รีเซต

เรื่องย่อ Club Friday ความลับในแอปหาคู่ ช่อง ONE31 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ Club Friday ความลับในแอปหาคู่ ช่อง ONE31 (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
28 มีนาคม 2567 ( 11:01 )
15K

เรื่องย่อซีรีส์ Club Friday ความลับในแอปหาคู่ ช่อง ONE31 ทุกวันศุกร์ เวลา 22.15 น. เริ่มตอนแรก เริ่มวัน ศุกร์ ที่ 1 มีนาคมนี้ นำแสดงโดย ปันปัน สุทัตตาแจ็คกี้ จักรินไข่มุก เพิร์ลรดาล ทะเลแทน กิตตินันท์จูน พรปวีณ์เซญ่า พิมพ์มาด บอส ธนบัตร 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ Club Friday
ความลับในแอปหาคู่ ช่อง ONE3

เพราะความรู้สึกว่า "แค่เหงา" หรือ "แค่ขำขำ" นำพาให้คนหลายคนมาเจอกันในแอปหาคู่ และนำไปสู่ปัญหาการนอกใจจากเว็บไซต์ World Population Review รายงานว่า ประเทศไทยติดอันดับ 4 ของประเทศที่มีการนอกใจสูงที่สุดในโลก (รองจากสหรัฐจเมริก เยอรมนี และสหราชอาณาจักร และหนึ่งในจุดเริ่มต้นของการนอกใจที่มีเปอร์เซ็นต์สูงมากก็คือ การเล่นแอปหาคู่เพราะหลายคนไม่ทันได้คิดว่า ความสนุก หรือความสุขเพียงน้อยนิด อาจจะต้องเอาความทุกข์ทั้งชีวิตไปแลก เมื่อต่างคนต่างมีครอบครัว แต่ยังอยากหาความตื่นเต้นใส่ตัว ด้วยการใช้แอปหาคู่ จากจุดเริ่มต้นที่อาจจะ "ไม่ได้คิดจะไร" กลับกลายเป็นยากที่จะถอนตัว และนำไปสู่ปัญหาใหญ่ที่กลายเป็นหายนะของครอบครัวในที่สุด

การใช้โซเชียลโดยประมาท บางครั้งเพียงแค่พร่ำเพ้อระบายถึงเรื่องส่วนตัวผ่านโซเชียล จากอารมณ์เหงา เศร้า สภาวะอกหักผิดหวังในความรัก หรือความต้องการอยากมีใครสักคน อาจกลายเป็นจุดอ่อนให้คนไม่จริงใจก้าวเข้ามาในชีวิตได้ง่ายๆด้วยการใช้โซเชียลเป็นช่องทางในการเก็บข้อมูล เพื่อนำไปหาประโยชน์ ด้วยการหลอกลวงแต่สิ่งที่ทุกคนอาจจะลืมคิดไปก็คือ ในแอปหาคู่นั้น มีความลับซ่อนอยู่มากมาย เมื่อคนหลายๆคนมาเจอกัน พร้อมกับสิ่งที่บอกความจริงกันไม่ได้ แล้วเราจะสามารถหาความจริงใจในแจปหาคู่ได้จริงหรือสุดท้ายการเจอกันในโลกโซเชียล อย่างแอปหาคู่ เป็นแค่ "ความบังเอิญ" หรือจริงๆ แล้วเป็น "ความตั้งใจ" ที่คนบางคนใช้หาโอกาสในการเข้ามาเพื่อหาผลประโยชน์หรือแม้แต่ทำลายชีวิตครอบครัวของบางคน ติดตามได้ใน ซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES HOT LOVE ISSUE "เรื่องรัก เรื่องร้อน" ตอน ความลับในแอปหาคู่ เริ่มวัน ศุกร์ ที่ 1 มีนาคม นี้ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 

เรื่องย่อ ความลับในแอปหาคู่ EP.1 วันศุกร์ที่ 1 มีนาคม 2567

  เพราะความรู้สึก"แค่เหงา" หรือ "แค่ขำขำ" นำพาให้คนหลายคนมาเจอกันในแอปหาคู่เช่นเดียวกับ พลอยใส (ปันปัน สุทัตตา) ใน CLUB FRIDAY THE SERIES : HOT LOVE ISSUE "เรื่องรัก เรื่องร้อน" ตอน ความลับในแอปหาคู่ Ep.1  พลอยใส นับเป็นหนึ่งสวยสาวแต่เธอยังคงยืนหนึ่งสถานะ โสด ทำให้พลอยใสตั้งความสงสัยกับตัวเองว่ามีจุดบกพร่องตรงไหนทำไมเพื่อนสนิทรอบตัวถึงได้มีคู่กันหมดยกเว้นตัวเอง และจากอารมณ์เหงาหรือความต้องการอยากมีใครสักคน พลอยใส จึงได้เล่นแอปหาคู่ทำให้ปัดไปเจอ พีท (เล ทะเล สงวนดีกุล) หนุ่มหล่อโปรไฟล์ดีดีกรีเรียนหมอ แต่ แบงค์ (แจ็คกี้ จักริน) เพื่อนสนิทพลอยใสด้วยความห่วงใยแบงค์จึงได้พูดเตือนว่าในแอปหาคู่นั้น มีความลับซ่อนอยู่มากมาย เมื่อคนหลายๆคนมาเจอกัน พร้อมกับสิ่งที่บอกความจริงกันไม่ได้ แล้วเราจะสามารถหาความจริงใจในแอปหาคู่ได้จริงหรือสุดท้ายการเจอกันในโลกโซเชียลอย่างแอปหาคู่ เป็นแค่ "ความบังเอิญ" หรือจริงๆ แล้วเป็น "ความตั้งใจ" ที่คนบางคนใช้หาโอกาสในการเข้ามาเพื่อหาผลประโยชน์หรือเปล่า

งานนี้ แบงค์ จะห้าม พลอยใส เดินหน้าหาคู่ต่อในแอปหาคู่หรือพอแค่นี้ ติดตามชมได้ใน ซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES HOT LOVE ISSUE "เรื่องรัก เรื่องร้อน" ตอน ความลับในแอปหาคู่   เริ่มวัน ศุกร์ ที่ 1 มีนาคม นี้ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ ความลับในแอปหาคู่ EP.2 วันศุกร์ที่ 8 มีนาคม 2567

การหาคู่ออนไลน์ผ่านแอปฯ กลายเป็นเรื่องใกล้ตัวและได้รับการพูดถึงมากขึ้นเรื่อยๆ บางคนตั้งแต่เริ่มเล่นแอปหาคู่ทำให้รู้สึกว่าตัวเองหลีกหนีความจริงได้ง่ายขึ้น และนี่น่าจะเป็นอีกอย่างที่แอปหาคู่ตอบโจทย์ใครหลายๆคน เพราะมันช่วยให้คนที่เข้าไปเล่นในแอปนี้ทิ้งตัวตนที่น่าเบื่อในโลกของความจริงและเปลี่ยนเป็นใครก็ได้ในโลกออนไลน์ เรามุ่งหาปฏิสัมพันธ์และการยอมรับของคนในแอปเพื่อกลบเกลื่อนความ   โดดเดี่ยวในชีวิตจริง และในที่สุดมันก็กลายเป็นโลกใบที่สองของเราที่อาจจะตัดขาดตัวเราไปอย่างสิ้นเชิงอย่าง พลอยใส (ปันปัน สุทัตตา) ใน CLUB FRIDAY THE SERIES : HOT LOVE ISSUE "เรื่องรัก เรื่องร้อน" ตอน ความลับในแอปหาคู่ Ep.2 ก็เช่นกันหลังจากที่ พลอยใส ได้เข้าวงการเล่นแอปหาคู่ทำให้เธอรู้สึกสามารถสร้างโลกอีกใบที่สามารถให้เธอเป็นแบบไหนก็ได้จนพลอยใสได้เจอ พีท (เล ทะเล สงวนดีกุล) หนุ่มโปรไฟล์หล่อในแอปนี้และตกลงเป็นแฟนกัน แต่ก็ไม่สามารถหยุดพลอยใสจากการเล่นแอปหาคู่ประตูสู่ความสัมพันธ์ยุคใหม่ที่เมื่อก้าวเข้าไปสัมผัสจากจุดเริ่มต้นที่อาจจะ "ไม่ได้คิดจะไร" กลับกลายเป็นยากที่จะถอนตัวและทำให้พลอยใสได้เจอกับ อู๋ (แทน กิตตินันท์) คือหนุ่มอีกคนที่อยู่ในแอปฯที่เข้าตาโดนใจพลอยใส 

ด้าน แบงค์ (แจ็คกี้ จักริน) เพื่อนสนิทของพลอยใสด้วยความห่วงใยกลัวพลอยใสจะถูกหลอก แบงค์ จึงได้เรื่องจริงที่ตัวเองรู้มาว่าจริงๆแล้วพีทถูกไล่ออกจากคณะแพทย์ไม่ได้เรียนแล้วทำให้พลอยใสถึงกับหน้าชาเมื่อได้รับรู้ความจริง งานนี้ พลอยใส ยังคงเดินหน้าต่อหรือพอแค่นี้กับพีท แล้วไปสานต่อความสัมพันธ์เริ่มต้นกับอู๋หรือไม่ ติดตามชมได้ใน ซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES HOT LOVE ISSUE "เรื่องรัก เรื่องร้อน" ตอน ความลับในแอปหาคู่   เริ่มวัน ศุกร์ ที่ 8มีนาคม นี้ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ ความลับในแอปหาคู่ EP.3 วันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2567

  ใครที่ได้คู่แท้และได้ความรักดี ๆ จากทางออนไลน์จนถึงขั้นสร้างชีวิตคู่ร่วมกันได้ ก็นับว่าเป็นเรื่องที่โชคดีมาก ๆ บางคนที่คบกันไปสักระยะแล้วรู้สึกว่าไม่ใช่ ก็แค่เลิกแล้วแยกย้ายกลับไปใช้ชีวิตทางใครทางมันแบบที่เคยเป็นเหมือนกับที่ พลอยใส (ปันปัน สุทัตตา) ใน CLUB FRIDAY THE SERIES : HOT LOVE ISSUE "เรื่องรัก เรื่องร้อน" ตอน ความลับในแอปหาคู่ Ep.3 ได้ตัดสินใจที่จะบอกเลิก พีท (เล ทะเล) แฟนหนุ่มที่พลอยใสได้เจอในแอปหาคู่ แต่ยิ่งอยู่ยิ่งได้ทำความรู้จักกันทำให้พลอยใสได้เห็นตัวตนของพีทและเคมีไม่สามารถเข้ากันได้จนรู้สึกว่าความรักครั้งนี้คงเดินหน้าไปต่อไม่ได้ และอีกหนึ่งเหตุผลคือพลอยใสยังไม่ได้หยุดเล่นแอปหาคู่พร้อมยังปัดไปเจอหนุ่มมาดแบดบอย อู๋ (แทน กิตตินันท์) จนพลอยใสมีความรู้สึกดีๆ ด้วยจากหลายๆเหตุผลของเรื่องราวที่เกิดขึ้นทำให้พลอยใสตัดสินใจขอยุติความสัมพันธ์กับพีท ทำให้พีทเสียใจมากจนเกิดเรื่องราวที่ไม่คาดฝันขึ้นมา

การใช้โซเชียลโดยประมาท บางครั้งเพียงแค่พร่ำเพ้อระบายถึงเรื่องส่วนตัวผ่านโซเชียล จากอารมณ์เหงา เศร้าหรือความต้องการอยากมีใครสักคน  อาจกลายเป็นจุดอ่อนให้คนไม่จริงใจก้าวเข้ามาในชีวิตได้ง่ายๆด้วยการใช้โซเชียลเป็นช่องทางในการเก็บข้อมูล เพื่อนำไปหาประโยชน์ ด้วยการหลอกลวงแต่สิ่งที่ทุกคนอาจจะลืมคิดไปก็คือ ในแอปหาคู่นั้น มีความลับซ่อนอยู่มากมาย เมื่อคนหลายๆคนมาเจอกัน พร้อมกับสิ่งที่ บอกความจริงกันไม่ได้ แล้วพลอยใสจะหาความจริงใจในแอปหาคู่ได้จริงหรือสุดท้ายการเจอกันในโลกโซเชียล อย่างแอปหาคู่ เป็นแค่ "ความบังเอิญ" หรือจริงๆ แล้วเป็น "ความตั้งใจ" ที่คนบางคนใช้หาโอกาสในการเข้ามาเพื่อหาผลประโยชน์เท่านั้น ติดตามได้ใน ซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES HOT LOVE ISSUE "เรื่องรัก เรื่องร้อน" ตอน ความลับในแอปหาคู่ วัน ศุกร์ ที่ 15 มีนาคม นี้ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 

เรื่องย่อ ความลับในแอปหาคู่ EP.4 วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2567

    เมื่อ ‘เพื่อน’ แอบรัก ‘เพื่อน’ ความไม่เป็นเพื่อนจึงก่อตัวในความสัมพันธ์แบบเพื่อนรู้จัก ‘เฟรนด์โซน’ เส้นแบ่งที่ทำให้เพื่อนหลายคนต้องปวดใจเมื่อเห็นเพื่อนที่แอบรักรู้สึกดีกับใครที่ไม่ใช่เรา เช่นเดียวกับ แบงค์ (แจ็คกี้ จักริน) ใน CLUB FRIDAY THE SERIES : HOT LOVE ISSUE "เรื่องรัก เรื่องร้อน" ตอน ความลับในแอปหาคู่ Ep.4 ที่แอบมีใจให้ พลอยใส (ปันปัน สุทัตตา) เพื่อนสนิทในกลุ่มแต่ตัวของ พลอยใส เองกลับมองไม่เห็นความสัมพันธ์อันดีที่แบงค์พยายามทำและมอบให้ แต่กลับไปพึ่งพาแอปหาคู่ในโลกออนไลน์หาคนที่มาอยู่ข้างกลายที่ไม่เคยรู้จัก หลังจากพลอยใสได้เลิกกับ พีท (เล ทะเล) ก็เหมือนหนีเสือปะจรเข้เมื่อได้มาเจอกับ อู๋ (แทน กิตตินันท์) ผู้ชายในแอปหาคู่ที่ พลอยใส ได้ให้ความรู้สึกดีๆถึงใช้คำว่านี่คือความรักได้ แต่ก็ต้องเสียใจอีกครั้งเมื่อได้เห็นธาตุแท้ความเจ้าชู้ที่อู๋ไม่สามารถหยุดได้ ทำให้พลอยใสเสียใจหนักและหันมาแบงค์ งานนี้แบงค์จึงได้สารภาพความในใจของตัวเองให้พลอยใสได้รู้ว่าตัวเองคิดกับพลอยใสเกินคำว่าเพื่อน

      คำสารภาพจากใจแบงค์เปิดให้พลอยใสได้รู้จะสามารถข้ามเส้นเฟรนด์โซนได้หรือไม่ ???? ติดตามได้ในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES HOT LOVE ISSUE "เรื่องรัก เรื่องร้อน" ตอน ความลับในแอปหาคู่ วัน ศุกร์ ที่ 21 มีนาคม นี้ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ ความลับในแอปหาคู่ EP.5 ตอนจบ วันศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2567

รวบรวมความกล้าที่จะสารภาพความในใจออกมาแม้จะไม่คาดหวังอะไรแต่ก็ทำ แบงค์ (แจ็คกี้ จักริน) เสียใจไม่น้อยทีเดียว ใน CLUB FRIDAY THE SERIES : HOT LOVE ISSUE "เรื่องรัก เรื่องร้อน" ตอน ความลับในแอปหาคู่ (ตอนจบ) หลังบอกทุกอย่างที่อยู่ในใจของตัวเองให้ พลอยใส (ปันปัน สุทัตตา) เพื่อนสนิทได้รู้ว่าตัวเองชอบ แต่คำตอบที่ แบงค์ ได้รับกลับมาคือคำปฏิเสธจาก พลอยใส ทำให้ต่างฝ่ายต่างไม่สามารถก้าวข้ามผ่านเส้นเฟรนด์โซนไปได้ทำให้ทั้งคู่แยกย้ายกันไป พลอยใส เปิดโอกาสให้ ณัฐ (บอส ธนบัตร) ผู้ชายอีกคนที่เจอในแอฟหาคู่เข้ามาในชีวิต ส่วน แบงค์ ได้หวนกลับไปคือดีกับ อิง (เซญ่า พิมพ์มาดา) เส้นทางหัวใจที่ทั้งคู่เลือกจะลงเอ่ยอย่างนี้จริงหรือไม่  

     ติดตามได้ใน ซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES HOT LOVE ISSUE "เรื่องรัก เรื่องร้อน" ตอน ความลับในแอปหาคู่ วัน ศุกร์ ที่ 29 มีนาคม นี้ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 

 

รายชื่อนักแสดง Club Friday ความลับในแอปหาคู่ ช่อง ONE3

  • ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ รับบท พลอยใส
  • แจ็คกี้ จักริน กังวานเกียรติชัย รับบท แบงค์
  • ไข่มุก เพิร์ลรดา งามรุ่งศิริ รับบท มีมี่ (เพื่อนพลอยใส)
  • เล ทะเล สงวนดีกุล รับบท พีท
  • แทน กิตตินันท์ การมงคลวณิชย์ รับบท อู๋
  • จูน พรปวีณ์ อุปถัมภ์ รับบท แจง (แฟน อู๋)
  • เซญ่า พิมพ์มาดา จิตต์เที่ยง รับบท อิง
  • บอส ธนบัตร งามกมลชัย รับบท ณัฐ