รีเซต

เรื่องย่อ Cooking Crush อาหารเป็นยังไงครับหมอ ช่อง GMM25 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ Cooking Crush อาหารเป็นยังไงครับหมอ ช่อง GMM25 (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
16 กุมภาพันธ์ 2567 ( 05:00 )
2.5K

เรื่องย่อซีรีส์ Cooking Crush อาหารเป็นยังไงครับหมอ ช่อง GMM25 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายนนี้ นำแสดงโดย ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร” และ “กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์” 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ Cooking Crush อาหารเป็นยังไงครับหมอ

ในวันที่ความมั่นใจของ “เปรม” (กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์) นักศึกษาปี 3 ว่าที่เชฟ หล่นลงไปเหลือศูนย์เพราะอาหารที่ทำโดนอาจารย์เมิน แต่กลับมีว่าที่คุณหมออย่าง “เท็น” (ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร) ที่กำลังจะเป็นลมตายเพราะไม่ได้กินข้าวตามกลิ่นมาเจอ! จากจะเอาไปเทให้หมาดันกลายมาเป็นให้หมอซะงั้น ปฏิบัติการสอนหมอทำอาหารจึงเริ่มขึ้น สอนกันไปสอนกันมาเลยพากันคิดไกล แถมมีเรื่องให้วุ่นวายหัวใจไม่หยุด! อาหารจานนี้จะทำเขาใจสั่นจนเสียอาการขนาดไหน ร่วมลุ้นและสนุกสนานไปกับเรื่องราวสุดป่วนของพวกเขากันได้

เรื่องย่อ Cooking Crush อาหารเป็นยังไงครับหมอ EP.1
วันอาทิตย์ที่ 26 ธันวาคม 2566

ในวันที่ความมั่นใจของ “เปรม” (กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์) นักศึกษาปี 3 ว่าที่เชฟ หล่นลงไปเหลือศูนย์เพราะอาหารที่ทำโดนอาจารย์เมิน แต่กลับมีว่าที่คุณหมออย่าง “เท็น” (ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร) ที่กำลังจะเป็นลมตายเพราะไม่ได้กินข้าวตามกลิ่นมาเจอ!

เรื่องย่อ Cooking Crush อาหารเป็นยังไงครับหมอ EP.2
วันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม 2566

“เท็น” (ออฟ จุมพล) พยายามตามตื๊อขอให้ “เปรม” (กัน อรรถพันธ์) สอนทำอาหาร แต่ด้วยความไม่มั่นใจในตัวเอง บวกกับหมั่นไส้เท็น ทำให้เปรมปฏิเสธทุกวิถีทาง แต่เท็นก็ไม่ย่อท้อตามง้อทุกวิธี จนมีเหตุจำเป็นให้เปรมต้องยอมสอนเท็นจนได้ แม้เปรมจะเรียกเงินค่าสอนสุดแพงแค่ไหนเท็นก็สู้ ส่วน “ไดนาไมต์” (อังเปา โอชิริส) ก็รู้สึกหวั่นไหวกับ “ไฟ” (นีโอ ตรัย) เพื่อนสนิทของเท็น แต่ไฟก็คอยหนีตลอดเพราะแอบชอบ “เจน” (ลูกจัน ภาสิดี) อยู่ก่อนแล้ว งานนี้เรื่องวุ่นๆ ของพวกเขาจะชวนปวดหัวกันแค่ไหนลุ้นไปพร้อมกัน

เรื่องย่อ Cooking Crush อาหารเป็นยังไงครับหมอ EP.3
วันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม 2566

“เปรม” (กัน อรรถพันธ์) เริ่มสอน “เท็น” (ออฟ จุมพล) ทำอาหารอย่างใกล้ชิด จนทำให้เพื่อนๆ โดยเฉพาะ “เมธา” (ตั้ม วราวุธ) แอบแซวและสงสัยในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ และยิ่งในระหว่างที่เปรมสอนเท็นทำไข่ตุ๋นความน่ารักของเปรมก็ทำให้เท็นสนใจในตัวเปรมมากขึ้น ด้าน “ไฟ” (นีโอ ตรัย) มีเหตุจำเป็นต้องย้ายห้องจึงขอไปพักกับ “สามสี”  (โดม จารุวัฒน์) เป็นการชั่วคร่าวๆ แต่จู่ๆ “ไดนาไมต์”(อังเปา โอชิริส) ก็มาขออยู่ด้วย อะไรทำให้พวกเขาต้องมาอยู่ด้วยกันต้องไปติดตาม

เรื่องย่อ Cooking Crush อาหารเป็นยังไงครับหมอ EP.4
วันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม 2566

“เปรม” (กัน อรรถพันธ์) ชวน “เท็น” (ออฟ จุมพล) ไปกินข้าวที่ร้านของ “แชงมา” (วิคเตอร์ ชัชชวิศ) รุ่นพี่ที่เปรมชื่นชมเพราะอยากขอบคุณที่จ่ายค่าเรียนทำอาหารมาล่วงหน้าให้ ซึ่งทำให้เพื่อนๆ ต่างสงสัยและแซวทั้งคู่ โดยเฉพาะ “ไดนาไมต์” (อังเปา โอชิริส) กับ “สามสี” (โดม จารุวัฒน์) แต่ทั้งคู่ปฏิเสธ และพยายามทำตัวตามปกติ ในขณะที่ “ไฟ” (นีโอ ตรัย) ก็เริ่มมีปัญหากับ “เจน” (ลูกจัน ภาสิดี) จนต้องไปปรึกษาไดนาไมต์และทำให้ไฟเริ่มรู้สึกแปลกๆ กับไดนาไมต์เช่นเดียวกัน

เรื่องย่อ Cooking Crush อาหารเป็นยังไงครับหมอ EP.5
วันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม 2566

“เปรม” (กัน อรรถพันธ์)  เริ่มรู้สึกตัวว่าตัวเองมีใจกับ “เท็น” (ออฟ จุมพล) และทั้งคู่ก็มักมีโมเมนต์หวานๆ กันตลอดเวลาทำอาหาร แต่ก็ไม่ง่ายที่เปรมจะหาโอกาสสารภาพรักเท็น เพราะมีบางอย่างทำให้เขาเป็นกังวลอยู่ ส่วน “ไดนาไมต์” (อังเปา โอชิริส) ได้ช่วย “ไฟ” (นีโอ ตรัย) เอาตัวรอดจากคุณแม่จอมดุมาได้และย้ำกับไฟตรงๆ ว่าชอบไฟจริงๆ จนทำไฟเริ่มสับสน ในขณะเดียวกันรายการสุดยอดเชฟก็ประกาศรับสมัครทีมเข้าแข่ง เปรม, “สามสี”  (โดม จารุวัฒน์)  และ ไดนาไมต์ ซึ่งโดน “บุ๋น” (ส้วม สุขพัฒน์) คู่ปรับเคยดูถูกไว้ จึงตัดสินใจลงแข่งและหวังคว้าชัยชนะให้ได้

เรื่องย่อ Cooking Crush อาหารเป็นยังไงครับหมอ EP.6
วันอาทิตย์ที่ 7 มกราคม 2567

“เปรม” (กัน อรรถพันธ์)  เอาเทคนิคที่ได้เรียนจาก “แชงมา” (วิคเตอร์ ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์) มาสอน “เท็น” (ออฟ จุมพล) ทำให้เท็นหึงและได้รู้ใจตัวเองว่าที่ไม่พอใจเพราะชอบเปรมจริงๆ จนกระทั่งในวันที่ต้องสอนทำอาหารกันเป็นวันสุดท้าย ทั้งเท็นและเปรม ก็ไม่อยากให้มันจบลง ทั้งสองคนยื้อเวลาด้วยการชวนกันตระเวนเที่ยวและกินอาหารใช้เวลาด้วยกันจนในวินาทีสุดท้ายก่อนจะร่ำลากันพร้อมทั้งจูบสารภาพรักกันในที่สุด ส่วนจะหวานจับใจขนาดไหน ห้ามพลาด

เรื่องย่อ Cooking Crush อาหารเป็นยังไงครับหมอ EP.7
วันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2567

“เปรม” (กัน อรรถพันธ์),   “สามสี”  (โดม จารุวัฒน์),  “ไดนาไมต์” (อังเปา โอชิริส) ทำคลิปส่งเข้าออดิชั่นโดยมี “แชงมา” (วิคเตอร์ ชัชชวิศ) เสนอตัวเข้ามาช่วย “เท็น” (ออฟ จุมพล)ขอประกบติดไปด้วย เพื่อไม่ให้แชงมาได้ทำคะแนนกับเปรม ส่วน “ไฟ” (นีโอ ตรัย) หลังจากโดน “เจน” (ลูกจัน ภาสิดี) บอกเลิกก็เสียใจหนักมาก ไดนาไมต์จึงพยายามปลอบใจ ด้านความสัมพันธ์ของเปรมกับเท็นก็เริ่มถูกกีดกันจากครอบครัวทำให้ทั้งคู่ต้องหาทางพิสูจน์และต่อสู้เพื่อความรักครั้งนี้ทุกวิถีทาง โดยพวกเขาจะจัดการเอาชนะอุปสรรคและฟันฝ่าไปได้อย่างไร ห้ามพลาด ติดตามชมซีรีส์ "Cooking Crush อาหารเป็นยังไงครับหมอ” วันอาทิตย์ที่ 14 มกราคมนี้เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25

เรื่องย่อ Cooking Crush อาหารเป็นยังไงครับหมอ EP.8
วันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม 2567

“เปรม” (กัน อรรถพันธ์), “ไดนาไมต์” (อังเปา โอชิริส) มาเที่ยวสุพรรณบุรี บ้าน “สามสี” (โดม จารุวัฒน์) และได้เจอกับ “ไฟ” (นีโอ ตรัย) กับ “เมธา” (ตั้ม วราวุธ) ที่จงใจตามมาเพราะไฟอยากเจอหน้าไดนาไมต์ ส่วนเปรมพอรู้จากเมธาว่า “เท็น” (ออฟ จุมพล) มาฝึกงานที่โรงพยาบาลในจังหวัดพอดีก็ดีใจมาก แต่ยังไม่ยอมไปเจอหน้ากันเพื่อรักษาคำพูดที่บอกว่าจะอยู่ห่างกันสักพัก แต่แล้วจู่ๆ ก็เกิดเหตุการณ์บางอย่างทำให้เปรมต้องมาเจอกับเท็นที่โรงพยาบาล ทั้งคู่จึงมีโอกาสเปิดใจคุยกันอีกครั้ง ความสัมพันธ์ของพวกเขาจะดำเนินต่อไปอย่างไรลุ้นเอาใจช่วยไปพร้อมๆ กัน

เรื่องย่อ Cooking Crush อาหารเป็นยังไงครับหมอ EP.9
วันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม 2567

“เท็น” (ออฟ จุมพล)  และ “เปรม” (กัน อรรถพันธ์) มีโอกาสพูดความในใจให้กันและกันฟัง แต่ก็ยัง ไม่ตกลงเป็นแฟนกันเพราะไม่อยากให้เปรมเสียสมาธิในการแข่งขันสุดยอดเชฟ ด้าน “ไฟ” (นีโอ ตรัย) เองก็สารภาพความในใจกับ “ไดนาไมต์” (อังเปา โอชิริส) เช่นกัน เรื่องราวความรักของทั้ง 2 คู่ จะฟินขนาดไหนและจะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องไปลุ้นกัน

เรื่องย่อ Cooking Crush อาหารเป็นยังไงครับหมอ EP.10
วันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2567

“เปรม” (กัน อรรถพันธ์) กับ “ไดนาไมต์” (อังเปา โอชิริส) ต้องเข้าแข่งขันในรายการกันแค่สองคน ทั้งคู่กังวลมากเพราะไม่รู้จะเจอกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดอะไรบ้าง โดย “ไฟ” (นีโอ ตรัย) ก็ได้ให้กำลังใจ ไดนาไมต์ด้วยข้อเสนอบางอย่างจนทำให้ไดนาไมต์มีแรงฮึดสู้ ส่วนเปรมเองก็หนักใจไม่น้อยเช่นกัน “เท็น” (ออฟ จุมพล) จึงพยายามปลอบใจและอยู่ข้างๆ เปรมเพื่อให้ลงแข่งขันได้อย่างมั่นใจ พร้อมทั้งขอเปรมเป็นแฟนเป็นของขวัญให้เปรมสู้สุดใจกับการแข่งขันครั้งนี้ ส่วนผลการแข่งขันจะออกมาอย่างไร ต้องมาลุ้นกัน

เรื่องย่อ Cooking Crush อาหารเป็นยังไงครับหมอ EP.11
วันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2567

จู่ๆ ก็มีคลิป “เท็น” (ออฟ จุมพล) ต่อย “แชงมา” (วิคเตอร์ ชัชชวิศ) หลุดว่อนเน็ต ทำให้ทีม “เปรม” (กัน อรรถพันธ์) โดนหางเลขไปด้วยจนถูกสังคมแบน เท็นเลยตัดสินใจไปขอโทษแชงมา และแชงมาเองก็อยากให้โอกาสเปรม พร้อมทั้งออกแถลงการณ์ช่วยให้สังคมชาวเน็ตยอมเปิดโอกาสให้ทีมเปรมอีกครั้ง แต่ในขณะที่ทุกอย่างกำลังไปได้สวย ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นเกี่ยวกับเรื่องเงินค่าจ้างสอนทำอาหารที่เปรมเคยเขียนประชดเท็นไว้ถูกเปิดเผย จนทำให้ครอบครัวของเท็นไม่พอใจนำไปสู่ความเข้าใจผิดกัน ที่สุดแล้วความไม่เข้าใจในครั้งนี้จะจบลงอย่างไร มาลุ้นกัน

เรื่องย่อ Cooking Crush อาหารเป็นยังไงครับหมอ EP.12
วันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2567

“เปรม” (กัน อรรถพันธ์) ต้องการพิสูจน์ความจริงใจกับ “เท็น” (ออฟ จุมพล) ด้วยการเอาชนะรายการสุดยอดเชฟและเอาเงินมาคืนหมอแปดให้ได้  ในขณะที่ “ไฟ” (นีโอ ตรัย) ก็ตัดสินใจบอกความรู้สึกและความต้องการของเขากับคุณแม่ พร้อมทั้งเปิดตัวคบกับ “ไดนาไมต์” (อังเปา โอชิริส) แบบไม่ต้องหลบซ่อนอีกต่อไป และในวันแข่งขันรอบสุดท้ายเท็นก็ไปให้กำลังใจคอยเชียร์เปรมด้วยความตื่นเต้น ซึ่งผลการแข่งขันจะออกมาเป็นอย่างไร เมนูที่ทีมเปรมทำจะโดนใจคณะกรรมการคว้าชัยชนะมาได้หรือไม่ มาร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กัน

รายชื่อนักแสดง Cooking Crush อาหารเป็นยังไงครับหมอ

  • ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร รับบท เท็น
  • กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ รับบท เปรม
  • นีโอ ตรัย นิ่มทวัฒน์ รับบท ไฟ
  • อังเปา โอชิริส สุวรรณชีพ รับบท ไดนาไมต์
  • วิคเตอร์ ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์ รับบท แชงมา
  • โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม รับบท สามสี
  • ตั้ม วราวุธ โพธิ์ยิ้ม รับบท เมธา
  • ลูกจัน ภาสิดี เพชรสุธี รับบท เจน
  • ส้วม สุขพัฒน์ โล่ห์วัชรินทร์ รับบท บุ๋น