รีเซต

เรื่องย่อ แค่ที่แกง Only Boo! ช่อง GMM25 (ตอนล่าสุด)

เรื่องย่อ แค่ที่แกง Only Boo! ช่อง GMM25 (ตอนล่าสุด)
EntertainmentReport1
22 พฤษภาคม 2567 ( 09:00 )
651

เรื่องย่อซีรีส์ แค่ที่แกง Only Boo! ช่อง GMM25 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคมนี้ นำแสดงโดย  “ซี เดชชาติ ทาศิลป์” และ “คีน สุวิจักขณ์ ปิยะนพโรจน์” สดใสฟีลกู๊ดพร้อมย้อนวัยให้ฉ่ำใจกับความรักวัยใสที่แฟนๆ ต้องหวนคิดถึงเรื่องราวสนุกๆ กับซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด "แค่ที่แกง Only Boo!” จาก “GMMTV” คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตวัยเรียน ความรัก ความฝัน ที่พร้อมจะแกงคุณได้ง่ายๆ

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ แค่ที่แกง Only Boo! ช่อง GMM25

 

“หมู” (คีน สุวิจักขณ์) เด็กหนุ่ม ม.ปลาย ผู้มีความฝันใฝ่ที่อยากจะเดบิวต์เป็นศิลปินบอยแบนด์ให้ได้ แต่หมูนั้นเรียนไม่ยุ่ง มุ่งแต่เต้น จึงทำให้การเรียนตกต่ำถึงขีดสุด หมูย้ายโรงเรียนจากกรุงเทพฯ ไปอยู่ต่างจังหวัด ชะตาทำให้หมูได้มาเจอ “แกง” (ซี เดชชาติ) ชายหนุ่มผู้ช่วยชีวิตหมูไว้หลายครั้งหลายครา เป็นคนปากร้ายที่ใจดี และหมูได้มาเจอกับแกงที่โรงเรียน ในฐานะคนขายข้าวแกง ความใจดีของแกงทำให้หมูประทับใจ จากความประทับใจ ก็ค่อยๆ กลายเป็นความชอบ แล้วคนสายลุยอย่างหมู ชอบก็ต้องจีบสิครับ

หมูเพียรจีบแกง บวกไปกับการฝึกฝนการร้องการเต้นอยู่ตลอด ทำให้ “โปเต้” (อั๋น ณภัทร) ตัวตึงของโรงเรียนและคู่หูเพื่อนสนิท “พยศ” (อชิ พีระกานต์) อยากจะใช้หมูเป็นบันไดไปสู่ความสำเร็จ แต่หมูดันไม่ให้ความร่วมมือด้วยจึงเป็นศัตรูไปซะงั้น ทางฝั่งแกงที่โดนหมูจีบอยู่เรื่อย ถึงขั้นเรียกแกงว่าที่รักแต่แกงด่ายับไม่ให้เรียกอีก หมูจึงตั้งชื่อใหม่ด้วยการแต่งเพลง จาก "ที่รัก" เป็น "ที่แกง" หวังแค่ให้พี่แกงเปิดใจ แกงที่เป็นคนคิดมาก เพราะมีปมในอดีตกลัวทำให้แม่เสียใจพยายามไม่ให้หวั่นไหว จน “เนตร” (มิ้ลค์ พรรษา) เพื่อนสนิทของแกงก็ได้ยุให้แกงทำตามใจตัวเองในจังหวะที่แกงยังลังเลอยู่ ฟ้าก็ส่ง “คุณโชน” (บุ๊ค กษิดิ์เดช) โปรดิวเซอร์รายการหนุ่มรูปหล่อ มาดดี เข้ามา และความใจดีของแกงก็โดนใจโชนเข้าอย่างจัง โดยหารู้ไม่ว่าโชนคือลูกพี่ลูกน้องของหมูนั่นเอง

ความฝันของหมูได้เป็นจริงในเวลาผ่านไป หมูได้เป็นหนึ่งในสมาชิกวง Gump ซึ่งประกอบไปด้วย “จังก์” (หลุยส์ ธณวิน) พี่ใหญ่มาดสุขุมของวง พยศ โปเต้ และหมูเอง ทั้งสี่คนจะได้เดบิวต์เป็นศิลปิน แต่การจะได้เป็นศิลปินนั้น กลับต้องแลกมาด้วยกฎเหล็กของค่าย คือ “ห้ามมีแฟนเด็ดขาด!!!!" เหมือนฟ้าถล่มลงตรงหน้า เมื่อความฝันของหมูกลับต้องแลกด้วยความรักของเขากับพี่แกง สุดท้ายเรื่องราวความรักของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร ติดตามได้ใน “แค่ที่แกง Only Boo!” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 

เรื่องย่อ แค่ที่แกง EP.1 วันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 2567

“หมู” (คีน สุวิจักขณ์) เด็กหนุ่ม ม.ปลาย ผู้มีความฝันใฝ่ที่อยากจะเดบิวต์เป็นศิลปินบอยแบนด์ให้ได้ แต่หมูนั้นเรียนไม่ยุ่ง มุ่งแต่เต้น จึงทำให้การเรียนตกต่ำถึงขีดสุด หมูย้ายโรงเรียนจากกรุงเทพฯ ไปอยู่ต่างจังหวัด ชะตาทำให้หมูได้มาเจอ “แกง” (ซี เดชชาติ) ชายหนุ่มผู้ช่วยชีวิตหมูไว้หลายครั้งหลายครา เป็นคนปากร้ายที่ใจดี และหมูได้มาเจอกับแกงที่โรงเรียน ในฐานะคนขายข้าวแกง ความใจดีของแกงทำให้หมูประทับใจ จากความประทับใจ ก็ค่อยๆ กลายเป็นความชอบ แล้วคนสายลุยอย่างหมู ชอบก็ต้องจีบสิครับ

เรื่องย่อ แค่ที่แกง EP.2 วันอาทิตย์ที่ 7 เมษายน 2567

หลังจาก "หมู" (คีน สุวิจักขณ์) กินข้าวไข่เจียวที่ "แกง" (ซี เดชชาติ) ทำให้เสร็จแล้ว แกงก็กำลังจะเอาจานไปล้างให้แต่หมูดึงไว้ไม่ยอมก่อนจะหยอดแกงจนแกงเขินทำตัวไม่ถูก ด้าน “พยศ” (อชิ พีระกานต์) กับ “โปเต้” (อั๋น ณภัทร) ก็กำลังพยายามฝึกซ้อมเต้นกันอย่างจริงจังเพื่อจะได้ผ่านเข้าสู่รอบออดิชั่นให้ได้ แต่ระหว่างนั้นหมูดันได้ยินเสียงดนตรีก็เก็บอาการพยายามห้ามใจตัวเองไม่ให้เต้นตามจังหวะเพลง เพราะแม่สั่งห้ามเอาไว้ แต่ยิ่งพยายามกดร่างกายยิ่งฝืนจะเต้นให้ได้หมูจึงหันไปเรียกขอความช่วยเหลือจากแกง ซึ่งทำให้แกงแปลกใจมากกับอาการของหมู พยายามถามจนรู้ความจริงก่อนจะให้กำลังใจหมูอย่างจริงใจ เรื่องราวความสัมพันธ์ของ “แกง-หมู” จะเป็นอย่างไรต่อไป มาลุ้นไปพร้อมกัน

เรื่องย่อ แค่ที่แกง EP.3 วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2567

"แกง" (ซี เดชชาติ) ไม่สบายใจที่ "หมู" (คีน สุวิจักขณ์) คอยช่วยเหลืองานต่างๆ ที่ร้านทั้งวันทั้งคืนเพราะกลัวหมูจะเสียการเรียน แต่หมูไม่ฟังแถมยังดื้อไปตลาดซื้อข้าวของต่างๆ เป็นเพื่อนแกงแต่เช้าตรู่ พอถึงเวลาเรียนเลยเผลอหลับ แต่ก็ทำให้ทั้งคู่ก็เริ่มใกล้ชิดกันมากขึ้น จนวันที่หมูไปช่วยแกงเก็บสายบัวแล้วเกิดป่วย แกงเป็นห่วงมากจึงอาสาดูแลหมูอย่างใกล้ชิด ความสัมพันธ์ครั้งนี้จะทำให้ “แกง-หมู” หวั่นไหวกันแค่ไหน? ต้องตามไปดู

เรื่องย่อ แค่ที่แกง EP.4 วันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน 2567

"หมู" (คีน สุวิจักขณ์) ยังคงเดินหน้าปล่อยมุกจีบ "แกง" (ซี เดชชาติ) อย่างจริงจังมาก จนแกงแอบใจสั่น แต่ก็ยังไม่เคยเปิดใจเพราะกลัวแม่ไม่สบายใจ ในขณะที่ “โชน” (บุ๊ค กษิดิ์เดช) พอรู้เรื่องหมูกับแกงก็เป็นห่วงพยายามคอยเตือนสติหมูด้วยความหวังดี ด้าน “พยศ” (อชิ พีระกานต์) กับ “โปเต้” (อั๋น ณภัทร) เมื่อมีโอกาสได้ใกล้ชิดกันก็เริ่มหวั่นไหว ความสัมพันธ์ของพวกเขาจะดำเนินไปในทิศทางไหน ติดตามชมและลุ้นไปพร้อมๆ กัน

เรื่องย่อ แค่ที่แกง EP.5 วันอาทิตย์ที่ 5 พฤษภาคม 2567

หลังจาก "หมู" (คีน สุวิจักขณ์) ส่งเพลงจีบ "แกง" (ซี เดชชาติ) ไม่สำเร็จ หมูจึงปรึกษา “โปเต้” (อั๋น ณภัทร) ตัวตึงของโรงเรียนและคู่หูเพื่อนสนิท “พยศ” (อชิ พีระกานต์) เพื่อหาทางช่วยเหลือ โดยโปเต้กับพยศวางแผนให้หมูเข้าไปที่ห้องวิทยุกระจายเสียงของโรงเรียนเพื่อร้องเพลงที่เตรียมไว้ให้แกงฟังกันไปเลยพอแกงได้ยินเสียงหมูก็ตกใจมากรีบวิ่งไปห้ามทันที ก่อนจะแอบพาหมูหลบอาจารย์ที่ตามไปเอาเรื่องหมูเช่นกัน ในขณะที่โปเต้กับพยศเมื่อเห็นประกาศรับสมัครรายการเฟ้นหา Boy Group หน้าใหม่ New wave Project ก็สนใจทันที และเตรียมชวนหมูเข้ารวมทีมลงสมัครออดิชั่นในรายการด้วยกัน สุดท้าย “หมู” จะชนะใจ “แกง” ได้หรือไม่ และการออดิชั่นของ “หมู-โปเต้-พยศ” จะเป็นอย่างไร มาลุ้นไปพร้อมกัน

เรื่องย่อ แค่ที่แกง EP.6 วันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม 2567

"หมู" (คีน สุวิจักขณ์) ยังคงเดินหน้าอ้อนและจีบ "แกง" (ซี เดชชาติ) ด้วยการสอนให้แกงเต้นท่าน่ารักๆ ในขณะที่แกงเต้นผิดเต้นถูกยิ่งทำให้หมูมีความสุข ส่วนแกงเองก็พยายามเก็บอาการแต่ก็ยอมทำตามที่หมูสอนด้วยความเต็มใจ และระหว่างที่ความสัมพันธ์ของหมูกับแกงกำลังค่อยๆ พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ หมูกับแก๊งเพื่อนอย่าง “พยศ” (อชิ พีระกานต์) และ “โปเต้” (อั๋น ณภัทร) ก็ได้ผ่านเข้ารอบออดิชั่นรายการ Boy Group ที่ลงสมัครไว้ ทั้งสามคนดีใจมาก แต่กลับมีเงื่อนไขบางอย่างของการออดิชั่นที่ทำให้หมูเครียดจนอยากจะถอนตัว งานนี้พยศกับโปเต้จึงอาสาช่วยหมูอย่างเต็มที่ รวมทั้งแกงก็พร้อมซัพพอร์ตหมูเช่นเดียวกัน สุดท้าย “หมู” จะฝ่าฝันอุปสรรคเดินตามความฝันไปได้อย่างไร มาเอาใจช่วยไปพร้อมๆ กัน

เรื่องย่อ แค่ที่แกง EP.7 วันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม 2567

"หมู" (คีน สุวิจักขณ์), “พยศ” (อชิ พีระกานต์) และ “โปเต้” (อั๋น ณภัทร) เตรียมตัวซักซ้อมเพื่อการเข้าร่วมรอบออดิชั่นอย่างหนัก ซึ่งระหว่างนั้น "แกง" (ซี เดชชาติ) ก็คอยเป็นกำลังใจให้หมูอย่างใกล้ชิด จนกระทั่งในวันที่ หมู พยศ และ โปเต้  เข้าร่วมออดิชั่น ทั้งสามได้ทำการแสดงโชว์อย่างสุดความสามารถสร้างความฮือฮาตื่นตะลึงให้กับเหล่ากรรมการ รวมถึง “จังก์” (หลุยส์ ธณวิน) เป็นอย่างมาก แล้วพอการแสดงจบลงทั้งสามจึงได้รับเสียงปรบมือเกรียวกราว จังหวะนั้นเอง "แกง" ที่ดูอยู่ตลอดการโชว์ก็ลุกขึ้นปรบมือท่ามกลางคนดูส่งกำลังใจให้ “หมู” ด้วยความชื่นชม พอหมูเห็นยิ่งทำให้หมูดีใจสุดๆ ก่อนจะตัดสินใจทำบางอย่างที่ทำเอาหลายคนคาดไม่ถึงกลางงานออดิชั่น ผลลัพธ์การตัดสินใจของ “หมู” จะเป็นอย่างไร มาลุ้นไปพร้อมกัน 

เรื่องย่อ แค่ที่แกง EP.8 วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2567

หลังจากที่ "หมู" (คีน สุวิจักขณ์) กับ "แกง" (ซี เดชชาติ) ตกลงเป็นแฟนกัน ทั้งคู่ได้ไปเดทกันอย่างหวานฉ่ำทำกิจกรรมตามที่หมูเช็คลิสต์เอาไว้จนครบด้วยความสุขใจ แต่จู่ๆ หมูก็กังวลเพราะกลัวความสุขจะหายไป แกงจึงพยายามปลอบใจหมู ด้าน “จังก์” (หลุยส์ ธณวิน) ก็เห็นถึงความตั้งใจของทีม “พยศ” (อชิ พีระกานต์) จึงขอร้องให้มาออดิชั่นอีกรอบ พอหมูรู้เรื่องด้วยความดีใจกระโดดหอมแก้มแกงทันที พร้อมทั้งแนะนำให้ “พยศ” สารภาพรักกับ “โปเต้” (อั๋น ณภัทร) ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป สุดท้าย “พยศ” จะสารภาพสำเร็จหรือไม่ และความรักของ “แกง-หมู” จะเป็นอย่างไรต่อไป มาลุ้นกัน

รายชื่อนักแสดง แค่ที่แกง Only Boo! ช่อง GMM25

  • ซี เดชชาติ ทาศิลป์ รับบท แกง
  • คีน สุวิจักขณ์ ปิยะนพโรจน์ รับบท หมู
  • อั๋น ณภัทร พัชรชวลิต รับบท โปเต้ 
  • อชิ พีระกานต์ เตียวสุวรรณ รับบท พยศ
  • หลุยส์ ธณวิน ธีรโพสุการ รับบท จังก์
  • มิ้ลค์ พรรษา วอสเบียน รับบท เนตร 
  • บุ๊ค กษิดิ์เดช ปลูกผล รับบท โชน