รีเซต

เรื่องย่อ ครั้งหนึ่งที่รัก The Best Story (ตอนจบ)

เรื่องย่อ ครั้งหนึ่งที่รัก The Best Story (ตอนจบ)
EntertainmentReport
23 กรกฎาคม 2564 ( 07:00 )
12.5K
1

เรื่องย่อ ครั้งหนึ่งที่รัก The Best Story ทุกวันศุกร์ เวลา 22.00 น. นำแสดงโดย #หยิ่นวอร์ คู่จิ้นสุดฮอต หยิ่น อานันท์ และ วอร์ วนรัตน์ เรื่องราวความแอบรักวุ่นๆ กำลังเริ่มต้นขึ้น งานนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด


เรื่องย่อ ครั้งหนึ่งที่รัก The Best Story

เบส (วอร์-วนรัตน์) หนุ่มสุดเห่ยที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็เห่ยไปซะหมด ซึ่งตรงข้ามกับชื่อตัวเองโดยสิ้นเชิง แต่เขาดันไปแอบชอบดิว (หยิ่น-อานันท์) เพื่อนสุดหล่อของชั้นปี แถมดีกรีความฮ็อตจัดได้ว่าป็อปสุดของโรงเรียน เดือดร้อนถึงสองหนุ่มเพื่อนซี้อย่างไบร์ท (ปรัชญ์-อิทธิชัยเจริญ) และเรย์ (วิน-ธนาคม) ที่ต้องหาทางช่วยเพื่อนรักให้สมหวัง เบสได้แต่แอบมองดิวอยู่ในมุมห่าง ๆ โดยไม่มีโอกาสได้บอกความรู้สึกของตัวเอง แต่เหมือนโชคจะเข้าข้างให้เบสมารู้จักกับเพื่อนซี้ของดิวอย่างเดฟ (บอนซ์-ณดล) และต้าร์ (บีเวอร์-พรรษพล) จนต้องตกกระไดพลอยโจนเข้าชมรมดนตรีไปแบบงง ๆ เรื่องราวความแอบรักวุ่น ๆ ของเบสจึงเริ่มต้นขึ้น ติดตามชม ครั้งหนึ่งที่รัก ทุกวันศุกร์ เวลา 22:00 น.

เรื่องย่อ ครั้งหนึ่งที่รัก The Best Story EP.1 วันศุกร์ที่ 9 กรกฎาคม 2564

กลับมาสร้างปรากฏการณ์ความฟินให้จิ้นกระจายกันอีกครั้ง สำหรับคู่จิ้นสุดฮอตอย่าง “หยิ่น อานันท์ ว่อง” และ “วอร์ วนรัตน์ รัศมีรัตน์” หลังจากที่เคยฝากความฟินเอาไว้ในซีรีส์ “กลรักรุ่นพี่ Love Mechanics” จนทำเอาเหล่าแฟนคลับตกหลุมรักกันทั้งประเทศ กลับมาครั้งนี้ค่าย Rookie Thailand ขอเสริมทัพพลังความฟิน ที่รับประกันว่าคุณจะต้องจิกหมอนไปพร้อมกัน กับตอนแรกของซีรีส์ “ครั้งหนึ่งที่รัก The Best Story”  เรื่องราวของเด็กวัยมัธยมอย่าง “เบส” (วอร์ วนรัตน์) ที่จู่ ๆ มีเหตุให้ต้องเจ็บตัวโดยฝีมือของ “ดิว” (หยิ่น อานันท์) แถมยังมีมือดีแอบถ่ายคลิป ทำให้ “เบส” โกรธจัดจนทะเลาะกับ “ดิว” แต่แล้วเหตุการณ์ก็พลิกผัน จากความโกรธแปรเปลี่ยนเป็นความรู้สึกบางอย่างที่เกิดขึ้นในใจ “เบส” โดยไม่ทันตั้งตัว จนเป็นจุดเริ่มต้นของการ “แอบรัก”
ติดตามชม “ครั้งหนึ่งที่รัก The Best Story” ดูสดทุกวันศุกร์ เวลา 22:00 น. เริ่มตอนแรก วันศุกร์ที่ 9 กรกฎาคมนี้

เรื่องย่อ ครั้งหนึ่งที่รัก The Best Story EP.2 วันศุกร์ที่ 16 กรกฎาคม 2564

เรื่องราวกำลังชวนฟินสุด ๆ สำหรับซีรีส์ “ครั้งหนึ่งที่รัก The Best Story” จากค่าย Rookie Thailand กับเรื่องราวของคนแอบรัก ที่ถ่ายทอดโมเมนต์สุดฟินโดย 2 หนุ่มคู่จิ้นสุดฮอตอย่าง “หยิ่น อานันท์ ว่อง” และ “วอร์ วนรัตน์ รัศมีรัตน์” ที่ออกอากาศไปเพียงแค่ตอนแรก ก็ฟินติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 กับเรื่องราวของ “เบส” (วอร์ วนรัตน์ รัศมีรัตน์) ที่ตกหลุมรักเพื่อนอย่าง “ดิว” (หยิ่น อานันท์ ว่อง) เลยอยากจะแต่งเพลงเพื่อบอกความในใจทั้งหมดที่มีออกไป และแล้วโชคชะตาก็เหมือนจะเข้าข้าง เพราะ “เบส” ได้เข้าไปอยู่ในชมรมดนตรี จากการชักชวนของ “เดฟ” (บอนซ์  ณดล ล้ำประเสริฐ) และ “ต้าร์” (บีเวอร์ พรรษพล เจนสรรพกิจกุล) เพื่อนสนิทของ “ดิว” จึงทำให้ “เบส” มีโอกาสใกล้ชิดกับ “ดิว” มากขึ้น 
แต่แล้ว “เบส” จะใช้โอกาสนี้ สารภาพความในใจกับ “ดิว” หรือไม่ ติดตามชม “ครั้งหนึ่งที่รัก The Best Story” ในวันศุกร์ที่ 16 กรกฎาคมนี้ 

เรื่องย่อ ครั้งหนึ่งที่รัก The Best Story EP.3 (ตอนจบ) วันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคม 2564

เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับซีรีส์กระแสเปรี้ยงอย่างเรื่อง “ครั้งหนึ่งที่รัก The Best Story” จากค่าย Rookie Thailand ที่คืนวันศุกร์นี้จะขอชวนทุกคนมาเกาะหน้าจอรอลุ้นบทสรุปส่งท้าย ของคนแอบรักอย่าง “เบส” (วอร์ วนรัตน์ รัศมีรัตน์) ว่าจะได้ลงเอยกับ “ดิว” (หยิ่น อานันท์ ว่อง) หรือไม่ ซึ่งเมื่อใกล้ถึงวันที่ทุกคนกำลังจะเรียนจบ ม.6 และต้องแยกย้ายกัน เลยเป็นจุดสำคัญที่ทำให้ “เบส” ตั้งคำถามกับตัวเองว่าควรจะสารภาพรักกับ “ดิว” หรือควรจะเก็บความลับนี้เอาไว้ในใจตลอดไป ส่วนเพื่อนสนิทอย่าง “เฟิร์น” (มาสา มาริสา คิทเทลเบอร์เกอร์) ที่แอบมีใจให้ “ดิว” มาตลอด ก็ได้เผยความในใจให้ “ดิว” ได้รับรู้… แล้วอย่างนี้ “ดิว” จะตัดสินใจอย่างไร?  ร่วมลุ้นและหาคำตอบกับบทสรุปของ “คนแอบรัก” พร้อมกัน ในซีรีส์ “ครั้งหนึ่งที่รัก The Best Story” ตอนจบ

รายชื่อนักแสดง ครั้งหนึ่งที่รัก The Best Story

  • หยิ่น อานันท์ หว่อง รับบท  ดิว
  • วอร์ วนรัตน์ รัศมีรัตน์ รับบท เบส
  • ปรัชญ์ ปรัชญ์ อิทธิชัยเจริญ รับบท ไบร์ท
  • วิน ธนาคม มีนธนานันท์ รับบท เรย์
  • บอนซ์ ณดล ล้ำประเสริฐ รับบท เดฟ
  • บีเวอร์ พรรษพล เจนสรรพกิจกุล รับบท ต้า