รีเซต

เรื่องย่อ ซีรีส์เกาหลี Now, We Are Breaking Up

เรื่องย่อ ซีรีส์เกาหลี Now, We Are Breaking Up
Jeaneration
8 มกราคม 2565 ( 19:30 )
58K

เรื่องย่อ ซีรีส์เกาหลี Now, We Are Breaking Up

 • ชื่อเรื่อง: Now, We Are Breaking Up (지금, 헤어지는 중입니다)
 • ประเภท: ดราม่า / โรแมนติก
 • กำกับโดย: อีกิลบก (จากซีรีส์ Dr. Romantic 2)
 • เขียนบทโดย: เจอิน (จากซีรีส์ Misty)
 • จำนวน: 16 ตอน
 • สถานีโทรทัศน์: SBS
 • ออกอากาศ: ทุกวันศุกร์-เสาร์ ตั้งแต่วันที่ 12 พฤศจิกายน - 8 มกราคม 2021
 • ช่องทางรับชมอย่างถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทย: VIU
 • ออกอากาศก่อนหน้าเรื่องนี้: One the Woman | ออกอากาศต่อจากเรื่องนี้: Through the Darkness

ตัวอย่างละคร

 • เรื่องย่อ

นี่คือเรื่องราวความฝันของความรัก...และการเลิกรา

ฮายองอึน เป็นหัวหน้าทีมดีไซเนอร์ประจำแฟชั่นแบรนด์ชื่อดัง เธอเป็นผู้หญิงที่มีแนวคิดในทางสัจนิยมและอุปนิสัยเยือกเย็น แต่ก็มักจะให้ความสำคัญกับความมั่นคงในตัวเองก่อนเสมอ เธอเป็นคนฉลาด มีเสน่ห์ เต็มไปด้วยวินัยในตัวเอง และจิตใจมักจะอ่อนไหวไปตามแรงลม ในขณะที่เขาคือ ยุนแจกุก ช่างภาพแฟชั่นฟรีแลนซ์ที่มีชื่อเสียง นอกจากความหล่อเหลาแล้ว เขายังเฉลียวฉลาด ฐานะมั่นคง และเต็มไปด้วยเสน่ห์อันแพรวพราว  

 • เรื่องย่อรายตอน

 • EP. 1 (ออกอากาศวันที่ 12 พฤศจิกายน 2021) 🔞

"แฟชั่นอยู่ไม่นาน แต่สไตล์คงอยู่ตลอดไป และฉันคือสไตล์" - กาเบรียล 'โคโค่' ชาแนล

เค แฟชั่น วีค ครั้งแรกได้ถูกจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ที่เมืองปูซาน เป็นช่วงเวลาที่ ฮายองอึน หัวหน้าทีมออกแบบแฟชั่นของ The One ทุ่มเททั้งกายทั้งใจให้กับการร่วมงานกับดีไซเนอร์ระดับโลก อย่าง โอลิเวียร์ ในขณะที่กำลังวุ่นกับการทำงาน เพื่อนและเจ้านายของเธอ ฮวังชีซุก ต้องสร้างปัญหาบางอย่างที่เธอต้องตามจัดการ และนั่นทำให้เธอได้พบกับชายคนหนึ่ง ยุนแจกุก ผู้ที่คิดว่าชาติคงจะไม่ได้เจอกันอีกแล้ว แต่เขากลับปรากฏตัวขึ้นต่อหน้าเธออีกครั้ง...

 • EP. 2 (ออกอากาศวันที่ 13 พฤศจิกายน 2021)

"ใครที่บอกว่าเงินซื้อความสุขไม่ได้ คือคนที่ยังไม่รู้ว่าจะไปช็อปที่ไหน" - เกอร์ทรูด สไตน์

งานเฉลิมฉลองครบรอบ 30 ปี ของ เดอะ วัน กำลังจะใกล้เข้ามา ฮายองอึน ได้ตัดสินใจพลิกวิกฤตเป็นโอกาส ด้วยการจ้างอินฟูลเอนเซอร์ ฮเยริน มาทดแทนกับการเจรจาธุรกิจกับ โอลิเวียร์ ที่ไม่สำเร็จ ในขณะที่ ฮวังชีซุก ที่ได้หลงเสน่ห์ ยุนแจกุก แบบเต็มๆ ตั้งแต่แรกพบ โดยเธอเข้าใจว่าเขาคือ ซอกโดฮุน บัดนี้ความสัมพันธ์อันยุ่งเหยิงระหว่างคนทั้ง 4 คนได้ก่อตัวขึ้นแล้ว แต่อึนยองก็ยังมุ่งมั่นเลือกหน้าที่การงานมากกว่าความรักอยู่ดี แจกุกต้องเดินทางไปปารีส ระหว่างทาง ชินยูจอง ได้ถามเขาขึ้นมาว่า... "นายไม่รู้สินะ ผู้หญิงที่ชื่อฮายองอึนคือใคร?"

 • EP. 3 (ออกอากาศวันที่ 19 พฤศจิกายน 2021)

"แสร้งทำเป็นว่าสวมใส่เสื้อผ้า แต่ความเป็นจริงชอบที่จะเปลือยกาย" - วิเวียน เวสต์วู้ด

ยุนแจกุก ได้เอ่ยชื่อของพี่ชายผู้ล่วงลับของเขา ยุนซูวาน ชายหนุ่มที่เคยคบหาดูใจอยู่กับ ฮายองอึน นานเป็นสิบปี ชื่อของเขาทำให้ยองอึนหยุดชะงัก เงียบสงัด และไม่สามารถตอบคำถามต่อไปได้ กลายเป็นบรรยากาศอันแสนเยือกเย็นระหว่างพวกเขา ในขณะที่ ฮวังชีซุก ต้องการจะสานสัมพันธ์กับแจกุกต่อ จึงได้ขอร้องให้ยองอึนช่วย แม้จะเป็นกังวลกับท่าทีของแจกุก แต่เธอก็เลือกที่จะช่วยเหลือหัวหน้าตามหน้าที่ และบัดนี้ความเย็นชาที่เพิ่มพูนขึ้นเรื่อยๆ ระหว่างพวกเขาทั้งสองคน...ได้แปรเปลี่ยนความรู้สึกไปอย่างไม่มีทางเลือกอื่นใด

 • EP. 4 (ออกอากาศวันที่ 20 พฤศจิกายน 2021)

"ความรักมักจะอยู่เคียงข้าง การจากลาคือวัฏจักรของมนุษย์ ...อย่าคิดมาก" - วิเวียน เวสต์วู้ด

ฮายองอึน ที่รู้สึกตกใจและสับสนกับข้อเท็จจริงที่เป็นการไขปริศนาถึงการหายไปเฉยๆ ของ ยุนซูวาน เมื่อ 10 ปีก่อน เธอจึงขอให้ ยุนแจกุก พาไปสถานที่ที่พี่ชายของเขาอยู่ เพื่อเป็นการไว้อาลัย และเธอก็ยังคงยึดมั่นกับสิ่งที่ตัวเองชอบ โดยจะไม่ยึดติดกับสิ่งใดๆ อีกต่อไป แม้ว่าแจกุกจะบอกกับแม่เขาไปแล้วว่า...มีคนที่กำลังชอบ ขณะที่สถานการณ์ภายใน เดอะ วัน ดูเหมือนว่าการตัดสินใจเฉียบขาดและตามใจตัวเองของยองอึนกำลังก่อให้เป็นปัญหา ซีอีโอฮวัง ถึงขั้นสั่งการให้ยองอึนเลิกยุ่งเกี่ยวกับคอลเล็กชั่น Sono ที่ถูกคัดลอกไปเสีย

 • EP. 5 (ออกอากาศวันที่ 26 พฤศจิกายน 2021)

"ฉันจำอะไรไม่ได้เลย การเริ่มต้นใหม่จากศูนย์เป็นสไตล์ของฉัน" - คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์

ฮวังชีซุก ไม่สามารถที่จะละทิ้งความรู้สึกที่เหมือนถูกเพื่อนรักทรยศ หลังจากที่ค้นพบว่าผู้ที่ ยุนแจกุก กำลังแอบชอบและสานสัมพันธ์อยู่นั้น ที่แท้ก็คือ ฮายองอึน เพื่อนสนิทและคนใกล้ตัวนี่เอง ดังนั้นเธอจึงตัดสินใจที่จะเริ่มต้นใหม่จากศูนย์ ด้วยการจ้างแจกุกให้มาเป็นช่างภาพของเดอะวัน พร้อมกับประกาศยุติสนับสนุนคอลเล็กชั่น Sono และผลงานของยองอึนทั้งหมด มันก็เหมือนกับเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้นเมื่อ 10 ปีก่อน ยองอึนที่ไม่สามารถตัดสินใจเรื่องรักโง่ๆ แบบเดิมได้อีก เธอจึงเลือกแต่ความเป็นจริง "เรื่องที่เราเริ่มขึ้นไว้เมื่อสิบปีก่อน เรา...มาเลิกกันเถอะ"

 • EP. 6 (ออกอากาศวันที่ 27 พฤศจิกายน 2021)

"เราหาแรงบันดาลในทุกอย่างของชีวิตได้ แต่ถ้ายังหาไม่เจอ แสดงว่ายังไม่ได้มองหาให้ดี" - พอล สมิธ

งานออกแบบส่วนตัวของ ฮายองอึน ได้รั่วไหลออกมา และส่งผลทำให้การเตรียมงานซีซั่นใหม่ของ Sono ต้องเจอกับอุปสรรคตามไปด้วย ท่ามกลางช่วงเวลาที่ช่างมืดมน ยุนแจกุก เลือกที่จะให้คำแนะนำกับเธอด้วยการวิธีการบินแบบนกปีกหัก เป็นการจุดประกายที่ทำให้เธอคิดไอเดียสร้างสรรค์ที่ท้าทายความคาดหวังของทุกฝ่ายเป็นอย่างมาก และดูเหมือนว่าการพลิกวิกฤตเป็นโอกาสในครั้งนี้จะทำให้เธอกลับมาสยายปีกได้งดงามอีกครั้ง ทันใดนั้น...ก็มีข้อความจากคนไม่คาดคิดเตือนขึ้นที่โทรศัพท์ของยองอึน...

 • EP. 7 (ออกอากาศวันที่ 3 ธันวาคม 2021)

"จงแต่งตัวราวกับว่าจะได้เผชิญหน้ากับศัตรูตัวฉกาจที่สุดของคุณในวันนี้" - กาเรียล 'โคโค่' ชาแนล

ชินยูจอง ได้เล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับ ยุนซูฮวัน พี่ชายของ ยุนแจกึก แบบหมดเปลือกให้กับ ฮายองฮึน ได้รับรู้ พร้อมกับยิงคำถามมากมายใส่และย้ำเตือนเกี่ยวกับความสัมพันธ์ไม่ควรจะเป็นไปได้ระหว่างยองอึนกับแจกุก ในขณะที่แจกุกก็ยังเชื่อมั่นในความรู้สึกตัวเองและซื่อสัตย์ต่อหัวใจที่มีให้กับยองอึน ปรารถนาที่ให้เธอก้าวข้ามออกมาจากอดีตที่แสนเจ็บปวด แต่สถานการณ์ยิ่งเลวร้ายเข้าไปใหญ่ จึงทำให้ยองอึนได้ตัดสินใจสารภาพอะไรบางอย่างกับแจกุก ที่กลั่นออกมาจากก้นบึ้งหัวใจของเธอ

 • EP. 8 (ออกอากาศวันที่ 4 ธันวาคม 2021)

"ฉันจะไม่คิดว่าเกี่ยวกับเรื่องอายุตัวเอง ณ นาทีนี้ฉันแค่นึกถึงการใส่เสื้อผ้าที่เข้ากับตัวฉันมากกว่า" - ลูลู เดอ ลา ฟา แลส

ห้างสรรพสินค้าอยู่ระหว่างการปรับปรุงแผนครั้งใหญ่ ชินยูจอง ก็มีกลยุทธ์ที่จะจัดระเบียบแบรนด์ในประเทศที่ไม่สามารถแข่งขันได้ออกจากสโตร์ และหนึ่งในนั้นก็คือ แบรนด์ Sono ด้วย ฮายองอึน จึงได้รับหนังสือแจ้งยกเลิกสัญญาในครั้งนี้ ทำให้เธอต้องวิ่งมุ่งหน้าไปยังห้างชื่อดัง แต่ดูเหมือนว่าอะไรต่างๆ ก็ไม่เอื้ออำนวยให้โอกาสต่อเธอ ในขณะที่ จอนมีซุก เพื่อนสนิทที่แสนล้ำค่าในชีวิตของยองอึน กำลังเสาะหาตัวช่วยอย่างสิ้นหวัง แต่ปรากฏว่าเธอไม่สามารถรับสายของเพื่อนที่กำลังเผชิญหน้ากับวิกฤตอยู่เพียงลำพังได้...

 • EP. 9 (ออกอากาศวันที่ 10 ธันวาคม 2021)

"ไม่จำเป็นที่จะต้องทักท้วงส่วนที่แตกต่าง มันคือเรื่องธรรมดาที่จะแตกต่าง" - โอลิวิเยร์ รูสตีง

พิธีเกษียณอายุจากตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนของ ฮาแทกซู ใกล้เข้ามาทุกทีๆ ขณะเดียวกัน ฮายองอึน ก็ถูกผู้เป็นแม่ คังจองจา พยายามกดดันให้เธอแต่งงานเป็นฝั่งเป็นฝา และเพื่อเป็นการตอบแทนที่ ยุนแจกุก เคยช่วยเหลือจับโจรได้ แทกซูจึงได้เสนองานถ่ายรูปพารท์ไทม์ให้กับเขาในพิธีเกษียณอายุ ทางด้าน มินฮเยอ๊ก ที่ได้รู้ถึงความสัมพันธ์และความรู้สึกระหว่างลูกชายกับยองอึน จึงได้เชิญเธอมาที่บ้าน โดยที่ยองอึนได้เดินทางไปด้วยความตื่นเต้น ก่อนจะได้รู้ถึงเหตุผลที่แท้จริงของอะไรบางอย่าง...

 • EP. 10 (ออกอากาศวันที่ 11 ธันวาคม 2021)

"แม้ว่าชีวิตนั้นสั้น แต่ส้นรองเท้าก็ไม่จำเป็นต้องสั้นตามเช่นกัน" - ไบรอัน แอตวู้ด

คังจองจา ที่เหมือนแบกรับความรู้สึกผิดกับความรู้สึกและความสัมพันธ์ที่มีต่อกันระหว่างลูกสาวของเธอกับยุนแจกุก หลังจากที่ มินฮเยอิก ได้โบ้ยความผิดให้กับ ฮายองอึน เป็นฝ่ายที่ทำให้ ยุนซูวาน ต้องจบชีวิตลง เธอจึงพยายามเตือนลูกสาวให้ถอยออกมาจากเรื่องผิดๆ เรื่องนี้ ในขณะเดียวกัน แจกุกได้เปิดสตูดิโอของตัวเอง โดยที่มี ยองอึนกับเพื่อนๆ เป็นลูกค้ารายแรก อาการป่วยของ จอนมีซุก เริ่มทรุดลงทุกวันๆ แต่มิตรภาพระหว่างพวกเธอยังคงแนบแน่นและเต็มไปด้วยความสุขที่มีอย่างแนบแน่น

 • EP. 11 (ออกอากาศวันที่ 17 ธันวาคม 2021)

"สีดำไม่ได้มีแค่หนึ่งเดียว ยังมีสีอีกมากมายอยู่ในนั้น" - อีฟส์ แซนต์ โลรองต์

เมื่อความรักระหว่าง ฮายองอึน กับ ยุนแจกึก เริ่มลึกซึ่งมากยิ่งขึ้น ก็ยิ่งทำให้สภาพแวดล้อมโดยรอบพวกเขายากยิ่งขึ้นเช่นกัน ลาฟาแยร์ได้เริ่มเข้มงวดในการออกข้อกำหนดต่างๆ ในการทำงาน และเริ่มส่งผลกระทบต่อหน้าที่โดยหลัก ในขณะที่บรรดาแม่ๆ คังจองจา และ มินฮเยอ๊ก ก็พยายามเปล่งเสียงของพวกเขาออกมา เพื่อดึงดันความสัมพันธ์ที่ไม่เหมาะสมของลูกพวกเขา ในท้ายที่สุด ยองอึนจึงได้เปิดเผยถึงขีดจำกัดในหัวใจของเธอ เพื่อให้แจกุกได้มั่นใจในความรักครั้งนี้ ซึ่งเขาก็รู้สึกถึงความหมายของประโยคที่ยองอึนเปล่งออกมาจากความรักเป็นอย่างดี

 • EP. 12 (ออกอากาศวันที่ 24 ธันวาคม 2021)

"ฉันรังสรรค์ช่อดอกไม้จากผ้าพลีต ดอกไม้ ผ้าระบาย และขนนก" - เกียมบัตติสตา วัลลิ

หลายสิ่งกำลังประเดประดังเข้ามาพร้อมกัน ไม่ว่าจะเป็นคอลเล็กชั่นใหม่, ยอดขายที่กำลังเป็นวิกฤตของ เดอะ วัน, การหย่าร้างแตกของพ่อแม่ และ สภาพร่างกายที่อ่อนลงทุกๆ วันของเพื่อนสนิท จอนมีซุก ยิ่งทำให้ ฮายองอึน ถอยเข้าสู่ความสิ้นหวังในทุกวัน ในขณะที่สถานะความรักและมิตรภาพระหว่างพวกเขาทั้ง 4 คน ก็ค่อยๆ แปรเปลี่ยนจากจุดที่สิ้นหวังกลายเป็นความหวัง และสุดท้ายความรักก็ยังรอคอยวันที่เบ่งบานอีกครั้ง "ไปปารีสกันไหมครับ ไปในที่ที่มีแค่เรา" ยุนแจกุกเอ่ยปากถามออกมา... ก่อนที่เขาจะพูดอะไรบางอย่างที่น่าตกใจกับแม่

 • EP. 13 (ออกอากาศวันที่ 25 ธันวาคม 2021)

"น้ำแก้วเดียวสามารถระเหยเป็นอื่นได้ น้ำสักถ้วยอาจดับความกระหายของฉันได้ ขณะที่จอกอื่นๆ ก็สามารถเพลิดเพลินได้เช่นกัน" - จิล แซนเดอร์

ฮายองอึน ได้กลายเป็นที่รักและโลกแฟชั่นได้อ้าแขนต้อนรับเธออย่างอบอุ่น บรรดานิตยสารชื่อดังทั่วโลกอยากจะสัมภาษณ์นั่งคุยกับเธอ เธอกลายเป็นเหมือนผู้หญิงที่กำลังลงตัวทั้งเรื่องงานและเรื่องความรัก แม้จะรู้ว่าความสุขเช่นนี้คงอยู่ได้ไม่นาน แต่เธอกับ ยุนแจกุก ก็ตัดสินใจใช้เวลา ณ ปัจจุบันนี้ดื่มด่ำด้วยกันโดยที่ไม่อยากจะเสียใจในภายหลัง แต่กระนั้นความสุขยิ่งลึกซึ้ง ยามลาจากยิ่งเสียใจมากขึ้นเท่านั้น ทันใดนั้น ยองอึนก็ได้รับโทรศัพท์จากปลายสายที่ไม่คาดคิด

 • EP. 14 (ออกอากาศวันที่ 1 มกราคม 2022)

"ช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุด ไม่ช้าเกินไป ก็เร็วเกินไป" - แอนนา วินทัวร์

ดูเหมือนว่า ฮายองฮึน จะได้รับการตอบสนองที่ดีจากฝ่ายโอลิเวียร์ เช่นเดียวกับ ยุนแจกุก ที่ได้รับข้อเสนอที่เป็นเหมือนฝัน จากสถาบันช่างภาพมืออาชีพของฝรั่งเศส ในขณะที่ ฮวังชีซุก ได้กลับมติดต่อกับ จิมมี่ อดีตแฟนคนเก่า ที่พลอยทำให้ ซอกโดฮุน ต้องเลือดลมหมุนเวียนเร็วขึ้น ยองอึนได้ตัดสินร่วมงานกับแบรนด์ดัง โดยที่แจกุกจะมีส่วนในการถ่ายภาพให้ เธอตัดสินใจสารภาพถึงความจริงใจของตัวเองที่มีให้กับเขามาแสนนาน และดูเหมือนแจกุกก็พร้อมที่จะจับมือเธอไปยังเมืองใหม่...ตั้งรกรากในสถานที่ที่ชื่อว่ากรุงปารีส

 • EP. 15 (ออกอากาศวันที่ 7 มกราคม 2022)

"เพื่อจะปกป้องสิ่งที่สำคัญ คุณต้องตัดสินใจว่าจะทิ้งอะไรไว้เบื้องหลัง ไม่ใช่เลือกทุกสิ่งติดตัวไปด้วย" - พอล ปัวเร่ต์

ซีอีโอฮวัง ตกใจที่ ฮายองอึน ตัดสินใจยื่นลาออกจากเดอะวัน ในขณะที่ ยุนแจกุก ก็เริ่มจะเก็บข้าวของและจัดการสตูดิโอของเขา ในขณะเดียวกัน อาการป่วยของ จอนมีซุก ก็ย่ำแย่ลงอย่างรวดเร็ว ยองอึนจึงตระหนักได้ว่าช่วงเวลาแห่งการลาจากใกล้จะมาถึงแล้ว ทางด้านแจกุกที่ตัดสินใจเดินทางย้ายไปอยู่กรุงปารีส ก็ปล่อยให้ยองอึนยังคิดไม่ตกว่า...เธอควรจะอยู่ที่นี่หรือไปเริ่มต้นชีวิตในสถานที่ใหม่กับคนที่รักสุดใจ

 • EP. 16 (ออกอากาศวันที่ 8 มกราคม 2022)

"บางครั้งฉันก็เฝ้าถามตัวเองว่า 'เสื้อผ้าพวกนี้คืออะไร' แล้วทุกครั้งก็ได้คำตอบเดิมว่า 'คืออะไรที่เป็นตัวของฉันเอง'" - จานนี เวอร์ซาเช

ฮายองอึน ตัดสินใจเลือกที่จะอยู่กับความเป็นจริงมากกว่าความรัก อยู่กับความมั่นคงมากกว่าความฝัน เธอได้เลือกดึงเอาความฝันอันแสนเลื่อนลอยของตัวเองออกมา พร้อมกับแนวคิดที่อยากจะทำแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเอง แม้ว่าความเป็นจริงจะยังค่อนข้างเดี่ยวดาย แต่ยองอึนไม่ลังเลที่จะลงมือ เหมือนกับความรักที่เธอมีให้กับ ยุนแจกุก และบัดนี้เธอก็ได้เริ่มต้นใช้ชีวิตเหมือนกับการสวมใส่เสื้อผ้าที่เป็นตัวเองมากที่สุด...

 • นำแสดงโดย

 • ซงฮเยคโย รับบท ฮายองอึน
 • จางกียง รับบท ยุนแจกุก
 • ชเวฮีซอ รับบท ฮวังชีซุก
 • คิมจูฮัน รับบท ซอกโดฮุน
 • พัคฮโยจู รับบท จอนมีซุก
 • ยุนนามู รับบท กวักซูโฮ
 • ยุนจงฮี รับบท ชินยูจอง
 • นัมกีแอ รับบท คังจองจา
 • ยูรา รับบท ฮเยริน
 • ชวาฮงอิล รับบท ฮาแทคซู
 • จูจินโม รับบท ซีอีโอฮวัง
 • ชาฮวายอน รับบท มินฮเยอ๊ก
 • ซงยูฮยอน รับบท โออินอา
 • อีจูมยอง รับบท นัมนาริ

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง

เรตติ้งละคร

วันที่ออกอากาศตอนที่เรตติ้งจาก Nielsen Korea
ทั่วประเทศโซลและปริมณฑล
12 พฤศจิกายน 202116.4%6.6%
13 พฤศจิกายน 202128.0%9.0%
19 พฤศจิกายน 202137.3%7.3%
20 พฤศจิกายน 202147.9%8.5%
26 พฤศจิกายน 202157.0%7.5%
27 พฤศจิกายน 202167.6%8.4%
3 ธันวาคม 202176.4%6.9%
4 ธันวาคม 202186.9%7.4%
10 ธันวาคม 202196.9%7.5%
11 ธันวาคม 2021106.8%7.5%
17 ธันวาคม 2021116.5%6.9%
24 ธันวาคม 2021125.7%6.3%
25 ธันวาคม 2021134.9%5.5%
1 มกราคม 2022144.2%4.6%
7 มกราคม 2022156.8%6.8%
8 มกราคม 2022166.7%7.1%

ซีรีส์งดออกอากาศในวันที่ 18 และ 31 ธันวาคม 2021 เนื่องจากมีโปรแกรมรายการพิเศษจากทางสถานี

Info & Photo by SBSDrama

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa