รีเซต

เรื่องย่อ จนกว่าจะได้รักกัน ช่อง 3HD (ตอนจบ)

เรื่องย่อ จนกว่าจะได้รักกัน ช่อง 3HD (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
26 พฤษภาคม 2567 ( 21:30 )
9.3K

เรื่องย่อละคร จนกว่าจะได้รักกัน ช่อง 3HD ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 25 มีนาคมนี้ นำแสดงโดย  "หมาก ปริญ สุภารัตน์และ "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" ผลงานใหม่แกะกล่องของผู้จัดคนเก่ง อาร์ต พลังธรรม กล่อมทองสุข และผู้กำกับ นก นันทพร แก้วอัมพร จากค่าย รักละคร ที่จัดหนักจัดเต็ม เมื่อเบื้องบนเหวี่ยง "อาโป" ให้ได้มาเจอกับ "เหมือง" ก็รอพบความชุลมุนวุ่นวายในความสัมพันธ์อันสับสนของสองคนนี้ได้เลย

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร จนกว่าจะได้รักกัน ช่อง 3HD

หนึ่งในคำถามโลกแตก One Night Stand พัฒนาเป็น “ความรัก” ได้หรือไม่ ?

ถ้าถาม วิว หญิงสาววัย 27 ปี ณ จุดนี้ คงตอบว่า “ได้ !”

วิวไม่เคยเจอใครที่ GET” เธอตั้งแต่แรกเจออย่าง เหมือง ชายหนุ่มแปลกหน้า ที่ภายนอกโคตรกวนตีน แต่ภายในจิตใจดีอย่างคาดไม่ถึง

ความสัมพันธ์ชั่วข้ามคืนอันแสนโรแมนติกในแค้มปิ้งคาร์ริมทะเลเหมือนกับฝัน วิวคิดว่าเหมืองคือ “คนที่ใช่” แต่จะทำยังไงเมื่อเธอเจอ “คนที่ใช่” ในเวลาที่“ผิด” !!!

วิวถูกเรียกตัวกลับกรุงเทพฯ ด่วน จนไม่มีโอกาสได้บอกลาเหมือง เมื่อวิวกลับถึงบ้าน เธอก็ไม่ได้ใช้ชื่อวิวอีกต่อไป ชื่อจริงของเธอคือ อาโป 

วิวเป็นแค่ “ตัวตน” ที่อาโปสร้างขึ้นมา ในวันที่เธอไม่อยากเป็น “ตัวเอง” เท่านั้น เธออยากหนีความจริงที่ถูก เท ทั้งจาก “งาน” และจาก “ผู้” เพราะก่อนหน้านี้ อาโปจับได้ว่า เกม แฟนเก่าของเธอแอบแซ่บกับผู้หญิงอื่นแล้วก็บอกเลิกกับเธออย่างไม่แยแส

และทันทีที่อาโปกลับมาถึงบ้าน เธอกลับเจอเรื่องที่พีคยิ่งกว่า !!! เมื่ออาโปต้อง “แต่งงาน” กับ ภูดิน นักธุรกิจหนุ่มรุ่นพ่อ ด้วย เหตุผล บางอย่าง เพื่อ ครอบครัว ของเธอ ??? เรื่องกลับตาลปัตรเข้าไปอีก เมื่อ ลูกชาย ของภูดินคือเหมือง !!! ผู้ชายที่เธอ “ตกหลุมรัก” กลับกลายมาเป็น “ลูกเลี้ยง” !!! จากเหตุการณ์ One Night Stand ในคืนนั้น สู่ความสัมพันธ์แบบลูกเลี้ยงกับแม่เลี้ยงที่เป็นอยู่ จะทำให้ความรักของทั้งคู่ไปต่อได้หรือไม่ต้องติดตาม....!!! ติดตามชมละคร จนกว่าจะได้รักกัน ช่อง 3HD ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 25 มีนาคมนี้

เรื่องย่อ จนกว่าจะได้รักกัน EP.1 วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม 2567

เหมือง(หมาก ปริญ) ชายหนุ่มผู้หนีจากปัญหาครอบครัวมาพักใจเพราะอยากออกจากโลกเดิม ๆ ที่ยุ่งเหยิงน่าเบื่อ เหมืองบังเอิญได้พบกับผู้หญิงคนหนึ่งแถมยังได้ช่วยชีวิตเธอไว้ ผู้หญิงคนนั้นชื่อ “วิว” (ญาญ่า อุรัสยา) หลังจากได้พบและรู้จักกันเหมืองก็ตกหลุมรักเธออย่างบ้าคลั่ง แต่หลังจากค่ำคืนแสนพิเศษเธอก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ก่อนที่วิวจะมาปรากฎตัวต่อหน้าเหมืองอีกครั้งในฐานะว่าที่ภรรยาคนใหม่ของ ภูดิน(วิลลี่)

เรื่องย่อ จนกว่าจะได้รักกัน EP.2 วันอังคารที่ 26 มีนาคม 2567

การแต่งงานกับ ภูดิน(วิลลี่) เพื่อปลดหนี้ของ อาโป(ญาญ่า อุรัสยา) สร้างปัญหาให้ไม่หยุดหย่อน เพราะ เหมือง(หมาก ปริญ) พยายามหาทางยกเลิกการแต่งงานของทั้งคู่แต่ก็ไม่สำเร็จ จึงตามรังควาญหาเรื่องแถมยังหอบข้าวของมาจับตาเฝ้าดูพฤติกรรมของอาโปแบบติดหนึบตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากต้องรับมือกับเหมืองแล้ว อาโปยังต้องรับมือกับคนแปลก ๆ ทั้งในบ้านและที่ทำงานอย่าง ภูดินปาร์คในฐานะคุณแม่เลี้ยง หรือ ว่าที่นายหญิงคนใหม่อีกด้วย

เรื่องย่อ จนกว่าจะได้รักกัน EP.3 วันจันทร์ที่ 1 เมษายน 2567

 ภูดิน (วิลลี่) ต้องการปิดบ่อพลอยของเหมือง (หมาก ปริญ) เพื่อปรับพื้นที่ให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยว และให้อาโป (ญาญ่า อุรัสยา) เข้ามาทำงานรับผิดชอบโครงการนี้โดยตรง แต่เหมืองประกาศไม่มีวันยอมให้ใครแตะต้องสมบัติของแม่เด็ดขาด เรื่องราวความขัดแย้งของสองพ่อลูกทำเอาอาโปหัวจะปวดทุกวัน เพราะต้องหาวิธีอยู่ให้รอดไปได้ในแต่ละวัน แต่คนที่อาการหนักกว่ากลับกลายเป็นเหมืองซะเอง เมื่อได้เห็นช็อตเด็ดตอนภูดินเข้าไปค้างที่ห้องอาโปทั้งคืน

เรื่องย่อ จนกว่าจะได้รักกัน EP.4 วันอังคารที่ 2 เมษายน 2567

 เหมือง (หมาก ปริญ) ยอมเข้ามาทำงานที่ภูดินปาร์คพร้อมกับหาเรื่องป่วนจนงานของอาโป (ญาญ่า อุรัสยา) เกิดผิดพลาด เพราะอาโปจะได้ทนไม่ไหวลาออกเองหรือถูกไล่ออกไปให้พ้น ๆ แต่อาโปกลับฮึดสู้ไม่มีถอย แถมยังท้าแข่งกับเหมืองแบบซึ่ง ๆ หน้า อาโปเหมืองแข่งกันทุกอย่างตั้งแต่เรื่องงานจนถึงเรื่องไม่เป็นเรื่องจนภูดินปาร์คปั่นป่วนไปหมด

เรื่องย่อ จนกว่าจะได้รักกัน EP.5 วันจันทร์ที่ 8 เมษายน 2567

หลังจากอาโป (ญาญ่า อุรัสยา) ฝ่าด่านพรีเซนต์งานผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ทั้งอาโปและเหมือง (หมาก ปริญ) ต่างก็ยอมรับว่ายังรู้จักกันน้อยไป และนั่นทำให้ทั้งคู่เริ่มหาข้อมูลและทำความรู้จักอีกฝ่ายให้มากขึ้น แต่ยิ่งได้เห็น ได้รู้จัก และเปิดใจให้กว้างขึ้นเหมืองก็เริ่มรู้สึกว่าใจของตัวเองเริ่มจะเต้นแรงเพราะถูกอาโปตกเต็ม ๆ โดยเฉพาะเมื่อเกม (บอล กัมมัญญ์) แฟนเก่าของอาโปโผล่มาเยือนภูดินปาร์ค พร้อมกับแฟนใหม่อย่างอิ๊ง (แพร์ พิชชาภา) และนั่นทำให้เรื่องที่เคยจบไปแล้วเริ่มต้นอีกครั้งในแบบที่ไม่เหมือนเดิม

เรื่องย่อ จนกว่าจะได้รักกัน EP.6 วันอังคารที่ 9 เมษายน 2567

ภูดิน (วิลลี่) จัดงานวันเกิดให้อาโป (ญาญ่า อุรัสยา) แต่เหมือง (หมาก ปริญ) ที่ประกาศว่าจะไม่ไปกลับเปลี่ยนใจเพราะตั้งใจจะเอา MP3 ของสำคัญที่อาโปทำหายไปคืนให้ แต่เรื่องราวดี ๆ กลับเลวร้ายลงเมื่อภูดินมอบสร้อยทับทิมของนุดี (เต๋า สโรชา) แม่ของเหมืองให้อาโปเป็นของขวัญวันเกิด งานนี้เหมืองโกรธจัดหันกลับไปมองอาโปในแง่ร้ายกว่าเดิม พร้อมกับคิดหาทางเอาสร้อยทับทิมของแม่คืนมาให้ได้ แม้ว่าจะต้องทำร้ายจิตใจใครก็ตาม

เรื่องย่อ จนกว่าจะได้รักกัน EP.7 วันจันทร์ที่ 15 เมษายน 2567

ชีวิตสงบสุขไม่มีอยู่จริงสำหรับอาโป (ญาญ่า อุรัสยา) เพราะนอกจากจะต้องรบกับเหมือง (หมาก ปริญ) แบบรายวันแล้ว ยังจะมีป้าดา หรือ ดาริน (ดี้ ชนานา) และพี่ริ หรือ ริตา (น้ำหนึ่ง) สองแม่ลูกมหาภัยที่ใช้ข้ออ้างว่ามาเยี่ยมแต่เรื่องจริงคือตามมาสร้างเรื่องปวดหัวให้อาโปถึงบ้านภูดิน (วิลลี่) ซะมากกว่า แล้วแขกที่ไม่ได้รับเชิญอย่างดารินและริตาก็ใช้ชีวิตสุขสบายจิกหัวใช้อาโปประหนึ่งอยู่บ้านตัวเอง แม้ว่าอาโปจะพยายามอดทนอย่างที่สุด แต่สุดท้ายคนที่ทนเห็นอาโปถูกทรมานไม่ไหวกลับกลายเป็นเหมืองซะเอง

เรื่องย่อ จนกว่าจะได้รักกัน EP.8 วันอังคารที่ 16 เมษายน 2567

ภูดิน (วิลลี่) ขอบคุณที่เหมือง (หมาก ปริญ) ปกป้องอาโป (ญาญ่า อุรัสยา) จากดาริน (ดี้ ชนานา) พร้อมกับสืบสาวราวเรื่องทั้งหมด ก็ได้รู้ว่าที่ดารินสร้างเรื่องขึ้นเพราะอยากจะยืมเงินเอาไปใช้หนี้เงินกู้นอกระบบ ภูดินยืนยันจะไม่ยอมให้ดารินยืมเงินอีก จนดารินต้องยอมสารภาพเรื่องทั้งหมดว่ากำลังถูกมาเฟียตามฆ่ายกครัว เลยต้องลี้ภัยมาพึ่งอาโปและภูดินอีกครั้ง งานนี้ภูดินคิดว่าต้องทำอะไรซักอย่างเพื่อให้เรื่องมันจบ และเพื่อความสบายใจของอาโป

เรื่องย่อ จนกว่าจะได้รักกัน EP.9 วันจันทร์ที่ 21 เมษายน 2567

หลังเคลียร์เรื่องวุ่น ๆ ของบ้านอาโป (ญาญ่า อุรัสยา) เหมือง (หมาก ปริญ) ก็ยอมคืน MP3 ของสำคัญที่อาโปทำหายให้ อาโปอยากจะขอบคุณเหมืองที่ช่วยเธอ แต่เหมืองกลับหายไปอย่างไร้ร่องรอย จนอาโปรู้สึกใจหายที่อยู่ ๆ เหมืองก็เหมือนจะหายไปจากชีวิตของเธอ โดยไม่รู้ว่าเหมืองก็อาการหนักซึมเป็นหมาหงอยก็ไม่ปาน แต่อย่างว่าหลบให้ตายสุดท้ายอาโปกับเหมืองก็เจอกันแถมยังติดห้องเก็บของอยู่ด้วยกันทั้งคืน และเป็นคืนที่ลืมไม่ลงอีกต่างหาก

เรื่องย่อ จนกว่าจะได้รักกัน EP.10 วันอังคารที่ 22 เมษายน 2567

ปัญหาความขัดแย้งระหว่างสองพ่อลูกภูดิน (วิลลี่) และเหมือง (หมาก ปริญ) ทำเอาอาโป (ญาญ่า อุรัสยา) ปวดหัว เพราะมันเริ่มจะรุนแรงถึงขั้นตัดพ่อตัดลูก อาโปพยายามเป็นตัวกลางประสานรอยร้าวและคิดหาวิธีการที่จะทำให้สองพ่อลูกยอมคุยดี ๆ กันให้ได้ ด้วยการเสนอตัวไปเรียนรู้งานที่บ่อพลอยกับเหมือง แลกกับการที่ภูดินจะต้องชะลอเรื่องปิดบ่อพลอยไปก่อน เหมืองยอมตกลงตามเงื่อนไข แต่ยิ่งอาโปทำงานใกล้เหมืองเท่าไหร่ อาโปก็ยิ่งรู้วีรกรรมที่เหมืองสร้างไว้เพียบ

เรื่องย่อ จนกว่าจะได้รักกัน EP.11 วันจันทร์ที่ 29 เมษายน 2567

อาโป (ญาญ่า อุรัสยา) คิดหาทางทำให้เหมือง (หมาก ปริญ) และภูดิน (วิลลี่) สองพ่อลูกกลับมาคืนดีกัน แต่ก็ไม่ได้รับความร่วมมือซักเท่าไหร่ อาโปเลยท้าทั้งสองคนให้สลับชีวิตกันใช้เป็นเวลา 1 เดือน และเพราะความไม่อยากแพ้ตามนิสัยของเหมืองกับภูดิน สองพ่อลูกเลยยอมตกลงทำตามข้อเสนอของอาโป แต่การใช้ชีวิตเป็นอีกคนกลับไม่ง่ายอย่างที่เหมืองและภูดินคิด และอาโปก็เริ่มรู้สึกว่ามันอาจจะไม่เวิร์ค เลยต้องคิดหาวิธีใหม่เพื่อจัดการกับพ่อลูกคู่นี้ให้ได้

เรื่องย่อ จนกว่าจะได้รักกัน EP.12 วันอังคารที่ 30 เมษายน 2567

ยิ่งได้เข้าไปใกล้เหมือง (หมาก ปริญ) มากเท่าไหร่ อาโป (ญาญ่า อุรัสยา) ก็ยิ่งได้เห็นและเข้าใจปัญหาระหว่างเหมืองกับภูดิน (วิลลี่) มากขึ้นด้วย แต่ยิ่งใกล้เหมืองมากเท่าไหร่หัวใจของอาโป กลับยิ่งเต้นไม่เป็นจังหวะ โดยเฉพาะเมื่ออิ๊ง (แพร์ พิชชาภา) รุกหนักพร้อมประกาศว่าจะจีบเหมือง อาโปก็ยิ่งจิตใจไม่สงบแถมยังหยุดคิดเรื่องตัวเองกับเหมืองไม่ได้เลย เช่นเดียวกับอิ๊งที่ประกาศว่าจะจีบเหมือง แต่กลับเอาตัวเองเข้าไปใกล้ติณณ์ (มีน พีรวิชญ์) มากกว่าที่ควรจะเป็น

เรื่องย่อ จนกว่าจะได้รักกัน EP.13 วันจันทร์ที่ 6 พฤษภาคม 2567

นที่สุดเหมือง (หมาก ปริญ) และภูดิน (วิลลี่) ก็ได้เปิดอกคุยกันดี ๆ ด้วยความรักและเข้าใจกันมากขึ้นอย่างที่อาโป (ญาญ่า อุรัสยา) อยากจะให้เป็นมาตลอด เหมืองตัดสินใจเล่าเรื่องที่เคยเจออาโปมาก่อนให้ภูดินฟัง แต่ภูดินกลับบอกเหมืองว่าอาโปตัดสินใจที่จะกลับกรุงเทพฯ เพราะไม่อยากหลอกลวงเหมืองอีกต่อไป ทำเอาเหมืองแทบคลั่งที่ทุกอย่างต้องจบลง จนกระทั่งอาโปกลับมายืนอยู่ตรงหน้าเหมืองอีกครั้ง

เรื่องย่อ จนกว่าจะได้รักกัน EP.14 วันอังคารที่ 7 พฤษภาคม 2567

เหมือง (หมาก ปริญ) และ อาโป (ญาญ่า อุรัสยา) ตกลงว่าจะเริ่มต้นกันใหม่ แบบค่อยเป็นค่อยไป จนกว่าจะมั่นใจแล้วจึงจะคบกัน และยิ่งเหมืองได้รู้จักอาโปมากเท่าไหร่ เหมืองก็ยิ่งคลั่งรักอาโปมากขึ้น จนเหมืองตัดสินใจเข้าไปช่วยภูดิน (วิลลี่) ทำงานที่ภูดินปาร์ค เพื่อจะได้อยู่ใกล้ ๆ อาโปมากขึ้น ในขณะที่ทุกอย่างกำลังไปได้สวยอยู่ ๆ พี่เกม (บอล กัมมัญญ์) ก็โผล่เข้ามาในชีวิตอาโปอีกครั้ง และนั่นเป็นสิ่งที่ทำให้เหมืองไม่โอเคอย่างแรง

เรื่องย่อ จนกว่าจะได้รักกัน EP.15 วันจันทร์ที่ 13 พฤษภาคม 2567

อาโป (ญาญ่า อุรัสยา) และเหมือง (หมาก ปริญ) เรียนรู้กันและกัน ทุกอย่างกำลังพัฒนาไปอย่างเชื่องช้าและเรียบง่าย จนเมื่อโอม (แฟรงกี้ วีรภัฎ) โทรมาขอความช่วยเหลือ เพราะทนไม่ไหวกับแม่และพี่อย่างดาริน (ดี้ ชนานา) และริตา (น้ำหนึ่ง) สร้างปัญหาก่อหนี้ไม่หยุด อาโปจึงตัดสินใจกลับบ้านที่กรุงเทพอีกครั้ง เพื่อหวังจะเคลียร์ปัญหาทุกอย่าง และเพื่อตอบแทนบุญคุณให้ดารินเป็นครั้งสุดท้าย เช่นเดียวกับติณณ์ (มีน พีรวิชญ์) ที่สานสัมพันธ์กับอิ๊ง (แพร์ พิชชาภา) แม้ระยะทางจันทบุรี-กรุงเทพ จะแสนไกล แต่มันก็แค่ปากซอยสำหรับคนที่ห่วงใยกัน

เรื่องย่อ จนกว่าจะได้รักกัน EP.16 วันอังคารที่ 14 พฤษภาคม 2567

เหมือง (หมาก ปริญ) และติณณ์ (มีน พีรวิชญ์) ไม่ไว้ใจในการที่เกม (บอล กัมมัญญ์) เข้ามาทำงานที่ภูดินปาร์ค จึงเล่าเรื่องนี้ให้อาโป (ญาญ่า อุรัสยา) รู้ไว้ พร้อมกับแจ้งเรื่องนี้เป็นภัยความมั่นคงระดับ 10 ให้ภูดิน (วิลลี่) รับทราบ ภูดินจึงสั่งจับตาเกมทุกฝีก้าวว่ามีแผนร้ายอะไรซ่อนไว้กันแน่ ข้างฝ่ายติณณ์ตัดสินใจบอกชอบอิ๊ง (แพร์ พิชชาภา) และขอหยุดทุกอย่างไว้ตรงนั้นหากอิ๊งคิดร่วมมือกับเกมมาทำร้ายเหมืองเพื่อนรัก

เรื่องย่อ จนกว่าจะได้รักกัน EP.17 วันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคม 2567

หลังจากเคลียร์ใจปลดล็อกปมในใจกับครอบครัวแล้วอาโป (ญาญ่า อุรัสยา) ก็ตัดสินใจขอเหมือง (หมาก ปริญ) เป็นแฟน แต่การคบกันของทั้งคู่กลับทำให้พนักงานภูดินปาร์คเห็นแล้วเข้าใจผิดคิดว่าคุณแม่เลี้ยงอย่างอาโปจะเป็นชู้กับนายน้อยอย่างเหมือง จนเป็นข่าวลือเสียหายไปทั่ว ภูดิน (วิลลี่) จึงคิดจะแก้ไขเรื่องเข้าใจผิดให้ถูกที่ถูกทางและถูกต้องเสียที ส่วนอิ๊ง (แพร์ พิชชาภา) ก็เลิกร่วมมือกับเกม (บอล กัมมัญญ์) ทำร้ายเหมือง แล้วหันไปตามง้อติณณ์ (มีน พีรวิชญ์) อย่างจริงจัง

เรื่องย่อ จนกว่าจะได้รักกัน EP.18 วันอังคารที่ 21 พฤษภาคม 2567

หลังจากที่ภูดิน (วิลลี่) ส่งต่องานทั้งหมดให้เหมือง (หมาก ปริญ) ดูแลต่อ ภูดินก็คิดว่าจะใช้ชีวิตหลังเกษียณอย่างสงบสุข แต่แล้ววิวรรณ (เอ๋ มณีรัตน์) น้องเมียก็ดันมาสารภาพรักต่อหน้าภูดิน แต่ภูดินก็ปฏิเสธความรู้สึกของวิวรรณทำให้เธอเสียใจ ทางด้านเหมืองที่เข้ามาบริหารงานแทนภูดินก็คิดปรับเปลี่ยนระบบหลายสิ่งหลายอย่างเพื่อภูดินปาร์คในเวอร์ชั่นที่ดีกว่า โดยมีอาโป (ญาญ่า อุรัสยา) คอยช่วยอยู่ข้าง ๆ และความรักก็เบ่งบานไปพร้อมกัน ส่วนติณณ์ (มีน พีรวิชญ์) กับอิ๊ง (แพร์ พิชชาภา) ก็ได้ข้อสรุปกับสถานะใหม่แล้วเหมือนกัน

เรื่องย่อ จนกว่าจะได้รักกัน EP.19 วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2567

เหมือง (หมาก ปริญ) ตัดสินใจสู้กับปัญหา แล้วจัดงานเฟสติวัลย้อนอดีตเพื่อปลุกภูดินปาร์คให้ฟื้นคืนชีพขึ้นอีกครั้ง โดยมีอาโป (ญาญ่า อุรัสยา) ติณณ์ (มีน พีรวิชญ์) อิ๊ง (แพร์ พิชชาภา) และพนักงานทุกคนมาร่วมแรงร่วมใจช่วยกันจัดงาน จนงานออกมาสำเร็จสวยงามตามที่เหมืองฝัน ทุกอย่างดำเนินไปอย่างมีความสุข แต่ชีวิตมันไม่ได้จบแบบมีความสุขเสมอไป เพราะชีวิตคู่ของอาโปและเหมืองมาถึงจุดวิกฤตที่ต้องเลิกรา

เรื่องย่อ จนกว่าจะได้รักกัน EP.20 วันอังคารที่ 28 พฤษภาคม 2567

เหมือง (หมาก ปริญ) และอาโป (ญาญ่า อุรัสยา) ได้พยายามอย่างที่สุดที่จะรักษาชีวิตคู่และความรักที่มีเอาไว้ แต่แล้วทุกอย่างก็เหมือนจะไม่เวิร์ค ทั้งคู่จึงตัดสินใจจะให้เวลากันและกันได้ทบทวนความคิดและความรู้สึกที่มีต่อกัน แต่สุดท้ายเหมืองและอาโปก็มาเจอกัน ณ ที่ที่เป็นจุดเริ่มต้นของความรักของทั้งคู่จนได้ ความรักของทั้งคู่จะไปจบลงที่ตรงไหน ก็มีแค่เหมืองและอาโปเท่านั้นที่จะต้องตัดสินใจ

รายชื่อนักแสดง จนกว่าจะได้รักกัน ช่อง 3HD

 • หมาก ปริญ สุภารัตน์ รับบท เหมือง
 • ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ รับบท อาโป
 • พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร รับบท ติณ
 • พิชชาภา พันธุมจินดา รับบท อิ๊ง
 • วิลลี่ แมคอินทอช รับบท ภูดิน
 • กัมมัญญ์ กลมแก้ว รับบท เกม
 • มณีรัตน์ คำอ้วน รับบท วิวรรณ
 • ชนานา นุตาคม รับบท ดาริน
 • สโรชา วาทิตตพันธ์ รับบท นุดี
 • น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย รับบท ริตา
 • วีรภัฎ อ่อนสอาด รับบท โอม
 • นันทนัท ฐกัดกุล รับบท ผิง
 • ปรารถนา สัชฌุกร รับบท สิตา
 • ศุภชัย สุวรรณอ่อน รับบท อ่ำ
 • แพรวโพยม ประสมทอง รับบท โป๊ะ
 • อรรถพล เทศทะวงศ์ รับบท สน
 • ธงชัย ทองกันทม รับบท เบิ้ม
 • ปรียารินท์ รวีพุฒิพงศ์ รับบท กิ๊ง
 • คุณากร เกิดพันธุ์ รับบท พ่ออิ๊ง
 • ศิรินทร์ชญา บุญสุวรรณ รับบท อาโปตอนเด็ก
 • น้ำเพชร ไอลีน คอลลินส์ รับบท อิ๊งตอนเด็ก
 • ฐานิกา คงกำเหนิด รับบท ริตาตอนเด็ก
 • ภูริปัญญ์ ครุฑหิรัณย์ รับบท เหมือง (ตอน 7ขวบ)
 • กันตพงษ์ เพชรสิทธิ์ทวี รับบท เหมือง (เด็กโต)