รีเซต

เรื่องย่อ Club Friday รัก 7 ปี ช่อง ONE31(ตอนจบ)

เรื่องย่อ Club Friday รัก 7 ปี ช่อง ONE31(ตอนจบ)
EntertainmentReport1
25 พฤศจิกายน 2565 ( 01:39 )
4.5K

เรื่องย่อซีรีส์ Club Friday รัก 7 ปี ช่อง ONE31 ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. เริ่มตอนแรก วันศุกร์ที่ 28 ตุลาคมนี้ นำแสดงโดย โม มนซนก , ซี พฤกษ์ , ธิซา วงศ์ทิพย์กานนท์ , พลอย ภัทรากร , กาฟิวส์ พันธุ์ธัช

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ Club Friday รัก 7 ปี ช่อง ONE31

พราะความรักของ ริสา (โม มนซนก) ครีเอทีฟ สาวสวย ผู้มีอาชีพคิดสร้างสรรค์รายการเกมโชว์ ต้องพังลงเมื่อเดินทางมาถึงปีที่7 ความเสียใจและเจ็บปวดกับการต้องสูญเสียความรักครั้งนี้ ทำให้ ริสา มีความเชื่อว่าคำว่าอากรรพ์เลข 7 ที่เคยมีคนเตือนเอาไว้นั้น มีผลกับความรักของ ริสา จริงๆถึงแม้ว่าจะมีเพื่อนที่พยายามเตือนสติ ริสา ว่า บางทีมันอาจจะเป็นแค่เพียงความบังเอิญ หรือเพราะระยะเวลา 7 ปี อาจจะเป็นระยะเวลาพอดี ที่ทำให้ความเบื่อ เข้ามาทำหน้าที่แทนความรัก แต่ ริสา ก็ยังเฝ้า แต่คิดหาทางว่า ทำอย่างไรที่จะทำให้ความรักครั้งต่อไปของ ริสา จะต้องไม่กลับมาทำให้เสียใจอีกครั้ง เมื่อถึงปีที่ 7 เพราะเป็นครีเอทีฟคิดรายการเกมไช ริสา เอาหลักการในการทำงานมาใช้การออกแบบความรักของตัวเองด้วยการคิดหาทางเก้ปัญหาประหนึ่งว่ากำลังคิดทำรายการ แต่สิ่งที่ ริสา คิดไม่ทันหรืออาจไม่ทันคิดก็คือ การดึงเอาคนหลายคน เข้ามาเป็นเครื่องมือในการป้องกันตัวเองจากความทุกข์ในความรักของ ริสา ครั้งนี้ มันมีผลอย่างไรกับหัวใจของคนเหล่านั้น

ริสา จึงเริ่มมีความรักกับคนหลายคน โดยเริ่มต้นความสัมพันธ์ในเวลาต่างๆ กัน และหวังว่า เมื่อถึงเวลา 7 ปี ถ้าความรักกับคนไหนมีอันต้องพัง ริสา ก็จะยังมีความรักของอีกคนไว้ทดแทน เมื่อต้องคบกับคนหลายคน จากผู้คนหลากหลายที่ผ่านเข้ามาโดยไม่ทันตั้งตัว ริสา พบว่าคนที่เข้ามาในชีวิต มีทั้ง เล้ง (ซี พฤกษ์) หนุ่มหล่อ และ เจเปน (พลอย ภัทรากร) สาวหวาน ทำให้ ริสา เองก็ต้องปรับเปลี่ยนตัวเองไปตามคน รักแต่ละคน กลางวัน ริสา อาจจะต้องอยู่ในลุคแมนๆ เพื่อจะได้ใช้ชีวิตรักกับ เจแปน และแต่งตัวเป็นสาวสวยเปรี้ยว เพื่อออกไปเที่ยวกับ เล้ง ในเวลากลางคืน แต่เพราะว่าความรักไม่ใช่เกมโชว์ ที่มุ่งคิดแต่แค่จะเอาชนะอย่างเดียว 

เพราะรักเป็นเรื่องของการ ใช้หัวใจ และความรู้สึก ที่สำคัญ การคิดแก้ปัญหาเรื่องหนึ่ง อาจจะนำมาซึ่งปัญหาที่ใหญ่กว่าแบบที่ ริสา เองก็คิดไม่ถึง.. พบกับซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน รัก 7 ปี ได้ตั้งแต่วัน ศุกร์ ที่ 28 ตุลาคม นี้ และ ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ Club Friday รัก 7 ปี EP.1 วันศุกร์ที่ 28 ตุลาคม 2565

เพราะความรักของ ริสา (โม มนซนก) ครีเอทีฟ สาวสวย ผู้มีอาชีพคิดสร้างสรรค์รายการเกมโชว์ ต้องพังลงเมื่อเดินทางมาถึงปีที่ 7 ถูก ปังปอนด์ (กาฟิวส์ พันธุ์ธัช) ตัดความสัมพันธ์ ความเสียใจและเจ็บปวดกับการต้องสูญเสียความรักครั้งนี้ ทำให้ ริสา มีความเชื่อว่าคำว่าอาถรรพ์เลข 7 ที่เคยมีคนเตือนเอาไว้นั้น มีผลกับความรักของ ริสา จริงๆถึงแม้ว่าจะมีเพื่อนที่พยายามเตือนสติ ริสา ว่า บางทีมันอาจจะเป็นแค่เพียงความบังเอิญ ทำให้ความเบื่อ เข้ามาทำหน้าที่แทนความรัก แต่ ริสา ก็ยังเฝ้า แต่คิดหาทางว่า ทำอย่างไรที่จะทำให้ความรักครั้งต่อไปของ ริสา จะต้องไม่กลับมาทำให้เสียใจอีกครั้ง

หลังจากที่ ริสา โสดสนิทก็ได้มาเจอกับ เล้ง (ซี พฤกษ์) หนุ่มหล่อด้วยความบังเอิญ และในเวลาเดียวกันก็ได้พบกับ เจแปน (พลอย ภัทรากร) สาวหวานเพื่อนโรงเรียนเก่าที่มีความรู้สึกดีๆให้แก่กัน เมื่อจุดเริ่มต้นของความรัก คือ เกมรัก และถ้ารักเป็นเกม มันก็ต้องเล่น ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน รัก 7 ปี เริ่มตอนแรก วัน ศุกร์ นี้ 28 ตุลาคม นี้ ! เกมนี้ปล่อยใจได้ แต่ห้ามปล่อยจอย! เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ Club Friday รัก 7 ปี EP.2 วันศุกร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2565

สำหรับ Ep.2 ริสา (โม มนซนก) ครีเอทีฟสาวสวยก็ได้เริ่มวางหมากเดินเกมโดยเลือก เล้ง (ซี พฤกษ์) และ เจแปน (พลอย ภัทรากร) คือ ผู้ร่วมเล่นเกม “ ริสา LOVE GAME ภารกิจเอาชนะรัก 7 ปี” โดยที่ทั้ง เล้ง และ เจแปน ไม่รู้เลยว่าตัวเองเป็นหมากในเกมนี้ของ ริสา เพราะก่อนจะไปสู่ความรักที่เป็นเป้าหมายขั้นเดทอาจจะเป็นเกมขั้นที่หนึ่ง ทำให้ ริสา เองก็ต้องปรับเปลี่ยนตัวเองไปตามแต่ละคนเช่นกัน เมื่ออยู่กับ เจแปน ริสา อาจจะต้องอยู่ในลุคแมนๆเพื่อจะได้ใช้ชีวิตรักกับ เจแปน และแต่งตัวเป็นสาวสวยเปรี้ยว เพื่อออกไป เล้ง 

ซึ่งในตอนนี้ สาวโม เปิดใจสั้นๆว่า “ สำหรับ Ep.2 นี้อยากให้ทุกคนติดตามชมความสัมพันธ์ของเราสามคนว่าจะเป็นอย่างไร กับเกมความรักครั้งนี้ และต้องบอกเลยว่าห้ามพลาดเพราะในตอนนี้มีฉากเลิฟซีนของ โม กับ ซี และ พลอย ด้วย แอบบอกว่าช่วงที่ถ่ายเราเขินมากๆฝากติดตามชมด้วยนะคะว่า สิ่งที่ ริสา คิดไม่ทันหรืออาจไม่ทันคิดก็คือ การดึงเอาคนหลายคน เข้ามาเป็นเครื่องมือในการป้องกันตัวเองจากความทุกข์ในความรักของ ริสา ครั้งนี้ มันมีผลอย่างไรกับหัวใจของคนเหล่านั้น เกมนี้จะเป็นเหมือนที่ ริสา วางแพลนไว้หรือเปล่า หรือใครกันแน่ที่จะกลายมาเป็นคนที่คุมเกม ติดตามชมพร้อมกัน ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน รัก 7 ปี ในวัน ศุกร์ นี้ 4 พฤศจิกายน นี้ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ Club Friday รัก 7 ปี EP.3 วันศุกร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2565

 เพราะรักเป็นเรื่องของการ ใช้หัวใจ และความรู้สึก ที่สำคัญ การคิดแก้ปัญหาเรื่องหนึ่ง อาจจะนำมาซึ่งปัญหาที่ใหญ่กว่าแบบที่ ริสา (โม มนซนก) เองก็คิดไม่ถึง.. พบกับซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน รัก 7 ปี

สำหรับ EP.3 นี้ ริสา จึงเริ่มมีความรักกับคนหลายคน โดยเริ่มต้นความสัมพันธ์ในเวลาต่างๆ กัน และหวังว่า เมื่อถึงเวลา 7 ปี ถ้าความรักกับคนไหนมีอันต้องพัง ริสา ก็จะยังมีความรักของอีกคนไว้ทดแทน เมื่อต้องคบกับคนหลายคน จากผู้คนหลากหลายที่ผ่านเข้ามาโดยไม่ทันตั้งตัว ริสา พบว่าคนที่เข้ามาในชีวิต มีทั้ง เล้ง (ซี พฤกษ์) หนุ่มหล่อ และ เจเปน (พลอย ภัทรากร) สาวหวาน ทำให้ ริสา เองก็ต้องปรับเปลี่ยนตัวเองไปตามคน รักแต่ละคน กลางวัน ริสา อาจจะต้องอยู่ในลุคแมนๆ เพื่อจะได้ใช้ชีวิตรักกับ เจแปน และแต่งตัวเป็นสาวสวยเปรี้ยว เพื่อออกไปเที่ยวกับ เล้ง ในเวลากลางคืน แต่เพราะว่าความรักไม่ใช่เกมโชว์ ที่มุ่งคิดแต่แค่จะเอาชนะอย่างเดียวคงไม่ได้ เมื่อ เล้ง เอ่ยปากขอ ริสา เป็นแฟน ส่วน ริสา ก็ทำแบบนี้เช่นกันกับ เจแปน 

ความสัมพันธ์ที่กลายเป็นเชือกที่พันกันจะเกิดอะไรขึ้นอีก ริสา จะยอมตกลงเป็นแฟน เล้ง หรือไม่ และ เจแปน จะยอมตกลงเป็นแฟนกับ ริสา หรือเปล่า ติดตามชมใน CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน รัก 7 ปี ได้ตั้งแต่วัน ศุกร์ ที่ 11 พฤศจิกายน นี้ ทางช่องวัน31 

เรื่องย่อ Club Friday รัก 7 ปี EP.4 วันศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2565

อยากได้ความจริงใจจากใคร อย่าใช้ความหลายใจเข้าแลก ไม่มีการเริ่มต้นรักแท้ด้วยการคบซ้อน ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน รัก 7 ปี ผลิตโดย CHANGE2561 

สำหรับ Ep.4 ดูท่าการเดินเกม LOVE GAME ภารกิจเอาชนะรัก 7 ปี ของ ริสา (โม มนซนก) ที่คิดว่าตัวเองคือ ผู้คุมเกมจะโดนหมากที่อยู่ในเกมอย่าง เล้ง (ซี พฤกษ์) แทงข้างหลังและกลับเป็นผู้คุมเกมโดยที่ ริสา ไม่ทันรู้ตัวเข้าซะแล้ว เมื่อ เล้ง แอบไปมีความสัมพันธ์กับคนอื่นทั้งๆที่ ริสา ยอมตกลงปลงใจเป็นแฟนแล้ว ซึ่งระหว่างที่ เล้ง แอบพาผู้หญิงขึ้นห้องและเป็นจังหวะเดียวที่ ริสา มาตามง้อเพราะผิดนัด งานนี้ เล้ง จะสับรางทันไหม ริสา จะจับได้หรือไม่ ติดตามชมพร้อมกัน ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน รัก 7 ปี ในวัน ศุกร์ ที่ 18 พฤศจิกายน นี้ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ Club Friday รัก 7 ปี EP.5 (ตอนจบ)

วันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2565

อย่าใช้เกมเล่นกับความรู้สึกหรือใจของใครเพราะเกมนั้นจากที่คิดว่าเราจะชนะ อาจจะย้อนกลับมาทำลายหัวใจของเราเองให้พังทลาย เมื่อเกมใน CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน รัก 7 ปี ผลิตโดย CHANGE2561 ของ ริสา (โม มนซนก) กำลังจะจนมุมเธอจึงคิดพยายามที่จะแก้เกมให้ตัวเองกลับมาเป็นผู้ควบคุมเกมอีกครั้งเพื่อสิ่งเดียวคือ ชัยชนะ

     สำหรับ Ep. (สุดท้ายนี้) ริสา ก็ยังคงไม่ยอมแพ้ แม้จะรู้ความจริงว่าถูก เล้ง (ซี พฤกษ์) นอกใจ และ เจเปน (พลอย      ภัทรากร) หักหลัง แต่ ริสา ด้วยความดื้อรั้นของเธอก็ยังจะเดินหน้าสู้ด้วยการง้อ พลอย ให้กลับมาเริ่มต้นกันใหม่ และขอโทษ เล้ง ที่ตบหน้าไปฉากใหญ่

     สำหรับสิ่งที่ ริสา กำลังทำอยู่จะสำเร็จหรือไม่ เธอจะพลิกเกม มาเป็นผู้คุมเกมเพื่อไปให้ถึงเส้นชัยได้หรือเปล่า  ติดตามชมใน CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน รัก 7 ปี ได้ตั้งแต่วัน ศุกร์ ที่ 25 พฤศจิกายน  นี้ ทางช่องวัน31 

รายชื่อนักแสดง Club Friday รัก 7 ปี ช่อง ONE31