่อน

 เป็นความหมายที่ google รวบรวมไว้ตั้งแต่สมัยดึกดำบรรพ์

 แต่ !!! มีใครเคยตั้งคำถามมั๊ยว่า ถ้า “แพศยา” ไม่ได้ใช้เฉพาะเพศหญิงล่ะ

ทว่าคำนี้ไปอยู่บนตัวเพศชาย ความหมายมันจะบรรยายออกมาแบบไหนกัน ????

ขอต้อนรับสู่โลกแห่งความจริงที่คุณคุ้นเคยจนแทบจะแยกไม่ออกว่า นี่คือละคร หรือ ไลฟ์สด!

ยุค 5 G ที่ความถูกใจวิ่งแซงความถูกต้อง ยุคที่ผู้หญิงคือผู้ล่าและผู้ชายมีน้อยใช้สอยอย่างประหยัด ยุคที่วิชาศีลธรรมถูกดีดออกจากวิชาบังคับของเด็กๆ เมื่อมาถึงจุดนี้แล้วก็อย่าถามหาความผิดชอบชั่วดี เพราะ “จิตสำนึก” ไม่ได้สังเคราะห์แสงเองได้เหมือนใบไม้ ทำให้ “วิม” ชายวัยกลางคนที่โชกโชนเรื่องความรัก ผลัดใบสาวๆไม่เคยซ้ำหน้าเป็นผู้ชายลำดับต้นๆที่ผู้หญิงวิ่งเข้าใส่เพราะถูกใจสรรพคุณที่เค้าการันตีไว้ว่า หนุ่มใหญ่ใจถึง รักสนุกไม่ผูกพัน พ่วงไม้เด็ดประสบการณ์โชกโชน วิมผ่านการแต่งงานมาไม่ต่ำกว่า 3 ครั้งแต่ไม่เคยหยุดนิ่งอยู่กับใคร แต่เค้ากลับเป็น “อาวิม” ที่มีหลานสาว 2 คนให้ความรัก นับถือเหมือนพ่อคนที่ 2 ไม่ว่าเค้าจะอยู่กับใคร ที่ไหน เมื่อไหร่ ถ้า “อรยานี” เรียกเค้าจะต้องทิ้งทุกไลฟ์สไตล์กลับมาหาเธอทันที “อรยานี” เป็นทั้งเพื่อนสนิทสมัยเรียนของวิม และเป็นพี่สะใภ้ของเค้าอีกด้วย หลังจาก “ภาคิน” พี่ชายแท้ๆของวิมและเป็นสามีของอรยานีเสียชีวิตลง วิมก็เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวของอรยานี คอยช่วยเหลือดูแลเธอและลูกๆทันที

แม้วิมจะรู้ธรรมชาติของผู้ชายดีแค่ไหน แต่เค้ากลับปกป้องผู้หญิงที่เค้ารักทั้ง 3 คนไว้ไม่ได้ คนแรก “เพชรร้อย” ลูกสาวคนโตของอรยานี ที่กำลังจะเข้าพิธีแต่งงานกับ “ภูมิใจ” ผู้ชายแสนดีเป็นคนรักที่เหมือนจะมั่นคงยาวนานของเพชรรร้อย แต่กลับแอบคบกับพริตตี้จนท้องป่องก่อนวันแต่งงานของทั้งคู่ จนเธอต้องถอนหมั้นแบบฟ้าผ่า ความอ่อนหัดเรื่องผู้ชายทำให้เพชรร้อยหนีเสือปะจระเข้ เธอรอดจากภูมิใจมาอย่างหวุดหวิด แต่กลับมาเจอมหาเทพแห่งความเลวอย่าง “ทัชชา” ผู้ชายโปรไฟล์ดี รูปหล่อ ฐานะดี เจ้าของผับระดับไฮเอ็น ทัชชาเข้ามาในเวลาที่เหมาะเจาะ สร้างสตอรี่สวยหรูดูดี พร้อมปกป้อง เป็นแพ็กเกจชายในฝันของสาวๆยุค 2023 จนเพชรร้อยคลั่งรักอย่างหนัก ไม่สนใจคำทักท้วงของใคร ทัชชาสวมบทนักบุญที่เบื้องหลังยิ่งกว่าซาตาน มีเป้าหมายคือแต่งงานกับเพชรร้อยเพื่อผลประโยชน์ทางธุรกิจ แม้ว่า “พลอยรุ้ง” น้องสาวแท้ๆของเธอจะอ่านเกมออกแต่ก็ไม่สามารถทำอะไรทัชชาได้เลย อาวิมกับพลอยรุ้งพยายามเปิดโปงทัชชาโดยได้รับความช่วยเหลือจาก “ณพงศ์” เพื่อนต่างวัยของวิม ณพงศ์เป็นผู้ชายเฟรนลี่ ขี้เล่น เข้าใจโลก ที่พร้อมเสนอตัวเข้ามาช่วยพลอยรุ้งเพราะพลอยรุ้งคือไอดอลในวัยเด็กของเค้า เป็นรักแรกที่ฝังใจ เค้าใกล้ชิดพลอยรุ้งเป็นหุ้นส่วนในบริษัท และหวังจะเป็นหุ้นส่วนชีวิตกับเธอ ทุกอย่างเหมือนจะลงตัว แต่เรื่องดันมาโป๊ะว่า ณพงศ์นอกจากสนิทกับอาวิม จริงๆเค้าก็สนิทกับทัชชาเช่นกัน ณพงศ์สร้างเรื่องเพื่อจะข่มขืนพลอยรุ้งตามแผนที่วางไว้กับทัชชา เพื่อทำลายพลอยรุ้ง เข้าตำราคนที่ไว้ใจกลับเป็นคนลงมือทำลายเสียเอง มันเจ็บหนัก!

“ครอบครัวของอรยานี”หลังจากขาดเสาหลักเหลือแค่ผู้หญิง 3 คน ก็เหมือนถูกคำสาปเรื่องความรัก เพราะทั้งเพชรร้อยและพลอยรุ้งลูกสาวทั้ง2ของเธอต่างต้องเจอกับผู้ชายที่ใช้ความแพศยาทำลายชีวิตไม่ต่างกัน แม้กระทั่งอรยานีเองถึงแม้จะมีวิมคอยปกป้องเป็นเงาตามตัว แต่เธอก็สร้างกำแพงขึ้นมากั้นความสัมพันธ์ของเธอกับเค้าให้เป็นแค่เพื่อนสนิทเท่านั้น โดยเธอกลับไปหลงกับความรักของ “ภูเมฆ” เพื่อนรุ่นพี่ที่เข้ามาหลังจากรู้ว่าเธอเป็นหม้าย ภูเมฆมาถูกที่ถูกเวลาใช้ความอ่อนไหวของอรยานีเป็นเครื่องมือ ทำให้เธอไว้ใจด้วยโปรโมชั่นที่เค้าจัดเต็มมอบให้อรยานีคือ ความอบอุ่นเอาใจและดูแลเทคแคร์แบบunlimited พร้อมแพ็กเกจเสริมคือเป็นผู้ใหญ่กว่าพร้อมรับผิดชอบคุ้มครองเธอได้ จนเธอปล่อยใจไปกับความรักครั้งใหม่ และต้องมาเจ็บหนักหลังจากรู้ว่าภูเมฆไม่ได้มีเพียงเธอคนเดียว ทั้งยังไม่ได้หย่าขาดกับเมียหลวง แถมยังซุกผู้หญิงอีกคนไว้ข้างกาย และเป็นผู้หญิงที่ถูกจริตตอบโจทย์ความต้องการของเค้าทุกอย่าง ที่สำคัญคือเธออ่อนวัยกว่าอรยานีมาก

ทีนี้คุณพอจะให้คำจำกัดความคำว่า แพศยา ของผู้ชายได้บ้างรึยังว่า “ชายแพศยา” แปลว่าอะไร มาหาคำตอบกันได้เร็วๆนี้ ทางช่อง 3 กด 33

เรื่องย่อ ชายแพศยา EP.1 วันอาทิตย์ที่ 16 เมษายน 2566

"อรยานี" หม้ายสาวทรงเครื่องที่ชีวิตถูกคลุมถุงชนตั้งแต่เริ่มเป็นสาว กลายเป็นนกน้อยในกรงทองที่สามีครอบไว้ สุดท้ายสามีตายเพราะความสำส่อน เธอจึงได้เห็นธาตุแท้ของสามี แต่ความเป็นผู้หญิงยุคเก่าจึงเก็บงำเรื่องเลวร้ายของสามีไว้คนเดียว เพื่อลูกสาวทั้ง 2 คนจะได้ภูมิใจในตัวพ่อตลอดไป โดยมี "วิม" ลูกพี่ลูกน้องของสามี และเป็นเพื่อนสมัยเรียนเข้ามาคอยดูแลหญิงสาวทั้ง3คนของครอบครัว

เรื่องย่อ ชายแพศยา EP.2 วันศุกร์ที่ 21 เมษายน 2566

  "พลอยรุ้ง" ผู้หญิงยุคใหม่ ลูกสาวคนเล็กของอรยานี เข้ามารับช่วงบริหารธุรกิจถุงยางอนามัยของพ่อ โดยมีอาวิมคอยช่วยเหลือ ส่วน "เพชรร้อย" หญิงสาวที่ใช้หัวใจนำทางชีวิต พี่สาวที่เพิ่งกลับจาก ตปท.ก็เดินหน้าจับผิด “ภูมิใจ” คู่หมั้นจอมกะล่อนจนจับโป๊ะได้คาบ้านแอบซุกกิ๊กจนพลาดท้องป่องถึงขั้นถอนหมั้นทันที แต่เพชรร้อยก็โสดได้ไม่ทันข้ามวัน "ทัชชา"ชายหนุ่มโปรไฟล์เริ่ด หนุ่มในฝันของสาวๆก็เข้ามารักษาแผลให้ ทัชชาเดินเกมรุกทั้งเปย์ ปลอม ปลอบจนเพชรร้อยติดกับ  

เรื่องย่อ ชายแพศยา EP.3 วันเสาร์ที่ 22 เมษายน 2566

วิมวางแผนพาอรยานีไปงานเลี้ยงรุ่น เพื่อหวังให้อรได้ผ่อนคลาย แต่งานนี้กลับเป็นจุดเปลี่ยนในชีวิตของอรอีกครั้ง เมื่อเธอได้พบกับ "ภูเมฆ" รุ่นพี่สมัยเรียน ทำให้วิมแอบหวั่นใจกับความสัมพันธ์ครั้งใหม่ของทั้งคู่ ส่วนพลอยรุ้งก็ได้หุ้นส่วนคนใหม่คือ  "ณพงศ์" ชายหนุ่มอารมณ์ดี ขี้เอาใจ เป็นคู่หูดูแลเรื่องงานพ่วงแอบอยากดูแลหัวใจด้วย ติดที่พลอยรุ้งยังไม่ไฟเขียว ต่างกับเพชรร้อยที่โลกเต็มไปด้วยสีชมพูสุดๆ ชั่วโมงนี้ใช้คำว่า #คลั่งรัก ก็ได้ไม่ติด

เรื่องย่อ ชายแพศยา EP.4 วันอาทิตย์ที่ 23 เมษายน 2566

 พลอยรุ้งกับอาวิมร่วมมือกันซักฟอกทัชชา ทุกคนในบ้านพยายามเตือนเพชรร้อย แต่เธอคลั่งรักจนไม่ฟังใคร ในขณะที่เพชรร้อยหลงแฟนใหม่ อรยานีก็ถูกภูเมฆหยอดมุขจีบแบบเนียนๆ อาศัยจังหวะโสดของเธอเข้ามา มีแต่พลอยรุ้งคนเดียวที่ตั้งหน้าตั้งตาพัฒนาธุรกิจ แต่ก็โดน "อริน"เมียน้อยของพ่อสกัดและปล่อยข่าวทำลาย ทัชชาเห็นจุดอ่อนของครอบครัวนี้จึงเสนอตัวช่วยเพชรร้อยทำแกลอรี่ในบ้าน ทำให้ภูมิใจหวงก้างบุกมาฟาดทัชชาถึงบ้านเพชรร้อย เกมนี้ทัช-ชาได้คะแนนสงสารไปเต็มๆ 

เรื่องย่อ ชายแพศยา EP.5 วันศุกร์ที่ 28 เมษายน 2566

ทุกคนในบ้านช่วยกันทักท้วงเพชรร้อยเรื่องทัชชา แต่เพชรร้อยไม่ฟังใครทั้งสิ้น แถมยังต่อว่าพลอยรุ้งอิจฉาตน เพราะช่วงนี้ทัชชาจัดโปรเปย์ไม่อั้น สาดใส่เพชรร้อยยิ่งทำให้เธอคลั่งรักหนักมาก

ขณะที่เพชรร้อยคลั่งรักอรยานีก็เริ่มเปิดใจกับภูเมฆมากยิ่งขึ้น ถึงขั้นไปดูคอนโดเพื่อที่จะเช่าเปิดร้านกาแฟ ซี่งเป็นที่เดียวกับคอนโดของภูเมฆ ทำให้วิมมีอาการหึงออกนอกหน้า

เรื่องย่อ ชายแพศยา EP.6 วันเสาร์ที่ 29 เมษายน 2566

พลอยรุ้งกับณพงศ์ตามสืบเรื่องทัชชาจนได้เบาะแสสำคัญจากมาลิสาเพื่อนของณพงศ์ ถึงธุรกิจสีเทาของริชาร์ดพ่อบุญธรรมของทัชชา วิมเสียใจมากที่ดูแลอรยานีไม่ได้ปล่อยให้อรไปสนิทกับภูเมฆ แถมยังซื้อคอนโดแอบย้ายของเข้าไปอยู่ใกล้ๆภูเมฆอีกด้วย ทัชชารีบเข้าไปสู่ขอเพชรร้อยกับอรยานีถึงบ้าน และขอเข้าไปเป็นสมาชิกใหม่ท่ามกลางความไม่เห็นด้วยของทุกคนในบ้าน ยกเว้นเพชรร้อย

เรื่องย่อ ชายแพศยา EP.7 วันอาทิตย์ที่ 30 เมษายน 2566

พลอยรุ้งแฉทัชชาเรื่องประวัติในอดีต จนเพชรร้อยยอมเชื่อในหลักฐาน ภูมิใจได้จังหวะเข้ามาเสียบปลอบใจเพชรร้อยที่กำลังเสียใจและผิดหวังเรื่องทัชชา ทัชชาพยายามง้อเพชรร้อยบุกมาถึงบ้านดึงดราม่าเล่าชีวิตที่เลือกเกิดไม่ได้ เพชรร้อยใจอ่อนยอมฟังคำแก้ตัว และหันมาโกรธพลอยรุ้งที่ร่วมกันจัดฉากแฉทัชชาทำให้ตนเสียหน้า พลอยรุ้งเสียใจมากที่ทั้งพี่และแม่ต่อว่าตน มีณพงศ์คนเดียวที่คอยอยู่เคียงข้าง

เรื่องย่อ ชายแพศยา EP.8 วันศุกร์ที่ 5 พฤษภาคม 2566

นกน้อยเพื่อนของวิมกับอรเอาเรื่องครอบครัวของภูเมฆมาเล่าให้วิมฟัง ในขณะที่อรยานีก็เริ่มสงสัยเช่นกันจึงถามภูเมฆ ภูเมฆเล่าเรื่องครอบครัวตนให้อรฟังตรงๆ เมื่อวิมมาเตือนอรทั้งคู่จึงทะเลาะกันอีกครั้ง วิมเสียใจมากที่อรเลือกเข้าข้างภูเมฆ ทัชชาลงทุนป่วยเข้ารพ.เพื่อให้เพชรร้อยมาเยี่ยม ซึ่งก็เป็นไปตามแผน แต่เพชรร้อยก็ยังยืนยันจะแต่งงานกับภูมิใจอยู่ดี พลอยรุ้งกับณพงศ์เดินหน้าโปรโมทสินค้าของบริษัทจัดโปรโมชั่นแจกถุงยางในผับ และบังเอิญเจอภูมิใจกำลังนัวกับผู้หญิง

เรื่องย่อ ชายแพศยา EP.9 วันเสาร์ที่ 6 พฤษภาคม 2566

ภูเมฆมาหาอรยานีที่บ้าน เพราะไม่อยากให้ใครเอาไปพูดว่าแอบพบกันที่คอนโด แต่การมาของภูเมฆไม่พ้นสายตาของวิมไปได้ ทั้งคู่จึงพูดจากันท่าประกาศจุดยืน เมื่อเห็นอรมีท่าทีพิเศษกับภูเมฆและปิดกั้นความหวังดีของตนวิมจึงเสียใจเมาหนัก พูดจาหาเรื่องอรทั้งคู่ทะเลาะกัน เพชรร้อยไปดูสถานที่จัดงานแต่งงานของตนที่ทะเลคนเดียว บังเอิญเจอทัชชาที่อ้างว่าพาพนักงานมาเอาท์ติ้ง เพชรร้อยกับทัชชาหวานกันอีกครั้งจนเพชรร้อยเผลอใจไปกับทัชชาตามแผน

เรื่องย่อ ชายแพศยา EP.10 วันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม 2566

เพชรร้อยวางแผนกับทัชชาแกล้งท้อง เพื่อเป็นเหตุผลที่จะขอเปลี่ยนตัวเจ้าบ่าวจากภูมิใจเป็นทัชชา หลังงานแต่งทัชชาก็ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านกับเพชรร้อยทันที พลอยรุ้งประกาศตัวเป็นศัตรูกับทัชชาอย่างเห็นได้ชัด พลอยรุ้งขอร้องวิมอย่าเพิ่งไปเมืองนอกและทิ้งทุกคนไปในขณะที่เพชรร้อยมีข่าวเสียหายรายวัน   

เรื่องย่อ ชายแพศยา EP.11 วันศุกร์ที่ 12 พฤษภาคม 2566

ทุกคนในบ้านเสียใจและผิดหวังกับเพชรร้อย   ที่เลือกใช้วิธีโกหกเพื่อจะได้แต่งงานกับทัชชา ในขณะที่พลอยรุ้งกำลังวุ่นวายกับการขยันสร้างเรื่องของพี่สาว ณพงศ์ก็ลงใต้ไปหาดใหญ่เพื่อสืบการตายของพ่อจนรู้ว่าไม่ใช่อุบัติเหตุ แต่เป็นฆาตกรรม

ทัชชาเริ่มเข้ามาวุ่นวายในบ้านของอรยานีไปซะทุกเรื่องจนทุกคนอึดอัด อรยานีหันไปหาภูเมฆเป็นที่ปรึกษา ภูเมฆให้ความหวังด้วยการบอกข่าวดีเรื่องภรรยายอมหย่าให้แล้ว เป็นการการันตีความจริงใจของตนกับอรยานี วิมต้องทำงานหนักมากทั้งคอยเตือนสติอรยานีเรื่องภูเมฆ และเป็นผู้ปกครองตักเตือนเพชรร้อยเรื่องการดูแลทรัพย์สินมรดกของตนให้ดี

พลอยรุ้งเริ่มอยู่ยากในบ้านหลังนี้เพราะต้องคอยปกป้องตัวเองจากพี่เขยจอมรุ่มร่ามอย่างทัชชา

เรื่องย่อ ชายแพศยา EP.12 วันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม 2566

เพชรร้อยหลงผัวจนลืมน้อง ทำให้พลอยรุ้งอยากออกไปซื้อคอนโดอยู่เหมือนอรยานี เพราะบ้านหลังนี้พ่อยกให้เป็นชื่อของเพชรร้อยไปแล้ว ทุกคนย้ายออกจากบ้านเพราะทนความคลั่งรักของเพชรร้อย และความร้ายกาจของทัชชาไม่ไหว

แผนการของทัชชาเป็นไปตามคาด เมื่อบ้านตกมาอยู่ในมือของตนเองจึงเปิดบ้านเป็นสถานบันเทิงปาร์ตี้ปล่อยยาอย่างอิสระ วิมเป็นห่วงหลานๆจึงขอให้อรกับพลอยกลับมาดูบ้านบ้าง เป็นจังหวะที่นกน้อยพยายามกระตุ้นเตือนสติอรยานีเรื่องภูเมฆพอดี อรจึงถือโอกาสนี้กลับบ้าน

เรื่องย่อ ชายแพศยา EP.13 วันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคม 2566

 เห็นคนรอบตัวมีปัญหาเรื่องความรักทำให้พลอยรุ้งขยาดกับการมีความรัก จนไม่สามารถเปิดใจคบกับณพงศ์ได้ แต่ณพงศ์ก็ยืนยันจะรอต่อไปโดยใช้สถานะเพื่อนร่วมงานคอยดูแลพลอยรุ้ง ที่ตอนนี้ถูกเพชรร้อยพี่สาวที่คลั่งสามีเข้ามาวุ่นวายลามมาถึงบริษัทพลีส โดยเอาทัชชาเข้ามาฝากทำงานนั่งเป็นผู้บริหารอีกหนึ่งคน

ภูเมฆเอาใบหย่ามายืนยันกับอรยานีและทวงสัญญากับเธอ หลังได้เห็นใบหย่าอรยานีจึงปล่อยตัวปล่อยใจไปกับภูเมฆโดยไม่เผื่อใจว่านี่คือจุดเริ่มต้นของปัญหาใหญ่ที่จะตามมา หลังจากมีความสุขได้ไม่นาน เมียตัวจริงของภูเมฆก็โผล่มาเซอร์ไพร์สสามีถึงคอนโด ภูเมฆสับรางแนบเนียนมาก ขณะที่เมียหลวงโผล่มาแสดงตัว ตำแหน่งเมียน้อยจึงตกเป็นของอรยานีทันที

เรื่องย่อ ชายแพศยา EP.14 วันศุกร์ที่ 15 พฤษภาคม 2566

อรยานีเสียใจจนทรุดหนักเข้า รพ. วิมเป็นธูระจัดการและคอยดูแลอรยานีไม่ห่าง แต่ภูเมฆก็ยังไม่ยอมหยุด พยายามเข้ามาแก้ตัวกับอรยานี จนวิมทนไม่ไหวซัดหน้าหงายกลับไป หลังจากตาสว่างเรื่องภูเมฆ อรยานีก็พูดเตือนสติพลอยรุ้งนอกจากไม่ห้ามเรื่องคบผู้ชายยังพูดกระตุ้นให้คิดเลิกกลัวความรัก ทำให้พลอยรุ้งมีท่าทีใจอ่อนกับณพงศ์

อรินนัดเจอณพงศ์เพื่อเล่าเรื่องการตายของพ่อให้ณพงศ์ฟัง โดยโยนความผิดให้ภาคินพ่อของพลอยรุ้ง หลังรู้ความจริงจากอรินณพงศ์ก็มีท่าทีเปลี่ยนไป เมาหัวราน้ำมาที่ร้านเชชาของทัชชาและหลุดเล่าเรื่องภาคินเป็นคนสั่งฆ่าพ่อตนให้ทัชชาฟัง ในเมื่อมีเป้าหมายในการทำลายจุดเดียวกัน ณพงศ์และทัชชาจึงกลายเป็นเพื่อนสนิทกันในทันที

เรื่องย่อ ชายแพศยา EP.15 วันเสาร์ที่ 16 พฤษภาคม 2566

หลังจากที่ณพงศ์แสดงความจริงใจกับทัชชาด้วยการสนับสนุนทัชชาในบริษัทพลีส ทำให้ทัชชาไว้ใจณพงศ์มากขึ้นยอมพาไปหาริชาร์ด เมื่อพบกับริชาร์ดณพงศ์ได้คุยเรื่องการตายของพ่ออีกครั้ง และจะแก้แค้นเอาคืนตระกูลของภาคินให้ได้ กับพลอยรุ้งณพงศ์ก็เปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัดจากคนที่คอยดูแลเป็นเงาตามตัว กลายเป็นคนห่างเหินหมางเมินจนพลอยรุ้งกังวล

ทัชชาถูกจับได้คาหนังคาเขาเรื่องซุกกิ๊ก วันนี้เป็นวันโลกถล่มของทั้งทัชชาและเพชรร้อยเพราะเธอหายโง่ทันทีเมื่อรู้ความจริงว่าคนที่เป็นเมียน้อยของทัชชาเป็นคนเดียวกับเมียน้อยของพ่อตัวเอง เพชรร้อยเข้าใจความเจ็บช้ำของแม่ทันที

เรื่องย่อ ชายแพศยา EP.16 วันอาทิตย์ที่ 17 พฤษภาคม 2566

 ทัชชาแค้นพลอยรุ้งที่เจ้ากี้เจ้าการเปิดโปงเรื่องของตน ณพงศ์ขอจัดการพลอยรุ้งเองเพื่อสะสางแค้นเช่นกัน จากนั้นทัชชาเริ่มแผนขโมยของเก่าในบ้านไปขาย แต่พลอยรุ้งกับอรยานีตามไปสกัดไว้ทันก่อนที่ของของพ่อจะเปลี่ยนมือ ทัชชาจับตัวพลอยรุ้งหวังข่มขืนสั่งสอน แต่ณพงศ์ตามมาช่วยไว้ได้ เพชรร้อยหลังรู้ว่าท้องจึงยอมใจอ่อนอภัยให้ทัชชาอีกครั้ง หวังให้ทัชชาคิดกลับตัวกลับใจ

เรื่องย่อ ชายแพศยา EP.17 วันศุกร์ที่ 26 พฤษภาคม 2566

เพชรร้อยสะกดรอยตามทัชชาออกไป จนได้เห็นว่าทัชชาถูกคนของริชาร์ดซ้อมปางตายเพราะทำงานพลาด เพชรร้อยเอาตัวเองไปรับกระสุนแทนทัชชาและรับปากจะให้ในสิ่งที่ริชาร์ดต้องการ ทัชชารอดมาได้และครั้งนี้จึงยอมเปิดปากเล่าความจริงให้เพชรร้อยฟังและได้รู้ความจริงว่าตนเองกำลังจะได้เป็นพ่อคนแล้ว เค้าขอเวลาจัดการงานเรื่องที่ค้างคากับริชาร์ดให้เรียบร้อยแล้วจะวางมือไปอยู่ ตปท.กับเพชรร้อยและลูก

​อรยานีเอาคืนสั่งสอนภูเมฆได้เจ็บแสบ ด้วยการร่วมมือกับผู้หญิงของภูเมฆจัดการขั้นเด็ดขาดปราบความแพศยา

เรื่องย่อ ชายแพศยา EP.18 (ตอนจบ) วันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม 2566

   ริชาร์ดสั่งทัชชาฆ่าปิดปากเพชรร้อยก่อนที่เรื่องทุกอย่างจะแดงและพังกันทั้งหมด กระสุนปืนดังขึ้นหลายนัดหน้าบ้านของเพชรร้อย หลังทุกอย่างสงบทัชชาถูกหามส่งรพ.ทันที วิมพยายามปกป้องทุกคนในบ้านอย่างเต็มที่ตามคำสั่งเสียของพี่ชาย แต่สุดท้ายบ้านหลังนี้ก็มีคนตายเกินกว่าที่วิมจะช่วยได้

หลังเหตุการณ์วุ่นวายผ่านไปณพงศ์จึงขอเปลี่ยนสถานะจากหุ้นส่วนธุรกิจ มาเป็นหุ้นส่วนหัวใจของพลอยรุ้ง โดยมีใบการันตีความแพศยาขั้นเบาบางจากวิม ถือเป็นบัตรผ่านและอนุญาตให้ณพงศ์เข้ามาดูแลปกป้องพลอยรุ้งต่อจากตนเอง

บทสรุปความแพศยาของผู้ชายทั้ง 5 คนได้ลงเอยตามต้นทุนความเลวร้ายที่แต่ละคนได้ก่อไว้ โดยมีผู้หญิงทั้ง 3 คนเป็นคนกำหนดบทลงโทษและการให้อภัย ขอให้เรื่องราวทั้งหมดใน “ชายแพศยา”เป็นตัวสะท้อนในแง่มุมของความรักที่อาจจะเกิดขึ้นกับใครก็ได้ และเมื่อคุณได้เจอกับ “ชายแพศยาตัวจริง” คุณจะได้รู้เท่าทันและรับมือกับมันได้อย่างมีสติ

เรื่องย่อละคร ชายแพศยา ช่อง 3HD

 • สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ รับบท อรยานีหรืออร
 • ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ บบท วิศน์ หรือวิม
 • ไอซ์ ภาณุวัฒน์  รับบท ณพงศ์ 
 • พรีม รณิดา เตชสิทธิ์ รับบท พลอยรุ้ง
 • มาสุ จรรยางค์ดีกุล รับบท ทัชชา 
 • โอลิเวอร์ พูพาร์ต  ภูเมฆ 
 • ฉัตรฑริกา สิทธิพรม  เพชรร้อย 
 • ฐกฤต ตะวันพงค์ ภูมิใจ
 • ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ รับบท คุณนายเนืองนอง 
 • เบญจสิริ วัฒนา รับบท อริน
 • ชาร์ด เบอร์นาร์ด กลศ อัทธเสรี 
 • นนลนีย์ ภักดีดำรงฤทธิ์ รับบท มาลิสา
 • ดวงหทัย ศรัทธาทิพย์ รับบท สีจันทร์ 
 • กุลภัสสรณ์ เสณีตันติภากุล รับบท หนุน 
 • นาตาชา จุลานนท์ รับบท กิ๋ง
 • วิชุดา พินดั้ม รับบท ลีน่า 
 • ปิยะ เศวตพิกุล รับบท นกน้อย 
 • อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา รับบท ภาคิน