รีเซต

เรื่องย่อ วานวาสนา ช่อง ONE31 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ วานวาสนา ช่อง ONE31 (ตอนจบ)
EntertainmentReport
25 มกราคม 2565 ( 16:44 )
30.9K

เรื่องย่อ วานวาสนา ช่อง ONE31 ทุกวันจันทร์-อังคาร  เวลา 20.20 น. วานวาสนา ep1 เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 13 ธันวาคมนี้ นำแสดงโดย เตรียมพบการกลับมาของนางร้ายในตำนาน เป้ย ปานวาด เสริมทัพด้วยนักแสดงทั้งรุ่นใหญ่รุ่นเล็ก มาเชือดเฉือนอารมณ์กันแบบถึงพริกถึงขิง ไม่ว่าจะเป็น เคลลี่ ธนะพัฒน์, ปูเป้ รามาวดี, น็อต วรฤทธิ์, ทอย ปฐมพงศ์, บิ๊นท์ สิรีธร, นิว ฐิติภูมิ, ปลายฟ้า ณัชภรณ์  ที่พร้อมจะมาฟาดฟันจนทำให้ทีวีของคุณลุกเป็นไฟ

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ วานวาสนา ช่อง ONE31

ช่องวัน31 เตรียมส่งความสุข ความสนุก เพื่อมอบให้แฟนๆ ส่งท้ายปี 2564 กับละครเรื่องใหม่ วานวาสนา ที่มีความครบเครื่อง ครบรส ตามแบบฉบับละครช่องวัน31 ทั้งขโมยลูก, ความจำเสื่อม, ความรักต่างชนชั้น การวางยาพิษ นอกจากนี้ยังเป็นการรวมตัวครั้งสำคัญของเหล่านักแสดงมากความสามารถ นำทีมโดย เป้ย ปานวาด เหมมณี ที่หวนคืนจอในรอบเกือบ 10 ปี เพื่อมาทวงตำแหน่งนางร้ายในตำนาน!!

ร่วมด้วย เคลลี่ ธนะพัฒน์, ปูเป้ รามาวดี นาคฉัตรีย์, น็อต วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์, แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ ณ มหาสารคาม, เต๋า สโรชา วาทิตยพันธ์, นุ่น ดารัญ ฐิตะกวิน, อาร์ อาณัตพล ศิริชุมแสง ฯลฯ และยังเสริมทัพนักแสดงรุ่นใหม่ที่พร้อมจัดเต็ม นำทีมโดย ทอย ปฐมพงศ์ เรือนใจดี, บิ๊นท์ สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์, นิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ และ ปลายฟ้า ณัชภรณ์ อุ่นสวัสดิ์ ซึ่งทั้งหมดจะมาฟาดฟันปะทะคารมกันจนทำให้ทีวีแฟนๆ ต้องลุกเป็นไฟ รอติดตามชมเรื่องราวสุดเข้มข้น กับโชคชะตา วาสนาที่สุดแสนจะเล่นตลก ได้ในละคร วานวาสนา

วานวาสนา เป็นเรื่องราวของ โชค(ทอย-ปฐมพงศ์) ชายหนุ่มสุดอาภัพ ที่โชคชะตาเล่นตลก ต้องพลัดพรากจากครอบครัวตั้งแต่ยังเล็ก จนกระทั่งวันหนึ่งโชคได้รู้ความจริงเรื่องครอบครัว ทำให้เขาตัดสินใจที่จะออกตามหาชาติกำเนิดที่แท้จริง แต่แล้วโชคชะตา ได้นำพาให้เขาได้มาตกหลุมรัก มรว.เพชรวสี(บิ๊นท์-สิรีธร) หญิงผู้สูงศักดิ์ จิตใจดี โดยที่เขาไม่รู้เลยว่าเธอเป็นคู่หมั้นของ มจ.ภานุมาส(นิว-ฐิติภูมิ) หรือ ชายภาส ราชนิกุลหนุ่มหล่อ อนาคตไกล ทำให้โชคและชายภาสทะเลาะกันจนเกิดเรื่องลุกลามใหญ่โต โดยหารู้ไม่ว่าแท้จริงแล้วทั้งคู่คือพี่น้องกัน!! 

เรื่องราวความรัก 3 เส้า 1 หญิง 2 ชาย ที่กลายเป็นศึกสายเลือดในครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร และ ความลับเรื่องชาติกำเนิดที่ถูกเก็บซ่อนไว้จะถูกเปิดเผยหรือไม่? ติดตามลุ้นได้ในละคร วานวาสนามีคิวออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 13 ธันวาคมนี้ ทางช่องวัน31

เรื่องย่อละคร วานวาสนา EP.1 วันจันทร์ที่ 13 ธันวาคม 2564

“เอื้อง” คิดฆ่าลูกของ “มณี” 

เอื้อง(เป้ย-ปานวาด) เมียบ่าว 1 ใน 3 เมียของ ชายผ่อง(เคลลี่-ธนะพัฒน์) เกิดอิจฉา มณี(นุ่น-ดารัณ) เมียรักของท่านชายที่เพิ่งคลอดลูกออกมา เอื้องจึงตัดสินใจคิดจะฆ่า 2 แม่ลูก เพื่อกำจัดเสี้ยนหนาม 

เรื่องย่อละคร วานวาสนา EP.2 วันอังคารที่ 14 ธันวาคม 2564 

“ชายผ่อง” ถูกชะตากับ “โชค” ตั้งแต่แรกเจอ 

ชายผ่อง(เคลลี่-ธนะพัฒน์) รู้สึกถูกชะตาและเอ็นดู โชค(ทอย-ปฐมพงศ์) ตั้งแต่แรกเจอ หลังจากที่โชคได้ช่วยเหลือชายผ่องเอาไว้ในขณะที่ท่านชายกำลังเป็นลมล้มหมดสติลง

เรื่องย่อละคร วานวาสนา EP.3 วันจันทร์ที่ 20 ธันวาคม 2564

“คุณหญิงพจนิจ” จับ “โชค” ส่งตำรวจ!!

 คุณหญิงพจนิจ(แก้ว-อภิรดี) ที่เห็น ลุงพวง(น้านงค์ เชิญยิ้ม) คนงานใน วังราชสาสน์นอนหมดสติ แถมยังเห็น โชค(ทอย-ปฐมพงศ์) ทำตัวลับๆ ล่อๆ อยู่ใกล้ๆ จึงเข้าใจว่าโชค คือคนร้าย คุณหญิงพจนิจจึงสั่งให้ ธัน(อาร์-อาณัตพล) จับโชคส่งตำรวจ

เรื่องย่อละคร วานวาสนา EP.4 วันอังคารที่ 21 ธันวาคม 2564 

“ชายภาส” ไม่พอใจ “โชค”

ชายภาส(นิว-ฐิติภูมิ) มีเรื่องชกต่อยกับ โชค(ทอย-ปฐมพงศ์) กลางงานเลี้ยงต้อนรับ มรว.เพชราวสี(บิ๊นท์-สิรีธร) เพราะไม่พอใจที่โชคทำตัวสนิทสนิมกับมรว.เพชราวสี คู่หมั้นของตน

เรื่องย่อละคร วานวาสนา EP.5 วันจันทร์ที่ 27 ธันวาคม 2564

“เอื้อง” ขัดขวาง “กุหลาบ” ไม่ให้ตามหา “มนัส”

ในระหว่างที่ ม.ร.ว.กุหลาบ(ปูเป้-รามาวดี) กำลังตามหาตัว มนัส(น็อต-วรฤทธิ์) จู่ๆ เอื้อง(เป้ย-ปานวาด) ที่แอบสะกดรอยตามมาตลอดได้ปรี่เข้าไปขวางทาง ม.ร.ว.กุหลาบไว้ เพราะเอื้องกลัวว่าความลับเรื่องที่ตนฆ่า มณี(นุ่น-ดารัณ) จะถูกเปิดเผย

 

เรื่องย่อละคร วานวาสนา EP.6 วันอังคารที่ 28 ธันวาคม 2564

“ชายภาส” หาเรื่อง “โชค”

ชายภาส(นิว-ฐิติภูมิ) ที่มีปมในใจตั้งแต่เด็กเพราะคิดว่า ชายผ่อง(เคลลี่ ธนะพัฒน์) ผู้เป็นพ่อไม่เคยรักตน เมื่อมาเห็น โชค(ทอย-ปฐมพงศ์) ได้รับความรัก ความเอ็นดูจากชายผ่อง ชายภาสจึงไม่พอใจพาลพูดจาหาเรื่องโชคทันที

เรื่องย่อละคร วานวาสนา EP.7 วันจันทร์ที่ 3 มกราคม 2565

“เอื้อง” วางแผนกำจัด “ชายภาส” ออกจากกองมรดก

เอื้อง(เป้ย-ปานวาด) เสี้ยมให้ พิม(ปลายฟ้า-ณัชภรณ์) คอยเป่าหูให้ชายภาสยกเลิกงานแต่งกับ ม.ล.เพชราวสี(บิ๊นท์-สิรีธร) เพื่อหวังทำให้ ชายผ่อง(เคลลี่ ธนะพัฒน์) โกรธ จะได้ตัดชายภาสออกจากกองมรดก

 

เรื่องย่อละคร วานวาสนา EP.8 วันอังคารที่ 4 มกราคม 2565

“ม.ล.เพชราวสี” พยายามหาหลักฐานเพื่อยกเลิกงานแต่ง!!

 ม.ล.เพชราวสี(บิ๊นท์-สิรีธร) สงสัยว่า ชายภาส(นิว-ฐิติภูมิ) คู่หมั้น แอบมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงคนอื่น เธอจึงสะกดรอยตามชายภาสไปที่โรงแรม เพราะต้องการจะจับให้ได้คาหนังคา เพื่อใช้เป็นหลักฐานในการยกเลิกงานแต่ง

เรื่องย่อละคร วานวาสนา EP.9 วันจันทร์ที่ 10 มกราคม 2565

“คุณหญิงพจนิจ” มีปากเสียงกับ “ม.ล.เพชราวสี”

คุณหญิงพจนิจ(แก้ว-อภิรดี) โกรธจัดที่ ม.ล.เพชราวสี(บิ๊นท์-สิรีธร) ยืนกรานจะไม่กลับไปหมั้นกับ ชายภาส(นิว-ฐิติภูมิ) เพราะแอบมีใจให้กับ โชค(ทอย-ปฐมพงษ์) บ่าวในวัง 

เรื่องย่อละคร วานวาสนา EP.10 วันอังคารที่ 11 มกราคม 2565

“เอื้อง” แจ้งความจับ “โชค”

เอื้อง(เป้ย-ปานวาด) ที่เห็น ชายผ่อง(เคลลี่ ธนะพัฒน์) นอนหมดสติภายในวัง แถมยังเห็น โชค(ทอย-ปฐมพงศ์) อยู่กับชายผ่อง 2 ต่อ 2 จึงวางแผนกำจัดให้ตำรวจจับ ด้วยการใส่ร้ายโชคว่าเป็นคนทำร้ายชายผ่องจนได้รับบาดเจ็บ

เรื่องย่อละคร วานวาสนา EP.11 วันจันทร์ที่ 17 มกราคม 2565

“โชค” เผชิญหน้ากับ “ชายภาส”

หลังจาก ชายภาส(นิว-ฐิติภูมิ) ให้การยืนยันว่า โชค(ทอย-ปฐมพงษ์) เป็นคนที่ทำร้าย ชายผ่อง(เคลลี่ ธนะพัฒน์) จนได้รับบาดเจ็บ ชายภาสก็แอบสืบจนรู้ที่ซ่อนตัวของโชค และแอบมาดักรอพบโชคที่กลางป่า

 

เรื่องย่อละคร วานวาสนา EP.12 วันอังคารที่ 18 มกราคม 2565

“เอื้อง” บังคับ “ชายผ่อง” เซ็นต์พินัยกรรม

เอื้อง(เป้ย-ปานวาด) นำพินัยกรรมฉบับใหม่ พร้อมกับพาทนายมาที่วัง เพื่อจะบังคับให้ ชายผ่อง(เคลลี่ ธนะพัฒน์) ที่นอนเป็นอัมพาตขยับเขยื้อนตัวไม่ได้ ยอมเซ็นต์ยกมรดกรวมทั้งวังราชสาสน์ให้กับตน

เรื่องย่อละคร วานวาสนา EP.13 วันจันทร์ที่ 24 มกราคม 2565

“เอื้อง” จับตัว “เพชราวสี” เป็นตัวประกัน

เอื้อง(เป้ย-ปานวาด) จับตัว ม.ล.เพชราวสี(บิ๊นท์-สิรีธร) ไว้เป็นตัวประกัน เพื่อใช้เป็นข้อต่อรองในการหลบหนีจากการถูกจับกุม หลังทุกคนรู้ความจริงว่าเอื้องคือผู้อยู่เบื้องหลังเรื่องราววุ่นวายทั้งหมด

เรื่องย่อละคร วานวาสนา EP.14 ตอนจบ วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565

“ชายภาส” ต่อสู้กับ “โชค”

ท่ามกลางเรื่องราวมากมายที่ดูเหมือนว่าจะเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดี แต่จู่ๆ ชายภาส(นิว-ฐิติภูมิ) กับ โชค(ทอย-ปฐมพงษ์) ดันมีเรื่องชกต่อยกันกลางวัง ท่ามกลางความตกใจของทุกคน อยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นระหว่างพี่น้องคู่นี้ ตามลุ้นได้ในตอนอวสาน คืนวันอังคารที่ 25 ม.ค.65 เวลา 20.20 น.

รายชื่อนักแสดง วานวาสนา ช่อง ONE31

 • ทอย ปฐมพงศ์ เรือนใจดี รับบท มจ.อาทิตย์รังสี (โชค)
 • บิ๊นท์ สีรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ รับบท มล.เพชราวสี (วสี)
 • นิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ รับบท มจ.ภานุมาศ (ชายภาส)
 • ปลายฟ้า ณัชภรณ์ อุ่นสวัสดิ์ รับบท พิม
 • ปานวาด เหมมณี รับบท เอื้อง
 • เคลลี่ ธนะพัฒน์ รับบท พระองค์เจ้าภานุรังสี (ชายผ่อง)
 • ซูซานน่า เรโนล รับบท สุภาวดี
 • ปูเป้ รามาวดี นาคฉัตรีย์ รับบท มรว.กุหลาบ
 • น๊อต วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ รับบท มนัส
 • แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ ณ มหาสารคาม รับบท คุณหญิงพจนิจ
 • อาร์ อาณัตพล ศิริชุมแสง รับบท ธัน
 • กิตติพงษ์ ปลื้มปรีดาพร รับบท เจิด
 • ลินทร์พิตา จินดาภู รับบท บัว
 • ไปรมา รัชตะ รับบท สายหยุด
 • ปราบ ยุทธพิชัย รับบท ช้อน
 • สร้อย สารคาม รับบท เติม
 • น้านงค์ เชิญยิ้ม รับบท พวง
 • อรุโณทัย นฤนาท รับบท แย้ม
 • โมฬี พันธรักษ์ รับบท จัน 
 • ดารัณ ฐิตะกวิน รับบท มณี
 • สโรชา วาทิตตพันธ์ รับบท มะลิ
 • ณัฐนี สิทธิสมาน รับบท ป้าม่อม