TrueID

เรื่องย่อ Me always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน ช่อง 3HD (ตอนล่าสุด)

เรื่องย่อ Me always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน ช่อง 3HD (ตอนล่าสุด)
EntertainmentReport
13 พ.ย. 64
7.5K

เรื่องย่อ Me always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน ช่อง 3HD ทุกวันศุกร์ เวลา 23.00-24.00 น. และวันเสาร์ เวลา 22.55-23.55 น. ทางช่อง 3 กด 33 เริ่มตอนแรกศุกร์ที่ 27 สิงหาคม 2564 นำแสดงโดย ฟาง ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ ประกบคู่พระเอกมาดเซอร์ เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ ถึงเวลาส่งความป่วนขึ้นจอเรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้ม เมื่อช่อง 3 ร่วมกับ บริษัท เซนจูรี่ ยูยู (Century UU) ผู้จัดหน้าใหม่ ภายใต้การดำเนินงานของ Li Fude (หลี่ ฝูเต๋อ) นำซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เบาสมอง เรื่อง “Me always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน” มาเรียกเสียงฮาและจะทำให้คุณนั่งอมยิ้มไปกับรักอลหม่านของเหล่าหนุ่มสาววัยทำงานที่สลับสับเปลี่ยนตัวกันวุ่นวาย

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ Me always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน ช่อง 3HD

เรื่องราวความรักของสองหนุ่มสาวซึ่งเคยเป็นเพื่อนกันในวัยเด็ก ทั้งยังเป็นรักแรกของกันและกัน ทั้ง คู่กลับมาพบกันอีกครั้ง หลังต่างฝ่ายต่างมีชีวิตที่พลิกผันและมีรูปร่างหน้าตาเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิงสมัยยังเด็ก “พลอยไพลิน" เคยมีหน้าตาสะสวยและมีชีวิตที่สุขสบายเพราะฐานะทางบ้านร่ำรวยแต่หลังจากสำนักพิมพ์ของครอบครัวล้มละลายในช่วงที่เธอเป็นวัยรุ่น ฐานะความเป็นอยู่และรูปร่างหน้าตาของเธอก็เปลี่ยนไปราวฟ้ากับเหว เธอเลยต้องอาศัยอยู่กับเพื่อนสนิท ชื่อ “รัญดา"และดิ้นรนหาเลี้ยงชีพด้วยการเป็นพนักงานพาร์ทไทม์

ส่วน “กวินทร์" หวานใจวัยเด็กของพลอยไพลิน ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นเด็กชายอ้วนเตี้ยและขาดความภาคภูมิใจในตัวเอง กลับเติบโตเป็นหนุ่มหล่อ ซ้ำยังจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ ถึงกระนั้นเขาก็ไม่เคยลืมรักแรกอย่าง พลอยไพริน

ทันที่กลับมาประเทศไทยเขาก็หาทางติดต่อและขอนัดพบเธอ พลอยไพลินดีใจมากที่จะได้พบเจ้าอ้วนซึ่งเป็นรักแรกของเธออีกครั้ง แต่เขาซึ่งกลับกลายเป็นคนรูปร่างหน้าตาดีกลับจำเธอไม่ได้และเดินผ่านเลยไป ครั้นเห็นเขาเดินตรงไปหาผู้หญิงรูปร่างหน้าตาดี เธอถึงนึกขึ้นได้ว่าพลอยไพลินในความทรงจำของเขาคือเด็กผู้หญิงที่ทั้ง สวย รวย และเรียนเก่ง ไม่ใช่ผู้หญิงผมฟูดูไม่จืด ซ้ำยังมีชีวิตที่ล้มเหลวอย่างเธอในตอนนี้ เธอไม่กล้าสู้หน้าและไม่อยากทำลายภาพความทรงจำดี ๆ ที่เขามีต่อเธอ จึงขอให้รัญดาสวมรอยเป็นเธอแล้วออกไปเจอเขาแทน หลังจากนั้นไม่นานสถานการณ์ก็ยุ่งเหยิงยิ่งขึ้น เมื่อพลอยไพลินได้เป็นพนักงานประจำงานแต่กลับพบว่าเจ้านายของเธอคือกวินทร์ ด้วยความที่เธอเป็นคนเงอะงะซุ่มซ่าม เขาจึงมักตำหนิและดูถูกเหยียดหยามเธอต่อหน้าเพื่อนร่วมงานคนอื่นๆ เสมอ แต่กลับมีท่าทีที่อ่อนโยนและอบอุ่นเวลาอยู่กับรัญดาและนั้นก็ทำให้รัญดาเพื่อนรักที่สุดของพลอยไพลินตกหลุมรักเขาในที่สุด

ติดตาม “ Me always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน” ซีรีส์โรแมนติคคอมเมดี้เบาสมอง ทุกวันศุกร์ เวลา 23.00-24.00 . และวันเสาร์ เวลา 22.55-23.55 . ทางช่อง 3 กด 33 เสนอเป็นตอนแรกวันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม 2564

เรื่องย่อ Me always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน EP.1

วันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม 2564

เมื่อ ‘พลอยไพลิน’ ได้รับการติดต่อจาก ‘กวินทร์’ เพื่อนสมัยเด็กของเธอว่าจะมาหา หลังจากที่กวินทร์ขาดการติดต่อไปนาน พลอยไพลินดีใจมากและตั้งใจจะไปเจอเขา แต่เมื่อถึงเวลานัด พลอยไพลินกลับพบว่ากวินทร์จําเธอไม่ได้เขาเดินผ่านเธอไปทักผู้หญิงอีกคนที่สวยและดูดีมาก เป็นเพราะรูปร่างหน้าตาของเธอเปลี่ยนแปลงไปจากตอนเด็ก ๆ ที่เคยสวย ซึ่งตอนนี้กลับกลายเป็นยายขี้เหร่โทรมผมฟูดูไม่จืด เธอนึกสมเพชตัวเองที่ชีวิตพลิกผันไปมากมายและเธอก็ไม่อยากทำให้ความทรงจำดี ๆ ในอดีตของ กวินทร์ กับ พลอยไพลิน เด็กผู้หญิงน่ารัก ฉลาด และเป็นผู้คอยช่วยเหลือให้กำลังใจเขามาโดยตลอดต้องสูญเสียไป จึงขอร้องให้เพื่อนสนิท ‘รัญดา’ สาวสวยโปรไฟล์เริ่ด แกล้งเข้ามาสวมรอยเป็นตัวแทนเธอและไปพบกับกวินทร์ตามนัดแทน ติดตามวันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม 2564 เวลา 23.00-24.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 

เรื่องย่อ Me always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน EP.2

วันเสาร์ที่ 28 สิงหาคม 2564

หลังจากที่ ‘พลอยไพลิน’ ได้ขอให้ ‘รัญดา’ เพื่อนสนิทให้สวมรอยเป็นตัวเธอได้สำเร็จ เธอก็ได้นัด ‘กวินทร์’ ให้ออกมาเจอกันอีกครั้ง โดยวางแผนให้รัญดาบอกว่าจะต้องไปเรียนต่อที่อังกฤษและคงไม่ได้มาเจอกับกวินทร์อีกแล้วเป็นการตัดบท เพื่อที่จะปกปิดไม่ให้กวินทร์รู้ความจริงในเรื่องที่โกหกและยังเรื่องหลอกสลับตัวเอารัญดามาแทนตัวเองอีกด้วย แต่ทว่าพลอยไพลินก็โล่งใจได้ไม่นาน เพราะรองบรรณาธิการคนใหม่ที่เข้ามารับตำแหน่งและเป็นเจ้านายของเธอและรัญดาโดยตรงในนิตยสารแฟชั่น Fiesta คือ กวินทร์ โลกมันช่างกลมดีแท้ พลอยไพลินจะทำอย่างไรต่อไป ติดตามวันเสาร์ที่ 28 สิงหาคม 2564 เวลา 22.55-23.55 น. ทางช่อง 3 กด 33 

เรื่องย่อ Me always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน EP.3

วันศุกร์ที่ 3 กันยายน 2564

พลอยไพลิน ต้องมาทํางานร่วมกับ กวินทร์ โดยเธอพยายามปิดบังไม่ให้กวินทร์รู้ตัวตนที่ที่แท้จริงของเธอ แต่การปิดบังนั่นยิ่งทําให้เธอกลับพบเจอกับปัญหามากมายและยังถูกกวินทร์มองว่าเธอเป็นคนไม่ได้เรื่อง คอยตำหนิอยู่ตลอดเวลาว่าเขาไม่อาจที่จะวางใจไปได้ทุกด้าน กวินทร์ มักใส่อารมณ์และต่อว่าจนทำให้พลอยไพลินเสียใจน้อยใจ คิดอยากจะลาออกจากบริษัทจะได้ไม่ต้องเจอกันอีก ซึ่งต่างกับ รัญดา (ที่สวมบทพลอยไพลิน) กวินทร์ทั้งน่ารักและอ่อนโยน ติดตามวันศุกร์ที่ 3 กันยายน 2564 เวลา 23.00-24.00 น. ทางช่อง 3 กด 33

เรื่องย่อ Me always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน EP.4

วันเสาร์ที่ 4 กันยายน 2564

กวินทร์ เจอกับ รัญดา (ในฐานะพลอยไพลินตัวปลอม) และรู้ว่าเธอโกหกที่เคยบอกว่าจะไปอยู่อังกฤษ แต่แทนที่จะโกรธกวินทร์กลับดีใจ เพราะคิดว่านับจากนี้เขากับพลอยไพลินเพื่อนสมัยเด็กจะได้ติดต่อและเจอกันได้บ่อยขึ้น ส่วน พลอยไพลิน (ตัวจริง) ก็กำลังเริ่มต้นพัฒนาตนเองเพื่อทำให้พ้นคำสบประมาทจากกวินทร์ เธอพยายามศึกษาหาความรู้ในบริษัทนิตยสาร Fiesta มากขึ้นเพื่อไม่ให้กวินทร์ดูถูกเธอได้อีก มาลุ้นกันว่ายิ่งใกล้ยิ่งเจ็บหรือยิ่งใกล้ยิ่งโก๊ะ งานนี้พลอยไพลินเท่านั้นที่ต้องสู้ต่อไป ท่ามกลางการเริ่มรู้สึกสงสัยของ ตุลา (และกำลังเริ่มจับตา) ติดตามวันเสาร์ที่ 4 กันยายน 2564 เวลา 22.55-23.55 น. ทางช่อง 3 กด 33

เรื่องย่อ Me always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน EP.5

วันศุกร์ที่ 10 กันยายน 2564

พลอยไพลิน (ตัวจริง) พยายามพัฒนาตนเองศึกษาเรียนรู้งานต่าง ๆ ในบริษัทอย่างตั้งใจ และทํางานได้คล่องขึ้นกว่าเดิม เธอพยายามทำทุกอย่างให้ดีขึ้นเพื่อไม่ให้ กวินทร์ ดูถูกได้อีก แต่ปัญหาที่ทำให้กวินทร์ไม่พอใจก็ยังคงมีอยู่ดี ล่าสุดก็ขับรถไปส่งเขาผิดสนามบิน ทำให้ พลอยไพลิน รู้สึกท้อและเสียใจที่ถูกต่อว่า ในขณะเดียวกันด้าน กวินทร์ ก็มีความรู้สึกแปลก ๆ ทำไมยิ่งอยู่ใกล้ยายลูกเป็ดขี้เหร่ เขาถึงมีความรู้สึกคุ้นเคย ติดตามวันศุกร์ที่ 10 กันยายน 2564 เวลา 23.00-24.00 น. ทางช่อง 3 กด 33

เรื่องย่อ Me always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน EP.6

วันเสาร์ที่ 11 กันยายน 2564

กวินทร์ดูไม่ชอบและมักต่อว่าตลอดเวลา ทำอะไรก็ดูผิดหูผิดตาไปหมด ขณะที่ในเวลานั้นความรู้สึกของ รัญดา ที่มีต่อกวินทร์กลับเริ่มมีทิศทางที่ดีขึ้น ยิ่งนานวันยิ่งรู้สึกว่าเขาเป็นคนที่เข้าใจเธอในหลาย ๆ เรื่องกับปัญหาชีวิต มันเริ่มกลายเป็นความประทับใจที่ค่อย ๆ ก่อตัวขึ้นทั้ง ๆ ที่อีกใจหนึ่งก็กำลังแย้งกลับมาว่านั่นคือ กวินทร์ เด็กอ้วนเพื่อนสนิทของ พลอยไพลิน ไม่ใช่เธอ ติดตามวันเสาร์ที่ 11 กันยายน 2564 เวลา 22.55-23.55 น. ทางช่อง 3 กด 33

เรื่องย่อ Me always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน EP.7

วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564

กวินทร์เริ่มรู้สึกคุ้นเคยกับพลอยไพลินลูกน้องที่แสนไม่ได้เรื่อง นานวันที่ได้อยู่ใกล้พลอยไพลินกลับมีบางอย่างที่ทำให้นึกถึงเด็กน้อยแสนสวยที่คอยปกป้องและมีน้ำใจในวัยเด็ก ภาพความทรงจำกลับมาเป็นฉาก ๆ ให้คิดย้อนไปตอดเวลา มันมีความคุ้นเคยแปลก ๆ ในขณะเดียวกันเขาก็เริ่มรู้สึกว่า รันดา แตกต่างจากพลอยไพลินเมื่อตอนสมัยเด็กๆ มากขึ้นทุกที ในความคิดของกวินทร์ตอนนี้คนที่ใช่กลับแปลกไป แต่คนที่ไม่ใช่กลับมีอะไรให้คุ้นเคยและนึกถึงอดีตเสมอติดตามวันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 23.00-24.00 น. ทางช่อง 3 กด 33

เรื่องย่อ Me always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน EP.8

วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564

พลอยไพลิน ตกใจที่ ตุลา มาบอกว่ารู้เรื่องความลับที่เธอกับกวินทร์เป็นเพื่อนกันสมัยเด็ก ทำไมเขาถึงรู้ พลอยไพลินถามจน ตุลา ต้องเฉลยว่าเขารู้เรื่องทั้งหมตอนที่พลอยไพลินเมาเละได้พูดให้เขาฟังเอง เอาแล้วยายลูกเป็ดเมาแล้วรั่วตามเคย ติดตามวันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 22.55-23.55 น. ทางช่อง 3 กด 33

เรื่องย่อ Me always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน EP.9

วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564

เมื่อกวินทร์ไม่สบาย รัญดา ก็คอยมาดูแลห่วงใยเขา ในขณะเดียวกันเมื่อ พลอยไพลิน ไม่สบาย กวินทร์ กลับเริ่มเป็นห่วงใยเธอเช่นเดียวกัน มันค้านต่อความรู้สึกมาก ๆ และทุกอย่าเริ่มเข้ารูปเข้ารอยของความรู้สึกกันเข้าแล้ว จะเป็นอย่างไรต่อไป รัญดา จะห้ามใจตัวเองให้ทำสิ่งที่ถูกต้องได้หรือไหม หรือจะยังคงสวมรอยเป็น พลอยไพลิน ต่อไป แต่ความจริงมันก็ย่อมเป็นความจริงนะ รัญดา ในเมื่อไม่ใช่ อะไรมันก็ดูไม่คุ้น เดี๋ยว…แล้ว ตุลา ทำไมต้องใกล้ชิด พลอยไพลินขนาดนั้นด้วยนะ กวินทร์ เริ่มรู้สึก ติดตามวันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 23.00-24.00 น. ทางช่อง 3 กด 33  

เรื่องย่อ Me always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน EP.10

วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564

รัญดาเลือกที่จะปลอมตัวเป็นพลอยไพลินต่อหน้ากวินทร์ต่อไป แม้ว่ามันจะทําให้เธอต้องเจ็บปวดมากก็ตาม ส่วนพลอยไพลินและกวินทร์ก็มีเรื่องราวที่ทำให้เกิดความโกลาหลขึ้นหลายอย่าง โดยเฉพาะการออกทริปต่างจังหวัด ที่ทั้งคู่มีเหตุให้ต้องไปงมหอยแลกค่าอาหารเกิดอะไรขึ้น ความเหนื่อยความวุ่นวายมีมาตลอด แต่ความใกล้ชิดก็มีมากขึ้นเช่นกัน เพราะเรื่องดี ๆ ที่ได้ทําร่วมกันแบบใกล้ชิด ๆ ทำให้พลอยไพลินและกวินทร์เริ่มมีความรู้สึกดี ๆ ต่อกันมากขึ้น ติดตามวันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 22.55-23.55 น. ทางช่อง 3 กด 33

เรื่องย่อ Me always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน EP.11

วันศุกร์ที่ 1 ตุลาคม 2564

เมื่อกวินทร์และพลอยไพลินได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน ทั้งสองเริ่มสนิทกันมากขึ้นจนคนรอบตัวสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ชัดเจน เพราะยิ่งใกล้ชิดความรู้สึกดี ๆ อบอุ่นและพอใจมันเกิดขึ้นมาเรื่อย ๆ แต่อีกด้านหนึ่งเมื่อยิ่งมีความผูกพันเพิ่มขึ้นมากเท่าไร มันกลับส่งผลกระทบให้กับความรู้สึกของตุลาและรัญดามากขึ้นเช่นกัน ซึ่งกวินทร์ก็เริ่มรู้สึกว่าทำผิดต่อรัญดา (พลอยไพลินตัวปลอม) ส่วนทางด้านพลอยไพลินเองก็เริ่มรู้สึกและสังเกตถึงความแปลกจาทางตุลาเช่นกัน ติดตามวันศุกร์ที่ 1 คุลาคม 2564 เวลา 23.00-24.00 น. ทางช่อง 3 กด 33

เรื่องย่อ Me always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน EP.12

วันเสาร์ที่ 2 ตุลาคม 2564

กวินทร์ตัดสินใจจบปัญหาด้วยการเลือกคบกับรัญดา (ที่สวมบทพลอยไพลินตัวปลอม) อย่างจริงจังคิดว่าเป็นทางเลือกที่ถูกต้องและไม่อยากทำผิดต่อคนที่ตัวเองรัก เพราะความรู้สึกดี ๆ ที่กำลังก่อตัวขึ้นกับพลอยไพลินยายลูกเป็ดขี้เหร่มันมีมากขึ้นทุกวัน แต่ยิ่งห่างก็ยิ่งหวั่นไหวสับสนทุกครั้งที่พลอยไพลินยังคอยมาวนเวียนอยู่ใกล้ ๆ พร้อมกับความรู้สึกเจ็บปวดที่มีมากขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อเห็นพลอยไพลินสนิทกับตุลา ในที่สุดความหนักแน่นก็หมดไป กวินทร์ไล่พลอยไพลินออกจากงาน ติดตามวันเสาร์ที่ 2 ตุลาคม 2564 เวลา 22.55-23.55 น. ทางช่อง 3 กด 33

เรื่องย่อ Me always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน EP.13

วันศุกร์ที่ 8 ตุลาคม 2564

หลังจากที่พลอยไพลินออกจากงาน ได้พยายามหางานใหม่ทํา แต่เมื่อเธอได้งานใหม่ก็ดันเกิดปัญหาวุ่นวายขึ้นอีกมากมายและยังโดนดูถูกจากบุคคลอื่น ๆ ทำให้ทั้งผิดหวังทั้งเสียใจ ในที่สุดการทำงานใหม่ก็มาถึงทางตัน ต้องขอลาออกอีกครั้ง ในขณะที่กวินทร์ได้สำนึกและมาขอโทษกับเธอตรง ๆ พูดโน้มน้าวให้กลับไปทํางานที่นิตยสาร Fiesta ถึงแม้จะต้องถูกพลอยไพลินต่อว่าเอาหน้าชาก็ตาม ติดตามวันศุกร์ที่ 8 ตุลาคม 2564 เวลา 23.00-24.00 น. ทางช่อง 3 กด 33  

เรื่องย่อ Me always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน EP.14

วันเสาร์ที่ 9 ตุลาคม 2564

หลังจากยอมตกลงกลับมาทำงาน พลอยไพลิน ขอปรับเปลี่ยนตัวเองชุดใหญ่ด้วยรูปโฉมใหม่ที่เปลี่ยนแปลงไปแบบน่ารักมุ้งมิ้ง จนกลุ่มพี่ ๆ เพื่อน ๆ ที่นิตยสาร Fiesta ยังต้องอึ้ง! ส่วนกวินทร์ ก็ได้เฝ้าดูอย่างภูมิใจเงียบ ๆ และหลังจากนั้นไม่นานนิตยสาร Fiesta ก็จัดงานครบรอบ 20 ปีขึ้น โดยกวินทร์เป็นผู้รับผิดชอบงานในครั้งนี้ แต่เหตุการณ์กลับไม่ดีตามที่ตั้งใจ เพราะเกิดเหตุที่ทำให้กวินทร์กลายเป็นผู้สร้างปัญหาครั้งใหญ่ให้กับทุกคนที่นิตยสาร Fiesta เกิดอะไรขึ้น!! ติดตามวันเสาร์ที่ 9 ตุลาคม 2564 เวลา 22.55-23.55 น. ทางช่อง 3 กด 33

เรื่องย่อ Me always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน EP.15

วันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2564

พลอยไพลินได้รับมอบหมายงานเขียนคอลัมน์เป็นครั้งแรก เธอตั้งใจกับงานเขียนนี้มาก โดยมีกวินทร์คอยให้กําลังใจ ส่วนรัญดาได้ตัดสินใจแน่วแน่ว่าจะบอกความจริงกับกวินทร์เรื่องที่ปลอมตัวเป็นพลอยไพลิน แต่แล้วทุกอย่างก็ต้องหยุดชะงักลง เมื่อเกิดข่าวร้ายว่า พลอยไพลินได้รับอุบัติเหตุ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปห้ามพลาด ติดตามวันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2564 เวลา 23.00-24.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 

เรื่องย่อ Me always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน EP.16

วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564

ความดราม่าเข้มข้นบังเกิด เมื่อ พลอยไพลิน ได้รู้ความจริงว่าเพื่อนรัก รัญดา แอบสวมรอยปลอมเป็นตัวเธอไปคบหาอยู่กับ กวินทร์ ในฐานะพลอยไพลิน มาตลอด รัญดาปิดบังไม่ยอมบอกความจริง เพราะเริ่มชอบกวินทร์อย่างจริงจัง ซึ่งกวินทร์ไม่รู้และยังเข้าใจว่า รัญดา คือ พลอยไพลินตัวจริงจึงคบกัน ส่วนพลอยไพลินตัวจริง กำลังก็รู้สึกทั้งสับสนและเสียใจทาโถมเข้าใส่ แต่ก็รักเพื่อนมาก เหตุการณ์รักสามเส้า ใครจะเป็นฝ่ายถอยและใครจะยอมเสียสละ ที่แน่ ๆ สองเพื่อนสาว ต่างฝ่ายต่างก็เจ็บ ติดตามวันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 22.55-23.55 น. ทางช่อง 3 กด 33

เรื่องย่อ Me always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน EP.17

วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564

 เมื่อพลอยไพลินจับได้ว่ารัญดาปลอมตัวเป็นเธอมาตลอดทำให้รู้สึกโกรธเพื่อนสนิท แต่ในใจก็รู้ว่ารัญดาชอบกวินทร์จริง ๆ พลอยไพลินสับสนและเสียใจ ต่อมากวินทร์ก็รู้ความจริงว่าพลอยไพลินคือใคร กวินทร์ดีใจมากที่พลอยไพลินยายลูกเป็ดขี้เหร่กลายเป็นเพื่อนวัยเด็กตัวจริง ตามที่เขาสงสัยมาตลอด เพราะรู้สึกอบอุ่นและสบายใจมีความสุขทุกครั้งที่ได้อยู่ใกล้ซึ่งต่างกับตอนอยู่กับรัญดา เรื่องราวทุกอย่างน่าจะดีถ้าพลอยไพลินไม่คิดจะยอมเสียสละและเปิดทางให้รัญดา ติดตามวันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 23.00-24.00 น. ทางช่อง 3 กด 33                  

เรื่องย่อ Me always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน EP.18

วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564

แม้ว่าความจริงทั้งหมดจะถูกเปิดเผย แต่พลอยไพลินกับรัญดาก็ยังคงมีปากเสียงทะเลาะกันอยู่บ่อยครั้ง ทำให้พลอยไพลินเริ่มอยากรักษาระยะห่างกับกวินทร์ เพราะรู้ว่ารัญดารักกวินทร์มาก เพื่อเพื่อนที่รักพลอยไพลินจะยอมเป็นฝ่ายเดินออกไป ทั้ง ๆ ที่รู้ว่าสิ่งที่ทำได้สร้างความเสียใจให้เกิดขึ้นกับกวินทร์และตัวเองเป็นอย่างมากก็ตาม ปัญหาทั้งหมดอยู่ในสายตาของตุลา ที่คอยติดตามและห่วงใยอยู่ใกล้ ๆ ติดตามวันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 22.55-23.55 น. ทางช่อง 3 กด 33

เรื่องย่อ Me always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน EP.19

วันศุกร์ที่ 29 ตุลาคม 2564

รัญดาได้คิดอะไรในหลาย ๆ อย่างกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเรื่องงาน เรื่องความรัก และเพื่อนรักพลอยไพลิน เธอตัดสินใจเดินออกจากวงจรชีวิตที่กำลังเป็นอยู่ รัญดาย้ายออกจากบ้านเพื่อไปต่างประเทศกับแม่ของเธอ ส่วนตุลาที่อกหักครั้งแล้วครั้งเล่าก็กําลังจะย้ายไปทํางานที่อื่นเพื่อยุติปัญหาคาใจในรักหลายเส้าที่เกิดขึ้น และในเวลานั้นทางนิตยสารแฟชั่น Fiesta ก็ต้องติดต่อกับนักเขียน Z ผู้ลึกลับ ติดตามวันศุกร์ที่ 29 ตุลาคม 2564 เวลา 23.00-24.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 

เรื่องย่อ Me always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน EP.20

วันเสาร์ที่ 30 ตุลาคม 2564

อยากชดเชยในสิ่งที่ผ่านมาที่เขาเคยทำไม่ดีต่อพลอยไพลินเอาไว้มากมายจึงหวานใส่เต็มที่ แต่พลอยไพลินมองว่ามันหวานจนรู้สึกผิดปกติ และเริ่มรู้สึกวางตัวไม่ถูก เลยขอร้องให้กวินทร์เก็บเรื่องที่ตัดสินใจคบหากันเอาไว้เป็นความลับ ส่วนตุลาก็หลบหน้าหลบตาไม่อยากคุยกับพลอยไพลิน ในขณะที่ทางแฟชั่น Fiesta ก็กำลังตื่นเต้นกับนักเขียน Z ผู้ลึกลับ ติดตามวันเสาร์ที่ 30 ตุลาคม 2564 เวลา 22.55-23.55 น. ทางช่อง 3 กด 33

เรื่องย่อ Me always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน EP.21

วันศุกร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2564

นิตยสาร Fiesta กําลังเผชิญวิกฤต เมื่อพนักงานทุกคนพร้อมใจกันหยุดงาน เพราะโกรธที่กวินทร์ไม่เชื่อใจในตัวพวกเขา และพาเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบการทำงานในบริษัท มันกลายเป็นเรื่องเซนซีทีฟในความรู้สึกของพนักงานทุกคน กวินทร์เข้าใจในสิ่งที่เกิดขึ้นและให้โอกาศทุกคนได้ทำตามทางเลือกของตัวเอง จะมีก็แต่พลอยไพลินที่เข้าใจในสิ่งที่กวินทร์ทำ ส่วนรัญดาหลังจากที่ตัดใจจากกวินทร์และปรับความเข้าใจกับพลอยไพลินได้แล้ว เธอก็ได้เด็กหนุ่มมาดามใจ ในขณะที่กวินทร์ก็ได้เอ่ยปากชวนพลอยไพลินไปอยู่ด้วยกันที่อังกฤษ ติดตามวันศุกร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2564 เวลา 23.00-24.00 น. ทางช่อง 3 กด 33

เรื่องย่อ Me always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน EP.22

วันเสาร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2564

ทุกอย่างเริ่มเข้มงวดเข้ามาทุกที คนในกองบรรณาธิ Fiesta ต้องร่วมมือกันเร่งทำงานอย่างเต็มที่เพื่อฝ่าฝันวิกฤต ยิ่งใกล้เวลาปิดต้นฉบับทุกคนก็ยิ่งตื่นเต้น เพื่อให้ได้มาซึ่งยอดขายอันดับหนึ่งในเดือนสุดท้ายมันช่างท้าทายเหลือเกิน การขอสัมภาษณ์นักเขียน Z (ซี) ผู้ไม่เปิดเผยตัวตนก็ยิ่งยากเข้าไปอีก เหล่าบรรดาพนักงาน fiesta จึงตัดสินใจเขียนคอลัมน์ชีวิตของตัวเองเพื่อเป็นการสั่งลาถ้านิตยสาร Fiesta ต้องปิดตัวลง ส่วนเหมยหลังจากที่ผิดหวังในตัวขนุนที่ไม่ใช่หลานท่านประธานอย่างที่เธอหวัง จึงตัดสินใจจบความสัมพันธ์ แต่ด้วยความดีที่ขนุนมีให้เธอจึงใจอ่อนอีกครั้ง ติดตามวันเสาร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2564 เวลา 22.55-23.55 น. ทางช่อง 3 กด 33

เรื่องย่อ Me always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน EP.23

วันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2564

ตุลาชวนพลอยไพลินไปเที่ยวเพื่อเป็นการจากลาครั้งสุดท้าย เพราะตุลาได้ตัดสินใจเลือกที่จะเปิดเผยตัวเองว่าเป็นนักเขียน Z (ซี) และตกลงให้สัมภาษณ์เพื่อต้องการช่วยนิตยสาร Fiesta ให้ได้ยอดขายอันดับหนึ่ง ซึ่งมันต้องแลกกับชีวิตที่จะเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาลของตัวเอง รวมถึงยังนำมาซึ่งจากลาเพื่อน ๆ ในนิตยสาร Fiesta อีกด้วย เมื่อพลอยไพลินทราบเรื่องทำให้เธอเสียใจหนักมากที่ต้องเสียพี่ชายที่แสนดีคนนี้ไป ติดตามวันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2564 เวลา 23.00-24.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 

เรื่องย่อ Me always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน EP.24

วันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2564

พลอยไพลินกลับไปทำงานที่แผนกจัดซื้อตามเดิม ระหว่างนั้นพลอยไพลินถูกทาบทามจากนักเขียนให้เธอเข้าร่วมเป็นหนึ่งในทีมเขียนนิทาน กวินทร์ตัดสินใจขอพลอยไพลินแต่งงาน และชวนเธอให้ย้ายไปอยู่อังกฤษด้วย แต่เธอเลือกที่จะปฏิเสธและขอเลือกเส้นทางที่จะกลายเป็นนักเขียนนิทานตามความฝันของเธอแทน ติดตามวันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2564 เวลา 22.55-23.55 น. ทางช่อง 3 กด 33 

 

รายชื่อนักแสดงนำ Me always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน ช่อง 3HD

 • เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ รับบท กวินทร์
 • ฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ รับบท พลอยไพลิน
 • มะลิ-มาลินี แอคเดอเลค โคทส์ รับบท รัญดา
 • นัท-ณัฏฐ์ กิจจริต รับบท ตุลา
 • อัพ-ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง รับบท ขนุน
 • ไอซ์-ภาวิดา ภาควิวรรธ รับบท เหมย
 • กีวี่-รัชนี เพียรวิกรัยโสภณ รับบท อิงอิง
 • บ๋อม-วรรณภา ภูมิจันดา รับบท ชมพู๊
 • แบ๋ม-ผกามาศ ภูมิจันดา รับบท ชมพู
 • ภัทราภรณ์ เลิศศิริมิตร รับบท ภัทรา
 • เม้ง-ภูมิพัฒน์ ชาติสุริยเกียรติ รับบท ด้วง
 • เจเน็ตเขียว-กัญญ์ชัญญ์ เธียรวิชญ์ รับบท ซูซี่