รีเซต

เรื่องย่อ My Sassy Princess สโนว์ไวท์ 2022 ช่อง ONE31 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ My Sassy Princess สโนว์ไวท์ 2022 ช่อง ONE31 (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
2 ธันวาคม 2565 ( 01:56 )
20.5K

เรื่องย่อซีรีส์ My Sassy Princess สโนว์ไวท์ 2022 ช่อง ONE31 ทุกวันเสาร์ เวลา 21.30 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 15 ตุลาคมนี้ นำแสดงโดย ตงตง กฤษกร กนกธร และ เฟย์ แพรวา บุนนาค ซีรีส์วัยทีนเรื่องใหม่  My Sassy Princess เจ้าหญิง 2022”  ที่จะฉีกทุกกฎความเป็นเจ้าหญิงในเทพนิยายที่ทุกคนเคยรู้จัก 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ My Sassy Princess

สโนว์ไวท์ 2022 ช่อง ONE31

หลังส่งซีรีส์วัยทีน My Sassy Princess เจ้าหญิง 2022ตอน ซินเดอเรลล่า กับการพลิกนิยามผู้หญิงยุคใหม่ ปี 2022 ล่าสุด ช่องวัน 31 เตรียมส่งต่อเรื่องที่ 2 กับตำนานเจ้าหญิง &แอปเปิ้ลอาบยาพิษ สโนว์ไวท์ ที่เวอร์ชันนี้จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เพราะเธอจะถูกบูลลี่เรื่องรูปร่างหน้าตา!! โดยได้นางเอกน้องใหม่ เฟย์-แพรวา บุนนาค ประกบกับพระเอกสุดฮอต ตงตง-กฤษกร กนกธร ในบทเจ้าชายในฝัน ที่สาวๆ ต่างพากันกรี๊ด นอกจากนั้นยังมีเหล่านักแสดงที่จะมาร่วมเสริมทัพความสนุกอีกคับคั่ง อาทิ เพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา ตั้งกิจสุวานิช, ซี-ปรัตถกร คัยนันทน์, โจ๊ก โซคูล, บุ๊คโกะ-ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล, กอล์ฟ เทยเที่ยวไทย, ปราง-ปรางสินี วีรวรรณ, แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น, ปุ๊กกี้-ปวีณ์นุช แพ่งนคร, ปิงปอง-ธงชัย ทองกันธม ฯลฯ กำกับการแสดงโดย แก้ว-ฉัตรแก้ว สุศิวะ

สโนว์ไวท์เป็นเรื่องราวของ สโนว์(เฟย์-แพรวา) น้องเล็กของร้าน นางฟ้า ซาลอนที่ตั้งแต่เล็กจนโตมักถูกเพื่อนบูลลี่เรื่องรูปร่างหน้าตามาตลอด แต่สโนว์กลับไม่สนใจ เพราะเชื่อมั่นว่าผู้หญิงทุกคนสวยได้ในแบบของตัวเอง ซึ่งในอดีตสโนว์แอบชอบ พลุ(ตงตง-กฤษกร) รุ่นพี่สมัยเรียน ที่ปัจจุบันกลายเป็นพระเอกไอดอลที่สาวๆ ทั้งประเทศต่างพากันกรี๊ด เพราะดวงชะตาฟ้าลิขิตทำให้ทั้งคู่จับผลัดจับพลูได้มาร่วมงานกัน สโนว์จึงมีโอกาสได้สานสัมพันธ์กับพลุ แต่ บิวตี้(เพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา) เพื่อนคนสนิท ผู้เพียบพร้อมของสโนว์ก็แอบมีใจให้กับพลุอยู่เหมือนกัน 

งานนี้ความจริงใจของสโนว์จะเอาชนะหัวใจของพลุได้หรือไหม? มาตามลุ้นและเอาใจช่วยสโนว์ไปพร้อมๆ กันได้ใน My Sassy Princess เจ้าหญิง 2022 ตอน สโนว์ไวท์ ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 21.30 น. เริ่มตอนแรกเสาร์ที่ 15 ตุลาคมนี้ ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ My Sassy Princess สโนว์ไวท์ 2022 EP.1

“สโนว์” เด็กสาวที่ถูกบูลลี่จนมีปมในใจ!!

สโนว์(เฟย์-แพรวา) เด็กสาววัยรุ่นหน้าตาธรรมดา ที่มักถูกเพื่อนๆ บูลลี่มาโดยตลอด แต่กลับบังเอิญได้รับลูกแอปเปิ้ลจาก พลุ(ตงตง-กฤษกร) รุ่นพี่สุดป๊อปในโรงเรียน ทำให้สาวๆ ที่ตามกรี๊ดพลุไม่พอใจ จึงรวมตัวกันกลั้นแกล้งและบูลลี่เรื่องรูปร่างหน้าตาจนทำให้เธอมีปมฝั่งใจ

เรื่องย่อ My Sassy Princess สโนว์ไวท์ 2022 EP.2

“บิวตี้” อาสาเป็นคนส่งอาหารให้ “พลุ”

สโนว์(เฟย์-แพรวา) ตั้งใจทำอาหารไปให้ พลุ(ตงตง-กฤษกร) ทานที่กองถ่าย เพราะรู้ว่าพลุเป็นโรคกระเพาะ แต่กลับถูก บิวตี้(เพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา) ขออาสาเป็นคนนำอาหารไปส่งให้แทน 

เรื่องย่อ My Sassy Princess สโนว์ไวท์ 2022 EP.3

“สโนว์” เก็บตัวเงียบอยู่ในห้อง!!

สโนว์(เฟย์-แพรวา) ทั้งเสียใจและอายจนไม่กล้าสู้หน้าใคร เก็บตัวเงียบอยู่ในห้อง หลังจากรู้ความจริงว่าเซอร์ไพรส์วันเกิดทั้งหมดที่ พลุ(ตงตง-กฤษกร) ทำให้ เป็นการจัดฉากของ บิวตี้(เพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา) เพื่อสร้างคอนเทนต์ลงในช่องยูทูป

เรื่องย่อ My Sassy Princess สโนว์ไวท์ 2022 EP.4

“บิวตี้” โดนกระแสตีกลับ!!

หลังจากที่ บิวตี้(เพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา) เปิดตัวว่ากำลังศึกษาดูใจกับ พลุ(ตงตง-กฤษกร) กลางงานแถลงข่าว ทำให้ถูกกระแสตีกลับ!! โดนแฟนคลับขุดคุ้ยชีวิตในอดีตขึ้นมาโจมตี จนทำให้บิวตี้เสียใจอย่างหนัก จนคิดจะทำอะไรบางอย่าง!?  

 

เรื่องย่อ My Sassy Princess สโนว์ไวท์ 2022 EP.5

“พลุ” ตามหาตัวคนกลั่นแกล้ง “สโนว์”

สโนว์(เฟย์-แพรวา)  ถูกกลั่นแกล้งให้ส่องกระจกกลางการประกวด  Miss Beauty and The Bitch  จนช็อคหมดสติต้องหามตัวส่งโรงพยาบาล  ทำให้  พลุ(ตงตง-กฤษกร)  และทุกคน  ที่เป็นห่วง  คิดหาทางจับตัวผู้ไม่หวังดีที่จงใจกลั่นแกล้งสโนว์มาลงโทษให้ได้

เรื่องย่อ My Sassy Princess สโนว์ไวท์ 2022 EP.6

“บิวตี้” วางแผนทำลาย “สโนว์”

บิวตี้(เพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา)  ได้ข่าวว่า  สโนว์(เฟย์-แพรวา)  กำลังจะได้รับคัดเลือกเป็น   พรีเซนเตอร์คนใหม่ของสินค้าตัวหนึ่ง  ด้วยความอิจฉา  บิวตี้จึงวางแผนทำลายชื่อเสียงของสโนว์กลางงานเลี้ยง 

เรื่องย่อ My Sassy Princess สโนว์ไวท์ 2022 EP.7

ไม่มีเรื่องย่อ

เรื่องย่อ My Sassy Princess สโนว์ไวท์ 2022 EP.8 (ตอนจบ)

เกิดเรื่องบางอย่างขึ้นในงานแถลงข่าว!!

สโนว์(เฟย์-แพรวา)  ที่เพิ่งมีปากเสียงกับ  บิวตี้(เพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา)  จนกลายเป็นประเด็นดราม่า  แถมยังถูกแฟนคลับบิวตี้มาก่อกวน  จนสโนว์ต้องตัดสินใจตั้งโต๊ะแถลงข่าว  เพื่อเคลียร์ทุกเรื่อง  เอาล่ะสิ..ความสัมพันธ์เพื่อนรักเพื่อนร้ายระหว่างสโนว์และบิวตี้   ที่มี พลุ(ตงตง-กฤษกร) เป็นเดิมพัน  จะลงเอยอย่างไรติดตามลุ้นได้ใน  My  “My Sassy Princess เจ้าหญิง 2022”  ตอน สโนว์ไวท์  OA  เสาร์ 3 ธ.ค. ด้วยค่ะ

 

รายชื่อนักแสดงนำซีรีส์ สโนว์ไวท์ 2022 ช่อง ONE31

 • ตงตง กฤษกร กนกธร รับบท พลุ
 • เฟย์-แพรวา บุนนาค รับบท สโนว์
 • เพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา ตั้งกิจสุวานิช รับบท บิวตี้
 • ซี ปรัตถกร คัยนันทน์ รับบท หมา
 • ปรางสินี วีรวรรณ รับบท ของขวัญ
 • ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช แพ่งนคร รับบท ซันไชน์ 
 • แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น รับบท เรนโบว์ 
 • ปิงปอง ธงชัย ทองกันธม รับบท ไทนี่
 • โจ๊ก กรภพ จันทร์เจริญ รับบท มังกร
 • ชานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนการ รับบท หยี
 • บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล รับบท มัมหมี
 • กอล์ฟ เทยเที่ยวไทย รับบท พี่เฟิร์น
 • ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา รับบท บอส
 • ปิ๊ก ภาคิน รับบท ปิ๊ก
 • ปริชญา รังสิชัยนิรันดร์ รับบท แอปเปิ้ล