รีเซต

เรื่องย่อ สายลับลิปกลอส ช่อง 3HD (ตอนจบ)

เรื่องย่อ สายลับลิปกลอส ช่อง 3HD (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
25 พฤศจิกายน 2565 ( 01:40 )
11.7K

เรื่องย่อละคร สายลับลิปกลอส ช่อง 3HD ทุกวันศุกร์ เวลา 20.30-22.30 น. เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.25-22.25 น. เริ่มตอนแรก 28 ต.ค.2565 นำแสดงโดย  “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ประกบ น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ และ ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัยประกบ ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล ร่วมด้วย ก็อต อิทธิพัทธ์และ มายด์ ลภัสลัลเตรียมพักสมองมาสนุกสนาน เฮฮา สร้างหัวเราะให้อารมณ์ดีไปละครเรื่องใหม่ล่าสุดที่ได้พระนางจัดเต็มถึง 3 คู่ 3 รุ่น คู่ฮาเคมีใหม่เพิ่งเจอกันครั้งแรก 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร สายลับลิปกลอส ช่อง 3HD

“สายลับลิปกลอส” ละคร Romantic Action Comedy เรื่องราวของ บราลี พนักงานบัญชีสาว ผู้มีใจรักการแต่งหน้าและบูชาเครื่องสำอางเป็นชีวิตจิตใจ จนพยายามผันตัวมาเป็นบิวตี้บลอกเกอร์ แต่ดันถูก “เพจยุติกรรม” และกระแสโลกโซเชียลถล่มอย่างหนัก หลังจากที่เธอปล่อยคลิปแต่งหน้าและทำให้มีเด็กเลียนแบบตามจนเกิดอันตรายเป็นข่าวดังใหญ่โต เหตุการณ์นี้ทำให้บราลีต้องตกงานกะทันหัน ประกอบกับแม่ป่วยเป็นอัลไซเมอร์ที่ต้องดูแลทำให้ขาดสภาพคล่องทางการเงิน แต่ด้วยทักษะการแต่งหน้าขั้นเทพของบราลี ทำให้เธอได้จับพลัดจับผลูมาเป็นสายลับร่วมกับ ธีรภัทร สายลับเอกชนมือดีมาดเข้ม อดีตตำรวจในกรมที่หมดความเชื่อมั่นในกระบวนการยุติธรรม จนออกมาตั้งทีมเพื่อสีบคดีเองตามวิถีทางของตน โดยมีเหล่าสมาชิกแก๊งสายลับที่มีแนวร่วมเดียวกันคอยช่วยเหลือ ไม่ว่าจะเป็น เป็ด เด็กบ้าเกมจนกลายเป็นเซียนคอมพิวเตอร์มือโปร เจ๊พัช กะเทยอ้วนขี้เมาท์เจ้าของร้านยำ ศรุตา ลูกทีมสายลับสาวห้าวขาลุย สกิลนักซิ่ง และ มะลิ อดีตพยาบาลสาวมืออาชีพสายมู ดูดวงเก่ง ซึ่งแต่ละคนล้วนเป็นคนที่เคยมีอดีตไม่ได้รับความยุติธรรมในสังคมจนต้องลุกขึ้นมาเรียกร้องความถูกต้อง ทุกคนมารวมตัวกันเปิดร้านยำบังหน้าเพื่อเป็นฐานปฏิบัติภารกิจลับโดยมีธีรภัทรเป็นหัวหน้าทีม ธีรภัทรกำลังตามหาหลักฐานเอาผิด ปราการ ผู้ที่มีเอี่ยวกับการฆาตกรรมของน้องสาวและ เผด็จ สายลับคนสนิท ที่จะนำไปสู่กระบวนการค้ายาเสพติด งานนี้ทำให้บราลีต้องช่วยธีรภัทรและเหล่าสายลับตัวป่วนปลอมตัวให้แนบเนียนที่สุดเพื่อไม่ให้ถูกจับได้

บราลีได้พบกับ ฝน เจ้าของร้านน้ำหอมสาวสวยมีเสน่ห์ แต่นัยน์ตาเศร้าดูลึกลับที่ทำให้ วรากร ตำรวจสายสืบจอมทะเล้นเพื่อนสนิทคนเดียวของบราลีและเป็นอดีตคู่หูของธีรภัทร สงสัยว่าฝนอาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีการตายของเผด็จในครั้งนี้ วรากรจึงปลอมตัวเป็นเกย์มาสมัครเป็นพนักงานขายน้ำหอมในร้านของฝนเพื่อสืบหาความจริง ซึ่งแท้จริงแล้วฝนเข้ามาเกี่ยวข้องร่วมสืบคดีด้วยเพราะเผด็จแฟนเก่าและพ่อของเธอถูกทำร้ายอย่างมีเงื่อนงำ ระหว่างการสืบหาความจริงวรากรได้มีโอกาสใกล้ชิดกับฝน จนเผลอหลุดโป๊ะแสดงนิสัยผู้ชายสายหื่นให้ฝนแอบสงสัยอยู่หลายครั้ง แต่ด้วยความห่วงใยที่วรากรมีต่อฝนก็ทำให้ฝนรู้สึกดีอยู่ไม่น้อยจนเผลอแอบมีใจให้วรากรทั้งที่คิดว่าวรากรไม่ได้ชอบผู้หญิง ความรักของคู่นี้ก่อตัวพร้อมๆกับคู่ธีรภัทรและบราลีที่หลังจากบราลีมาเข้าแก๊งสายลับ ธีรภัทรก็จัดหนักจัดเต็มฝึกฝนสายลับคนใหม่ตั้งแต่วันแรกจนบราลีเกือบเอาชีวิตไม่รอด แต่บราลีไม่คิดยอมแพ้ ด้วยความอดทนและไหวพริบในการเรียนรู้ของบราลีจึงทำให้ธีรภัทรยอมรับในตัวเธอจนได้ และทุกครั้งที่ใกล้ชิดกันบราลีก็แอบหวั่นไหวให้กับธีรภัทร จากคู่กัดเริ่มกลายเป็นคู่บัดดี้ในการสืบคดีที่พร้อมเสี่ยงเป็นเสี่ยงตายไปด้วยกัน

ทางด้านเจ้าของเพจยุติกรรม น้ำผึ้ง นักศึกษาสาวรุ่นใหม่ไฟแรง ผู้รักความยุติธรรมที่ประโคมข่าวโจมตีบราลี เพราะรู้สึกว่าการที่บราลีลงคลิปแต่งหน้าและบูลลี่คนที่มาคอมเม้นท์เธอเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้อง จนเมื่อน้ำผึ้งได้รู้จักกับบราลีจริงๆ ก็รู้ว่าบราลีเป็นจิตใจคนดี น้ำผึ้งจึงเข้ามาช่วยเป็นสื่อกลางในการเปิดโปงอำนาจมืดและเรื่องราวความไม่ยุติธรรมต่างๆในสังคมด้วย โดยมีผู้ช่วยที่เป็นเสมือนคู่กัดอย่าง ดนุภพ นักข่าวสายอาชญากรรมสุดหล่อ สูงยาวเข่าดี สไตล์เกาหลีร่วมมือด้วย ดนุภพถูกใจสำนวนการเขียนในเพจยุติกรรมของน้ำผึ้งมานานโดยไม่รู้ว่าน้ำผึ้งเป็นเจ้าของเพจ ทั้งคู่สนิทสนมกันตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้า และเมื่อมีเหตุบังเอิญให้ต้องมาเจอกันในสถานการณ์คับขันอยู่หลายครั้ง จากคู่กัดก็เริ่มกลายเป็นคู่จิ้นไปโดยไม่รู้ตัว เกิดเป็นบรรยากาศน่ารักกุ๊กกิ๊กให้ได้ชุ่มชื่นหัวใจระหว่างที่ปฏิบัติภารกิจ ซึ่งในที่สุดก็พบความจริงว่า มาดามจี เจ้าแม่ธุรกิจเครื่องสำอางรายใหญ่ซึ่งเป็นไอดอลของบราลีและผู้หญิงหลายคน คือหนึ่งในผู้บงการชักใยอยู่เบื้องหลังทั้งหมด ทั้งกระบวนการค้ายาเสพติดที่ร่วมมือกับปราการ การใช้สารเคมีผิดกฎหมายในเครื่องสำอาง และการใช้สารเสพติดทดลองมนุษย์ งานนี้ไม่ว่าจะระเบิดภูเขาเผากระท่อมหรือเสี่ยงอันตรายแค่ไหน ขอแค่มีกระเป๋าเครื่องสำอางเพียงใบเดียว บราลีก็พร้อมจะเสี่ยงเป็นเสี่ยงตายไปกับแก๊งสายลับในทุกๆคดี

ติดตามเรื่องราวความสนุกสนาน ไหวพริบการเอาตัวรอดของเหล่าสายลับที่มีเครื่องสำอางเป็นอาวุธ และความรักของทั้ง 3 คู่ ได้ใน “สายลับลิปกลอส” ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

เรื่องย่อ สายลับลิปกลอส EP.1 วันศุกร์ที่ 28 ตุลาคม 2565

บราลี (น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์) สาวนักบัญชี ที่อยากผันตัวไปเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ บราลีพยายามทำคลิปเพื่อสร้างยอดวิวยอดไลท์ จนคลิปล่าสุด “ปลาบู่ทอง” ของเธอกลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกโซเซียล ทั้งคนคอมเม้นต์ ทั้งเพจยุติกรรมที่ออกมาต่อว่า เพราะมีเด็กลอกเลียนแบบเอาน้ำร้อนมาสาดตัวเองเหมือนที่เธอทำในคลิป จนเธอถูกไล่ออกจากงาน ด้าน ธีรภัทร​ (บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์สายลับฯ ที่เป็นอดีตตำรวจ ออกจากราชการมาเพื่อสืบหาความจริงบางอย่างของ ปราการ (เอ็ม-อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล)​เจ้าของโรงแรมที่เขาสงสัยว่ากำลังลักลอบทำธุรกิจผิดกฎหมาย และอาจจะเกี่ยวข้องกับการตายของน้องสาวเขาด้วย โดยมีเพื่อนสนิท เผด็จ (ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร มรรยาทอ่อน1 ในทีมสายลับฯ ปลอมตัวเข้าไปเป็นพนักงานโรงแรมเพื่อหาหลักฐาน และแล้ววันนี้ก็มาถึง วันที่เผด็จมีหลักฐานเพื่อมัดตัวปราการ เผด็จนัดเจอธีรภัทรเพื่อส่งต่อข้อมูล ขณะที่ วรากร (ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัยนายตำรวจ คารมดี เพื่อนสนิทบราลี ก็กำลังออกสืบคดียาเสพติดตัวใหม่ที่มาในรูปแบบของ “แสมตป์มรณะ” สารเสพติดชนิดใหม่ที่มาในรูปแบบกระดาษ และกำลังแพร่กระจายอย่างน่ากลัว

ธีรภัทร เตรียมตัวไปที่โรงแรมปราการตามที่เผด็จนัด ก็ดันมาเกิดเรื่องวุ่นเมื่อ บราลี พยายามคว้าโอกาส นาทีทอง เครื่องสำอางราคาพิเศษ จนยอมวิ่งสวนบันไดเลื่อนทางลงที่ธีรภัทรกำลังลงมา บราลีเกือบล่มเพราะกระเป๋าสะพายไปเกี่ยวกับธีรภัทร แต่ธีรภัทรรับไว้ได้ บราลีโวยวายใหญ่โตว่าเป็นเพราะเขาถ้าเธอต้องไม่ทันคว้าเครื่องสำอางนาทีทองนี้ไม่ทัน บราลีวิ่งไปทิ้งลิปกลอสไว้ ธีรภัทรเก็บได้ และรีบออกไปปฎิบัติภารกิจ แต่ยังไม่ทันได้เจอหน้าเผด็จ ก็พบว่าเผด็จตกลงมาจากตึกสูงจนเสียชีวิต ธีรภัทรคาใจเรื่องการตาย จึงแอบเข้าไปค้นที่ห้องพักเผด็จ แต่ก็ถูกลูกน้องปราการทำร้ายจนเกือบตาย โชคดีที่เขาก็ได้รับความช่วยเหลือจาก เป็ด (เบสต์-วิชยุตม์ ลิ่มรัตนะมงคล) เจ๊พัช (ปิงปอง-ธงชัย ทองกันทม) มะลิ (ศศิพินทุ์ ศิริวานิช) และ ศรุตา (ซูริ-ซูซานน่า เรโนล) กีงร้านยำที่โผล่มาช่วยไว้ได้ทัน เขาหนีรอดกลับมายังฐานปฏิบัติลับในร้านยำ ก็พบว่าที่รอดตายครั้งนี้เกิดจากลิปกลอสที่บราลีทำตกไว้ มะลิบอกว่าดวง “นารีอุปภัมถ์” ของเขาเป็นเรื่องจริง 

หลังจากการตายของเผด็จทำให้ธีรภัทรเริ่มกังวัลว่าเขาจะต้องเสียใครไปอีกหรือเปล่า ขณะที่คลิปแต่งหน้าปลาบู่ทองของบราลีแทนที่จะสร้างชื่อ กลับทำให้เสียชื่อ งานนี้บราลีจะทำอย่างไรต่อไป

เรื่องย่อ สายลับลิปกลอส EP.2 วันเสาร์ที่ 29 ตุลาคม 2565

บราลี (น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์) หลังจากที่ถูกไล่ออก เพราะคลิป “เอื้ออ้าย” จนเด็กเลียนแบบเอาน้ำร้อนมาราดตัวเอง บราลีเสียใจแต่ก็ไม่กล้าบอก พรนภา (ท้อป-ดารณีนุช ปสุตนาวิน) แม่ของตน เธอเดินทางไปขอโทษน้องที่เจ็บตัว จึงได้เจอกับ น้ำผึ้ง (มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล) ที่แวะมาเพื่อหาข้อมูลไปลงเพจ “ยุติกรรม” น้ำผึ้งแสดงกิริยาต่อบราลีอย่างไม่พอใจ บราลีไม่ตอบโต้และบอกว่าเธอเสียใจ และเสียชื่อตามที่เพจยุติกรรมต้องการแล้ว ระหว่างทางกลับบ้านบราลีแวะทำบุญให้อาหารปลา หวังเสริมดวงให้เจอแต่สิ่งที่ดีขึ้น นั้นทำให้เธอได้เจอกับ ธีรภัทร​ (บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) โดยบังเอิญอีกครั้ง แต่การเจอกันก็มาพร้อมความวายปวงเพราะบราลีดันโยนอาหารปลาเข้าปากธีรภัทรจนติดคอเกือบตาย แต่ก็รอดมาได้เพราะบราลีช่วยเขาไว้ 

บราลีคิดหางานใหม่ เลยได้เจอการเปิดรับสมัครสมาชิกเข้าร่วมขายเครื่องสำอางภายใต้แบรนด์ G Cosmetic” หนูลียอมลงเงินก้อนสุดท้าย เพราะหวังว่าจะทำยอดขายตามเป้าหมายและมีเงินมาดูแลแม่ที่กำลังป่วยเป็นอัลไซเมอร์ วันนั้นหนูลีได้เจอกับ ฝน (ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกลนักปรุงน้ำหอม ลูกสาวของ ดร.เอกชัย (อาหนู-สุรศักดิ์ ชัยอรรถที่เป็นหุ้นส่วนกับ มาดามจี (แอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์หนูลีเห็นฝนดูเศร้าๆ ไม่ได้สดใดอย่างที่ใครเห็น จนเธอได้เจอกับฝนที่ห้องน้ำ และเห็นฝนร้องไห้จนหน้าเละเครื่องสำอางไปหมด หนูลีถือโอกาสปลอบใจ ไม่อยากให้ความเศร้ามาบดบังความสวยแต่งหน้าให้ฝนใหม่จนสวยวิ้งค์ 

ธีรภัทร หลังจากที่เสียเผด็จไป และยังทำภารกิจไม่สำเร็จ เขาตัดสินใจไปร่วมงานศพของ เผด็จ (ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร มรรยาทอ่อนทำให้ได้เจอกับ วรากร (ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย) เพื่อนเก่าที่เข้ามาเตือนในสิ่งที่ธีรภัทรทำ เขาพยายามบอกให้ธีเชื่อกระบวนการทางกฎหมาย แต่ธีไม่เคยเชื่อ!! และคิดว่าที่เผด็จตายต้องมีคนอยู่เบื้องหลังแน่ๆ ดนุภพ (ก็อต-อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์นักข่าวหนุ่มที่เชื่อแบบเดียวกับธีรภัทรกำลังแอบฟังอยู่ ถูกจับได้ ทำให้ธีได้ข้อมูลว่าในวันที่เผด็จตายว่าต้องอยู่อะไรเกิดขึ้นในห้องพัก 1301 ธีและแก๊งร้านยำตัดสินใจจะปลอมตัวกลับเข้าที่โรงแรมนั้นอีก 

วรากรแม้จะเชื่อในกระบวนการทางกฎหมาย แต่ก็สงสัยอะไรบางอย่าง จึงใช้ความเป็นตำรวจเข้าไปขอดูกล้องวงจรปิดในวันที่เกิดเหตุ จนเห็นว่ามีผู้หญิงคนนึงเกี่ยวข้องกับเผด็จ เธอคนนั้นคือฝนที่ขายน้ำหอมอยู่ในโรงแรมนั้น ฝนเจอกับเผด็จก่อนที่เขาจะตกตึกลงมา วรากรตัดสินใจเข้าไปคุยเพื่อดูท่าทีของฝน แต่ดูท่าทางเขาจะตกหลุมรักฝนเข้าอย่างจัง ขณะเดียวกันหนูลีมายังโรงแรม M พาราไดซ์​เพื่อสัมมนากระชับมิดตัวแทนดาวไลน์ และมันช่างบังเอิญว่าเธอได้เข้าพักที่ห้อง 1301 การปลอมตัวครั้งนี้ของ ธีรภัทรและแก๊งร้านยำ จะเนียนสุดๆ หรือพังไม่เป็นท่า มาลุ้นกันใน “สายลับลิปกลอส” EP 2

เรื่องย่อ สายลับลิปกลอส EP.3 วันอาทิตย์ที่ 30 ตุลาคม 2565

ที่แท้แล้ว ฝน (ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล) คือคนที่เก็บหลักฐานชิ้นสำคัญจาก เผด็จ (ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร มรรยาทอ่อนไว้ เพราะเผด็จเอามาฝากไว้ก่อนที่เขาจะตาย เขาบอกว่าให้นำสิ่งนี้ไปให้ ธีรภัทร​ (บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) แต่ฝนแม้จะพยายามตามหาธีรภัทรเท่าไรก็ยังไม่เจอ พยายามเปิดดูว่ามีอะไรในนั้นก็ทำไม่ได้ เพราะถูกล็อกรหัสไว้ เธอทำได้แต่เก็บเงียบและรอวันที่ได้เจอธีรภัทร ในขณะที่ ดนุภพ (ก็อต-อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์นักข่าวหนุ่มถูกหัวหน้าสั่งให้พักเรื่องการสืบคดีการตกตึกของเผด็จ แต่เขารู้สึกแปลกๆ จึงไม่ยอมละลด เข้าร่วมกลุ่มกับเพจยุติกรรมเพื่อหาความจริง และตามไปยังผับของ ปราการ (เอ็ม-อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล)​เพื่อสืบหาข้อมูลเพิ่มเติม วันนั้นเอง น้ำผึ้ง (มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุลก็ปลอมตัวเป็นเด็กเสี่ยเพื่อจะแอบถ่ายคลิป หวังแฉความเลวของปราการให้แม่ของเธอรู้ แต่ก็ดันพลาดท่า โชคดีที่ได้ดนุภพพาหนีออกมา และรอดจากพวกปราการได้ แต่การเจอครั้งนี้มาพร้อมความเข้าใจผิด ดนุภพคิดว่าน้ำผึ้งคือเด็กเสี่ยจริงๆ

ธีรภัทรเริ่มเอะใจ หลังจากที่เจอ วรากร (ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย) เพราะเขาบอกว่าเผด็จกำลังมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงบางคนก่อนตาย ซึ่งคนๆ นั้นอาจจะรู้ความลับบางอย่างที่ธีรภัทรต้องการ พอดีกับที่ปราการมีข่าวฉาวเกิดขึ้นที่พาราไดซ์ผับจนเป็นโด่งดันต้องถูกวรากรสอบสวน ธีรภัทรเลยคิดว่าที่ผับต้องมีหลักฐานบางอย่างเชื่อมโยงไปยังคดีเผด็จแน่ๆ รวมถึง วี (ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวกน้องสาวของเขาที่ตายหลังจากที่คบกับปราการได้ไม่นาน แถมในวันที่น้องสาวตายมีสิ่งเสพติดชิ้นเดียวกับที่เป็นข่าวอยู่ในตอนนี้ติดตัวเธอมาด้วย งานนี้ธีรภัทรและแก๊งร้านยำปลอมตัวเป็นทีมทำความสะอาดเพื่อเข้าไปหาหลักฐาน แต่จู่ๆ เจ๊พัช (ปิงปอง-ธงชัย ทองกันทม)​กลับปวดท้องอย่างหนัก จนทำให้เกือบถูกลูกน้องปราการจับได้ ระหว่างทางหนีออกมาธีรีบพาเจ๊พัชไปโรงพยายาม แต่ ไตร​ (ท้อป-ณฐกร ไตรกิศยเวช) และลูกน้องปราการตามมาทันจนได้เจอธีรภัทร ทั้งคู่เกิดการต่อสู้ขึ้นที่โรงพยาบาล ซึ่งบราลีเองก็พาแม่ที่ป่วยเป็นอัลไซเมอร์มาหาหมอพอดี 

งานนี้เลยทำให้การเจอกันอีกครั้งของ “ธีรภัทร”​ และ “บราลี”​ มาพร้อมเหตุการณ์เฉียดตาย แล้วทั้งคู่รอดมาได้อย่างไร แล้วการไปสืบหาบางอย่างที่พาราไดซ์ผับจะสามารถหาหลักฐานมาจัดการ “ปราการ” ได้หรือไม่ ติดตามชม”สายลับลิปกลอส” EP 3 

เรื่องย่อ สายลับลิปกลอส EP.4 วันศุกร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2565

ปราการ (เอ็ม-อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล)​ รอดพ้นจากคดีเกี่ยวกับยาเสพติด เพราะหลักฐานไม่เพียงพอ ดนุภพ (ก็อต-อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์) เห็นข่าวก็เซ็งจึงรีบแจ้งไปยังเจ้าของเพจ “ยุติกรรม”​ ว่าเราจะไม่ยอมแพ้กับเรื่องนี้ น้ำผึ้ง (มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล) เจ้าของเพจเห็นด้วย ทั้งสองร่วมมือกันเป็นอย่างดี แม้จะไม่เคยเห็นหน้าคาตากันเลยก็ตาม แต่น้ำผึ้งที่เพิ่งเสียใจหลังจากที่ถูก มีนา (ดี้-ชนานา นุตาคม) ผู้เป็นแม่ตบหน้า เพราะเข้าข้างสามีใหม่อย่างปราการมากกว่า น้ำผึ้งขับรถออกมานอนที่คอนโด เธอนั่งร้องไห้เสียใจ ดนุภพเดินผ่านมาเห็นคนนอนฟุกกับพวงมาลัย เขาคิดว่าเธอกำลังไม่ปลอดภัย แต่ไปๆ มาๆ น้ำผึ้งกลับไม่ได้เป็นอะไรอย่างที่เขาคิด น้ำผึ้งเจอกับดนุภพอีกครั้งก็ทะเลาะกันชุดใหญ่ แถมดุนภพยังเข้าใจว่าเธอเป็นเด็กเสี่ยจริงๆ เพราะมีทั้งรถหนู คอนโดหรู 

ในขณะที่ ธีรภัทร​ (บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) ได้ข้อมูลใหม่เป็นข้อความเสียงที่ เผด็จ(ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร มรรยาทอ่อน) ฝากไว้ในโทรศัพท์ ว่าเขาฝากหลักฐานไว้กับ “เบบุย” ซึ่ง เบบุยคือใคร? หมายถึงอะไร แก๊งร้านยำพยายามรวมตัวกันเพื่อหาคำตอบ จู่ๆ ศรุตา (ซูริ-ซูซานน่า เรโนล) ก็สารภาพออกมาว่าเบบุยที่เผด็จหมายถึง น่าจะหมายถึงแฟน หรือคนที่เขากำลังจีบอยู่ เลยทำให้ทุกคนรู้ว่าเผด็จเคยจีบศรุตา แล้วแบบนี้เบบุยที่เผด็จพูดถึงคือใครกันแน่ ? งานนี้ธีรภัทรต้องปลอมตัวไปที่โรงแรมเพื่อสืบคดี แก๊งร้านยำพยายามเสนอ บราลี (น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์) ให้มาช่วยปลอมตัว ธีรภัทรขอพิสูจน์อะไรบางอย่าง จึงตามไปดูบราลีที่บูธเครื่องสำอางมาดามจีที่เธอกำลังทำงานอยู่จึงทำให้ได้เห็นด้านดีของเธอ แต่เป็นจังหวะเดียวกับที่พวก ไตร (ท้อป-ณฐกร ไตรกิศยเวช) ลูกน้องปราการตามเขามาจนได้เจอทั้งเขาและบราลี บราลีเลิกงานกำลังจะกลับบ้านก็ถูกไตรมาจับให้บอกความจริงว่าธีรภัทรอยู่ที่ไหน

บราลีพยายามหนีใช้ความสามารถทั้งหมดที่มีแต่ก็ไม่รอด โชคดีที่ ธีรภัทรช่วยไว้ได้ทัน ทั้งสองหนีการไล่ล่าของไตร จนบราลีพลัดตกน้ำเกือบจมน้ำ แต่ธีรภัทรก็ช่วยไว้ได้ ธีรภัทรพาบราลีมาซ่อนตัวที่ร้านยำ บราลีฟื้นขึ้นมาก็ตกใจ และคิดว่าธีรภัทรและพวกร้านยำกำลังแสดงละครหลอกเธอ แต่สุดท้ายเธอตั้งสติได้ก็เชื่อในทุกอย่างที่เขาพูด บราลีได้พูดคุยกับธีรภัทรจึงรู้ว่าที่เธอรอดมาได้ครั้งนี้เพราะลิปสลิปแท่งที่เธอลืมไว้กับเขา เช่นเดียวกับเขาที่เคยรอดตายเพราะลิปสติกของเธอเช่นกัน 

วรากร (ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย) ตัดสินใจไปสมัครงานที่ร้านน้ำหอมของฝน (ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล) เพื่อเข้าไปสืบหาความจริงบางอย่างของฝนและเผด็จ ในขณะที่ มาดามจี (แอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์) แพ้การประมูลการเป็นสปอนเซอร์กับรายการ THE FRESHG GIRL แต่เธอเหมือนกำลังจับตาดูพฤติกรรมบางอย่างของปราการอยู่ 

เรื่องย่อ สายลับลิปกลอส EP.5 วันเสาร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2565

บราลี (น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์) ไม่สามารถออกไปทำงานได้ เพราะธีรภัทรสั่งให้ระวังตัวจากพวกของ ปราการ (เอ็ม-อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล) ทำให้บราลีถูกออกจากการเป็นดาวไลน์ เธอเครียดที่เสียงาน และยังไม่สามารถบอกความจริงกับ พรนภา (ท้อป-ดารณีนุช ปสุตนาวิน) ผู้เป็นแม่ได้ว่าเธอตกงานอยู่!! แถมยังต้องเครียดว่าครอบครัวตัวเองจะตกอยู่ในอันตรายแค่ไหน ?? 

วรากร (ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย) ยังไม่เลิกความพยายามในการมาสมัครงานเป็นลูกน้องของ ฝน (ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล) เขาแอบไปศึกษาเรื่องของน้ำหอม จนสามารถมาพรีเซ้นต์ขายน้ำหอมให้กับลูกค้าของฝนได้ ฝนเห็นความสามารถตัดสินใจรับเขาเข้าทำงาน และก็เข้าใจว่าวรากรคือเพื่อนสาว ไม่ใช่ผู้ชายแท้ๆ ส่วน ดนุภพ (ก็อต-อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์) ที่ยืนยันว่าจะไม่เลิกตามเรื่องปราการ โดยวางแผนร่วมมือกับเจ้าของเพจ “ยุติกรรม” ในโลกออนไลน์ที่ดนุภพไม่รู้เลยว่าคือ น้ำผึ้ง (มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล) ทั้งสองดูเหมือนจะคุยถูกคอจนอาจจะพัฒนาความสัมพันธ์ได้ แต่ในขณะที่การเจอกันแบบตัวเป็นๆ ไม่ว่าจะกี่ครั้งของทั้งคู่ต้องมีเรื่องให้ทะเลาะกันเสมอ สุดท้ายการแฉข่าวปราการลงเพจยุติกรรมทำให้ดนุภพถูกพักงานจนได้ ดนุภพตัดสินใจไปหางานพิเศษทำ และได้ความช่วยเหลือจากน้ำผึ้งเจ้าของเพจ ดนุภพรู้สึกขอบคุณจึงขอนัดเจอแอดมินเพจยุติกรรม แต่ก็ดันเกิดเหตุว่าเพจถูกแฮกเกอร์แฮกเข้าระบบ จนทำให้น้ำผึ้งไม่สามารถไปตามนัดได้

บราลีตัดสินใจบุกไปหา ธีรภัทร​ (บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) เพื่อขอปืนไว้เพื่อป้องกันตัว ธีรภัทรไม่เห็นด้วย แต่ก็รู้ว่าบราลียังไม่สบายใจอยู่เลย ธีรภัทรเลยยอมสอนการต่อสู้เพื่อให้บราลีรู้จักวิธีป้องกันตัว ในขณะที่บราลีก็ยอมช่วยสอนการแต่งหน้าเพื่อให้แก๊งสายลับฯ สามารถปลอมตัวเข้าไปปฏิบัติภารกิจได้แนบเนียน 

ดนุภพได้งานเป็นอาจารย์สอนพิเศษ เขาขี่มอเตอร์ไซต์คันเก่งไปสัมภาษณ์งาน แต่ดันพลาดจอดในที่คนพิการแบบไม่ได้ตั้งใจ น้ำผึ้งมาเห็นเข้าก็ไม่พอใจคิดว่าจอดรถได้มักง่ายและเห็นแก่ตัว เลยเรียกเพื่อนๆ มาติดโพสอิทประจาน เรียกว่าเป็นการเจอกันอีกครั้งที่มีแต่เรื่องให้ปวดหัวทุกที ส่วนวรากรที่เข้าไปเป็นลูกน้องคนเก่งของฝน ก็ทำยอดขายดีจนฝนต้องตกใจ ทำให้ฝนไว้ใจ Sis วรากรมากขึ้น ระหว่างนั้นวรากรก็ใช้ความไว้ใจสืบหาข้อมูลของฝนอยู่ตลอดเวลาเช่นกัน

เรื่องย่อ สายลับลิปกลอส EP.6 วันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายน 2565

 การฝึกซ้อมวิชาป้องกันตัวของ ธีรภัทร​ (บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) ให้กับ บราลี (น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์) บอกเลยว่าไม่ง่าย!! เล่นเอาบราลีน่วมไปทั้งตัว แต่งานนี้บราลีก็ช่วยสอนเทคนิคการแต่งงานเพื่อใช้ในการปลอมตัวให้กับแก๊งสายลับฯ งานนี้ทำให้บราลีกับธีรภัทรได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น แม้บราลีจะพยายามเสนอตัวมาช่วยในภารกิจจัดการคนไม่ดีอย่าง ปราการ (เอ็ม-อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล) แต่ธีก็ห่วงบราลีมากเกินกว่าจะให้เธอมาเสี่ยงตายอีกครั้ง

มีนา (ดี้-ชนานา นุตาคม) เป็นห่วง น้ำผึ้ง (มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล) เพราะหลังจากที่ทะเลาะกันวันนั้น เธอไม่กลับบ้านอีกเลย ปราการเสนอตัวไปหาผึ้งที่คอนโดเพื่อพาเธอกลับบ้าน แต่ปราการที่ดื่มมาเมื่อเจอน้ำฝนชุดว่ายน้ำเลยทำให้อยากใกล้ชิดและทำอะไรไม่ดีกับเธอ โชคดีที่ ดนุภพ (ก็อต-อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์) นักข่าวหนุ่มห้องตรงข้ามมาช่วยไว้ได้ทัน เลยยิ่งทำให้ดนุภพคิดว่าน้ำผึ้งเป็นเด็กของปราการแน่นอน 

มาดามจี (แอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์) มาหา ดร.เอกชัย (อาหนู-สุรศักดิ์ ชัยอรรถ) เพื่อขอให้เขาช่วยเหลือให้ดร. เซ็นเอกสารอนุมิตตัวยาบางอย่างลงในสูตรเครื่องสำอางที่เธอต้องการ มาดามจีอ้างยอดขาย แต่เอกชัยรู้สึกแปลกๆ กับสูตรนี้ที่เธอกำลังทดลองว่าอาจจะส่งผลร้ายๆ หรือเธอกำลังแอบทำอะไรไม่ดีบางอย่าง มาดามจียอมทุ่มเซ็นเช็คให้เอกชัยกรอกตัวเลขเอง เอกชัยลังเลจน ฝน (ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล) กลับมา หลังจากที่ไปดื่มย้อมใจกับ วรากร (ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย) Sis คนสนิท ฝนเห็นความใกล้ชิดของทั้งคู่ก็เข้าใจผิดคิดว่าพ่อลืมแม่ไปแล้ว ก่อนกลับมาดามจีเสนอให้ฝนเอาน้ำหอมตัวใหม่มาเปิดโชว์ที่งานของเธอ เอกชัยเห็นด้วย แต่ฝนกลับไม่ชอบใจเพราะน้ำหอมตัวนี้เกิดจากความตั้งใจของแม่ 

แก๊งร้านยำเห็นโอกาสที่โรงแรมจัดงานแพ๊คเก็จที่พักสำหรับงานคู่รัก เลยจะจัดการให้ธีรภัทรและ ศรุตา (ซูริ-ซูซานน่า เรโนล) ปลอมเป็นคู่รักไปสืบที่นั้น ทุกคนพยายามช่วยกันแต่งหน้าธีรภัทร แต่ก็ไม่สำเร็จเละไม่มีชิ้นดี ธีรภัทรเลยต้องยอมไปขอความช่วยเหลือบราลี เธอยอมทำแต่ธีจะต้องจ้างเธอ ซึ่งสบโอกาสที่ช่วงนี้เธอกำลังเดือดร้อนเรื่องเงินพอดี บราลีแปลงโฉมธีรภัทร และศรุตาเป็นมิสเตอร์ และ มิส หยวน นักท่องเที่ยวชาวจีน แต่งานนี้ มะลิ(ศศิพินทุ์ ศิริวานิช) แม่หมอประจำแก๊งที่ดูดวงออกมาเห็นว่าจะต้องอะไรบางอย่างเกิดขึ้นแน่

เรื่องย่อ สายลับลิปกลอส EP.7 วันศุกร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2565

บราลี (น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์) และ ธีรภัทร​ (บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) แปลงโฉมกลายเป็น “มิสเตอร์ แอนด์ มิสซิส หยวน”​ คู่รักนักท่องเที่ยวชาวจีนที่มาพักผ่อนที่ประเทศไทย เพื่อสืบหาข้อมูลเกี่ยวกับ “เบบุย” หรือแฟนของเผด็จว่าคือใคร? ที่โรงแรม M PARADISE ทั้งคู่พยายามขอเข้าพักที่ห้อง 1301 แต่ก็ไม่สำเร็จ ธีรภัทรพยายามตามหาแฟนของเผด็จ หลังจากที่พยายามสืบจนลดเหลือคนที่ต้องสงสัยแค่ไม่กี่คน ธีรภัทรในคราบมิสเตอร์หยวนเอาของกำนัลไปแจกสาวๆ เหล่านั้น จน ฝน (ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล) บังเอิญได้ยินเรื่องที่มีคนมาหาเผด็จ ฝนตามมาหาธีรภัทร แต่เพราะปลอมตัวมาฝนจึงจำไม่ได้ว่าธีคือคนที่เธอตามหา ธีรภัทรเองก็ไม่รู้ว่าฝนคือใคร? เช่นกัน เลยทำให้ยังคาดกันไปในที่สุด ฝนรีบกลับบ้านไปทำน้ำหอมให้ ปราการ (เอ็ม-อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล) เลยได้ความช่วยเหลือจาก วรากร (ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย) เพราะเขาอยากได้ข้อมูลบางอย่างเพิ่มจากฝน ในระหว่างที่ปฎิบัติหน้าที่เป็น Sis และผู้ช่วยปรุงน้ำหอม ฝนและวรากรได้ใกล้ชิดกันจนวรากรเริ่มรู้สึกหวั่นไหว 

ที่โรงแรมทั้งคู่ได้เจอกับ มีมี่ (จินจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย) หญิงสาวหุ้นส่วนเจ้าของโรงแรมที่เข้าพักอยู่ห้อง 1301 ธีรภัทรรู้สึกว่ามีมี่ต้องให้ข้อมูลบางอย่างกับเขาได้ เขาจึงพยายามเอาตัวเองเข้าหามีมี่ โดยไม่ให้บราลีเข้ามาวุ่นวายนอกจากช่วยตนเรื่องการแต่งงาน แต่ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ บราลีอยากช่วยธีรภัทรสืบจึงออกไปหาความจริงบ้าง ระหว่างที่ธีรภัทรพยายามใกล้ชิดมีมี่ เขาดันพลาดตกน้ำ ธีคิดว่าเครื่องสำอางที่แต่งมาจะต้องเละแน่ๆ เขารีบหนีกลับห้อง หนูลีพยายามบอกว่าเครื่องสำอางของเธอกันน้ำ 

น้ำผึ้ง (มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล) ตัดสินใจยอมกลับไปอยู่บ้าน เพื่อสืบหาเรื่องชั่วๆ ของปราการ เธอติดต่อกับนักข่าวนิรนาม นั้นก็คือ ดนุภพ (ก็อต-อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์) ทางข้อความของเพจยุติกรรม ทั้งสองเห็นด้วยว่างาน THE FRESH GIRL ต้องทำขึ้นเพื่อบังหน้าจากอะไรบางอย่าง ดนุภพบอกกับแอดมินว่าจะพยายามแฝงตัวเข้าไปในงานให้ได้ 

แต่ดูเหมือนว่าการเข้ามาหาข้อมูลที่โรงแรมของธีรภัทรจะมีคนจับได้ซะแล้ว ว่าแต่ใครกันนะ ติดตามชม “สายลับลิปกลอส” EP.7 วันศุกร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2565 เวลา 20.20 น. ดูทีวีกด 33 

เรื่องย่อ สายลับลิปกลอส EP.8 วันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2565

ดูเหมือนว่า ธีรภัทร​ (บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) กำลังจะถูก มีมี่ (จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย) คนของปราการตลบหลัง ถูกมอมยาลากไปยังห้องพัก 1301 แต่จริงๆ แล้วทั้งหมดเป็นแค่แผนการซ้อนแผนอีกทีของธีรภัทร เพื่อเข้าไปหาข้อมูลเพิ่มเติมในห้องพัก แก๊งร้านยำคิดว่าธีรภัทรกำลังถูกเล่นงานจริงๆ เลยรีบโทรหา บราลี (น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์) ที่กำลังแต่งหน้าแปลงโฉม บราลีรู้ก็เป็นห่วงมากตามไปช่วยธีรภัทร บราลีที่ดูไม่มีสกิลการต่อสู้แต่ก็จัดการมีมี่จนล้มตึงได้ เมื่อเธอเจอธีรภัทรก็รีบวิ่งเข้าไปกอดเขาด้วยความเป็นห่วงอย่างลืมตัว ระหว่างทางหนีออกมาจากโรงแรม เขาเลยเล่าว่าเขาอยากกลับมาห้องนี้อีกครั้ง เลยใช้มีมี่เป็นเครื่องมือ ธีรภัทรตั้งใจกลับมาเอาของที่น่าจะซ่อนอยู่หลังฝาชักโครก แล้วเขาก็เจอมือถือของเผด็จจริงๆ บราลีรู้แต่ก็มีอาการหึงหวงธีรภัทรกับมีมี่จนออกนอกหน้า

ด้าน วรากร (ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย) ได้โอกาสมาที่บ้านของ ฝน (ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล) เขาอาสามาช่วยปรุงน้ำหอม แต่ก็แอบเข้าไปที่ห้องฝนเพื่อหาข้อมูลบางอย่าง ระหว่างที่ฝนเหมือนกำลังจะจับได้ว่าเขามานานเกินไป วรากรหยิบชุดชั้นในฝนมาใส่ เพื่อบังหน้าว่าเขาแค่อยากใส่บ้าง ฝนหายสงสัยและขอให้เขาแข่งปลดเสื้อใน ใครเร็วสุดชนะ ซึ่งวรากรปลดได้อย่างไวมากๆ ด้วยทักษะความขี้เล่น ก่อนจะรีบออกไปเพราะจ่าตุยโทรตาม หลังจากที่วรากรกลับไป มาดามจี (แอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์) ก็มาหาฝน ทำเป็นพูดเรื่องพรีเซ็นเตอร์ แต่จริงแล้วเธอตั้งใจมาเจอฝนเพื่อขู่ให้ ดร.เอกชัย (อาหนู-สุรศักดิ์ ชัยอรรถ) ทำงานให้สำเร็จ

ธีรภัทรเอามือถือกลับมาเลยได้เจอข้อมูลใหม่ว่า “เบบุย” ของเผด็จคือ เจนจิต (แพง-ภิชาภัช มหาทิตยากุล) พนักงานประชาสัมพันธ์ ธีรภัทรต้องการกลับไปที่โรงแรมอีกครั้ง ด้าน ปราการ (เอ็ม-อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล) โมโหมากที่มีมี่จับธีรภัทรไม่สำเร็จ เลยไม่รู้ว่าธีรภัทรต้องการอะไรที่ห้องนั้น ผู้กองเชษฐ์ (เอิร์ท-วิศววิท วงษ์วรรณลภย์) โทรหาปราการเพราะไม่สบายใจที่เกาะนัดรับส่งของ มีการจัดงานประกวด THE FRESH GIRL ทำให้คนพลุกพล่าน ปราการยอมเสียเงินมากขึ้นเพื่อให้แผนดำเนินการได้ต่อ แต่เขาหารู้ไม่ว่าตอนนี้ มาดามจี รู้เรื่องที่ปราการกำลังแอบทำอะไรลับหลังเขา เพราะแท้จริงแล้วมาดามจี กับปราการร่วมมือกัน โดยมีนายใหญ่อีกคนอยู่เบื้องหลังด้วย 

การกลับไปที่โรงแรมอีกครั้งดูเหมือนจะไม่ง่ายซะแล้ว แผนการจะสำเร็จหรือไม่ คนที่หักหลังมาดามจีจะต้องเจออะไร แล้วใครคือนายใหญ่ ติดตามชม “สายลับลิปกลอส” EP.8 วันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2565 เวลา 20.20 น. ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ดูทีวีกด 33

เรื่องย่อ สายลับลิปกลอส EP.9 วันอาทิตย์ที่ 13 พฤศจิกายน 2565

ธีรภัทร​ (บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) เริ่มแน่ใจว่า “เบบุย” ไม่ใช่ เจนจิต (แพง-ภิชาภัช มหาทิตยากุล) แต่เขาก็ยังไม่สามารถรู้ได้ว่าเป็นใครกันแน่ ตามที่วรากรเคยบอกไว้!! ปราการ (เอ็ม-อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล) หงุดหงิดที่ธีรภัทรรอดไปได้อีกครั้ง เลยได้รู้ว่าธีรภัทรมาหาเจนจิต และบอกว่าเผด็จฝากอะไรไว้บางอย่าง และคิดว่าของชิ้นนั้นอยู่ที่เจนจิต ปราการ มีมี่ (จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย) และ ไตร (ท้อป-ณฐกร ไตรกิศยเวช) เริ่มคิดว่าสถานการณ์ไม่ดี เพราะพวกเขาชอบสร้างเรื่องลับหลังนายใหญ่ ถ้านายใหญ่รู้เข้าอาจจะกลับมาเล่นงานพวกเขาแทน ด้าน ดนุภพ (ก็อต-อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์) ที่พยายามตามง้อขอโทษ น้ำผึ้ง (มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล) เมื่อรู้ว่าจริงๆ แล้วเธอเป็นลูกเลี้ยงของปราการ ไม่ใช่เด็กเสี่ยแบบที่เขาคิด หลายๆ สถานการณ์ทำให้ทั้งสองใกล้ชิดกัน แต่ก็ยังไม่รู้อยู่ดีว่าจริงๆ ทั้งสองคือคนเดียวกับที่กำลังคุยกันในเพจยุติกรรม

ในขณะที่ ฝน (ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล) เครียดเรื่อง ดร.เอกชัย (อาหนู-สุรศักดิ์ ชัยอรรถ) พ่อของตนที่ไม่ยอมกลับบ้านสักที เลยชวน วรากร (ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย) ออกมาดื่มจนเมามาย เพื่อลืมเรื่องเครียดๆ แต่งานนี้วรากรกลับได้รู้ว่า ยาเสพติดแสตมป์มรณะกำลังแพร่ระบายอย่างแรง เขาเลยได้แอบจัดการพวกคนไม่ดี ในขณะที่ฝนเมาไม่รู้เรื่องอะไรเลย วราการเริ่มรู้ว่าดร. เอกชัย กับ มาดามจี มีอะไรบางอย่างที่ทำกันอยู่ลับหลังฝน แต่ก็ยังต้องหาข้อมูลต่อไป วรากรกลับมาส่งฝนที่บ้าน ฝนที่ยังเศร้าอยู่ได้ วรากรปลอบใจ ทำให้เธอดีขึ้น และเธอเริ่มรู้สึกแปลกๆ กับวรากรแล้ว

บราลี (น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์) อยากเจอธีรภัทร แต่ไม่รู้จะติดต่อยังไงเลย ทำสัญญาณเตือนการบุกรุกบ้านไปดังที่ฐานทัพ ธีรภัทรเป็นห่วงรีบมาแต่ก็รู้ว่าบราลีไม่ได้เป็นอะไร เลยแลกเบอร์โทรกันไว้เผื่อเกิดเหตุฉุกเฉินจริงๆ แม้ว่าตอนนี้เรื่องสืบคดีจะยังไม่ได้คำตอบที่แน่ชัด แต่ความสัมพันธ์ของทั้ง “ธีรภัทร วรากร และ ดนุภพ” กับ “บราลี ฝน และ น้ำผึ้ง” ดูเหมือนะจะได้คำตอบว่าหัวใจกำลังเต้นไม่เป็นจังหวะซะแล้ว 

ติดตามชม “สายลับลิปกลอส” EP.9 วันอาทิตย์ที่ 13 พฤศจิกายน 2565 เวลา 20.20 น. ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ดูทีวีกด 33

เรื่องย่อ สายลับลิปกลอส EP.10 วันศุกร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2565

ดนุภพ (ก็อต-อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์) ถูกใครบางคนทำร้ายหลังจากที่เขากำลังซุ่มแอบถ่ายภาพพวกของปราการ (เอ็ม-อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล) กล้องของดนุภพเสียหายแต่เขาก็ฉลาดพอที่แอบเซฟรูปลงไว้ในกล้องนอกจากในการ์ดด้วย เขารีบบอกกับแอดมินเพจยุติกรรม ว่าเขาได้ข้อมูลใหม่ โดยที่ยังไม่รู้ว่า น้ำผึ้ง (มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล)  คือคนที่เขากำลังคุยอยู่ 

            วรากร (ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย) กลับบ้านมาส่ง บราลี (น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์) หลังจากที่รู้ว่าวรากรและ ธีรภัทร​ (บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) รู้จักกันมาก่อน ธียอมเอาหลักฐานที่ได้จากเผด็จให้วรากรดำเนินการตามกฎหมายแม้ว่าเขาจะไม่เชื่อเลยก็ตาม แต่งานนี้หลักฐานชิ้นนั้นทำให้วรากรอยู่ในอันตรายหลังจากที่เขาบอกกับตำรวจนายใหญ่ท่านนึง เขาถูกลอบทำร้ายจนเจ็บหนัก  

            ดร.เอกชัย (อาหนู-สุรศักดิ์ ชัยอรรถ) ทำงานให้ มาดามจี (แอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์) สำเร็จ เขาขอถอนตัวหลังจากนี้เป็นต้นไป เพราะรู้ว่างานนี้มันไปไกลเกินกว่าที่เตยตกลงไว้ มาดามจีดูยอมง่ายๆ แท้ที่จริงเธอไม่เคยไว้ใจใคร และเกลียดคนทรยศมากที่สุด เธอจัดการ ดร.เอกชัย จนเข้าโรงพยาบาลอาการโคม่า ฝน (ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล) รู้เรื่องก็ตกใจมากรีบมาดูใจอาการของพ่อเธอ เจอกับมาดามจีเธอแสดงละครแสดงความเสียใจกับฝน ว่าเกิดแก๊สรั่วในห้องทดลอง และอ้างว่านี่ไม่ใช่อุบัติเหตุ แต่เป็นเพราะอดีตพ่อเธอเคยร่วมมือกับเครือค่ายยากเสพติดของปราการ เลยถูกทำร้าย!!   

            บราลีที่ไม่รู้เรื่องอะไร เลยแต่งหน้าแก้เบื่อแต่ติดต่อใครไม่ได้สักคนไม่ว่าจะ ธีรภัทร หรือ วรากร จู่ๆ พี่จิ๊บและพี่แอน ก็ติดต่อมาจะให้ไปช่วยงานออกบูรที่โรงแรม M PARADISE เธอรีบมาบอกธีว่าเธอมีโอกาสเข้าไปช่วยสืบแล้ว แต่กลับถูกธีต่อว่าไม่ให้ยุ่งเกี่ยวอีก เพราะจริงๆ เขาเป็นห่วงบราลีมากเกินกว่าจะให้เธอมาเสี่ยงอันตรายในขณะที่แก๊งร้านยำจับตัวกุสุมา มาเพื่อให้ช่วยบอกข้อมูลเกี่ยวกับปราการ และเอ็มพาราไดซ์ เพื่อช่วยให้เจนจิตน้องสาวเธอรอดพ้นจากเรื่องชั่วๆ 

            ฝน ที่กลายมาเป็นพรีเซ็นเตอร์โปรเจ๊กต์เจ้าจันทร์ของมาดามจี เธอต้องเปิดตัวในงาน THE FRESH GIRL เธอตั้งใจเป็นเป้าเพื่อเจอปราการแก้แค้นแทนพ่อ ในขณะที่ธี บราลี และแก๊งร้านยำเห็นท่าไม่ดี ต้องเข้าไปช่วยฝนจากอันตราย โดยมีบราลีเข้าไปเป็นดาวไลน์ในงาน 

            แก๊งร้านยำต้องเริ่มปลอมตัวอีกครั้ง เพื่อภารกิจไปช่วยฝน และจัดการปราการ จะเป็นอย่างไร ติดตามชม “สายลับลิปกลอส” EP 10 วันศุกร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2565 เวลา 20.20 น.

เรื่องย่อ สายลับลิปกลอส EP.11 วันเสาร์ที่ 19พฤศจิกายน 2565

ทุกคนหนีรอดจากเหตุระเบิดที่โกดังอย่างปลอดภัย ในขณะที่ ปราการ (เอ็ม-อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล)  ถูกนายใหญ่ตัวจริงจัดการจนหายสาบสูญ หลังจากที่เขาตัดสินใจหักหลังนายใหญ่ และ มาดามจี(แอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์)  งานนี้ทุกอย่างดูเหมือนจะคลี่คลาย บราลี (น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์)  ได้กลับไปทำบิวตี้บล็อกเกอร์เต็มรูปแบบ โดยมี น้ำผึ้ง (มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล)  แอดมิดเพจยุติกรรมที่เคยต่อว่าไว้ช่วยสนับสนุน แม้เธอจะต้องเผชิญกับเหตุการณ์ที่ มีนา แม่ของเธอถูกสอบสวนว่าอาจจะมีส่วนเกี่ยวข้อง แต่เธอก็มี ดนุภพ (ก็อต-อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์) คอยช่วยเหลือ ด้าน วรากร (ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย) ก็เดินหน้าง้อฝน เพราะเขาโกหกเรื่องที่ตัวเองเป็นตำรวจ จนเธอกับพ่อต้องเผชิญกับเหตุการณ์ร้ายๆ มากมาย 

             วราการร่วมมือกับ ธีรภัทร​ (บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) พยายามตามหาการหายไปของปราการ ระหว่างนั้นฝั่งสาวๆ อย่าง จน ฝน (ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล)  บราลี และ น้ำผึ้ง พากันไปปาร์ตี้เมาเพื่อปลอบใจฝนที่กำลังเศร้าทั้งเรื่องพ่อ และเรื่องวรากร สถานการณ์ดูจะไม่ดีขึ้นเลย แม้วรากรจะพยายามง้อเธอเท่าไร พักเรื่องเครียดของฝนได้เท่าไร แม่ของบราลีก็ดูจะอาการแย่ลง ลีไม่สบายใจเลยพาแม่ไปหาหมอเพื่อทำการรักษาอย่างจริงจังอีกครั้ง ประจวบกับที่แม่เธอเพิ่งรู้ว่าบราลีออกจากงาน แต่ไม่ได้บอกเธอเลย  

            ธีรภัทรอาสาพาลีไปโรงพยาบาลปัญวีร์ เพื่อไปหาหมอตามคำแนะนำของ น้าจุ๋ม (มิเนย์  จูไต๋) คนๆ นั้นก็คือ หมอจักราวุธ หมอที่น้าจุ๋มแนะนำว่ารักษาอาการอัลไซเมอร์ได้เก่งมาก หมอจักราวุธ (อเล็กซานเดอร์  ไท  มาโนยู) ได้เจอหนูลีก็ดีใจเช่นกันเพราะเขาคือแฟนคลับหนูลี บิวตี้บล็อกเกอร์ ธีรภัทรเห็นท่าทีทั้งคู่ก็รู้สึกแปลกๆ จนแสดงอาการไม่ชอบใจออกนอกหน้านอกตา 

            เสนัชย์ (อาหนิง-นิรุตติ์  ศิริจรรยา) คือชื่อของนายใหญ่ที่ทุกคนต้องกลัว รวมถึง ผอ.วรชัย ผู้อำนวยการโรงพยาบาลปัญญวีร์ เสนัชย์มาหาวรชัยเพื่อเอาศพปราการมาฝากไว้ หวังจัดการเนื้อร้ายที่อยู่รอบปราการที่กำลังแอบหักหลังเขาอยู่ 

            ตัวละครใหม่มากมายที่มา หลังจากที่ปราการตาย!! เบื้องหลังที่แท้จริงจะถูกเปิดเผยเมื่อไร แต่ดูเหมือนว่า ธีรภัทรและแก๊งร้านยำอาจจะไม่ปลอดภัยแล้วก็ได้ ติดตามชม “สายลับลิปกลอส” EP 11 ในวันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2565 เวลา 20.20 น. 

เรื่องย่อ สายลับลิปกลอส EP.12 วันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน 2565

“ปัญวีร์” (อันดา-กุลฑีรา  ยอดช่าง) หลานสาวของ ผอ.วรชัย (ลิฟท์-สุพจน์  จันทร์เจริญ) รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลปัญวีร์อยู่ในการดูแลอย่างใกล้ชิดของเหล่าพยาบาล แต่ดูเหมือนว่าเธอจะต่อต้านทุกอย่างที่ทั้ง ผอ.วรชัย ทำอย่างเงียบๆ ขณะเดียวที่โรงพยาบาล นพนภา (ดารณีนุช  ปสุตนาวิน) แม่ของ บราลี (น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์)  ก็ได้เข้ามารักษาตัวอยู่ในการดูแลอย่างใกล้ชิด ธีรภัทร​ (บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) ที่มาด้วยทุกครั้งเพราะรู้สึกไม่ชอบใจพฤติกรรมของ หมอจักราวุธ (อเล็กซานเดอร์  ไท  มาโนยู) คุณหมอและ FC ของบราลีที่ดูจะสนใจเธอออกนอกหน้านอกตา ระหว่างที่ธีกำลังหงุดหงิดใจ เขาก็ได้เจอ พรชัย ไบเล่ห์ (จิมมี่-ศศินทร์  เชาว์) หนุ่มบุรุษพยาบาลที่เคยติดยาแล้วธีช่วยเหลือจนมีชีวิตที่ดี พรชัยมาปรึกษาธีรภัทรว่าเขารู้สึกเจอผู้ป่วยทางจิตที่มีอาการแปลกประหลาด จู่ๆ พยาบาลที่เข็นกำลังพาปัญวีร์ไปเดินเล่น ปัญวีร์ดูไม่สนใจอะไร จนได้ยินจากพรชัยว่าธีคือตำรวจ เธอดูสนใจและพยายามบอกอะไรบางอย่าง 

            หลังจากที่ปราการตายไป ธีรภัทรรวมถึงทุกคนได้กลับมาใช้ชีวิตที่ปกติ หนูลีไปสัมมนาดาวไลน์ ประจวบเหมาะกับที่คลิปแปลงโฉมของเธอได้รับผลตอบรับที่ดี มาดามจี(แอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์) เลยยกให้เธอขึ้นมาเป็นพรีเซ็นเตอร์แทน ฝน (ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล)   มาดามจีให้ลิปสติกตัวใหม่ล่าสุดเป็นของขวัญกับบราลี แต่งานนี้มาดามจีต้องมีแผนการบางอย่างมาด้วยอย่างแน่นอน 

            วรากร (ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย) พยายามนัดเจอฝน เพื่อง้อขอคืนดีต่อความผิดทั้งหมดที่เขาโกหกเธอ ครั้งนี้ฝนยอมใจอ่อน เพราะวรากรไม่เคยยอมแพ้ และเปิดโอกาสให้เขาได้จีบเธออย่างจริงจัง หลังจากที่หมดตัวปัญหาอย่างปราการ มาดามจีลงมาคุมการซื้อขายยาเสพติดผ่านจีคอมเมติก โดยมี เสนัชย์ (อาหนิง-นิรุตติ์  ศิริจรรยา) นายตำรวจยศใหญ่อยู่เบื้องหลัง ยาเสพติดแพร่ระบาดอย่างหนัก จนมีคนคลุ้มคลั่งหลอนจี้ผู้บริสุทธิ์เป็นตัวประกันแต่ดนุภพมาเจอช่วยไว้ทัน  

            บราลีทำหน้าที่พรีเซ็นเตอร์อย่างเต็มที่ โดยที่ไม่รู้เลยว่าเครื่องสำอางนั้นมียาเสพติดซ่อนอยู่ ในวันถ่ายโปสเตอร์เป็นวันเดียวกับวันเกิดธีรภัทรเธอเสร็จงานก็รีบไปเซอร์ไพรส์เขาที่ร้านยำ เช่นเดียวกับความสัมพันธ์ของเธอกับธีรภัทรที่กำลังไปได้สวย แต่หารู้ไม่ว่าคืนนั้นเองร้านยำกำลังเละไม่เหลือชิ้นดี 

            ฐานทัพไม่เป็นความลับอีกต่อไป แล้วแก๊งร้านยำจะรอดจากคนร้ายหรือไม่ ติดตามชม “สายลับลิปกลอส” EP 12 ในวันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน 2565 เวลา 20.20 น.

เรื่องย่อ สายลับลิปกลอส EP.13 วันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2565

 3 เดือนผ่านไป ธีรภัทร​ (บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ )และ แก๊งร้านยำ ยังไร้วี่แว่วการติดต่อกลับมาหา บราลี (น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์)  ช่วงเวลานั้นบราลีเลยได้ หมอจักราวุธ (อเล็กซานเดอร์  ไท  มาโนยู) เข้ามาดูแลทั้งอาการป่วยอัลไซเมอร์ของ นพนภา (ดารณีนุช  ปสุตนาวิน) และได้ดูแลหนูลีไปด้วย ดนุภพ (ก็อต-อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์) และ น้ำผึ้ง (มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล)   พยายามช่วยบราลีตามหา แต่ยังไม่ได้เบาะแสมากนัก แต่ก็ได้ภาพของคนร้ายที่อาจจะเกี่ยวข้องกับการระเบิดที่ร้านยำ ดนุภพ จึงเริ่มแผนเปิดโปงว่าอาจจะมีคนอยู่เบื้องหลังที่แท้จริง ในเหตุร้ายต่างๆ ทั้งยาเสพติด และการระเบิดร้านยำ ที่ยังไม่มีอะไรคลี่คลายเลยแม้ว่าปราการจะตายไปแล้ว  

            ที่บ้านบราลี วรากร (ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย) และ ฝน (ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล) ตั้งใจมาหาเพื่อนกลัวว่าจะเศร้าทั้งเรื่องแม่ และเรื่องธีรภัทร ก็ได้เจอกับหมอจักราวุธ เลยได้รู้ว่าดร. เอกชัย พ่อของฝนเป็นที่ปรึกษาของโรงพยาบาลปัญวีร์ด้วย ฝนมีโอกาสคุยกับบราลี เธอพยายามปลอบใจหนูลีเพราะเธอเคยผ่านประสบการณ์ตอนที่แม่ของเธอเสียมาแล้ว แต่จู่ๆ นพนภาก็อาการแย่ลง จนถึงขั้นจำหนูลีไม่ได้เสียแล้ว บราลีเลยต้องพาแม่มารักษาตัวที่โรงพยาบาลอย่างจริงจัง หมอจักราวุธอยากให้แม่เข้ารักษากับโครงการวิจัยของโรงพยาบาล ที่จะช่วยรักษาอาการแม่ที่หนักขึ้นได้ 

            ฝนเริ่มรู้สึกแปลกๆ หลังจากเจอเอกสารการผลิตยาของ ดร.เอกชัย ที่ดูเหมือนจะไม่ได้ถูกนำไปใช้ในการผลิตเครื่องสำอาง แต่เป็นสารสำหรับทำอย่างอื่นมากกว่า และยังเรื่องที่พ่อไปเป็นที่ปรึกษาของโรงพยาบาลปัญวีร์โดยที่เธอไม่รู้ เธอรู้ว่าเรื่องเหล่านี้เกี่ยวข้องกัน และสารที่สั่งผลิตน่าจะใช้ในการผลิตยาที่ไม่ดีเท่าไร ด้านหมอจักราวุธเห็นบราลีเป็นพรีเซ็นต์ของ มาดามจี (แอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์) อยู่แล้ว เลยจัดการโครงการกิจกรรมแต่งหน้าให้ผู้ป่วย ที่โรงพยาบาลร่วมกับมาดามจี กิจกรรมเพื่อสังคม 

          งานนี้ดนุภพ และ น้ำผึ้งจากเพจยุติกรรม ได้มาทำข่าวโครงการนี้ การมาที่โรงพยาบาลปัญวีร์ เลยทำให้ทั้งคู่เห็นอะไรแปลกๆ มากขึ้น และคิดว่าที่นี้ต้องมีอะไรแปลกๆ แอบทำอะไรเบื้องหลังแน่ๆ เรื่องราวกำลังเข้มข้น โค้งสุดท้ายที่พลาดไม่ได้สักตอน “สายลับลิปกลอส” EP13 วันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2565 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3  

เรื่องย่อ สายลับลิปกลอส EP.14 วันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2565

วรากร (ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย) พยายามตามหามือปืนนักฆ่าที่เพจยุติกรรมแฉ เช่นเดียวกับ ธีรภัทร​ (บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) ที่แฝงตัวแบบเงียบๆ หาข้อมูลเช่นกัน จนได้ข้อมูลว่าจะมีการส่งยาเสพติดล็อตใหญ่ วรากรเตรียมกำลังเพื่อไปจับกุม แต่ก็พลาดท่าอีกจนถูกโยนความผิดให้ตำรวจทำงานพลาด จนขนส่งสินค้าของ มาดามจี (แอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์)  ไม่ทัน เรื่องใหญ่ถึงขนาดที่วรากรถูกพักงาน ด้านดนุภพ (ก็อต-อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์) และ น้ำผึ้ง (มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล)  เองก็พยายาม หาข้อมูลของ พรชัย (จิมมี่-ศศินทร์  เชาว์) บุรุษพยายามหนุ่มที่บอกว่าจะให้ข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับโรงพยาบาลปัญวีร์ แต่ก็ดันลากลับบ้าน แท้ที่จริงแล้วเขาถูก ผอ.วรชัย (ลิฟท์-สุพจน์  จันทร์เจริญ) จัดการซะก่อน ทั้งคู่ตามหาพรชัยจนไปโผล่อยู่แถวๆ ที่นาโกดังแห่งนึง เจอชาวบ้านแถวนั้นเลยได้รู้ว่าแถวนี้เคยเป็นที่ขนส่งยาเสพติด และเพาะเห็ดขี้ควายเป็นส่วนผสมของยาเสพติด ดนุภพและน้ำผึ้งเริ่มมั่นใจในสิ่งที่พรชัยเคยบอกไว้ เลยจะกลับไปหาความจริงในโกดังแห่งนั้น  

            บราลี (น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์) ที่เริ่มรู้สึกแปลกๆ หลังจากที่มาเยี่ยมแม่ที่โรงพยาบาลและกำลังกลับบ้าน ปัญวีร์ (อันดา-กุลฑีรา  ยอดช่าง) หลานสาว ผอ. วรชัย สบโอกาสหนีออกมาจากโรงพยาบาล โดยได้ความช่วยเหลือจากบราลี ธีรภัทรที่คอยดูแลเธออยู่ไม่ห่าง ปัญวีร์ฟื้นขึ้นมาจากอาการตกใจ ได้บอกเล่าความจริงทั้งหมดที่เธอหวาดกลัว ผอ.วรชัย และโรงพยาบาลแห่งนั้น ว่า พ่อของเธอที่เป็นพี่ชายของ วรชัย ไม่เห็นด้วยกับเรื่องที่วรชัยร่วมมือกับปราการ เอาโรงพยาบาลเป็นที่ผลิตยาเสพติดเลยถูกฆ่าตาย และวางแผนให้โรงพยาบาลระเบิด จนสารพิษฆ่าคนตายมากมาย 1 ในนั้นคือญาติพี่น้องของแก๊งร้านยำ ตลอดเวลาทีผ่านมาเธอทำเป็นจำเรื่องราวในอดีตไม่ได้ เพื่อรอเวลาเท่านั้น 

          ดนุภพกับน้ำผึ้งกลับมาที่โกดังเลยได้เจอว่า เครื่องสำอางมาดามจี กับ สารเสพติด ร่วมมือกันมาตลอด แต่งานนี้ดูเหมือนจะไม่รอดไปง่ายๆ ซะแล้ว จะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามชม “สายลับลิปกลอส” EP 14 วันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2565 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 

เรื่องย่อ สายลับลิปกลอส EP.15 (ตอนจบ)

วันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน 2565

ปัญวีร์ (อันดา-กุลฑีรา  ยอดช่าง) ยอมเป็นเหยื่อล่อ เพื่อกลับเข้าไปที่โรงพยาบาล กระชากหน้ากาก ผอ.วรชัย (ลิฟท์-สุพจน์  จันทร์เจริญ) และ ตามหาคนร้ายตัวจริงที่อยู่เบื้องหลังทั้งหมด แต่ก็ไม่ง่ายอย่างที่คิด ผอ. วรชัยจับแผนการของ ธีรภัทร​ (บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) และแก๊งร้านยำได้ เขาตัดสินใจระเบิดโรงพยาบาล เหมือนที่เคยทำกับพี่ชายเขาในอดีตที่ผ่านมา ในขณะที่ ดร. เอกชัยฟื้นจากอาการโคม่า แม้จะยังบอกอะไรมากไม่ได้ แต่ฝนกับเอกชัยก็ได้เคลียร์ใจกัน เมื่อ เสนัชย์ (อาหนิง-นิรุตติ์  ศิริจรรยา) และ มาดามจี (แอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์) รู้ว่า ดร. เอกชัยฟื้น ก็ส่งคนมาจัดการทันที โชคดีที่วรากรมาช่วยไว้ได้ทัน ทำให้รู้ว่ามาดามจีคือคนที่อยู่เบื้องหลังทั้งหมด 

            วรากร (ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย) รู้เรื่องมาดามจี และเสนัชย์ร่วมมือกันก็รีบโทรบุกไปหาด้วยความโกรธ ที่นั้นเขาเจอธีรภัทรเช่นกัน ทั้งคู่เชื่อว่าเพราะเรื่องราวในอดีต ที่เมียและลูกของเสนัชย์ตายแล้วความยุติธรรมของกฏหมายก็ไม่อาจช่วยอะไรได้ เขาเลยหันไปร่วมมือกับคนไม่ดีแทน และคนๆ นั้นคือมาดามจี คนที่เขาเจอและความแค้นเหมือนๆ กัน และแผนการทั้งหมด เริ่มต้นจากทั้งคู่ จนมีเครือข่าย เป็นปราการ ผอ.วรชัย และทำลายชีวิตคนบริสุทธิ์มากมาย           

          เสนัชย์และมาดามจี รีบจัดการสินค้าล็อตใหญ่และจบไปหนีไปนอกประเทศ ในขณะเดียวกัน ดนุภพและน้ำผึ้ง กำลังตกอยู่ในอันตรายมากๆ สุดท้ายทุกคนจะไปช่วยได้ทันไหม แล้วคนร้ายจะลอยนวล หรือจะถูกความยุติธรรม จาก ธีรภัทรและแก๊งร้านยำจัดการจนสิ้นซาก ติดตามชมตอนจบ ละคร “สายลับลิปกลอส” EP.15 ในวันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน 2565 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3  

รายชื่อนักแสดงนำละคร สายลับลิปกลอส ช่อง 3HD

 • บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ รับบท ธีรภัทร
 • น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ รับบท บราลี
 • ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย รับบท วรากร
 • ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล รับบท ฝน
 • ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ รับบท ดนุภพ
 • มายด์ ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล รับบท น้ำผึ้ง
 • แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ รับบท มาดามจี
 • นิรุตติ์ ศิริจรรยา รับบท เสนัชย์
 • อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล รับบทปราการ
 • ดารณีนุช ปสุตนาวิน รับบท พรนภา
 • เบญจพล เชยอรุณ รับบท โอฬาร
 • ซูซานน่า เรโนล รับบท ศรุตา
 • ธงชัย ทองกันทม รับบท เจ๊พัช
 • ชนานา นุตาคม รับบท มีนา
 • กนกฉัตร มรรยาทอ่อน รับบทเผด็จ
 • จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย รับบท รัศมี (มีมี่)
 • สุพจน์ จันทร์เจริญ รับบท วรชัย
 • ภิชาภัช มหาทิตยากุล รับบท เจนจิต
 • ทัศนาวลัย จักรพงษ์ รับบท กุษุมา
 • วิชยุตม์ ลิ่มรัตนะมงคล รับบท เป็ด
 • วิศววิท วงษ์วรรณลภย์ รับบท ผู้กองเชษฐ์
 • ภุชงค์ โยธาพิทักษ์ รับบท พงษ์
 • ณฐกร ไตรกิศยเวช รับบทไตร
 • สุรศักดิ์ ชัยอรรถ รับบท ดร.เอกชัย
 • นะโม เรอบิเย รับบท นะโม
 • อเล็กซานเดอร์ ไท มาโนยู รับบท หมอจักราวุธ
 • กุลฑีรา ยอดช่าง รับบท ปัญวีร์
 • ศศินทร์ เชาว์ รับบท พรชัย
 • ศศิพินทุ์ ศิริวานิช รับบทมะลิ
 • มิเนย์ จูไต๋ รับบท น้าจุ๋ม
 • อณูวรรณ ปรีญานนท์ รับบท จิตตรี
 • อธิชนัน ศรีเสวก รับบท วีริยา
 • วีรกานต์ ภูวภิรมย์ขวัญ รับบท เพื่อน
 • อชิรวิชญ์ สุภาวิตา รับบท โรเจอร์
 • ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ รับบท ฟิลลิปส์