รีเซต

เรื่องย่อ Love Me Again อีกครั้งฉันรักเธอ (ตอนจบ)

เรื่องย่อ Love Me Again อีกครั้งฉันรักเธอ (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
26 เมษายน 2566 ( 19:00 )
1.2K

เรื่องย่อซีรีส์ Love Me Again อีกครั้งฉันรักเธอ ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. เริ่มตอนแรก 23 มีนาคม 2566 นำแสดงโดย มิว ศุภศิษฎ์ จงชีวีวัฒน์ และ  มายด์ ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล เรื่องสุดอลหม่านระหว่าง คุณป๊อบ ครีเอเตอร์ของวง AGA1N วงไอดอลสุดดังที่เพิ่งเดบิ้วใหม่ กับสมาชิกคนล่าสุดของวงอย่าง บี สาวแบ๊ววัย 20 ที่ป้ำๆ เป๋อๆ เกินวัย มีเพียงคนดูที่รู้ความจริงว่าบีเป็นสาวใหญ่วัย 50 ที่ปลอมตัวมาเพื่อตามรักแท้ รักเดียวและรักสุดท้ายในชีวิตอย่างคุณปุ!

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ Love Me Again อีกครั้งฉันรักเธอ

ป๊อป ปุริม ผู้จัดการวงไอดอลชื่อดังอย่าง SMA7H! กำลังเจอวิกฤติชีวิตครั้งใหญ่ เขาเป็นคนขยัน ทุ่มเท จริงจัง นิสัยมุทะลุจนมีปัญหากับนายทุน มีปัญหากับสมาชิกวง ที่ต่างดูถูกป๊อปว่าพวกเขาดังได้เอง ไม่ใช่เพราะฝีมือป๊อปเลย! ยามเศร้าและผิดหวัง ที่พึ่งเดียวของป๊อปก็คือ ป้าผึ้ง สาวใหญ่เจ้าของร้านกาแฟเจ้าประจำ ที่ป๊อปมักไปปรับทุกข์ด้วยเสมอ ป้าผึ้งเป็นคนน่ารัก อบอุ่น ชอบรับฟังเป็นผู้ใหญ่และเป็นที่ปรึกษาที่ดีที่สุดเท่าที่เขาเคยมี วันหนึ่งป๊อปไปนั่งดื่มเบียร์ระบายความอัดอั้นจากความผิดหวังในงานให้เธอฟัง

จะด้วยความเมาหรืออะไรก็ตามแต่ สุดท้ายคืนนั้นป๊อปลงเอยกับป้าผึ้งบนเตียง!!

รุ่งเช้าด้วยความรู้สึกผิดป๊อปก็หายหน้าไปจากชีวิตป้าผึ้ง เขาตัดสินใจลาออกจากวง SMA7H! เร่ขายฝันปั้นวงไอดอลจนในที่สุดเขาก็ได้ปั้นวงไอดอลเล็กๆ วงหนึ่งขึ้นมา วง AGA1N ที่ชื่อวงก็เหมือนสิ่งที่ป๊อปและทุกตัวละครในเรื่องนี้ต้องการ นั่นก็คือโอกาส “อีกครั้ง” สำหรับป๊อปคือการพิสูจน์ให้เห็นว่าเขาสามารถปั้นวงวัยรุ่นโนเนมให้ดังได้ ด้วยฝีมือเขาล้วนๆ!!

 ทางด้านป้าผึ้งหลังโดนป๊อปทิ้งไปติดต่อไม่ได้เลยนับจากวันชื่นคืนสุขนั้น ป้าผึ้งก็กลายเป็นสาวใหญ่คลั่งรักที่เฝ้าตามหาป๊อปทุกหนแห่ง ไม่ว่าจะไปที่บริษัทเก่า SMA7H! ก็ดันถูกเข้าใจว่าจะพาลูกสาวมาคัดตัวเข้าวง ไปตามหาที่ไหนๆ ก็ไม่เจอจนท้อใจ หมวยมินิ เด็กดูแลร้านชานมที่คอยเป็นที่ปรึกษาเรื่องความรักให้ป้าผึ้งก็พลอยเป็นทุกข์ไปด้วย จนกระทั่ง หมวยมินิ ช่วยสืบรู้ว่าคุณป๊อป กำลังทำวง AGA1N อยู่

แต่พอป้าผึ้งไปถึงที่ ได้เห็นคุณป๊อปอยู่กับเด็กสาวๆ กำลังสัมภาษณ์เด็กสาวหน้าใหม่เพื่อเข้ามาร่วมวง เธอกลับไม่มั่นใจว่าป๊อปจะอยากเจอหน้าพูดคุยหรือรู้จักกับเธออีก วันนั้นป้าผึ้งเป็นฝ่ายตัดสินใจหายไปจากชีวิตป๊อปและทุกคนเอง

ทางด้านป๊อปที่ทำวง AGA1N ก็มาประสบปัญหาอีกเมื่อสมาชิกวงคนหนึ่งออกไปกระทันหัน ทำให้ต้องเปิดรับสมัครอีกรอบ จนแล้วจนรอดป๊อปก็ยังไม่เจอคนถูกใจกระทั่ง บี สาวใสวัย หน้าตาน่ารัก ขาว ตัวเล็ก มาเข้าคัดตัวแม้จะดูเก้ๆ กังๆ ไปซะหมด แต่ป๊อปกลับรู้สึกถูกชะตาอย่างบอกไม่ถูก เลยรับตัวเข้าวงมาในข้ออ้างว่าหน้าตาน่ารักดี แม้เมื่อเปรียบกับเพื่อนๆ ในวงแล้วจะหน้าเหมือนๆ กันหมด บีเริ่มปรับตัวเข้าไปในวง ซ้อมร้องและเต้นเพลงต่างๆ นอกจากนั้นยังต้องเปิดแอคเค้าโซลเชี่ยล โพสติกตอก-เล่นเฟส สร้างฐานแฟนในโซลเชียล ออกอีเว้นท์ ไปถ่ายซีรี่ส์/โฆษณาจนถึงหนัง ฯลฯ ท่ามกลางการดูแลอย่างใกล้ชิดจากป๊อป

แต่ยิ่งใกล้กันก็ยิ่งหวั่นไหว ป๊อปเริ่มรู้สึกว่าบีแตกต่างจากเด็กสาวคนอื่นๆ ทั้งโตเกินวัย ทั้งมีความคิด ยามอยู่ใกล้กลับรู้สึกอบอุ่นบอกไม่ถูกชวนให้นึกถึงป้าผึ้ง พอป๊อปตัดสินใจกลับไปหาป้าผึ้งที่ร้านอีกครั้งก็พบว่าร้านปิด และคนที่ดูแลร้านแทนคือบี ป๊อปถึงเข้าใจได้ว่าทำไมเขารู้สึกพิเศษกับบี เพราะบีเป็นหลานป้าผึ้งนี่เอง!!

ไม่มีใครวงรวมถึงตัวป๊อปรู้เลยว่า แท้จริงบีคือป้าผึ้งแปลงโฉมมา!!

ป๊อปต้องนำพาวง AGA1N ฝ่าฝันอุปสรรคสู่การเป็นวงไอดอลหน้าใหม่เข้าไปในใจแฟนๆ เพื่อโค่นวงดังที่เคยทำเขาช้ำมาอย่าง SMA7H! ให้ได้ นอกจากทุ่มเวลาให้สมาชิกวงรวมทั้งบี ป๊อปยังต้องเดินหน้าหาพันธมิตรอย่าง คุณกร นักธุรกิจหนุ่มใหญ่ที่พร้อมลงทุนให้วง ขอเพียงป๊อปยอมเปิดโอกาสให้ จิมมี่ นักร้องวัยรุ่นชื่อดังลูกชายคุณกร ได้ใกล้ชิดกับบีสร้างกระแสคู่จิ้นขึ้นมา ป๊อปเห็นว่าความดังของจิมมี่จะช่วยฉุดวงให้มีกระแสเร็วขึ้น แต่อีกด้านหนึ่งมันก็เล่นกับหัวใจน้อยๆ ของป๊อปที่เริ่มรู้สึกดีกับบี มากเกินกว่าสมาชิกวง

ด้านบีเองยังมีอุปสรรคหัวใจอีกคนคือ เม้ง เด็กแว้นแถวร้านที่ตามตื้อจีบบีทุกวัน โดยไม่รู้ว่าคือป้าผึ้ง! ไหนจะเรื่องจิมมีที่กวนใจ เพราะคุณกรพ่อจิมมี่นั้น มีอดีตเคยเป็นแฟนคนแรกของป้าผึ้งสมัยเรียนมหาลัย! โลกมันกลมจนน่าชังแต่เธอบอกใครไม่ได้ โดยเฉพาะคุณป๊อป!!

ป๊อปจะปั้นวง AGA1N เพื่อสร้างโอกาสให้เขาและบีเป็นครั้งที่สองได้หรือเปล่า ความรู้สึกที่ป๊อปมีแต่บีนั้นแท้จริงเป็นความรักหรือไม่? ถ้าหากป๊อปรู้ความจริงว่าบีคือป้าผึ้งเขาจะทำอย่างไร? สมาชิกวงคนอื่นๆ ที่ล้วนแล้วแต่มีปัญหาและความแสบสันต์ตามฉบับวัยรุ่น จะทำให้ป๊อปปวดหัวแค่ไหน และการที่บีเป็นสาวใหญ่ปลอมตัวมาเป็นวัยรุ่น จะช่วยป๊อปแก้สถานการณ์วุ่นๆ ในวงได้อย่างไร? พวกเขาจะโค่นวง SMA7H! ได้หรือไม่? และความจริงทุกอย่างจะเปิดเผยเมื่อไหร่!!

Love Me Again จะพาคุณไปสำรวจชีวิตและความรักของวัยรุ่นในปัจจุบัน ผ่านโลกไอดอลที่เหล่าวัยรุ่นเด็กสาว ต่างต้องเผชิญปัญหาและความเหนื่อยยากสารพัดกว่าจะขึ้นสู่เวที เป็นซีรี่ส์รัก/โรแมนติคอบอุ่นหัวใจที่ดูกันได้ทั้งครอบครัว ติดตามชมได้ทาง Viu เท่านั้น ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. เริ่มตอนแรก 23 มีนาคม 2566

เรื่องย่อ Love Me Again อีกครั้งฉันรักเธอ EP.1
วันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคม 2566

ป๊อป ปุริม (มิว ศุภศิษฎ์) นักปั้นมือทองวัย 30 ปี ที่ชีวิตกำลังเจอวิกฤต เมื่อบริษัทที่ตัวเองมีส่วนร่วมในการสร้างวงไอดอลชื่อดังกลับลอยแพเขา ทำให้ป๊อปโกรธมากและต้องการพิสูจน์ตัวด้วยการตั้งบริษัทสร้างวงไอดอลวงใหม่ขึ้นเองในนาม AGA1N ที่พร้อมจะท้าชนกับวง SMA7H วงเก่าที่ตัวเองเคยปั้น ป๊อปทุ่มเทปั้นวงใหม่จนลืม ป้าผึ้ง (มายด์ ลภัสลัล) สาวใหญ่วัย 50 ปีที่ตัวเขาเผลใจไปมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งด้วย โดยไม่รู้เลยว่าเป็นแค่ฝันหรือความจริงกันแน่?

วง AGA1N มีกำหนดแข่งขัน Idol Battle ปลายปีนี้ แต่ดันมีเหตุไม่คาดฝันเมื่อสมาชิกวงรายหนึ่งลาออกกระทันหัน ป๊อปจึงต้องเปิดออดิชั่นสมาชิกใหม่ นั่นทำให้ป๊อปได้พบกับ บี (มายด์ ลภัสลัล) เด็กสาวที่มีเสน่ห์เฉพาะตัวถูกใจป๊อป แต่ทั้งร้องทั้งเต้นแทบไม่รอด จนสมาชิกวงคนอื่นๆ ต่างส่ายหน้าไม่เอาด้วย งานนี้บีจึงต้องพิสูจน์ตัวเองให้สมาชิกวงยอมรับว่าเธอคู่ควรกับวง AGA1N  ไม่ให้ป๊อปเสียหน้าที่เลือกเธอมา

เรื่องย่อ Love Me Again อีกครั้งฉันรักเธอ EP.2
วันพฤหัสบดีที่ 30 มีนาคม 2566

บี (มายด์ ลภัสลัล) ที่เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของวง AGA1N โดนกดดันอย่างหนัก เพราะเพื่อนร่วมวงยังไม่ยอมรับเธอง่ายๆ จนทำให้มีการท้าพิสูจน์ความสามารถของบีภายในวงว่าจะได้ไปต่อหรือพอแค่นี้ บีได้ใช้ชีวิตเป็นเด็กฝึกไอดอลที่ต้องทำตามตารางการฝึกสุดโหด ทั้งเรื่องคุมอาหาร ออกกำลังกาย ฝึกร้องฝึกเต้น และยังต้องทำภารกิจเพิ่มยอด follower ในโซเชียลมีเดียให้ทะลุเป้าตามที่ป๊อปตั้งไว้ให้สำเร็จอีกด้วย

ชีวิตการเป็นไอดอลมันไม่ง่ายเลยจริงๆ จนบีท้อคิดจะยอมแพ้ แต่ก็มี ป๊อป (มิว ศุภศิษทฎ์) คอยเคียงข้างและให้กำลังใจบีเสมอ จนเริ่มเกิดความรู้สึกดีๆ ระหว่างกัน แต่มันจะดีเหรอ?? ถ้าผู้จัดการกับไอดอลในวงรักกันเนี่ย!!

เรื่องย่อ Love Me Again อีกครั้งฉันรักเธอ EP.3
วันพฤหัสบดีที่ 6 เมษายน 2566

ความวัวไม่ทันหาย ความควายเข้ามาแทรก หลังจาก บี (มายด์ ลภัสลัล) ผ่านบททดสอบจนได้รับการยอมรับและเป็นสมาชิกวง AGA1N อย่างเต็มตัว กลับต้องพบกับภารกิจใหม่อย่างไม่คาดฝัน นั่นคือ การเป็นนางเอกเอมวีเพลงให้ จิมมี่ (แม้ก-กรธัสส์) ร็อคเกอร์คนดัง ทำให้ร้อนรนกันทั้งวงรวมถึง ป๊อป (มิว ศุภศิษฎ์) ด้วย เพราะบีไม่มีประสบการณ์ในการแสดงมาก่อน สมาชิกวงจึงช่วยกันเปิดคอร์สเทรนแอคติ้งบีกันเป็นการด่วน ทุกคนฝากความหวังไว้ที่บี เพราะงานนี้ถือว่าเป็นการได้ โปรโมทวงทางอ้อม

พอถึงวันถ่ายเอ็มวี จิมมี่ แค่เจอบีครั้งแรกก็ตกหลุมรักเลย กลายเป็นเรื่องใหญ่ เมื่อ จิมมี่ รุกจีบ บี แบบดุดัน ไม่เกรงใจใคร จนป๊อปถึงกับกุมขมับที่ต้องหาทางรับมือกับความคลั่งรักของ จิมมี่ แต่ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เพราะพ่อของจิมมี่อย่าง คุณกร (เขตต์ ฐานทัพ) นั้น ยังเป็นนายทุนวง AGA1N อีกด้วย ป๊อปจะกล้าขัดใจนายทุนได้เหรอ???

ติดตามชม “Love Me Again อีกครั้งฉันรักเธอ” EP3 ออริจินัลซีรีส์รักโรแมนติคอบอุ่นหัวใจ จากวิว ที่ดูกันได้ทั้งครอบครัว ติดตามชมได้ทาง Viu เท่านั้น! ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น.  

เรื่องย่อ Love Me Again อีกครั้งฉันรักเธอ EP.4
วันพฤหัสบดีที่ 13 เมษายน 2566

วง AGA1N เผชิญวิกฤตครั้งแรกจากชาวโซเชียล ที่มีข่าวเม้าท์กันว่า ป๊อป ปุริม (มิว ศุภศิษฎ์)  กินเด็กในวงตัวเอง!! มีรูปหลุดป๊อป และ บี (มายด์ ลภัสลัล) ที่ดูใกล้ชิดกันเกินงามว่อนทั่วโซเชียล เริ่มเกิดแอนตี้แฟนจนคุณกร (เขตต์ ฐานทัพ) นายทุนของบริษัทต้องเข้ามาจัดการปัญหา จิมมี่ (แม้ก-กรธัสส์) ที่เป็นลูกชายคุณกรได้โอกาสเสนอตัวออกหน้าว่าเป็นแฟนบีตัวจริง เพื่อกลบข่าวฉาว แต่บีกลับรู้สึกอึดอัดที่ต้องสวมบทบาทเป็นแฟนกับจิมมี่ เพราะ จิมมี่ ขยันจีบจริง ไม่มีพัก ขณะเดียวกัน ป๊อปก็โดนคุณกรสั่งห้ามเข้าใกล้บีในระยะ 5 เมตร เพื่อไม่ให้เกิดดราม่าอีก ความสัมพันธ์ระหว่างบีกับป๊อปที่กำลังงอกเงยเลยสะดุดลง กลายเป็นความห่างเหินเกิดทั้งที่(เคย)เดินข้างๆ กันซะงั้น!!

แต่ปัญหากลับไม่จบ เมื่อมีคลิปเสียงโจมตี ป๊อปว่าเคยกินเด็กในวง SMA7H มาก่อน จนต้องออกจากบริษัทเก่า หูย!! ดราม่าครั้งนี้แซ่บกว่าเดิม ทำเอาอนาคตในวงการป๊อปง่อนแง่น คุณกรเริ่มคิดที่จะไล่ป๊อปออก แล้วเข้ามามาจัดการวงแทน ซวยแล้วป๊อป!!!

ติดตามชม “Love Me Again อีกครั้งฉันรักเธอ” EP4 ในวันพฤหัสบดีที่ 13 เมษายน 2566 เวลา 20.00 น. 

เรื่องย่อ Love Me Again อีกครั้งฉันรักเธอ EP.5

วันพฤหัสบดีที่ 20 เมษายน 2566

และแล้ว คุณกร (เขตต์ ฐานทัพ) ก็มีประกาศิตพักงาน ป๊อป (มิว ศุภศิษฎ์)  ชั่วคราว แล้วตัวเขาเข้ามาคุมวงเอง โดยมีจิมมี่ (แม้ก-กรธัสส์) คอยเป็นผู้ช่วยแต่จริงๆ จิมมี่ ก็หาเรื่องจีบ บี (มายด์-ลภัสลัล) ไปวันๆ ถึงจะเกิดเรื่องวุ่นขนาดนี้ แต่สมาชิกทุกคนก็ยังขยันซ้อมเพื่อเข้าแข่งขัน idol battle ให้จงได้ ด้าน ป๊อป เองที่ว่างงานชั่วคราว เริ่มสงสัยในตัว บี ว่าคล้ายกับ ป้าผึ้ง (มายด์-ลภัสลัล) คนที่ป๊อปเคยมีสัมพันธ์ด้วย และตอนนี้ป้าผึ้งได้หายตัวไปไร้ร่องรอยมาหลายเดือน ป๊อปจึงเริ่มกลับไปสืบหาตัวป้าผึ้งอย่างจริงจัง

ระหว่างนั้นที่ขลุกอยู่กับวงนั่นเอง คุณกรก็ได้มารู้ความจริงสุดช็อคค! ที่จริงแล้วสมาชิกวง AGA1N ทุกคนล้วนไม่ใช่เด็กสาว หากแต่เป็นสาวแก่ที่ทำศัลยกรรมยกเครื่องมาทั้งวง!! ยกเว้นก็แต่ บี อ่ะนะ จนทำให้คุณกรเกือบจะตัดสินใจยุบวง ดีที่ ป๊อปมารับสารภาพและให้เหตุผลยืนยันว่าสิ่งที่เขาทำเพื่อพิสูจน์ว่าป้าๆ เอ้ย สาวๆ พวกนี้มีทักษะมากพอจะเป็นไอดอล ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็ตาม ป๊อปชักแม่น้ำทั้งห้าหว่านล้อมจนคุณกรยอมให้โอกาสวง AGA1N ได้ไปต่อเป็นครั้งสุดท้ายเพื่องาน Idol Battle จากนั้นค่อยว่ากันใหม่

ติดตามชม “Love Me Again อีกครั้งฉันรักเธอ” EP5 ในวันพฤหัสบดีที่ 20 เมษายน 2566 เวลา 20.00 น.

เรื่องย่อ Love Me Again อีกครั้งฉันรักเธอ EP.6 (ตอนจบ)

วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน 2566

ทว่าเรื่องนี้ไม่จบแค่ในวง ดันมีข่าวหลุดออกสื่อว่าวง AGA1N ศัลยกรรมมาแอ๊บสาว จนเกิดกระแสโจมตีอย่างหนักในโซเชียล แถมความแสบคือคนปล่อยข่าวไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นแก๊งค์เจ้านายเก่า ป๊อป (มิว-ศุภศิษฎ์) ที่คุมวง SMA7H นั่นเอง กะว่าเตะตัดขาดาวรุ่งชัดๆ บีที่เห็นสถานการณ์วงวิกฤติสุดๆ จึงตัดสินใจเปิดเผยกับทุกคนว่าตัวเองก็คือสาวใหญ่วัย 50 ที่ศัลยกรรมมาเหมือนกัน ท่ามกลางความช็อคของทุกคนในเรื่อง แต่ได้ใจป๊อปสุดๆ เพราะเมคชัวร์แล้วว่า บี (มายด์ ลภัสลัล) คือป้าผึ้ง แน่นอน

ถึงวันแข่งขัน Idol Battle วง AGA1N พบว่าต้องขึ้นประชันกับวง SMA7H และป๊อปเองก็เกิดปะทะกับเจ้านายเก่าหลังเวที เพื่อพิสูจน์ว่าทั้งความรักและการเป็นไอดอลนั้น ไม่ต้องมีวัยมากำหนดก็ทำได้ถ้าเก่งจริง!! ผึ้งและวง AGA1N จะพิสูจน์ข้อครหาปราบวง SMA7H คาเวทีได้หรือไม่ ไหนจะปัญหาหัวใจของป๊อป จะกล้าบอกรักบีต่อหน้าคนทั้งงานรึเปล่าน๊า เพราะถ้า    ป๊อปไม่กล้าพอ จิมมี่ (แม้ก กรธัสส์) พร้อมทำทุกอย่างเพื่อบีอยู่แล้ว!!

รายชื่อนักแสดงนำ Love Me Again อีกครั้งฉันรักเธอ

 • มิว ศุภศิษฎ์ จงชีวีวัฒน์ รับบท ป๊อป ปุริม
 • มายด์ ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล รับบท บี (ป้าผึ้ง)
 • กรธัสส์ รุจีรัตนาวรพันธุ์ รับบท จิมมี่
 • เขตต์ ฐานทัพ รับบท คุณกร
 • ดุสิตา กิติสาระกุลชัย รับบท เคธี่
 • ศลิษา ภิรมย์สุข (ฟ้ามินิ) รับบท หมวยมินิ
 • ปณิธิ ตาสิงห์ (เอิร์ท) รับบท เม้ง
 • มีมี่ รินรดา ทีฆธาพงศ์ วงAgain
 • เชอรี่ จุฑาทิพย์ เสียงหวาน วงAgain
 • นาเดีย รามาวดี โชคมานุสรณ์ วงAgain
 • คำปุ้ย สุรีรัตน์ ดาศรี วงAgain วงAgain
 • ปลายฟ้า เพ็ญพัฒน์ ไกรราภี วงAgain
 • แนทเธอรีน ดุสิตา กิติสาระกุลชัย วงSmash
 • พั้นซ์ ศุภาพิชญ์ ประจักษ์ศุภนิติ วงSmash
 • แพรพลอย แพรพลอย เขียวประชุม วงSmash
 • แตงกวา นณพร ทองสุด วงSmash
 • วสา วรรณวสา สิงหมงคลเขต วงSmash
 • แองเจิล ณัฏฐธิดา อภิสิทธิ์เดชาชัย วงSmash