รีเซต

เรื่องย่อ คุณได้ไปต่อ ช่อง 3HD (ตอนล่าสุด)

เรื่องย่อ คุณได้ไปต่อ ช่อง 3HD (ตอนล่าสุด)
EntertainmentReport1
25 มีนาคม 2567 ( 00:40 )
1.5K

เรื่องย่อละคร คุณได้ไปต่อ ช่อง 3HD ทุกวันจันทร์ เวลา 22.45 น. เริ่มตอนแรก 19 กุมภาพันธ์นี้ นำแสดงโดย "ฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์" และ "จูเนียร์ กาจบัณฑิต “คุณได้ไปต่อ” (To be continued) ที่ดัดแปลงมาจากนิยาย Best Seller และมีความนิยมอย่างล้นหลาม ถูกนำมาตีความในเวอร์ชันซีรีส์ โดย ช่อง 3 จับมือกับ บริษัท มันดีเวิร์ค จำกัด หรือ ค่ายดูมันดิ จากทีมผู้สร้าง กิตติพัฒน์ จำปา ที่ได้ ณธวรรศว์ ปิยานนท์พงศ์ มานั่งเก้าอี้กำกับ การันตีฝีมือด้วยผลงานที่เป็นกระแสโด่งดังมากมาย

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร คุณได้ไปต่อ ช่อง 3HD

เรื่องราวความรักของคนเคยสำคัญในอดีต ที่เส้นทางชีวิตทำให้ไม่ได้ไปกันต่อ แต่แล้วโชคชะตาก็พาให้พวกเขากลับมาเจอกันอีกครั้ง “หมอจิ” หมอกระดูกปากร้ายแต่ใจดี กับ “อชิ” ซูเปอร์สตาร์ที่กำลังโด่งดัง ทั้งคู่ต่างเก็บกันและกันเอาไว้ในกล่องเก็บความทรงจำที่ซุกซ่อนไม่ให้ใครเห็น แต่เมื่อฝ่ายหนึ่งอยากจะปัดฝุ่นความสัมพันธ์และมาเริ่มต้นกันใหม่ ในขณะที่อีกฝ่ายแม้ใจจะโหยหาแต่ก็ไม่กล้ารื้อฟื้น แล้วทั้งสองจะไปกันต่อได้ไหม? หรือครั้งนี้จะมีคนไม่ได้ไปต่อ?ซีรีส์คุณได้ไปต่อ : พระเอก “อชิวิช” เป็นเพื่อนกับ นายเอก “จิรวัฒน์” ตั้งแต่มัธยมปลาย พระเอกรู้ใจตัวเองว่าชอบนายเอก แต่นายเอกไปหลงรักดาวโรงเรียน จึงมาขอให้พระเอกช่วย เมื่อนายเอกเริ่มจีบดาวโรงเรียน จึงรู้ว่าเธอมีแฟนอยู่แล้ว นายเอกเสียใจมีพระเอกคอยปลอบ จนเกิดเป็นความสัมพันธ์ต่อกัน แต่นายเอกยังไม่พร้อมจะยอมรับหัวใจตัวเองที่ชอบเพื่อนผู้ชาย ทำให้ทั้งคู่มีเรื่องให้เข้าใจผิด จนพระเอกย้ายไปเรียนที่อเมริกา 

เมื่อ 10 ปี ผ่านไปพระเอกกลับมาเป็นดาราดัง ส่วนนายเอกเป็นหมอ ทั้งสองได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง และครั้งนี้หัวใจของเขาทั้งสองจะยังต้องการกันและกัน เพื่อพร้อมจะก้าวผ่านอุปสรรคต่าง ๆ หรือไม่ และจะไปต่อกันอย่างไร ต้องรอติดตามใน “คุณได้ไปต่อ” รอติดตามชมซีรีส์ “คุณได้ไปต่อ” ทุกวันจันทร์ เวลา 22.45 น. เริ่มตอนแรก 19 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 0 

เรื่องย่อ คุณได้ไปต่อ EP.1
วันจันทร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567

“เริ่มต้นอีกครั้ง” การกลับมาพบกันอีกครั้งของสองเพื่อน(เคย)สนิท หมอจิ จิรวัฒน์ (ฟลุ๊คจ์-พงศภัทร์) และศิลปินดาวรุ่ง อชิ อชิวิช (จูเนียร์ กาจบัณฑิต) ที่สนามบินระหว่างที่จิกำลังจะเดินทางกลับเชียงใหม่ จิชะงักไปกับเสียงเรียกที่คุ้นเคย ‘เขียงหมู’ มีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่เรียกเขาด้วยชื่อนี้…อชิวิช จะหนีก็หนีไม่ทัน จึงตอกกลับท่าทางเป็นมิตรของเพื่อนเก่าอย่างไร้เยื่อใย รีบแยกย้ายทั้ง ๆ ที่หัวใจเต้นโครมคราม แต่อชิดันตามมาถึงเชียงใหม่ ในงานเลี้ยงรุ่นของโรงเรียนมัธยมของจิ บรรยากาศเก่า ๆ โรงเรียนที่เคยเรียน และเชียงใหม่ที่ผูกพัน จะพอทำให้ทั้งคู่ย้อนไปหวนรำลึกความทรงจำเทอมสุดท้ายก่อนจบ ม.6 จุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ ที่ทำให้ทั้งคู่ไม่มีวันเหมือนเดิมได้หรือได้ไหม? ไปตามกันต่อใน ‘คุณได้ไปต่อ EP1’

เรื่องย่อ คุณได้ไปต่อ EP.2
วันจันทร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2567

จิ (ฟลุ๊คจ์-พงศภัทร์) ไม่จอยกับงานเลี้ยงรุ่นแล้ว แต่ กิ (แฟรงกี้-วีรภัฎ) น้องชายของจิดันไม่ยอมกลับง่าย ๆ อชิ (จูเนียร์-กาจบัณฑิต) เสนอตัวไปส่งจิที่บ้าน เมื่อถึงบ้าน อชิอยากขอปรับความเข้าใจกับจิ แต่จิไม่ต้องการที่จะรื้อฟื้นอดีตอีก แต่อชิคว้าจิมาจูบ เลยโดนอชิต่อยกลับไปเต็มแรง และย้ำว่าพวกเขาไม่มีทางกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้อีกแล้ว ทั้ง ๆ ที่ในใจยังสั่นไหว จิปฏิเสธความรู้สึกของตัวเองไม่ได้ว่าจิยังคงรักอชิอยู่ แต่เขากลัว ด้านกิ ความรู้สึกไม่คุ้นเคยกำลังก่อตัวในหัวใจเพราะ กัมบี้ (บ้าน-ณคุณ) หนุ่มซุ่มซ่ามทว่าน่ารักที่ได้เจอครั้งแรกที่งานเลี้ยงรุ่นและอีกครั้งที่ตลาด ทุกความสัมพันธ์จะดำเนินไปอย่างไร ไปตามกันต่อใน ‘คุณได้ไปต่อ EP2’

เรื่องย่อ คุณได้ไปต่อ EP.3
วันจันทร์ที่ 4 มีนาคม 2567

 อชิ (จูเนียร์-กาจบัณฑิต) ตาม จิ (ฟลุ๊คจ์-พงศภัทร์) มาที่คอนโดที่กรุงเทพฯ เพื่อให้จิรับผิดชอบที่ต่อยเขาเมื่อคืน จิอยากจะสวนกลับว่าเป็นเพราะอชิจูบเขาก่อน แต่ก็ไม่กล้า เพราะโมโหและเขินเกินกว่าจะพูด อชิขอโอกาสปรับความเข้าใจกับจิ ความซุปตาร์ของอชิทำให้จิต้องลากอชิออกไปกินข้าวที่ร้านลับ จิหวนนึกถึงอดีตที่เขาก็ต้องการใครสักคนในวันที่สับสน แล้วอชิก็เป็นคนนั้น ที่อยู่เป็นเพื่อนกันทั้งวันจนจิสบายใจ แต่วันนี้จิจะยอมอยู่เป็นเพื่อนตามใจอชิหรือไม่ ไปตามกันต่อใน ‘คุณได้ไปต่อ EP3’

เรื่องย่อ คุณได้ไปต่อ EP.4
วันจันทร์ที่ 11 มีนาคม 2567

อชิ (จูเนียร์-กาจบัณฑิต) มาส่ง จิ (ฟลุ๊คจ์-พงศภัทร์) ที่คอนโด แล้วไม่ยอมกลับ อ้อนจิขออยู่ต่อ จิใจอ่อน ยอมให้อชินอนที่โซฟา ซึ่งก็ทำให้จินอนไม่หลับ กระสับกระส่ายจนต้องจับมือถือมาเล่น อชิตะโกนขอเข้ามาในห้องนอน จิแกล้งหลับ อชิที่เห็นจิหลับไปแล้วถือโอกาสสารภาพความรู้สึกในใจที่มีต่อจิมาตลอด แต่ก่อนที่อชิจะได้เดินกลับออกไปจากห้องนอน จิคว้าแขนอชิเอาไว้ เกินจะหักห้ามใจแล้วจริง ๆ ทั้งคู่เริ่มจูบกัน แล้วมันจะไปจบที่ตรงไหน ตามกันต่อใน ‘คุณได้ไปต่อ EP4’

เรื่องย่อ คุณได้ไปต่อ EP.5
วันจันทร์ที่ 18 มีนาคม 2567

  10 ปีก่อนจิ (ฟลุ๊คจ์-พงศภัทร์) จีบแพร (มาญ่า-ฌนิศชา) โดยมีอชิ (จูเนียร์-กาจบัณฑิต) คอยช่วยเหลืออย่างไม่เต็มใจนัก เพราะอชิรู้แล้วว่าตัวเองรู้สึกกับจิมากกว่าเพื่อน จิมีเป๊ะ (ป๊อปปี้- รัชพงศ์)คอยหนุนหลังในทุกอย่าง และเป๊ะก็สังเกตได้ว่าอชิรู้สึกอย่างไรกับจิ ปัจจุบัน เป๊ะยังคงเป็นคนที่รับรู้ทุกความรู้สึกของเพื่อน ๆ รอบตัว ทั้งหมอสอง(เอนจอย-ธิดารัตน์) มัมหมีของอชิที่ใจเต้นรัว เพราะได้เจอศิลปินที่ตัวเองรักตรงหน้า เมื่ออชิมาโรงพยาบาลกับโมนา(ลิซ่า-อลิซา) นางแบบสาวสวยที่มีข่าวว่าเป็นแฟนสาวของอชิ ความสัมพันธ์ในอดีตที่รอเวลาเฉลยในปัจจุบัน ระหว่างจิกับแพรที่กำลังพัฒนาขึ้น และระหว่างอชิกับโมนาที่ดูเหมือนจะยังค้างคา แต่ละคู่จะไปต่อกันหรือไม่ แล้วจิกับอชิจะเคลียร์ปมนี้แล้วไปต่อกันอย่างไร ไปตามกันต่อใน คุณได้ไปต่อ EP5

เรื่องย่อ คุณได้ไปต่อ EP.6
วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม 2567

หลังจากโดนพายุอารมณ์จากคุณแม่ของคนไข้ชานนท์(เลโอ-พีรพันธ์) อชิ(จูเนียร์-กาจบัณฑิต) อยู่เป็นเพื่อนจิ(ฟลุ๊คจ์-พงศภัทร์) จิได้ระบายความรู้สึกผิดที่มีต่อแม่ตัวเองให้อชิฟัง อชิให้กำลังใจและปลดล็อคความรู้สึกในใจจิ จิตัดสินใจคุยกับคุณแม่และชานนท์อีกครั้ง ทั้งคู่ยอมเปลี่ยนใจรักษาตามคำแนะนำของจิ ปมความสัมพันธ์ในอดีตที่ทำให้จิกับอชิเข้าใจผิดถูกเปิดเผย แต่อชิยังไม่กล้าเฉลยความในใจเพราะจิยังย้ำความเป็นเพื่อนของพวกเขา ความรู้สึกของทั้งคู่จะไปต่ออย่างไร ติดตามกันต่อใน ‘คุณได้ไปต่อ EP6’

รายชื่อนักแสดง คุณได้ไปต่อ ช่อง 3HD

 • ฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์ กันคำ รับบท หมอจิ
 • จูเนียร์ กาจบัณฑิต ใจดี รับบท อชิ 
 • วีรภัฎ อ่อนสอาด รับบท กิ
 • ณคุณ โรจนัย รับบท กัมบี้
 • ธิดารัตน์ ปรือทอง รับบท สอง
 • รัชพงศ์ อโนมกิติ รับบท เป๊ะ
 • อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ รับบท แม่จิ-กิ
 • เลอวิทย์ สังข์สิทธิ์ รับบท พ่อจิ-กิ
 • ภัสสร เหลียวรักวงศ์ รับบท แม่อชิ
 • พุทธชาด พงศ์สุชาติ รับบท ครูราตรี
 • อลิซา แอน ไฮน์ส รับบท โมนา 
 • ฌนิศชา พิมล์ทอง รับบท แพร
 • พุทธิพันธ์ พรเลิศ รับบท แดน
 • อุทานพร ฟัน พาสเซ่น รับบท หนูนิ่ม
 • เพียงไพฑูรย์ สาตราวาหะ รับบท พยาบาลจู
 • แปง ซี หยวน รับบท ออกัส
 • พีรพันธ์ จึงเจริญพาณิชย์ รับบท ชานนท์
 • จารุภัส ปัทมะศิริ รับบท แม่ชานนท์
 • ศิรินทร์ชญา บุญสุวรรณ รับบท นีนี่
 • คีตระกานต์ ดอย รับบทโช
 • สุจิตรา โพธิ์สาวงษ์ รับบท แม่นีนี่-โช
 • ชัญญาพัชร์ ศิริโพธิ์สพ รับบท อาม่า
 • ศิรภัสสร ทนันไชย รับบท หลานสาวอาม่า