รีเซต

เรื่องย่อ Club Friday กรรมหรือพรหมลิขิต ช่อง ONE31 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ Club Friday กรรมหรือพรหมลิขิต ช่อง ONE31 (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
28 เมษายน 2566 ( 00:04 )
8.1K

เรื่องย่อซีรีส์ Club Friday กรรมหรือพรหมลิขิต ช่อง ONE31 ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 7 เมษายนนี้ นำแสดงโดย แบงค์ อาทิตย์, เจนิส เจณิสตา และ มิว ลักษณ์นารา

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ Club Friday กรรมหรือพรหมลิขิต ช่อง ONE31

ความรักและความผูกพันของผู้หญิงในยุคที่อะไรๆก็ก้าวไปไกลจนตามไม่ทัน แต่ความเชื่อในเรื่องของ Destiny หรือพรหมลิขิต ยังเป็นสิ่งที่ติดอยู่ในใจของผู้หญิงทุกคน ทุกยุคทุกสมัย ความหวังที่จะได้พบกับใครสักคน ที่บางสิ่งบางอย่างลิขิตให้ได้ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขตลอดไป

เบล ( เจนิส เจณิสตา ) สาวน้อยน่ารัก ที่เริ่มต้นความรักกับผู้หญิงด้วยกัน แต่ดูเหมือนจะไม่ work เท่าไหร่ เพราะพอมีความรักกับผู้หญิงทีไร ก็ต้องถูกหลอกเสมอ เบล จึงเลือกเปิดใจใหม่ ต่อจากนี้เธอจะคบผู้หญิงก็ได้ ผู้ชายก็ดี จนได้ไปเจอ ทาม (แบงค์ อาทิตย์) ผู้ชายที่มีอะไรหลายๆอย่าง ที่ทำให้เธอมั่นใจว่า เขาคือ Destiny ของเธอ

แรกๆ อุปสรรคของความรักอันยิ่งใหญ่ของ เบล ก็คือ ป๊า พ่อผู้รักลูกสาวมากกว่าลูกชาย และมีความตั้งใจที่บอกกับลูกสาวว่า ชีวิตนี้ ไม่ต้องมีแฟน ไม่ต้องแต่งงานก็ได้ ป๊าเลี้ยงได้ เพราะป๊ามีเงิน

แต่ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ เบลยิ่งรู้สึกต้องการพื้นที่ส่วนตัวของเธอเพิ่มมากขึ้น และด้วยความที่ทาม แสดงออกว่าน้อยใจที่ไม่ได้รับการยอมรับจากพ่อของเธอ ทำให้เบลตัดสินใจที่จะมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับทามเพื่อพิสูจน์ใจ

ความสัมพันธ์เริ่มเปลี่ยนไป เบลเริ่มจับได้ว่าทามแอบไปมีผู้หญิงคนนั้นคนนี้ โดยให้เหตุผลว่าก็เมื่อทางบ้านของเบลไม่ยอมให้สถานะกับเขา เราสองคนก็ต้องคบกันไปแบบคนไม่มีสถานะ และนั่นคือเหตุผลที่ทำให้ทามต้องมีคนอื่น

แต่เพราะความเชื่อของเบลก็คือ ทามนี่แหละคือ Destiny เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะมีปัญหาหรืออุปสรรคอะไร ไม่ว่าจะเลิกกันไปกี่ครั้ง เบลก็จะวนกลับไปหาทามทุกครั้ง และเมื่อไหร่ก็ตามที่ทามใช้คำว่า “อยากเจอ” เบลก็จะต้องไปในทันที และมีความสัมพันธ์กับทามอย่างที่ทามต้องการเสมอ

จนเมื่อเบลเริ่มเจ็บปวดและเสียใจกับการยอมรับสถานะที่ไม่มีสถานะแบบนี้ต่อไปไม่ไหว จึงตั้งคำถามว่า “ตกลงแล้ว เราเป็นอะไรกัน” ทามก็จะบ่ายเบี่ยง และอ้างว่า ให้เบลไปหาวิธีทำให้พ่อของเบลยอมรับเขาให้ได้ก่อน

แต่ในที่สุดเบลก็รู้ความจริงว่า พ่อของเบลไม่ใช่ปัญหา การยอมรับว่า “เราเป็นคนรักกัน” ต่างหาก ที่ทำไมมันถึงยากเย็นขนาดนี้ ทั้งๆที่เธอก็ยังตัดใจไปจากเขาไม่ได้

เบลยังคงยอมทำทุกอย่าง ทุ่มเททั้งตัวและหัวใจ แม้แต่ต้องทำสิ่งที่ผิดก็ยอม จนแม้แต่ไม่เหลืออะไรในชีวิต ลืมรักตัวเอง ลืมคนที่รักเบลมากอย่างป๊า แต่ทำเพื่อคนที่ไม่รักเบลเท่าไหร่อย่างทาม

มีคนเคยพูดเอาไว้ว่า “ถ้าเดินผ่าน เรียกว่า บังเอิญ แต่ถ้าคว้าเอาไว้ได้ เรียกว่า พรหมลิขิต” ทุกคนเราจึงต้องใช้ความพยายามทำให้ความบังเอิญนั้นกลายเป็นพรหมลิขิตให้ได้ แต่รักครั้งนี้จะเป็นกรรมหรือพรหมลิขิตกันแน่? พบกับซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES 14LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน กรรมหรือพรหมลิขิต ได้ตั้งแต่วัน ศุกร์ ที่ 7 เมษายน นี้ และทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. 

เรื่องย่อ Club Friday กรรมหรือพรหมลิขิต EP.1
วันศุกร์ที่ 7 เมษายน 2566

เบล (เจนิส เจณิสตา) สาวน้อยน่ารัก ที่เริ่มต้นความรักกับผู้หญิงด้วยกัน แต่ดูเหมือนจะไม่ work เท่าไหร่ เพราะพอมีความรักกับผู้หญิงทีไร ก็ต้องถูกหลอกเสมอ เบล จึงเลือกเปิดใจใหม่ ต่อจากนี้เธอจะคบผู้หญิงก็ได้ ผู้ชายก็ดี จนได้ไปเจอ ทาม (แบงค์ อาทิตย์) ผู้ชายที่มีอะไรหลาย ๆ อย่าง ที่ทำให้เธอมั่นใจว่า เขาคือ Destiny ของเธอ

เรื่องย่อ Club Friday กรรมหรือพรหมลิขิต EP.2
วันศุกร์ที่ 14 เมษายน 2566

“ถ้าเดินผ่าน เรียกว่า บังเอิญ แต่ถ้าคว้าเอาไว้ได้ เรียกว่า พรหมลิขิต” ทุกคนเราจึงต้องใช้ความพยายามทำให้ความบังเอิญนั้นกลายเป็นพรหมลิขิตให้ได้ แต่รักครั้งนี้จะเป็นกรรมหรือพรหมลิขิตกันแน่ ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ผลิตโดย CHANGE2561 ตอน กรรมหรือพรหมลิขิต เมื่อความรักเพิ่งจะเริ่มต้นไม่ทันไรแต่ดูเหมือนจะจบลงซะแล้ว

สำหรับ EP.2 หัวใจของ เบล ( เจนิส เจณิสตา ) กำลังหวานชื่นกับ ทาม (แบงค์ อาทิตย์) แต่ ป๊า (ดุ๊ก ภาณุเดช)ของ เบล ก็ตามหาจนเจอ ทำให้ ทาม และ ป๊า เกิดมีปากเสียงกัน ทำให้ เบล เครียดหนักกับความรักที่มีต่อ ทาม เพราะอุปสรรคของความรักอันยิ่งใหญ่ของ เบล ก็คือ ป๊า พ่อผู้รักลูกสาวมากกว่าลูกชาย และมีความตั้งใจที่บอกกับลูกสาวว่า ชีวิตนี้ ไม่ต้องมีแฟน ไม่ต้องแต่งงานก็ได้ ป๊าเลี้ยงได้ เพราะป๊ามีเงิน

แล้วทั้งคู่จะพยายามจับมือกับฝ่าฟันอุปสรรคความรักไปด้วยกันหรือไม่ หรือเตรียมถอดใจไม่ไปต่อดีกว่า พบกับซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน กรรมห

เรื่องย่อ Club Friday กรรมหรือพรหมลิขิต EP.3
วันศุกร์ที่ 21 เมษายน 2566

 มีคนเคยพูดเอาไว้ว่า “ถ้าเดินผ่าน เรียกว่า บังเอิญ แต่ถ้าคว้าเอาไว้ได้ เรียกว่า พรหมลิขิต”  ทุกคนเราจึงต้องใช้ความพยายามทำให้ความบังเอิญนั้นกลายเป็นพรหมลิขิตให้ได้ ดั่งเช่น ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ผลิตโดย CHANGE2561 ตอน กรรมหรือพรหมลิขิต กับรักครั้งนี้ของ เบล ( เจนิส เจณิสตา ) ที่เธอเชื่อมั่นและมั่นใจมากว่า ทาม (แบงค์ อาทิตย์)  คือ Destiny หรือพรหมลิขิต สำหรับเธอและคือรักที่ดีที่สุดจากที่ เบล ได้เจอมา

สำหรับ EP. 3 ทาม (แบงค์ อาทิตย์) ถูกกลุ่มคนรุมทำร้ายจนบาดเจ็บไปทั้งตัว พอ เบล ( เจนิส เจณิสตา ) เห็นสภาพของ ทาม แล้วก็ยิ่งเชื่อมั่นว่า ป๊า (ดุ๊ก ภาณุเดช) พ่อของตัวเองคือผู้ที่อยู่เบื้องหลังสั่งให้คนไปทำร้ายเพื่อให้ ทาม ตัดขาดตัวเอง ทำให้ เบล ทะเลาะกับพ่ออย่างรุนแรง ถึงขนาดที่ขอตัดขาดและออกมาอยู่กับ ทาม ความรักที่ เบล เชื่อและมั่นใจว่าดีเหลือเกิน

แต่ในสิ่งที่ เบล กำลังคิด กำลังทำอยู่บวกกับความเชื่อมั่นว่าถูกต้อง จริงๆแล้วมันถูกจริงหรือเปล่า และ รักครั้งนี้จะเป็นกรรม หรือจริงๆเป็นพรหมลิขิตกันแน่? ติดตามชมได้ในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน กรรมหรือพรหมลิขิต ได้ตั้งแต่วัน ศุกร์  ที่ 21 เมษายน นี้ และ ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ Club Friday กรรมหรือพรหมลิขิต EP. 4 (ตอนจบ)
วันศุกร์ที่ 28 เมษายน 2566

 รักมากแค่ไหนก็ต้องปล่อยมือจากกันเพราะเมื่อสุดท้ายแล้วความรักที่เราคิดว่าคือ Destiny หรือ พรหมลิขิต แต่ที่จริงมันอาจจะเป็นแค่ความบังเอิญ ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ผลิตโดย CHANGE2561 ตอน กรรมหรือพรหมลิขิต (ตอนจบ) ในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริงให้กับคู่พระนาง แบงค์ อาทิตย์ มารับบท ทาม ซึ่งได้โคจรมาประกบคู่เป็นครั้งแรกกับ เจนิส เจณิสตา ที่มารับบท เบล

สำหรับ EP. ตอนจบ เมื่อ เบล ( เจนิส เจณิสตา ) พยายามเต็มที่สุดตัวเองที่พยายามรักษาความรักระหว่างตัวเองกับ ทาม (แบงค์ อาทิตย์) ไว้ถึงขนาดที่ยอมออกจากบ้านไปอยู่กับ ทาม แต่แล้วความสุขก็อยู่ไม่นานเพราะเมื่อ เบล รู้ว่าตัวเองตั้งท้อง แต่เมื่อบอกเรื่องนี้กับ ทาม กลับไม่ได้รู้สึกดีใจ ทำให้ เบล เสียใจเสียความรู้สึกมาก 

งานนี้ เบล ยังคงจะดื้อดึงที่จะรักษาความสัมพันธ์นี้ต่อไปหรือไม่  หรือจะยอมถอดใจและจากความรักนี้ไป ติดตามได้ในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน กรรมหรือพรหมลิขิต ได้ตั้งแต่วัน ศุกร์  ที่ 28 เมษายน นี้ และทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31

รายชื่อนักแสดง Club Friday กรรมหรือพรหมลิขิต ช่อง ONE31