รีเซต

เรื่องย่อ ซีรีส์เกาหลี The King's Affection ราชันผู้งดงาม

เรื่องย่อ ซีรีส์เกาหลี The King's Affection ราชันผู้งดงาม
Jeaneration
14 ธันวาคม 2564 ( 20:30 )
44.8K
1

เรื่องย่อ ซีรีส์เกาหลี The King's Affection ราชันผู้งดงาม

 • ชื่อเรื่อง: The King's Affection (연모)
 • ชื่ออื่น: Yeonmo
 • ประเภท: โรแมนติก / ดราม่า
 • กำกับโดย: ซงฮยอนอุก (จากซีรีส์ Graceful Friends และ The Beauty Inside)
 • เขียนบทโดย: ฮันฮีจอง (จากซีรีส์ Clean With Passion For Now) ดัดแปลงจากการ์ตูนของอีโซยอง
 • จำนวน: 20 ตอน
 • สถานีโทรทัศน์: KBS2
 • ออกอากาศ: ทุกวันจันทร์-อังคาร ตั้งแต่วันที่ 11 ตุลาคม - 14 ธันวาคม 2021
 • ช่องทางรับชมอย่างถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทย: Netflix
 • ออกอากาศก่อนหน้าเรื่องนี้: Police University | ออกอากาศต่อจากเรื่องนี้: When Flowers Bloom, I Think of the Moon

ตัวอย่างละคร

 • เรื่องย่อ

สืบเนื่องด้วยพระชายาในมกุฎราชกุมารได้ให้ประสูติกาลรัชทายาทแฝด ที่หมายถึงสัญญาณของลางร้าย ในตามธรรมเนียมแล้วองค์แฝดพระธิดาต้องถูกกำจัด แต่พระชายาทำการร้องขอให้ไว้ชีวิตและจำใจตัดสายเลือดทิ้ง ด้วยการส่งพระธิดาออกไปเป็นสามัญชนที่นอกรั้ววัง กระทั่งกลายปีต่อมา อีฮวี รัชทายาทแฝดพระโอรสได้สิ้นพระชนม์ด้วยอาการประชวร มเหสีจึงได้ปกปิดเรื่องนี้เอาไว้เป็นความลับ พร้อมกับมีคำสั่งให้พาแฝดองค์พระธิดากลับเข้าวัง และแปลงโฉมให้นางสวมรอยกลายเป็นองค์รัชทายาทอีฮวี ที่กำลังจะได้รับแต่งตั้งขึ้นเป็นมกุฎราชกุมารในพระราชาองค์ปัจจุบัน

จากองค์หญิงที่ใช้ชีวิตอยู่แต่นอกวัง ต้องกลายมาสวมบทบาทเป็นองค์รัชทายาท แม่หญิงที่เกรงว่าจะไม่สามารถปกปิดความลับเอาไว้ได้ ถึงจำเป็นต้องเลี่ยงที่จะพบเจอผู้ใด พร้อมแอบซ่อนบุคลิกมุทะลุของตนเอาไว้ไม่ให้เล็ดลอด แต่กระนั้นเธอก็เลือกไม่ได้ที่จะต้องพบเจอกับ จองจีอุน ขุนนางหลวงที่มารับหน้าที่เป็นเหมือนครูสอนขนบธรรมเนียมปฏิบัติเพื่อก้าวขึ้นเป็นมกุฎราชกุมาร เขาเป็นชายหนุ่มรูปงามที่มาจากตระกูลผู้ลากมากดี ความใกล้ชิดของทั้งคู่ได้ก่อตัวเป็นความรู้สึกยากเกินที่จะหักห้าม...

 • เรื่องย่อรายตอน

 • EP. 1 (ออกอากาศวันที่ 11 ตุลาคม 2021)

ในวันที่สายฝนโปรยปรายตกลงมาทั่วทั้งเขตรั้ววัง พระชายาในมกุฎราชกุมารได้ประสูติกาลรัชทายาทฝาแฝด พระโอรสและพระธิดา ที่นับว่าเป็นสัญญาณของลางร้ายแต่โบราณกาล ด้วยความพะวงที่เกรงว่าเรื่องจะแพร่งพรายออกไปสู่สาธารณชน ฮันกีแจ พ่อของมเหสีและขุนนางใหญ่ ได้เล็งเห็นว่าควรจะกำจัดพระธิดารัชทายาทออกไปเสีย เพื่อลดผลกระทบที่จะตามมาในภายภาคหน้า แต่ด้วยสัญชาตญาณของความเป็นแม่ พระชายาจึงได้ตัดสินใจหาวิธีช่วยชีวิตสายเลือด...ให้รอดออกไปจากรั้ววังแห่งนี้

 • EP. 2 (ออกอากาศวันที่ 12 ตุลาคม 2021)

"นับตั้งแต่นี้...เจ้าคือองค์ชาย" บัดนี้ มกุฎราชกุมาร ทรงมองเห็น ดัมอี เสมือนโอรสพระองค์หนึ่ง พร้อมกับเปิดเผยความลับเมื่อครั้งประสูติกาลและเล็งเห็นว่านางสมควรที่จะแทนที่พระโอรสในส่วนพระองค์ทั้งหมด และนั่นเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้นางต้องใช้ชีวิตด้วยการปลอมตัวเป็นชาย อยู่ในคราบพระองค์รัชทายาทอีฮวี กระทั่งเวลาผ่านไปเป็น 10 ปี องค์ชายอีฮวีที่เติบใหญ่รูปงาม พร้อมกับอุปนิสัยและคุณศัพท์ที่เลื่องลือไปทั่ววัง และเขาก็กำลังเผชิญหน้ากับวิกฤติที่ตัวเองก็คาดไม่ถึง....

 • EP. 3 (ออกอากาศวันที่ 18 ตุลาคม 2021)

จองจีอุน ถูกผลักตกลงน้ำจากหน้าผาสูง ในระหว่างที่เขาพยายามช่วย องค์ชายอีฮวี แต่ปรากฏว่าคนที่เขาเห็นอยู่ใต้น้ำนั้นกลับกลายเป็นรักครั้งแรกที่เขายังถวิลหา นางคนนั้นก็คือ ดัมอี แต่มันจะเป็นไปได้หรือ? เขารีบตั้งสติและรู้สึกประหลาดใจที่มององค์ชายอีฮวีกลายเป็นสตรีไปได้ แต่กว่าที่ทันได้ถามไถ่อะไรที่ยังแคลงใจ ก็ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะพรากจากกันไปเสียแล้ว แต่โชคชะตาของทั้งสองไม่ได้สิ้นสุดเพียงเท่านี้ จีอุน กับ อีฮวี ได้โคจรมาพบกันอีกครั้งในสถานที่ที่ไม่คาดฝัน

 • EP. 4 (ออกอากาศวันที่ 19 ตุลาคม 2021)

องค์ชายรัชทายาทอีฮวี เริ่มใช้ข้อบังคับและมาตรการแทบจะทุกสิ่งอย่าง เพื่อหวังจะขับไล่ จองจีอุน ไปให้พ้นจากวังหลวง หลังเขามาปรากฏตัวต่อหน้าพระองค์อีก ทำให้เขาต้องเผชิญหน้ากับแรงกดดันมหาศาลที่ไม่ได้เป็นคนโปรดในสายตาขององค์รัชทายาทที่เขาต้องดูแลและเป็นเสมือนอาจารย์ใกล้ชิด จีอุนทำได้แค่เพียงอดทนอดกลั้นและนึกถึงคนที่อยู่ข้างหลัง และเข้าได้ออกปากเสนออะไรบางอย่างกับองค์ชาย โดยที่ใช้ชีวิตของเขาเป็นเดิมพัน

 • EP. 5 (ออกอากาศวันที่ 25 ตุลาคม 2021)

พวกเขาทั้ง 3 คนได้บังเอิญมาพบเจอกันในสถานที่ที่เดียวกัน องค์ชายรัชทายาทอีฮวี เพิ่งได้รู้ว่า จองจีอุน กับ อีฮยอน ต่างเป็นสหายที่สนิทกัน จีอุนเริ่มจะทำการแทรกซึมเข้าสู่ความรู้สึกและหัวใจของอีฮวีทีละน้อย แต่ปรากฏว่าก็มีเหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้นที่ทำให้เธอไม่สามารถไว้วางใจใครได้ในแบบที่เธอถูกปลูกฝังมาทั้งชีวิต ในขณะเดียวกัน ก็เริ่มการตั้งแง่สงสัย...หรือองค์ชายรัชยาทจะมีพฤติกรรมที่เบี่ยงเบน?

 • EP. 6 (ออกอากาศวันที่ 26 ตุลาคม 2021)

จองจีอุน ที่คอยเฝ้าจับตาดู องค์ชายรัชทายาทอีฮวี ตามประสาผู้ดูแล แต่เขากลับพบความทรงจำในวัยเด็กที่เคยมีไว้กับ ดัมอี ผุดขึ้นมาอีกครั้ง แต่แล้วดูเหมือนว่าตำแหน่งหน้าที่ของจีอุนกำลังสั่นคลอน เมื่อมีการค้นพบว่าเขาเคยเปิดสำนักนอกวังหลวง ทำให้เขาตัดสินใจขอความช่วยเหลือจากอีฮวี และนี่คือโอกาสที่เธอจะได้หลุดพ้นจากบรรยากาศอันแสนประหลาดที่มักเกิดขึ้นเมื่อที่ต้องอยู่กับจีอุน แต่เธอจะตัดสินใจอย่างไร...?

 • EP. 7 (ออกอากาศวันที่ 1 พฤศจิกายน 2021)

บัดนี้ จองจีอุน ปฏิเสธความรู้สึกของตัวเองไม่ได้ว่าเขาได้ตกลงหลุมรักในความเป็นตัวตนของ องค์ชายรัชยาทอีฮวี เขาจึงเริ่มไล่ตามติดพระองค์และอวยพระยศในแบบเกินหน้าเกินตาไปสักหน่อย ในขณะเดียวกัน อีฮวี ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้ดูแลในการเสด็จเยือนของ องค์ชายแทกัมแห่งราชวงศ์หมิง ที่พฤติกรรมและความป่าเถื่อนของพระองค์ ทำให้อีฮวีไม่อาจจะอยู่นิ่งดูดายได้ และอาจจะนำไปสู่ปัญหาใหญ่ตามมา...

 • EP. 8 (ออกอากาศวันที่ 2 พฤศจิกายน 2021)

การสยายปีกแผ่อำนาจเผด็จการของ องค์ชายแทกัม ยิ่งทำให้สถานการณ์เลวร้ายลงไปเรื่อยๆ องค์รักษ์ผู้ซื่อสัตย์ คิมกาอน ต้องมารับเคราะห์แทน เพื่อพยายามปกป้อง องค์รัชทายาทอีฮวี จากคมดาบบ้าอำนาจขององค์ชายผู้บ้าคลั่ง อีฮวีไม่สามารถที่จะทนนิ่งเฉยกับสิ่งเหล่านี้อีกต่อไป ในขณะที่ จองจีอุน กับ อีฮยอน ก็ร่วมมือกันวางแผนปกป้องอีฮวี แม้จะต้องเปิดศึกภายในกับองค์ชายองค์นี้ก็ตาม

 • EP. 9 (ออกอากาศวันที่ 8 พฤศจิกายน 2021)

จองจีอุน ตกอยู่ในภวังค์แห่งความสับสนและไม่แน่ใจว่าเป็นความจริงหรือความฝัน หลังจากนึกขึ้นได้ลางๆ เกี่ยวกับฉากจูบกับ องค์รัชทายาทอีฮวี เมื่อคืนที่ผ่านมา ทำให้เขารู้สึกอายและละอายใจที่ต้องเผชิญหน้ากับพระองค์ ในขณะที่เหล่าขุนนางได้เริ่มส่งสัญญาณการผลักดันให้เกิดพิธีเสกสมรสของรัชยาท เพื่อสืบทอดทายาทและสืบต่อบัลลังก์ จีอุนได้ทราบถึงข่าวนี้ก็รู้สึกกระวนกระวายใจ และมุ่งหน้าไปหาอีฮวีเพื่อหาคำตอบเกี่ยวกับความรู้สึกนี้...

 • EP. 10 (ออกอากาศวันที่ 9 พฤศจิกายน 2021)

เก็บเกี่ยวช่วงเวลาแห่งความสุขที่มีเพียงแค่สั้นๆ องค์รัชทายาทอีฮวี เสด็จออกจากที่ประทับไปตั้งแต่เช้าตรู่ เพื่อไปพบกับ จองจีอุน ทั้งสองได้ใช้เวลาดีๆ ร่วมกันและอิ่มเอมเป็นอย่างมาก จีอุนมีความสุขที่ได้มุ่งมั่นจ้องมองพระองค์อย่างใกล้ชิด แม้ว่าในขณะเดียวกันนั้น อีฮวีกำลังจะตัดสินใจที่ผละเขาออกไปจากบ่วงชีวิตนี้ เพื่อดำเนินชีวิตตามคลองธรรมของรัชทายาท โดยที่การคัดเลือกคู่หมายให้กับรัชทายาทได้ดำเนินขึ้น อีฮวีจึงใช้โอกาสนี้...ในการไล่จีอุนออกไปเสีย

 • EP. 11 (ออกอากาศวันที่ 15 พฤศจิกายน 2021)

แม้ตัวไกล...จะใจยังคงคิดถึง จองจีอุน ยังคงส่งจดหมายถึง องค์รัชทายาทอีฮวี อย่างต่อเนื่อง ทำให้ทั้งคู่ต่างระลึกถึงกันและกันอย่างแน่นแฟ้น ในเวลาต่อมา อีฮวีได้บังเอิญพบเห็นการฆาตกรรมที่เกิดขึ้นที่บ้านของชินโซอึน จากหลักฐานที่สืบเสาะมาได้ ทำให้เขาเชื่อว่าเสด็จอา องค์ชายชางอุน น่าจะเป็นผู้ก่อเหตุครั้งนี้ แต่ปรากฏว่ามีเพียงร่างไร้วิญญาณของพระองค์กลับมาแทน และนั่นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้อีฮวีกำลังตกอยู่ในที่นั่งลำบากในความพยายามที่เหล่าขุนนางหมายจะปลดออกจากตำแหน่งรัชทายาท

 • EP. 12 (ออกอากาศวันที่ 16 พฤศจิกายน 2021)

และในที่สุด พระเจ้าฮเยจง ก็มีพระราชบัญชาให้ปลด องค์รัชทายาทอีฮวี ออกจากตำแหน่ง เมื่อ จองจีอุน ได้ทราบข่าวจึงได้รีบมุ่งหน้าไปอีฮวีแทบจะในบันดล และในระหว่างที่อีฮวีกำลังเดินทางเพื่อลี้ภัยออกจากเมืองหลวง ปรากฏว่าได้ถูกคนร้ายไม่ทราบฝ่ายดักลอบสังหาร แต่เคราะห์ดีที่จีฮุนได้ไปประชิดถึงตัวนางได้ทัน ทำให้พวกเขาทั้งสองได้จับมือกันหลบหนีออกจากอันตราย และบัดนี้อีฮวีก็เหมือนได้กลับไปใช้ชีวิตเป็นดัมอี หญิงสาวที่แทบจะลืมการชีวิตเยี่ยงสตรีไปแล้ว

 • EP. 13 (ออกอากาศวันที่ 22 พฤศจิกายน 2021)

ถึงแม้ว่า จองจีอุน จะได้รับรู้ถึงความลับที่แอบซ่อนเอาไว้อยู่ของ อีฮวี แต่เขากลับเลือกที่จะมอบความสุขอันแสนอบอุ่นกับเธอในช่วงเวลาที่แสนสับสนเช่นนี้ แต่แล้ว...เงามืดได้เคลื่อนตัวเข้ามาปกคลุมพวกเขาอีกครา เพราะการสิ้นพระชนม์อย่างฉับพลันของ พระเจ้าฮเยจง ที่เป็นสาเหตุที่ทำให้อีฮวีรู้สึกเศร้าหมองและการจากไปของเสด็จพ่อและชะตากรรมที่ไม่อาจเลี่ยงได้ บัลลังก์ที่ว่างเปล่ากำลังทำให้รั้ววังร้อนระอุ จีอุนจึงได้วิ่งไปทั่วเพื่อหาทางช่วยเธอ...!

 • EP. 14 (ออกอากาศวันที่ 23 พฤศจิกายน 2021)

จองจีอุน ตัดสินใจอยู่เคียงข้างและปรนนิบัติ พระเจ้าอีฮวี ที่ได้ขึ้นครองราชย์เป็นกษัตริย์แผ่นดินพระองค์ใหม่ เพื่อให้แผลของพระเอกสมานหายตามลำดับ ในขณะเดียวกันนั้น ประเด็นการหาพระชายาที่คู่ควรกับพระเจ้าแผ่นดินในการสืบทอดพระราชบัลลังก์ก็ยิ่งได้รับความสนใจมากขึ้น โดยเฉพาะ โนฮาคยอง ที่รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมาก และในขณะที่จีอุนกับอีฮวีต่างใกล้ชิดกันและกันในรั้วหลวงวังมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ มีใครบางคนที่เฝ้าดูพฤติกรรมประหนึ่งคู่รักของพวกเขาอยู่...

 • EP. 15 (ออกอากาศวันที่ 29 พฤศจิกายน 2021)

ภายหลังจากที่ได้ยินถึงความจริงใจของอีฮวี จึงทำให้ จองจีอุน ตัดสินใจอยู่รับใช้ภายในรั้ววังต่อไป โดยทั้งคู่ต่างแอบหาเวลาอยู่ร่วมกันอย่างไม่เป็นที่เปิดเผย และแสดงความรักที่มีต่อกันและกัน ส่วนทางด้าน จองซอกโจ ก็พยายามค้นหาร่องรอยของเด็กหญิงที่ชื่อ ดัมอี จากลูกชายของตัวเอง ในขณะเดียวกัน คิมกาอน ได้ย้อนกลับเข้าวังและเอ่ยถึงความลับและข้อเท็จจริงใหม่ที่เพิ่งได้รับรู้...

 • EP. 16 (ออกอากาศวันที่ 30 พฤศจิกายน 2021)

อีฮวี กับ จองจีอุน ได้มาเผชิญหน้ากับ ชินโซอึน ในวังหลวงที่กลายเป็นบรรยากาศที่แสนอึดอัดใจ ในขณะเดียวกัน องค์ชายวอนซาน ก็ได้บังเอิญไปพบสายสะดือที่เปิดเผยออกมาในรูปร่างที่ผิดปกติ และทำให้เขาได้ถือไพ่เหนือว่ากับหลักฐานชิ้นนี้ ทางด้านอีฮวีก็เร่งพยายามสืบหาหลักฐานเพื่อนำไปสู่วิธีการปลด ฮันกีแจ ออกจากคณะปกครอง แต่ปรากฏว่าสถานการณ์ยังไม่เข้าข้างเขา ข่าวร้ายได้มาเยือนและตัวเขาเองก็ต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่สุ่มเสี่ยง

 • EP. 17 (ออกอากาศวันที่ 6 ธันวาคม 2021)

ภายหลังจากการถูกจู่โจมโดย องค์ชายชางอุน ทำให้ อีฮวี เกรงว่าความลับจะแพร่งพรายออกไป แต่ก็ยังคงมี จองจีอุน ช่วยปกป้องพระองค์เอาไว้ แต่กลับกลายเป็นว่ากระแสข่าวลือเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ได้ลือโชยไปทั่ววังหลวง จนกระทั่ง โนฮาคยอง ได้ผ่านมาพบเห็นฉากที่ทั้งคู่ใช้เวลาอยู่ด้วยกันในยามวิกาลตามเสียงเล่าอ้าง ยิ่งตอกย้ำทำให้เธอจุกข้างในทรวง นั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ อีฮวี กับ จีอุน ต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรคครั้งใหม่ ที่ถึงเวลาที่พวกเขาจะต้องตัดสินใจ...

 • EP. 18 (ออกอากาศวันที่ 7 ธันวาคม 2021)

ในที่สุด อีฮวี กับ จองจีอุน ก็ต้องตัดสินใจที่จะแยกจากกัน แม้ว่าครั้งนี้จะสร้างความเจ็บปวดให้กับทั้งสองแต่พวกเขาก็ยังต้องยึดมั่นในหน้าที่ของตัวเองต่อไป ขณะที่ ฮันกีแจ ก็เริ่มเคลื่อนไหวตามท่าที เพื่อสืบค้นความจริงของข่าวลือที่สะพรึงที่กระจายไปทั่ววังหลวง เมื่อเขาเริ่มเข้าใกล้กับความลับที่อีฮวีซ่อนเอาไว้เรื่อยๆ องค์ชายวอนซาน ก็ได้มาเติมเชื้อไฟกับหลักฐานข้อเท็จจริงที่เขาได้ล่วงรู้มาทั้งหมดให้กับฝ่ายปรปักษ์

 • EP. 19 (ออกอากาศวันที่ 13 ธันวาคม 2021)

ชินโซอึน ได้ตระหนักถึงความจริงใจของ จองจีอุน ทำให้ตัดสินใจประกาศยกเลิกพิธีเสกสมรสลงเสีย ในขณะที่เรื่องราวของ ดัมอี เริ่มเป็นที่กระจ่างต่อหลายๆ คน ก็ทำให้คู่พ่อลูกระหว่าง จองซอกโจ กับ จีอุน ต้องเกิดความบาดหมางต่อีกครั้ง ในขณะที่ ฮันกีแจ และ องค์ชายวอนซาน ได้เริ่มออกทำร้ายฆ่าตัดตอนคนรอบข้าง อีฮวี ไปทีละคนๆ ท่ามกลางความอลหม่านนี้ อีฮวีจึงได้ตัดสินสารภาพความลับที่ปกปิดเอาไว้มายาวนานกับบุคคลที่เคารพรัก...ว่าเขามิใช่บุรุษ

 • EP. 20 (ออกอากาศวันที่ 14 ธันวาคม 2021)

ฮันกีแจ และ องค์ชายวอนซาน ยังคงมุ่งหน้าก่อการกบฎ ด้วยการส่งกำลังทหารบุกเข้าไปยังวังหลวง อีฮวี ไม่ย่อท้อและลุกขึ้นต่อกรอย่างสุดกำลังความสามารถ แม้ว่าในบัดนี้พื้นที่ทั้งวังหลวงจะนองไปด้วยเลือดของผู้เสียสละ ที่หวังจะปกป้องอีฮวีให้ถึงที่สุด ทำให้เธอรู้สึกซาบซึ้งต่อทุกสิ่งทุกอย่างที่พยายามเหนี่ยวรั้งเธอ แต่สิ่งใดกันที่จะเป็นทางเลือกสุดท้ายของเธอ...?

 • นำแสดงโดย

 • พัคอึนบิน แสดงเป็น อีฮวี
 • โรอุน แสดงเป็น จองจีอุน
 • อีพิลโม แสดงเป็น พระเจ้าฮเยจง
 • นัมยุนซู แสดงเป็น อีฮยอน
 • ชเวบยอลชัน แสดงเป็น คิมกาอน
 • แบยุนกยอง แสดงเป็น ชินโซอึน
 • แบซูบิน แสดงเป็น จองซอกโจ
 • จองแชยอน แสดงเป็น โนฮาคยอง
 • คิมอินฮวอน แสดงเป็น ยางมุนซู
 • จางเซฮยุน แสดงเป็น จิลกึม
 • คิมซอฮา แสดงเป็น องค์ชายชางอุน
 • พัคอึนฮเย แสดงเป็น แม่ของจีอุน
 • อีอิลฮวา แสดงเป็น พระชนนีในพระฮเจ้าเยจง
 • ชเวมยองบิน แสดงเป็น อีฮวี (ตอนเด็ก)
 • โกอูริม แสดงเป็น จองจีอุน (ตอนเด็ก)

เรตติ้งละคร

วันที่ออกอากาศตอนที่เรตติ้งจาก Nielsen Korea
ทั่วประเทศโซลและปริมณฑล
11 ตุลาคม 202116.2%6.2%
12 ตุลาคม 202126.7%5.9%
18 ตุลาคม 202136.5%6.4%
19 ตุลาคม 202145.9%5.6%
25 ตุลาคม 202155.7%4.9%
26 ตุลาคม 202165.5%4.8%
1 พฤศจิกายน 202177.0%6.3%
2 พฤศจิากยน 202187.6%7.2%
8 พฤศจิกายน 202197.8%7.8%
9 พฤศจิกายน 2021107.2%7.0%
15 พฤศจิกายน 2021117.1%6.4%
16 พฤศจิกายน 2021128.8%8.7%
22 พฤศจิกายน 20211310.0%9.4%
23 พฤศจิกายน 2021149.6%8.7%
29 พฤศจิกายน 2021159.9%9.4%
30 พฤศจิกายน 2021168.8%8.1%
6 ธันวาคม 2021178.4%8.0%
7 ธันวาคม 2021189.4%8.6%
13 ธันวาคม 2021199.3%8.8%
14 ธันวาคม 20212012.1%11.4%

Info & Photo by KBSDrama

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa