รีเซต

เรื่องย่อ My Love Mix-Up! เขียนรักด้วยยางลบ ช่อง GMM25 (ตอนล่าสุด)

เรื่องย่อ My Love Mix-Up! เขียนรักด้วยยางลบ ช่อง GMM25 (ตอนล่าสุด)
EntertainmentReport1
14 มิถุนายน 2567 ( 01:00 )
999

เรื่องย่อซีรีส์ My Love Mix-Up! เขียนรักด้วยยางลบ ช่อง GMM25 ทุกวันศุกร์ เวลา 20:30 น. เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 7 มิถุนายนนี้ นำแสดงโดย “เจมีไนน์ นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์ กับ โฟร์ท ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล” ในซีรีส์เรื่องล่าสุจากหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่นสุดฮิต สู่ซีรีส์เวอร์ชั่นไทยที่ฟินไม่แพ้ต้นฉบับ เมื่อยางลบก้อนเล็กๆ กำลังจะเสกความกล้าให้กับทุกคนที่มีความรัก  ไชยมงคล ฯลฯ” 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ My Love Mix-Up! เขียนรักด้วยยางลบ ช่อง GMM25

อะตอม (รับบทโดย โฟร์ท ณัฐวรรธน์) หนุ่ม ม.ปลาย ขี้กลัวได้ยืมยางลบของ “มัดหมี่ (รับบทโดย ป่าน ปทิตตา) เพื่อนร่วมห้องสาวที่เค้าแอบรัก ทำให้ได้เห็นว่ามัดหมี่แอบเขียนชื่อของ “กองทัพ (รับบทโดย เจมีไนน์ นรวิชญ์) หนุ่มนักบาสสุดหล่อลงในยางลบ! และด้วยความโก๊ะของอะตอมดันเผลอทำยางลบตก ทำให้กองทัพเห็นว่ายางลบก้อนนั้นมีชื่อของตัวเอง จนนำมาสู่ความเข้าใจผิดว่าอะตอมแอบชอบเขาอยู่ อะตอมไม่อยากให้ความลับของมัดหมี่เปิดเผย เลยแกล้งยอมรับว่าเป็นยางลบของตัวเอง แม้ตัวเองจะอกหัก แต่ด้วยความเป็นคนจิตใจดี อะตอมเลยพยายามจับคู่มัดหมี่กับกองทัพ ทำให้อะตอมได้ใกล้ชิดกับกองทัพจนเริ่มหวั่นไหว ฝั่งกองทัพที่เพิ่งได้สนิทกับอะตอมก็รู้สึกชอบในความจริงใจของอะตอมจนเริ่มเปิดใจให้ และมีที่ปรึกษาด้านความรักคือ “ข้าวปั้น (รับบทโดย อังเปา โอชิริส) เพื่อนในทีมบาสที่เป็นกูรูหัวใจให้กับทุกคนในทีม

อะตอมรู้สึกผิดต่อมัดหมี่ เลยไปสารภาพว่าเค้าอาจจะเริ่มชอบกองทัพเหมือนกัน ทำให้รู้ว่าความจริงแล้ว มัดหมี่ไม่ได้ชอบกองทัพ แต่แอบชอบ “ฮาล์ฟ (รับบทโดย โชกุน พุทธิพงษ์) เพื่อนสนิทอะตอม ที่มีชื่อจริงว่า “พลกองทัพ" แต่มัดหมี่ลบจนคำว่า “พล” หายไป เหลือแค่คำว่า “กองทัพ” ทำให้อะตอมเข้าใจผิด อะตอมกับมัดหมี่เลยร่วมมือกันช่วยอีกฝ่ายให้สมหวังในความรัก ความสัมพันธ์วุ่นๆ และความรักครั้งนี้จะสมหวังหรือไม่ ติดตามได้ใน “My Love Mix-Up! เขียนรักด้วยยางลบ” ทุกวันศุกร์เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 ออกอากาศตอนแรก 7 มิถุนายนนี้

เรื่องย่อ เขียนรักด้วยยางลบ EP.1 วันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2567

“อะตอม” (รับบทโดย โฟร์ท ณัฐวรรธน์) หนุ่ม ม.ปลาย ขี้กลัวได้ยืมยางลบของ “มัดหมี่” (รับบทโดย ป่าน ปทิตตา) เพื่อนร่วมห้องสาวที่เค้าแอบรัก ทำให้ได้เห็นว่ามัดหมี่แอบเขียนชื่อของ “กองทัพ” (รับบทโดย เจมีไนน์ นรวิชญ์) หนุ่มนักบาสสุดหล่อลงในยางลบ! 

เรื่องย่อ เขียนรักด้วยยางลบ EP.2 วันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2567

“อะตอม” (โฟร์ท ณัฐวรรธน์) วางแผนให้ “กองทัพ” (เจมีไนน์ นรวิชญ์) ใกล้ชิดกับ “มัดหมี่” (ป่าน ปทิตตา) ด้วยการดึงกองทัพเข้ามาอยู่ฝ่ายศิลป์ของงานละครเวทีกิจกรรมประจำปีของโรงเรียน และในขณะที่ทุกคนกำลังตั้งหน้าตั้งตาทำหน้าที่ของตัวเองเพื่อเตรียมงานแสดง อะตอมกําลังเพ้นท์ร่มอยู่ด้วยความตั้งใจ ด้านกองทัพพอทำงานของตัวเองเสร็จก็เข้ามาดูอะตอม และในระหว่างที่อะตอมหยิบร่มคันอื่นที่ตากจนแห้งแล้วมาลองเก็บดู แต่ร่มหุบไม่ลง กองทัพจึงเข้าไปช่วย แล้วจู่ๆ ร่มก็เกิดหุบทันที งานนี้ทำเอาทั้งคู่ตัวเบียดหน้าใกล้กันใต้ร่มจิ๋ว เรียกว่าต่างคนต่างเขินทำอะไรไม่ถูกกันเลยทีเดียว ฉากนี้ของ “กองทัพ-อะตอม” จะจิ้นฟินขิตกันแค่ไหน ห้ามพลาด

รายชื่อนักแสดง เขียนรักด้วยยางลบ ช่อง GMM25

  • เจมีไนน์ นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์ รับบท กองทัพ
  • โฟร์ท ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล รับบท อะตอม
  • โชกุน พุทธิพงษ์ จิตบุตร รับบท ฮาล์ฟ
  • ป่าน ปทิตตา พรจำเริญรัตน์ รับบท มัดหมี่
  • อังเปา โอชิริส สุวรรณชีพ รับบท ข้าวปั้น
  • ปาแปง พรหมพิริยะ ทองพุทธรักษ์ รับบท ครูอรรณพ
  • นะ ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์ รับบท ครูเสือ
  • หลิน ณุศรา ประวันณา รับบท แม่อะตอม
  • กระแต ศุภักษร ไชยมงคลรับบท แม่กองทัพ