รีเซต

เรื่องย่อ Club Friday ทะเบียนสมรส ช่อง ONE31(ตอนจบ)

เรื่องย่อ Club Friday ทะเบียนสมรส ช่อง ONE31(ตอนจบ)
EntertainmentReport1
21 ตุลาคม 2565 ( 02:30 )
15.5K

เรื่องย่อซีรีส์ Club Friday ทะเบียนสมรส ช่อง ONE31 ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. เริ่มตอนแรก วันศุกร์ที่ 23 กันยายนนี้ นำแสดงโดย ชาคริต แย้มนาม, แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์, โม อมีนา พินิจ และ ท๊อป จรณ โสรัตน์  “ทะเบียนสมรสเหมือนโซ่ที่ล่ามคอ เหมือนผูกศักดิ์ศรีให้ผู้หญิงอื่นมาเหยียบย่ำ” ‘ผู้หญิงสองคน’ ที่มี ‘รักเดียว’ เหมือนกัน เธอทั้งคู่จะเลือกเส้นทางไหนให้กับชีวิตและครอบครัว?

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ LOVE&BELIEF

ตอน ทะเบียนสมรส ช่อง ONE31

เรื่องราวของความแตกต่างระหว่างความเชื่อใน "ทะเบียนสมรส" ของผู้หญิงสองคน แอนนา (โม อมีนา) ผู้หญิงคนแรก แต่งงาน จดทะเบียนสมรส อย่างถูกต้องตามกฎหมายทุกประการมีความสุขกับความรัก จนถึงวันที่น้องสาวของสามีโพสต์ลงโซเชียลมีเดียว่า "วันนี้พี่ชายจะแต่งงาน" ซึ่งพี่ชายคนเดียวของเธอก็คือ หมอภูพิง (ท๊อป จรณ) สามีของ แอนนา จนเมื่อความจริงเปิดเผยว่า ทุกคนในบ้านของสามีต่างก็รู้เห็นเป็นใจในการที่สามีของ แอนนา จะไปแต่งงานกับผู้หญิงอีกคน โดยที่แม่ของเขาให้เหตุผลว่า "จะไปกลัวอะไร ในเมื่อเขาจดทะเบียนสมรสกับเราคนเดียว" ไม่รู้ว่าจะเป็นเพราะด้วยความเชื่อในสิ่งนี้หรือการพยายามหาเหตุผลที่จะเดินหน้าต่อทำให้ไม่ว่าจะโดนทำร้ายหัวใจหนักหนาแค่ไหน แอนนา ก็ยังยึดเอาทะเบียนสมรสไว้ เหมือนเป็นที่ยึดเหนี่ยวหัวใจ

ในวันที่แอนนาตั้งคำถามกับผู้หญิงอีกคนว่า "ไม่มีทะเบียนสมรส เป็นแค่เมียน้อย มีความสุขอยู่ได้ยังไง?" คำตอบที่แอนนา ได้รับกลับมาคือ "แล้วคนที่มีแต่ทะเบียนสมรสอย่างเดียว มีความสุขได้จริงหรือ?"

กับเพื่อนข้างห้องในคอนโดเดียวกันของ แอนา ผู้หญิงอีกคนคือ รุ้ง (แพนเค้ก เขมนิจ) แต่งงานจดทะเบียนสมรสก็จริงแต่ไม่เคยมีโอกาสได้ไปแสดงตัวกับครอบครัวของ กล้ารบ (ชาคริต) สามี จนมารู้ความจริงทีหลังว่า สามีปกปิดความจริงที่ยังคงใช้ชีวิตกับภรรยาเก่าอยู่ ในบ้านของเขา เมื่อ นุช (ครีม เปรมสินี ) ภรรยาเก่าของเขารู้ และมารุกราน จากคนที่เคยคิดว่าตัวเองเป็นเมียหลวง กลับกลายเป็นเมียน้อย รุ้ง ยอมหย่ากับเขาทั้งที่รู้ตัวว่ากำลังจะมีลูกส่วนสามีของรุ้งก็ใช่ว่าจะมีแค่ภรรยาเก่าเท่านั้น แต่ก็ยังไปมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงอีกคนเมื่อผู้หญิงคนนั้นแสดงตัวว่าเป็นเมียอีกคนกับรุ้ง และรุ้งตั้งคำถามว่า "ไม่มีทะเบียนสมรส แล้วจะเอาอะไรมาอ้างว่าเป็นเมีย" คำตอบจากผู้หญิงคนนั้นก็คือ "ก็ไม่มีทะเบียนเหมือนกัน มันก็ไม่ใช่เมียเหมือนกัน รุ้ง จึงตัดใจอย่างรวดเร็วไม่สนใจกับคำว่า "ทะเบียนสมรส" อีกต่อไป ยอมจดทะเบียนหย่าแต่ขอแค่เลี้ยงดูลูกจากสามีทุกเดือน และมีข้อแม้ว่า เขาจะต้องมาส่งเงินให้กับมือของเธอทุกครั้ง โดยให้เหตุผลว่าเพื่อจะได้มาพบหน้าลูกจากคนที่อยู่เฉยๆ ไม่มีสิ่งยึดเหนี่ยวอะไร ไม่มีแม้แต่ทะเบียนสมรสอยู่ในมือ แต่ รุ้ง กลับกลายเป็นคนที่ผู้หญิงทุกคนของสามีกลัวว่า เขาจะกลับมาหาเธอเพราะสิ่งที่เธอมีมากกว่า "ทะเบียนสมรส" ก็คือความรัก

“ทะเบียนสมรสเหมือนโซ่ที่ล่ามคอ เหมือนผูกศักดิ์ศรีให้ผู้หญิงอื่นมาเหยียบย่ำ” ‘ผู้หญิงสองคน’ ที่มี ‘รักเดียว’ เหมือนกัน เธอทั้งคู่จะเลือกเส้นทางไหนให้กับชีวิตและครอบครัว ??? พบกับซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน ทะเบียนสมรส ได้ตั้งแต่วัน ศุกร์ ที่ 23 กันยายน นี้ และทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ Club Friday ทะเบียนสมรส EP.1 วันศุกร์ที่ 23 กันยายน 2565

เรื่องราวของความแตกต่างระหว่างความเชื่อใน "ทะเบียนสมรส" ของผู้หญิงสองคน แอนนา (โม อมีนา) ผู้หญิงคนแรก แต่งงาน จดทะเบียนสมรส อย่างถูกต้องตามกฎหมายทุกประการมีความสุขกับความรัก จนถึงวันที่น้องสาวของสามีโพสต์ลงโซเชียลมีเดียว่า "วันนี้พี่ชายจะแต่งงาน" ซึ่งพี่ชายคนเดียวของเธอก็คือ หมอภูพิง (ท๊อป จรณ) สามีของ แอนนา จนเมื่อความจริงเปิดเผยว่า ทุกคนในบ้านของสามีต่างก็รู้เห็นเป็นใจในการที่สามีของ แอนนา จะไปแต่งงานกับผู้หญิงอีกคน โดยที่แม่ของเขาให้เหตุผลว่า "จะไปกลัวอะไร ในเมื่อเขาจดทะเบียนสมรสกับเราคนเดียว" ไม่รู้ว่าจะเป็นเพราะด้วยความเชื่อในสิ่งนี้หรือการพยายามหาเหตุผลที่จะเดินหน้าต่อทำให้ไม่ว่าจะโดนทำร้ายหัวใจหนักหนาแค่ไหน แอนนา ก็ยังยึดเอาทะเบียนสมรสไว้ เหมือนเป็นที่ยึดเหนี่ยวหัวใจ

เรื่องย่อ Club Friday ทะเบียนสมรส EP.2 วันศุกร์ที่ 30 กันยายน 2565

คนบางคนไม่กล้าบอกลา แต่ "กล้านอกใจ" แยกย้ายกันไปยังไม่เสียใจเท่า "คบซ้อน" อีกหนึ่งซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน ทะเบียนสมรส ผลิตโดย CHANGE2561  ที่ได้เหล่านักแสดงคุณภาพอย่าง ชาคริต มาสวมบท กล้ารบ ร่วมกับ แพนเค้ก เขมนิจ สวมบท รุ้ง ผู้หญิงที่ กล้ารบ จดทะเบียนสมรส ด้วยอย่างถูกต้องตามกฎหมาย แต่ก็เหมือนฟ้าผ่ากลางใจเมื่อ รุ้ง ได้รับรู้ว่า กล้ารบ มีผู้หญิงที่เขาก็รักอีกคนอยู่ที่บ้านช่วยดูแลแม่ของตัวเอง 

ซึ่งใน EP.2 นี้ รุ้ง (แพนเค้ก เขมนิจ) เมื่อได้รับรู้อย่างไม่ทันตั้งตัวว่าสามีของตัวเองมีผู้หญิงอีกคนเก็บไว้ที่บ้าน และ นุช (ครีม เปรมสินี) ได้เดินเข้ามาประกาศตัวเองว่า คือ ภรรยาอีกคนของ กล้ารบ (ชาคริต) ทำให้ รุ้ง ถึงกับประกาศลั่นให้ กล้ารบ ต้องเลือกระหว่างตัวเอง หรือ นุช 

เมื่อ รุ้ง ยื่นคำขาดมาขนาดนี้ !!! กล้ารบ จะเลือกใครเพราะทั้งๆที่ใจอยากจะเก็บเธอไว้ทั้งสองคน ติดตามชมในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน ทะเบียนสมรส ในวัน ศุกร์ ที่ 30 กันยายน นี้ เวลา  21.15  น. ทางช่องวัน31 

เรื่องย่อ Club Friday ทะเบียนสมรส EP.3 วันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม 2565

เลิกเห็นแก่ตัวสิ นั่นแหละทางออกของปัญหา แต่ถ้าเลือกไม่ได้ก็หย่าให้มันจบ อีกหนึ่งซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง  CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน ทะเบียนสมรส ผลิตโดย CHANGE2561 ที่แฟนๆต่างกดเลิฟรัวๆให้กับอินเนอร์ของเหล่านักแสดงในเรื่องไม่ว่าจะเป็น ชาคริต ที่มาประชันบทบาทกับ แพนเค้ก เขมนิจ , ครีม เปรมสินี ร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราวที่เกิดขึ้นจากสถานการณ์จริง

สำหรับใน EP.3 เมื่อ รุ้ง เริ่มหมดศรัทธาในความรักจาก กล้า ลงทุกวัน ทุกวัน เพราะความไม่เด็ดขาดและความโลเลในใจของ กล้า ไม่ยอมเลิกกับ นุช สักที งานนี้ รุ้ง จึงยื่นคำเด็ดขาดถ้าเลิกไม่ได้เราก็ “หย่ากัน” เดินทางใครทางมัน

เพราะความรู้สึกตอนนี้ทะเบียนสมรสสำหรับ รุ้ง เหมือนโซ่ที่ทำให้อึดอัดจนหายใจไม่ออกผูกศักดิ์ศรีของ รุ้ง ให้ผู้ชายคนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสามี และ กับผู้หญิงอีกคน เหยียบย้ำ เมื่อหัวใจมันแตกสลายคงยากที่จะสร้างขึ้นมาใหม่ได้ ยิ่งเมื่อรู้ว่าถูกนอกใจการให้อภัยมันก็ยิ่งยาก ยิ่งรุ้ง รู้สึกว่าไม่ควรให้โอกาส กล้ารบ ก็ไม่รู้สึกตัวสักทีว่าตัวเองผิดแล้วบทสรุปชีวิตครอบครัวของทั้งคู่จะออกมาแบบไหน ติดตามชมในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน ทะเบียนสมรส ในวัน ศุกร์ ที่ 7 ตุลาคม นี้ เวลา 21.15  น. ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ Club Friday ทะเบียนสมรส EP.4 วันศุกร์ที่ 14 ตุลาคม 2565

 ตอนเขามีใครยัง "นอกใจ"มามีเรา แล้วตอนเขามีเราจะมั่นใจได้ไงว่าจะ"ไม่มีใคร" จากชีวิตที่คิดว่าครอบครัวจะสมบูรณ์แบบ แต่กลับพังลง ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน ทะเบียนสมรส ผลิตโดย CHANGE2561 เพราะปมปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นจากใจโลเลของ กล้ารบ (ชาคริต) ที่ไม่มั่นคงกับใครเลยสักคนทั้ง รุ้ง (แพนเค้ก เขมนิจ) และ นุช (ครีม เปรมสินี) ผู้หญิงที่ กล้ารบ บอกว่า “รัก”

สำหรับใน EP.4 นี้ ถึงแม้ รุ้ง จะอุ้มท้องโตจนใกล้จะคลอดแต่ก็ใจเด็ดที่จะดูแลตัวเองไม่ให้ กล้ารบ เข้ามาในชีวิตอีก เพราะเสียงหัวใจของตัวเองที่ รุ้ง ยังคงได้เสียงคือยังคงรัก กล้ารบ มากซะเหลือเกินเธอจึงต้องสร้างกำแพงเพื่อกั้นความเจ็บปวดนี้ไว้ ซึ่งก็ทำให้ กล้ารบ รู้สึกน้อยใจในสิ่งที่ รุ้ง ทำกับตัวเอง ส่วนฝ่ายของ นุช ตอนนี้ก็ยังรู้สึกไม่สบายใจแม้ว่าตัวเองจะได้ กล้ารบ มาครอบครองแล้วก็ตามแต่สิ่งที่ นุช อยากที่จะได้คือ ทะเบียนสมรส ที่จะทำให้ นุช รู้สึกว่าเธอคือที่หนึ่ง 

แล้วสิ่งที่ นุช หวังจะได้มา กล้ารบ จะยอมให้หรือไม่  ติดตามชมในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน ทะเบียนสมรส ในวัน ศุกร์ ที่ 14 ตุลาคม นี้ เวลา  21.15  น. ทางช่องวัน31 

เรื่องย่อ Club Friday ทะเบียนสมรส EP.5 (ตอนจบ)

วันศุกร์ที่ 21 ตุลาคม 2565

   เดินทางมาถึงบทสรุปกันแล้ว ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน ทะเบียนสมรส ผลิตโดย CHANGE2561 ยิ่ง รุ้ง (แพนเค้ก เขมนิจ) นิ่งมากเท่าไหร่ก็เหมือนยิ่งทำให้ไฟที่อยู่ในใจของ นุช ร้อนรุ่มเพราะกลัว กล้ารบ (ชาคริต แย้มนาม) จะกลับไปหา รุ้ง และ ลูก แล้วทิ้งตัวเองไว้เพียงลำพัง แม้จะมีทะเบียนสมรสกอดไว้ให้อุ่นใจ แต่เยื่อใยความสัมพันธ์ระหว่าง นุช กับ กล้ารบ ดูเปราะบางซะเหลือเกินเพราะความไว้ใจที่ นุช มีให้ กล้ารบ แทบจะไม่มีเลย 

         ซึ่งใน Ep. สุดท้ายนี้กับความอดทนอดกลั้นที่ รุ้ง พยายามใช้มาตลอดก็ได้ระเบิดออกมาเมื่อ นุช บุกเข้ามาอาละวาดตาม กล้ารบ ก่อความวุ่นวายลามปามทำให้ลูกสาวของตัวเองตกใจทำให้ รุ้ง รู้สึกว่า นุช ล้ำเส้นมากเกินไปและหาความปลอดภัยไม่ได้ เธอจึงยื่นคำขาดให้ กล้ารบ ออกจากชีวิตแล้วคำขาดที่ รุ้ง ประกาศชัด กล้ารบ จะทำอย่างไร ติดตามชมในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน ทะเบียนสมรส ในวัน ศุกร์ ที่ 21 ตุลาคม นี้ เวลา  21.15  น. ทางช่องวัน31

รายชื่อนักแสดง ทะเบียนสมรส ช่อง ONE31