รีเซต

เรื่องย่อ Club Friday สัญญาณอันตราย ช่อง ONE31 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ Club Friday สัญญาณอันตราย ช่อง ONE31 (ตอนจบ)
EntertainmentReport3
2 มิถุนายน 2566 ( 00:29 )
19.7K

เรื่องย่อซีรีส์ Club Friday สัญญาณอันตราย ช่อง ONE31 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. เริ่มตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม นี้ นำแสดงโดย "พิม พิมประภา ตั้งประภาพร, วาววา ณิชชา โชคประจักษ์ชัด, พีช พชร จิราธิวัฒน์"

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ Club Friday สัญญาณอันตราย ช่อง ONE31

ความเชื่อในคำว่า "สัญญาณอันตราย" ที่คนโบราณเคยเตือนเอาไว้ว่า แค่เสียงจิ้งจกร้องทัก ก็ยังมีผลต่อการก้าวเท้าเดินออกจากบ้าน แต่ในเรื่องของความรัก หลายคนปล่อยให้สัญญาณอันตรายดัง จนแม้จะมีคำพูดของคนในปัจจุบันว่า "บางครั้งแค่สงสัยก็ใช่แล้ว" แต่ก็ยังเลือกที่จะทำเป็นไม่สนใจ จนสุดท้ายก็อาจจะต้องพบว่า ถ้าเชื่อในสัญชาติญาณของตัวเองตั้งแต่ต้น ก็คงไม่ต้องพบกับความเจ็บปวดเสียใจเช่นนี้

เรื่องราวของ แนน (พิม พิมประภา) กับ จอย (วาววา ณิชชา) สอง Dancer สาวสวยเพื่อนสนิท ที่มีวิธีคิด และวิถีทางในชีวิต และความเชื่อในความรักที่ต่างกัน แนน เป็นคนจริงจังกับเรื่องของความรัก ดังนั้นเมื่อมีความรักทุกครั้งแนนจะตั้งใจทำให้ดีที่สุด และหวังว่าจะเป็นความรักครั้งสุดท้าย เพื่อได้ใช้ชีวิตด้วยกันไปจนแก่เฒ่า ส่วนจอย สาวสวย เปรี้ยว ใช้ชีวิตเต็มที่ ชอบเล่นแอพพลิเคชั่นหาคู่ และชอบมีความสัมพันธ์แบบ friend with benefit ซึ่งจอยก็มักจะมาเล่าให้ แนน ฟังอย่างสนุกสนาน และชวน แนน ไปร่วมสนุกด้วยบ่อย ๆ แต่ แนน ไม่เคยสนใจ แม้ว่าจะใช้ชีวิตกันไปคนละทาง ต่างกันอย่างสุดขั้ว แต่ก็น่าแปลกที่สองคนสามารถเป็นเพื่อนรักกันได้ แนน นั้นไม่เคยรู้สึกดีกับวิถีของ จอย แต่ก็ไม่เคยคิดจะก้าวก่าย และไม่เคยคิดว่านั่นเป็นสัญญาณอันตรายของการคบเพื่อน จน แนน ได้พบกับ นิว (พีช พชร) หนุ่มหล่อ โปรไฟล์ดี ที่เข้ามาในชีวิตของ แนน แบบไม่ทันตั้งตัว หลายอย่างทำให้ แนน รู้สึกว่ามันมีความตั้งใจแปลก ๆ แต่ แนน ก็เลือกที่จะมองข้ามความสัมพันธ์จึงเดินหน้าไปด้วยดี จนทั้งสองคนได้คบกัน แต่ในที่สุดความจริงอันเจ็บปวดจากการละเลยไม่ใส่ใจต่อสัญญาณอันตราย แนน ก็พบว่า ทั้ง นิวและจอย ผู้ชายและเพื่อนที่แนน รักมีความสัมพันธ์กันแบบที่ แนน ไม่คาดคิด 

ความเชื่อในความรัก ทั้งจากผู้ชายที่เป็นคนรัก และเพื่อนรัก ทำให้ แนน มองข้ามสัญญาณอันตรายทุกอย่าง เพื่อจะพบว่า สัญญาณอันตรายครั้งนี้ มันอันตรายเกินกว่าที่ แนน คิดเธอจะใช้ สติ หรือ หัวใจ เมื่อสัญญาณอันตรายร้องเตือน "บางครั้งแค่สงสัยก็ใช่แล้ว" พร้อมเปิดแจ้งเตือน! เปลี่ยน วัน-เวลา ออกอากาศใหม่! ซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง "CLUB FRIDAY THE SERIES 14LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน สัญญาณอันตราย" ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. เริ่มตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม นี้ 

เรื่องย่อ Club Friday สัญญาณอันตราย EP.1
วันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม 2566

แนน (พิม พิมประภา)  เป็นคนจริงจังกับเรื่องของความรัก ดังนั้นเมื่อมีความรักทุกครั้งแนนจะตั้งใจทำให้ดีที่สุด และหวังว่าจะเป็นความรักครั้งสุดท้าย เพื่อได้ใช้ชีวิตด้วยกันไปจนแก่เฒ่า ส่วน จอย (วาววา ณิชชา) สาวสวย เปรี้ยว ใช้ชีวิตเต็มที่ ชอบเล่นแอพพลิเคชั่นหาคู่ และชอบมีความสัมพันธ์แบบ friend with benefit ซึ่งจอยก็มักจะมาเล่าให้ แนน ฟังอย่างสนุกสนาน และชวน แนน ไปร่วมสนุกด้วยบ่อยๆ แต่ แนน ไม่เคยสนใจ เมื่อ แนน กำลังมีความรักและกำลังเริ่มต้นศึกษากับผู้ชายคนหนึ่งอยู่ก็ได้เล่าเรื่องนี้ให้ จอย ฟัง จอย จึงขอร้องให้ แนน พาหนุ่มคนนั้นมาหาตัวเอง ซึ่งหลังจากที่ จอย เจอกับผู้ชายของ แนน ก็อยากพิสูจน์ความจริงใจว่าผู้ชายที่เข้ามาในชีวิตของ แนน จริงใจหรือไม่ ด้วยการเอาตัวเองเข้าไปสนิทและนัดผู้ชายของ แนน ออกมาเที่ยวกับตัวเอง แต่เมื่อ แนน ตามมาเจอเพื่อนรัก จอย กับ หนุ่มที่กำลังศึกษาเหตุการณ์จะเป็นอย่างไร แนน จะทำอย่างไรกับสิ่งที่เห็น และจะเข้าใจในสิ่งที่ จอย ทำหรือไม่ ซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน สัญญาณอันตราย เริ่มตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม นี้ และทุกคืนวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ Club Friday สัญญาณอันตราย EP.2
วันอาทิตย์ที่ 21 พฤษภาคม 2566

ความรักทำให้คนตาบอด และ ยิ่งรักมากเท่าไหร่ก็จะทำให้หัวใจปิดกั้นสัญญาณเตือนภัยจาก สติ ที่อาจจะเคยใช้นำทางมองให้ลึก ดูให้ดี วิเคราะห์ให้มากจางหายไป เพราะเมื่อรักมากไปก็จะใช้แค่ ใจ นำไป อย่างเช่น CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ผลิตโดย CHANGE2561 ตอน สัญญาณอันตราย
      
สำหรับ EP. 2 หลังจาก แนน (พิม พิมประภา)   ได้ห่างกับ  จอย (วาววา ณิชชา) ไปสักพักใหญ่ แต่ความเป็นเพื่อนของทั้งคู่ก็ตัดกันไม่ขาดจึงได้กลับมาเป็นเพื่อนรักกันอีกครั้ง แต่ในความสัมพันธ์ครั้งนี้ กลับมาอีกหนึ่งคนเดินเข้ามาร่วมด้วย เมื่อ แนน ได้พบกับ นิว (พีช พชร) หนุ่มหล่อ โปรไฟล์ดี ที่เข้ามาในชีวิตของ แนน แบบไม่ทันตั้งตัวหลายอย่างทำให้ แนน รู้สึกว่ามันมีความตั้งใจแปลกๆ แต่ แนน ก็เลือกที่จะมองข้ามความสัมพันธ์จึงเดินหน้าไปด้วยดี จนทั้งสองคนได้คบกัน แต่เมื่อรุ่นพี่ของ แนน ได้รู้ว่า จอย และ นิว รู้จักกันจึงได้เตือนและส่งสัญญาณให้ แนน ทำความรู้จัก นิว ให้ดีๆ

เมื่อสัญญาณรักรุนแรงอยู่เหนือกว่าสัญญาณอันตราย จะเกิดอะไรขึ้นกับ แนน ผู้ใสซื่อหรือเปล่า ติดตามได้ใน ซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน สัญญาณอันตราย เริ่มตอนแรก วัน อาทิตย์ ที่ 21 พฤษภาคม นี้ และทุกคืนวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น.  ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ Club Friday สัญญาณอันตราย EP.3
วันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคม 2566

 ความเชื่อในความรัก ทั้งจากผู้ชายที่เป็นคนรัก และเพื่อนรัก ทำให้ แนน มองข้ามสัญญาณอันตรายทุกอย่าง เพื่อจะพบว่า สัญญาณอันตรายครั้งนี้ มันอันตรายเกินกว่าที่ แนน คิดเธอจะใช้ ‘สติ’ หรือ ‘หัวใจ” เมื่อสัญญาณอันตรายร้องเตือน “บางครั้งแค่สงสัยก็ใช่แล้ว” ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ผลิตโดย CHANGE2561 ตอน สัญญาณอันตราย

สำหรับ EP. 3 เมื่อ แนน (พิม พิมประภา)  ได้เห็นข้อความ จอย (วาววา ณิชชา) ส่งหา นิว (พีช พชร) แบบไม่ได้ตั้งใจ ทำให้ใจของ แนน แทบสลายเมื่อรู้ว่าเพื่อนรักหักหลังตัวเอง แต่ครั้งนี้ แนน เก็บความโกรธไว้ในใจเพื่อสอนบทเรียนราคาแพงให้กับเพื่อนรัก จอย จะได้รับบทเรียนอะไรจาก แนน บ้าง และ จอยกับนิว จะรู้ตัวหรือไม่ว่า แนน เริ่มติดตามความสัมพันธ์ของทั้งคู่อยู่ ติดตามได้ใน ซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน สัญญาณอันตราย วัน อาทิตย์ ที่ 28 พฤษภาคม นี้ 

เรื่องย่อ Club Friday สัญญาณอันตราย EP.4 (ตอนจบ)
วันอาทิตย์ที่ 4 มิถุนายน 2566

 บางครั้งเมื่อเรารู้สึกดีกับใครเราจะใช้ ใจ มากกว่า สติ เป็นตัวตัดสินแต่เมื่อมีเสียงเตือนของ สัญญาณอันตราย ที่ร้องทักตักเตือนอยู่ตลอดจนทำให้ สติ กลับคืนมา อย่างเช่นใน CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ผลิตโดย CHANGE2561 ตอน สัญญาณอันตราย เมื่อ แนน (พิม พิมประภา) เริ่มสงสัยความสัมพันธ์ของคนข้างกายเธอกับเพื่อนรัก

สำหรับ ตอนจบ  แนน (พิม พิมประภา) ได้สร้างความมึนงงให้กับ นิว (พีช พชร) มากๆเมื่อ แนน บอกว่าจะชวน จอย (วาววา ณิชชา) มาอยู่ด้วยกันแบบเราสองสามคน งานนี้ แทนที่ จอย จะปฏิเสธแต่กับดีใจและรีบย้ายของมาอยู่กับ แนนและนิว ทันที แล้วความสัมพันธ์ของ จอยและนิว ที่ซ่อนไว้จะเกิดอะไรขึ้น สิ่งที่ แนน ตั้งใจจะทำคืออะไร ต

รายชื่อนักแสดง Club Friday สัญญาณอันตราย ช่อง ONE31