รีเซต

เรื่องย่อ My Sassy Princess ซินเดอเรลล่า 2022 ช่อง ONE31 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ My Sassy Princess ซินเดอเรลล่า 2022 ช่อง ONE31 (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
8 ตุลาคม 2565 ( 01:59 )
14.7K

เรื่องย่อซีรีส์ My Sassy Princess ซินเดอเรลล่า 2022 ช่อง ONE31 ทุกวันเสาร์  เวลา 21.30 น.  เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 20 สิงหาคมนี้ นำแสดงโดย เอินเอิน ฟาติมา เดชะวลีกุล (เอินเอิน The Star Idol) และ แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ ซีรีส์วัยทีนเรื่องใหม่  My Sassy Princess เจ้าหญิง 2022”  ที่จะฉีกทุกกฎความเป็นเจ้าหญิงในเทพนิยายที่ทุกคนเคยรู้จัก 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ My Sassy Princess ซินเดอเรลล่า 2022 ช่อง ONE31

“ช่องวัน31” ส่งซีรีส์วัยทีน “My Sassy Princess เจ้าหญิง 2022” กับการพลิกนิยามผู้หญิงยุคใหม่ ปี 2022 โดยประเดิมตอนแรกด้วยตำนานเจ้าหญิงรองเท้าแก้ว “ซินเดอเรลล่า” ที่ได้นางเอกน้องใหม่ เอินเอิน ฟาติมา เดชะวลีกุล หรือ เอินเอิน The Star Idol มาถ่ายทอดบทบาทของผู้หญิงยุคใหม่ที่ไม่ใช่ฝ่ายรอ แต่จะขอเป็นฝ่ายรุกเลือกผู้ชายในฝันของตัวเอง โดยประกบคู่กับพระเอกไอดอลสุดฮอต แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ ร่วมด้วย แต๊ง เอกดนัย ใจสะอาด, ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม, แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น, ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช แพ่งนคร, ปิงปอง ธงชัย ทองกันธม ฯลฯ กำกับการแสดงโดย แก้ว ฉัตรแก้ว สุศิวะ

ซินเดอเรลล่าเป็นเรื่องราวของ ซิน(เอินเอิน) ลูกคุณหนูตกอับ ที่ต้องแบกรับมรดกหนี้ก้อนโตที่แม่เลี้ยงได้ก่อไว้ เธอจึงดิ้นรนทำทุกวิธีทางเพื่อหาเงินมาใช้หนี้ รวมไปถึงการออกตามหาผู้ชายหล่อ รวย มาช่วยดูแลภาระหนี้สิน จนเมื่อซินได้บังเอิญมาเจอกับ ภูผา(แบงค์) หนุ่มนักธุรกิจทายาทบริษัทผลไม้แปรรูป ที่ตรงตามสเปคที่เธอกำลังตามหา ซินจึงพยายามทำทุกทางที่จะคว้าหัวใจของภูมาครอง เพื่อหวังที่จะมีชีวิตใหม่ที่ไร้หนี้!!

ความรักครั้งนี้จะโรยด้วยกลีบกุหลาบเหมือนในเทพนิยาย หรือจะวุ่นวายอลหม่าน ติดตามได้ใน “My Sassy Princess เจ้าหญิง 2022” ตอน ซินเดอเรลล่า ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 21.30 น. เริ่มตอนแรกเสาร์ที่ 20 สิงหาคมนี้ ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ My Sassy Princess ซินเดอเรลล่า 2022 EP.1

วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2565 “ซิน” แปลงโฉมเตรียมออกหาผู้ชายในฝัน!!

ซิน(เอินเอิน-ฟาติมา) ลูกคุณหนูตกอับที่กำลังมีปัญหาหนี้สินท่วมหัว ขอร้องให้ 3 สาวแก๊งซาลอน เรนโบว์(แก้ม-วิชญาณี), ซันไชน์(ปุ๊กกี้-ปวีณ์นุช) และ ไทนี่(ปิงปอง-ธงชัย) ช่วยจัดการแปลงโฉมตัวเอง เพื่อไปตามหาหนุ่มรวยๆ ในงานการกุศลที่รวบรวมคนระดับไฮโซ 

เรื่องย่อ My Sassy Princess ซินเดอเรลล่า 2022 EP.2

วันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2565 “ดิน” หาทางช่วย “ซิน” เรื่องภาระหนี้สิน

ดิน(แต๊ง-เอกดนัย) เป็นห่วง ซิน(เอินเอิน-ฟาติมา) ที่กำลังกุ้มใจอย่างหนักกับปัญหาภาระหนี้สินของครอบครัว จึงคิดที่จะช่วยเหลือด้วยการตัดสินใจขายของสำคัญ เพื่อหวังให้ซินนำเงินทั้งหมดไปใช้หนี้ที่ติดค้างอยู่

เรื่องย่อ My Sassy Princess ซินเดอเรลล่า 2022 EP.3

วันเสาร์ที่ 3 กันยายน 2565 “ภู” เตรียมทำเซอร์ไพรส์บางอย่างให้ “ซิน”

ภู(แบงค์-ธิติ) ที่เห็น ซิน(เอินเอิน-ฟาติมา) เครียดเรื่องปัญหาหนี้สินของครอบครัว จึงอาสาพาซินไปเที่ยวพักผ่อนคลายเครียดที่ต่างจังหวัด พร้อมกับเตรียมทำเซอร์ไพรส์บางอย่างให้กับซิน

เรื่องย่อ My Sassy Princess ซินเดอเรลล่า 2022 EP.4

“ดิน-ซันไชน์” จับผิด “ภู”

ดิน(แต๊ง-เอกดนัย) กับ ซันไชน์(ปุ๊กกี้-ปวีณ์นุช) พยายามสืบหาหลักฐานบางอย่างเพื่อหวังจับผิด ภู(แบงค์-ธิติ) เพราะรู้สึกไม่ไว้ใจที่ภูพยายามหว่านล้อมให้ ซิน(เอินเอิน-ฟาติมา) โอนยกที่ดินที่ลำตะคองให้  

เรื่องย่อ My Sassy Princess ซินเดอเรลล่า 2022 EP.5

“เอินเอิน” ตาสว่าง เตรียมเปิดศึกเอาคืน “แบงค์”

ในซีรีส์ “My Sassy Princess เจ้าหญิง 2022” ตอน ซินเดอเรลล่า เมื่อคุณหนูตกอับอย่าง ซิน(เอินเอิน-ฟาติมา) หวังจะมีชีวิตที่สุขสบาย จึงตั้งใจจะคว้าผู้ชายรวยๆ มาครอบครอง แต่ซินกลับใจสลาย เมื่อถึงคราวตาสว่างรู้ความจริงว่า ภู(แบงค์-ธิติ) หนุ่มหล่อผู้แสนดีของเธอ ตั้งใจวางแผนเข้ามาตีซี้ เพียงเพราะต้องการหลอกเอาที่ดินมรดกของเธอไป งานนี้ซินถึงกับเจ็บจี๊ด ใจพัง!! เธอจึงคิดเอาคืนภูให้สาสมกับสิ่งที่ได้ทำเอาไว้ เอาล่ะสิ..ซินจะเอาคืนภูด้วยวิธีไหน? ตามลุ้นกันใน “My Sassy Princess เจ้าหญิง 2022” ตอน ซินเดอเรลล่า คืนวันเสารที่ 17 กันยายนนี้ เวลา 22.00 น. ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ My Sassy Princess ซินเดอเรลล่า 2022 EP.6

“พราวฟ้า” ทะเลาะกับ “ภู”

ภู(แบงค์-ธิติ) ตัดสินใจทำอะไรบางอย่าง จนทำให้ พราวฟ้า(ลูกเกด-เมทินี) ผู้เป็นแม่ ไม่พอใจถึงขั้นเตรียมตัดขาดความเป็นแม่-ลูก กัน

เรื่องย่อ My Sassy Princess ซินเดอเรลล่า 2022 EP.7

เกิดเรื่องวุ่น! ในงานเปิดร้านอาหารของ “ซิน”

 ในระหว่างที่ ซิน(เอินเอิน-ฟาติมา) กำลังต้อนรับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานเปิดตัวร้านอาหารของซินอยู่นั้น จู่ๆ ก็เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้นภายในงาน จนทำให้ร้านอาหารของซินได้รับความเสียหายอย่างมาก

เรื่องย่อ My Sassy Princess ซินเดอเรลล่า 2022 EP.8 (ตอนจบ)

“เอินเอิน” ปะทะ “ลูกเกด” เปิดศึกตาต่อตา ฟันต่อฟัน!!

เกิดปัญหาใหญ่กับร้านอาหารของ  ซิน(เอินเอิน-ฟาติมา)  จนเกิดเป็นดราม่าใหญ่โต  แถมคนรอบข้างยังพลอยเดือดร้อนไปตามๆ  กัน  ทำให้ซินปักใจเชื่อว่า  คนที่อยู่เบื้องหลังก็คือ  พราวฟ้า(ลูกเกด-เมทินี)  ที่ต้องการบีบให้เธอยอมขายที่ดินที่ลำตะคองให้  งานนี้ซินจะไม่ทน!!  เตรียมเอาคืนพราวฟ้าแบบตาต่อตา  ฟันต่อฟัน  หวังจะเปิดโปงความชั่วของพราวฟ้าเพื่อให้ทุกคนได้รับรู้!!  บทสรุปของเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร  ซินจะสามารถรักษาสมบัติชิ้นสุดท้ายไว้ได้หรือไม่?!  ตามลุ้นกันใน “My Sassy Princess  เจ้าหญิง 2022”  ซินเดอเรลล่า  ตอนอวสาน  คืนวันเสารที่  8 ตุลาคมนี้  เวลา 21.30 น.  ทางช่องวัน31

รายชื่อนักแสดงนำซีรีส์ ซินเดอเรลล่า 2022 ช่อง ONE31