รีเซต

เรื่องย่อ รอยรักรอยบาป ช่อง 7HD (ตอนล่าสุด)

เรื่องย่อ รอยรักรอยบาป ช่อง 7HD (ตอนล่าสุด)
EntertainmentReport1
18 มิถุนายน 2567 ( 05:00 )
2.8K

เรื่องย่อละคร รอยรักรอยบาป ช่อง 7HD ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.40 น. เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคมนี้ นำแสดงโดย  ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช และ เจี๊ยบ พิจิตรา สิริเวชชะพันธ์ จับมือร่วมสร้างตำนานความร้ายบทใหม่ ร่วมด้วย เกรซ พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์, ภูมิ เกียรติภูมิ บันลือชัยฤทธิ์, ปิ่น ชรินพร เงินเจริญ, พลอย รัญดภา มันตะลัมพะ, กุ๊กกิ๊ก กชกร, เบนซ์ ชนกนันท์ เสนปิ่น ขอแนะนำนักแสดงน้องใหม่จากโครงการ 7HD NEW STAR บิ๊กเอ็ม สุเมธา รอยสี และ อ๋อม ปัณชญา สุวรรณกูฏ

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร รอยรักรอยบาป ช่อง 7HD

ในสมัยรัชกาลที่ 5 ขุนวิสุทธิ์ (เกริกพล มัสยวาณิช) ได้ขึ้นชื่อว่ารูปงาม ร่ำรวยทั้งศักดินาและทรัพย์สิน มีทาสในอาณัติปกครองนับ 100 คน หนึ่งในนั้นคือ ทองเกลียว (รัญดภา มันตะลัมพะ) ทาสสาวพราวเสน่ห์ ลีลาเด็ด แต่นิสัยโผงผาง เป็นเมียบ่าวที่ขุนวิสุทธิ์สัญญาว่าจะแต่งงานด้วย แต่หลังจากไปราชการกลับมาขุนวิสุทธิ์ได้ตกหลุมรัก คุณระย้า (พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์) ลูกสาวคนสวยของ เจ้าพระยาน้อย (วันชัย เผ่าวิบูล) ถึงขั้นแต่งงาน หลังจากขุนวิสุทธิ์แต่งงานกับคุณระย้าได้ไม่นาน ก็ได้เลื่อนยศเป็น หลวงวิสุทธิ์ และมีเมียบ่าวอีกหลายคน ในขณะที่ อิ่ม (กุ๊กกิ๊ก กชกร) โดนหลวงวิสุทธิ์บังคับขืนใจเป็นเมียเพิ่ม คุณระย้าแค้นใจมาก จึงวางแผนให้เมียบ่าวอิจฉาริษยากันเอง โดยใช้สมุนไพรพิษเป็นเครื่องมือ คุณระย้าแสร้งทำเป็นคนใจดี มีเมตตา ทองเกลียวจึงตกหลุมพรางในขณะที่อิ่มไม่เชื่อและบอกทุกคนว่าคุณระย้าไม่น่าไว้วางใจ แต่ไม่มีใครเชื่ออิ่ม

เมื่อหลวงวิสุทธิ์อยากได้ จวน (พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์) มาเป็นเมียเพิ่ม คุณระย้าก็วางแผนให้หลวงวิสุทธิ์ขืนใจจวนแล้วโยนความผิดให้อิ่ม จวนโกรธอิ่มและแค้นหนักมากเมื่อ บุญ (ธาราเขต เพ็ชรสุกใส) คนรักของจวนเข้าข้างอิ่ม แรงรักแรงหึงทำให้เพื่อนรักแตกคอกัน จวนเกลียดอิ่มชนิดไม่มีวันให้อภัยและยิ่งเกลียดหนัก เมื่อบุญอดีตคนรักของตัวเองเปลี่ยนไปรักอิ่ม ขณะเดียวกันนั้นลูกสาวเศรษฐีคือ คุณพริ้ง (กรรณาภรณ์ พวงทอง) ซึ่งแอบรักหลวงวิสุทธิ์มานาน มอมเหล้าหลวงวิสุทธิ์จนได้เป็นเมีย คุณระย้าแค้นมากแต่ห้ามหลวงวิสุทธิ์ไม่ได้ จึงเสี้ยมจวนซึ่งจงรักภักดี ให้เป็นอริกับคุณพริ้ง โดยจวนไม่รู้ว่าถูกหลอกใช้ จนคุณพริ้งแท้งลูก หลวงวิสุทธิ์เสียใจมาก เพราะอยากมีลูก จึงโกรธจัดที่จวนใจร้าย อีกทั้งจวนยังด่าหลวงวิสุทธิ์เสีย ๆ หาย ๆ หลวงวิสุทธิ์จึงสั่งโบยจวน โดยไม่คิดว่าจะทำร้ายถึงตาย จวนบาดเจ็บสาหัส ก่อนตายจวนอธิษฐานขอเป็นเจ้ากรรมนายเวรของหลวงวิสุทธิ์กับอิ่ม

ในเวลาต่อมาจวนก็กลับชาติมาเกิดเป็น หนูยิ้ม (ชรินพร เงินเจริญ) ลูกสาวของพระยาวิสุทธิ์กับคุณหญิงระย้า คุณระย้าและทุก ๆ คนต่างสงสัยว่าหนูยิ้มจะเป็นจวนกลับชาติมาเกิด เพราะหนูยิ้มมีแผลเป็นทุกอย่างเหมือนกับจวน และหนูยิ้มจะไม่ยอมให้พระยาวิสุทธิ์จับต้องตัวเลย หนูยิ้มเองก็รู้สึกทุกข์ทรมาน เพราะฝันถึงทาสที่ชื่อจวนอยู่เสมอ คุณหญิงระย้ารักและหวงหนูยิ้มมาก กลัวความลับความชั่วที่เคยทำในอดีตจะเปิดเผยจึงเสี้ยมให้หนูยิ้มเข้าใจผิดว่าตัวเองถูกทุกคนทำร้าย หนูยิ้มจึงเกลียดชัง อิ่ม คุณพริ้ง บุญ รวมถึงเกลียด แก้ว (ปัณชญา สุวรรณกูฏ) กล้า (เกียรติภูมิ บันลือชัยฤทธิ์) ลูกของบุญและอิ่ม โดยไม่รู้เลยว่าแก้วนั้นเป็นพี่สาวต่างมารดา

การเปลี่ยนไปของหนูยิ้มจากเด็กหญิงน่ารักกลายเป็นก้าวร้าว ตลอดจนความลับในอดีตเกี่ยวกับตัวตนที่ร้ายกาจของคุณหญิงระย้าทำให้ กล้า แก้ว และ เภา (สุเมธา รอยสี) ลูกบุญธรรมของพระยาวิสุทธ์และคุณพริ้งออกสืบหาความจริง เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ห้ามพลาดเด็ดขาด ติดตามความสนุกละคร “รอยรักรอยบาป” ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.40 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคมนี้ ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 

เรื่องย่อ รอยรักรอยบาป EP.1 วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2567

ขุนวิสุทธิ์(ฟลุค-เกริกพล) ชายหนุ่มรูปงาม เจ้าชู้  สถานะโสด คว้าเอาทาสสาวในเรือนมาเป็นนางบำเรอ หนึ่งในนั้นคือทองเกลียว(พลอย-รัญดภา)ทาสสาวสุดแซ่บ ลีลาเด็ด จนขุนวิสุทธิ์หลงหัวปักหัวป้ำ ถึงขั้นสัญญาว่าจะแต่งงานกับทองเกลียว หลังกลับมาจากราชการ ทำเอาทองเกลียวดีอกดีใจ ป่าวประกาศไปทั่ว ต่วน(ตู่-จารุศิริ)พี่คนสนิทหวังดีเลยเตือนสติ ทองเกลียว ว่าอย่าฝันสูง ทำให้ทองเกลียวไม่พอใจเลยเกิดปากเสียงตบตีกัน ทางด้านขุนวิสุทธิ์ไปราชการแล้วไปเจอกับระย้า(เจี๊ยบ-พิจิตตรา)ลูกสาวคนสวยของเจ้าพระยาน้อย(อาต้อย-วันชัย)เลยตกหลุมรัก พยายามตามจีบจนระย้ายอมตกลงแต่งงานด้วย หลังจากแต่งงานแล้วขุนวิสุทธิ์พาระย้ากลับมาที่เรือน พอทองเกลียวรู้ข่าวเลยไปอาละวาดประกาศก้องว่าเธอคือเมียของขุนวิสุทธิ์ บุกเข้าไปจะตบตีระย้า ขุนวิสุทธิ์เลยสั่งให้เฆี่ยนทองเกลียวเป็นการลงโทษ งานนี้ระย้าจะตัดสินใจเดินเกมต่อแบบไหน? 

เรื่องย่อ รอยรักรอยบาป EP.2 วันอังคารที่ 28 พฤษภาคม 2567

ทองเกลียว(พลอย-รัญดภา)ร้องไห้เสียใจอยู่ในห้องขัง มีต่วน(ตู่จารุศิริ) จวน(เกรซ-พัชร์สิตา) และอิ่ม(กุ๊กกิ๊ก กชกร)คอยทำแผล หาข้าวหาน้ำมาให้ แล้วก็ปลอบใจว่าให้ตัดใจจากหลวงวิสุทธิ์(ฟลุค-เกริกพล) แต่ทองเกลียวไม่ยอมประกาศกร้าวว่าจะทำทุกอย่างเอาผัวคืนมา ด้านหลวงวิสุทธิ์เข้ามาขอบคุณระย้า(เจี๊ยบ-พิจิตตรา)ที่มีน้ำใจต่อทองเกลียว ระย้าบอกว่ายังไงทองเกลียวก็เป็นเมียคุณพี่ อยากทำให้คุณพี่สบายใจ หลวงวิสุทธิ์เข้ามาโอบกอดแล้วสัญญาว่าจะไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้อีก หลวงวิสุทธิ์กอดหอมระย้าแต่ระย้าตัวแข็งทื่อ ไม่ตอบสนองเลยทำให้หลวงวิสุทธิ์หมดอารมณ์ เลยเดินหนีออกไป ระย้ามองสามีอย่างเจ็บช้ำ ยิ่งกว่านั้นยายทอง(ปู-ยุวดี)มาบอกว่าหลวงวิสุทธิ์ไปหาทองเกลียวที่ห้องขัง ระย้าแอบตามไปดู แล้วก็ช็อคกับภาพที่เห็นหลวงวิสุทธิ์กับทองเกลียวกอดจูบกัน ระย้าช้ำใจหนักมาก ยิ่งได้ยินว่าลีลาของทองเกลียวเด็ดกว่าเธอ เลยตะโกนออกมาว่าคุณพี่มาอยู่นี่เอง หาตั้งนาน หลวงวิสุทธิ์กับทองเกลียวเลยผลักออกจากกัน หลวงวิสุทธิ์ขออนุญาตมีทองเกลียวอีกคน เพราะทองเกลียวให้ในสิ่งที่ระย้าให้เขาไม่ได้ ระย้าโกรธมากแต่ก็ต้องจำใจยอม แล้วให้ทองเกลียวขึ้นมาอยู่บนเรือนด้วย งานนี้ระย้าจะหาวิธีกำจัดเมียบ่าวอย่างทองเกลียวยังไง ? 

เรื่องย่อ รอยรักรอยบาป EP.3 วันจันทร์ที่ 3 มิถุนายน 2567

บ่าวในเรือนต่างชื่นชมและเห็นใจคุณระย้า(เจี๊ยบ-พิจิตตรา)ที่ต้องยอมช้ำใจให้ทองเกลียว (พลอย-รัญดภา)ขึ้นมาอยู่บนเรือนด้วย ซึ่งไม่มีใครรู้ว่าตอนนี้คุณระย้ามีแผนจัดการทองเกลียว ด้วยการปั่นประสาททองเกลียว ว่าหลวงวิสุทธิ์(ฟลุค-เกริกพล)มีท่าทีจะชอบพอนังจวน(เกรซ-พัชร์สิตา)กับนังอิ่ม(กุ๊กกิ๊ก กชกร) ทำเอาทองเกลียวโกรธเป็นฟื้นเป็นไฟ แล้วแผนการของคุณระย้าก็สำเร็จ ทองเกลียวไปอาละวาดตบตีจวนกับอิ่ม เพราะเข้าใจผิดว่าหลวงวิสุทธิ์ให้สไบสวยๆกับ 2 คนนี้ คุณระย้าแสร้งเข้าไปห้ามเลยถูกลูกหลงตบเข้าหน้าเต็มๆ พอหลวงวิสุทธิ์กลับมาก็ถามไถ่ว่าคุณระย้าไปโดนอะไรมา ยายทอง(ปู-ยุวดี)เลยบอกเป็นฝีมือของ ทองเกลียว จวน และอิ่ม หลวงวิสุทธิ์เลยจะลงโทษ ทองเกลียวกอดเท้าอ้อนวอน หลวงวิสุทธิ์ไม่สนใจ แต่ไปสนใจ จวน เอาหวายเขี่ยหน้าจวนขึ้นมามองแบบตกหลุมรัก คุณระย้ากับทองเกลียวเห็นสายตาหลวงวิสุทธิ์แบบนี้ก็หวั่นใจ คุณระย้าสั่งให้ยายทองจับตาดูให้ดี ส่วนทองเกลียวก็เริ่มรู้สึกว่าหลวงวิสุทธิ์สนใจจวนกับอิ่ม เลยมาปรึกษาคุณระย้า เข้าทางคุณระย้าเลยแนะนำว่า ชมบ ใครมีไว้ครอบครองจะเต็มไปด้วยมหาเสน่ห์ ชายใดเห็นเป็นต้องรัก แต่ก็บอกว่าถึงมีมันก็คือเสนียด เพราะไม่มีคนดีๆที่ไหนเขาเล่นของพรรณนี้กัน งานนี้ทองเกลียวจะหลงเชื่อคุณระย้าอีกหรือไม่ ?

เรื่องย่อ รอยรักรอยบาป EP.4 วันอังคารที่ 4 มิถุนายน 2567

ทองเกลียว(พลอย-รัญดภา)หลงเชื่อคุณระย้า(เจี๊ยบ-พิจิตตรา)ว่าชมบ ทำให้ผัวรักผัวหลง เลยเอามาบูชาแล้วถูกจับได้ หลวงวิสุทธิ์(ฟลุค-เกริกพล)ไม่พอใจ คุณระย้าแอบยิ้มว่าแผนกำจัดทองเกลียวกำลังจะสำเร็จ แต่แล้วก็ผิดคาดเพราะหลวงวิสุทธิ์กับเห็นอกเห็นใจทองเกลียว ว่าที่ทำแบบนี้ก็เพราะอยากเอาใจ ปรนนิบัติเขา ผิดกับคุณระย้าไม่เคยคิดจะทำ ทำเอาคุณระย้าปล่อยโฮออกมาด้วยความเสียใจ ด้านบุญ(เขต-ธาราเขต)ได้ขออนุญาตหลวงวิสุทธิ์จะออกเรือนกับจวน(เกรซ-พัชร์สิตา)แล้วยิ่งกับอิ่ม(กุ๊กกิ๊ก กชกร) ด้วยอีกคู่ หลวงวิสุทธิ์ไม่อนุญาต บอกว่ายังไม่สมควร ทุกคนหน้าเสีย คุณระย้าถามว่าทำไม หลวงวิสุทธิ์อ่ำอึ้ง สุดท้ายก็บอกว่าอยากได้ จวนกับอิ่ม มาเป็นเมียเพราะอยากมีลูก ซึ่งคุณระย้ากับทองเกลียวมีให้พี่ไม่ได้ ทำเอาคุณระย้าถึงกับช็อครับไม่ได้ เลยกลับไปอยู่บ้านพ่อ หลวงวิสุทธิ์กลุ้มใจที่คุณระย้าไม่เข้าใจกับเรื่องที่ขอเลยชวนเพื่อนมาดื่มจนเมามาย ระหว่างนั้น จวนกับอิ่ม เข้าไปช่วยกับจัดห้องนอนให้เพื่อนหลวงวิสุทธิ์ แต่จวนขอตัวออกไปดับไต้ก่อน อิ่มบอกว่าทำคนเดียวได้ เสร็จแล้วจะรีบตามไป แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อหลวงวิสุทธิ์โผล่เข้ามาในห้องที่อิ่มกำลังจัดอยู่ด้วยสภาพเมามาย งานนี้อิ่มจะโดนรวบหัวรวบหางหรือไม่?

เรื่องย่อ รอยรักรอยบาป EP.5 วันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน 2567

คุณระย้า(เจี๊ยบ พิจิตตรา)เสียใจมากที่หลวงวิสุทธิ์(ฟลุค-เกริกพล)ผิดคำสัญญาว่าจะไม่มีใครอีก แถมนังอิ่ม(กุ๊กกิ๊ก กชกร)ก็ตั้งท้องอีก หลวงวิสุทธิ์พยายามอธิบายว่าที่ได้อิ่มเพราะว่าเมา แล้วอ้อนวอนคุณระย้าว่าจะยกคุณระย้าเป็นที่หนึ่ง และสัญญาว่าจะเป็นสามีที่ดีจะไม่ทำให้เสียใจอีก คุณระย้าเก็บความเจ็บปวดเอาไว้ ส่วนอิ่มนั่นแพ้ท้องหนักมาก หลวงวิสุทธิ์มาหาอิ่มที่เรือนทาส กำลังจะเข้าไปถามไถ่อาการ แต่ยายทองดันวิ่งหน้าตื่นมาบอกหลวงวิสุทธิ์ว่าคุณระย้าตกบันได หลวงวิสุทธิ์เลยรีบกลับไปดูแล้วเห็นคุณระย้านอนอยู่มีเลือดไหลออกมา เลยให้ยายทองไปตามหมอมาโดยด่วน ทุกคนสีหน้าไม่ดี ยายทองพาหมอตำแยเข้ามา หลวงวิสุทธิ์บอกว่าให้ไปตามหมอฝรั่งมาไม่ใช่หมอตำแย หมอตำแยบอกว่าดูได้ เชิญหลวงวิสุทธิ์ออกไปก่อน ทางนี้จะดูแลเอง พอหลวงวิสุทธิ์ออกไปคุณระย้าก็ลุกขึ้น แล้วให้เงินปิดปากหมอตำแย ให้หมอตำแยบอกหลวงวิสุทธิ์ว่าเธอแท้งลูกแล้ว หลวงวิสุทธิ์เสียใจมาก ส่วนทองเกลียว(พลอย รัญดภา)รู้เรื่องก็ดีใจ ซึ่งแผนการคุณระย้ายังไม่จบเริ่มไปปั่นประสาทบอกทองเกลียวว่าหลวงวิสุทธิ์จะเอาอิ่มมาอยู่บนเรือนด้วย แล้วไล่เรา2 คนไปอยู่เรือนทาส ทองเกลียวโกรธบอกว่าไม่ยอม คุณระย้าเลยแนะว่ามีทางเดียวที่นังอิ่มจะไม่ได้ขึ้นมาอยู่ก็คือนังอิ่มจะต้องไม่มีลูก ทองเกลียวยิ้มร้ายแล้วบอกว่ามันจะต้องไม่มีลูก งานนี้ทองเกลียวจะจัดการอิ่มกับลูกในท้องยังไง

เรื่องย่อ รอยรักรอยบาป EP.6 วันอังคารที่ 11 มิถุนายน 2567

ยิ่งแฟนของอิ่ม(กุ๊กกิ๊ก กชกร)ถามหาอิ่มกับจวน(เกรซ-พัชร์สิตา)และต่วน(ตู่ จารุศิริ)ว่าอิ่มไปไหนทำไมยังไม่กลับมา ทั้งจวนและต่วนเริ่มใจคอไม่ดี รีบไปตามหาอิ่ม ระหว่างนั้นอิ่มนั่งร้องไห้เสียใจที่ตกเป็นเมียของหลวงวิสุทธิ์(ฟลุค เกริกพล)พยายามขอร้องให้ปล่อยเธอไปจากที่นี่ เพราะไม่อยากทำให้คุณระย้า(เจี๊ยบ-พิจิตตรา)เสียใจ แต่หลวงวิสุทธิ์ไม่ยอมแล้วบอกว่าเรื่องคุณระย้าจะจัดการเอง พอเปิดประตูออกไปก็เจอกับจวนและต่วนที่มาอยู่หน้าห้อง อิ่มร้องไห้โฮเข้าไปกอดจวนกับต่วน ทั้งสองสงสารอิ่มมาก ด้านคุณระย้ากลับมาจากบ้านเจ้าคุณพ่อ(อาต้อย วันชัย)ก็มีอาการเวียนหัว อยากทานแต่ของเปรี้ยวๆ ทำเอาหลวงวิสุทธิ์ดีใจมาก เพราะคิดว่าคุณระย้าน่าจะตั้งท้อง คุณระย้าบอกว่าหมอฝรั่งที่บ้านเจ้าคุณพ่อตรวจก็บอกเช่นนั้น หลวงวิสุทธิ์ยิ่งดูแลทะนุถนอมคุณระย้าอย่างดี ทำเอาทองเกลียว(พลอย รัญดภา)เป็นหมาหัวเน่า คุณระย้าสะใจมาก ยายทอง(ปู ยุวดี)บอกว่าจะปิดเรื่องนี้ไปได้นานแค่ไหน เพราะท้องก็ต้องโตขึ้น คุณระย้าบอกว่า ท้องได้ ก็หลุดได้ สำคัญก็แต่จะเอาใครมาเป็นแพะรับบาปของข้า คุณระย้าเริ่มมีแผนร้าย ไม่นานทองเกลียวก็รู้ความจริงว่าอิ่มกำลังตั้งท้องกับหลวงวิสุทธิ์ เลยบุกไปตบตีด่าทออิ่มว่านังน้องสารเลว แล้วเอาเรื่องนี้ไปฟ้องคุณระย้าที่อยู่กับหลวงวิสุทธิ์พอดี ทำให้ทั้ง 2 คนตกใจมาก แบบนี้หลวงวิสุทธิ์จะรับมือแก้ไขปัญหานี้อย่างไร แล้วคุณระย้าจะยอมรับเมียบ่าวอีกคนได้ไหม 

เรื่องย่อ รอยรักรอยบาป EP.7 วันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2567

ทองเกลียว(พลอย-รัญดภา)คิดจะกำจัดอิ่ม(กุ๊กกิ๊ก กชกร)และลูกด้วยการตบตี ใครห้ามก็ไม่ฟัง คุณระย้า(เจี๊ยบ-พิจิตตรา)ยืนมองด้วยความสะใจ แต่หลวงวิสุทธิ์(ฟลุค-เกริกพล)ดันกลับมาเจอเสียก่อน เลยสั่งเฆี่ยนทองเกลียวเป็นการลงโทษ ทองเกลียวอ้อนวอนให้คุณระย้าช่วยแต่คุณระย้าไม่สนใจ กลับไปทำดีสงสารอิ่มแทน หลวงวิสุทธิ์ให้อิ่มขึ้นมาอยู่บนเรือนด้วยกัน อยากจะดูแลลูกอย่างใกล้ชิด เลยขอให้อิ่มเข้ามาอยู่ในห้องด้วยกัน คุณระย้าอึดอัดใจเลยขอย้ายมาอยู่ห้องของทองเกลียวแทน โดยเนรเทศให้ทองเกลียวกลับไปอยู่เรือนทาส ด้านจวน(เกรซ-พัชร์สิตา)กลัวจะถูกหลวงวิสุทธิ์จับทำเมียเหมือนอิ่ม เลยขอให้บุญ(เขต-ธาราเขต)รีบจัดการเรื่องของเรา ทองเกลียวเอาสมุนไพรมาให้อิ่มเอาไปต้มกินบำรุง เพื่อเป็นการขอโทษ ที่เข้าใจผิดมาตลอด เพราะตอนนี้ตาสว่างแล้วว่าถูกคุณระย้าหลอกใช้ คุณระย้าเห็นเลยวางแผนให้ยายทอง(ปู ยุวดี)เอาสมุนไพรพิษไปสลับให้อิ่มกิน เพื่อโยนความผิดให้ทองเกลียว งานนี้แผนการของคุณระย้าจะสำเร็จหรือไม่

เรื่องย่อ รอยรักรอยบาป EP.8 วันอังคารที่ 18 มิถุนายน 2567

ทองเกลียว(พลอย-รัญดภา)เอาเรื่องที่คุณระย้า(เจี๊ยบ-พิจิตตรา)เป็นคนไม่ดีไปบอกกับจวน(เกรซ-พัชร์สิตา)แต่จวนไม่เชื่อ ยายทอง(ปู-ยุวดี)ดันได้ยินเลยเอาไปบอกคุณระย้า คุณระย้าเลยจะตอบแทนความปากพล่อยของทองเกลียวให้สาสม โดยแต่งเรื่องว่าอัฐหาย แต่จริงๆตั้งใจเอาอัฐนั่นให้ทองเกลียวไปจ้างคนมาฉุดอิ่ม(กุ๊กกิ๊ก กชกร)กับจวน เลยสั่งให้บ่าวไปค้นห้องทองเกลียวจนเจอถุงอัฐ ทองเกลียวบอกว่าคุณระย้าให้เธอเอง คุณระย้าปฏิเสธ ทองเกลียวเลยพูดหมดเปลือกว่าคุณระย้าจ้างให้เธอทำอะไรบ้าง แล้วก็บุกไปตบคุณระย้า หลวงวิสุทธิ์(ฟลุค-เกริกพล)โมโหสั่งเฆี่ยนทองเกลียว อิ่มนั่งกินสมุนไพรอยู่ได้ยินเสียงโวยวายจะลงไปดู แต่ดันมีเลือดไหลออกมา ต่วน(ตู่-จารุศิริ)เห็นเลยรีบวิ่งไปบอกหลวงวิสุทธิ์ หลวงวิสุทธิ์รีบไปดูอิ่ม โชคดีที่อิ่มไม่แท้ง เลยถามหาความจริงว่าเอาสมุนไพรที่ไหนมากิน อิ่มบอกว่าได้มาจากทองเกลียว งานนี้ทองเกลียวโดนเฆี่ยนเจียนตาย แถมถูกหลวงวิสุทธิ์ตบจนเซหัวไปกระแทกต้นไม้สลบ พอฟื้นขึ้นมาสติก็ไม่สมประกอบ ด้านหลวงวิสุทธิ์ขอมีจวนเป็นเมียเพิ่มอีกคน คุณระย้าเสียใจหนักมาก ไม่รู้จะทำยังไงสุดท้ายเลยบอกกับจวน จวนร้องไห้ขอร้องให้คุณระย้าช่วย ไม่รู้ว่างานนี้คุณระย้าจะช่วยจวนให้รอดพ้นเงื้อมมือของหลวงวิสุทธิ์หรือไม่

รายชื่อนักแสดง รอยรักรอยบาป ช่อง 7HD

 • เกริกพล มัสยวาณิช รับบท หลวงวิสุทธิ์/พระยาวิสุทธิ์
 • พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์ รับบท คุณระย้า/คุณหญิงระย้า
 • พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ รับบท จวน
 • เกียรติภูมิ บันลือชัยฤทธิ์ รับบท กล้า
 • ชรินพร เงินเจริญ รับบท หนูยิ้ม
 • รัญดภา มันตะลัมพะ รับบท ทองเกลียว
 • กุ๊กกิ๊ก กชกร รับบท อิ่ม
 • ชนกนันท์ เสนปิ่น รับบท รุ้ง
 • สุเมธา รอยสี รับบท เภา
 • ปัณชญา สุวรรณกูฏ รับบท แก้ว
 • ธาราเขต เพ็ชรสุกใส รับบท บุญ
 • กรรณาภรณ์ พวงทอง รับบท คุณพริ้ง
 • ธัญสินี พรมสุทธิ์ รับบท คุณพร้อม
 • ณัฏฐริณีย์ กรรณสูต รับบท พุดซ้อน
 • จารุศิริ ภูวนัย รับบท ต่วน
 • ยุวดี เรืองฉาย รับบท ยายทอง ปากเหม็น
 • ธนศักดิ์ จิตตพงษ์ รับบท พัน
 • สุพศิน แสงรัตนทองคำ รับบท คม
 • วันชัย เผ่าวิบูล รับบท เจ้าพระยาน้อย
 • พลรัตน์ รอดรักษา รับบท เศรษฐีกล่ำ
 • สิรคุปต์ เมทะนี รับบท สม
 • วชิรา เพิ่มสุริยา รับบท มี
 • ณพบ ประสบลาภ รับบท พระชำนาญ