รีเซต

เรื่องย่อ ซีรีส์เกาหลี Dali and Cocky Prince ดูได้ที่ TrueID

เรื่องย่อ ซีรีส์เกาหลี Dali and Cocky Prince ดูได้ที่ TrueID
Jeaneration
11 พฤศจิกายน 2564 ( 21:00 )
17.9K

เรื่องย่อ ซีรีส์เกาหลี Dali and Cocky Prince

 • ชื่อเรื่อง: Dali and Cocky Prince (달리와 감자탕)
 • ชื่ออื่น: Dal-Ri and Gamjatang
 • ประเภท: ตลก / โรแมนติก
 • กำกับโดย: อีจงซอบ (จากซีรีส์ Queen For Seven Days)
 • เขียนบทโดย: ซนอึนฮเย, พัคเซอึน
 • จำนวน: 16 ตอน
 • สถานีโทรทัศน์: KBS2
 • ออกอากาศ: ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี ตั้งแต่วันที่ 22 กันยายน - 11 พฤศจิกายน 2021
 • ช่องทางรับชมอย่างถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทย: VIU
 • ออกอากาศก่อนหน้าเรื่องนี้: Sell Your Haunted House | ออกอากาศต่อจากเรื่องนี้: School 2021

undefined

ตัวอย่างละคร

 • เรื่องย่อ

จินมูฮัก เป็นลูกชายคนรองของตระกูลเจ้าของกิจการร้านอาหารแฟรนไชส์ชื่อดังของเกาหลี ที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามจากเมนูคัมจาทัง (ซุปเผ็ดกระดูกหมูของเกาหลี) ที่โด่งดังไปทั่วโลก ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ใช่คนดีเด่นด้านการเรียน แต่ก็ทำมาค้าขายได้คล่อง และมีความสามารถในการสร้างรายได้ให้กับตัวเองเป็นอย่างมาก

ในขณะที่ คิมดัลริ เธอเป็นสาวอารมณ์ศิลป์ที่ทำงานอยู่ในแวดวงอาร์ตแกลอรี่ เป็นลูกสาวเพียงคนเดียวของตระกูล และยังมีความรู้รอบด้าน พูดสื่อสารได้มากถึง 7 ภาษา และยังมีบุคลิกที่น่ารักน่าคบหา แต่เธอมีจุดอ่อนตรงที่งานบ้านงานเรือนและดูเหมือนว่าการเข้าครัวและเป็นอันตรายตัวฉกาจในชีวิตของเธอ

และแล้วโชคชะตาก็นำพาให้พวกเขาทั้งคู่ต้องโคจรมาเจอกันในสถานการณ์ที่คาดไม่คิด เมื่อกิจการอาร์ตแกลอรี่ของดาริ ต้องเผชิญหน้ากับปัญหาทางการเงินและธนาคารจ่อจะเข้ายึด ทำให้เธอต้องขอความช่วยเหลือจากไอ้หนุ่มคัมจาทังหน้าเงินที่ค่อยชอบขี้หน้าสักเท่าไหร่...!

 • เรื่องย่อรายตอน

 • EP. 1 ออกอากาศวันที่ 22 กันยายน 2021

"ไม่ทราบว่ามีคัมจาทังอยู่ในภาพวาดโมดิลยีอานีกี่ชามกัน?" คิมดัลริ ได้รับหน้าที่เป็นเจ้าภาพในการจัดงานปาร์ตี้ให้กับแขกวีวีวีไอพี ณ พิพิธภัณฑ์อันหรูหราของมิเลอร์ ในประเทศเนเธอร์แลนด์ ก่อนที่เธอจะได้พบกับ จินมูฮัก ชายหนุ่มที่รสนิยมต่างกับเธออย่างสิ้นเชิง และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นของความบิดเบี้ยวทั้งหลายที่ได้เกิดขึ้นกับชีวิตของเธอ

 • EP. 2 ออกอากาศวันที่ 23 กันยายน 2021

จินมูฮัก ได้ตัดสินใจมอบนาฬิกาเรือนหรูของเขาให้กับ คิมดัลริ เพื่อเป็นของแทนคำมั่นสัญญาว่าพวกเขาจะต้องกลับมาอีกครั้ง แต่ปรากฏว่าเรื่องโรแมนซ์เพ้อฝันอะไรทำนองนั้น มันไม่มีอยู่จริงบนโลกโหดร้ายใบนี้หรอก เพราะดาริได้หายตัวไปอย่างลึกลับ โดยที่มูฮักไม่สามารถติดต่อเธอได้อีกเลย กระทั่งโชคชะตาที่ถูกกำหนดมาแล้ว ทำให้เขาได้พบกับดาริอีกในสถานที่ที่คาดไม่ถึง! 

 • EP. 3 ออกอากาศวันที่ 29 กันยายน 2021

"ฉันเป็นเจ้าหนี้ ส่วนเธอคนนั้นเป็นลูกหนี้โว้ยยย...!" ดูเหมือนว่า จินมูฮัก จะเสียอาการไม่น้อย เพราะต้องมาเผชิญหน้ากับ คิมดัลริ แบบคาดไม่ถึง หลังจากที่เขายกพรรคพวกบุกไปทวงหนี้ที่ติดค้าง ณ ศูนย์แสดงศิลปะชงซอง การได้กลับมาเจอกันอีกครั้งของทั้งคู่ในสถานการณ์ที่แตกต่างกันไปจากเดิม กลายเป็นสถานการณ์หวานอมขมกลืนหน่อย เพราะเขาเองก็ต้องวางมาดเหนือกว่าในฐานะเจ้าหนี้ ส่วนเธอก็ต้องหาวิธีที่จะกอบกู้สิ่งที่รักแต่กำลังเสี่ยงจะล่มสลายลง

 • EP. 4 ออกอากาศวันที่ 30 กันยายน 2021

"จงอธิบายความแตกต่างระหว่างคนรวยกับคนจนด้วยโยเกิร์ตจะได้ไหม?" ท่ามกลางสถานการณ์การกอบกู้ศูนย์แสดงศิลปะชงซองยังไม่สู้ดีขึ้น คิมดัลริ ยังต้องเผชิญหน้ากับปัญหาที่แทบจะยังไม่เจอทางออก เธอผู้ที่ไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับโลกในตอนนี้ พยายามหาลู่ทางที่จะรักษาศูนย์ศิลป์ฯ เอาไว้ แต่ จินมูฮัก ที่ถือไพ่เหนือกว่าในเกมเงินกู้ เขากลับเลือกใช้วิธีที่ดุดัน และเริ่มเกิดเป็นความขัดแย้งขึ้นระหว่างคนทั้งสองคน

 • EP. 5 ออกอากาศวันที่ 6 ตุลาคม 2021

"วิวฝนที่มองเห็นออกมาจากโรงแรม ต่างจากวิวฝนที่มองเห็นออกมาจากโมเต็ล...อย่างไร?" จินมูฮัก ยังคงสวมบทบาทเจ้าหนี้ของ คิมดัลริ แบบที่พยายามไม่วอกแวกทางความคิดเห็น เขาตัดสินใจพาเธอหลบไปที่โรงแรม ก่อนจะมองออกไปเห็นสายฝนที่ตกอยู่ข้างหน้า แต่ในขณะเดียวเขาก็กำลังตกลงไปอยู่ในความคิดของดัลริ เขาเรียกเธอว่าเป็นวิวโรงแรมกลางสายฝนที่งดงามมาก ซึ่งในทางกลับกัน...สายตาของดัลริยังเต็มไปด้วยความจริงที่มืดมนและคลุมเครือแอบซ่อนอยู่

 • EP. 6 ออกอากาศวันที่ 7 ตุลาคม 2021

"กองขยะเปลี่ยนเป็นงานศิลปะได้หรือไม่นะ?" เพราะว่าบทความข่าวลือที่บิดเบือนไปจากความจริง จึงทำให้ศูนย์แสดงศิลปะชงซองยังตกอยู่ในสถานการณ์วิกฤตอีกระลอก แต่ด้วยความสามารถของ คิมดัลริ เธอสามารถพลิกวิกฤตให้กลายมาเป็นโอกาสในรูปแบบของเธอเอง จินมูฮัก ที่ยังนั่งถางตานอนไม่หลับ เพราะอดเป็นห่วงเธอไม่ได้ เขาเห็นถึงความตั้งใจจริงของเธอ และยื่นมือเข้ามาช่วยเหลืออีกทาง

 • EP. 7 ออกอากาศวันที่ 13 ตุลาคม 2021

"หรือความตายจะแปลออกมาได้แค่เพียงคำว่า...จุดจบ?" คิมดัลริ เริ่มสัมผัสได้ถึงความจริงใจของ จินมูฮัก ที่มีให้ต่อเธอ เขามักจะอยู่ข้างๆ เสมอในเวลาที่เธอกำลังเผชิญหน้ากับปัญหา ต่างฝ่ายต่างร่วมมือกันทำงานแบบไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย เพื่อในการนิทรรศการออกมาประสบความสำเร็จตามที่ตั้งเป้าหมายเอาไว้ และในที่สุดงานเปิดตัวก็ได้เกิดขึ้น ดัลริ กับ มูฮัก รวมทั้ง จางแทจิน และ อันจักฮี ก็มาปรากฏตัวอยู่ที่อีเวนต์เดียวกัน

 • EP. 8 ออกอากาศวันที่ 14 ตุลาคม 2021

"เงิน...ซื้อหัวใจไม่ได้หรือยังไง?" รสชาติมันก็ไม่ได้เหมือนกับศิลปะการต่อสู้สักหน่อย หลังจากที่ทั้งคู่ได้จุมพิตปากต่อปากกันกลางพิพิธภัณฑ์ กลายเป็นช่องว่างและความรู้สึกกระอักกระอ่วนระหว่างกันอย่างชัดจน แม้แต่การดำเนินการประชุมที่นิทรรศการยังไปแบบเป๋ๆ ไม่เป็นท่า ในขณะเดียวกัน คิมดัลริ ทราบว่า จางแทจิน กำลังเฝ้ารอเธออยู่ที่หน้าบ้าน แต่สถานการณ์รถไฟชนกันที่ไม่อยากจะให้เกิด เมื่อ จินมูฮัก โผล่เข้ามาที่โลเคชั่นเดียวกัน ทำให้เธอต้องรีบพาแทจินออกไปจากตรงนั้น เพื่อลดแรงการปะทะ!

 • EP. 9 ออกอากาศวันที่ 20 ตุลาคม 2021

"ทุกคนจะโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่กันไหม?" เพราะสถานการณ์อันน่าตระหนกที่เกิดขึ้นที่บ้านของ คิมดัลริ คนร้ายได้พยายามบุกเข้ามาจู่โจมและทำให้บ้านได้รับความเสียหาย ทำให้เธอต้องจำใจไปค้างคืนที่บ้านของ จินมูฮัก อย่างไม่มีทางเลือก และยิ่งทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่แนบแน่นยิ่งขึ้น ขณะที่ อันจักฮี ก็เริ่มสงสัยในความสัมพันธ์ของคู่นี้มากขึ้นเรื่อยๆ เช่นเดียวกับ จางแทจิน ที่พยายามขัดขวางและจับทั้งสองแยกออกจากกัน ด้วยการป้อนข้อมูลบางอย่าง

 • EP. 10 ออกอากาศวันที่ 21 ตุลาคม 2021

"คุณรู้วิธีแยกความแตกต่างระหว่าง หมา กับ หมาป่า ในตอนที่พระอาทิตย์ลับฟ้าหรือไม่?" จางแทจิน ได้ป้อนข้อมูลที่ทำให้ คิมดัลริ ต้องเคว้ง โดยอ้างว่าแท้ที่จริงแล้ว จินมูฮัน มีเจตนาที่แอบแฝงในการพยายามเข้าหาเธอและคลุกคลีอยู่กับพิพิธภัณฑ์ศิลปะชงซอง กลายเป็นความไม่เข้าใจระหว่างคนทั้งคู่ มูฮักที่รู้สึกโกรธดัลริ เพราะเธอไม่เชื่อใจเขา แต่กลับไปเชื่อลมปากของคนอื่นแทน

 • EP. 11 ออกอากาศวันที่ 27 ตุลาคม 2021

"แล้วอะไรที่ข้นกว่าเลือด?" แผนการที่วาดหวังจะสวีทหวานหยดด้วยกันระหว่าง จินมูฮัก กับ คิมดัลริ ต้องล่มสลายไปกับตา เพราะการมาเยือนของ อันจักฮี แบบไม่ได้คาดคิด สมกับเป็นมารผจญขวางทางรักคนอื่นจริงๆ และในขณะเดียวกัน ทั้งคู่ก็ไม่สามารถไปทำงานที่ออฟฟิศโดยเปิดเผยถึงความสัมพันธ์และความรู้สึกได้อย่างเต็มที่ โดยที่ยังมีบททดสอบครั้งสำคัญกำลังรอให้ดัลริเผชิญหน้าอยู่...

 • EP. 12 ออกอากาศวันที่ 28 ตุลาคม 2021

"ความรักเป็นสีอะไร?" คิมดัลริ ยังคงเลือกที่จะปกปิดความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับ จินมูฮีก เอาไว้เป็นความลับอยู่ต่อไป และห้ามแพร่งพรายออกไปให้ใครทราบเด็ดขาด ทำให้เขาต้องปฏิบัติตัวในรูปแบบที่ไม่เป็นตัวของตัวเอง แม้ว่าจะอยากแสดงความหวานต่อเธอ...ก็ทำไม่ได้ และในขณะเดียวกัน พิพิธภัณฑ์ศิลปะชงซอง ก็ได้เผชิญหน้ากับวิกฤตการณ์ที่ถือว่ารุนแรงที่สุดนับตั้งแต่เปิดทำการมา และมันทำให้หญิงแกร่งอย่าง ดัลริ แทบล้มทั้งยืน

 • EP. 13 ออกอากาศวันที่ 3 พฤศจิกายน 2021

"ความกระวนกระวายใจของคนเรามันมาจากตรงไหน?" หลังจากเหตุการณ์ชุลมุนวุ่นวาย คิมดัลริ ได้ตัดสินใจขอแยกตัวออกจาก จินมูฮัก แม้ว่าเขาจะแสดงความเห็นห่วงและพยายามเหนี่ยวรั้งเธอเอาไว้แล้วก็ตาม แต่ภายนอกที่เข้มแข็งของเธอ ได้เลือกที่จะไปกับ จางแทจิน ในที่สุด นอกจากนี้ มูฮักได้ล่วงรู้มาว่า แทจินได้ทำการซื้อของชิ้นสำคัญเอาไว้เพื่อเตรียมทำการใหญ่บางอย่าง

 • EP. 14 ออกอากาศวันที่ 4 พฤศจิกายน 2021

"ความสุกสกาวของความรักนั้นมีกี่สี?" หลังจากที่ จินมูฮัก ได้ไปเยี่ยมชมงานศิลปะกับ คิมดัลริ ด้วยกัน เขาสัมผัสได้ถึงอารมณ์และประสบการณ์เข้าถึงความเป็นตัวศิลปินอย่างลึกซึ้ง และไม่ปฏิเสธได้ว่าเขาหลงใหลในรักที่มีต่อเธอมากแค่ไหน ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่กลับมาสุกงอมอีกครั้ง ในขณะเดียวกัน ดัลริเริ่มสงสัยในตัว จางแทจิน ว่าน่าจะเป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลังความวุ่นวายที่เกิดขึ้นกับพิพิธภัณฑ์ศิลปะชงซองตลอดเวลาที่ผ่านมา

 • EP. 15 ออกอากาศวันที่ 10 พฤศจิกายน 2021

จินมูฮัก รู้สึกสงสัยให้พฤติกรรมและการกระทำต่างๆ ของ จินกีชอล โดยเชื่อว่าในวันนั้นพี่ชายของต้องเห็นอะไรบางอย่างมาแน่ๆ ในขณะที่ จางแทจิน ที่ยังไม่ยอมจนมุม แม้ว่าเขาจะต้องเห็นหลักฐานสุดช็อกที่ได้ คิมดัลริ มันเป็นสิ่งที่ยังตามหลอกหลอนเขาอยู่ถึงในวันนี้ และบัดนี้ ทั้ง 3 ก็เหมือนจะเดินเข้าใกล้ความจริงมากยิ่งขึ้นในรูปแบบการสืบเสาะหาของพวกเขาเอง

 • EP. 16 ออกอากาศวันที่ 11 พฤศจิกายน 2021

"ฉันดีใจนะที่มีคุณอยู่เคียงข้าง" คิมดัลริ ที่ยังคงรอคอยการมาถึงของ จินมูฮัก ในขณะที่โชคชะตาพลิกผันที่ทำให้ได้รับบาดเจ็บปางตายแบบไม่รู้ตัว บทสรุปเส้นทางความรักต่าวขั้วสุดอลเวงของชายหนุ่มกับหญิงสาวคู่นี้จะเป็นอย่างไรกันนะ? 

 • นำแสดงโดย

คิมมินแจ แสดงเป็น จินมูฮัก
พัคกยูยอง แสดงเป็น คิมดัลริ
ควอนยุล แสดงเป็น จางแทจิน
ฮวังฮี แสดงเป็น จูวอนทัก
ยอนอู แสดงเป็น อันจักฮี
ฮวังโบรา แสดงเป็น ยอมีริ
อูฮีจิน แสดงเป็น ซงซาบง
อันกิลคัง แสดงเป็น จินแบควอน
ซอจงยอน แสดงเป็น โซกึมจา
อันเซฮา แสดงเป็น ฮันบยองเซ
ซงจีวอน แสดงเป็น นากงจู
จางกวัง แสดงเป็น คิมนักชอน

เรตติ้งละคร

วันที่ออกอากาศตอนที่เรตติ้งจาก Nielsen Korea
ทั่วประเทศโซลและปริมณฑล
22 กันยายน 202114.4%4.9%
23 กันยายน 202124.3%4.5%
29 กันยายน 202135.1%4.8%
30 กันยายน 202145.3%5.4%
6 ตุลาคม 202155.1%5.0%
7 ตุลาคม 202165.4%5.5%
13 ตุลาคม 202175.3%5.4%
14 ตุลาคม 202185.2%5.3%
20 ตุลาคม 202195.2%5.4%
21 ตุลาคม 2021104.9%4.9%
27 ตุลาคม 2021114.9%5.2%
28 ตุลาคม 2021125.4%5.6%
3 พฤศจิกายน 2021135.1%4.8%
4 พฤศจิกายน 2021145.0%5.1%
10 พฤศจิกายน 2021155.3%5.5%
11 พฤศจิกายน 2021165.7%5.7%

Info & Photo by KBSDrama

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa