รีเซต

เรื่องย่อ ห้องสุดท้ายหมายเลข 6 ช่อง ONE31 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ ห้องสุดท้ายหมายเลข 6 ช่อง ONE31 (ตอนจบ)
EntertainmentReport
6 กันยายน 2564 ( 09:00 )
15.8K

เรื่องย่อ ห้องสุดท้ายหมายเลข6 ช่อง ONE31 ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20:30 น. เริ่มวันอังคารที่ 20 กรกฎาคมนี้  ทางช่องวัน 31 ละครโรแมนติกดราม่า รัก 3 เส้าของคนกับวิญญาณ โดยได้นางเอกสาว เฟิร์น นพจิรา ฤกษ์ขจรนามกุล มารับบทเป็นสาวผู้มีซิกเซ้นต์ ที่ต้องมาล่วงรู้ว่าคนรักของแฟนเก่าเป็นวิญาณ พร้อมๆ กับการหาคำตอบว่าเกิดอะไรขึ้นกับพวกเขากันแน่ พร้อมประกบพระเอก เพชร โบราณินทร์ และนางเอกหน้าคม เพลงขวัญ นัตยา ทองเสน ในบทวิญญาณผู้มั่นคงในความรัก

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ ห้องสุดท้ายหมายเลข6 ช่อง ONE31

“เธอจะทำอย่างไร เมื่อคนรักของแฟนเก่าคือวิญญาณที่ไม่รู้ว่าตัวเองตายไปแล้ว แถมยังคงยึดติดกับชายที่รัก”

ช่องวัน31 ชวนแฟนๆ มาร่วมเปิดประสบการณ์ความรัก ความหลอนปนฮา ไปกับเรื่องราวรัก 3 เส้าระหว่างคนกับวิญญาณ ในละครโรแมนติกดราม่า ห้องสุดท้ายหมายเลข 6โดยได้นางเอก เฟิร์น-นพจิรา ฤกษ์ขจรนามกุล มาประกบพระเอก เพชร โบราณินทร์ และนางเอกหน้าคม เพลงขวัญ-นัตยา ทองเสน ในบทวิญญาณสาวผู้ยึดติดกับคนรัก ร่วมด้วย โก๊ะตี๋ อารามบอย, ติ๊ก กลิ่นสี, เชน-อัฒรุต คงราศรี, ตูน-ปาณิสรา ปริญญารักษ์, บอส-จักรพันธ์ วงศ์คณิต, เคเบิ้ล-ทิณณภพ ผดุงธรรม, ปาย-สิตางคุ์ ปุณณภพ, แตน-ราตรี วิทวัส, บับเบิ้ล-กรกฎ พวงสวัสดิ์ ฯลฯ บทประพันธ์โดย สนธยา บทโทรทัศน์โดย ปณธี กำกับการแสดงโดย อาร์ม-ธัชพงศ์ ศุภศรี

ห้องสุดท้ายหมายเลข 6 เป็นเรื่องราวของ เพียงรัก(เฟิร์น) หญิงสาวผู้มีสัมผัสที่ 6 ที่จับผลัดจับผลูได้มาดูแลกิจการแมนชั่นของครอบครัว ทำให้เธอได้พับกับ กาย(เพชร) อดีตคนรักเก่า และ เบล(เพลงขวัญ) แฟนของกายที่รักและดูแลกายทุกอย่าง ทันทีที่เพียงรักเจอเบล เธอก็สัมผัสได้ถึงพลังงานบางอย่าง ที่ดึงดูดให้ต้องหาทางพิสูจน์ จนในที่สุดเพียงรักรู้ว่าแท้จริงแล้วเบลไม่ใช่คน แต่เป็นวิญญาณที่ไม่ยอมไปไหน เพราะยังคงยึดติดกับคนรัก เพียงรักพยายามบอกให้กายรู้ความจริง จนสร้างความไม่พอใจให้เบลเป็นอย่างมาก เพราะเธอคิดว่าเพียงรักจะมาแย่งกายไป

งานนี้เรื่องราวรัก 3 เส้าระหว่างคนกับวิญญาณจึงบังเกิดขึ้น สุดท้ายจะลงเอยอย่างไร? ร่วมหาคำตอบได้ในละคร ห้องสุดท้ายหมายเลข 6ทุกวันจันทร์-อังคาร เริ่มออกอากาศตอนแรกวันอังคารที่ 20 มิถุนายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ ห้องสุดท้ายหมายเลข 6 EP.1 วันอังคารที่ 20 กรกฎาคม 2564 

 “เพียงรัก” สงสัยในตัว “เบล”

 เพียงรัก(เฟิร์น-นพจิรา) หลานสาวเจ้าของ “รัตติกาลแมนชั่น” ที่ได้รับมอบหมายให้กลับมาดูแลแมนชั่นแทนป้าของเธอ จนพบกับ กาย(เพชร โบราณินทร์) อดีตคนรักเก่า และ เบล(เพลงขวัญ-นัตยา) แฟนของกาย ที่มีท่าทีแปลกๆ ไป จนทำให้เพียงรักรู้สึกได้ตั้งแต่แรกเจอ!!

เรื่องย่อ ห้องสุดท้ายหมายเลข 6 EP.2 วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564 

หลังจาก เพียงรัก(เฟิร์น-นพจิรา) พบหลักฐานที่พิสูจน์ได้ว่าแท้จริงแล้ว เบล(เพลงขวัญ-นัตยา) ไม่ใช่คน!! เพียงรักจึงตัดสินใจไปบอกความจริงให้ กาย(เพชร โบราณินทร์) รู้ตัว 

เรื่องย่อ ห้องสุดท้ายหมายเลข 6 EP.3 วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 

เบล(เพลงขวัญ-นัตยา) โกรธที่ เพียงรัก(เฟิร์น-นพจิรา) สนิทสนมกับ กาย(เพชร โบราณินทร์) แถมยังเอาความลับเรื่องที่ตนเป็นผีไปบอกให้กายรู้ จึงจัดการทำร้ายเพียงรักหวังจะฆ่า ให้ตาย

เรื่องย่อ ห้องสุดท้ายหมายเลข 6 EP.4 วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564

“เพียงรัก” หาเบาะแสคนร้ายฆ่า “เบล”

เพียงรัก(เฟิร์น-นพจิรา) กับ หมวดเจมส์(บอส-จักรพันธ์) ช่วยกันตามหาเบาะแสคนร้ายที่ฆ่า เบล(เพลงขวัญ-นัตยา) เพราะต้องการช่วยปลดปล่อยความอาฆาตแค้นที่เบลมีต่อคนร้าย

เรื่องย่อ ห้องสุดท้ายหมายเลข 6 EP.5 วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564

 “เบล” ทำร้าย “มีมี่”

มีมี่(โก๊ะตี๋ อารามบอย) กับ ชาติ(ต๋อง ชวนชื่น) แอบบุกเข้าไปสืบเรื่องของ เบล(เพลงขวัญ-นัตยา) ถึงในห้องหมายเลข6 เมื่อเบลจับได้จึงออกมาอาละวาด พร้อมทำร้ายมิมี่หวังให้ตายคามือ

เรื่องย่อ ห้องสุดท้ายหมายเลข 6 EP.6 วันจันทร์ที่ 9 สิงหาคม 2564

“กาย” ถูกลักพาตัว!!

มีชายปริศนาหนึ่งในแก๊งที่ทำร้าย เบล(เพลงขวัญ-นัตยา) เข้าใจว่า กาย(เพชร โบราณินทร์) คือคนที่ฆ่าเพื่อนร่วมแก๊ง จึงลักพาตัวกายไปหมายจะฆ่าล้างแค้น

เรื่องย่อ ห้องสุดท้ายหมายเลข 6 EP.7 วันอังคารที่ 10 สิงหาคม 2564

 “เบล” ขังวิญญาณ “กาย”

เบล(เพลงขวัญ-นัตยา) สะกดจิต กาย(เพชร โบราณินทร์) แล้วนำวิญญาณไปไว้ในอีกมิติหนึ่ง เพื่อให้กายได้ใช้ชีวิตอยู่กับตนตลอดไป และจะไม่มีใครเข้ามาขัดขวางความรักของเธอ

เรื่องย่อ ห้องสุดท้ายหมายเลข 6 EP.8 วันจันทร์ที่ 16 สิงหาคม 2564

การปรากฏตัวของ “ดาวเหนือ”

จู่ๆ ดาวเหนือ(ไบร์ท-นรภัทร) ชายลึกลับปรากฏตัวขึ้นที่ “รัตติกาลแมนชั่น” และพยายามตามสืบเรื่องของ เบล(เพลงขวัญ-นัตยา) จนทำให้ กาย(เพชร โบราณินทร์) เกิดความสงสัย ว่าดาวเหนือมีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของเบล

เรื่องย่อ ห้องสุดท้ายหมายเลข 6 EP.9 วันอังคารที่ 17 สิงหาคม 2564

“เพียงรัก-กาย” ตามหาศพ “เบล”

เบล(เพลงขวัญ-นัตยา) อาละวาดหนักขึ้นทุกวัน จนสร้างความเดือดร้อนให้คนใน “รัตติกาลแมนชั่น” เมื่อ เพียงรัก(เฟิร์น-นพจิรา) กับ กาย(เพชร โบราณินทร์) รู้ว่าหนทางเดียวที่จะช่วยปลดปล่อยให้เบลไปเกิดใหม่ คือการตามหาศพของเบลให้พบ เพื่อนำไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนา

เรื่องย่อ ห้องสุดท้ายหมายเลข 6 EP.10 วันจันทร์ที่ 23 สิงหาคม 2564

 “ดาวเหนือ” เตือนสติ “กาย”

ดาวเหนือ(ไบร์ท-นรภัทร) พูดเตือนสติให้ กาย(เพชร โบราณินทร์) ตัดใจจาก เบล(เพลงขวัญ-นัตยา) เพราะความรักระหว่างคนกับผีไม่มีทางเป็นไปได้ แต่กายกลับไม่พอใจ จนทำทั้งคู่มีปากเสียงกัน

เรื่องย่อ ห้องสุดท้ายหมายเลข 6 EP.11 วันอังคารที่ 24 สิงหาคม 2564

“เบล” พรางตา “กาย-เพียงรัก” ไม่ให้เจอกัน

เบล(เพลงขวัญ-นัตยา) โกรธที่ กาย(เพชร โบราณินทร์) มีใจให้กับ เพียงรัก(เฟิร์น-นพจิรา) เบลจึงพรางตาทั้งคู่ทำให้ไม่สามารถเจอกันอีกตลอดไป

เรื่องย่อ ห้องสุดท้ายหมายเลข 6 EP.12 วันจันทร์ที่ 30 สิงหาคม 2564

 “วิน” ตามสืบเรื่อง “เบล”

จู่ๆ วิน(เต้-นันทศัย) ญาติของ เพียงรัก(เฟิร์น-นพจิรา) ก็ปรากฏตัวที่ “รัตติกาลแมนชั่น” และพยายามตามสืบเรื่องเบล(เพลงขวัญ-นัตยา) จนทำให้เบลไม่พอใจ

เรื่องย่อ ห้องสุดท้ายหมายเลข 6 EP.13 วันอังคารที่ 31 สิงหาคม 2564

“เพียงรัก” พบเบาะแสศพ “เบล”

ในระหว่างที่ เพียงรัก(เฟิร์น-นพจิรา) กำลังเก็บของอยู่ในห้อง เธอก็เจออะไรบางอย่างเข้าโดยบังเอิญ ซึ่งเป็นเบาะแสสำคัญในการตามหาศพ เบล(เพลงขวัญ-นัตยา)

เรื่องย่อ ห้องสุดท้ายหมายเลข 6 EP.14 (ตอนจบ) วันจันทร์ที่ 30 สิงหาคม 2564

“กาย” รับกระสุนปืนแทน “เพียงรัก”

 วิน(เต้-นันทศัย) เหนี่ยวไกปืนเตรียมฆ่า เพียงรัก(เฟิร์น-นพจิรา) เพราะต้องการล้างแค้นที่เพียงรักเป็นต้นเหตุทำให้ถูกตำรวจตามจับ แต่ กาย(เพชร โบราณินทร์) ที่ตามมาช่วยตัดสินใจเอาตัวรับกระสุนปืนแทน !! สุดท้ายแล้วเรื่องราวจะลงเอยอย่างไร? ตามลุ้นได้ในตอนอวสาน คืนวันจันทร์ที่ 6 กันยายนนี้ เวลา 20.20 น.

รายชื่อนักแสดง ห้องสุดท้ายหมายเลข 6 ช่อง ONE31

 • เพชร โบราณินทร์ รับบท กาย
 • เฟิร์น นพจิรา ฤกษ์ขจรนามกุล รับบท เพียง
 • เพลงขวัญ นัตยา ทองเสน รับบท เบล
 • เคเบิ้ล ติณณภพ ผดุงธรรม รับบท กอล์ฟ
 • ตูน ปาณิสรา ปริญญารักษ์ รับบท เป้
 • ซูกัส แรกขวัญ จิระกุล รับบท พลอย
 • ติ๊ก กลิ่นสี รับบท พอลล่า
 • โก๊ะตี๋ อารามบอย รับบท มีมี่
 • อัฒรุต คงราศรี รับบท บิ๊ก
 • จักรพันธ์ วงศ์คณิต รับบท หมวดเจมส์
 • กรกฎ พวงสวัสดิ์ รับบท น้องเจล
 • ปาย สิตางศุ์ รับบท รัชนีกร
 • ราตรี วิทวัส รับบท ป้าน้อย
 • นพรุจ แย้มขะมัง รับบท ต๋อง
 • ต๋อง ชวนชื่น รับบท ชาติ
 • สร้อย สารคาม รับบท จ่ายอด