รีเซต

เรื่องย่อ เพื่อนายแค่หนึ่งเดียว Never Let Me Go ช่อง GMM25 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ เพื่อนายแค่หนึ่งเดียว Never Let Me Go ช่อง GMM25 (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
27 กุมภาพันธ์ 2566 ( 22:50 )
13.2K

เรื่องย่อซีรีส์ เพื่อนายแค่หนึ่งเดียว Never Let Me Go ช่อง GMM25 ทุกวันอังคาร เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 13 ธันวาคมนี้ นำแสดงโดย คู่จิ้นคู่ฮอต “ปอนด์ ณราวิชญ์ เลิศรัตน์โกสุมภ์” และ “ภูวิน ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน” ที่กลับมาประกบคู่กันอีกครั้ง ในซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด แนวโรแมนติกดราม่าเข้มข้น

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ เพื่อนายแค่หนึ่งเดียว

Never Let Me Go ช่อง GMM25

“หนึ่งเดียว” (รับบทโดย ภูวิน ภูวินทร์) และแม่ “ธัญญ่า” (รับบทโดย ออร์แกน ราศี) กำลังตกอยู่ในอันตราย หลังจากที่พ่อของเขาถูกลอบยิงจนเสียชีวิต “ปาล์ม” (รับบทโดย ปอนด์ ณราวิชญ์) จับพลัดจับผลูต้องมาดูแลคุณหนูหนึ่งเดียว

เมื่อหน้าที่กับหัวใจ...กลายเป็นเรื่องเดียวกัน มาตามลุ้นกันว่า ชีวิตของทั้งสองคนจะเปลี่ยนไปอย่างไร? และความสัมพันธ์ของพวกเขาจะพัฒนาไปแค่ไหน? ติดตาม เรื่องราวความรักข้ามชนชั้น ท่ามกลางบรรยากาศของควันปืน ได้ใน “เพื่อนายแค่หนึ่งเดียว Never Let Me Go” ทุกวันอังคาร เวลา 20:30 น. ทางช่อง GMM25 เริ่ม 13 ธันวาคมนี้

เรื่องย่อ เพื่อนายแค่หนึ่งเดียว Never Let Me Go EP.1

“หนึ่งเดียว” (รับบทโดย ภูวิน ภูวินทร์) และแม่ “ธัญญ่า” (รับบทโดย ออร์แกน ราศี) กำลังตกอยู่ในอันตราย หลังจากที่พ่อของเขาถูกลอบยิงจนเสียชีวิต “ปาล์ม” (รับบทโดย ปอนด์ ณราวิชญ์) จับพลัดจับผลูต้องมาดูแลคุณหนูหนึ่งเดียว

 

เรื่องย่อ เพื่อนายแค่หนึ่งเดียว Never Let Me Go EP.2

ภารกิจปกป้อง “คุณหนูหนึ่งเดียว” (ภูวิน-ภูวินทร์) ทำให้ “ปาล์ม” (ปอนด์-ณราวิชญ์) ต้องปรับตัวครั้งใหญ่ในชีวิต และต้องคอยจับตาดู “หนึ่งเดียว” ไม่ให้คลาดสายตา แถมไม่ให้ใครรู้ว่าตนเป็นบอดี้การ์ด แม้จะอยู่ในโรงเรียนก็ตาม แล้ว “ปาล์ม” ยังได้เจอกับ “ช็อปเปอร์” (เพิร์ธ-ธนพนธ์), “เบน” (ชิม่อน-วชิรวิชญ์) และได้เต้นรำกับ “แม็กกี้” (จูน-วรรณวิมล) จน “หนึ่งเดียว” ขึ้นเสียงใส่ “ปาล์ม” และเกิดเรื่องวุ่นๆ ตามมา งานนี้ตามลุ้นไปพร้อมกัน!!! ว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป? ห้ามพลาด

เรื่องย่อ เพื่อนายแค่หนึ่งเดียว Never Let Me Go EP.3

ตั้งแต่พ่อของ “หนึ่งเดียว” (ภูวิน-ภูวินทร์) เสียชีวิต “หนึ่งเดียว” ก็ถูกเล่นงานหนักขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ “ปาล์ม” (ปอนด์-ณราวิชญ์) และ “หนึ่งเดียว” ต้องไปเรียนยิงปืน เพื่อใช้ปกป้องคนที่รักที่สุด และแม้ว่า “เบน” (ชิม่อน-วชิรวิชญ์) จะบอกว่าไม่ทำร้าย “หนึ่งเดียว” แต่ “ปาล์ม” ก็ไม่วางใจ เอาล่ะสิ!!! งานนี้จะมีอะไรเกิดขึ้นกับ “หนึ่งเดียว” หรือไม่? ตามลุ้นกันต่อ

เรื่องย่อ เพื่อนายแค่หนึ่งเดียว Never Let Me Go EP.4

เมื่อ “ช็อปเปอร์” (เพิร์ธ-ธนพนธ์) รู้ว่า “เบน” (ชิม่อน-วชิรวิชญ์) แอบชอบ “หนึ่งเดียว” (ภูวิน-ภูวินทร์) เลยแนะนำให้ควรหาทางบอกให้ “หนึ่งเดียว” รับรู้ ด้าน “หนึ่งเดียว” ก็เริ่มไว้ใจ “ปาล์ม” (ปอนด์-ณราวิชญ์) มากขึ้นเรื่อยๆ งานนี้มาตามลุ้นพร้อมกัน!!! ว่า “เบน” จะกล้าบอกความรู้สึกที่มีต่อ “หนึ่งเดียว” หรือไม่? รวมถึงความสัมพันธ์ของ “ปาล์ม” กับ “หนึ่งเดียว”  จะเป็นอย่างไรต่อไป? ห้ามพลาด

เรื่องย่อ เพื่อนายแค่หนึ่งเดียว Never Let Me Go EP.5

หลังจาก “หนึ่งเดียว” (ภูวิน-ภูวินทร์) ลองเปิดใจกับ “เบน” (ชิม่อน-วชิรวิชญ์) ก็ดันเกิดเรื่องวุ่นวายตามมามากมาย จนทำให้ “ปาล์ม”(ปอนด์-ณราวิชญ์) ทะเลาะกับพ่อยกใหญ่ แต่แล้ว “ปาล์ม” ก็ตัดสินใจอยู่ข้างๆ และคอยปกป้อง “หนึ่งเดียว” ต่อไป รวมทั้งพูดให้กำลังใจหวังให้ “หนึ่งเดียว” ลืมทุกอย่างที่เกิดขึ้น มาตามลุ้นพร้อมกัน!!! ว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป? ห้ามพลาด

เรื่องย่อ เพื่อนายแค่หนึ่งเดียว Never Let Me Go EP.6

ความสุขเอ่อล้น! เพียงแค่ “ปาล์ม” (ปอนด์-ณราวิชญ์) ได้เป็นบอดี้การ์ดดูแล  “หนึ่งเดียว” (ภูวิน-ภูวินทร์) ก็แฮปปี้สุดๆ แล้ว ถือว่าได้ทำหน้าที่ของตัวเองได้สำเร็จลุล่วงอย่างดี อย่างที่พ่อไว้วางใจให้ทำภารกิจนี้ แต่สิ่งที่ “ปาล์ม” คิด ระหว่างหน้าที่กับความรัก จะทำให้ “หนึ่งเดียว รู้สึกแบบเดียวกันหรือไม่? ตามลุ้นกันต่อ

เรื่องย่อ เพื่อนายแค่หนึ่งเดียว Never Let Me Go EP.7

ทุกคนกำลังตามหา “หนึ่งเดียว” (ภูวิน-ภูวินทร์) ที่หายตัวไปกับ “ปาล์ม” (ปอนด์-ณราวิชญ์) กันวุ่น!หลังแม่หนึ่งเดียวถูกลอบยิง ทำเอา “เบน” (ชิม่อน-วชิรวิชญ์) ทะเลาะกับ “ภูมิ” (ภวิน-ภวินท์) ยกใหญ่ เพราะมั่นใจว่าเป็นคนที่อยากทำลาย “หนึ่งเดียว” มากที่สุด จน “ช็อปเปอร์” (เพิร์ธ-ธนพนธ์) เข้ามาห้าม ด้าน “หนึ่งเดียว” ก็เป็นคนใหม่หลังหลบหนีมาอยู่บนเกาะ เลยอยากลองทำอะไรใหม่ๆ เช่น การมีแฟน ฯลฯ ทำเอา “ปาล์ม” ถึงกับอึ้ง มาตามลุ้นกัน!!! ว่า “หนึ่งเดียว” จะทำสำเร็จหรือไม่? ห้ามพลาด

เรื่องย่อ เพื่อนายแค่หนึ่งเดียว Never Let Me Go EP.8

ปัญหาอุปสรรคถาโถม เมื่อ “แม่แหม่ม” (ปนัดดา เรืองวุฒิ) ถูกคนทำร้ายและจับตัวไป ทั้ง “ปาล์ม” (ปอนด์-ณราวิชญ์) และ “หนึ่งเดียว” (ภูวิน-ภูวินทร์) จึงจับมือกันวางแผนตามไปช่วย “แม่แหม่ม” ด้าน “เบน” (ชิม่อน-วชิรวิชญ์) ก็ปรับทุกข์กับ “ช็อปเปอร์” (เพิร์ธ-ธนพนธ์) เพราะเป็นห่วงความปลอดภัยของ “หนึ่งเดียว” มากๆ งานนี้ตามลุ้นพร้อมกัน! ว่า “ปาล์ม-หนึ่งเดียว” จะฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ และบุกช่วย “แม่แหม่ม” ได้สำเร็จหรือไม่? ห้ามพลาด

เรื่องย่อ เพื่อนายแค่หนึ่งเดียว Never Let Me Go EP.9

หลังเจอเรื่องราวหนักๆ “หนึ่งเดียว” (ภูวิน-ภูวินทร์) ก็รวบรวมความกล้า และยอมตัดใจหันหลังให้ “ปาล์ม” (ปอนด์-ณราวิชญ์) พร้อมเปลี่ยนตัวเอง ลุกขึ้นท้าทายอำนาจของ “ศุภกิจ” (ณัฐ ศักดาทร) และไม่หวั่นเกรง “ช็อปเปอร์” (เพิร์ธ-ธนพนธ์) ทั้งที่เป็นญาติกัน เอาล่ะสิ!!! ต่อจากนี้ “หนึ่งเดียว” จะต้องเจอกับอะไรบ้าง? ตามลุ้นกัน

เรื่องย่อ เพื่อนายแค่หนึ่งเดียว Never Let Me Go EP.10

เมื่อ “ปาล์ม” (ปอนด์-ณราวิชญ์) กลับมาอยู่เคียงข้าง “หนึ่งเดียว” (ภูวิน-ภูวินทร์) เพื่อสู้กับ “ศุภกิจ” (ณัฐ ศักดาทร) อย่างเปิดเผย ก็ยิ่งทำให้ “ศุภกิจ” โกรธ และสั่งลูกน้องให้ไปทำร้าย “ปาล์ม” พร้อมบีบบังคับ “ปาล์ม” ให้ไปฆ่าแม่หนึ่งเดียว หรือไม่ก็ต้องไปฆ่า “หนึ่งเดียว” เพื่อช่วยชีวิตพ่อปาล์ม เอาล่ะสิ!!! งานนี้ “ปาล์ม” จะตัดสินใจอย่างไร? ลุ้นกันต่อ

เรื่องย่อ เพื่อนายแค่หนึ่งเดียว Never Let Me Go EP.11 ตอนจบ

เมื่อจัดการ “หนึ่งเดียว” (ภูวิน-ภูวินทร์) ไม่สำเร็จ “ศุภกิจ” (ณัฐ ศักดาทร) จึงจับตัว “หนึ่งเดียว” บังคับเซ็นพินัยกรรมยกธุรกิจให้ แต่แล้ว “ปาล์ม” (ปอนด์-ณราวิชญ์) ก็เสี่ยงชีวิตเข้าช่วย “หนึ่งเดียว” จนถูกซ้อมสะบักสะบอม ทำเอา “หนึ่งเดียว” ยอมไม่ได้หลังเห็นคนรักเจ็บหนัก จึงเอาตัวเข้าขวาง “ณัฐ” เพื่อช่วย “ปาล์ม” เอาล่ะสิ!!! มาตามลุ้นพร้อมกันว่า “หนึ่งเดียว-ปาล์ม” จะจับมือรอดพ้นจากเงื้อมมือ “ณัฐ” ได้หรือไม่? ห้ามพลาด

รายชื่อนักแสดง เพื่อนายแค่หนึ่งเดียว Never Let Me Go

 • ปอนด์ ณราวิชญ์ เลิศรัตน์โกสุมภ์ รับบท ปาล์ม
 • ภูวิน ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน รับบท หนึ่งเดียว
 • ออร์แกน ราศี ดิศกุล ณ อยุธยา รับบท ธัญญ่า
 • ณัฐ ศักดาทร รับบท ศุภกิจ
 • เพิร์ธ ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร รับบท ช็อปเปอร์
 • ชิม่อน วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์ รับบท เบน
 • เต้ ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์ รับบท ชานนท์
 • ปนัดดา เรืองวุฒิ รับบท แหม่ม
 • ภวิน ภวินท์ กุลการัณยวิชญ์ รับบท ภูมิ
 • จูน วรรณวิมล เจนอัศวเมธี รับบท แม็กกี้
 • ฟลุ๊ค พิสิษฐ์ นิมิตสมานจิตต์ รับบท อั๋น