รีเซต

เรื่องย่อ ข้าวเหนียวทองคำ ช่องวัน 31 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ ข้าวเหนียวทองคำ ช่องวัน 31 (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
6 เมษายน 2566 ( 00:30 )
13.5K
1

เรื่องย่อละคร ข้าวเหนียวทองคำ ช่องวัน 31 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00น. เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ นำแสดงโดย เซียงเซียง พรสรวง รวยรื่น กับพระเอกน้องใหม่ ทีม คุณากร ปุราโส ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่ง 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร ข้าวเหนียวทองคำ ช่องวัน 31

 

ช่องวัน 31 พร้อมส่งเรื่องราวอภินิหารเหนือจินตนาการในช่วงเวลา 1 ทุ่ม ให้แฟนๆ ได้ตื่นตาตื่นใจ ไปกับละครแอ็คชั่น-แฟนตาซี หนึ่งในโปรเจ็กต์ วันยูนิเวิร์ส ร่วมกับ บัฟฟาโล ฟิล์ม ภูมิใจเสนอ ข้าวเหนียวทองคำกับเรื่องราวสุดอภินิหารของหนุ่มโรงงานสู้ชีวิต ที่กลายมาเป็นฮีโรจอมพลังเพราะได้รับพลังจากข้าวเหนียวทองคำ งานนี้เป็นการจับคู่ระหว่างนางเอกหน้าใส เซียงเซียง-พรสรวง รวยรื่น กับพระเอกน้องใหม่ ทีม-คุณากร ปุราโส ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่ง อาทิ คุกกี้-ญดา สุวรรณปัฎนะ, เชน-ธวัชสรรค์ เปล่งศิริวัธน์, สมจิตร จงจอหอ, ดอกอ้อ ทุ่งทอง, เดี่ยว-ชูพงษ์ ช่างปรุง, สมรักษ์ คำสิงห์, แอนดรูว์-กรเศก โคร์นิน, อาไท-สุภทัต โอภาส, จิลล์ โรเจอร์, ถนอม สามโทน ฯลฯ บทประพันธ์ เทพพนม บทโทรทัศน์ ณกุล และกำกับการแสดงโดย ธนาพล ผังดี

ข้าวเหนียวทองคำ เป็นเรื่องราวของ เคน(ทีม-คุณากร) หนุ่มโรงงานสู้ชีวิต ที่โชคชะตาผกผันทำให้ได้รับพลังวิเศษจากการจกข้าวเหนียว จนเขามีพลังมหาศาล วันหนึ่งมีเหตุให้เคนไปเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์จับตัวประกัน และได้เข้าช่วยเหลือ พลอย(เซียงเซียง-พรสรวง) จนเกิดเป็นความประทับใจ แต่ดูเหมือนโชคชะตายังเล่นตลกไม่เลิก เมื่อเคนยังเข้าไปพัวพันกับกลุ่มผู้มีอิทธิพล และเจ้าพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่อย่าง เฮียเก๊า(เชน-ธวัชสรรค์) จนถูกไล่ลาตามฆ่า เคนจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อเอาตัวรอด รวมทั้งการลุกขึ้นมาผดุงความยุติธรรมคอยจัดการผู้มีอิทธิพล และแก๊งค้ายา

และนี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของข้าวเหนียวทองคำ แต่ศึกระหว่างธรรมะและอธรรมในครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร และความรักของเคนกับพลอยจะเป็นเช่นไร ร่วมลุ้นได้ในละคร ข้าวเหนียวทองคำ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 1 ทุ่มตรง เริ่มออกอากาศตอนแรกวันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่องวัน31 

เรื่องย่อ ข้าวเหนียวทองคำ EP.1
วันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์2566

เกิดเรื่องลึกลับขึ้นกับ “เคน” ?!

เคน(ทีม-คุณากร) หนุ่มโรงงานเหล็ก ที่เพิ่งถูกชายฉกรรจ์รุมทำร้าย จนนอนบาดเจ็บสาหัสอาการเป็นตายเท่ากัน แต่จู่ๆ เคนกลับรู้สึกตัวตื่น ตาเบิกโพรงสีแดงฉาน แถมยังมีท่าท่างเปลี่ยนไปเป็นคนละคน!!

เรื่องย่อ ข้าวเหนียวทองคำ EP.2
วันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์2566

“เฮียเก๊า” จับตัว “เคน-จ่อย”

เฮียเก๊า(เชน-ธวัชสรรค์) ผู้มีอิทธิพลและเจ้าของโรงงานเหล็ก สั่งการให้ลูกน้องตามล่าตัว เคน(ทีม-คุณากร) กับ จ่อย(อาไท-สุภทัต) มาสั่งสอน หลังจากที่รู้ว่าทั้งคู่มีหลักฐานการทำผิดกฏหมายของเฮียเก๊า

เรื่องย่อ ข้าวเหนียวทองคำ EP.3
วันพฤหัสบดีที่ 23 กุมภาพันธ์2566

“ผู้เฒ่าธาดา” ตามหาตัวผู้ได้รับพลังจาก “ข้าวเหนียวทองคำ”

ผู้เฒ่าธาดา(แอ้นท์-วัชรชัย) ที่สัมผัสได้ถึงพลังการปรากฏตัวของข้าวเหนียวทองคำ จึงสั่งการให้ ขาวม้า(นนท์-พีรสันต์) รีบออกตามหาตัวผู้ที่ถูกเลือกให้มาพบด่วน เพื่อบอกเรื่องสำคัญบางอย่าง

เรื่องย่อ ข้าวเหนียวทองคำ EP.4
วันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์2566

“สารวัตรธงชาติ” บุกจับ “เฮียเก๊า”

สารวัตรธงชาติ(เดี่ยว-ชูพงษ์) ได้รับเบาะแสการซื้อ-ขายยาเสพติดล็อตใหญ่ จึงรีบนำกำลังตำรวจ บุกมาที่โกดังร้าง เพื่อหวังเข้าจับกุม เฮียเก๊า(เชน-ธวัชสรรค์) กับ เจ๊หงส์(จิลล์-โรเจอร์) พร้อมหลักฐาน

เรื่องย่อ ข้าวเหนียวทองคำ EP.5
วันจันทร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566

“เคน” ถูก “ควายธนู” ทำร้าย

หลังจาก เคน(ทีม-คุณากร) ต้องสูญเสียลุงกับป้าไป เขาจึงตัดสินใจออกเดินทางไปหมู่บ้าน “นาทองคำ” เพื่อหาคำตอบเรื่องพลังวิเศษที่มีอยู่ในร่างกายของเขา แต่ระหว่างทางกลับมีควายธนูปรากฏตัวและพร้อมจะพุ่งชนเข้าทำร้ายเคน!!

เรื่องย่อ ข้าวเหนียวทองคำ EP.6
วันอังคารที่ 28 กุมภาพันธ์2566

“ผีตายโหง” ยกพวกล้อม “เคน”

เคน(ทีม-คุณากร) และพรรคพวก ได้ต่อสู้กับฝูง “ผีตายโหง” ที่ยกพวกบุกมาล้อมไว้ ระหว่างเดินทางไปพบ ผู้เฒ่าธาดา(แอ้นท์-วัชรชัย) ที่ถ้ำลับแล

เรื่องย่อ ข้าวเหนียวทองคำ EP.7
วันพุธที่ 1 มีนาคม 2566

“ทองดี” ตามหาตัว “เคน”

จู่ๆ เคน(ทีม-คุณากร) ได้หายตัวไประหว่างที่แวะพักเหนื่อยกลางทาง ทองดี(สมจิตร จงจอหอ) เป็นห่วงกลัวว่าเคนอาจจะเดินหลุดเข้าไปในเครือเถาหลง ดินแดนต้องห้ามที่ไม่มีใครสามารถรอดชีวิตกลับออกมาได้ จึงรีบออกไปตามหาเคนทันที

เรื่องย่อ ข้าวเหนียวทองคำ EP.8
วันพฤหัสบดีที่ 2 มีนาคม 2566

“ทองดี” ข่มขู่ “เข้ม” ให้อยู่ห่าง “เคน”

ทองดี(สมจิตร จงจอหอ) ที่รู้มาว่า เข้ม(สมรักษ์ คำสิงห์) กำลังวางแผนร้ายเพื่อหวังกำจัด เคน(ทีม-คุณากร) จึงรีบมาดักคอ พร้อมทั้งข่มขู่ให้เข้มอยู่ห่างเคน

เรื่องย่อ ข้าวเหนียวทองคำ EP.9
วันศุกร์ที่ 3 มีนาคม 2566

“เข้ม” ตามล่า “เคน”

เข้ม(สมรักษ์ คำสิงห์) ที่แอบสงสัยว่า เคน(ทีม-คุณากร) คือคนที่ได้รับพลังวิเศษจากข้าวเหนียวทองคำ จึงวางแผนตามจับตัวเคน เพื่อเค้นถามหาความจริงและทรมาน

เรื่องย่อ ข้าวเหนียวทองคำ EP.10
วันจันทร์ที่ 6 มีนาคม 2566

“เคน” เห็นภาพนิมิตบางอย่างในหัว!?

ในระหว่างที่ทุกคนกำลังช่วยกันออกตามหา คริสโตเฟอร์(แอนดรูว์-กรโศก) นักธุรกิจชาวต่างชาติ ที่หลงเข้าไปในป่า จู่ๆ เคน(ทีม-คุณากร) ก็เห็นภาพนิมิตเหตุการณ์บางอย่างแวบขึ้นมาในหัว!! 

เรื่องย่อ ข้าวเหนียวทองคำ EP.11
วันอังคารที่ 7 มีนาคม 2566

“พลอย” ตามสืบเรื่อง “ยอดมนุษย์ข้าวเหนียวทองคำ”

หลังจากที่ พลอย(เซียงเซียง-พรสรวง) บังเอิญเจอกับเหตุการณ์ที่ทำให้เธอต้องตกอยู่ในอันตราย แต่ก็ได้ยอดมนุษย์มาช่วยเหลือทุกครั้ง จนพลอยเริ่มสงสัย และพยายามหาคำตอบว่ายอดมนุษย์ที่คอยช่วยเหลือเธอคือใครกันแน่ ?!

เรื่องย่อ ข้าวเหนียวทองคำ EP.12
วันพุธที่ 8 มีนาคม 2566

“เสือสมิง” จู่โจม “คริสโตเฟอร์-ดอกบัว”

ระหว่างที่ คริสโตเฟอร์(แอนดรูว์-กรโศก) กับ ดอกบัว(คุกกี้-ญดา) กำลังติดตั้งกล้องส่องสัตว์ป่า จู่ๆ มี เสือสมิง โผล่เข้ามาพร้อมจะพุ่งเข้าทำร้ายทั้งคู่

เรื่องย่อ ข้าวเหนียวทองคำ EP.13
วันพฤหัสบดีที่ 9 มีนาคม 2566

“ยอดมนุษย์ข้าวเหนียวทองคำ” ต่อสู้กับ “เสือสมิง”

 จากเหตุการณ์ความวุ่นวายที่เกิดขึ้นใน “หมู่บ้านนาทองคำ” จนสร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้าน ยอดมนุษย์ข้าวเหนียวทองคำ จึงได้ปรากฎตัวขึ้น จนเกิดการต่อสู้กับตัวต้นเหตุอย่าง เสือสมิง ที่สิงอยู่ในร่างของ คริสโตเฟอร์(แอนดรูว์-กรโศก)

เรื่องย่อ ข้าวเหนียวทองคำ EP.14
วันศุกร์ที่ 10 มีนาคม 2566

“พลอย” ถูก “เข้ม” ลักพาตัวไป

เข้ม(สมรักษ์ คำสิงห์) ที่แอบสังสัยว่า เคน(ทีม-คุณากร) กับ ยอดมนุษย์ข้าวเหนียวทองคำ คือคนๆ เดียวกัน จึงวางแผนเปิดเผยความจริง ด้วยการลักพาตัว พลอย(เซียงเซียง-พรสรวง) มาขังไว้ เพื่อหวังให้เคนยอมเผยตัวตน

เรื่องย่อ ข้าวเหนียวทองคำ EP.15
วันจันทร์ที่ 13 มีนาคม 2566

“เคน” ถามหาสาเหตุที่ “ดอกบัว” เปลี่ยนไป

เคน(ทีม-คุณากร) ถามหาสาเหตุที่ทำให้ ดอกบัว(คุกกี้-ญดา) มีท่าทีแปลกไป แถมยังพยายามหลีกเลียงไม่เจอหน้าเคน

เรื่องย่อ ข้าวเหนียวทองคำ EP.16
วันอังคารที่ 14 มีนาคม 2566

“เฮียเก๊า” ใช้ “หมู่บ้านนาทองคำ” เป็นจุดส่งยาเสพติด

เฮียเก๊า(เชน-ธวัชสรรค์) ที่เห็นว่า “หมู่บ้านนาทองคำ” เป็นหมู่บ้านเล็กๆ เงียบสงบ และติดชายแดน จึงวางแผนใช้หมู่บ้านนาทองคำ เป็นจุดนัดพบในการส่งยาเสพติตล็อตใหญ่

เรื่องย่อ ข้าวเหนียวทองคำ EP.17
วันพุธที่ 15 มีนาคม 2566

“กำนันทองดี” หาทางรับมือ “กลุ่มคนร้าย”

หลังจากที่มีกลุ่มคนร้ายออกปล้นไปทั่ว “หมู่บ้านนาทองคำ” จนชาวบ้านต่างได้รับความเดือดร้อน กำนันทองดี(สมจิตร จงจอหอ) จึงคิดวางแผนหาทางรับมือกับเหตุการณ์ในครั้งนี้

เรื่องย่อ ข้าวเหนียวทองคำ EP.18
วันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม 2566

“คริสโตเฟอร์” ยื่นข้อเสนอให้กับ “เฮียเก๊า”

คริสโตเฟอร์(แอนดรูว์-กรโศก) ยื่นข้อเสนอกับ เฮียเก๊า(เชน-ธวัชสรรค์) เพื่อหวังร่วมมือกันกำจัด ยอดมนุษย์ข้าวเหนียวทองคำ ไปจากโลกนี้

เรื่องย่อ ข้าวเหนียวทองคำ EP.19
วันศุกร์ที่ 17 มีนาคม 2566

“ผู้เฒ่าธาดา” เตือนให้ “ทองดี” เตรียมรับมือกับเหตุการณ์ร้าย!!

ผู้เฒ่าธาดา(แอ้นท์-วัชรชัย) ที่สัมผัสได้ถึงลางร้ายบางอย่างที่กำลังจะเกิดขึ้นในไม่ช้า จึงรีบถอดจิตมาเตือน ทองดี(สมจิตร จงจอหอ) ให้เตรียมรับมือ

เรื่องย่อ ข้าวเหนียวทองคำ EP.20
วันจันทร์ที่ 20 มีนาคม 2566

“กำนันทองดี” ต่อสู้กับ “เข้ม”

กำนันทองดี(สมจิตร จงจอหอ) และพรรคพวก เข้าต่อสู้กับ เข้ม(สมรักษ์ คำสิงห์) ที่บังเอิญเจอกันระหว่างเดินทางไปพบ เคน(ทีม-คุณากร) ที่ถ้ำลับแล

เรื่องย่อ ข้าวเหนียวทองคำ EP.21
วันอังคารที่ 21 มีนาคม 2566

“เคน” ปรึกษา “กำนันทองดี”

เคน(ทีม-คุณากร) ที่รู้สึกสับสน จึงได้ตัดสินใจปรึกษา กำนันทองดี(สมจิตร จงจอหอ) ถึงเรื่องที่ เข้ม(สมรักษ์ คำสิงห์) บอกความจริงบางอย่างเกี่ยวกับคนที่ฆ่า พ่อ-แม่ ของตน

เรื่องย่อ ข้าวเหนียวทองคำ EP.22
วันพุธที่ 22 มีนาคม 2566

“เคน” นิมิตรเห็นเหตุการณ์ในอดีต

ในระหว่างที่ เคน(ทีม-คุณากร) กำลังรักษาตัวอยู่ในถ้ำลับแล หลังจากที่บาดเจ็บสาหัสจากการต่อสู้กับพวกของ เฮียเก๊า(เชน-ธวัชสรรค์) จู่ๆ เคนก็นิมิตรเห็นเหตุการณ์ในวันที่ สลัก(เดี่ยว-เสกสรร) ผู้เป็นพ่อ ถูกใครบางคนทำร้ายจนตาย!!

เรื่องย่อ ข้าวเหนียวทองคำ EP.23
วันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคม 2566

“เคน” ได้รับจมหมายปริศนา

จู่ๆ เคน(ทีม-คุณากร) ก็ได้รับจมหมายปริศนาที่ถูกส่งมา เพื่อแจ้งเบาะแสว่าใครคือคนที่ฆ่าพ่อของตน โดยมีข้อแม้ว่าเคนต้องมาพบกับเจ้าของจดหมายเท่านั้นจึงจะได้รู้ความจริง!!

เรื่องย่อ ข้าวเหนียวทองคำ EP.24
วันศุกร์ที่ 24 มีนาคม 2566

“ยอดหมนุษย์ข้าวเหนียวทองคำ” ต่อสู้กับ “เข้ม”

ระหว่างที่ ยอดมนุษย์ข้าวเหนียวทองคำ ใช้พลังวิเศษเพื่อตามหาตัว เข้ม(สมรักษ์ คำสิงห์) อยู่นั้น จู่ๆ ก็เกิดเรื่องไม่คาดคิดเมื่อเข้มปรากฏตัวขึ้น จนทำให้เกิดการต่อสู้กัน 

เรื่องย่อ ข้าวเหนียวทองคำ EP.25
วันจันทร์ที่ 27 มีนาคม 2566

“สารวัตรธงชาติ” ถูกซุ่มทำร้าย

ในระหว่างที่ สารวัตรธงชาติ(เดี่ยว-ชูพงษ์) กำลังเดินทางไปสอบปากคำพยานคนสำคัญในคดียาเสพติด จู่ๆ คนร้ายก็ปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับระดมยิงใส่สารวัตรธงชาติ

เรื่องย่อ ข้าวเหนียวทองคำ EP.26
วันอังคารที่ 28 มีนาคม 2566

“เฮียเก๊า” วางแผนเตรียมเอาคืน “ยอดมนุษย์ข้าวเหนียวทองคำ”

เฮียเก๊า(เชน-ธวัชสรรค์) กับ คริสโตเฟอร์(แอนดรูว์-กรโศก) ตัดสินใจที่เดินทางไปถ้ำลับแล เพราะต้องการขโมยเมล็ดข้าวเหนียวทองคำมาใช้เพิ่มพลังให้กับตนเอง เพื่อเตรียมเอาคืน ยอดมนุษย์ข้าวเหนียวทองคำ

เรื่องย่อ ข้าวเหนียวทองคำ EP.27
วันพุธที่ 29 มีนาคม 2566

“แก๊งค์ผี” จู่โจม “เคน”

เคน(ทีม-คุณากร), สารวัตรธงชาติ(เดี่ยว-ชูพงษ์) และพรรคพวก ที่ออกเดินทางตามหาตัว เข้ม(สมรักษ์ คำสิงห์) จนพลัดหลงเข้าไปในอุโมงค์กาลเวลา ทำให้เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น เมื่อเหล่า แก๊งค์ผี ได้ปรากฏตัว จนเกิดการต่อสู้ปะทะกันขึ้น

เรื่องย่อ ข้าวเหนียวทองคำ EP.28
วันพฤหัสบดีที่ 30 มีนาคม 2566

“คริสโตเฟอร์” เรียกตัว “เดฟ”

คริสโตเฟอร์(แอนดรูว์-กรโศก) ที่ต้องการกำจัด ยอดมนุษย์ข้าวเหนียวทองคำ จึงได้เรียกตัว เดฟ(อองตวน ปินโต) นักฆ่ามือดี เข้ามาสมทบกับคณะที่เดินทางไปถ้ำลับแล เพื่อช่วยกันเสาะหาเมล็ดข้าวเหนียวทองคำ

เรื่องย่อ ข้าวเหนียวทองคำ EP.29
วันศุกร์ที่ 31 มีนาคม 2566

“กำนันทองดี-ขาวม้า” เห็นวิญญาณ “เคน”

กำนันทองดี(สมจิตร จงจอหอ) กับ ขาวม้า(น้องนนท์-พีรสันต์) ถึงกับเครียดหนัก!! เมื่อเห็นวิญญาณของ เคน(ทีม-คุณากร) ปรากฏขึ้น ก่อนจะเดินออกไปจากร่างที่กำลังนอนป่วยอาการเป็นตายเท่ากัน

เรื่องย่อ ข้าวเหนียวทองคำ EP.30
วันจันทร์ที่ 3 เมษายน 2566

“พลอย” ตัดสินใจทำบางอย่าง

พลอย(เซียงเซียง-พรสรวง) ตัดสินใจทำอะไรบางอย่าง ในระหว่างที่อาการของ เคน(ทีม-คุณากร) เข้าขั้นวิกฤตเนื่องจากฤทธิ์ของยาพิษลามไปทั่วร่างกาย

เรื่องย่อ ข้าวเหนียวทองคำ EP.31
วันอังคารที่ 4 เมษายน 2566

“คริสโตเฟอร์” ได้รับของสำคัญจาก “เดฟ”

เดฟ(อองตวน ปินโต) นำของสำคัญบางอย่างมามอบให้กับ คริสโตเฟอร์(แอนดรูว์-กรโศก) ตามคำสั่งเสียก่อนตายของ เดวิด พ่อของคริสโตเฟอร์

เรื่องย่อ ข้าวเหนียวทองคำ EP.32
วันพุธที่ 5 เมษายน 2566

“พลอย” หายตัวไป!!

เคน(ทีม-คุณากร) และ ทุกคนช่วยกันออกตามหาตัว พลอย(เซียงเซียง-พรสรวง) กับ จ่อย(อาไท-สุภทัต) ที่หายตัวไปอย่างลึกลับ ในระหว่างที่กำลังแวะพักอยู่กลางป่า

เรื่องย่อ ข้าวเหนียวทองคำ EP.33
วันพฤหัสบดีที่ 6 เมษายน 2566

“เข้ม” บังคับให้ “ทองดี” คลายมนต์ผนึกปากถ้ำลับแล

เข้ม(สมรักษ์ คำสิงห์)  ต้องการเข้าไปภายในถ้ำลับแล  จึงบีบบังคับให้  กำนันทองดี(สมจิตร จงจอหอ)  คลายมนต์คาถาที่  ผู้เฒ่าธาดา(แอ้นท์-วัชรชัย)  ผนึกปากถ้ำลับแลเอาไว้  เพื่อที่จะเข้าไปเอา เมล็ดข้าวเหนียวทองคำ ออกมา

เรื่องย่อ ข้าวเหนียวทองคำ EP.34 (ตอนจบ)
วันศุกร์ที่ 7 เมษายน 2566

“คริสโตเฟอร์” จับ “พลอย” เป็นตัวประกัน  

คริสโตเฟอร์(แอนดรูว์-กรโศก)  จับตัว  พลอย(เซียงเซียง-พรสรวง)  ไว้เป็นตัวประกัน  เพื่อใช้เป็นเครื่องมือต่อรองแลกเปลี่ยนสิ่งของบางอย่างกับ  ยอดมนุษย์ข้าวเหนียวทองคำ 

รายชื่อนักแสดง ละคร ข้าวเหนียวทองคำ ช่องวัน 31

 • ทีม คุณากร ปุราโส รับบท เคน
 • เซียงเซียง พรสรวง รวยรื่น รับบท พลอย
 • คุกกี้ ญดา สุวรรณปัฏนะ รับบท ดอกบัว
 • ดอกอ้อ ทุ่งทอง รับบท ดอกคูณ
 • ชูพงษ์ ช่างปรุง รับบท ธงชาติ
 • สุภทัต โอภาส รับบท จ่อย
 • สมจิตร จงจอหอ รับบท ทองดี
 • สมรักษ์ คำสิงห์ รับบท เข้ม
 • กรโศก โคนินทร์ รับบท คริสโตเฟอร์
 • ธวัชสรรค์ เปล่งศิริวัธน์ รับบท เฮียเก๊า
 • จิลล์ โรเจอร์ รับบท เจ๊หงส์
 • วัชรชัย สุนทรศิริ รับบท ผู้เฒ่าธาดา
 • อรรครัฐ ฉั่วศิริสุขสกุล รับบท ไม้
 • กมลวรรณ ศรีวิไล รับบท อ้อ
 • วิศรุต เดชกุล รับบท โจ๊ก
 • ศักดิ์สุวรรณ วงศ์สุวรรณ รับบท แสบ
 • เนรัญญ์ ศรีสันต์ รับบท มืด
 • นพรัตน์ ทองริดสุข รับบท หรั่ง
 • ด.ช.พีรสันต์ บุญท้าว รับบท ขาวม้า
 • พินญา ประทาพันธ์ รับบท หมู่เล็ก
 • ถนอม สามโทน รับบท ลุงช่วย
 • อุ่นเรือน ราโชติ รับบท ป้าณี
 • สุรศักดิ์ ชัยอรรถ รับบท กมล
 • ชนิตา สุภาพันธุ์ รับบท อารยา
 • เสกสรร สุทธิจันทร์ รับบท สลัก
 • กมลรัศมิ์ อารีสนั่น รับบท ทับทิม
 • อองตวน ปินโต รับบท เดฟ